รีวิว โครงการบ้านจัดสรรแบบเรือนไทย ที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ทันสมัยจากแสนสิริ

บ้านแต่ละแบบต่างก็มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านแบบเรือนไทยโบราณต้องห้ามพลาดกับบ้านในกรุงเทพ โครงการเศรษฐสิริ จรัญฯ - ปิ่นเกล้า 2 ซึ่งโครงการบ้านแห่งนี้ที่นำเอาสถาปัตยกรรมของบ้านทรงไทยในอดีตมาปรับให้เข้ากับยุคสมัยใหม่และยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีบางขุนนนท์อีกด้วย ซึ่งจะมีรายละเอียดอื่น ๆ ในบ้านจัดสรรกรุงเทพที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลย 
            บ้านจัดสรรแห่งนี้ถูกอออกแบบด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียดทั้งภายในและภายนอกของตัวบ้าน ส่งผลให้เป็นโครงการบ้านที่ดึงดูดความน่าสนใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบเห็น และด้วยสเน่ห์ของบ้านทรงไทยที่นำมาประยุกต์เข้ากับความทันสมัยได้อย่างลงตัว โดยมีการใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีมากมายที่สามารถตอบโจทย์ผู้ที่มองหาโครงการบ้านใหม่ 2563 กรุงเทพได้อย่างแท้จริง เช่น มีระแนงกันแดดที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยคำนึงถึงแสงและเงาที่ตกกระทบในช่วงเวลาต่าง ๆ มีระบบระบายอากาศใต้หลังคาทั้งจากพัดลมพลังงานแสงอาทิตย์และช่องใต้หลังคาที่ออกแบบมาเพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ มีระบบฟอกอากาศและฆ่าเชื้อโรคช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้รับอากาศที่มีคุณภาพดีอยู่เสมอ และใช้สีทาภายนอกและกระจกรอบบ้านใหม่ชนิดที่สามารถลดการดูดซับความร้อนได้ เหมาะกับบ้านในกรุงเทพยุคปัจจุบันเป็นอย่างมาก  นอกจากนี้ยังมีระบบ Home Automation ที่ใช้ในการควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าผ่านสมาร์ทโฟน และกล้องนิรภัยตรวจจับความเคลื่อนไหวด้วยรังสีอินฟราเรดที่สามารถแจ้งเตือนผ่านมือถือหากพบสิ่งผิดปกติได้อีกด้วย
            รูปแบบบ้านภายในโครงการบ้านจัดสรรแห่งนี้มีให้เลือก 3 แบบ โดยมีพื้นที่ใช้สอย 175 - 314 ตร.ม. เป็นแบบ 4 ห้องนอน 4 - 5 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 - 3 คัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านเดี่ยวนี้มีทั้ง คลับเฮาส์สไตล์ Modern Vernacular Architecture ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเรือนไทยหมู่, พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ตลอดเวลา, สระว่ายน้ำสีม่วงเม็ดมะปรางที่สื่อถึงความหรูหราและสง่างามได้เป็นอย่างดี , ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน, พื้นที่ทำงานร่วมกันที่สามารถรองรับการทำกิจกรรมได้อย่างหลากหลาย และสนามเด็กเล่นเสริมพัฒนาการ
            ที่ตั้งของโครงการบ้านจัดสรรในกรุงเทพแห่งนี้ก็ตั้งอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีบางขุนนท์ประมาณ 5 กม. รพ.ศิริราช 4 กม. เซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า 4.5 กม. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (ท่าพระจันทร์) 7.1 กม. และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่รายล้อมอยู่ จึงถือว่าเป็นโครงการบ้านใหม่ 2563 กรุงเทพที่อยู่ในทำเลที่น่าจับจองเป็นอย่างมาก
            หากใครกำลังมองหาบ้านในกรุงเทพบนทำเลที่อยู่ในจุดที่แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่นำเอาลักษณะเด่นของบ้านที่แสดงถึงความสง่างามในอดีต ผสานกับเทคโนโลยุยุคใหม่ได้อย่างลงตัว  บ้านจัดสรรกรุงเทพแห่งนี้ก็เป็นโครงการที่เหมาะสมมาก และยังเป็นโครงการบ้านใหม่ 2563 กรุงเทพที่จะเป็นตัวแทนในการนำเสนอความงดงามของรูปแบบบ้านในอดีตส่งต่อสู่คนรุ่นต่อไปได้อย่างน่าภูมิใจ โดยราคาเริ่มต้นของบ้านโครงการนี้อยู่ที่ 11 - 25 ล้านบาท และหากใครต้องการชมโครงการบ้านใหม่ 2563 กรุงเทพโครงการอื่น ๆ ที่เป็นบ้านเดี่ยวหรือบ้านทาวน์เฮ้าส์ สามารถคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
            

 Create Date : 11 เมษายน 2563
Last Update : 11 เมษายน 2563 20:00:16 น.
Counter : 1277 Pageviews.

0 comments
สมยศ เชาวลิต พลิกชีวิตติดลบสู่ไอทีพันล้าน[JIB Computer Group] นายแว่นขยันเที่ยว
(12 ก.ค. 2564 18:02:59 น.)
เมืองระหว่างแม่น้ำDojima และแม่น้ำ Tosahori เขต Kita โอซาก้า สมาชิกหมายเลข 4149951
(10 ก.ค. 2564 03:48:47 น.)
ไขความลับประโยชน์ที่ซ่อนอยู่ใน ไมโล ช็อกโกแลต ขุมพลังสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพ สมาชิกหมายเลข 4927735
(5 ก.ค. 2564 00:06:55 น.)
OR : รายย่อย 'เราชนะ' ผู้ชายในสายลมหนาว
(15 ก.พ. 2564 21:03:38 น.)
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Perfectliving.BlogGang.com

BlogGang Popular Award#17สมาชิกหมายเลข 4927735
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

บทความทั้งหมด