แนะนำบ้านจัดสรรที่ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่น บุราสิริ พระราม 2

บรรยากาศของบ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่นช่วยให้เกิดการพักผ่อนได้เต็มที่มากขึ้น ซึ่งหากใครกำลังมองหาบ้านแถวพระราม2 อยู่ล่ะก็ ในวันนี้เราก็มีโครงการบ้านจัดสรรที่ล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศอันร่มรื่นมาแนะนำ งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า โครงการบ้านเดี่ยว บุราสิริ พระราม2 แห่งนี้จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้าง
            ที่ตั้งของบ้านเดี่ยวพระราม 2 บุราสิริ พระราม2 แห่งนี้ ตั้งอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อเส้นทางหลักได้ง่ายและแวดล้อมไปด้วย สถานที่จะช่วยอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ถนนพระราม2 ทางด่วนกาญจนาภิเษก เซ็นทรัล พระราม2 รร.เลิศหล้า กาญจนาภิเษก และ รพ.นครธน เป็นต้น 
            บุราสิริ พระราม2 เป็นบ้านใหม่ที่มีพื้นที่ใช้สอย 167-299 ตร.ม. ซึ่งในทุกหลังของบ้านพระราม 2 นี้ มี 4 ห้องนอน 4-5 ห้องน้ำ และ ที่จอดรถ 2-3 คัน แนวคิดของบ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากป่าชายเลน ซึ่งเป็นระบบนิเวศน์ที่มีความสำคัญของพื้นที่บริเวณนั้น โดยนำเสนอผ่านสิ่งปลูกสร้างต่าง ๆ ภายในบ้านจัดสรรแห่งนี้ ทั้งรูปแบบของตัวบ้าน คลับเฮาส์ รวมไปถึงธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ด้วยและยังมีการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อให้การอยู่อาศัยของทุกคนในบ้านมีความสบายมากขึ้น โดยมีการใช้นวัตกรรม Well Air by SCG ที่จะช่วยควบคุมให้อากาศมีคุณภาพดีอยู่เสมอ มีพัดลมระบายอากาศบริเวณหลังคาที่ช่วยลดความร้อนได้มากขึ้น เลือกใช้กระจกสีเขียวที่สะท้อนความร้อนได้มากกว่า สร้างพื้นผิวบริเวณผนังที่ไม่สม่ำเสมอทำให้ลดการดูดซับความร้อน และยังมีการออกแบบให้พื้นที่ด้านบนเป็นแบบ Semi-Outdoor ที่สามารถสร้างพื้นที่แห่งการพักผ่อนได้อย่างหลากหลาย
            สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านแห่งนี้ที่เหนือไปกว่าทาวน์โฮมพระราม 2ทั่วไป โดยนอกจากจะมีบรรยากาศของธรรมชาติที่รายล้อมอยู่ในทุกพื้นที่ของโครงการแล้ว ยังมีคลับเฮ้าส์ที่ถูกออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่มีความเรียบง่าย แต่มีสไตล์และเอกลักษณ์ที่สามารถดึงดูดความน่าสนใจได้เป็นอย่างดี โดยภายในคลับเฮ้าส์ยังคงมีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่มีสระสำหรับเด็กแยกไว้ด้วย Co-Working space สำหรับใช้ทำกิจกรรมตามต้องการ ห้องออกกำลังกาย พื้นที่วิ่งกลางแจ้งที่รายล้อมด้วยบรรยากาศสีเขียวอันร่มรื่น และมีสนามเด็กเล่นที่ได้รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อพัฒนาการของเด็ก ๆ ได้ตรงจุดมากขึ้น  และสวนหินที่สร้างความผ่อนคลายได้แบบง่าย ๆ ในทุกก้าว
            โครงการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวพระราม 2 ที่ปกคลุมไปด้วยบรรยากาศของธรรมชาติ ที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ในทุก ๆ วันที่อยู่ในบ้าน ซึ่งบ้านแบบทาวน์โฮมพระราม 2 อาจจะยังไม่ตอบโจทย์ และมีความชอบบรรยากาศของการอาศัยในบ้านเดี่ยวมากกว่าทาวน์โฮมพระราม 2 โดยราคาเริ่มต้นของโครงการนี้อยู่ที่ 8-15 ล้านบาท 
นอกจากนี้ยังมีทาวน์โฮมโครงการใหม่ในปี 2563 ที่เป็นทาวน์โฮมพระราม 3 จากแสนสิริ และ ทาวน์โฮมพระราม2 หากสนใจคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/rama2/
 Create Date : 23 พฤษภาคม 2563
Last Update : 23 พฤษภาคม 2563 17:51:35 น.
Counter : 263 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
์No. 917 เหมืองทองคำ ให้อะไร... กับคนไทยบ้าง...? ไวน์กับสายน้ำ
(14 ก.ย. 2563 05:57:35 น.)
สลาก (ไม่ใช่ฉลาก) ผู้ชายในสายลมหนาว
(22 มิ.ย. 2563 14:48:00 น.)
จุฬาฯ ชวนเสวนาออนไลน์ ฟรี! “จุฬาฯ ธุรกิจพิชิตโควิด-19” หัวข้อ “Digital ยาพิชิตโควิด SME” DigitalMarketing
(8 พ.ค. 2563 11:43:09 น.)
4 ข้อที่ควรคิดก่อนใช้ Social Media ในการทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง สมาชิกหมายเลข 5763055
(1 พ.ค. 2563 23:50:24 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#16สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด