www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
กันยายน 2556
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
24 กันยายน 2556
 
All Blogs
 
Review โปรแกรม White & Clear รักษาสิว ปลอบประโลมผิวเร่งด่วนที่ AIC

ช่วงระยะเวลา 2 เดือนหลังมานี่ สิวมารุกรานบ่อยกว่าปกติ เป็นสิวแบบสิวซีสต์ อุดตัน คลำแล้วเจ็บ เป็นไตๆ คือ บางทีมองด้วยตาเปล่า เหมือนไม่มีอะไร แต่ตัวเรารู้ดี คลำๆ เจ็บๆ จับๆ เจอนูนๆ ใต้ผิว รู้เลย กำจัดออกไปด้วยยาสามัญประจำบ้านเบื้องต้นจนเหนื่อย ยุบไป เดี๋ยวก็มาอีก ทั้งเม็ดอวบๆ จับได้เป็นไตแข็งๆ และผดๆ ที่หน้าผาก กรอบหน้า และช่วงคาง เพราะว่าช่วงหลังมานี่ พักผ่อนน้อยมากกกกก นอนวันละไม่กี่ชั่วโมง ประกอบกับการที่เป็นคนที่มีฮอร์โมนไม่ปกติ มีผิวผสมถึงมัน รูขุมขนกว้าง มีการขับน้ำมันออกมาพอสมควรอยู่แล้ว พอนอนดึก นอนน้อย พักผ่อนไม่พอ ช่วงงานยุ่ง เครียด ล้างรีบๆ หน้าไม่สะอาด ขับถ่ายไม่ปกติ กินเผ็ด ฯลฯ เหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยกระตุ้นสิว ทำให้ผิวพรรณไม่สมดุลทั้งนั้น -*- ก็พยายามปรับเปลี่ยนนิสัยของตัวเอง แต่ก็ยังไม่สามารถปรับได้อย่างใจ 

จริงๆ ถ้าไม่ได้ต้องไปไหน ออกงาน หรือ พบปะผู้คนก็ไม่ซีเรียสอะไรมากมาย ก็จะรักษาเบื้องต้นเองไปเรื่อยๆ แต่บางช่วงเราต้องออกงาน แต่งหน้าแต่งตา พบผู้คน ความมั่นใจจะหดหายไปบ้างตามสภาพสิวที่ผุด รักษาเบื้องต้นเองคงไม่ทันการณ์ จำต้องหาหนทางเร่งด่วนในการเคลียร์สิวเสียหน่อย

ปกติอิชั้นจะไปพบแพทย์ผิวหนังที่ ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ (A.I.C. - AIC Aesthetic Innovation Center) พระราม 4 เป็นประจำแทบทุกเดือนอยู่แล้ว (เนื่องจากทำการรักษาหลุมสิวด้วย โปรแกรม Anti Wrinkle & Scar - การทำ Intradermal Air Dissector หรือการตัดพังผืดใต้ผิวที่ยึดทำให้เกิดหลุมสิวด้วยแรงดันอากาศ + การทำ Skin Stamp + Micro Injection + Cryo System) หนสุดท้ายที่ไปพบคุณหมอ ก็เลยปรึกษาเรื่องสิวไปด้วย คุณหมอก็เลยแนะนำโปรแกรม White & Clear ที่จะนำมารีวิวในบล๊อกนี้นั่นเองค่ะ

A.I.C. ตั้งอยู่บริเวณถนนพระราม4 ใกล้ MRT สถานีลุมพินี ทางออกช่องที่ 1 (ใกล้ร้านอาหารจันทร์เพ็ญ) สามารถจอดรถได้ที่ด้านหลัง A.I.C ก็จะพบคลินิคอยู่หัวมุมเลยค่ะ -- ลง BTS ศาลาแดง = MRT สีลม ---> MRT ลุมพินี แค่ 1 สถานีค่ะ

- โปรแกรม White & Clear คืออะไร?

โปรแกรม White & Clear ออกแบบมาเพื่อปรับสภาพผิวหน้า แก้ปัญหา สิว ผดผื่น ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้งลอก และปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ พร้อมบำรุง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบเร่งด่วน

- ผู้ที่เหมาะกับโปรแกรม White & Clear

1. ผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน ในระดับความรุนแรง น้อยถึงปานกลาง สามารถใช้โปรแกรมนี้รักษาสิวทุกสัปดาห์ โดยไม่จำเป็นต้องทายา หรือกินยา และยังช่วยให้รอยแดง รอยดำสิวหายเร็วขึ้นด้วย (ไม่ได้ผลกับหลุมสิว ซึ่งต้องใช้โปรแกรม Air Dissector & Skin Stamp อ่านรีวิวได้ที่นี่ Review Intradermal Air Dissection Advance Innovation for deep scar
2. ผู้ที่มีปัญหาผดผื่น และผิวแพ้ง่าย 
3. ผู้ที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะอาการแพ้แดดที่มีรอยด่างขาว หรือด่างขาวที่เรียกเกลื้อนน้ำนม 
4. ผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง ลอกตลอดเวลา

* อัตราราคาค่าบริการ
- ราคาปกติ 2,000 บาท / ครั้ง 

*** ทางคลินิก มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้อ่านจากบล็อก Chadalem.com พิเศษเพียง 1,500 บาท /ครั้ง หรือ 12,000/10 ครั้ง ไปที่คลีนิคสามารถแจ้งสิทธิ์ได้เลยว่าอ่านมาจาก บล็อก Chadalem.com

หมายเหตุ ไม่มีค่าปรึกษาแพทย์ ยกเว้น พบ นพ.พุฒิพงศ์ภูมิสุวรรณ คิดค่าแพทย์ 1,000 บาท / ครั้ง

-------------------------------------------------

ขั้นตอน โปรแกรมรักษาสิวเร่งด่วน White & Clear ใช้เวลาประมาณ 45 นาที มีดังนี้1. ทาความสะอาดผิวหน้า จากภาพผิวหน้าก็ดูเหมือนจะปกติใช่ไหม เพราะแต่งหน้าทับไว้ไง 555 - จริงๆ วันนั้นหน้าแห้ง ลอกมาก ถ้าซูมภาพไปจะเห็นว่า หน้าลอกมาก พอเช็ด คสอ ออก หน้าแดง -*- เพราะว่าก่อนหน้านี้ประโคมยาทา ยาแก้สิว ตลอด / มีสิวผดรอบกรอบหน้า / สิวอุดตันใต้ผิว คลำๆ จะเจอไตๆ / และสิวหนองๆ ที่ต้องกดออก จะเป็นมากบริเวณคาง กราม สิวฮอร์โมน ความรุนแรงระดับปานกลางช่วงเดือนที่ผ่านมามีสิวอุดตัน สิวผดมากวนใจ เบื้องต้นรักษาเองปราบไปแล้วระลอกใหญ่ด้วย clinda lotion + retin a + skinoren พวกอุดตันหายเกือบเรียบ แต่หน้าจะลอก แห้ง แดง มีรอยแดงสิว เป็นผลพวงปกติจากการทายาค่ะ สิวต่างๆ ที่พอถ่ายเห็นด้วยกล้อง บางจุดต้องคลำๆ ใต้ผิว / บางจุดเป็นสิวที่กำลังแดง เริ่มอักเสบ เป็นหนอง / บางจุดเป็นสิวที่ทายาจนแห้งแล้ว แต่ต้องแคะหัวออก เพราะมันจะเป็นเสี้ยนๆ แข็ง พอเอาออกเป็นรูเลย -*-2. กดสิวอุดตัน โดยเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมแล้ว เจ้าหน้าที่จะใช้เข็มสะกิดเปิดทางให้กดสิวออกได้ง่าย รวมถึงการลูบคลำผิวหน้า หาสิวที่อุดตันใต้ผิวด้วย พอพบพิกัดแล้วใช้คัตตอนบัดกดเข้าหากัน เพื่อไม่ให้ผิวช้ำ ถ้าเราเอานิ้วจิกเองนี่จะช้ำ เป็นรอยแผลเป็นและติดเชื้อได้ การกดสิว ไม่ใช่ว่าใครๆ จะกดได้นะคะ เพราะว่าถ้ากดไม่เป็น กดไม่เก่ง จิ้มเข็มไม่ตรงจุด ก็เจ็บตัว แผลช้ำ บีบสิวไม่ออกอีก บางทีดูไม่เป็น สิวยังไม่สุก กดยังไม่ได้แต่ไปเค้นกด ก็หน้าแหกได้เช่นกัน ยิ่งคนหน้าขาวๆ นี่เวลามีรอยแดงนี่เห็นชัดมาก / จะสังเกตว่า สิวอิชั้นห้วแข็ง เสี้ยนมากๆ อย่างที่บอก พอกดออก เป็นรูเลย 

*หลังการกดสิวแล้ว จะมีบวมแดง หรือ มีเลือดซึมในบางจุดได้นะคะหน้าตาของเครื่อง Electroporation จะทำการปรับค่าต่างๆ โดยเจ้าหน้าที่ที่ผ่านการอบรมแล้วเพื่อให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน อุปกรณ์กระบอกที่ติดกับตัวเครื่องเอาไว้ นวดวนที่ผิวหน้า ผลักตัวยาเข้าผิว ส่วนกระบอกอันเล็ก เป็นสื่อเหนี่ยวนำค่ะ ตอนรับบริการ เจ้าหน้าที่จะพันผ้าเปียกน้ำรอบๆ กระบอกเล็กนี้ แล้วเราเราถือ ตามภาพต่อไปค่ะ3. จากนั้นจึงลงครีมบำรุงสูตรพิเศษที่มีคุณสมบัติบำรุงผิวพร้อมๆ กับลดการอักเสบของผิวหนัง โดยทางคลินิกใช้เครื่อง Electroporation ซึ่งอาศัยหลักการเปิดประจุผิวชั้นบนเพื่อช่วยผลักให้ครีมบำรุงลงลึกและเข้มข้น ทำให้ผลการักษาอยู่ได้นานถึง 1 สัปดาห์ โดยที่คนไข้ไม่จำเป็นต้องกลับไปทายาต่อเลย (ขั้นตอนนี้เรียกว่า Stemcell Booster with CRG เป็นขั้นตอนการใช้เครื่องมือผลักตัวยา ลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อสิว ลดการระคายเคือง คนที่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวผด ก็ใช้โปรแกรมนี้ได้ค่ะ) 

4. Gold Stemcell Mask ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการ Mask หน้าด้วย HA Mask (HA หรือ Hyaluronic acid เป็นน้ำหล่อเลี้ยงผิวหนังตามธรรมชาติ) เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า [ขั้นตอนนี้ข้ามไปไม่ได้ทำค่ะ แต่ฉีดสิวอักเสบแทน] 

* ฉีดสิวโดยพยาบาลไม่ได้รวมในคอร์สค่ะ เริ่มที่ 500 บ. ฉีดประมาณ 5-6 จุด ถ้ามีสิวมากราคาจะตามปริมาณยา ซึ่งอยู่ในดุลพินิจของแพทย์ค่ะกลับมาถึงบ้านแล้วค่ะ หายบวมและเหลือแต่แดง ผู้ช่วยแปะเทปจุดที่ฉีดสิวให้โปรแกรม White & Clear รักษาสิว ปลอบประโลมผิวเร่งด่วน ที่ AIC ศูนย์นวัตกรรมความงาม กรุงเทพ --- ทำได้ !!! คืนเดียวยุบกันหมด เหอะๆๆๆๆๆๆ สะใจแบบอ่อนโยน เหลือแต่รอยแดง ส่วนสิวอักเสบที่มีหนองและที่กะลังปูดใหม่ แห้งทุกจุด สิวผดกรอบหน้ายุบหายเลย 

ปล 1. สาหรับสิวที่รุนแรงระดับ 1-3 น่าจะยุบได้เกือบหมด ถ้าสิวรุนแรงระดับ 4-5 น่าจะช่วยบรรเทาการอักเสบได้ระดับหนึ่ง คงต้องทาการรักษาต่อเนื่อง แล้วแต่สภาพปัญหาแต่ละบุคคลค่ะ 

ปล 2. ในกรณีต้องการปราบสิวระดับน้อย – ปานกลาง เร่งด่วน คุณต้องอย่าลืมว่า ต้องเผือเวลาให้ผิวได้พักจากอาการบวม แดง หลังกดสิวด้วยซัก 1-2 วันนะคะ ไม่ใช่ว่า มาหาหมอวันนี้ วันพรุ่งนี้ต้องไปงาน ต้องแต่งหน้า ต้องการหน้าดีเป๊ะเลยก็คงจะไม่ได้ดั่งใจขนาดนั้น เนื่องจากบางคนอาจจะยังมีสะเก็ดแผล อาการแดงหรือ สิวอักเสบที่อาจจะปูดอยุ่ ยุบไม่หมด 

ปล 3. อีกอย่างที่สำคัญมากๆ คือ ถ้ารู้ว่าตัวเองเป็นคนที่เสี่ยงต่อการมีสิว ก็ควรจะมียาสามัญประจำบ้านไว้รักษาเองเบื้องต้นด้วยนะคะ อย่าปล่อยให้เป็นเยอะแล้วถึงมาหาหมอ แล้วจะต้องการสิวยุบเลยคืนเดียวทั้งหมด คลินิก หรือ ยาที่ไหนก็คงทำให้ไม่ได้นะคะ ^ ^ช่วงไหน สิวหาย ผิวไม่ต้องประโคมยาทาแก้สิวให้แห้ง แดง ลอก แต่งหน้าอะไรก็ง่าย หน้าดูใสสะอาด แต่ก็นะอิชั้นเป็นคนผิวมันด้วย ฮอร์โมนไม่ปกติด้วย แถมนอนไม่พออีก ก็คงจะต้องผจญภัยกะสิวเป็นระยะ ก็ต้องดูแลตัวเองให้มากๆ 

ภาพนี้จะไม่เห็นหลุมสิวชัดเจนเท่าไหร่ แต่ถ้าไฟสาดจากด้านบนลงมาหัวเมือไหร่ หลุมดำสิว จะปรากฎบนหน้าทันที 555 ก็รักษาด้วย โปรแกรม Anti Wrinkle & Scar ต่อไป อ่านรีวิวได้ที่นี่ Review Intradermal Air Dissection Advance Innovation for deep scar) แล้วจะรวบรวมรีวิวมาให้อ่านค่ะ

===========================


รีวิว Review โปรแกรม White & Clear รักษาสิว ปลอบประโลมผิวเร่งด่วนที่ AIC จบลงเท่านี้ค่ะ มีรีวิวอีกเพียบจะเข็นออกมาอย่างอืดอาดโปรดลอยคอรอคอยนะเจ้าคะ ^ ^

และตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า

ก่อนจะเชื่อ จะลองใช้ หรือซื้อตามอยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านการที่ผลิตภัณฑ์ หรือ บริการใดๆ จะได้ผลดี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน และปัจจัยอื่นๆ บางคนอาจใช้แล้วดี บางคนอาจไม่เวิร์คแต่อิชั้นขอให้ทุกคนค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองนะคะ จ๊วบๆ xxx

Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaem
Create Date : 24 กันยายน 2556
Last Update : 24 กันยายน 2556 22:54:48 น. 1 comments
Counter : 7354 Pageviews.

 
หนูไปทำมาแล้วค่ะ มันดีจริงๆ สิวยุบจริงอะไรจริงค่ะ


โดย: บัว IP: 101.51.226.173 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2556 เวลา:21:15:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.