แนะนำ คอนโดห้องสวยคุณภาพมาตรฐานแสนสิริ บนทำเลวงศ์สว่าง

"ย่านวงศ์สว่าง" แม้ว่าจะเป็นพื้นที่แถวชานเมืองที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพมหานครและนนทบุรี ที่ดูมีความสงบ แต่ว่าย่านนี้ก็เป็นย่านไม่เคยขาดสีสัน เพราะมีแหล่งไลฟ์สไตล์และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งคอมมูนิตี้มอลล์และห้างค้าปลีกที่ให้ความสะดวกในยามที่ต้องการที่จะจับจ่ายใช้สอย อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลชั้นนำอีกหลากหลายแห่งและยังเดินทางสะดวกด้วยระบบรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงที่สามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่โซนอื่น ๆ ของกรุงเทพทำได้ก็อย่างรวดเร็ว
ที่สำคัญด้วยศักยภาพที่โดดเด่นของย่านวงศ์สว่างนี้ จึงทำให้กลายเป็นโซนพื้นที่ที่น่าพักอาศัยมากที่สุดย่านหนึ่งและมีโครงการคอนโดผุดขึ้นมาใหม่มากมาย ซึ่งคอนโดแถววงศ์สว่างส่วนใหญ่จะเน้นชูจุดเด่นความเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าหรือ คอนโดใกล้ bts เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนมากขึ้น
            " เดอะ ไลน์ " เป็นหนึ่งในโครงการคอนโดวงศ์สว่างที่มาแรงสุด ๆ ในขณะนี้ ด้วยความโดดเด่นของทำเลและดีไซน์ที่ลงตัวสำหรับการพักอาศัย เนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าMRT สถานีวงศ์สว่างเพียง 200 เมตรเท่านั้น และยังสะดวกในเรื่องของการเดินทางด้วยรถยนต์เนื่องจากคอนโดวงศ์สว่างโครงการนี้ยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน โดยใช้เวลาในการเดินทางเพียง 5 นาทีเท่านั้น และการที่โครงการแห่งนี้ตั้งอยู่ในจุดที่ใกล้กับ รพ.เกษมราษฎร์ ประชาชื่น และห้างบิ๊กซี ยังช่วยเพิ่มสมบูรณ์ของทำเลที่พักอาศัยในโครงการ condominium นี้มากขึ้น
             เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง เป็นคอนโดใหม่จากค่ายแสนสิริ เป็นโครงการ condo ที่มีความสูง 36 ชั้น ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกับความเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว พื้นที่ในตัวโครงการได้มีการแบ่งโซนใช้งานอย่างเป็นสัดส่วน คือ โซนอาคารที่พักอาศัย จะมี sky lounge สำหรับการนั่งชมวิวสวย ๆ, พื้นที่สำหรับเด็ก เป็น Kid's room และ Kid's playgroundในส่วนโซนของอาคารจอดรถความสูง 9 ชั้น จะมี co-working space สำหรับการทำงานหรือการประชุมพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ครบครัน,ห้องออกกกำลังกาย, สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร, พื้นที่ครัวส่วนกลาง พร้อมบริเวณกิจกรรมสันทนาการ 
            ห้องพักแต่ละยูนิตในคอนโดย่านวงศ์สว่างโครงการนี้ จะถูกจัดแบ่งพื้นที่การใช้สอยไว้อย่างลงตัว โดยมีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอนและ 2 ห้องนอน ในขนาดพื้นที่ 28-55.75 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.59 ล้านบาทเท่านั้น
            ที่สำคัญคือ ทุกยูนิตในคอนโดเตาปูนจากแสนสิริโครงการนี้ จะเน้นในเรื่องของความสะดวกสบายและปลอดภัยของผู้พักอาศัย อาทิ ประตูและหน้าต่างจะเป็นบานใหญ่เพื่อให้ดูโปร่งและโล่ง, ใช้ระบบ Digital Door Lock เพื่อความปลอดภัยของผู้พักอาศัย พร้อมตกแต่งชุดห้องครัวแบบ Fully Fitted 
            ความลงตัวทั้งเรื่องของทำเลและความสะดวกสบายในการพักอาศัยนี้เอง ที่ทำให้โครงการ เดอะ ไลน์ วงศ์สว่าง แห่งนี้เป็นคอนโดที่มีทั้งความสะดวกสบายและทำให้สามารถใช้ชีวิตในสังคมเมืองได้อย่างมีความสุข
            นอกจากนี้แสนสิริยังมีคอนโดกรุงเทพอีกโครงการที่น่าสนใจ สามารถคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียมCreate Date : 22 พฤษภาคม 2563
Last Update : 22 พฤษภาคม 2563 22:08:47 น.
Counter : 737 Pageviews.

0 comments
เมืองระหว่างแม่น้ำDojima และแม่น้ำ Tosahori เขต Kita โอซาก้า สมาชิกหมายเลข 4149951
(10 ก.ค. 2564 03:48:47 น.)
ไขความลับประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ใน ไมโล ช็อกโกแลต ขุมพลังสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สมาชิกหมายเลข 4927735
(5 ก.ค. 2564 00:06:55 น.)
ฉากกั้นห้อง Emmy Journey พากิน พาเที่ยว
(23 มิ.ย. 2564 13:29:19 น.)
บริษัทฯ/หัวหน้า ให้ลางานยาก wbj
(13 มิ.ย. 2564 13:31:03 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด