www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
25 พฤศจิกายน 2554
 
All Blogs
 
Review นวดกระชับหน้าอก Firmer Bust Treatmetn with Clarins Skin Spa

พูดถึงความสวย ความงาม กับผู้หญิงเรา เป็นเรืองที่ขาดกันไม่ได้ ต้องดูแลกันทุกพิกัด (จนเพลียกันไปเลย 555) เพราะใครๆ ก็อยากดูดี ดูน่ามองในสายตาของคนรอบตัว คนที่เรารัก และก็รวมถึงความสุขในการมองดูตัวเอง ถ้าตัวเองมีความสุข ก็นับว่าเป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้แต่ละบุคคลให้มากขึ้นไปด้วย

นอกจากการดูแลใบหน้า ผิวกาย เส้นผม เรือนร่างแล้ว อีกจุดที่สำคัญ แถมเป็นอีกพิกัดที่โดดเด่นน่ามองไม่แพ้ ใบหน้า กร๊ากกก นั่นก็คือ หน้าอก นั่นเองเจ้าค่ะ การที่มีทรงหน้าอกที่สวยงาม กำลังดี เต่งตึงกระชับ ก็ย่อมเป็นที่ปรารถนาของสาวๆ บล๊อกนี้ อิชั้นมีรีวิวมาบอกเล่าถึงการทำทรีตเม้นท์แบบพิเศษในการดูแลหน้าอกให้ได้รูป -- ไม่ว่าคุณจะมี ทรงหน้าอกแบบไหน มีขนาดไซส์เท่าใด ถ้ามีความชุ่มชื่น เนียนนุ่ม และกระชับ ก็ สวย ได้ทุกคน เจ้าค่ะ ^ ^

ปกติอิชั้นก็เป็นแฟนของแบรนด์ Clarins อยู่หลายปีก่อนหน้านี้แล้ว แต่ส่วนมากจะใช้ผลิตภัณฑ์ Skin Care สำหรับผิวหน้า และมาเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับบอดี้ ไม่นานมานี่ค่ะ ครั้งหลังสุดที่อิชั้นจะไปนวดหน้า BA ก็แนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับ นวดเพิ่มขนาด กระชับทรวงอกภูเขาไฟระเบิดด้วย (กล้าพูดโนะ 555) แต่ด้วยความที่คิดว่า เอ เนินเขาเตี้ยๆ ของเรา นวดไปแล้วจะ นั่น นี่ โน่น แบบคนที่เค้ามีวอลุ่มกันจริงๆ เหรอ ก็เลยต้องมาทดลองทำทรีตเม้นท์พิเศษ ครั้งนี้ ลองให้รู้ไปชิมิๆ ^ ^

-----------------------------------------------------อิชั้นมีนัดไปทำสวยที่ สถาบัน Clarins Skin Spa ที่ Central ชิดลมค่ะ นัดทำสวยครั้งนี้ไม่ใช่นัดทำทรีตเมนท์หน้า เหมือนเคยนะจ๊ะ ครั้งนี้เรียกว่า พิเศษหน่อย ตรงที่ เป็นนัด นวดเพิ่ม volume กระชับผิว บริเวณทรวงอก (ภูเขาไฟระเบิด เอ๊ย ไม้กระดานโต้คลื่น นั่นเอง) เจ้าค่า ฮิๆๆๆ

ปล. เด็ก เยาวชน อายุต่ำกว่า 13 ปี ผู้ปกครองกรุณาดูแลอย่างใกล้ชิด -- กร๊ากกกกกกกกก ล้อเล่นเด้อไม่มีภาพติดเรทใดๆ นะคะ
ด้านหน้าของสถาบันค่ะ ซึ่ง สถาบัน Clarins Skin Spa ที่ เซ็นทรัลชิดลมค่ะ สำหรับ สถาบัน Clarins Skin Spa นั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 แห่งนะคะ คือ ที่ Central Chidlom, Central Bangna และ Central Ladprao ค่ะ

สถาบัน Clarins Skin Spa ที่ Central ชิดลม ตั้งอยู่นี้อยู่บริเวณชั้น 2 ตรงทางเชื่อมระหว่าง โซนห้าง และตึกออฟฟิต เมื่อคุณพบแผนกประชาสัมพันธ์ ให้เดินผ่านมุมร้านอาหาร ก็จะพบ สถาบัน Clarins Skin Spa แล้วค่ะเข้ามาถึงด้านใน สถาบัน Clarins Skin Spa ก็จะพบกับแผนกต้อนรับค่ะ ที่นี่เปิดให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร ตั้งแต่ Facial Treatments / Body Treatments – Body Wrap – Body Exfoliating Treament / Mother to be, New Mum Treatments / Treatment for Men / Massages / Specific Treatments และ Additional Services บริการเพิ่มเติมอื่นๆ ค่ะ

ซึ่งผู้ที่จะมาใช้บริการที่นี่ ก็ต้องจองคิวกันล่วงหน้า คิวค่อนข้างแน่นนะคะ ดังนั้นอย่าลืมโทรสอบถามวันเวลาที่จะมาใช้บริการให้ชัวร์ก่อนนะคะ ที่ตั้งค่อนข้างจะสะดวก ถ้าหากว่าต้องรอคิวรับบริการก็สามารถไปเดินเล่น ชอปปิ้งก่อนชิลๆ ได้ ^ ^

ที่นี่จะมี BT – Beauty Therapist ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนวดหน้า นวดตัว การทำทรีตเม้นท์ต่างๆ ซึ่งผ่านการอบรม การฝึกปฎิบัติ ที่ได้รับการรับรองจากสถาบัน Clarins Skin Spa ที่ฝรั่งเศส โดยจะมีเจ้าหน้าที่ของสถาบันจาก ตปท. มาตรวจสอบมาตรฐานการบริการอย่างสม่ำเสมอค่ะด้านใน สถาบัน Clarins Skin Spa เป็นโชว์รูมขนาดย่อมค่ะ จัดแบ่งเป็นโซนต่างๆ อย่างกระชับเหมาะสม สำหรับผู้ที่มาใช้บริการและมีเพื่อนมาด้วยก็มีโซนรับแขกสำหรับนั่งรอ นั่งเล่น อ่านแมกกาซีนไปพลางๆ ค่ะ

หลังจากอิชั้นได้รับการต้อนรับจากเจ้าหน้าที่แล้ว ก็นั่งรอสักครู่ ก็เข้าสู่ห้องเพื่อรอรับบริการทำ Firmer Bust Treatment เวลา 45 นาที เจ้าค่ะโซนห้องทำทรีตเม้นท์นั้น จะแบ่งเป็นห้องย่อยๆ ทั้งซ้ายขวา ภายให้ห้องขนาดกระทัดรัด ประกอบไปด้วย ตู้เสื้อผ้ากระจก + ที่สำหรับแขวนเสื้อผ้า ตู้เก็บของสำหรับเก็บผลิตภัณฑ์ เตียงนวด เคาน์เตอร์พร้อมซิงค์

- ด้านในห้องจะหรี่ไฟ สลัวๆ ไว้ พร้อมเพลงบรรเลงเพราะๆ คลอไป ให้คุณชิล ไม่ต้องเขินนะคะ BT เค้านวดมาเยอะแล้ว เนินเขาเตี้ยๆ ของเราคงไม่ได้แปลกประหลาดอะไร 555

- BT Beauty Therapy จะเตรียมผ้าขนหนู และหมวกคลุมผมให้ และให้เวลา ให้เราเปลี่ยนผ้าขนหนู กระโจมอกค่ะ ถอดบรา เครื่องประดับพวกสร้อยออก ส่วนข้างล่างไม่ต้องถอดนะคุณ 555 จากนั้นใส่หมวกคลุมผม แล้วก็นอนบนเตียงรอ BT ค่ะ (ระหว่างเปลี่ยนผ้านั้น BT จะออกไปรอด้านนอกค่ะ แล้วจะเข้ามาภายหลัง)

- เตียงจะปูด้วยผ้าขนหนู ซึ่งเมือนอนบนเตียงแล้วจะรู้สึกอุ่น สบายตัวมากค่ะ เพราะว่าที่นอนเค้าจะปรับอุณหภูมิให้อุ่น และปรับนั่งได้ด้วย

*** สรุปคร่าวๆ ในกระบวนการ ขั้นตอนการรับบริการ Firmer Bust Treat กับ สถาบัน Clarins Skin Spa ค่ะ

ลำดับ ขั้นตอนการนวดกระชับทรวงอก ใช้เวลาทั้งหมด 45 นาที โดยประมาณค่ะ ^ ^ : ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้ใน สถาบัน Clarins Skin Spa เป็น Concentrate Formula นะคะ ดังนั้นจะมีความเข้มข้นมากกว่า ที่ขายที่ counter Brand ที่เราซื้อไปใช้กันเองที่บ้าน หลายเท่าเลยค่ะ และจะไม่มีวางจำหน่ายค่ะ

ปล. อ้อ ในการนวดจะมีการใช้ผ้าขนหนู ช่วยปิดร่างกายนะคะ เวลานวดก็จะเปิดเฉพาะส่วน นวดเสร็จก็จะปิดไว้ ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่า ภูเขาไฟของคุณจะรู้สึกเย็นวูบวาบ รับรองได้ว่าอบอุ่นปลอดภัยค่ะ อิอิ

BT ที่จะมาบริการให้วันนี้คือ คุณสุ ค่ะ BT นำผ้าอุ่นมาเช็ดเท้าให้ก่อนค่ะ ถ่ายภาพมาได้สิ้นสุดที่ตรงนี้นะคะ ที่เหลือ โปรดจินตนาการ + ฟังเพลงประกอบ กันเองนะคะ 555555Edith Piaf - La Vie En Rose
แอบหาเพลงมาประกอบ ช่วงกระบวนการนวด ให้ไปจินตนาการกันเอาเอง ว่าลั๊นลา รื่นรมย์ขนาดไหน 55555


เริ่มกระบวนการค่ะ

- BT ทำการนวดสครับบริเวณหน้าอกด้วย Clarins Smoothing Body Scrub for a new skin เพื่อเอา dead cells ออกก่อนค่ะ โดยการนวด วน ทั่วบริเวณด้วยสครับอย่างนุ่มนวลค่ะ (ผิวส่วนหน้าอกก็เช่นเดียวกับผิวส่วนอื่นๆ ที่จะต้องมีการ scrub ให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออก เพื่อเสริมการบำรุงในขั้นตอนต่อไป และจะทำให้ครีมบำรุงจะได้ซึมซาบได้ดีค่ะ)

- จากนั้นก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการ นวดหน้าอก ในท่าต่างๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ Clarins Bust Beauty Lotion โลชั่นเนื้อฟลูอิด มีวอลูฟอร์ม เป็นส่วนผสมลิขสิทธิ์ของ คาแรงส์ ช่วยให้ทรวงอก คงรุป เต่งตึง ยืดหยุ่น และ Clarins Bust Beauty Extra-lift Gel ตัวนี้จะช่วยเสมือนตาข่ายบางๆ รองรับทรวงอกเอาไว้ไม่ให้คล้อยลง ให้ผิวคงความชุ่มชื่น (*อ่านจากแผ่นพับที่หยิบมาจากเคาน์เตอร์ เคลมว่า ช่วยเสริมสร้างการผลิตปริมาณ collagen ในชั้นผิวด้วย)

* เรียกว่า นอกจากผลิตภัณฑ์จากไลน์ Bust Beauty แล้ว น้ำหนัก และท่าในการนวดของ BT ที่ร่ำเรียนกันมา ผ่านการทดสอบหลากหลาย ก็เป็นสิ่งสำคัญมากค่ะ BT (Beauty Therapist) ทุกคนที่ สถาบัน Clarins Skin Spa ต้องผ่านการเทรน อบรม หลักสูตรต่างๆ และการทดสอบวัดมาตรฐานการนวด จากแบรนด์ด้วยค่ะ เรียกว่า จะมีเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบกันเป็นระยะ ทั้งจากภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค รวมถึง เจ้าหน้าที่โซนยุโรปด้วย

- จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอน Mask โดย ระหว่างรอมาร์ค BT ก็จะทำการนวดแขน + มือทั้งสอง 2 ไปด้วย

- จากนั้น ทำความสะอาดบริเวณที่มาร์คด้วยผ้าขนหนูอุ่นๆ แล้วก็ลงครีมนวดซ้ำอีก

- นอกจากนวดหน้าอกแล้ว ยังมีการนวดผ่อนคลายบริเวณศรีษะ คอ ไหล่ กันให้ด้วย เกือบหลับไปเหมือนกันนะเนี่ยแต่อิชั้น จะหลับมิได้ ต้องข่มสติ มาเขียนเล่าประสบการณ์แสนบรรเจิดให้ฟังกัน โฮะๆๆ

- หลังจากจบกระบวนการ Firmer Bust Treatment ทาง BT เตรียมน้ำชาให้ดื่ม จากนั้นแต่งตัว / ออกมาแต่งหน้า ส่องกระจกได้ ในโซนบิวตี้ ด้านหน้าค่ะ

* การทาผลิตภัณฑ์ให้ทาขึ้น ส่วนการนวดจะนวดลงเพื่อ Drain ของเสีย


-----------------------------------------------------

ผลหลังการนวดยกกระชับ : คุณคะ ทั้งขัด นวด ทั้งโกย มาร์คกันอยู่ 45 นาที ผลที่ได้มันเลิศ เจิดจรัสค่ะ คุณรู้ไหมว่า กระดานซักผ้า ก็กลับมาเป็นเนินย่อมๆ ที่มองเห็นโครงร่าง เป็นทรงได้เหมือนกันแฮะ แอบกริ๊ดดดด ก๊ากกก

ขนาดว่ามีน้อยใช้น้อยอย่างเรายังโอเค แล้วคนที่มีปริมาตรมากๆ นี่น่าจะเห็นชัดเจนยิ่งขึ้นแน่ๆ ในเรืองการกระชับ นุ่มนวล เต่งตึง ตอนนี้ก็เลยเริ่มหันมาสนใจเฉพาะส่วนกันมากขึ้น จากทีแรกที่คิดว่า ไม้กระดาน จะนวดอะไร นวดไปทำไม ไม่มีประโยชน์ ความคิดนี้หายไปแล้วจ้า 55555

อิชั้นมีผลิตภัณฑ์ขนาดเดินทางที่ใช้อยู่ ก็เลยนำมาให้ดูเนื้อกันค่ะ เจ้า 2 ตัวนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการนวดหน้าอก เพิ่มวอลุ่มและกระชับผิวด้วยค่ะ

1. Bust Beauty Lotion - เคลมเรื่องการเติมเต็มทรวงอกอวบอิ่ม...พร้อมเพิ่มความเต่งตึงกระชับ

ส่วนผสมสำคัญซึ่งสกัดจากนวัตกรรมใหม่ทางเทคโนโลยีชีววิทยา วอลูฟอร์ม (Voluform®) ช่วยปกป้องบริเวณทรวงอกให้ตึงกระชับและคงรูปทรงที่สวยงาม

ส่วนสารสกัดจากพืชพรรณอื่นๆ ที่เป็นส่วนผสมสำคัญที่สร้างความกระชับ เต่งตึง เพิ่มเติมก็จะมี

- ควินซ์ (Quince) สารสกัดจากต้นควินซ์ออร์แกนิค ทีกระตุ้นการฟื้นฟูการผลิตคอลลาเจนขึ้นใหม่ เพื่อสร้างความยืดหยุ่นและแข็งแรงให้กับชั้นผิวภายในทรวงอก

- หวูสัว (Vu Sua) สารสกัดจากลูกหวูสัว ที่ช่วยป้องกันการเสื่อมของเส้นใยคอลลาเจน พร้อมปกป้องผิวส่วนสำคัญนี้จากเหล่าอนุมูลอิสระ ยังคงรูปทรงของ "ทรวงอกที่เป็นธรรมชาติ" ให้แข็งแรง และตึงกระชับอยู่เสมอ

2. Bust Beauty Extra-Lift Gel – เคลมว่า เสมือนกับดันทรงหน้าอกอย่างเป็นธรรมชาติ

เป็นเจลสูตรออยล์ฟรีให้ความสดชื่น ทำหน้าที่เสมือนเป็นตาข่ายบางๆ รองรับ ทรวงอกไว้ไม่ให้คล้อยลง เนื้อเจลจะคงเคลือบคลุมบนผิวหน้าอกไว้ เคลมว่า ช่วยเสริมสร้างการผลิตปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิว คงความชุ่มชื่น และนุ่มนวลไว้ด้วยค่ะ

-----------------------------------------------------


ก็ขอจบการรีวิว การไปทำ Firmer Bust Treamt ทรีตเม้นท์เพิ่มวอลุ่ม และกระชับหน้าอก ที่ สถาบัน Clarins Skin Spa เพียงเท่านี้ค่ะ ถ้ามีโอกาสได้ไปลองใช้บริการใดๆ ที่น่าสนใจ อิชั้นจะนำมารีวิวอีกนะคะ ยังมีรีวิว ต่างๆ จะทยอยเข็นออกมา เร็วๆ นี้ค่ะ จุ๊บๆ

Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaemCreate Date : 25 พฤศจิกายน 2554
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:13:22 น. 14 comments
Counter : 16902 Pageviews.

 
เข้ามาฟังค่ะ

ปล. แอบอยากรู้ว่าตอนเค้านวดเนี่ย มันจั๊กจี๋หรือเจ็บบ้างหรือเปล่าคะ


โดย: ลิเลียน IP: 165.241.31.254 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:16:33:41 น.  

 
คุณลิเลียน - ตอนนวด แม้จะมีท่านวดที่ต้องโกย แต่ก็ไม่รู้สึกเจ็บค่า แต่จะรู้สึกว่า ผิวจะเด้งๆ ค่ะ 5555 ส่วนเรื่องจั๊กจี๋ไหม น่าจะเป็นแล้วแต่คนนะคะ โอ๋ไม่จั๊กจี๋อะไร ^ ^

เพิ่มเติม คุยกะ BT ไปพลางระหว่างนวด ก็จะได้ทราบเพิ่มเติมด้วยว่า ลูกค้าทีเสริมหน้าอกมา จะมาลงคอรส์ด้วย เพราะว่า จะได้นวดให้ซิลิโคนนุ่ม เป็นธรรมชาติ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:16:44:51 น.  

 
เขามีคอสอื่นอีกไหมคะ เช่น แบบนวดกระซับ ขา อขน หน้าท้องอะไรแบบนี้อ่ะคะ


โดย: Lola IP: 58.11.16.125 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:23:14:12 น.  

 
นัดอังคารนี้ ขอทำใจไม่ให้อายก่อนนะคะ. แล้วจะไป กรดานจะหายไปๆ


โดย: พี่โอ IP: 110.49.232.211 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:23:32:29 น.  

 
คุณ lola - ค่ะ เค้ามีครบวงจรเลยค่ะ ลองไปเคาน์เตอร์ clarins ขอเบอร์สาขาที่สะดวกแล้วลองสอบถามรายละเอียดดูก็ได้ค่ะ

มีเปิดให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร ตั้งแต่ Facial Treatments / Body Treatments – Body Wrap – Body Exfoliating Treament / Mother to be, New Mum Treatments / Treatment for Men / Massages / Specific Treatments และ Additional Services บริการเพิ่มเติมอื่นๆ ค่ะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:23:46:03 น.  

 
พี่โอ - สู้ๆ นะพี่ อิอิ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 เวลา:23:46:23 น.  

 
น่านวดมวีากกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 26 พฤศจิกายน 2554 เวลา:2:41:24 น.  

 
น่ามีภาพตอนนวดมาให้ดูนิ555แอบลามก


โดย: ไก่aitai IP: 182.53.21.84 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2554 เวลา:22:59:25 น.  

 
5555 เรียกว่าผิดคอนเซปท์การรีวิวใช่ไหมเนี่ยคุณไก่ aitai


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 28 พฤศจิกายน 2554 เวลา:21:10:55 น.  

 
ราคาค่าบริการเท่าไหร่ค่ะ ต้องซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยไหมค่ะ


โดย: noi IP: 202.57.129.65 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 เวลา:12:23:48 น.  

 
คุณ noi - เป็นครั้งก็มีค่ะ แต่ถ้าซื้อคอรส์จะเวิร์คกว่า เพราะว่า คอรส์นึง 10 หน หมื่นก่าๆ ก็ได้แถมอีกด้วย แล้วแต่โปรฯ ช่วงนั้นของ สถาบัน clarins skin spa ค่ะ โดยที่เราไม่ต้องซื้อผลิตภัณฑ์ค่ะ ตอนนวดทางเจ้าหน้าที่ BT จะใช้ผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็น concentrate formula เลย เข้มข้นกว่าที่ขายหน้าเคาน์เตอร์ค่ะ สำหรับที่ขายหน้าเคาน์เตอร์ เราก็ซื้อไปใช้ทาเองที่บ้านได้ค่ะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 เวลา:12:37:22 น.  

 
-อยากทราบราคาตัวที่ขายในเคาท์เตอร์ค่ะ เผื่อเอากลับมานวดเองที่บ้าน
-เเละ ถ้าไปนวดที่สถาบัน ควรจะนวดเดือนละกี่ครั้งคะ


โดย: BloomWood IP: 103.1.164.1 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 เวลา:20:58:08 น.  

 
คุณ bloomwood - Bust Beauty Lotion ,Bust Beauty Extra-Lift Gel ราคาเคาน์เตอร์ 2500 50 ml. ค่ะ ก็จะมีโปรฯ แล้วแต่ห้างส่วนมากพวก คสอ ก็ 10% ค่ะ

โอ๋ว่า ถ้าลงคอรส์ไว้นะคะ ไปนวดสัปดาห์ละ 1 ครั้ง หรือ 2 สัปดาห์หน ไม่ควรห่างกว่านี้ค่ะ เพราะว่าจะได้เห็นผลไวๆ อิอิ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 29 พฤศจิกายน 2554 เวลา:22:07:53 น.  

 
สนใจตอนที่มาร์คค่ะ เค้าใช้ตัวไหนมาร์คคะ


โดย: Jeab IP: 1.47.169.184 วันที่: 20 สิงหาคม 2558 เวลา:13:15:19 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.