www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
1 ตุลาคม 2553
 
All Blogs
 
Review Neutrogena Fine Fairness Line V.2.0

ปล่อยรีวิวลองของไลน์ Fine Fairness จาก Neutrogena ไปแล้วเมื่อหลายเดือนก่อน ยังจำกันได้รึเปล่าคะ ครั้งนี้ตามมารีวิวที่ติดเอาไว้ที่เหลืออีก 3 โปรดักซ์ ได้แก่ Fine Fairness Cleanser, Fine Fairness Brightening Serum และ Fine Fairness Deep Whitening mask 3D Push-In จะน่าสน น่าสอย เพียงไร วันนี้เก็บรีวิวที่อิชั้นได้มาลองใช้กับตัวเอง 3 อาทิตย์เต็มๆ มาฝากกันจ้า

หวังว่ารีวิวต่างๆ ที่อิชั้นได้เขียนมานี้ คงจะพอเป็นไกด์ไลน์ในการตัดสินใจ ศึกษาข้อมูล ก่อนการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่มให้ความขาว กระจ่างใส ใดๆ แด่ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ

ใครยังไม่ได้อ่านรีวิวครั้งแรกสามารถตามไปอ่านได้ที่นี่ค่ะ
Review Neutrogena Fine Fairness Line V.1.0

ก่อนอื่นต้องบอก สภาพผิว และ ปัญหาผิวของอิชั้น :
ผิวผสมถึงผิวมัน แต่ขาดน้ำ มีแนวโน้มเป็นสิว ใช้ยารักษาสิวเป็นระยะบางครั้งผิวหน้าจะแห้ง ลอก เป็นคนผิวขาวเหลือง สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากสีคล้ำกว่า ช่วงแก้มค่ะ (หน้าผากนี่ไม่รู้เป็นยังไง สงสัยจะเหม่งเกินรับรังสีดีจัด 555) ผิวหน้าหมองคล้ำค่อนข้างง่าย เวลาคล้ำแล้วผิวขาวคืนยากเหมือนกันค่ะ มีรอยสิวดำ แดง ทั่วอาณาเขต -*- รูขุมขนกว้าง

สภาวะแวดล้อมในการดำรงชีวิตของอิชั้นนั้นก็จะต้องเผชิญกับแสงแดดแรงๆ ร้อนแสบ ทุกวัน (บางแสน – ศรีราชา แดดแรงมากตั้งแต่ช่วงเช้า ตั้งแต่ 8.00 น. เลยทีเดียวค่ะ และยิ่งแสบร้อน จ้ามากขึ้นในช่วงเที่ยง – 15.00 น. เนื่องจากศรีราชาเป็นโซนโรงงานอุตสาหกรรมด้วยค่ะ ต้นไม้น้อย

+++++ สำหรับรีวิวรอบที่สอง รีวิวต่อจากรอบแรก 3 ชิ้นนะคะ +++++

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Neutrogena Fine Fairness brightening serumเคลมว่า เป็นไวท์เทนนิ่งเซรั่มที่ให้ประสิทธิภาพการทำงานเป็นพิเศษ โดย Smart Whitening Action ตรงเข้าทำงานเป็นพิเศษโดยเฉพาะจุดด่างดำ และปกป้องผิวจากจุดด่างดำที่จะเกิดขึ้นใหม่ เพื่อผิวดูขาวกระจ่างใสสม่ำเสมอ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการลดเลือดจุดด่างดำแม้ในที่ลดเลือนยาก

ไวท์เทนนิ่งเซรั่มตัวล่าสุดของ Neutrogena ไลน์ Fine Fairness ซึ่งแบรนด์เคลมว่าเพิ่มส่วนผสมให้เข้มข้นขึ้น ซึ่งก็มีเรตินอลและสารสกัดจากลิลลี่ เข้าแก้ปัญหาผิวคล้ำ (ซึ่งส่วนผสมของเรตินอลจะช่วยเรื่องการลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผลัดเซลล์ผิว ไม่ให้ผิวเกิดสภาพหยาบกร้าน ซึ่งทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความเข้มข้นที่เหมาะสมด้วย เพราะว่า ถ้าใช้น้อยไปก็ไม่เกิดผลใดๆ ถ้าใส่มากไปก็ระคายเคืองได้ง่าย ปกติเรตินอลจะมีความไวแต่แสง ความร้อน และออกซิเจน ทำให้เสื่อมสภาพได้ง่าย และมีส่วนผสมของวิตามินซีด้วย)วิธีใช้ทาทั่วหน้าหลังจากเช็ดทำความสะอาดผิวด้วยโทนเนอร์เพื่อเป็นการกระชับรูขุมขนและทำความสะอาดผิวจากสิ่งตกค้างอีกครั้ง โทนเนอร์มีประโยชน์ในการช่วยให้การทาครีมในขั้นต่อไปซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้นด้วยค่ะ ฉะนั้นตอนที่เช็ดโทนเนอร์ชุ่มๆ ลงผิวให้รีบทาเซรั่มและครีมต่อกันไปเลยนะคะ ผิวที่ยังชื้นจะได้ดูดซึมครีมได้ง่ายกว่าผิวแห้งค่ะ

อิชั้นใช้ประมาณ 2 ปั๊มค่ะ เซรั่มเนื้อเบาแล้วซึมไว ตอนทาเซรั่มลงบนผิวหน้าควรเว้นรอบดวงตา ริมฝีปากซึ่งเป็นบริเวณที่อ่อนบาง รวมถึงบริเวณที่ได้แกะ เกาสิวให้ผิวหนังมีแผลค่ะ เพราะว่าอิชั้นเผลอปาดเนื้อไปโดนเปลือกตา และบริเวณที่แอบสะกิดหัวสิวเอาไว้ ก็มีอาการยุบยิบๆ ทีเดียว หลังจากทาเซรั่มแล้วสามารถตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่อได้เลยค่ะ จากนั้นก็ใช้กันแดดในเวลาเช้า เจ้าเซรั่มนี้ใช้ได้ทั้งเช้า เย็นค่ะ

เนื่องจากเนื้อเบาบางใช้ในปริมาณไม่มากก็เกลี่ยได้ทั่วหน้า บางครั้งอิชั้นจะนำมาทาคอด้วยค่ะ หลังจากทาและซึมลงผิวแล้ว จะได้ผิวสัมผัสชุ่มชื่น ผิวหน้าหลังใช้ 3 อาทิตย์พบกว่า ผิวหน้ากระจ่างขึ้นค่ะ เห็นชัดจากบริเวณหน้าผาก และส่วนที่เป็นรอยแดงของสิวทั่วใบหน้าจางลงค่ะ เซรั่มตัวนี้ค่อยๆ ปรับผิวให้กระจ่างขึ้นแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ ไม่ได้ขาวไวเกินไป แต่ก็จะสังเกตได้ว่าผิวสว่างขึ้น ถ้าหากใช้ร่วมกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ประเภทไวเทนนิ่งน่าจะได้ผลที่เสริมกันดียิ่งขึ้นค่ะ แต่อิชั้นใช้กับมอยส์เจอร์ที่ให้ความชุ่มชื่นผิวเพราะมีปัญหาผิวขาดน้ำก็ค่อนข้างพอใจค่ะ อีกทั้งราคาไม่สูง หาซื้อจับจ่ายใช้ได้ค่อนข้างง่าย

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ : เจ้าไวท์เทนนิ่งเซรั่มตัวนี้ เนื้อเป็นสีออกพีชอ่อนๆ มีความหยุ่นเกาะตัวกันดีบนผิวค่ะ เมื่อลองเกลี่ยเนื้อเซรั่มจะให้ความเบาบางกึ่งเจล ทาแล้วรู้สึกสบายผิว และซึมลงผิวได้ดีค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนดอกไม้ซึ่งกลิ่นน้ำหอมนี้จะมีในผลิตภัณฑ์ไลน์ Fine Fairness เกือบทุกตัว เซรั่มนี้เป็นสูตรปราศจากน้ำมัน ก็เป็นอีกทางหนึ่งที่อาจจะช่วยลดความเสี่ยงของการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุจากสิวสำหรับคนที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย และผิวมันค่ะ การเก็บควรเก็บในที่เย็นและเลี่ยงแสงแดดค่ะ

บรรจุภัณฑ์ : เป็นขวดแก้วเคลือบสีขาวขุ่นป้องกันแสงแดด อากาศ ที่อาจจะทำปฎิกิริยากับเนื้อผลิตภัณฑ์ หัวปั๊มแบบบิด สามารถบิดล็อคการกดได้ คอขวดเป็นฝาเกลียวสามารถเปิดดูเนื้อผลิตภัณฑ์ได้ค่ะ มีฝาปิดใสครอบหัวปั๊มอีกที ส่วนตัวชอบบรรจุภัณฑ์ประเภทหัวปั้มเนื่องจากสะอาด และเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่มีการปนเปื้อนง่ายเมื่อใช้ แต่ข้อเสียก็คือ เวลาผลิตภัณฑ์ใกล้จะหมดจะทำให้ใช้ลำบาก อาจจะต้องคว่ำขวด ทำให้เนือ้ผลิตภัณฑ์มากองที่คอขวด หรือ บางชนิดถ้าเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างข้น มักจะนอนก้นแล้วไม่ยอมลงมาทำให้เสียดาย ใช้ไม่หมดจนเกลี้ยงค่ะ 555

ปริมาณ : 30 ml.
ส่วนผสม :
Water, Cyclopentasiloxane, Dimethicone Crosspolymer, Ascorbyl Glucoside, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Copolymer, Niacinamide, C12-15 Alkyl Benzoate, Dimethicone, Nylon-12, Phenoxyethanol, Glycerin, Portulaca Oleracea Extract, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Cyclohexasiloxane, Butylene Glycol, Bisabolol, Laureth-23, Sodium Hydroxide, Methylparaben, Sodium Lactate, Polyacrylamide, Laureth-4, Xanthan Gum, BHT, Disodium EDTA, Propylparaben, C13-14 Isoparaffin, Fragrance, Retinol, Sodium PCA, Polysorbath 20, Ascorbic Acid, Propylene Glycol, Ethyparaben, Sorbitol, Laureth-7, Proline, Dipotassium Glycyrrhizate, Hydrolyzed Soy Protein, Lilium Candidum Flower Extract.

----------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Neutrogena Fine Fairness Cleanserเป็น Cleanser ล้างทำความสะอาดผิวหน้า มีส่วนผสมของ Essential Soy และ วิตามินซี เนื้อของ Cleanser ตัวนี้ เนียน นุ่ม หอมอ่อนๆ เหมือนครีมเนื้อฟูๆ สีเหลืองน้อยๆ ใช้ล้างหน้า หลังจากทำความสะอาดเครื่องสำอางแล้วถ้ามือเปียกอยู่ บีบลงฝ่ามือซัก 1 ซม. หยดน้ำนิดหน่อย แล้วก็เกลี่ยเนื้อ ล้างหน้าได้เลย จะได้ความสัมผัสแบบการใช้ครีมมาล้างหน้า เนียนนุ่ม แต่ถ้าเป็นคนชอบฟองนุ่มๆ Cleanser ตัวนี้ยังสามารถตีฟองได้ง่ายๆ ด้วยมืออีกด้วย หยดน้ำแล้วตีฟอง ถ้าฟองยังไม่สาแก่ใจ หยดน้ำเพิ่ม ได้ฟองนุ่มๆ เพียบ สนุกดีนะ 555 แล้วนำฟองที่ดีได้ล้างหน้าสุขสันต์

เนื่องจากอิชั้นแต่งหน้า จึงจะต้องใช้ คลีนซิ่งมิลค์ หรือ ออย หรือ บาล์มในการนวดล้างเครื่องสำอางก่อน บางครั้งยังคงความมันบนผิวหน้าหลังจากเช็ดออกด้วยกระดาษบ้าง พอล้างหน้าต่อด้วย Cleanser นี้ก็สามารถล้างหน้าได้เกลี้ยงเกลา และไม่รู้สึกว่าหน้าแห้งตึง หลังล้างหน้าแล้วผิวยังเปียกนั้น ผิวก็ลื่นๆ อยู่นิดหน่อยเพื่อคงความชุ่มชื่น นุ่ม ให้ผิวจะได้ไม่แห้งตึง สามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้ง่ายค่ะ อ้อ อย่าลืมทำความสะอาดผิวบริเวณคอด้วยนะคะ ผิวคอจะได้สะอาด สวยเต่งตึงพอกับหน้า

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมเนียนนุ่มฟู สีเหลืองอ่อน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แนวดอกไม้ แต่เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเหลวนะคะเวลาใช้ก็ระวังในการบีบนิดหนึ่ง การเก็บควรเก็บในที่เย็นและเลี่ยงแสงแดดค่ะ

บรรจุภัณฑ์ : หลอดบีบพลาสติกทรงแบนสีขาวขุ่น ฝาเกลียว ซีลปากหลอดด้วย บรรจุภัณฑ์ทึบแสงช่วยปกป้องสารบางชนิดที่ช่วยไม่ให้สารเหล่านั้นเสื่อมเมือโดนแสนแดดค่ะ ซึ่งค่อนข้างเหมาะสม ลักษณะการตั้งของหลอดเป็นคว่ำลง ด้วยเนื้อ cleanser ค่อนข้างเหลว เวลาที่เปิดใช้ ระมัดระวังครีมทะลักด้วยนะคะ

ปริมาณ : 100 g.
ส่วนผสม :
Water, Sodium Methyl Cocoyl Taurate, Myristic Acid, Stearic Acid, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, Lauric Acid, Ethylene Glycol Distearate, Sodium Hydroxide, Coco-Glucoside, Glyceryl Oleate, Cocamidopropyl PG Dimonium Chloride Phosphate, Cetyl Alcohol, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, Ascorbyl Glucoside, Saxifraga Sarmentosa Extract, Grape (Vitis Vinifera) Fruit Extract, Morus Bombycis Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Butylene Glycol, Disodium EDTA, Titanium Dioxide, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Magnesium Aluminum Silicate, Phenoxyethanol, Bethylparaben, Ethylparaben, Butylparaben, Propylparaben, Isobutylparaben, Fragrance

----------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Neutrogena Fine Fairness deep whitening mask 3D Push-inมาร์คสูตรใหม่ที่เข้มข้นมากขึ้น เคลมถึงประสิทธิภาพของ 3D Push-In ว่าแม้จะลอกมาร์คออก ก็ยังเสมือนมีแผ่นมาร์คที่มองไม่เห็นบนชั้นผิว คอยบำรุงต่อเนื่องทั้งคืน ผิวจึงดู สว่างใส... ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ แผ่นมาร์คแบบผ้ายืดกระชับกับรูปหน้า

แผ่นมาร์คหน้ากาก เป็นผ้าทอเส้นใย ทำให้แผ่นมาร์คยืดหยุ่น สามารถดึงให้กระชับไปตามรูปหน้าทุกขนาด เพื่อส่งผ่านอาหารบำรุงผิวหน้าได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น แผ่นมาร์คกระชับกับใบหน้าได้ดียิ่งขึ้นกว่ามาร์คหน้ากากแบบกระดาษที่จะหลุดหลวม รวมถึงขนาดรูปหน้า ใหญ่ เล็ก ไม่พอดี น้ำมาร์คที่ชุ่มในแผ่นมาร์คมีส่วนผสมที่เข้มข้นของวิตามินซี ซึ่งวิตามินซีจะทำหน้าที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอทั่งใบหน้า และวิตามินซีช่วยให้ผิวทนต่อแดดได้มากขึ่นหลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว นำมาร์คออกจากตู้เย็น เพื่อความผ่อนคลายผิวหน้าเลยนำไปแช่เย็นก่อน แกะซองซึ่งเป็นซองฟลอย์ คลี่แผ่นมาร์ค จัดวางแผ่นมาร์ค ดึงให้กระชับกับรูปหน้า ข้างกล่องบอกว่าทิ้งไว้ 15 นาที แต่อิชั้นทิ้งเอาไว้จนหมาดเลยค่ะ (แต่อย่ามาร์คแล้วนอน เพราะเดี๋ยวพอมาร์คแห้งมันจะดูดความชื้นกลับคืนนะคะ)

หลังจากเอามาร์คออกแล้วสบายหน้า ผิวดูสดชื่น สว่างขึ้น นุ่มด้วย และผิวดูเต่งเต็มชุ่มชื่นขึ้นมากค่ะ (การมาร์คหน้าเป็นเสมือนการชาร์จพลังผิวระหว่างสัปดาห์ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ครีมบำรุงต่อ) จากนั้นให้นวดผิวให้น้ำมาร์คซึมเข้าผิวให้หมด ปกติก็จะทำ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ชอบใช้มาร์คแบบหน้ากากเพราะค่อนข้างจะสะดวกและประหยัดเวลาค่ะ ไม่ต้องล้างหน้าออกภายหลังทำให้ไม่สูญเสียสารบำรุงที่เพิ่งพอกออกไปด้วย ถ้าน้ำมาร์คในซองยังเหลือและแผ่นมาร์คยังมีความชุ่มชื่นอยู่สามารถ นำมาทาแขน ทาคอ เนินออกได้นะคะ

วางแผ่นมาร์คทิ้งไว้เพือดูผลหลังแผ่นมาร์คแห้ง พบว่าแผ่นมาร์คเปลี่ยนสีไปเล็กน้อยค่ะ จากสีขาวจั๊วะเป็นสีครีมอ่อนๆ ค่ะ ไม่พบว่าแผ่นมาร์คเปลียนเป็นสีอมส้มแบบรุ่นมาร์ค รูพรุน (จากรีวิวครั้งแรก) และเนื้อผ้ายืดยังคงให้ความรู้สึกนุ่ม และคงความชุ่มชื่นได้คงนานขึ้นด้วยค่ะ

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ : เป็นแผ่นมาร์คแบบหน้ากาก โดยหน้ากากจะเป็นเส้นใยทอละเอียด ยืดหยุ่น สามารถดึงให้กระชับรูปหน้า บรรจุอยู่ในซองซึ่งเป็นซองฟลอย์ น้ำมาร์คสีขาวยุ่น เหลว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ค่ะ

บรรจุภัณฑ์ : ซองฟลอย์ สีขาวทึบแสง ช่วยป้องกันสารที่เป็นส่วนผสมในน้ำมาร์คเสื่อม สลายเพราะความร้อน แสงแดด พกพาสะดวกดีค่ะ

ปริมาณ : 1 กล่อง มี 4 ชิ้น
ส่วนผสม :
Water, Butylene Glycol, Dimethicone, Dicaprylyl Carbonate, Portulaca Oleracea Extract, Ascorbyl Glucoside, Cetyl Alcohol, Polyacrylate-13, Polyoxymethylene Melamine Urea, Polyisobutene, Methylparaben, Benzyl Alcohol, Sodium Hydroxide, Acrylate/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Ethylparaben, Niacinamide, Peg-60 Hydrogenated Castor Oil, Dipotassium Glycyrrhizate, Polysorbate 20, Propylene Glycol, Fragrance, BHT, DMDM Hydantoin, Glycerin,Hydrolyzed Soy Protein, Lilium Canidum Flower Extract

----------------------------------------


จบแล้วค่า ยังมีรีวิวที่จะทยอยเข็นออกมาอีกเป็นระยะๆ ดองไว้เยอะมากกก และยังมีอีกเพียบที่ว่าจะนำมาเขียนด้วย อิอิ

และตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า
xxx ก่อนจะเชื่อ จะลองใช้ หรือซื้อตาม อยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านให้ละเอียด การที่ผลิตภัณฑ์ใดๆ จะได้ผลดีขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และปัจจัยอื่นๆ บางคนอาจใช้แล้วดี บางคนอาจไม่เวิร์ค แต่อิชั้นขอให้ทุกคนค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองนะคะ จ๊วบๆ xxx


Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaemCreate Date : 01 ตุลาคม 2553
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:19:02 น. 29 comments
Counter : 8223 Pageviews.

 
น้องอยากลองเซรั่มม๊อกๆๆๆๆๆๆ


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:14:10:34 น.  

 
เซ็ทนี้น่าใช้จังเลยค่าคุณโอ๋ โดยเฉพาะมาส์ก อยากลองเป็นที่ซู้ดดด


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:14:14:52 น.  

 
มาร์คหน้าใช้ดีมากเลยชอบๆๆ
เซรั่มกำลังไปถอยอยู่พอดีเลยค่ะ
อ่านรีวิวแล้วอยากใช้ไวๆจัง


โดย: babyjando วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:14:20:27 น.  

 
อยากลองมาร์ส มาร์กหน้าค่ะ น่าลองมั่ก


โดย: princess of rock วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:16:03:51 น.  

 
อยากลอกมาส์คด้วย!!!!!!!!!!!


โดย: title (wisdom of social ) วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:16:06:14 น.  

 
อยากลองทั้งมาส์กและเซรั่มเลยค่ะ
รอๆๆตัวเอสเซนตัวเก่าหมดก่อน


โดย: mindmity วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:19:13:08 น.  

 
มาสก์น่าลองมากๆ เลยค่ะพี่โอ๋


โดย: อะตอมกลมๆ วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:22:41:55 น.  

 
ขอบคุณค่ะ


โดย: fondakelly วันที่: 1 ตุลาคม 2553 เวลา:22:59:24 น.  

 
เซรั่มกับmask น่าลองมากๆๆค่า


โดย: Buccii.me วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:13:30:26 น.  

 
มาร์สมันน่าใช้จริงๆค่ะ โฮก!!!!!!!!


โดย: Sahara... IP: 125.25.235.155 วันที่: 2 ตุลาคม 2553 เวลา:16:27:42 น.  

 
เข้ามาเก็บข้อมูลค่ะ ละเอียดมากกก ขอบคุณนะคะ ออยใช้กันแดดกับโฟมอยู่ ว่าจะลองโทนเนอร์


โดย: upTooiL IP: 180.183.61.230 วันที่: 3 ตุลาคม 2553 เวลา:17:03:09 น.  

 
อ่านรีวิว serum แล้วอดใจไม่ไหว ไปสอยดีกว่า อิอิอิ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะ


โดย: peepo66 IP: 118.172.101.68 วันที่: 4 ตุลาคม 2553 เวลา:14:23:39 น.  

 
เซรั่มน่าใช้มากๆเลยค่า ดูซึมไว๊ไว....

มาส์กหน้ากากก็น่าลองงง


โดย: jejeejajar วันที่: 4 ตุลาคม 2553 เวลา:16:27:15 น.  

 
อยากบ้างอะไรบ้าง ต้องลองแล้วววว กรี๊ดๆ


โดย: Khenpa_meto วันที่: 4 ตุลาคม 2553 เวลา:17:42:57 น.  

 
ชอบมากที่สุดในโลก


โดย: จำชื่อไม่ได้ วันที่: 4 ตุลาคม 2553 เวลา:23:20:33 น.  

 
ขอบคุณที่ไปเยี่ยมค่า

เข้ามาแล้ว กิเลส กำเริบ ที่นี่ หาเครื่องสำอางค์

ถูกใจไม่มีเลยคะ อยากกลับไปไทย ไปช้อปปิ้ง


โดย: pippo's sweet heart วันที่: 5 ตุลาคม 2553 เวลา:2:17:18 น.  

 
Happy Birthday ค่ะพี่โอ๋ มีความสุขมากๆ นะคะ


โดย: อะตอมกลมๆ วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:0:03:50 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดคนเกิดวันเดียวกัน มีความสุข สดชื่น สมหวัง นะคะโดย: myshumi วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:0:10:52 น.  

 


โดย: veerar วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:0:16:11 น.  

 
สุขสันต์วันเกิดครับ ขอให้มีสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง
คิดสิ่งใดก็ขอให้สมปรารถนาเเละมีความสุขทุกวันครับ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:0:29:30 น.  

 


โดย: panwat วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:0:34:14 น.  

 
Photobucket

ปล.ตอนแรกใช้ตัวคลีนซิ่งแล้วติดใจ ต่อมาเลยไปซื้อโทนเนอร์กับเซรั่มมาใช้ วันแรกที่ใช้โทนเนอร์กับเซรั่ม รู้สึกแสบๆและหน้าก็แดง แต่อยู่ในระดับที่ทนได้เลยใช้ต่อ พอประมาณวันที่3หน้าลอกค่ะ แล้วก็แสบแดงมากขึ้นด้วย ยังนึกว่าสงสัยต้องแพ้ผลิตภัณฑ์นี้แน่เลย ว่าจะไปตั้งกระทู้ถามในห้องแป้ง แต่ก็ลองทนๆใช้ดู แต่พอผ่าน1สัปดาห์ไปทุกอย่างก็ดีขึ้น ตอนนี้ใช้มา2สัปดาห์แล้วค่ะ รู้สึกว่าหน้าดีขึ้นจริงๆ


โดย: pinkyrose วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:1:05:12 น.  

 

 
สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดนะค่ะขอให้มีความสุขมากมาก
สุขภาพแข็งแรง มีแต่เรื่องดีดีเข้ามาในชีวิตนะค่ะ^^


โดย: yxoxy วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:8:15:55 น.  

 
have a Happy Birthday , request have strong health , there is the progress in the work and have one's hopes fulfilled for what , wish every the points ,


โดย: jawjar IP: 110.169.12.25 วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:8:53:57 น.  

 


สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดค่ะ ขอให้มีความสุขและสมหวังในทุกสิ่ง มีแพลงเพราะ ๆ มาฝากด้วยค่ะ
โดย: KeRiDa วันที่: 6 ตุลาคม 2553 เวลา:9:50:33 น.  

 
น่าใช้ไปหมดทุกตัวเลยค่ะคุณโอ๋ แต่กลัวแพ้จริงๆ เคยแพ้ตัวล้างหน้าของยี่ห้อนี้ไป เข็ดเลย


โดย: Molly_Nanny วันที่: 7 ตุลาคม 2553 เวลา:19:34:07 น.  

 
ชอบมาสก์หน้าของเค้ามานานแล้วค่ะคุณโอ๋ พอไปลองตัวอื่นก็ต้องกลับมาใช้ของเค้าเหมือนเดิม แต่ตัวใหม่นัดยังไม่ได้ซื้อมาใช้เลยนะคะ เพราะของเก่านัดยังเก็บอยู่ในตู้เย็นอีก 2 ซองค่ะ หมดเมื่อไหร่จะลองของใหม่ต่อทันทีค่ะ

สุขสันต์วันเกิดย้อนหลังนะคะคุณโอ๋ นัดขอให้คุณโอ๋พบเจอความสุข ความสมหวังให้มากขึ้นทุกวัน..ทุกวันค่ะ


โดย: nadtha วันที่: 8 ตุลาคม 2553 เวลา:0:32:28 น.  

 
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคะทุกคน


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 9 ตุลาคม 2553 เวลา:10:40:01 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.