เปิดศักยภาพ คอนโดสาทร ทำเลที่ลงตัวเพื่อการใช้ชีวิตเหมาะกับทุกการลงทุน

หลายๆ คนที่กำลังมองหาคอนโดในกรุงเทพ ขั้นแรกต้องพิจารณาก่อนว่าว่าเรามีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง เพื่อให้สามารถเลือกคอนโดที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้ เช่น คนที่ชอบย่านความบันเทิงจะต้องเลือกโซนทองหล่อหรือเอกมัย แต่เราเชื่อว่า คอนโดสาทร คือคำตอบของใครหลาย ๆ คน ทำเลนี้จะมีสิ่งใดที่น่าสนใจ และทำให้หลายๆ คนต่างมาลงทุนกันบ้าง มาดกัน

 
  • จุดเด่นของทำเลสาทร

ขอเริ่มต้นด้วยจุดเด่นของทำเลสาทร ถือว่าเป็นย่านที่ครบครัน มีคอนโดหลายแห่งจัดเป็น คอนโดติดรถไฟฟ้าทำให้เดินทางได้อย่างสะดวกสบาย และยังอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าไอคอนสยามที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ และยังมีร้านอาหารให้เลือกมากมายตั้งแต่ร้านธรรมดาไปจนถึงร้านอาหารในโรงแรมระดับห้าดาว สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

และนอกจากนี้ยังเป็นทำเลทองที่เป็นโซนที่มีอาคารสำนักงานจำนวนมากอีกด้วย โดยเป็นย่านที่มีอาคารสำนักงานตั้งอยู่มากที่สุดของกรุงเทพ ฉะนั้น คอนโดสาทร จึงเท่ากับว่าตอบโจทย์คนที่ต้องการที่พักเพื่อรองรับการเดินทางไปทำงาน มนุษย์เงินเดือนอีกด้วย

 
  • การเพิ่มมูลค่าของคอนโด

อีกหนึ่งสิ่งสำคัญ คือการเพิ่มมูลค่าของคอนโด แม้ว่าตอนแรกที่ตัดสินใจซื้อ คอนโดกรุงเทพ ในโซนนี้จะเป็นไปเพื่ออยู่อาศัยเองแต่ในอนาคตอาจมีความต้องการปล่อยเช่าหรือขายต่อ ทำให้เป็นคอนโดที่หลากหลายคนต้องการ โดยราคาที่ดินสาทรมีแนวโน้มปรับตัวขึ้นอย่างต่อเนื่องสังเกตได้จากราคาคอนโดที่ปรับตัวขึ้นเฉลี่ย 4 - 5% ต่อปี ใครที่ลงทุนบอกเลยว่าคุ้มอย่างแน่นอน

 
  • ศักยภาพของทำเลในอนาคต

เรื่องสุดท้ายที่เราเลือกมาพูดถึงในวันนี้คือศักยภาพของทำเลในอนาคต นอกจากที่เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า แล้ว ยังมีแนวโน้มว่าผู้คนจะมองหาคอนโดแถวพระราม3 ในโซนนี้มากขึ้นสวนทางกับโครงการใหม่ที่เปิดตัวน้อยลงเพราะพื้นที่ในการพัฒนาโครงการเริ่มมีจำกัด ฉะนั้นหากคุณได้เป็นเจ้าของคอนโดย่านนี้โอกาสทำกำไรในอนาคตก็มีอย่างแน่นอน หลายคนอาจกังวลว่าการมองหาโครงการใหม่จะเป็นไปได้ยากแต่ยังมีช่องทางที่เป็นไปได้อยู่ครับ นั่นคือการซื้อคอนโดที่ปล่อยขายต่อหรือแม้แต่การปล่อย ขายดาวน์คอนโด สำหรับโครงการที่ยังสร้างไม่เสร็จ ซื้อไว้ตั้งแต่ตอนนี้เพื่อรองรับศักยภาพของทำเลในอนาคตเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน


สำหรับใครก็ตามที่มองหาคอนโดย่านสาทร คอนโดพระราม3แล้วยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากที่ไหนดี เราขอแนะนำให้คุณคลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Bkkcitismart เพราะที่นี่มีตั้งแต่การลงประกาศขายต่อ ให้เช่า หรือแม้แต่ ขายดาวน์คอนโดกรุงเทพ อีกทั้งยังเป็นพื้นที่เฉพาะสำหรับคอนโดในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ทำให้กลุ่มเป้าหมายที่เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์มีความชัดเจน พูดได้เลยว่าที่นี่คือเว็บเดียวที่จบครบทุกความต้องการ นอกจากนี้สำหรับผู้ที่มีคอนโดในย่านสาทรแล้วต้องการจะขายหากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Bkkcitismart.com  หรือ https://www.bkkcitismart.com/ซื้อ/คอนโดสาทรCreate Date : 12 ตุลาคม 2564
Last Update : 12 ตุลาคม 2564 22:26:22 น.
Counter : 152 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
วิ่งเพื่อน้อง รักผืนป่าห้วยขาแข้ง อ.บ้านไร่ จ.อุทัยธานี สองแผ่นดิน
(11 ม.ค. 2564 23:39:08 น.)
:: กะก๋าแนะนำหนังสือ - รัก โลก :: กะว่าก๋า
(10 ม.ค. 2564 06:40:54 น.)
กาเฟเวียด @หนองคาย ร้านอาหารเวียดนามริมโขง อาหารอร่อย วิวสวย sawkitty
(11 ม.ค. 2564 14:14:22 น.)
夫妻比强 Fūqī bǐ qiáng สามีภรรยาใครดีกว่ากัน Kavanich96
(4 ม.ค. 2564 04:15:51 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด