www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
18 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
Review Pond’s Flawless White 6 Products

สวัสดีค่ะ บล๊อกนี้มารีวิวแบบมหากาพย์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณจากแบรนด์ Pond’s ในไลน์ Flawless White ซึ่งเป็นไลน์การบำรุงผิว ที่เคลมความโดดเด่นในเรื่องช่วยลดปัญหากวนใจสาวๆ ในเรือง ผิวหน้าหมองคล้ำ รอยดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ให้กระจ่างใส และเพิ่มค่าป้องกันแสงแดด ไลน์นี้มีผลิตภัณฑ์หลายชิ้นด้วยกัน แต่จะรีวิวผลิตภัณฑ์มาบางส่วนนะคะ (ทั้งหมดจะมี 9 ผลิตภัณฑ์ แต่อิชั้นนำมาลอง 6 ชิ้นค่ะ)

แฟนๆ ของ Pond’s คงจะคุ้นเคยกันดีกับไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความกระจ่างใส ซึ่งก็ได้พัฒนาเรือยมาจนมาเป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มปัจจุบัน โดยสูตรใหม่ล่าสุดนี้ ทางสถาบันวิจัยของพอนด์ส ได้มีการใช้เทคโนโลยี GenActiv™ ขึ้นมา เพื่อช่วยจัดการกับปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ

เพิ่มเติมจากแบรนด์ :
ผิวคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำที่ปรากฏชัด นั้นเกิดขี้นตามธรรมชาติเมื่อเมลานินในชั้นผิวเกิดการเปลี่ยนแปลง จากการกระตุ้นของแสงแดด สถาบันวิจัยพอนด์สทำการศึกษาวิจัย รหัสพันธุกรรมมากกว่า 20,000 รหัสอย่างจริงจังเป็นเวลานานหลายปี แล้วได้ค้นพบว่า ยีนชนิดที่ทำหน้าที่กำหนดสีผิว นั้นมีการทำงานอย่างไร แล้วจึงได้ทำการสร้างสรรค์สูตร GenActiv™ ขึ้นมา

การทำงานของ GenActiv ดร. เดวิด เบิร์ทวิสเทิล นักวิทยาศาสตร์สถาบันวิจัยพอนด์สนิวยอร์ก ได้อธิบายไว้ว่า

"เป็นเทคโนโลยีที่เข้าไปทำงานช่วยยับยั้งการผลิตเมลานินในชั้นผิวลึกถึงระดับยีน ให้เมื่อผิวพรรณโดนแสงแดดแล้วกระบวนการทำงานผลิตเมล็ดสีผิวที่เข้มและหมองคล้ำน้อยลง ซึ่งเป็นการช่วยลดเลือนปัญหาจุดด่างดำรวมไปถึงความหมองคล้ำตั้งแต่จุดเริ่มต้น"

ซึ่งเทคโนโลยี GenActiv™ ได้บรรจุอยู่ใน ผลิตภัณฑ์พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ (ไลน์ใหม่นี้) โดยการทำงานของเทคโนโลยี GenActiv™ เข้าไปปรับการทำงานของครีมให้เข้ากับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ และเป็นครั้งแรกที่พอนด์สนำส่วนผสมสารกันแดด SPF 18 PA ++ (ค่าการป้องกันแสงแดด SPF 18 PA++ มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ Pond’s Flawless White Lightening Day Cream SPF 18 PA++ ค่ะ ส่วนผลิตภัณฑ์ เดย์ครีมอื่น จะมีค่าป้องกันแดดที่ SPF 15) ในรูปแบบของวานิชชิ่งครีมเบส เนื้อบางเบา มาทำงานร่วมกันกับส่วนผสม Niacinamide (vitamin B3 ช่วยให้ผิวขาวขึ้น ซึ่งเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ทุกตัวของพอนด์สเลยก็ว่าได้)

โปรดักซ์ที่ลองใช้ในไลน์ Flawless White เรียงจากซ้ายไปขวา- Pond’s Flawless White Deep Whitening Facial Foam with GenActiv™ formula
- Pond’s Flawless White Light Infusing Under-Eye Cream with GenActiv™ formula
- Pond’s Flawless White Ultra Luminous Serum with GenActiv™ formula
- Pond’s Flawless White Visible Lightening Lotion SPF 15 -with GenActiv™ formula
-Pond’s Flawless White Lightening Day Cream SPF 18 PA++ -with GenActiv™ formula
-Pond’s Flawless White Blemish Prevention UV Cream SPF 15 UVA -4-Star with GenActiv™ formula

มาดูกันว่า ระยะเวลาประมาณ 5 สัปดาห์ ที่อิชั้นได้ลองใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งเช้า-เย็น ผลที่ได้เป็นอย่างไรบ้าง

*** ผลลัพท์ที่ได้ ขึ้นกับสภาพผิวแต่ละบุคคล และผลิตภัณฑ์ไม่อาจเปลียนแปลงสีผิวธรรมชาติได้นะคะ ดังนั้น รีวิวนี้ เขียนไว้เพื่อเป็นไกด์ไลน์ สำหรับ สำหรับคนที่สนใจ มีสภาพผิวคล้ายๆ กัน ที่กำลังศึกษาหาข้อมูลก่อนตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ หวังว่า บล๊อกนี้คงจะเป็นประโยชน์ไม่มาก็น้อยค่ะ ***

------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Pond’s Flawless White Deep Whitening Facial Foam with GenActiv™ formulaโฟมล้างทำความสะอาดใบหน้าที่มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์เล็กๆ ในการช่วยขจัดความมันตกค้าง เป็นการทำความสะอาดผิวหน้าขั้นตอนแรกที่ช่วยให้ผิวหน้าสะอาดหมดจดและเตรียมพร้อมผิวที่จะรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป ดังนั้นการล้างหน้าให้สะอาด จึงจำเป็นมากๆ นะคะ อย่าละเลยเด็ดขาดนะคะ

เนื้อครีม กลิ่น ลักษณะทางกายภาพ : เนื้อครีมโฟมเป็นสีขาวประกายมุก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เป็นกลิ่นน้ำหอมประจำของพอนด์สเลยก็ว่าได้ ดมกลิ่นจะรู้เลย ^ ^ มีเม็ดบีดส์ สีชมพูเข้มผสมอยู่ด้วย เม็ดบีดส์จะช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ตอนที่นวดวนๆ เม็ดบีดส์เหล่านี้จะค่อยๆ ละลาย เม็ดบีดส์ทรงค่อนข้างกลมเล็กๆ ไม่บาดผิว และความละเอียดของเม็ดบีดส์เทียบกับสัดส่วนของเนื้อโฟม ถือว่า ไม่ถี่มาก สามารถใช้สครับได้ทุกวัน

พูดถึงความสะอาดในการล้างหน้านั้น สามารถล้างคราบความมันบนใบหน้าได้หมด แม้ว่าขั้นตอนก่อนหน้าจะทำความสะอาดผิวด้วย คลีนซิ่งออย หรือ คลีนซิ่งครีมก็ตาม ปริมาณในการใช้ก็ไม่มาก บีบออกมาประมาณเม็ดถั่วแดง ก็สามารถผสมน้ำตีฟองได้เพียบ การที่ตีฟองจะช่วยลดความแห้งตึงในการสัมผัสกับผิวหน้ากว่าการใช้เนื้อโฟมถูลงไปบนหน้าเลยด้วย

ปริมาณ : 100 g. หลอดขนาดนี้ใช้กันยาวเลย
ราคา : 139 บาท *ราคาแล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละชอปนะคะ เพราะจากที่เดินสำรวจราคาบ่อยๆ จะพบว่า มีการทำโปรโมชั่น แข่งกันอยู่เรื่อย

ส่วนผสม : Myristic Acid, Glycerin, Water, propylene Glycol, Potassium Hydroxide, Stearic Acid, Glycol Distearate, Lauric Acid, Decyl Glucoside, GlycerylStearate, polyethylene, perfume, DMDMHydantion, Silica, Polyquaternium-7, Disodium EDTA, Butylene Glycol, Allantoin, Niacinamide, Tocopheryl Acetate, Iodopropynyl Butylcarbamate, Cl 73360

------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Pond’s Flawless White Light Infusing Under-Eye Cream with GenActiv™ formulaอายครีมที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตา นุ่มชุ่มชื่น ยืดหยุ่นขึ้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมด้วย* เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย บอบบาง คนที่แพ้น้ำหอม ใช้เช้าเย็น หลังทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดโทนเนอร์แล้ว เนื้อครีมซีมไว ให้ความสบายผิวรอบดวงตาอย่างดีค่ะ ปกติรอบดวงตาอิชั้นจะแห้งมาก ต้องประโคมอายครีมที่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวและซึมแล้วเคลือบผิวไว้ให้คงความชุ่มชื่นนานๆ ได้ลองใช้แล้วชอบอายครีมตัวนี้มากๆ

เนื้อครีม กลิ่น ลักษณะทางกายภาพ : เนื้อครีมน้ำนมสีขาว ไม่มีกลิ่น เนื้อเบาบางแบบน้ำนม ซึมเข้าผิวไว เป็นอายครีมที่ให้ความชุ่มชื่น ใช้แล้วสบายผิวรอบดวงตามากทีเดียว ใช้ทุกวันเช้าเย็น ถ้าหาอยากบำรุงพิเศษก็จัดการปาดให้หนารอบดวงตา เป็นการมาร์ครอบดวงตาไปในตัว ตอนนี้ใช้จนเกือบจะหมดหลอดแล้ว ราคาเบาๆ อีกตะหาก

แบรนด์เคลมเรื่อง ปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใส – พอดีอิชั้นไม่มีปัญหาเรืองรอบดวงตาคล้ำก็เลยจะไม่สามารถบอกได้ตรงจุดนี้ -- สำหรับคนที่มีปัญหาภูมิแพ้ และคนที่นอนดึก การทาครีมรอบดวงตาเพื่อลดปัญหาความคล้ำคงไม่ใช่คำตอบทั้งหมด แนะนำให้นอนหลับพักผ่อนมากๆ ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 15 g.
ราคา : 259 บาท *ราคาแล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละชอปนะคะ เพราะจากที่เดินสำรวจราคาบ่อยๆ จะพบว่า มีการทำโปรโมชั่น แข่งกันอยู่เรื่อย

ส่วนผสม : Water, Cyclopentasiloxane, Ethythexyl Methoxycinamate, Glycerin, Zinc Oxide, Caprylic Capric Triglyceride, Cetearyl Alcohol, PEG-100 Stearate, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Acrylates Crosspolymer, Cholesterol, Isohexadecane, Dimethicone, Stearic Acid, Mica, DMDM Hydantoin, Allantoin, Disodium EDTA, Niacinamide, Tocopheyl Acetate, Teiethoxycaprylysilane, Butylene Glycol, lodopropynyl Butylcarbamate, tin Oxide, BHT, Cl 77891

------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Flawless White Ultra Luminous Serum with GenActiv™ formulaเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยลดจุดด่างดำ รอยหมองคล้ำ ช่วยปรับผิวให้กระจ่างขึ้น มีส่วนผสมของ Niacinamide หรือ วิตามินบี 3 จัดลำดับอยู่ในส่วนต้นๆ ของส่วนผสมเลย แต่เข้มข้นเท่าใดเขาไม่ได้แจ้งหลังกล่องนิ หลังทำความสะอาดผิวหน้า เช็ดโทนเนอร์ และอายครีมแล้ว ใช้เป็นตัวแรกในการบำรุงผิวก่อนการลงมอยส์เจอรไรเซอร์ เซรั่มต้องใช้ควบคู่กับมอยส์เจอร์ไรเซอร์นะคะ เพราะหน้าที่การทำงานแล้วเซรั่มจะลงไปทำงานที่ผิวชั้นใน ส่วนมอยส์เจอร์ไรเซอร์จะช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวชั้นบน ถ้าหากใช้เพียงตัวใดตัวหนึ่งผิวก็จะไม่ได้รับการบำรุงเต็มที่อย่างที่ควร การใช้ทั้ง 2 อย่างก็จะได้ช่วยเสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกันค่ะ

เนื้อครีม กลิ่น ลักษณะทางกายภาพ : เนื้อเซรั่มสีขาวขุ่น เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของซิลิโคน ให้สัมผัสที่เนียนนุ่ม เนื้อหยุ่น ตอนที่ทาจะรู้สึกอุ่นผิวเล็กน้อย หลังจากทาผิวแล้ว เนื้อเซรั่มซึมไว และเคลือบผิวไว้เป็นฟิลม์บางๆ ให้ผิวสัมผัสเนียนและแมทเล็กน้อย เวลาทามอยส์เจอไรเซอร์ต่อก็จะเกลียได้ง่าย เรียบ ลื่นขึ้น มีกลิ่นหอม

ปริมาณ : 30 g.
ราคา : 399 บาท *ราคาแล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละชอปนะคะ เพราะจากที่เดินสำรวจราคาบ่อยๆ จะพบว่า มีการทำโปรโมชั่น แข่งกันอยู่เรื่อย

ส่วนผสม : Cyclopentasiloxane, Glycerin, Water, Cyclohexasiloxane, Dimenthicone Crosspolymer, Niacinamide, Ammonium Lactate, Caprylic/Capric Triglyceride, Acrylates Crosspolymer, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Ethylhexyl Methoxycinamate, Phenoxyethanol, Perfume, Methylparaben, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Tocopheryl Acetate, Allantoin, Propylparaben, Mica, Titanium Dioxide, Ascorbyl Glucoside, BH

------------------------------------------------------ในส่วนของมอยส์เจอร์ไรเซอร์นั้น จะมี 3 ผลิตภัณฑ์ด้วยกัน ซึ่งอิชั้นใช้สลับกัน ทั้งเช้า-เย็น (ใช่ค่ะ อิชั้นนำมาใช้ตอนกลางคืนด้วย แทนไนท์ครีมไปเลยเพื่อทดสอบประสิทธิภาพกันไปเลย) เลือกใช้ตามแต่สภาพผิว ความต้องการของวันนั้นๆ ค่ะ โดยเลือกใช้ตามลักษณะ เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ เช่น วันอากาศร้อน ใช้สูตรโลชั่น / ช่วงกลางคืนใช้เนื้อแน่นหน่อย เป็นต้น

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Pond’s Flawless White Visible Lightening Lotion SPF 15 with GenActiv™ formulaโลชั่นช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ความชุ่มชื่นกับผิว และมีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด (UVB) ค่า SPF 15 เนื้อบางเบา สูตร oil-free จึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ก็สามารถให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้อย่างเหมาะสม เนื้อโลชั่นสูตรนี้ คนผิวผสมถึงผิวมันน่าจะโปรดทีเดียวค่ะ

เนื้อครีม กลิ่น ลักษณะทางกายภาพ : โลชั่นน้ำนม สีขาว เนื้อเบาบางมากๆ ค่ะ ตัวนี้ใช้แล้วสบายผิว ไม่เหนอะหนะ ซึมไวมากๆ ด้วย มีกลิ่นหอม

ปริมาณ : 75 ml. ขวดเบิ้มอันนี้ใช้สะใจกดกระจายเลยค่ะ
ราคา : 399 บาท *ราคาแล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละชอปนะคะ เพราะจากที่เดินสำรวจราคาบ่อยๆ จะพบว่า มีการทำโปรโมชั่น แข่งกันอยู่เรื่อย

ส่วนผสม : Water, Cyclopentasiloxane, Ethyhexyl Methoxycinamate, Glycerin, Zinc Oxide, PEG-100 Stearate, Cetearyl Alcohol, Acrylates Crosspolymer, Cetereth-20, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Cholesterol, Isohexadecane, Perfume, Dimethicone, Stearic Acid, DMDM Hydantoin, Allantoin, Disodium EDTA, Niacinamide, Tocopheryl Acetate, Triethoxycaprylylsillane, propylene Glycol, Butylene Glycol, Iodopropynyl Butylcarbamate, BHT, Camellia Sinensis Leaf Extract

------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Pond’s Flawless White Blemish Prevention UV Cream SPF 15 UVA 4-Star with GenActiv™ formula*เป็นผลิตภัณฑ์ที่อิชั้นเลิฟ เป็นเดย์ครีมช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวกระจ่าง ที่ให้ความชุ่มชื่นได้ดีเลย และยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ มีค่า UVA 4-star ซึ่งเป็นค่าการปกป้องผิวจากรังสี UVA ระดับสูงที่ FDA รับรองด้วย เดย์ครีมตัวนี้จึงเหมาะมากๆ สำหรับการดูแลผิว และปกป้องแสงแดดได้ครบถ้วน (ถ้าหากคุณทำงานในร่ม ในออฟฟิศ หากต้องออกกลางแจ้ง ยังไงก็แนะนำทากันแดดเพิ่มเติมค่ะ)

เนื้อครีม กลิ่น ลักษณะทางกายภาพ : เนื้อครีมนุ่มแน่น เข้มข้นเหมือนเนื้อมูสเลยค่ะ สีชมพูอ่อนๆ มีกลิ่นหอม ทาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื่น แต่ไม่หนักหน้า ทาแล้วจะสบายผิว ครีมซึมได้ดีค่ะ ครีมจะซึมแล้วเคลือบผิวอย่างเบาบางค่ะ

ปริมาณ : 30 g.
ราคา : 229 บาท ราคาแล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละชอปนะคะ เพราะจากที่เดินสำรวจราคาบ่อยๆ จะพบว่า มีการทำโปรโมชั่น แข่งกันอยู่เรื่อย

ส่วนผสม : Water, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Cyclopentasiloxane, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Niacinamide, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Benzophenone-3, PEG-12 Dimethicone, Squalane, Titanium Dioxide, Polysorbate 60, Perfume, Phenoxyethanol, Allantoin, Methylparaben, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Tocopherly Acetate, Alluminum Hydroxide, Stearic Acid, Propylparaben, Menthyl Lactate, Ethylhexly Salicylate, Phenlbenzimidazole Sulfonic Acid, Disodium EDTA, BHT, Potassium Hydroxide, Cl 14700

------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Pond’s Flawless White Lightening Day Cream SPF 18 PA++ with GenActiv™ formulaมอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับทุกสภาพผิว เนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ มีค่าป้องกันแสงแดด SPF18 PA++ และเป็นครีมปรับสภาพสีผิว แบบ Instant ด้วยค่ะ หลังทาแล้วผิวจะขาวขึ้น 2 ระดับเลยทีเดียว เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้อย่างดี อิอิ เป็นผลิตภัณฑ์อีกชิ้นที่ชอบมากกกกกกกกกกกกกค่ะเพราะว่าครบถ้วนกระบวนการดี *เป็นอีกชิ้นที่อิชั้นเลิฟ

เนื้อครีม กลิ่น ลักษณะทางกายภาพ : เนื้อครีมที่เป็นเอกลักษณ์ขอพอนด์สมาเนิ่นนาน เนื้อครีมสีชมพูวาวมุก และเข้มข้น ผิวสัมผัส เนียน นุ่ม ทาแล้วไม่เหนียว ไม่มัน แต่แนะนำให้ทาตอนผิวหน้ายังหมาดค่ะ ถ้าผิวแห้งจะเกลี่ยยากหน่อย ถ้าคนที่รูขุมขนกว้างจะตกร่องผิวได้

ปริมาณ : 50 g.
ราคา : 229 บาท *ราคาแล้วแต่โปรโมชั่นของแต่ละชอปนะคะ เพราะจากที่เดินสำรวจราคาบ่อยๆ จะพบว่า มีการทำโปรโมชั่น แข่งกันอยู่เรื่อย

ส่วนผสม : Water, Stearic Acid, Ethylhexyl Methoxycinamate, Laureth-23, Niacinamide, Butyl Methoxydibenzoylmethane, Glycerin, Cetearyl Ethylhexanoate, Titanium Dioxide, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Potassium Hydroxide, Phenoxyethanol, Perfume, Ammonium acryloyldimethyltaurate/Beheneth-25 Methacrylate Crosspolymer, Tocopheryl Acetate, Acrylates/Steareth-20 Methacrylate Copolymer, Methylparaben, Allatoin, Propylparaben, Hydroxystearic Acid, Disodium DETA, Isoproply Myristate, Sodium Ascorbyl Phophate, Aluminum Hydroxide, Pyridoxine, BHT, Cl 14700

------------------------------------------------------สรุปผลการทดลองใช้ Pond’s Flawless White Products
ระยะเวลาการทดลองใช้ : 36 วัน - 5 สัปดาห์ ( เริ่มใช้ 06-04-2012 – 12-05-2012)


ปัญหาสภาพผิว :

- เป็นคนผิวขาวเหลือง ผิวแดงง่าย เวลาจับถู หัวเราะ ร้อน โมโห หน้าจะแดงง่ายค่ะ (เวลาไปตรวจผิว บีเอจะบอกว่าสามารถใช้โทนเหลือง หรือ ชมพูก็ได้)
- ผิวผสมถึงผิวมันก็เลยจะมีรูขุมขนกว้างนะคะ
- รอบดวงตาจะแห้งมาก ใช้คอมแทบจะตลอดเวลา (ยกเว้นหลับ) นอนดึกเป็นนิจ และเป็นภูมิแพ้ (แต่ว่าตาอิชั้นจะไม่ค่อยคล้ำเท่าไหร่นะ ก็ดีไป)
- สีผิวไม่สม่ำเสมอ บริเวณหน้าผากผิวจะคล้ำกว่าส่วนอื่นๆ
- ตอนที่กำลังลองผลิตภัณฑ์ก็ทำการรักษาสิวอย่างเคร่งครัดไปด้วย ใช้ยารักษาสิว ทำให้หน้าแห้ง ลอก แดง มีรอยดำ แดง จากสิวที่กำลังเกิดใหม่ และ รอยแผลเป็นทั่วใบหน้าเลยค่ะ
- สถานที่อาศัย และ ทำงาน ต้องพบเจอกับแสงแดดแรงมากค่ะ


ถ่ายภาพตอนช่วงสายนะคะ แสงธรรมชาตินะคะ (คลิกที่ภาพเพื่อขยายขนาด)

ภาพแสดงการเปรียบเทียบสภาพผิวหน้า สีผิว ความกระจ่าง หลังใช้ผลิตภัณฑ์ 5 สัปดาห์ค่ะ (ไม่ได้เรียงตามสัปดาห์เป๊ะๆ นะคะ แล้วแต่ว่า ถ่ายภาพเก็บไว้ช่วงไหนที่นึกได้) – จะเห็นว่า สีผิวจะค่อยๆ ปรับกระจ่างขึ้น สีโทนน้ำตาลค่อยๆ เฟดจางไปค่ะ ภาพสุดท้ายสีผิวจะดูขาว อมชมพู (ความขาวนั้นต้องยึดตามแต่สภาพผิวธรรมชาติของแต่ละบุคคลนะคะ)


จากภาพซ้ายไปขวา (คลิกที่ภาพ ดูขนาดใหญ่ได้นะคะ ระวังหลอนนะ -*-)

มาดูภาพเปรียบเทียบกรอยแดง ดำ จากสิวกันบ้างค่ะ จะเห็นว่าภาพแรก สิวขึ้นเห่อแดงเพียบเลย ผิวหน้าจะแห้ง แดงด้วย หลังใช้มาเรือยๆ พวกรอยแดงจะจางไวมากๆๆ เลยค่ะ

ระยะเวลาประมาณ 5 สัปดาห์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ร่วมกันจะเห็นว่า ครีมที่ดีไม่จำเป็นต้องราคาสูง ก็สามารถให้ผลลัพท์ที่น่าพอใจได้ ขอให้เลือกให้เหมาะสมตรงกับผิว ตอบโจทย์กับสภาพปัญหาผิวพรรณ สภาพเงินในกระเป๋า ^ ^

นอกจากจะมีครีมบำรุงช่วยลดเลือนรอยหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอแล้ว สิ่งที่ต้องปฎิบัติเป็นประจำคือ การพยายามหลีกเลียงแสงแดดให้มากที่สุด เมือต้องออกไปข้างนอกก็ใช้ครีมกันแดด กางร่ม หลบแดด ใส่เสื้อผ้าที่มิดชิด เพือป้องกันผิวหนังจากอันตรายของแสงแดดค่ะ

ขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้ก่อนจ้า ยังมีรีวิวที่จะเข็นออกมาอีก พยายามจะหาเวลาให้ได้จ้า ขอบคุณทุกคนที่ติดตามอ่านนะคะ

------------------------------------------------------


และ ตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า xxx ก่อนจะเชื่อ จะลองใช้ หรือซื้อตาม อยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านให้ละเอียด การที่ผลิตภัณฑ์ใดๆ จะได้ผลดีขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และปัจจัยอื่นๆ บางคนอาจใช้แล้วดี บางคนอาจไม่เวิร์ค แต่อิชั้นขอให้ทุกคนค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองนะคะ จ๊วบๆ xxx

Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaemCreate Date : 18 พฤษภาคม 2555
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:11:30 น. 3 comments
Counter : 12570 Pageviews.

 
สวัสดีค่ะคุณโอ๋
เข้ามารับทริคดีๆ เอาไว้ทำสวยให้ตัวเอง อิอิ

ชอแชร์ไปกลุ่มนะคะ ^ ^


โดย: ณ ปลายฉัตร วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:17:00:30 น.  

 
เชิญค่าคุณฉัตร


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 เวลา:17:29:17 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ สำหรับการรีวิว ช่วยในการตัดสินใจได้เยอะเลยค่ะ


โดย: mam IP: 10.132.25.67, 1.20.0.131 วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:28:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.