www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2555
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
14 ธันวาคม 2555
 
All Blogs
 
Review Aviance STEMACELL Serum เซรั่มจากเซลล์ต้นกำเนิดมะเขือเทศเข้มข้น

เนื่องจากอิชั้นได้รับผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปิ๊งๆ มาทดลอง เทสผลลัพท์การใช้ จาก แบรนด์ Avianceซึ่งได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด เป็นเซรั่ม ที่เคลมถึงการใช้นวัตกรรมใหม่ โดยสกัด เซลล์ต้นกำเนิดจากมะเขือเทศเข้มข้น จดสิทธิบัตร /พัฒนา และ ผลิต จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยให้ผิวต่อต้านปัญหาความร่วงโรยแห่งวัยเช่น ความแห้งกร้าน ริ้วรอยลึก ปัญหารูขุมขน ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็เลยลองใช้ติดตามผล แล้วก็มาสรุป รีวิวกันในบล๊อกนี้ค่ะ

หลังจากอิชั้นลองใช้เป็นเวลา 6 สัปดาห์กับ 5 วัน หรือ 47 วัน โดยเริ่มใช้ตั้งแต่ 22 ตุลาคม 55 จนถึงปัจจุบัน 7 ธันวาคม 55 (ใช้ได้อีกแค่ 2 หนโดยประมาณ) ลองมาดูกันว่าใช้แล้วผลที่ได้เป็นอย่างไรกันค่ะ

หวังว่ารีวิวนี้คงจะเป็นประโยชน์ ช่วยในการศึกษาหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่เหมาะกับสภาพผิวและปัญหาผิวพรรณของทุกคนไม่มากก็น้อยค่ะ ^ ^

-----------------------------------------------------


ชื่อผลิตภัณฑ์ : aviance Beauty Solutions Dermaceutical EX Essential Cells Advanced Serumมาดูคุณสมบัติและนวัตกรรมที่แบรนด์เคลมประสิทธิภาพกับเจ้า aviance Dermaceutical EX Essential Cells Advanced Serum กันก่อนค่ะ อ่านประกอบดูนะคะ ^ ^”


เจ้า 
aviance Dermaceutical EX Essential Cells Advanced Serum เป็นเซรั่ม ดูแลผิวล่าสุด ของแบรนด์ aviance ค่ะ เคลมถึงประสิทธิภาพ ด้วย STEMACELLTM ซึ่งตัว ผลิตภัณฑ์นั้นได้ พัฒนาและผลิตโดยใช้เทคโนโลยี จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ค่ะ จากเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์บอกว่า

- คัดสรรมะเขือเทศพันธุ์ดีที่สุด
LycopersiconEsculentum ซึ่งพัฒนากลไกปกป้องตัวเองจากสารพิษในสิ่งแวดล้อมได้จากผลการวิจัยล่าสุด พบว่า สารสกัดจากเสต็มเซลล์มะเขือเทศ จากใบมีประสิทธิภาพในการดูแลผิวอย่างสูงสุด

จุดเด่น aviance Dermaceutical EX Essential Cells Advanced Serum

1. STEMACELL TM เทคโนโลยีใหม่สารสกัดจากสเต็มเซลล์ จากมะเขือเทศ 35,000,000 เซลล์ จากเซลล์ต้นกำเนิดมะเขือเทศที่เข้มข้นกว่าคิดค้นจดสิทธิบัตร และผลิตจากประเทศ สวิสเซอร์แลนด์

2.ต่อต้านความร่วงโรยครบทุกมิติ ปกป้อง ซ่อมสร้าง ยืดอายุ แด่ DNA ในเซลล์ผิวจาก โลหะหนักเป็นพิษ(อันนี้เคลมเรืองการทดสอบเซลล์ในสภาวะที่มีสารพิษดังกล่าว), รังสียูวีและอนุมูลอิสระ มี ไฟโตคีเลทินส์ และ ซูเปอร์ แอนตี้-ออกซิแดนท์ (จากสารสกัดต่างๆในข้อ 3)

3.ผสานคุณค่าธรรมชาติด้วย 8 สารสกัดจากธรรมชาติ และ 5 สุดยอดวิตามินรวม

-ผสานส่วนผสมที่อุดมคุณค่าจากธรรมชาติ เพื่อดูแลผิวอย่างสมบรูณ์แบบ

3.1 น้ำนมข้าว ผสมสารสกัดผลทับทิม ช่วยฟื้นบำรุงผิว พร้อมปกป้องผิวจาก ความเครียด มลภาวะ และสภาพแวดล้อมอันเป็นสาเหตุหลักของริ้วรอยก่อนวัย

3.2 น้ำมันสกัดจากเมล็ดมีโดโฟม และ เชียร์ บัตเตอร์ มอบความชุ่มชื่น คืนความเปล่งปลั่งสู่ผิว

3.3 สารสกัดจากผลโอลีฟพิทักษ์ และเก็บกักความชุ่มชื่น คงความอิ่มเอิบ ยืดหยุ่น ตึงกระชับ

3.4 สารสกัดจากดอกเดซี่ และเปลืองโบลโก ลดการรวมตัวของเม็ดสีที่เป็นสาเหตุของกระ ฝ้า จุดด่างดำ ตามวัยช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ แลดูกระจ่างใส

3.5 น้ำสกัดจากดอกพีโอนี ผสานวิตามินรวม ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมปรับสภาพผิวให้ละเอียด เนียนนุ่ม

4. ดูแลปัญหาครบทุกมิติที่ต้นกำเนิด ให้ผิวเปล่งประกาย, แลดูอ่อนเยาว์, กระชับรูขุมขน, ตึงกระชับ,สีผิวสม่ำเสมอ และกระจ่างใสเนื้อกลิ่น สัมผัส
: เป็นเซรั่มเนื้อเจล เนื้อเหลวสีขาวขุ่น พื้นผิวแมทเล็กน้อยลักษณะเนื้อเซรั่มกึ่งเจล กึ่งออย ลองนำมาลูบไล้บนผิวได้สัมผัสเบาบาง ซึมง่ายมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทันทีหลังซึมลงผิวสัมผัสแล้วจะรู้สึกได้ว่าจะเป็นฟิลม์เคลือบผิวเบาๆ แต่พอผิวดูดซึมลงหมดแล้วผิวก็จะเบาเหมือนไม่ได้ทาอะไร

มาในขวดแก้วสีแดงใส หัวปั๊มสำหรับกดเนื้อผลิตภัณฑ์ ขนาดกว้างดีค่ะ กดปั๊มสะดวกฝาเปิดแบบใส ส่วนหัวปิดระหว่างหัวปั๊มกะขวดเป็นแบบเกลียวหมุนขวดลักษณะนี้เวลาใช้ผลิตภัณฑ์ใกล้หมดอาจจะต้องมีการคว่ำขวดเพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ไหลออกมาเนื่องจากอาจจะกดปั๊มได้ไม่หมดและอาจจะมีการปนเปื้อนได้ในกรณีที่มีการเปิดฝากเกลียวตรงคอขวดถ้าทำเป็นขวดปั๊มสูญญากาศก็น่าจะช่วยป้องกันเนื้อผลิตภัณฑ์และใช้ได้หมดจดยิ่งขึ้นค่ะ

- แนะนำให้ลงเซรั่มบนผิวหน้าและลำคอ หลังจากเช็ดหน้าด้วยโทนเนอร์ ขณะผิวยังหมาดอยู่ค่ะ เพื่อการดูดซึมลงผิวได้ดีและมีประสิทธิภาพมากขึ้น(เวลาทาครีมบำรุงผิว ที่ต้องทาตามกัน เช่น โทนเนอร์ เซรั่ม และมอยส์เจอร์ก็ขอให้ลงตามๆ กันไป ขณะที่ผิวยังหมาดค่ะ จะทำให้ดูดซึมได้ดีกว่า ทาตอนผิวแห้งแล้วลองคิดถึงฟองน้ำที่เปียกน้ำหมาดๆ เวลาเราเทอะไรลงไปก็จะดูดซับได้ดีกว่าฟองน้ำที่แห้ง)

- ลง 
aviance Dermaceutical EX Essential Cells Advanced Serum เป็นเซรั่มตัวแรก ในกรณีที่ใช้เซรั่มหลายๆ ตัวคนละคุณสมบัติ เช่น มีเซรั่ม เกียวกับ whitening ก็ให้ลงตามหลังค่ะ

- ด้วยความที่เนื้อเซรั่มเบาบาง และเหลว ถ้าทาหลังจากเช็ดโทนเนอร์หมาดสามารถใช้เพียง 2 ปั๊มก็เพียงพอต่อการบำรุงผิวทั้งหน้า รวมถึงลูบไล้มาที่ลำคอได้ด้วยค่ะ
^ ^

ปริมาณ: 30 ml. (อิชั้นกด 2 ปั๊ม เช้า-เย็น ก็ได้ประมาณ 47 วันค่ะ)
ราคา
: 4,267 บาท (สมาชิกของแบรนด์ ซื้อได้ในราคา 3,200 บาท ลดไปเยอะเลยค่ะ)


Ingredients ส่วนผสม :

Water, Glycerin, Butylene Glycol,Polymethylsilsequioxane, Pentylene Glycol, Caprylic/Capric Triglyceride,Squalane, Alcohol Denat,, PEG-8, Dimethicone, Phenoxyethanol, Niacinamide,Limnanthes Alba Seed Oil, Sodium Hyaluronate, Tocopheryl Acetate,Methylparaben, Panthenol, Dimethiconol, Retinyl Palmitate, Xanthan Gum, Acrylates/C10-30Alkyl Acrylate Crosspolymer, Disodium EDTA, Perfume, Propylparaben, SodiumAscorbyl Phosphate, Helianthus Annuus Seed Oil, Sclerotium Gum, Sodium Lactate,Sodium PCA, Chondrus Cripus Powder, Butyrospermum Parkii Butter Extract, OryzaSativa Starch, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer,Sodum Hydroxide, Bellis Perennis Flower Extract, Punica Granatum Bark Extract,Magnesium Aspartate, ZincGluconate, Polysorbate 60, Paeonia Suffruticosa RootExtract, Potassium Sorbate, Hydrolyzed Rice Protein, Oryza Sativa Bran Oil,Sodium Benzoate, Solanum Lycopersicum Callus Culture Extract, Copper Gluconate,BHT, Fructose, Glycine, Inositol, Lactic Acid, Urea, Diacetyl Boldine


ระยะเวลาการใช้ : เริ่มใช้ 22 ตุลาคม55
จนถึงปัจจุบัน 7 ธันวาคม 55


อ๊ากก ใกล้จะหมดแล้วใช้จนตัวหนังสือถลอกทีเดียว 555 (ชักภาพประมาณต้นเดือนธันวาคม 2012 ค่ะ)

* สกินแคร์ที่ใช้ระหว่างที่ลองใช้ 
aviance Dermaceutical EX Essential Cells Advanced Serum

- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครืองสำอาง ประเภท ออยล้างเครื่องสำอาง /แผ่นเช็คทำความสะอาดผิวหน้า
- ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ประเภทโฟมล้างหน้า สครับ
- ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าพิเศษระหว่างสัปดาห์ เช่น มาร์คหน้า สัปดาห์ละ 1 ครั้ง
- ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ประเภท มอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื่นผิว โดยอิชั้นจะงดใช้เซรั่มตัวอื่นๆ และ มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเรืองผิวกระจ่างใสทั้งหมดในระยะเวลาการลองใช้ 
aviance Dermaceutical EX Essential Cells Advanced Serum ค่ะ
- ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด ที่ใช้เป็นประจำวันอยู่แล้ว คือ
spf 50 pa+++ ค่ะ


** สภาพผิวขออิชั้นในช่วงก่อนการใช้เซรั่ม
: ผิวผสม–มัน ขาดน้ำค่ะ รูขุมขนบริเวณ แก้ม หน้าผาก กว้างค่ะ มีรอยแดงจากสิว และมีหลุมสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอช่วงหน้าผากรอบจมูกจะแดง ผิวแดงง่ายค่ะ ผิวค่อนข้างไวกับการสัมผัส เช่น ถ้านวดหน้า เกาหน้าหน้าจะแดงง่ายแต่หายไว และไม่แพ้อะไรค่ะ (ที่เคยแพ้ เพราะการระคายเคืองจากการขัดถูหน้าบ่อยเกินไปจนหน้าแห้งเสียสมดุลของคนผิวมันเช่นอิชั้น ^ ^ หรือ ไปที่ฝุ่นเยอะๆ คันหน้าประมาณนั้นค่ะ) มีริ้วรอยใต้ตาหว่างคิ้ว ร่องแก้ม

*** ผล ใช้ aviance Dermaceutical EX Essential Cells Advanced Serum กับผิวหน้าและ ลำคอ เป็นเวลา 40 วันสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ดังนี้ค่ะ


- จากวันแรก 22-10-2012 มองรวมๆ ผิวช่วงนั้นดูโอเคน่าพอใจแล้วค่ะ แต่อิชั้นมีปัญหาผิว คือ เป็นคนผิวผสมถึงมันแต่ขาดน้ำค่ะเป็นแบบนี้ตลอดเท่าที่สังเกตุคงเพราะเป็นคนนอนดึกมาก เรียกว่านอนเช้าพักผ่อนไม่เพียงพอค่ะ ทราบดีแต่ก็แก้นิสัยไม่หาย ดื่มน้ำไม่เพียงพอเท่าไหร่ด้วยค่ะ

- หลังจากใช้ เซรั่มควบคู่ไปกับการใช้สกินแคร์ที่แจ้งไว้ด้านบนตามปกติ เช้า เย็นผิวในอีก 14 วันต่อมา จะเห็นว่า ผิวจะดูใสขึ้น ช่วงแก้ม หน้าผากจะเห็นได้ว่าผิวจะมีความวาวโกลว์ มีวอลุ่มขึ้นไม่ดูแห้ง แมท แบบภาพแรก
zoom zoom ดูใกล้ๆ เลยค่ะหลอนหน่อยนะคะ T T


- ในสัปดาห์ที่ 6 กว่าๆ วันที่ 40 จะเห็นว่า ผิวปรับขาว สม่ำเสมอขึ้นทั่วหน้า และความโกลว์ของผิวดีขึ้น รอยแดงตามขอบจมูก และรอยสิว ลดลงค่ะ

- รูขุมขนอิชั้นยังบานเท่าเดิมนะคะ ไม่ได้รู้สึกกว่ารูขุมขนเล็กลงแต่ประการใด
^ ^”

- ช่วงที่ใช้ผิวหน้าจะนุ่ม ยืดหยุ่นดีน่าพอใจค่ะ ดูโดยรวมผิวดูเรียบขึ้น

- ครีมที่ทาต่อจากเซรั่ม ดูดซึมได้ดีขึ้นทาแล้วก็ซึมหายไปกันหมด

- สำหรับเส้น
fine lines ริ้วรอยต่างๆ ดูตื้นขึ้นค่ะ แต่ริ้วรอยของคุณ ไม่ได้หาย หด ไปไหนนะคะ เพราะ ผิวที่ได้รับความชุ่มชื่นเพียงพอเส้นริ้วรอยก็จะดูตื้นฟูขึ้น ซึ่งเป็นผลดีในอนาคต เพราะผิวที่ชุ่มชื่นยืดหยุ่นจะช่วยป้องกันริ้วรอยที่จะเกิดในอนาคตริ้วรอยที่มีอยู่ก็ไม่ลึกไปกว่าเดิมค่ะใช้ต่อเนื่องผลก็น่าจะพัฒนาไปในทางที่น่าพอใจค่ะ

อย่างไรก็ตาม ครีมที่เลิศที่สุด วิทยาการที่เลิศที่สุดก็คงจะไม่ได้ประสิทธิภาพสมบรูณ์ ถ้าหาก เราไม่ดูแลสุขภาพ ร่างกายด้วยการทานอาหารครบ ดื่มน้ำมาก รวมถึง พักผ่อนให้เพียงพอค่ะซึ่งดูเหมือนจะเป็นข้อยากลำบากสำหรับชีวิตมนุษย์ในโลกปัจจุบันอย่างแรง รู้สึกว่าทุกคนที่รู้จัก นอนเช้ากันหมดเลยนะซิคะ
^ ^

------ จบการรีวิวแล้วค่ะ ------

 ถ้ามีโอกาสได้ไปลองนวัตกรรมอะไรอีก จะเขียนแชร์ประสบการณ์ให้อ่านกันค่ะ


และตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า 

ก่อนจะเชื่อ อยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านให้ละเอียด และไม่ว่าคุณกำลังจะใช้สินค้า หรือ บริการใดๆ ก็ขอให้พบสิ่งที่เหมาะกับคุณนะคะ


Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaemCreate Date : 14 ธันวาคม 2555
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:08:34 น. 1 comments
Counter : 9929 Pageviews.

 
นุ่นก็ชอบเหมือนกัน ^^


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ IP: 110.168.211.29 วันที่: 14 ธันวาคม 2555 เวลา:20:37:57 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.