www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
มิถุนายน 2556
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
3 มิถุนายน 2556
 
All Blogs
 

ขี้เห่อเจ้าข้าเอ๊ย 29 // Online Shopping กับ Lazada.co.th

ปัจจุบันผู้บริโภคมีช่องทางในการจับจ่ายสินค้า หลากหลายและสะดวกสบายมากขึ้น จากที่เมือก่อนต้องออกไปตลาด ห้าง ร้าน การทำธุรกรรม รวมถึงระบบการสั่งซื้อ จัดส่งสินค้า ก็รวดเร็ว ปลอดภัย ทันใจผู้ซื้อ ทำให้ผู้บริโภครายใหม่ๆ มีความมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอยทางอินเตอร์เน็ตมากขึ้น และมีแนวโน้มที่ตลาดส่วนนี้จะขยายตัวขึ้นอีกมากในบ้านเรา

เนื่องจากอิชั้นได้มีโอกาสลองชอปปิ้งออนไลน์กับ กับเวปไซท์ Lazada.co.th ก็เลยจะมาแชร์ประสบการณ์การจับจ่ายสินค้าผ่านอินเตอร์เน็ตให้ฟังกัน ถึงวิธีการใช้งาน / ความสะดวก สบายในการสั่งซื้อ / ความรวดเร็วในการส่งสินค้า ตลอดจนการบริการเป็นอย่างไร


เล่าให้ฟังคร่าวๆ ถึงเวปไซท์
Lazada.co.th ค่ะ

Lazada คือ อีกหนึ่งเวปไซท์ Online Shopping ที่เข้ามาเปิดให้บริการในบ้านเราเมื่อไม่เกิน 2 ปีมานี่ค่ะ ลาซาด้าเป็นผู้ค้าปลีกสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้าน และสินค้าอุปโภคบริโภคออนไลน์ขนาดใหญ่ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งสินค้าที่ขายในเวปไซท์นั้น เป็นแบรนด์ชั้นนำในประเทศ และต่างประเทศ โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายค่ะลาซาด้า (Lazada) ช้อปออนไลน์ ง่าย... แค่ปลายนิ้ว
ลาซาด้า (Lazada) ให้คุณสะดวกสบาย ประหยัด และมั่นใจได้ในสินค้าและบริการ
ลาซาด้า (Lazada) กับสินค้าชั้นนำของประเทศไทย


--------------------------------------------------


share ประสบการณ์การ ชอปปิ้งออนไลน์กับ Lazada.co.th ค่ะ


เข้าหน้าร้อนมานี่ อิชั้นก็ชอบใช้ครีม เจล ที่ซึมเข้าผิวได้ง่าย ไม่เหนอะหนะ และกำลังอยากได้ครีมของญี่ปุ่นตัวหนึ่ง คือ
Hasu Gel Cream และสินค้าของป้าพอลล่า Paula's Choice อยู่หลายรายการเพราะว่าใช้อยู่เป็นประจำ แล้วก็จะหาดู สกินแคร์ เมคอัพ อะไรไปเรือยๆ ด้วยค่ะ

ส่วนตัวได้รู้จักกับเวป
Lazada.co.th มาตั้งแต่เปิดตัวแล้ว ได้ลองเข้ามาดูสินค้าก็พบว่ามีสินค้าหลายหลายหมวดทีเดียว ใครที่ชอบแนว เทคโนโลยีก็มีให้เลือกเยอะเลย แต่เราคลั่ง บิวตี้ ชอปปิ้งก็คงไม่พ้นของที่ใช้อยู่แล้ว หรือ ของที่อยากลอง


ขั้นตอนการเข้าใช้งาน


- หลังจากที่สมัครสมาชิกกับเวปแล้วก็ ล็อคอินเข้าสุ่ระบบ เพื่อชอปปิ้งได้เลยค่ะ
- ในกรณีที่มี โคดส่วนลด
Promotion Code ตอนสั่งซื้อก็สามารถกรอกโคดส่วนลดในช่อง ตอนเลือกสินค้าใส่ตะกร้าได้เลย
- ขั้นตอนเช็คเอ้าท์สินค้า ก็จะมีระบบคำนวณราคาให้ เป็นที่สะดวกสบาย ง่ายต่อการจำกัดงบประมาณ
- วิธีการสั่งซื้อสินค้า ดูจากคลิปนี้ได้เลยค่ะ สะดวก เข้าใจง่าย
การสั่งซื้อสินค้าจาก
LAZADATH


- หลังทำการสั่งซื้อชำระเงินผ่านช่องทางต่างๆ เช่น บัตรเครดิต visa, mastercard / เก็บเงินปลายทาง / เคาน์เตอร์เซอร์วิส

การชำระเงิน : ผู้ซื้อสามารถใช้ช่องทางการชำระเงินแบบชำระเงินปลายทาง เพื่อความสะดวกสบายลูกค้าจะชำระค่าสินค้าก็ต่อเมื่อได้รับสินค้าแล้วเท่านั้นโดยบริการเก็บเงินปลายทางครอบคลุมทุกจังหวัดค่ะ


การชำระค่าสินค้าเว็บไซต์ LAZADATH

---> รายละเอียดเพิ่มเติมเรืองการชำระเงิน คลิกที่ลิงค์ เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ

* สำหรับรายละเอียดต่างๆเพิ่มเติมก็อ่านได้จาก Footage ท้ายหน้าของเวปไซท์ LAZADA THAILAND หรือ ฝ่ายบริการลูกค้า หมายเลข 0-2695-0600 (จ-ศ8.00-21.00 และ ส-อ 9.30-18.30)-เมื่อสั่งของแล้วเลือกการชำระเงินแล้ว ในกรณีของอิชั้น สั่งไปเมือตอนดึกราวๆ 23.50น. ของคืนวันที่  14/05/2013 ค่ะ พอเช้าวันที่ 15/05/2013 ก็ได้รับ sms แจ้งเลขที่พัสดุที่จะมาส่งจากบริษัทจัดส่งค่ะ

วิธีการจัดส่ง : ลาซาด้ามีบริการจัดส่งสินค้าทั่วไทยผู้ซื้อสามารถรับสิทธิพิเศษยกเว้นค่าธรรมเนียมการจัดส่งทันทีหากมีรายการสั่งซื้อมูลค่า1,200 บาทขึ้นไป ด้วยบริการจัดส่งสินค้าของ บริษัททีเอ็นที เอ็กซ์เพรสเวิลด์ไวด์ และบริษัทเครี่ จำกัด ภายใน 4-7 วันทำการ ค่ะ

- จะมีค่าธรรมเนียมการจัดส่งสำหรับการสั่งซื้อมูลค่าต่ำกว่า1,200 บาท* ตามรายละเอียดด้านล่าง

ในเขตกรุงเทพมหานคร 69 บาท / รายการสั่งซื้อ
นอกเขตกรุงเทพมหานคร 89 บาท / รายการสั่งซื้อ

*สินค้าบางรายการที่มีขนาดและน้ำหนักเกินข้อกำหนดจะไม่ได้รับสิทธิพิเศษนี้ค่ะและอาจมีค่าธรรมเนียมการจัดส่งเพิ่มเติมตามขนาดและน้ำหนักของสินค้าบางชนิดค่ะ


---> รายละเอียดเพิ่มเติมเรืองเงื่อนไขและข้อตกลงในการจัดส่งสินค้า
คลิกที่ลิงค์ เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ

---> FAQsคำถามที่เจอบ่อย คำถามพื้นฐาน ที่คนทีชอปปิ้งออนไลน์ต้องทราบ คลิกที่ลิงค์ เพื่ออ่านรายละเอียดค่ะ- พอวันที่ 17/05/2013 ช่วงบ่ายๆ ก็มีเจ้าหน้าที่มาส่งสินค้าให้แล้วค่ะเจ้าหน้าที่จะมีเบอร์ติดต่อของเราที่กรอกไว้ ก็จะโทรมาสอบถามว่าพิกัดบ้านอยู่ตรงไหน พอพบแล้ว รับของก็เซ็นเอกสารรับของที่ได้จัดส่งมาอยู่ในกล่องพิมพ์โลโก้ Lazada ซึ่งกล่องอยู่ในซองพลาสติกใสกันน้ำอีกชั้น


- ด้านในซองพลาสติกก็จะมีใบเสร็จให้กับผู้ซื้อค่ะ
- เท่านี้ก็เสร็จสรรพ ได้รับของแล้วใช้เวลา รวมแล้ว 2 วันค่ะ สำหรับกรุงเทพ – ชลบุรี ถ้าในกรุงเทพคงจะไวกว่านี้อีกค่ะ


เปิดกล่องดูซิว่า สั่งอะไรไปบ้างนะ แต่นแต๊นนน

-
Hasu Gel Cream ค่ะ ตัวนี้อยากลองมากค่ะ สั่งกะ Lazada เลย
-
Paula's Choice - RESIST Weekly Resurfacing Treatment with 10% AHA อันนี้ใช้สัปดาห์ละหนค่ะ ผลัดเซลล์ผิวให้ผิวหน้าสดใสอยู่เสมอ
- Paula's Choice - RESIST Super Antioxidant Concentrate Serumตัวนี้เป็นเซรั่มต่อต้านอนุมูลอิสระที่จะทำให้ผิวเกิดริ้วรอยค่ะ ใช้เสริมกับเซรั่มที่มีอยู่ได้ทุกอย่างค่ะ
-
Paula's Choice - Skin Perfecting 2% BHA Gel ตัวนี้เป็น BHA เจล ช่วยผลัดเซลล์ผิวขั้นลึกลงไปกว่าAHA ค่ะ ช่วยไม่ให้มีสิวอุดตัน ละลายหัวสิวทำความสะอาดรูขุมขน
- Lanopearl Placenta Herbal Complex + Emu Whitening Complex คู่นี้เป็นเดย์ – ไนท์ ครีมเซ็ทค่ะ ราคาไม่แพง คุ้มด้วยค่ะ ทาหน้า ทาคอจกไปไม่ต้องกลัวเปลืองค่ะ


--- > ประสบการณ์ Online Shopping กับ Lazada.co.th

สะดวกสบาย ปลอดภัย รวดเร็วทันใจค่ะ สินค้าที่ได้รับก็เรียบร้อยดี ไม่เสียหาย บุบสลาย กล่องก็สภาพดี 

สิ่งทีชอบอีกอย่างก็คือ ระบบเก็บข้อมูลสมาชิก หลังบ้านค่ะ หลังจากที่เรา shopping ไปแล้ว สามารถกลับเข้ามาดู history การสั่งซื้อ ได้ว่าเราเคยซื้ออะไรไปบ้าง ราคาเท่าไหร่ หากจะทำการตรวจเช็ค หรือ สั่งซื้อซ้ำ ก็ง่าย รวดเร็ว คลิกสั่งซื้อได้เลย ไม่ต้องไปไล่เปิดหาจากหน้าหมวด shopping อีกค่ะมาชอปครั้งต่อไป ไม่ต้องค้นสินค้าให้เสียเวลา คลิ๊กสั่งซื้อได้เลย ^ ^


Lazada Thailand มอบรหัสส่วนลดในการ Shopping Online กับ Lazada.co.th ให้กับ Chadalaem.com Fan Page เมื่อชอปปิ้งสินค้าใดๆ ครบ 1,299 บาท รับส่วนลดไปเลยทันที 300 บาท เพียง กรอก Code ต่อไปนี้ค่ะ VISITUS 

(ลาซาด้าใจดีต่อโปรโมชั่นให้ *หมดเขตวันที่ 30 มิถุนายน 2556 นี้นะคะ )* Share ประสบการณ์ Shopping Online กับ Lazada.co.th คงเป็นตัวอย่างที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้นักชอปออนไลน์ทุกคนที่จะหาแหล่งชอปปิ้ง ที่หาสินค้าได้ง่าย อยู่บ้านก็ชอปปิ้งได้ ปลอดภัย และส่งของรวดเร็ว

อยากฝากไว้ให้รอบคอบก่อนจะซื้อสินค้า และบริการ ทางอินเตอร์เน็ทสิ่งที่จะต้องคำนึงถึงอย่างแรก ก็คือต้องมีความน่าเชื่อถือ และระบบความปลอดภัยของเวปไซท์นะคะ เพราะเดี๋ยวนี้มีร้านค้าเกิดขึ้นมากมายบนโลกอินเตอร์เน็ท ทั้งเปิดมาค้าขายอย่างสุจริต และเปิดช่องทางเพือหลอกลวงโดยเฉพาะ ยังไงก็ขอให้ตรวจเช็คประวัติการซื้อขายของเวปไซต์นั้นๆ ก่อนตัดสินใจซื้อค่ะ
 

Create Date : 03 มิถุนายน 2556
2 comments
Last Update : 6 มิถุนายน 2556 10:05:14 น.
Counter : 10337 Pageviews.

 

พลอยชอบ Lanopearl ค่า เคยซื้อมาใช้

 

โดย: coconutgirl 4 มิถุนายน 2556 15:12:25 น.  

 

ใช้โอเคอยู่ค่า ไม่แพงด้วย หามาใช้เป็นระยะแล้วแต่โอกาส ถ้ามีใครไปออสยิ่งถูกค่ะ

 

โดย: ชฎาแหลม 5 มิถุนายน 2556 17:18:27 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.