ดำน้ำที่มัลดีฟส์
ในขณะที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกจะมีการวาดเพื่อความงามของสัตว์และชายหาดของมัลดีฟส์นั้นมันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่อยู่ใต้ทะเลที่ดึงดูดผู้คนนับพันทุกปีที่จะไปดำน้ำในมัลดีฟส์ ภูมิศาสตร์มัลดีฟส์ยืดเกือบ 500 ไมล์ในทิศทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ทางตอนเหนือของเส้นศูนย์สูตรและตะวันตกเฉียงใต้ของศรีลังกา ความงามตามธรรมชาติของมัลดีฟส์เป็นผลโดยตรงของกระบวนการทางธรณีวิทยาที่ผิดปกติท​​ี่เกิดขึ้นกว่าล้านปีในภูมิภาค หมู่เกาะที่เกิดจากการเกิดขึ้นของเทือกเขาจมอยู่ใต้น้ำและถูกล้อมรอบอย่างรวดเร็วโดยมีแนวปะการังที่สวยงาม เหล่านี้แนวปะการังที่สวยงามควบคู่กับน้ำทะเลใสให้มัลดีฟส์ที่ไม่ซ้ำกันรู้สึกร้อนที่จะนำผู้เข้าชมกลับเวลาและเวลาอีกครั้ง


สภาพภูมิอากาศมัลดีฟส์สามารถแตกต่างกันไปตลอดทั้งปี แต่โดยทั่วไปแล้วผู้เข้าชมสามารถคาดหวังจะพบอุณหภูมิตั้งแต่ระหว่างวันที่ 27 และ 32 องศาเซลเซียสในช่วงวันที่มีอุณหภูมิลดลงเพียงเล็กน้อยในช่วงเย็น อุณหภูมิที่แตกต่างกันเล็กน้อยระหว่างภาคเหนือและภาคใต้ของประเทศมัลดีฟส์กับภาคใต้ที่ประสบปริมาณน้ำฝนมากกว่าเล็กน้อยตลอดทั้งปีอุณหภูมิและภาคเหนือมากขึ้น มัลดีฟส์ยังมีประสบการณ์สองฤดูกาลมรสุมซึ่งจะแบ่งออกเป็นภาคตะวันออกเฉียงเหนือและมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ สำหรับมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือที่เกิดขึ้นธันวาคมจนถึงเดือนมีนาคมและทำให้มีสภาพอากาศแห้งในขณะที่ผลการมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ในสภาพอากาศเปียกในช่วงพฤษภาคม-พฤศจิกายน


ดำน้ำในมัลดีฟส์อย่างไม่ต้องสงสัยข้อเสนอหนึ่งของประสบการณ์ใต้น้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ปะการังที่สวยงามจะมาพร้อมกับหลากหลายของสัตว์ป่าใต้น้ำที่มีขนาดใหญ่ pelagics ผสมได้อย่างง่ายดายหลากหลายของปลาเขตร้อนที่มี เช่นความหลากหลายของโอกาสในการดำน้ำเพื่อให้แน่ใจว่าสามเณรและนักดำน้ำที่มีประสบการณ์ได้อย่างรวดเร็วจะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านในมัลดีฟส์ ส่วนใหญ่ของเว็บไซต์การดำน้ำในมัลดีฟส์มีแนวโน้มที่จะพบในแนวปะการังตื้นรอบเกาะ แต่บางส่วนของการดำน้ำที่ดีที่สุดที่สามารถพบได้ในหลากหลายช่องทางที่ถูกสร้างขึ้นโดยก่อตัวทางธรณีวิทยามัลดีฟส์ 'ที่ไม่ซ้ำกัน

ที่มา  //www.thai2maldives.com

จำนวนที่เพิ่มขึ้นของผู้ประกอบการดำน้ำที่จะนำเสนอคนมีโอกาสที่จะดำน้ำในเว็บไซต์สามารถเข้าถึงได้น้อยห่างไกลจากชายฝั่งมัลดีฟส์ที่มีการถ่ายทอดสดบนเรือดำน้ำ ส่วนใหญ่ของสด aboards ในมัลดีฟส์ทำงานจากการเพิ่มทุนในเพศชาย มีจำนวนมากของผู้ประกอบการดำน้ำในมัลดีฟส์เป็นส่วนใหญ่ซึ่งเป็นพันธมิตรกับรีสอร์ทเกาะ ในทั้งที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะได้รับการตกแต่งอย่างดีมีความรู้ที่ดีของหินปะการังนี้ (แหวน -shaped) แหล่งดำน้ำในท้องถิ่นและแนวปะการัง เป็นผลให้มีชีวิตอยู่บนเรือดำน้ำในมัลดีฟส์อย่างรวดเร็วกลายเป็นอุตสาหกรรมที่เจริญรุ่งเรือง

Create Date : 29 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 29 กุมภาพันธ์ 2559 23:39:17 น.
Counter : 325 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

vnize
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]กุมภาพันธ์ 2559

 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
 
 
29 กุมภาพันธ์ 2559