พาชมโครงการบ้านจัดสรรในพระราม 2 สภาพแวดล้อมดี เทคโนโลยีหลากหลาย

บ้านคือจุดเริ่มต้นของการสร้างความอบอุ่นในครอบครัว การเลือกซื้อโครงการบ้านเดี่ยวที่มีคุณภาพและตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมที่ดีถือเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้างความอบอุ่นและคุณภาพชีวิตที่ดีได้ง่ายขึ้น โดยในวันนี้เราจะขอนำเสนอโครงการ คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน โครงการบ้านจัดสรรที่เป็นบ้านเดี่ยวพระราม 2 ซึ่งโครงการนี้จะมีความน่าสนใจและช่วยเติมความอบอุ่นได้มากกว่าโครงการบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮมพระราม 2 แห่งอื่น ๆ อย่างไรบ้าง ตามไปดูกันเลย  
            โครงการ คณาสิริ พระราม 2 - วงแหวน แห่งนี้มีดีไซน์แบบ Mid Century 70’s ที่มีความเรียบง่าย แต่มีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายและครบครัน โดยมีการนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามาใช้เพื่อให้เกิดเป็นบ้านใหม่ที่อยู่สบายมากขึ้น พร้อมกับยังมีการออกแบบให้พื้นที่ใน ๆ ทุกส่วนถูกใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพและรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัย โดยประกอบำปด้วย บ้านพระราม 2 3 แบบ ซึ่งมีห้องรับแขก ส่วนรับประทานอาหาร และห้องครัวไทยประกอบอยู่ในทุกแบบของบ้านเดี่ยวพระราม 2 แห่งนี้ โดยมีส่วนที่แตกต่างกันหลัก ๆ ดังนี้ 
            Breeze มีพื้นที่ใช้สอย 159 ตร.ม. 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน
            Beam มีพื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน 
            Ray มีพื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน 
            เทคโนโลยีที่นำมาใช้ภายในบ้านจัดสรรแห่งนี้นั้นมีอยู่มากมาย อย่างเช่น มีช่องลมบริเวณกรอบหน้าต่างที่ช่วยลดกลิ่นอับภายในบ้านเลือกใช้ฝ้าที่มีรูระบายอากาศและมีแผ่นสะท้อนความร้อนใต้หลังคาที่จะช่ยลดความร้อนภายในตัวบ้าน มีระบบไฟอัตโนมัติที่จะสว่างเมื่อแสงลดน้อยลงและมีไฟสำรองสำหรับใช้งานในยามฉุกเฉิน เลือกใช้กระจกเขียวที่ช่วยลดความร้อนได้มากกว่า ช่วยให้บ้านพระราม 2 โครงการนี้ มีสิ่งที่จะช่วยสร้างความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยมากกว่าบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพระราม 2 โครงการอื่น ๆ  นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการอยู่อาศัยของคนทุกวัยได้อย่างมีคุณภาพ เช่น มีรั้วดิจิตอลที่สามารถแจ้งเตือนได้หากมีการบุกรุกอยู่รอบ ๆ โครงการห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องเล่นเกมส์ สนามเด็กเล่น และมีทางลาดสำหรับผู้ที่ต้องใช้วีลแชร์อีกด้วย
            บ้านแถวพระราม 2 นั้นมีอยู่มากมาย ทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยวพระราม 2 และทาวน์โฮมพระราม 2 ซึ่งอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้โครงการนี้เป็นที่น่าสนใจก็คือ ที่ตั้งของโครงการที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยราคาเริ่มต้นของบ้านโครงการนี้อยู่ที่ 3.99-6 ล้านบาท 
นอกจากนี้ยังมี Sansiri townhouse อีกหลายโครงการที่เป็นทาวน์เฮ้าส์โครงการใหม่ พระราม 2 หากสนใจคลิกชมที่เว็บไซต์ของแสนสิริได้เลย Create Date : 29 พฤษภาคม 2563
Last Update : 29 พฤษภาคม 2563 22:05:27 น.
Counter : 996 Pageviews.

0 comments
SET : Point to invest ผู้ชายในสายลมหนาว
(23 พ.ย. 2564 16:34:33 น.)
The great Reset : Bitcoin VS Ethereum ผู้ชายในสายลมหนาว
(31 ส.ค. 2564 11:28:26 น.)
บริษัทฯ/หัวหน้า ให้ลางานยาก wbj
(13 มิ.ย. 2564 13:31:03 น.)
ตอนที่ 5 มาลุ้นกันหน่อย Lease รถแล้วเอาเงินไปซื้อหุ้น ใครจะดีกว่ากัน เวลาสามปี newyorknurse
(7 ม.ค. 2564 06:35:18 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด