รู้จัก เบิ้ล ปทุมราช หนุ่มมากความสามารถจากสังกัดอาร์สยาม

               เบิ้ล ปทุมราช คือ หนึ่งในนักร้องหนุ่มจากสังกัดอาร์สยาม ค่ายอาร์เอส ที่มักจะได้รับกระแสตอบรับดีแทบจะทุกครั้งที่ออกเพลงใหม่ ล่าสุดแม้ว่าจะปล่อยเพลง “หน้าโหดโหมดคิตตี้” มาในช่วงโควิด - 19 พอดิบพอดี แต่ผลตอบรับในครั้งนี้ก็ยังคงแรงดีไม่มีตก เพราะว่าติดอันดับ 4 มาแรง แถมยอดวิวในตอนนี้ก็ทะลุ 24 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว 
               หากมาจะไล่เรียงดูประวัติเบิ้ลปทุมราชก็อาจต้องย้อนกลับไปดูช่วงอายุราวที่หนุ่มเบิ้ลอายุ 16 - 17 ปี ที่ได้มีโอกาสค้นพบความชอบของตนเอง ในขณะที่กำลังศึกษที่วิทยาลัยนาฏศิลป์ร้อยเอ็ด เบิ้ลก็ได้รับการชักชวนจากอาจารย์ให้เข้าร่วมในการประกวดร้องเพลงในโครงการของวิทยาลัย และหนุ่มเบิ้ลก็สามารถคว้าที่ 1 มาครองได้สำเร็จ นอกจากนั้นหนุ่มเบิ้ลยังได้มีโอกาสเขียนเพลง “หนุ่มบ้านนาตามหาฝัน” ลงในโซเชียลมีเดียอีกด้วย อีกทั้งยังได้ร่วมเล่นละครเวทีกับทางวิทยาลัย เรียกได้ว่าวิทยาลัยนาฏศิลป์ร้อยเอ็ด คือสถานศึกษาที่ทำให้เบิ้ลได้ค้นพบความชอบของตนเองถึง 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ การร้องเพลง เขียนเพลง และการแสดง ทั้ง ๆ ที่ชีวิตในวัยเด็กของหนุ่มคนนี้ไม่เคยได้รับการสนับสนุนหรือผลักดันใด ๆ เกี่ยวกับการร้องเพลง เขียนเพลงและการแสดงมาก่อนเลย เพราะว่าเบิ้ลปทุมราช อาร์สยาม เกิดในมาครอบครัวชาวนา มีชีวิตที่เรียบง่ายตามทุ่งนามาตลอดช่วงวัยเด็กนั่นเอง  
               แม้ว่าเบิ้ล ปทุมราช จะไม่ได้ศึกษาต่อในวิทยาลัยแห่งนั้นจนจบการศึกษา แต่ว่าความรักความชอบในการร้องและเขียนเพลงนั้นยังคงติดตัวเบิ้ลมาเสมอ เมื่อหนุ่มคนนี้เริ่มที่จะลงเพลงของตนเองในโซเชียลมีเดีย และก็เริ่มมีผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับมีโอกาสในการประกวดเข้ามาเขาจึงคว้ามันไว้ ด้วยการส่งคลิปเข้าประกวดในโครงการ 20 ปี แกรมมี่ โกลด์ และคลิปของเบิ้ลก็ได้ผ่านเข้ารอบ 1 ใน 75 คลิป เรียกได้ว่าเข้าตาค่ายอาร์สยามในเครือ RS Group อย่างจัง จนได้รับการติดต่อทาบทามให้เบิ้ลเซ็นสัญญาเข้าเป็นนักร้องในสังกัด  
               โดยหนุ่มเบิ้ลได้เขียนเพลงเองและขับร้องเองอย่างเพลง “อ้ายมีเหตุผล” ส่งผลทำให้เด็กหนุ่มวัยเพียง 19 ปี โด่งดังภายในเดือนเดียวหลังจากที่ปล่อยเพลงนี้ออกไป 
               ในปัจจุบัน เบิ้ลปทุมราช อาร์สยาม มีผลงานเพลงต่อเนื่องเรื่อยมา นอกจากเพลงที่ทำภายใต้สังกัดอาร์สยามในเครือ RS Group แล้ว ก็ยังมีเพลงประกอบละคร ภาพยนตร์ ซีรีส์ และมีผลงานการแสดงในซีรีส์ รวมไปถึงภาพยนตร์หลายเรื่องอีกด้วย ถือว่าเป็นเพชรเม็ดงามที่น่าจับตามองอีกหนึ่งรายภายใต้สังกัดอาร์สยาม 


Create Date : 28 กันยายน 2563
Last Update : 28 กันยายน 2563 23:05:54 น.
Counter : 816 Pageviews.

0 comments
อำลา อาลัย...อาวัฒน์ ผู้สร้างสรรค์การ์ตูนเบบี้และขายหัวเราะ haiku
(16 ม.ค. 2565 22:09:09 น.)
เรายังอยู่ในความทรงจำของกันและกัน comicclubs
(4 ม.ค. 2565 17:04:16 น.)
สวัสดีปีใหม่ ๒๕๖๕ haiku
(3 ม.ค. 2565 16:17:10 น.)
🥰 January : Happy New Year 2022 ka 🎉🥳🌸 tua-lek-lek
(23 ม.ค. 2565 19:38:14 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด