ก้อนสีขาวบนต่อมทอนซิลคืออะไร


 จุดสีขาวบนต่อมทอนซิลสามารถเป็นสิ่งที่ยังเป็นที่รู้จัก tonsilloliths หรือหินต่อมทอนซิล อีกวาระหนึ่งสำหรับเงื่อนไขนี้เป็นต่อมทอนซิลคลุมเครือเช่นนี้ "หิน" หยั่งรากในสัจจะต่อมทอนซิลซึ่งเป็นตุ่มหรือกระเป๋าในพื้นผิวที่ต่อมทอนซิล ' ดังนั้นสิ่งที่มีสิ่งเหล่านี้หรือไม่ นี้ได้รับจริงเรื่องของการวิจัยที่ผ่านมามากและมีเพียงแค่เป็นธรรมเมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีข้อเท็จจริงใด ๆ ที่เป็นรูปธรรมจริงทำให้รู้จักกันอย่างกว้างขวางเกี่ยวกับเหล่านี้


พวกเขาเป็นจริงแพ็คเก็ตของเมือกปกคลุมเศษอาหารซึ่งได้กลายเป็นแค้นลงไปในตุ่มเหล่านี้และเหมือนว่าหอยนางรมหลั่งสารรอบเม็ดทรายจะทำให้มุกเมือกจะหลั่งแล้วรอบเศษอาหารเหล่านี้ซึ่งก็ค่อนข้างเป็นปึกแผ่นรอบตัวพวกเขา . แล้วมันเป็นที่เหล่านี้จะปรากฏเป็นจุดสีขาวบนต่อมทอนซิลและจะกลายเป็นอึดอัด แต่น่าเสียดายที่จนถึงการวิจัยล่าสุดนี้ได้เปิดเผยข้อเท็จจริงและแม้กระทั่งในปัจจุบันนี้ได้รับมักจะวินิจฉัยผิดพลาดเป็นสิ่งที่คล้ายกันซึ่งยาปฏิชีวนะจะได้รับสำหรับการรักษา


เมื่อเหล่านี้ล้มเหลวก็มักจะเข้าใจผิดว่าเป็นปูชนียบุคคลที่ต่อมทอนซิลอักเสบและทอนซิลขอแนะนำให้ใช้การผ่าตัดเพื่อเอาต่อมทอนซิล แม้ในขณะที่เหล่านี้จะไม่วินิจฉัยผิดพลาดเป็นทอนซิลจะแนะนำเป็นยาที่ทันสมัยในปัจจุบันสามารถลบเหล่านี้ได้ทันที แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถป้องกันการกลับมาของพวกเขา เป็นยา allopathic มักไม่ก็พยายามที่จะโจมตีอาการ แต่ไม่ส่งผลกระทบต่อสาเหตุ


เรื่องของจุดสีขาวเหล่านี้บนต่อมทอนซิลและการกำจัดของพวกเขาปลอดภัยน่าจะเป็นหนึ่งที่เรียบง่ายที่เรียบออกพื้นผิวของต่อมทอนซิลทำให้สัจจะที่มีขนาดเล็กและต่อมทอนซิลมากขึ้นมีสุขภาพดีทั่ว นี้จะกระทำได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการใช้การแพทย์ naturopathic, สมุนไพรและการแพทย์แผนจีน ในท้ายที่สุดก็น่าจะเป็นเพียงเรื่องธรรมดาของการรับประทานอาหารบางสิ่งที่สามารถส่งผลกระทบต่อการเปลี่ยนแปลงนี้


ความจริงพื้นฐาน แต่เป็นที่การผ่าตัดที่ไม่จำเป็นและหลายคนก็เลือกที่จะมีต่อมทอนซิลของพวกเขาเอาออก นี้เป็นเหมือนฉับหมัดกับรถบรรทุก Mac ต่อมทอนซิลของคุณมีสุขภาพดีจริง ... มันเป็นหินต่อมทอนซิลที่ต้องออก แต่ไม่เพียงแค่นี้ต่อมทอนซิลของคุณจะต้องมีการปรับอากาศ รูขุมขนบนพื้นผิวของต่อมทอนซิลของคุณเปลี่ยนกับนิสัยการรับประทานอาหารบางอย่างและเมื่อพวกเขาได้รับมีขนาดใหญ่เกินไปนี้คือเมื่อเศษอาหารจะกลายเป็นติดอยู่ในพวกเขาและกลายเป็นหินต่อมทอนซิลปรากฏเป็นจุดสีขาวบนต่อมทอนซิล

การแก้ปัญหาคือไม่มากเปลี่ยนนิสัยการกินของคุณ แต่อาจจะใช้เวลาในการเป็นคู่หรือรายการอื่น ๆ ไม่กี่ในอาหารของท่าน อาหารและเครื่องดื่มบางคนมีผลต่อการหดตัวลงรูขุมขนเหล่านี้และทำให้ต่อมทอนซิลของคุณเรียบเนียนมาก ดังนั้นคุณจะเห็นการผ่าตัดที่ไม่จำเป็น - โซลูชั่นที่สามารถจะเป็นง่ายๆเป็นบางสิ่งบางอย่างที่จะกินเพื่อให้มีฤดูใบไม้ร่วงเหล่านี้ออกไปและต่อมทอนซิลของคุณเรียบเนียน มีหลายสมุนไพรธรรมชาติที่สมบูรณ์สามารถขจัดปัญหานี้เป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องผ่าตัด หลังจากที่ทุกต่อมทอนซิลของคุณจะเป็นส่วนใหญ่ของระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายของคุณและจะเป็นความสูญเสียที่น่าอับอายโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันไม่จำเป็นหนึ่ง
Create Date : 27 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 19 มีนาคม 2561 11:59:36 น.
Counter : 1956 Pageviews.

0 comments

vnize
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]พฤศจิกายน 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30
 
 
All Blog