www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2554
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031 
 
4 พฤษภาคม 2554
 
All Blogs
 
Review : Botox ปรับรูปหน้า กับ Immagini & Daisy Diva Clinic Part 1

บล๊อกนี้ อิชั้นจะมารีวิวประสบการณ์และผลหลังการฉีด Botox = ชื่อทางการค้าของโปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งสกัดได้จาก BOTULINUM TOXIN Type A เพื่อปรับรูปหน้ากลมๆ ของอิชั้นให้เรียวขึ้นเจ้าค่ะ ขอรีวิวอย่างละเอียดเช่นเคยนะคะ ดังนั้นยาวแน่นอน เพื่อต้องการแจ้งรายละเอียดสำหรับผู้ที่ต้องการทราบข้อมูลค่ะ โดยรีวิวนี้ จะแบ่งเป็น 2 ตอนนะคะ

1. Review : Botox ปรับรูปหน้า กับ Immagini & Daisy Diva Clinic Part 1 - จะได้เห็นช่วงการเปลียนแปลง ตั้งแต่วันแรก – สัปดาห์ที่ 2 โดยประมาณ

2. Review : Botox ปรับรูปหน้า กับ Immagini & Daisy Diva Clinic Part 2 – ติดตามผลต่อจาก สัปดาห์ที่ 2 จนถึง สัปดาห์ที่ 6 เพื่อรอให้ผลของ Botox ออกฤทธิ์เต็มประสิทธิภาพค่ะ อันนี้จะเขียนเมือครบกำหนดค่ะ

หวังว่ารีวิวนี้คงพอจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย สำหรับผู้ที่กำลังศึกษาหาข้อมูล ก่อนตัดสินใจไปใช้บริการ โปรแกรมการปรับรูปหน้าจากคลินิค หรือสถานเสริมความงามใดๆ ค่ะ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านข้อมูลอย่างถี่ถ้วนค่ะ ขอบคุณจ้า ^ ^

เกริ่นสักนิดค่ะ หลังจากที่อิชั้นได้ศึกษา เรื่องการฉีดสาร BOTULINUM TOXIN Type A ทั้งจากคลินิคต่างๆ / ข้อมูลบนอินเตอร์เน็ท / สอบถามจากคำบอกเล่าของผู้ที่มีประสบการณ์ มาพักใหญ่ๆๆๆ ร่วมปีแล้วค่ะ ก็เลยตัดสินใจไปปรึกษากับคุณหมอด้านความงามก่อนถึง ผลดี ผลเสีย ความเหมาะสม ฯลฯ ก่อนจะตัดสินใจไปคิดอีกทีว่าจะลองเป็นคนหน้าเรียวขึ้นดูสักครั้ง เมื่อกลับบ้านไปตัดสินใจแล้วจึงทำการนัดโทรไปนัดคิวที่คลินิคค่ะ

คลินิคที่อิชั้นเลือกไปใช้บริการ ก็เลือกแล้วจากหลายๆ ที่ตอนที่ได้ศึกษาข้อมูล แล้วก็ตัดไปหลายที่จนเหลือแค่ 2 ที่ สุดท้ายก็เลือกไปที่ Immagini & Daisy Diva ซึ่งในชื่อ Immagini อาจจะเป็นทีคุ้นหูเนื่องจากมีหลายสาขา และมีดารา นักแสดง นางแบบยอดนิยมท่านหนึ่ง เป็นพรีเซนเตอร์ด้วยวันทีไปมี เป้ เก๋ ทีม AHA ของพวกเรามาให้กำลังใจด้วย 555 + คุณหมอต้น ใจดี แถมหล่อเกาหลีจริงๆ หุหุ ที่เป็นคุณหมอที่ดูแลเรืองการฉีด Botox ให้อิชั้น + บรรยากาศร้าน Daisy Diva สาขาสยามซอย 2 ค่ะ

ตอนไปฉีดBotox ก็ไป Daisy Diva Clinic ค่ะ สำหรับ Daisy Diva เป็นคลินิคสาขาแรก มีสาขาเดียวที่ใช้ชื่อนี้ นอกนั้นก็จะเป็นชื่อ Immagini Clinic ซึ่งแต่ละสาขาก็มีการตกแต่งสวยงาม รู้สึกว่าจะมีการตกแต่งไม่เหมือนกัน ก็ถือว่าเป็นคลินิคที่ไม่เหมือนไปหาหมอ เลยไม่รู้สึกกลัว และก็ผ่อนคลาย สบายๆ ดีค่ะ ^ ^

-------------------------------------------------


*ศึกษาข้อมูลให้ดีสักนิด :
นอกจาก ความอยากสวยแล้ว อิชั้นก็ยังต้องคิดเรื่องสถานที่ที่น่าเชื่อถือของคลินิค / คุณหมอที่รักษา / ประวัติ ที่มา สถานที่ๆ ใช้ประกอบการรักษา / ได้มาตรฐานผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่ดูแล / ตัวยาที่ใช้ในการรักษา ฯลฯ) รวมถึงการเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายด้วย

เนื่องจากเทรนด์การดูแลตัวเอง กระแสรักสวยรักงามที่มาแรงมากๆ ช่วงหลายปีหลังมานี่ ทำให้ธุรกิจความงามเติบโตสูงมาก เห็นได้จาก คลินิคด้านความงาม สถานเสริมความงามผุดกันขึ้นเป็นดอกเห็ด แล้วก็มีการทำการตลาด มีโปรโมชั่นแข่งขันกันอย่างสูงของคลินิค หรือแม้แต่มีเอเจนซี่เป็นตัวกลางในการดีลเรื่องโปรโมชั่น ตรงนี้อยากจะให้ศึกษากันให้ถี่ถ้วน อย่าเห็นแก่ราคาที่ถูกนะคะ หน้าคนเรามีหน้าเดียว จะฉีดสารอะไรเข้าไปก็ต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ

เรื่องต้องระวังในกรณีผลร้ายจากการฉีด BOTOX : ซึ่งส่วนมากจะเกิดจาก การฉีดสารจากแหล่งที่ ไม่น่าไว้วางใจ เช่น หมอที่ไม่มีจรรยาบรรณ หิ้วกระติกมาฉีดตามบ้าน ตามร้านอาหาร ให้ระวังไว้ก่อน ถึงราคาถูก แต่เราก็ไม่รูว่าของปลอมไหม หรือ ผสมอะไรไปอีกไหม

ตัวยาที่มีสารอื่นแปลกปลอม อาจจะทำให้ตัวยา ไหลไปยังกล้ามเนื้อมัดอื่นที่ไม่ต้องการคลาย ทำให้ใบหน้ามีอาการผิดปกติ บิดเบี้ยวได้ คงจะพอเคยอ่านข่าวของดาราที่ไปฉีดแล้วหน้าเบี้ยว ยิ้มไม่สุด หรือตาตกผิดรูป ฯลฯ

หรือ แม้แต่ การที่หมอที่ไม่มีประสบการณ์ ไม่เชี่ยวชาญพอ กะปริมาณยา หรือ พิกัดในการฉีดผิด ผลที่ได้ก็อาจจะไม่เป็นไปตามต้องการ กล้ามเนื้อมีการเบี้ยว ผิดส่วน หน้าตอบไป โหนกแก้มโผล่ ฯลฯ-------------------------------------------------


*** ได้เขียนบล๊อกให้ความรู้ ให้ทราบถึงที่มาของสาร ข้อดี ข้อเสีย เอาไว้ที่นี่ค่ะ สาระ // การสร้างมิติให้ใบหน้า ด้วย Botox & สารเติมเต็มทางการแพทย์ (Filler) อยากให้อ่านกันนะคะ จะได้ทราบ ทำความเข้าใจเบื้องต้นต่อสารนี้ค่ะ ยังมีตอนต่อไปแล้วจะมาอัพเดทให้อ่านกันนะคะ ***


--- Diary ประสบการณ์ฉีด Botox ปรับรูปหน้า กับ Immagini & Daisy Diva Clinic Part 1 ---


วันอาทิตย์ 10-04-2011
สถานที่ : Daisy Diva Siam Square soi 2


วันนี้อิชั้นมีนัดไปทำสวยกับคุณหมอต้น คุณหมอหล่อสไตล์เกาหลี ที่คลินิค Daisy Diva สยามซอย 2 เนื่องจากเคยปรึกษากับคุณหมอไว้ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม แต่จริงๆ แอบทำการศึกษาหาข้อมูลไว้ก่อนหน้านี้ร่วม 1 ปี ก่อนแล้ว อิอิ

คุณหมอวิเคราะห์ ปัญหารูปหน้าที่อิชั้นกังวล และสาเหตุที่อยากจะฉีด BOTOX ปรับโครงหน้า + ข้อมูลเพิ่มเติมจากการสอบถามคุณหมอ :

1. เป็นคนโครงหน้ากลม ต้องการปรับรูปหน้าลดขนาดกล้ามเนื้อกรามให้ดูหน้าเรียวขึ้น เนื่องจากอิชั้นมีกล้ามเนื้อกรามที่แข็งแรงทีเดียว ส่งผลให้รูปหน้าจะเป็นเหลี่ยม ทั้งกลมและเหลี่ยมไปกันใหญ่ แต่ว่ามีไขมันข้างแก้มไม่มาก ดังนั้น หลังจากฉีดไปแล้ว น่าจะมองเห็นผลพอควร (กรณีที่เป็นคนมีกล้ามเนื้อกรามแข็งแรง ผสมกับมีไขมันแก้มมาก การฉีด Botox อย่างเดียวอาจจะไม่เห็นผลที่ควรจะได้ อาจจะต้องมีการลดไขมันที่แก้ม + คุมน้ำหนัก ร่วมด้วยค่ะ)

2. ส่วนตัวอิชั้นอยากจะลองดูค่ะ ว่าถ้าหน้าเรียวขึ้นแล้ว หน้าตาจะเป็นอย่างไร จะดูเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นไหม ถ่ายภาพออกมาหน้าจะไม่อืดกล้องอะไรทำนองนี้

3. แม้ว่าอิชั้นจะตัวเหมือนจะผอม ตัวแคระเล็ก แม้ตอนที่มี น้ำหนักน้อยกว่าปัจจุบันมาก หน้าก็ยังกลม หน้าไม่ได้ผอมตามน้ำหนัก

4. หลายๆ คนใช้วิธีการ ไปดัดฟัน เพื่อปรับโครงหน้าให้เรียว ต้องเสียเวลาเป็น หลายๆ ปี ทั้งยังต้องถอนฟันดีๆ ออกไป ทั้งๆ ที่ฟันก็เรียงตัวกันดีอยู่แล้ว ข้อนี้ อิชั้นตัดไปเลยค่ะ อิชั้นก็คงไม่ไปเสียเวลาขนาดนั้น นี่เป็นอีกข้อที่อิชั้นจึงเลือกการใช้สารลดริ้วรอย ช่วยในการลดขนาดกล้ามเนื้อช่วงกรามค่ะกรรมวิธีในการฉีด Botox [Botox = ชื่อทางการค้าของโปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งสกัดได้จาก BOTULINUM TOXIN Type A เพื่อปรับรูปหน้า ที่ Immagini & Daisy Diva Clinic ใช้ BOTOX จากบริษัท Allergan ประเทศอเมริกาค่ะ]

1. ผู้ช่วยจะทำการถ่ายภาพก่อนการฉีด Botox เพื่อไว้ใช้ในการเปรียบเทียบก่อนและหลังการรักษาค่ะ

2. ผู้ช่วยแพทย์เข้ามาเช็ดหน้าด้วยแอลกอฮอล์บริเวณที่จะลงเข็มค่ะ ในทีนี้คือ ช่วงกรามทั้ง 2 ด้าน

3. คุณหมอจะมาสำรวจ วิเคราะห์โครงสร้างใบหน้า และสอบถามคนไข้ค่ะ

4. เมื่อพูดคุยกันแล้วเรื่องปัญหาที่ต้องการปรับแก้ คุณหมอก็จะให้อิชั้นขบฟันแน่นๆ เพื่อดูมัดกล้ามเนื้อที่จะฉีดสาร Botox เพื่อทำการคลายกล้ามเนื้อบริเวณกรามให้ได้ถูกจุด

5. ลองขบกราม และปล่อยอยู่ 2-3 รอบ คุณหมอก็ทำการจุดพิกัดด้วยปากกา บริเวณที่จะลงเข็มค่ะ ที่กรามด้านละ 3 ตำแหน่ง โดยเลือกตำแหน่งที่เหมาะสม เพราะไม่อย่างนั้นหน้าจะตอบไปบ้าง เดี่ยวโหนกแก้มโผล่บ้าง จะสวยไม่พอดีค่ะ (จากในภาพรูปที่ 3)

6. ผู้ช่วยแพทย์เข้ามาประคบเย็นด้วยคูลแพดทีละข้าง โดยเริ่มกรามข้างซ้ายก่อนค่ะ

7. ขณะฉีดสาร Botox จะรู้สึกปวดตึบๆ นิดหน่อยค่ะ แต่เจ็บแบบเหมือนมดกัดค่ะ 5-10 นาทีก็ฉีดเสร็จแล้ว 1 ข้างค่ะ

8. กรามด้านซ้ายของอิชั้น มีขนาดใหญ่กว่าด้านขวา ในการฉีดสารจะต้องใช้สารในการปรับรูปหน้า มากกว่าทางด้านขวา ทั้งนี้ความมากน้อย ความเหมาะสมของปริมาณตัวยา อยู่ในดุลยพินิจของแพทย์ค่ะ

9. ด้านกรามจะมี 3 รูเข็ม เล็กมาก มองแทบไม่เห็นค่ะ

10. หลังการฉีดแล้ว คุณหมอให้ไปเคี้ยวๆๆ ให้ตัวยากระจายไปทั่วๆ บริเวณกล้ามเนื้อที่ฉีดสารไปค่ะ ^ ^

11. ฉีด Botox กรามปรับรูปหน้า ใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 30 นาทีค่ะ สามารถใช้ชีวิต ทำกิจวัตรประจำวันได้ (มีข้อห้ามนิดหน่อย ด้านล่างค่ะ)

เพิ่มเติม : การฉีด Botox หรือ การเติม Filler ทางคลินิคจะมีเอกสารให้กับผู้เข้ารับบริการอ่านทำความเข้าใจและเซ็นต์รับรองเอกสาร คู่กับแพทย์ที่ดูแล เพื่อเป็นการยินยอมในการให้แพทย์ฉีดสารนะคะ (อันนี้เหมือนกับการที่คนจะรักษาสิวด้วยการกินยา โรแอ็คคิวเทน / แอ็คโนติน )


-------------------------------------------------


เอกสารที่ได้จากคุณหมอต้น เรื่องการดูแลหลังจากการฉีดสารลดริ้วรอย Botox

- ห้ามคลึง หรือ นวดบริเวณที่ฉีด 1 วัน เพื่อป้องกันการกระจายไปในบริเวณอื่นๆ ของยา
- ห้ามนอนราบเป็นเวลา 4 ชั่วโมง หลังการรักษา
- ควรยิ้ม ขมวดคิ้ว ยักคิ้วบ่อยๆ และ เคี้ยวมากๆ หลังจากการรักษา เฉพาะในวันนั้น (เพิ่มเติม เฉพาะจุดที่ฉีดสารด้วยนะคะ ไม่ใช่ฉีดที่กราม จะไปยักคิ้วทำไม -*- 555)
- ในกรณีที่มีรอยช้ำ ควรใช้น้ำแข็งในการประคบ 24-48 ชั่วโมงแรก รอยช้ำจะหายไปภายใน 7 วัน

หมายเหตุ
- หลีกเลี่ยงการออกกำลังกายหนักๆ หรือ สัมผัสความร้อนจัด และหนาวจัด เช่น การทำ Hot Spa, ซาวน่า, แอโรบิค ประมาณ 2 สัปดาห์ หลังการฉีด
- ควรหลีกเลี่ยงการทำทรีทเม้นท์บำรุงผิวอื่นๆ ประมาณ 2 สัปดาห์หลังการฉีด ประเภทที่มีการนวด กด อบไอน้ำ เป็นต้น
- ควรงดทำเลเซอร์อื่นๆ ประมาณ 1 เดือน

-------------------------------------------------การดูแล ทำความสะอาดผิวหน้า : ระหว่าง วันแรก - 2 อาทิตย์แรกนี้ อิชั้นแทบจะไม่แต่งหน้าเลย เพราะว่าไม่อยากไปรบกวน นวด ถู คลึงใบหน้าเวลา ทำความสะอาดเครืองสำอางเท่าไหร่ ก็เลยหน้าโล้นๆ ส่วนใหญ่ หรือ เวลาเช็ดทำความสะอาดก็จะใช้พวกกระดาษทำความสะอาด หรือ ถ้าต้องนวดออยจริงๆ ก็จะทำเร็วหน่อยไม่นวดเพลินๆ แบบตะก่อน แล้วก็หยุดไปนวดหน้า + งด การเอาฝักบัวน้ำอุ่นรดหน้า ด้วย


หลังฉีด Botox ปรับรูปหน้า วันแรก 10-04-2554 – วันที่ 4 // วันที่ 13-04-2554
- กลับมาบ้านแล้วก็มีการตึงๆ ตึ่บๆ บริเวณ กรามบ้าง แล้วอาการก็หายไปค่ะ เผลอไปโดนบริเวณที่ฉีดไปก็เจ็บได้เหมือนกันต้องระวังค่ะ
- เวลาเคี้ยวอะไรรู้สึก หนึบๆ หนืดๆ กรามทั้งสอง
- ราวๆ วันที่ 4 จะรู้สึกว่า โครงหน้าข้างแก้ม เรียวกระชับขึ้นเลย (วันนี้เจ๊ กะ น้องชาย ทักว่า หน้าดูเต่งๆ ด้วย)


หลังฉีด Botox ปรับรูปหน้า วันที่ 10 // วันที่ 19-04-2554
- ตลอดอาทิตย์หลังจากฉีดสารปรับรูปหน้า จะรู้สึก เมื่อยๆ หนึบๆ ตึบๆ ที่กรามเป็นระยะ ไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมากมายนะคะ แต่จะรู้สึกว่ามันหน่วงๆ เมื่อยๆ ยิ่งเวลาเคี้ยวของแข็ง เหนียว กล้ามเนื้อช่วงกรามเวลาเคี้ยวจะล้าอย่างเห็นได้ชัด กว่า ช่วง 3-4 วันแรก
- สำรวจโครงหน้า กับกระจกที่ห้อง กระจกในห้องน้ำที่ทำงาน และกระจกตามที่ต่างๆ เทียบกัน ค่อยสังเกตได้ว่า รูปหน้าดูกระชับขึ้น แต่ว่าคนอื่นๆ ยังดูไม่ออกหรอกว่า หน้าเราเรียวขึ้น


หลังฉีด Botox ปรับรูปหน้า วันที่ 16 // วันที่ 25-04-2554
- ยังคงรู้สึก เมื่อยๆ หนึบๆ ตึบๆ ที่กรามบ้างเป็นระยะ แต่น้อยลงกว่าช่วง อาทิตย์ที่ 2 ค่ะ
- เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนว่า ช่วงกรามเรียวขึ้น ลองขบกล้ามเนื้อกราม พบว่า ก้อนแข็งๆ หายไป นิ่มลงค่ะ


คลิกที่ภาพจะขยายขนาดตามไซส์จริงค่ะ


ภาพด้านบน เป็น ภาพเปรียบเทียบขนาดรูปหน้าที่อิชั้นถ่ายเก็บข้อมูลไว้นะคะ จากภาพแรกนี่ ก็ไม่คิดว่าตัวเองจะหน้าบานได้ขนาดนี้ แต่พอได้ลองเทียบกับภาพวันที่ 16 หลังฉีด Botox แล้ว พูดไม่ออกค่ะ 555 หน้าเรียวขึ้นมาก ดีใจชะเอิงเงยมีอีกภาพค่ะ ภาพนี้แต่งหน้าไปงาน event ในบางมุมถ่ายภาพออกมาจะ รูปหน้าดูเรียวเชียวนิ

~* เนี่ยก็เป็นรีวิว Part แรกค่ะ ตอนนี้กำลังติดตามผลแล้วจะมารีวิวอีก เมื่อครบ 6 สัปดาห์ค่ะ ระหว่างนี้ก็จะเขียนเรื่องน่ารู้เกียวกับ Botox , Filler ที่ขออนุญาตจากทาง Immagini & Daisy Diva Clinic นำมาให้ความรู้ เผื่อใครที่กำลังสนใจ จะได้เข้าใจอย่างน้อยก็เบื้องต้นเสียก่อน ตัดสินใจฉีดสารต่างๆ ค่ะ ~*


และตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า xxx ก่อนจะเชื่อ จะลองใช้ หรือซื้อตาม อยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านให้ละเอียด บริการใดๆ จะได้ผลดี ขึ้นอยู่กับ ปัญหาด้านผิวพรรณ โครงสร้างกล้ามเนื้อของแต่ละคน และปัจจัยอื่นๆ ผลลัพท์ที่ได้อาจจะเหมือน หรือ แตกต่างกัน แต่อิชั้นขอให้ทุกคนค้นพบวิธีการ วิถีทางที่เหมาะกับตัวเอง และปลอดภัยนะคะ จ๊วบๆ xxx

Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaemCreate Date : 04 พฤษภาคม 2554
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:16:45 น. 27 comments
Counter : 15432 Pageviews.

 
สวยจร้าาาาาา ดูมีราศรี


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:46:48 น.  

 
สอบถามนิดนึงค่ะ
ค่าฉีดครั้งละเท่าไหร่อ่ะคะ
แล้วหลังจากฉีดคุณหมอนัดพบอีกมั้ยคะ


โดย: YaaZaa....EiEi วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:52:07 น.  

 
คุณ YaaZaa....EiEi - เรื่องนี้โอ๋เคยได้ถามคุณหมอเหมือนกันในกรณี อนาคตถ้าติดใจมาปรับรูปหน้าอีก

ตัวเองโอ๋ยังไม่เคยฉีดมาก่อน และคนที่ยังไม่เคยฉีดมาก่อน ราคาจะแล้วแต่ กล้ามเนื้อกรามที่จะต้องใช้ปริมาณยาแล้วแต่คนไม่เท่ากันค่ะ จะประมาณ 15000-20000 บาทค่ะ

ถ้าคนที่มีกล้ามเนื้อกรามไม่มาก + คนที่เคยฉีดมาแล้วและเป็นการฉีดควบคุม ราคาอาจะอาจถูกได้กว่านี้ รู้สึกทางคลินิคเค้าดูจากการใช้ปริมาณยาเป็นหลักค่ะ แต่ราคาอยู่ในประมาณที่บอกค่ะ

คุณหมอนัดพบอีกเพื่อตามผลค่ะ แต่ตอนนี้ก็รอดูผล เพื่อให้ออกฤทธิ์เต็มที่ คือ ช่วงระยะเวลา 4 อาทิตย์ค่ะ คงจะไปช่วงอาทิตย์ที่ 5 หรือ 6


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:02:15 น.  

 
เรียวขึ้นอย่างเห็นได้เช็ดเลยค่ะ แล้วถ้าคนมีกรามอะคะ เมื่อฉีดแล้วกรามจะลดได้มั้ยคะ


โดย: iloveaday วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:11:27 น.  

 
คุณ iloveaday - ก็โบทอกนี่เป็นการฉีดคลายกล้ามเนื้อกรามค่า ถ้ามีกรามเนื้อกรามแข็งแรง ขบฟันแล้วเป็นก้อนแข็งเนี่ย ตัวยาจะไปคลายกล้ามเนื้อนั้นค่ะ ซึ่งแล้วแต่ว่า มีขนาดกล้ามเนื้อกรามเยอะ แข็งแรง แค่ไหน ก็ต้องปรึกษาคุณหมอ ค่ะ แล้วคุณหมอจะใช้ดุลยพินิจเรืองปริมาณยาที่ใช้ฉีดค่า

ถ้าคนมีแก้มผสมด้วยนี่ก็อาจจะต้องลดไขมันแก้มค่ะ

กรามนี่หมายถึง โครงกระดูกกรามรึเปล่าคะ ถ้าโครงหน้าเหลี่ยมมาจากกระดูกก็คงช่วยลดได้เฉพาะกล้ามเนือ้กรามค่ะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:18:59 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะพี่โอ๋ ได้ความรู้เยอะเลยค่ะ อ่านรีวิวไปจับแก้ม+กรามไปด้วย >.<


โดย: iloveaday วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:23:20 น.  

 
ยินดีจ้า


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:29:38 น.  

 
เรียวจริงๆอ่ะเจ๊ โฮกกกกก เค้าอยากกลับไปฉีดมั่ง กระซิกๆ


โดย: MeLaNie_me' IP: 123.193.194.238 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:46:01 น.  

 
สาวเมย์ - เจ๊เองเห็นหน้าค่อยเรียวทุกวันก็ชินๆ ก็ดูว่าเออ มันก็เล็กลง แต่ก็ไม่ได้คิดว่าจะเรียวมาก แต่พอถ่ายภาพจะเห็นชัดเจนกว่าตามองนิ สาวเมย์


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:48:35 น.  

 
คุณโอ๋สวยจังค่ะ เหมือนคนญี่ปุ่นเลย

ปล.ขอบคุณที่มาแชร์เรื่องนี้ให้อ่านกันนะคะ ^^


โดย: Bomb!!++ IP: 110.168.129.45 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:01:17 น.  

 
ว๊ากขออภัย เพิ่งเห็นว่าพิมพ์เลขวันที่ 15 เป็น 16 ขอโทษด้วยจ้า


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:01:55 น.  

 
รูปสุดท้ายเรียวขึ้นเห็นได้ชัดเลย งามๆ


โดย: sushiboy69 IP: 124.120.135.30 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:15:21 น.  

 
นอกจากหน้าเรียวแล้วยังดูอ่อนวัยขี้นด้วยนะค๊า


โดย: kimber IP: 110.168.33.242 วันที่: 4 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:15:43 น.  

 
-*- ตอนนี้ นน ขึ้น 2 โล แน่ะ เดี๋ยวจะพยายามลดให้เท่าก่อนหน้านี้ เผื่อจะช่วยเรียว 555


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:21:16:02 น.  

 
ฉีดครั้งนึงนี่ อยู่ได้นานเท่าไหร่คะ//ครั้งนึงหลายเข็ม เข็มละ 10,000 - หรือเปล่าคะ


โดย: ปอ IP: 202.28.179.5 วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:59:12 น.  

 
ตอบคุณปอ - ฤทธิ์จะอยุ่ 6-10 เดือน แล้วแต่การใช้ชีวิตของแต่ละคนด้วย เคี้ยวมาก ก็ทำให้กล้ามเนือ้กลับฟื้นตัวไว มาเติมอีกก็ ใกล้ๆ ระยะเวลา หรือ ก่อนเล็กน้อย เอาเป็นว่า เราสังเกตุได้เองว่า กล้ามเนื้อกรามมันฟู ขบกรามแล้วก้อนกลับมาก็ไปเติมได้แล้วหล่ะ ถ้าไปก่อนเวลาหมดฤทธิ์สักหน่อย ก็อาจจะใช้ตัวยาน้อยลง ค่าใช้จ่ายก็ถูกลงไปด้วย

แล้วแต่ขนาดกล้ามเนื้อกรามอ่ะ ประมาณ 15000-20000 แต่ถ้าคนที่เคยฉีดมาก่อนแล้ว ตัวยาอาจจะใช้น้อยลง ก็จะถูกลง

ที่นี้เค้าคิดตามปริมาณยูนิตที่ใช้ค่ะ ไม่ได้คิดราคาตามเข็มค่ะ แตละคนใช้กี่ยูนิตก็แล้วแต่กล้ามเนือ้กรามด้วยจ้า


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 6 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:05:59 น.  

 
เรียวขึ้นเยอะเลยค่าพี่โอ๋ หน้าเป๊ะมากกกก (จากที่เป๊ะอยู่แล้ว) ฝ้ายก็เพิ่งไปฉีดลิฟท์หน้ามาค่า ตอนนี้กำลังรอดูผลอยู่ อิ อิ คิดถึงพี่สาวนะค๊า


โดย: Puyfai Makeup วันที่: 7 พฤษภาคม 2554 เวลา:19:34:33 น.  

 
ลิฟท์อาไร หน้าฝ้ายออกจะเด้งแล้วนะน้องสาว


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 9 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:17:26 น.  

 
แอร๊ย...เรากำลังเข้ามาอ่านเลย....


โดย: กาแฟดำไม่เผ็ด วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:13:05 น.  

 
พี่คะ มีคำถามอ่ะค่ะ , คือหนูก้ไปฉีดที่นี่มาเหมือนกานเลย

แล้วแบบ หนูแต่งหน้ามาตลอด 2 อาทิตย์เลยอ่ะ
แต่เวลาถู เช็ดหน้าหนูก้ไม่ได้ถูแรงนะคะ
ตอนฉีดเสดหมอก้ไม่ได้บอกให้เคี้ยวอะไรด้วยง่า
แล้วแบบนี้มันจะมีผลอะไรมั้ยอ่ะคะ , T T"


โดย: PAMIPOKOA IP: 110.168.200.171 วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 เวลา:22:54:22 น.  

 
pamipokoa - 2 สัปดาห์แรกสำคัญนะคะ เพราะว่า มันมีผลกับตัวยาที่จะกระจายไปตามแรงถูได้อยุ่ค่ะ คือที่เค้าไม่ได้เช็ด คลึง นวด เพราะถ้าตัวยามันกระจายออกไป สู่กล้ามเนื้อมัดที่ไม่ควรจะอยู่ มันก็จะทำให้กล้ามเนื้อส่วนนั้น คลายไปด้วย ซึ่งผิดพิกัดนะคะ

พี่ก็ไม่สามารถบอกได้ว่ามันจะมีผลไหมจ้า ถ้าน้องบอกว่าไม่ได้ถู เช็ดแรงก็ไม่น่ากังวลนะคะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 16 พฤษภาคม 2554 เวลา:23:04:00 น.  

 
มีเบอร์โทรไหม๊คะ สนใจเหมือนกันค่ะ


โดย: ลัดดาลีดเดอร์ IP: 27.55.0.249 วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 เวลา:23:43:38 น.  

 
มีเบอร์โทรไหม๊คะ สนใจเหมือนกันค่ะ


โดย: ลัดดาลีดเดอร์ IP: 27.55.0.249 วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 เวลา:23:44:01 น.  

 
รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ พอดีพึ่งไปฉีดโบท๊อกที่นี่มาเหมือนกันกันค่ะ ได้3แร้ว แอบกังวลเล็กน้อยกัวว่าจาไม่ลง เพราะยังไม่มีเพื่อนๆทักเลย แถมแต่งหน้าทุกวันค่ะแต่เช็ดเครื่องสำอางเบาๆนะค่ะ แต่มะวานไปฟิตเนตมา ไม่รู้ว่าจามีผลกระทบมากน้อยแค่ไหนหรอค่ะ


โดย: Fairyyy IP: 202.57.188.3 วันที่: 10 มกราคม 2556 เวลา:11:48:30 น.  

 
3 วัน*ค่ะ


โดย: Fairyyy IP: 202.57.188.3 วันที่: 10 มกราคม 2556 เวลา:11:50:48 น.  

 
ลัดดาลีดเดอร์ - google เลยค่ะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 11 มกราคม 2556 เวลา:8:07:49 น.  

 
Fairyyy - ระยะเวลาการลดของกล้ามเนื้อต้องรอถึง 2 สัปดาห์ - 1 เดือนค่ะ เอ ปกติทางคลินิคเค้าจะให้เอกสารแผ่นๆ ว่า ต้องทำตัวยังไงบ้างนะคะ จริงๆ แล้วคุณไม่ควรไปออกกำลังกาย หรือ นวดหน้า ซาวน่าในระยะ 2 สัปดาห์แรกค่ะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 11 มกราคม 2556 เวลา:8:09:50 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.