วิธีที่ถูกต้องในการวัดความชื้นในไม้


ปริมาณความชื้นของไม้หมายถึงตัวละครที่เป็นธรรมชาติของการเก็บรักษาความชื้นในไม้ โดยปกติผู้ผลิตจำนวนมากของไม้วัดความชื้นเพื่อสร้างไม้ที่มีความชื้นที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันหรือผลิตภัณฑ์ ดังนั้นไม้ที่มีการวางแผนสำหรับพื้นระเบียงนอกต้องมีการวัดที่แตกต่างกันกว่าไม้ที่ใช้สำหรับเฟอร์นิเจอร์ นี่เป็นสิ่งที่คุณต้องรู้ในการวัดระดับความชื้นของไม้อย่างถูกต้อง


ครั้งแรกที่คุณจะต้องกำหนดวัตถุประสงค์ของการวัดความชื้นที่ คุณต้องแจ้งให้ทราบว่าไม้เป็นวัสดุธรรมชาติที่เป็นรูพรุนและแน่นอนที่อาจกระหายดูดซับความชื้น แต่ก็ยังมีความสามารถที่ยอดเยี่ยมสำหรับการอบแห้ง ดังนั้นแม้ว่าคุณจะมีไม้ที่ตั้งอยู่ในสายฝนเป็นเวลาหลายวันคุณอาจจะยังคงใช้มันโดยการแห้งพอที่จะพอดีกับมาตรฐาน มาตรฐานจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโครงการ ดังนั้นมีความเข้าใจมากขึ้นในระดับความชื้นที่เหมาะสมสำหรับความต้องการที่แตกต่างกันเป็นสิ่งสำคัญมาก ประการที่สองคุณจะต้องพบอุปกรณ์ความชื้นเมตรบางอย่างที่เหมาะสมกับการวัด ถ้าคุณวางแผนที่จะทำงานร่วมกับหลายประเภทของชนิดและประเภทของไม้มันจะดีกว่าสำหรับคุณที่จะเลือกเครื่องวัดการสอบเทียบขั้นสูง มันจะเป็นที่ดีที่จะช่วยให้คุณได้รับการวัดที่แม่นยำและการปรับตัวของความหนาแน่นของไม้เช่นเดียวกับอุณหภูมิ ให้สินค้าล่วงหน้าน้อยจะทำให้คุณจัดการกับการคำนวณที่ซับซ้อนเพื่อให้ได้รับการอ่านที่แม่นยำที่สุด


ประการที่สามคุณสามารถใช้ประโยชน์จากการวัดความชื้นของคุณตามคู่มือเพื่อให้คุณสามารถได้รับการอ่านที่ถูกต้องที่สุด คุณจะมีสองประเภทที่แตกต่างกันของเครื่องวัดออกมีประกอบด้วยการสอบสวนและ Pinless เมตร แต่ละเมตรผู้ที่จะช่วยให้คุณได้มากในการจัดการกับวัตถุประสงค์ที่ต่างกัน หากคุณต้องการที่จะมีเครื่องวัดบางอย่างกับได้ง่ายและรวดเร็วที่จะใช้ในการดำเนินงานที่คุณต้องใช้การสอบสวนอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ถ้าคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้นโดยไม่ต้องออกเครื่องหมายบนไม้ตรวจสอบที่คุณจะต้องเลือก Pinless เมตร Prober เมตรนอกจากนี้ยังมีความถูกต้องมากขึ้นในการจัดการกับความลึกที่แตกต่างกันในขณะที่ Pinless หนึ่งจะเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบในการจัดการวัสดุทินเนอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งความเสียหายที่ไม้ไม่เป็นที่ยอมรับ ตอนนี้คุณพร้อมที่จะวัดปริมาณความชื้นของไม้ได้อย่างถูกต้อง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีความเข้าใจมากขึ้นในการอ่านการแสดงผลได้อย่างถูกต้องเพื่อให้ได้ผลที่แม่นยำที่สุด

Create Date : 02 กันยายน 2559
Last Update : 23 ธันวาคม 2560 15:52:12 น.
Counter : 424 Pageviews.

0 comments

Valentine's Monthvnize
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]กันยายน 2559

 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30