แนะนำบ้านสวยดีไซน์ใหม่ รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้สูงอายุ


ประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย จึงมีสิ่งต่าง ๆ ที่รองรับไลฟ์สไตล์ของผู้สูงอายุมากขึ้น รวมถึงโครงการบ้าน ที่นอกจากจะมีแบบบ้านสวยแล้ว วัสดุที่ใช้ยังถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกการอยู่อาศัยเป็นไปได้สบายมากขึ้นอีกด้วย โดยวันนี้เรามี 2 โครงการบ้านจัดสรร สำหรับคนที่กำลังมองหาบ้านสวยดีไซน์ใหม่ รองรับสังคมผู้สูงวัยมานำเสนอ

  • ดาราทอง       

บ้านจัดสรรจากโครงการสราญสิริ ชัยพฤกษ์ - แจ้งวัฒนะ ที่ใส่ใจในทุกการออกแบบ ตอบโจทย์สำหรับทุกคนในครอบครัว โดยมีทั้งพื้นลดแรงกระแทกที่ห้องนอนชั้นล่างสำหรับผู้สูงอายุ กระจกสะท้อนความร้อน ลดการใช้พลังงาน ช่องระบายอากาศช่วยให้อากาศภายในบ้านปลอดโปร่งเสมอ และสัญญานกันขโมยที่สามารถสั่งการผ่านสมาร์ทโฟนอีกด้วย โดยเป็นแบบบ้านสวยที่มีพื้นที่ใช้สอย 294 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อนด้านบน ห้องรับแขก ห้องครัวไทย ส่วนรับประทานอาหาร ห้องแม่บ้าน ห้องอเนกประสงค์ และที่จอดรถในร่ม 3 คัน ที่ตั้งของบ้านสวยอยู่บนทำเลที่เดินทางสะดวกและรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 15 ล้านบาท 

  • Rothschild Slippers

         แบบบ้านสวย ๆ จากโครงการเศรษฐสิริ ทวีวัฒนา ที่มีบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ใส่ใจการใช้งานในทุกพื้นที่ มาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัยที่ตอบโจทย์สภาพแวดล้อมแบบปัจจุบันได้ดีกว่า โดยมีทั้งนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น ป้องกันฝุ่นที่มีขนาดเล็ก (PM 2.5) และมี Cooliving Designed Home เพิ่มความให้สบายทุกช่วงเวลาที่ได้อยู่ในบ้าน รวมถึงมีห้องนอนชั้นล่างที่ออกแบบมาเพื่อผู้สูงอายุอีกด้วย โดยบ้านใหม่แห่งนี้มีพื้นที่ใช้สอย 288 ตร.ม. ภายในมี 3 ห้องนอนใหญ่ที่มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง พื้นที่พักผ่อนด้านบน ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ ส่วนเตรียมอาหาร ห้องครัวไทย และมีที่จอดรถ 3-6 คัน นอกจากนี้ยังเป็นบ้านสวยแบบ Smart home ที่มีระบบสั่งการและการทำงานเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และความปลอดภัยมากขึ้น เช่น มีระบบควบคุมการใช้งานหลอดไฟและเครื่องปรับอากาศผ่านแอปพลิเคชัน ระบบประตูแบบดิจิทัลที่สามารถสร้างรหัสผ่านแบบใช้ครั้งเดียวเพื่อให้แขกหรือแม่บ้านเข้ามาในบ้านได้ภายในเวลาที่กำหนด กล้องวงจรปิดที่จะมีการแจ้งเตือนผ่านระบบสมาร์ทโฟน หากมีวัตถุต่าง ๆ เข้ามาในบริเวณบ้าน และสัญญาณกันขโมยที่จะดังขึ้นเมื่อมีการบุกรุก เป็นต้น โดยราคาเริ่มต้นของโครงการบ้านเดี่ยวอยู่ที่ 15 ล้านบาท 

            หากใครที่ต้องการบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ รองรับการอยู่อาศัยของผู้สูงวัย แบบบ้านทั้งสองโครงการข้างต้นก็มีความน่าสนใจมากเลยทีเดียว ซึ่งทั้งสองโครงการนี้ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ ใกล้ชิดธรรมชาติและเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูในเว็บไซต์ www.sansiri.com โทร 1685 นอกจากนี้แสนสิริยังมีบ้านสวยที่น่าสนใจอีก คลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน
Create Date : 03 ตุลาคม 2563
Last Update : 3 ตุลาคม 2563 23:29:00 น.
Counter : 821 Pageviews.

0 comments
The great Reset : Bitcoin VS Ethereum ผู้ชายในสายลมหนาว
(31 ส.ค. 2564 11:28:26 น.)
รีวิวการย้ายหุ้นในพอร์ต SCBS ผู้ชายในสายลมหนาว
(24 ส.ค. 2564 12:55:24 น.)
ฉากกั้นห้อง Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(23 มิ.ย. 2564 13:29:19 น.)
สตอเบอรี่นมสด wbj
(15 มิ.ย. 2564 15:52:55 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด