www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
 
พฤษภาคม 2550
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
14 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 

ยินดี ต้อนรับ เข้าบล๊อก ชฎาแหลม เจ๊าเอ่อ ทำบล๊อกมาก็พักใหญ่เนาะ เพิ่งคิดได้ ว่าจะทำหน้าบ้าน ต้อนรับ หนุ่ม สาว พี่สาว เพื่อนสาว น้องสาว เอิ๊กๆๆ อ่ะว่าแล้ว ไผ๋ผ่านมาเยี่ยมข้าเจ้า ก็แวะลงซื่อกันหน่อยเด้อนางเด่อ ฮิ๊วววววววววววววววววว
ขอบคุณก๊าบบ


!!! BLOG Update ล่าสุด Check it Out !!!


โหมดย่องๆ หนีเที่ยว & ออกงาน : Christian Dior Dinner Party with Beauty Bloggers update 03-09-2011

อิชั้นได้มีโอกาสไปรับประทานอาหารค่ำ ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ เทรนด์ความงาม กับทีมงานจากแลรนด์แสนหรูหรา เป็นแบรนด์โปรดของอิชั้นเลย นั่นก็คือ แบรนด์ Christian Dior พร้อมกับสาวๆ Beauty Bloggers ที่ โรงแรม Grand Hyatt Erawan ตั้งแต่ช่วง 24-09-2011 ค่ะ ตามไปชมบรรยากาศกันเลยค่ะเบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดเสริมสวย : สอนแต่งหน้า สำหรับสาวไม่เคยแต่งหน้า 2 update 01-11-2011

ในที่สุด เวลาก็เหมาะเจาะเสียทีสำหรับการนัดสอนแต่งหน้า หลังจากที่หาเวลาว่างที่เหมาะสม หลายเดือน จึงมาลงตัวที่วันอาทิตย์ 30 ตค ที่เพิ่งผ่านไป เนื่องด้วยอิชั้นไม่ต้องชีพจรลงเท้าเข้ากรุงทุกสัปดาห์เหมือนเคย และการแคนเซิลภาระกิจด้านความงามหลายๆ เรื่อง เพราะเหตุอุทกภัยในกรุงเทพฯ และพื้นที่อื่นๆ จึงเป็นฤกษ์ดีที่ อิชั้น และ คุณกวาง ได้มาพบกันในวันอาทิตย์ อากาศโปร่ง โล่ง แดดแจ๋ ที่นี่ บางแสน เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดประโยคบอกเล่า & ข่าวฝาก : ประกาศผล 3 ผู้โชคดีจาก กิจกรรม ร่วมสนุก ตอบคำถาม แฟนพันธุ์แท้ Kiehl's ชิงรางวัลกว่า 5,000 บาท update 20-10-2011

จากกิจกรรมให้ร่วมสนุก ตอบคำถาม - แฟนพันธุ์แท้ Kiehl's - ชิงรางวัลจาก แบรนด์ Kiehl's มูลค่ากว่า 5,000 บาท จากบล๊อกนี้ ===> กิจกรรม ร่วมสนุก ตอบคำถาม แฟนพันธุ์แท้ Kiehl's ชิงรางวัลกว่า 5,000 บาท เปิดให้ร่วมสนุกกัน 1 สัปดาห์เต็มๆ นะคะ มีผู้ที่สนใจร่วมสนุกกันมากมายเลย ขอบคุณมากค่า ^ ^ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดรีวิ๊วรีวิว : Review L’Oreal Dermo-Expertise White Perfect Micro-Vibration 3 in 1 Brightener update 18-10-2011

สรรหาของเล่นใหม่ มาเล่นมาลองกันเรื่อยๆ เช่นเคย ครั้งนี้อิชั้นลองใช้ อายครีมจาก แบรนด์ คุณค่าที่คุณ(อิชั้น)คู่ควร ลอลีอัล อายครีมที่มี gimmick ชวนให้น่าสนใจเพิ่มขึ้นอีกด้วย อุปกรณ์ Micro-Vibration นั่นก็คือ L’Oreal Dermo-Expertise White Perfect Micro-Vibration 3 in 1 Brightener อายครีมที่แบรนด์ L’Oreal เคลมคุณสมบัติช่วยในการ อายครีมเพื่อดวงตาสว่างใส 3 in 1 ได้แก่ *ลดเลือนความหมองคล้ำ *ลดเลือนจุดด่างดำ *ลดรอยบวมใต้ดวงตา เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดเสริมสวย : How to // แต่งหน้า 2 ลุค 2 อารมณ์ ด้วยชุดสีสัน Lavis in Cashmere fall colour collection 2011 update 15-10-2011

สวัสดีค่ะทุกคน โผล่มาแว๊บๆ มาอัพเดทวิธีการแต่งหน้า เปลี่ยนลุค กับของเล่นใหม่ ซึ่งเป็น ชุดสีสัน จากแบรนด์ Artistry Fall Colour Collection 2011 - Lavish in Cashmere ซึ่งเป็นเทรนสีสันที่ผสมผสานกันระหว่าง สีโทน ร้อน และ เย็น เป็นสีสันธรรมชาติแบบคลาสิค เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดประโยคบอกเล่า & ข่าวฝาก : กิจกรรม ร่วมสนุก ตอบคำถาม แฟนพันธุ์แท้ Kiehl's ชิงรางวัลกว่า 5,000 บาท update 11-10-2011

*** มาแล้วจ้า พี่น้องที่รัก พบกับ กิจกรรมให้ร่วมสนุก ตอบคำถาม - แฟนพันธุ์แท้ Kiehl's - ชิงรางวัลจาก แบรนด์ Kiehl's มูลค่ากว่า 5,000 บาท ที่นี่ @chadalem.com page

CLICK... ร่วมสนุกที่นี่ค่ะ Activities 011 : กิจกรรม ร่วมสนุก ตอบคำถาม แฟนพันธุ์แท้ Kiehl's เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดประโยคบอกเล่า & ข่าวฝาก : กิจกรรม Kiehl's skin consultation with Blogger update 05-10-2011

<3 ปิ๊งป่องๆ บอกข่าวถึง ชาว Kiehl's Lover คนไหนที่อยากพูดคุย ปรึกษาเรืองผิวพรรณ รวมถึงการเลือกซื้อโปรดักซ์ต่างๆ กับ อิชั้น โอ๋ ชฎาแหลม และ ปูเป้ pupe so sweet มาพบกันได้ที่ ชอป Kiehl's Siam Center วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 13.00 -18.00 น. นะคะ ในวันนั้น พบกับ โปรโมชั่นเลิศๆ และ สิทธิพิเศษที่ เจิดสุดๆ อ่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดย่องๆ หนีเที่ยว & ออกงาน : Meeting นัด หม่ำๆ กับ เพื่อนสาว ณ บางแสน update 04-09-2011


บล๊อกนี้ขออัพการนัดกันของป้าๆ ที่บังเอิญมามีจุดเชื่อมโยงกัน ณ สถานที่เดียวกัน คือ ร้าน บ้านต้นเค้ก ก็เลย อัพบล๊อกเดียวกันเลยแต่ 2 เหตุการณ์ 555 เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดรีวิ๊วรีวิว : Review FreshLook One-Day Color Contact Lens // Pure Hazel update 31-08-2011

บล๊อกนี้จะมารีวิว Contact Lens ที่กำลังชื่นชมอยู่ในขณะนี้ค่ะ จริงๆ แบรนด์ที่จะพูดถึงวันนี้ ได้ยินชื่อเสียง และเพือนๆ Blogger หลายคน แนะนำเรามา หลายปีแล้ว เนื่องจากตัวอิชั้นเองปกติจะใส่ lens แบบสายตา (แบบใสไม่มีสี) และอิชั้นเองก็มีตาสีน้ำตาลอยู่เดิม ก็เลยไม่ได้จัดหาแบบสีมาลองใส่ซักที เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดเสริมสวย : How to // How to Smoke Gets in Your Eyes update 30-08-2011

หายศรีษะมารไปหลายเดือน ยุ่งๆ ไม่ค่อยมีเวลาว่างช่วงกลางวันเพียงพอที่จะแต่งหน้า + ถ่ายภาพเก็บ อีกทั้งนอนดึก ตืนสาย ชีวิตมีแต่เร่งรีบ สายตลอด 55 วันนี้แอบตื่นทันเวลาแล้ว ไหนๆ ก็ไหนๆ แต่งหน้าประเดิม Contact Lens FreshLook One-Day Color Contact Lens – Pure Hazel คอนแทคเลนส์รายวัน แบบสี สีน้ำตาลอ่อน Pure Hazel ที่อิชั้นกำลังชื่นชมดีกว่า เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดย่องๆ หนีเที่ยว & ออกงาน : Dove Nourishing Oil Care WS กับพวกเรา vr AHA project update 23-08-2011

เมื่อวันศุก​ร์ที่ 29 ก.ค. 54 พวกเราทั้งสามคน เป้ โอ๋ เก๋ vr AHA project = //www.vraha.com = //www.facebook.com/vrAHAproject ร่วมกับ แบรนด์ Dove ผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลเส้นผม จัดกิจกรรม WorkShop ร่วมสัมผัสประสบการณ์เส้นผมนุ่มสลวย ด้วยการดูแลพิเศษจาก Nurishing Oil ให้กับแฟนเพจของพวกเราไปได้ทดลองผลิตภัณฑ์ ไปใช้บริการสปาผมกับแบบครบวงจร + กิจกรรมดูดวงกับ นักพยากรณ์สัมพันธ์ กับกิจกรรมที่ชื่อว่า Dove Journey to Nourish Your Relationship ที่เซ็นทรัลพระราม 3 ตั้งแต่เวลา 16.00-18.00 น. ค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดแต่งตัว : เรียบ แอบหวานนิดหน่อย ไป Dove Nourishing Oil Care WS update 02-08-2011

เป็น WS ที่พวกเรา vr AHA project จัดร่วมกันให้กับแฟนเพจของพวกเราไปได้ทดลองผลิตภัณฑ์ ไปใช้บริการสปาผมกับแบบครบวงจร + กิจกรรมดูดวงกับ นักพยากรณ์สัมพันธ์ที่ central พระราม 3 เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดรีวิ๊ว รีวิว : Review Skin Refine By FINESCAN 1550 update 02-08-2011

สวัสดีจ้า บล๊อกนี้อิชั้นจะมารีวิวการไปทำหัตถการผิวหนัง เพื่อรักษารอยแผลเป็นจากสิว หลุมสิว ให้ผิวหน้าเรียบ กระชับขึ้นค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดแต่งตัว : ชุดเดรสขาว ฉลุ ได้ Look นุ่มนิดนึง update 02-08-2011

พอดีได้ไปร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์แบรนด์ชื่อดังแบรนด์หนึ่ง แต่ขออุบไว้ก่อนว่าเป็นแบรนด์อะไร ผลิตภัณฑ์อะไร อิอิ วันนั้นเลือกเดรสชุดใหม่จากร้าน vintage ร้านประจำ ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวังเบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดแต่งตัว :แต่งสบายๆ ไปจกร้านลาบ เจ๊อร กะแก้งค์ ลาวโดด ดึ๋งๆ update 02-08-2011

พอดีมีนัดจก ลาบ ส้มตำ ต้มแซ่บ ข้าวเหนียว ฯลฯ ร้านลาบเจ๊อร BTS ราชเทวี กะแกงค์ ลาวโดด ดาวน์โหลด ที่ฟังเพลงด้วยกัน เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Review Loreal Paris Hair Expertise // EverStrong Sulfate-Free Fortify System update 01-08-2011

บล็อกนี้จะมารีวิวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับดูแลเส้นผมที่ตอนนี้กำลังปลื้มใช้มาได้พักใหญ่ๆ แล้วค่ะ นั่นก็คือ Loreal Paris ไลน์ Hair Expertise เป็นสูตรใหม่ที่ปราศจากส่วนผสมของสาร Sulfates และ Paraben เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดแต่งตัว : แต่งตัวไปรับ น้องเต่าทอง Chanel lady bug limited edition update 30-07-2011

สืบเนื่องจากการไปรับกระเป๋า น้องแมลงเต่าทอง Chanel Ladybug limited edition medium มานั่นเองค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดชอปปิ้ง : ขี้เห่อเจ้าข้าเอ๊ย 25 // Special Edition update 27-07-2011

ครั้งนี้ก็ฤกษ์งามยามดี มาอัพ อิน้องนาง ที่ทำให้ชั้นใจสั่น อย่างแรง ต้องคว้าชีมาให้จงได้ Chanel Ladybug Limited Edition ถอยมาได้เกือบ 3 อาทิตย์แล้ว เพิ่งมาโพส ^ ^ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Review Sunplay SunScreen SPF 130 & 47 PA+++ update 23-07-2011

ไม่ว่าฤดูไหนๆ ผิวของเราก็ยังคงต้องการปกป้องเสมอ เพราะสาเหตุแห่งริ้วรอย ความหมองคล้ำ ผิวหนังอักเสบ ไหม้เกรียม ฝ้า กระ มะเร็งผิวหนัง รวมถึงปัญหาผิวพรรณนานาประการ ก็เกิดจาก แสงแดด ซึ่งแฝงไปด้วย รังสี UVA/UVB อีกทั้งประเทศเราก็เป็นประเทศในเขตร้อน (อย่างมาก) นั้น เรียกว่า ชีวิตเราก็คงจะเลี่ยงแสงแดดไปไม่พ้นค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================โหมดสาระ vs. ฮาเฮ : สาระ // คิดผิด...คิดใหม่!!! อย่าให้ความเชื่อผิดๆ ทำร้ายคุณ update 08-07-2011

สวัสดีค่ะพี่น้องที่รัก ยังคงพบกับบล๊อกให้ความรู้ ความเข้าใจเรืองโรคมะเร็งปากมดลูกกันต่อเนื่องเป็นระยะ เพื่อเป็นการกระตุ้นเตือนให้คุณผู้หญิงทุกๆ คน รักและดูแลตัวเอง รวมถึง ผู้หญิงที่คุณรักด้วยค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดเสริมสวย : แต่งหน้าวัน(ซ้อม)รับปริญญาโท มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2554 update 02-07-2011

จริงๆ ดีลการแต่งหน้ารับปริญญาโท มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (วิทยาเขตศรีราชา) ให้กับ 2 สาว ครั้งนี้ ไม่ได้แต่งหน้าวันซ้อมใหญ่ และวันรับจริง เนื่องจาก น้องน้ำ และคุณเอ จะต้องไปค้าง กทม กันในวันซ้อมใหญ่ และ รับจริง (รู้สึกจะเป็นวันที่ 6 ก.ค. และ 10 ก.ค. 54 ถ้าจำไม่ผิด) และไม่อยากยุ่งยากหาช่างแต่งหน้า ทำผมที่ กทม. ก็เลยจะแต่งหน้ากันเองแบบง่ายๆ แต่ไหนๆ แล้วก็อยากจะจัดเต็ม เลยมาลงตัวนัดแนะกันแต่งหน้าเอาที่ วันซ้อมย่อยที่คณะซะเลย เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดย่องๆ หนีเที่ยว & ออกงาน : Lancome The 1st Step to Your Miracle Skin Workshop update 23-06-2011

แบรนด์ Lancome Paris จัดกิจกรรมเวิร์คชอปสำหรับ Blogger ขึ้น ซึ่งเป็นเวิร์คชอบ การ Makeup ในวันที่ 24 พ.ค. 2011 บ่าย 3 โมงครึ่ง ที่ ห้อง Ivory I-II โรงแรม The Metropolitian Hotel เพื่อเป็นการแนะนำ เพื่อแนะนำ Maqui Miracle Natural Brightening Creator Liquid Foundation รองพื้นสูตรแรกของลังโคมกับ 3 มหัศจรรย์ในหนึ่งเดียว เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Review Botox ปรับรูปหน้า กับ Immagini & Daisy Diva Clinic Part 2 update 22-06-2011

ทีแรกว่าจะเก็บผลการฉีด Botox ปรับรูปหน้าตอนช่วงครบ 6 สัปดาห์มาให้ดูกัน แต่ว่าไหนๆ ก็รอผลแล้ว ก็เลยเก็บภาพและรีวิวหลังจากครบกำหนดที่ตัวยาจะออกฤทธิ์เต็มที่มาให้ดูกันที่ช่วง 10 สัปดาห์ (2 เดือน 2 สัปดาห์) กันเลยค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================โหมดย่องๆ หนีเที่ยว & ออกงาน : ไปทำสวยกับ Sunsilk Perfect Salon
update 15-06-2011

เนื่องจากว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผมที่มีชื่อเสียงรู้จักกันดี Sunsilk ซันซิล ได้เปิด Sunsilk Perfect Salon (ซันซิล เพอร์เฟค ซาลอน) ซึ่งเป็นซาลอนที่ให้ความเพอร์เฟคแบบครบวงจร [ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 โซนเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์] เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Review Derma E Intensive Serum & Skin Lighten update 08-06-2011

สวัสดีจ้า วันนี้มารีวิวผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ที่ใหม่ในบ้านเรา แต่เก๋าจากอเมริกา คือ แบรนด์ Derma E เป็นอีกแบรนด์ที่มีความน่าสนใจในเรื่อง สูตรของส่วนผสม / ความเรียบง่ายอย่างมีคุณค่าของผลิตภัณฑ์ / ปราศจากสารต่างๆ เช่น Parabens, Phthalates, Sodium Lauryl Sulfates, Petrolatum, Mineral Oil, Artificial Colors , มีค่า PH balance พอเหมาะกับผิวพรรณ รวมถึงการไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดแต่งตัว : ขาวดำ Classic ไปงาน Chanel La Blanc update 07-06-2011

ดองไว้จนเป็นฟอสซิลเหมือนเคย ทยอยเขียนตอนมีเวลาว่างๆ คงเขียนได้ทั้งปี 5555 บล๊อกนี้เป็นเสื้อผ้าที่ใส่ไปงาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์เพื่อผิวขาวกระจ่างใส ของแบรนด์ Chanel La Blanc เลือกเสื้อผ้าเรียบง่าย แต่มีดีเทลเก๋ๆ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดสาระ vs. ฮาเฮ : สาระ // It’s A Good Hair Day บอกเล่า 4 วิธีการดูแลเส้นผม update 03-06-2011

เส้นผม เป็นเสมือนอาภรณ์ ชั้นเลิศ ที่โดดเด่น ช่วยเสริมบุคลิคภาพให้ดูดี น่ามอง อีกทั้งยังสามารถช่วย ปรับเปลี่ยน ลุค ของเรา นอกจากการแต่งหน้า แต่งตัวได้อีกด้วย การมีเส้นผมสุขภาพดี มีน้ำหนัก เงางาม นุ่ม ลื่น สะบัดพริ้ว จึงเป็นอีกจุดหนึ่งที่ สาวๆ หนุ่มๆ ไม่ควรมองข้ามนะคะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดแต่งตัว : แต่งโทนเขียวเข้าธีม Pond's Flawless White Naturals update 27-05-2011

เนื่องจากมีโอกาสไปทริปแอ่วเชียงใหม่ 2 วัน 1 คืน Discover the secret of nature Trip กับ Pond's Flawless White Naturals ณ โรงแรมวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดย่องๆ หนีเที่ยว & ออกงาน : Discover the secret of nature Trip กับ Pond's Flawless White Naturals update 24-05-2011

ทริปแอ่วเชียงใหม่ กับ Pond’s Flawless White Naturals “Pond’s Flawless White Naturals พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เนเชอรัลส์” ไลท์เทนนิ่งครีม เพื่อผิวขาวกระจ่างใสสำหรับผู้หญิงชิ้นล่าสุด (แถมยังสัมผัสประสบการณ์ แผ่นดินไหว ครั้งแรกในชีวิตด้วยค่ะ อิอิ) มาดูกันค่ะว่า ทริปนี้มีอะไรน่าสนใจ และวิทยาการที่ทางพอนด์สคิดค้นสำหรับผลิตภัณฑ์ Pond’s Flawless White Naturals มีอะไรน่าสนใจกันบ้างค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด เสริมสวย : How to // Sugar Rush update 18-05-2011

วันอาทิตย์ไหนไม่ได้ชีพจรลงเท้า มีโอกาสอยู่ติดห้อง ต้องใช้โอกาสนั้นให้คุ้ม แต่งหน้าเล่นซะเลย ไม่เช่นนั้นอาจจะไม่ได้ทำฮาวทูแต่งหน้าอีกนานเพราะขี้เกียดด้วย ครั้งนี้มีลิปสติกใหม่ (ที่ถอยมาเดือนก่อน แอบทาไป 3 หน หุหุ) และ อายแชโดว์แบบลิควิดที่ยังไม่เคยใช้เลย (ใหม่จนเค้าออกรุ่นใหม่มาแล้ว 55) เพิ่งนึกออก จับรวมกันดูแล้ว น่าจะแต่งเป็นสาวหวานแล้วกัน โครตขัดกับตัวเองอย่างมาก 555 เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : รีวิว Swatch สารพัน Lip Colour V.6.0 update 13-05-2011

ค่อยๆ ทยอยเขียนรีวิวจากข้อมูลที่รวบรวมเอาไว้เมื่อยามมีเวลาว่างค่ะ ครั้งนี้จะเป็นการลองสีในกลุ่มของ ลิปสติกในเนื้อลิควิด และ กลอสค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Review : Botox ปรับรูปหน้า กับ Immagini & Daisy Diva Clinic Part 1 update 04-05-2011

บล๊อกนี้ อิชั้นจะมารีวิวประสบการณ์และผลหลังการฉีด Botox = ชื่อทางการค้าของโปรตีนบริสุทธิ์ ซึ่งสกัดได้จาก BOTULINUM TOXIN Type A เพื่อปรับรูปหน้ากลมๆ ของอิชั้นให้เรียวขึ้นเจ้าค่ะ ขอรีวิวอย่างละเอียดเช่นเคยนะคะ ดังนั้นยาวแน่นอน เพื่อต้องการแจ้งรายละเอียดสำหรับผู้ที่ต้องการทราบข้อมูลค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Reveiw Pantene Pro-V [Nature Care] update 21-04-2011

ร่วม 2 เดือนก่อน หลังจากที่อิชั้นเดินสำรวจโปรดักซ์ต่างๆ ตามซูปเปอร์มาร์เก็ต ร้านรวง ฯลฯ อันเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำ ก็ไปสะดุดตากับ แอดโฆษณาใหม่ยังไม่เคยเห็นที่ไหน ที่มี แอน ทองประสม ติดอยู่... เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : 2 ชุด 2 วัน ไปงาน Impress Grandmula Event & WS update 08-04-2011

Dress Up Check งวดนี้ไปงานเดียวแต่ 2 part เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Review แป้งผสมรองพื้น Lancome Maqui Blanc Miracle update 05-04-2011

สำหรับบล๊อกนี้ก็มารีวิวแป้งผสมรองพื้นตัวล่าสุดจากแบรนด์เมืองน้ำหอม Lancome ที่เพิ่งจะออกมาได้ไม่นานนักค่ะ ได้ยินชื่อเสียงด้านความเนียนมานานหลายปีตั้งแต่รุ่นก่อนๆ นะ ก็เพิ่งจะได้ฤกษ์งามยามดี รีวิวซะเลย มาดูกันค่ะว่าเจ้านี่มีอะไรน่าสนใจ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดเสริมสวย : How to // It's Pretty Warm Summer update 03-04-2011

จากที่อากาศแปรปรวน จากร้อนๆ กลายเป็นเย็นเฉียบทำเอาตั้งตัวไม่ทัน ทำให้เรานึกถึงอากาศร้อนๆ กลิ่นหอมๆ ของหน้าร้อน (อาจจะไม่หอมจริงๆ แต่นึกถึงหน้าร้อนแล้วคิดเอาเองว่า...มันหอม 555) เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดเสริมสวย : How to // Back to Natural update 30-03-2011

เนื่องจากได้มีโอกาสไปทริปกับทาง Pond’s เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ไกลถึง เชียงใหม่เจ๊า แล้วก็มีธีมแสนจะรักษ์ธรรมชาติ คือ เขียว-ขาว ซะด้วย การแต่งหน้าครั้งนี้ก็แต่งหน้าเพือจะออกไปทานอาหารค่ำ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : รีวิว Swatch สารพัน Lip Colour V.5.0 update 29-03-2011

เหล่า Lip Colour ที่นำมา swatch ทั้งหมด บางส่วนก็เป็นของที่ได้ลองซื้อลองใช้มาระยะหนึ่ง บางส่วนซื้อแล้วซื้ออีก ขาประจำมาตลอด รีวิวนี้หวังว่าคงจะพอเป็นไกด์ในการช่วย พี่ๆ น้องๆ ศึกษาก่อนเลือกตัดสินใจหาซื้อมาเพิ่มความงามบนเรียวปากนะคะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Review Shampoo Conditioner Treatment รวมมิตร V.2.0 update 14-03-2011

สำหรับ แชมพู / คอนดิชันเนอร์ / ทรีทเม้นท์ ชนิดใช้แล้วล้างออกทั้งหมดที่นำมารีวิวกันใน V.2.0 นี้เป็นอิชั้นใช้เองประจำวันอยู่แล้ว บางชนิดก็ใช้จนหมดแล้วก็เก็บประสบการณ์การใช้มาแชร์กันค่ะ มาดูกันนะว่าสภาพเส้นผม ปัญหาเส้นผมแบบอิชั้นเนี่ยใช้แต่ละชนิดแล้วได้ผลเป็นอย่างไรกันบ้าง เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดย่องๆ หนีเที่ยว & ออกงาน : Good Skin Labs Blogger Party update 27-02-2011

Good Skin Labs กู๊ดสกินแลบส์ แบรนด์ที่สร้างสรรค์กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ที่มีจุดเด่นน่าสนใจ คือ การแก้ปัญหาผิวและริ้วรอยที่เป็นความกังวลเฉพาะจุด เห็นผลทันทีและการใช้ในระยะยาว เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดประโยคบอกเล่า & ข่าวฝาก : ปิ๊งป่อง แจ้งข่าว กิจกรรม WS Oriental Princess Beauty Gossip in the Garden with Chadalem update 18-02-2011

ปิ๊งป่อง พี่ๆ น้องๆ ที่เป็นสมาชิก Oriental Princess ที่อยากมา WS กับ โอ๋ และเพื่อน beauty blogger อีก 3 ท่าน ได้แก่ มด ตูนนี่ น้องทราย รีบมาสมัครกันนะจ๊ะ ผู้โชคดี 40 ท่าน พบกันวันที่ 12 มีนาคม 54 นะคะ จุ๊บๆ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมด รีวิ๊ว รีวิว : Review Facial & Body Treatment with Cherry Blossom update 15-02-2011

สวัสดีจ้าทุกคน ห่างหายไปนานเหมือนกันสำหรับการรีวิวการไปรับบริการนวดหน้า นวดตัว หนนี้อิชั้นได้มีโอกาสไปลองใช้บริการ Cherry Blossom, Asian Beauty Expert ณ โรงแรม S31 ชั้น G ซอยสุขุมวิท 31 ค่ะ พอเข้ามาในตัวอาคารของโรงแรม ก็จะพบ cherry blossom อยู่ด้านปีกซ้าย เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดเสริมสวย : How to // Welcome 2011_2554 update 29-12-2010

ครั้งนี้กลับบ้านจันท์มาแต่เนิ่นๆ เพราะบริษัทฯ หยุดให้ยาวมาก สะใจหลายๆ เลยมีเวลาต้วมเตี้ยม ทั้งวันในการแต่งหน้า ถ่ายภาพ กินข้าว กลับมาแต่งหน้าต่อได้อีก 555 คอนเซปท์ไม่มีอะไร ตั้งชื่อไว้ welcome 2011 ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงซะเลย เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================


โหมดย่องๆ หนีเที่ยว & ออกงาน : Workshop กับ New Dove Damage Therapy update 29-12-2010

บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด แนะนำ “โดฟ แดเมจ เธอราพี” สูตรใหม่ โดยชวนพี่ๆ น้องๆ Blogger ไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การฟื้นฟูผมเสียถึงใจกลาง โดยลองใช้ผลิตภัณฑ์ ตรวจวัดสภาพเส้นผมกันที่ ซาลอนเฉพาะกิจ ที่อาคาร SCB Park ค่ะ เบิ่งได้ที่นี่เจ๊า

===========================รวบรวมรางวัลดีๆ ที่อยากจะเก็บไว้ให้ชื่นใจค่ะ


1. ได้รางวัลที่ 2 ในหมวด Best Beauty Blog สำหรับ bloggang award หนที่ 4 ประกาศผล เมื่อ วันที่ 10 ม.ค. 2551

ใจอยากมาโพสโดยเฉพาะค่ะ อิอิ ดีใจมากๆ เด้อค่าที่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ โหวตให้อิชั้น ปลื้มใจ หลายๆ เด้ (ทุกๆ 1 โหวต / 1 คะแนน / 1 login โหวตได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น ของพี่น้องในที่ให้คะแนนกับอิชั้นนั้น เป็นกำลังใจ เป็นพลังให้อิชั้นทำสิ่งที่ตัวเองรักต่อไปๆ

นอกจากได้รางวัลที่ 2 ในหมวด Best Beauty Blog สำหรับ bloggang award หนที่ 4 และก็ยังมีชื่อเข้าร่วมโหวตในหัวข้อ Best Health blog อีกด้วยค่ะ

ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกท่านที่โหวตให้และเป็นกำลังใจให้อิชั้นเสมอมา ไม่รุ้จะบอกอะไรแล้ว ขอขอบคุณอีกครั้งมากๆ เลยค่า อิชั้นจะพยายามทำรีวว และฮาวทูต่อไปเรื่อยๆ หวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกคนบ้างไม่มากก็น้อยค่า จุ๊บๆ เอิ๊กๆ

2. ประกวดแต่งหน้า clinique - play in the darks

3. ความคิดเห็นของชฎาแหลม ลงใน Pantip Cafe Magazine : The Espresso issue 05, October 2009 ค่ะ

4. ชนะรางวัล Kiehl's Thailand : The Coolest Blogger ทราบผล 10/06/2553

ขอขอบคุณทุกคะแนนโหวต กับกิจกรรมของ Kiehl's Thailand : The Coolest Blogger และขอบคุณคณะกรรมกาตัดสินที่ให้อิชั้น เป็นผู้ชนะในกิจกรรมนี้จ้ากั่กก ขอบคุณไปเก้าตัวเลยนะขอร๊าบบบ

5. เข้ารอบ 10 คน ในการประกวด Thailand Blog Award ครั้งที่ 1 ปี 2553/2010 ในหมวด Shopping & Beauty Blog และ เข้ารอบ 20 คน หมวด Education Blog

6. สัมภาษณ์ลง ดิ เอสเพรสโซ่ พันดริฟฟฟฟฟ หัวข้อ : แฟนคลับ Harry Potter โชว์ของสะสม และเรื่องราวความประทับใจที่ผ่านมาในช่วง 10 ปี Pantip Cafe Magazine Issue 42 // August 1,2011 ยกข้อความนำมาลงใน chadalaemdotcom on fb ค่ะเริ่มเขียน Blog Chadalaem วันที่ 17-08-2006 จ้า

 

Create Date : 14 พฤษภาคม 2550
459 comments
Last Update : 28 มกราคม 2560 18:00:16 น.
Counter : 8837 Pageviews.

 

อิ อิ แวะมาลงชื่อก่อนนอนค่ะ

 

โดย: เพียงแค่เหงา 14 พฤษภาคม 2550 21:44:43 น.  

 

แวะมาเยือนจ้า

 

โดย: tanoy~ตะนอย 14 พฤษภาคม 2550 22:07:29 น.  

 

สวัสดีค่ะ

มาลงชื่อ

มาบอกค่ะ ว่าได้รับ มิวสิคแทคสมใจแล้วค่ะ
ตั้ง 2 แทค ติด ๆ กัน

 

โดย: Nilz 14 พฤษภาคม 2550 23:43:38 น.  

 

มาลงชื่อเป็นแขกปรพจำจ้า

 

โดย: White-angle derss IP: 58.136.60.74 15 พฤษภาคม 2550 0:35:48 น.  

 

แวะมาลงชื่อ

 

โดย: banana chocco 15 พฤษภาคม 2550 8:24:24 น.  

 

เข้ามาอ่านของเค้าก็บ่อย แต่บ่เคยทักเลย

ไหนๆก็ทำหน้าบ้านอย่างเป็นทางการแล้ว ก็ขอทักแบบเป็นทางการหน่อยแล้วกันจ้า

 

โดย: Pangjee (charming-p ) 15 พฤษภาคม 2550 9:50:13 น.  

 

มาร่วมงาน ตัดริบบิ้น เปิดบ้าน .... เอ๊ย
...... เปิด blog ค่า

 

โดย: ป้ากิโล IP: 58.181.145.220 15 พฤษภาคม 2550 10:30:06 น.  

 

วู้ๆๆ ตอนนี้ขยัน Up นะจ้ะอิอิ ทักทายๆ

 

โดย: มาเยี่ยมมาเยือน (sanne ) 15 พฤษภาคม 2550 10:45:14 น.  

 

แวะมาลงชื่อจ้า แอบอ่านมานานขอลงชื่อเป็นทางการหน่อยน้า

 

โดย: *~*Strawberry_Heaven*~* IP: 203.154.74.50 15 พฤษภาคม 2550 11:12:53 น.  

 

มาเยี่ยมกับมาลงชื่อด้วยค่ะ...

 

โดย: yoko 15 พฤษภาคม 2550 12:00:33 น.  

 

แวะมานั่งเล่นค่ะพี่โอ๋สุดสวย

 

โดย: หมีดำ&หมีขาว IP: 58.9.198.150 15 พฤษภาคม 2550 12:29:37 น.  

 

ขยันอัพบล๊อค จริงๆเลยว่ะ เพื่อนสาว

 

โดย: ไผ่ไร้กอ IP: 58.8.175.69 15 พฤษภาคม 2550 16:25:42 น.  

 

มาร่วมงานจ้ะ

 

โดย: sueko IP: 58.8.105.213 15 พฤษภาคม 2550 17:40:34 น.  

 

เข้ามาลงชื่อ ว่าเป็นแฟนประจำของ blog นี้ ชอบที่เจ้าของบล๊อกเป็นคนร่าเริง สนุกสนาน เขียน เล่าอะไรก็สนุกไปหมด ทำให้เวลาเรามึน ๆ เครียด ๆ มาอ่านแล้วผ่อนคลายไปบ้าง

 

โดย: Invisible Angel 17 พฤษภาคม 2550 8:40:58 น.  

 

ลงชื่อ ๆ

 

โดย: supertarokung IP: 203.143.139.1 17 พฤษภาคม 2550 12:19:18 น.  

 

ว้าย......อิช้านแวะมาก็บ่อย
แต่ไม่ได้ลงชื่อซะที ขอเจิมหน่อยค่า

 

โดย: สวิส (SWISS**JUKKY ) 18 พฤษภาคม 2550 2:10:16 น.  

 

 

โดย: คุ (ปุ๊กกี้&คิตตี้ ) 18 พฤษภาคม 2550 11:41:27 น.  

 

^
^
เมาส์มันเจือกไวเกิน .....

 

โดย: คุงนุทแวะมาเยี่ยม (ปุ๊กกี้&คิตตี้ ) 18 พฤษภาคม 2550 11:42:22 น.  

 

เข้ามาอ่านบ่อยค่ะ...แต่ไม่กล้าเม้นต์ แหะ แหะ

 

โดย: JieChan 18 พฤษภาคม 2550 14:15:39 น.  

 

เข้ามาทักทายค่ะ ชอบฝีมือการกรีดตามากมายค่า ยังไงจะติดตามต่อปายน่ะคร๊า

 

โดย: Comma_Mocca 18 พฤษภาคม 2550 15:18:58 น.  

 

ลงชื่อมาเยี่ยมเยียน สวยคั้งแต่เด็ก จนถึงปัจจุบันเลย เน้อเพื่อนเรา

 

โดย: Oat IP: 58.8.112.128 18 พฤษภาคม 2550 19:51:57 น.  

 


คุณโอ๋ การบ้านเสร็จแล้วจ้า

 

โดย: 4Lclover 18 พฤษภาคม 2550 19:59:32 น.  

 

ฮาโหลๆๆ

แวะมาหลายทียังไม่ลงชื่อเลยค่าาา


 

โดย: Mega Millions 19 พฤษภาคม 2550 21:43:21 น.  

 

แวะมาลงนามมมม อิอิ

 

โดย: LillY (baby_jane ) 21 พฤษภาคม 2550 15:26:42 น.  

 

ลงชื่อด้วยๆๆ นี่ทำเนียบคนสวยใช่ไหมเนี่ย
เพราะงั้นจะขาดคนสวยแบบป้าๆเช่นเราไปไม่ได้

 

โดย: สะพานดาว 21 พฤษภาคม 2550 18:35:33 น.  

 

 

โดย: cubic IP: 124.121.90.199 22 พฤษภาคม 2550 11:42:47 น.  

 

แวะมาทักค่ะ

 

โดย: cubic IP: 124.121.90.199 22 พฤษภาคม 2550 11:43:02 น.  

 

เอา 50 tag ดองเค็มมาส่งฟ่ะ

 

โดย: gigAgain 22 พฤษภาคม 2550 13:46:51 น.  

 

แวะมาทักทายหนูโอ๋ค่ะ สบายดีนะค่ะ

 

โดย: Invisible Angel 23 พฤษภาคม 2550 21:22:07 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ ขอบคุณค่ะที่ไปเยี่ยมชมบล็อก ขออนุญาติadd คุณชฎาแหลมนะค่ะ

 

โดย: ร้านขายของเก่ามีวันเก่าๆขายไหม 24 พฤษภาคม 2550 20:06:08 น.  

 

กลับมาเยี่ยมอีกครั้ง..

 

โดย: แมวลาย (MaewLaay ) 24 พฤษภาคม 2550 21:41:21 น.  

 

ทำแย้วววววววววว...
หนุกดีๆๆ
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=gigagain&group=1&month=05-2007&date=25&gblog=20

 

โดย: gigAgain 25 พฤษภาคม 2550 18:12:18 น.  

 

 

โดย: โสมรัศมี 26 พฤษภาคม 2550 11:38:05 น.  

 

ก๊อกๆๆๆ มาเยี่ยมบ้านค่ะ แอบตามไปเที่ยวอังกฤษด้วยคนนะคะ

 

โดย: Nu~pa-pEE IP: 222.123.173.113 28 พฤษภาคม 2550 12:41:38 น.  

 

แวะมาเยี่ยมเยียนเพื่อนบ้าน

อิ อิ

 

โดย: ปุ๊กกี้&คิตตี้ (ปุ๊กกี้&คิตตี้ ) 28 พฤษภาคม 2550 22:50:41 น.  

 

แง...แก พอชั้นล็อกอินระบบมันบอกช้านว่าชั้นไม่สามารถเข้าได้อะไรซักอย่างนี่แหละทำไงวะ
เนี่ยๆๆๆ

Forbidden
You don't have permission to access /bloggang/gotoblog.php on this server.


--------------------------------------------------------------------------------

Apache/1.3.34 Server at members.pantip.com Port 80

 

โดย: gig IP: 203.144.240.229 30 พฤษภาคม 2550 8:35:27 น.  

 

เออ ชั้นก็ล๊อคอินเข้าไม่ได้ คิดว่าพันติ๊บ + บลอกแก้งซ่อมไรอยู่ เด๋วรอดูก่อน ถ้าวันนี้ไม่ได้ถึงเย็นก็เมล์ไปแจ้งทีมงานพันติ๊บเลย

 

โดย: ป้าโอ๋ ชฎาแหลม IP: 124.157.141.52 30 พฤษภาคม 2550 8:42:29 น.  

 

มาแอบดูหลายทีแล้ว วันนี้ลงชื่อซะหน่อยค่ะ

 

โดย: กำมือขึ้นแล้วหมุนๆ IP: 203.146.139.59 30 พฤษภาคม 2550 16:12:44 น.  

 

แวะมาเยี่ยมจ้า... บายดีไหมค่ะ... เราก็ login ไม่ได้อ่ะ...

 

โดย: yoko unlog IP: 124.121.113.59 30 พฤษภาคม 2550 19:52:03 น.  

 

แอ๊ดโด้ยยย

ฟังได้แล้วแหละ

มะกี้ driver sound หาย แหะ ๆ

 

โดย: ป้าจะอิ๊บ (jipnaja ) 31 พฤษภาคม 2550 22:39:32 น.  

 

ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตนะคับ...

 

โดย: นาโอกิ (นาโอกิ ) 1 มิถุนายน 2550 16:54:23 น.  

 

คิดถึงจังค่า คุณโอ๋ หายศรีษะมารไปอีกละนะ

 

โดย: deeda IP: 90.18.132.110 1 มิถุนายน 2550 19:44:55 น.  

 

มาลงชื่อด้วยคนค่ะ

 

โดย: bunny2teddy 1 มิถุนายน 2550 19:54:54 น.  

 

เข้ามาวิ่งเล่นในบล๊อกค่ะ
แมวน่ารักจัง

 

โดย: 2fast2farious 2 มิถุนายน 2550 10:19:11 น.  

 

กรู้ววววว....
มาแว้ว เจี้ยก...จ้ากกกก...
ยืน 2 ชั่วโมง กับเพลงที่ฟังไม่ออกเลย แต่กรูยิ้มแก้มแทบปริ กรี้ดคอแทบแตก..
น่ารักโคตร..
อยากได้แค่นี้แหละ ประมาณเรนแค่นี้ก็พอ ไม่ขออะไรมาก (มักน้อย)

 

โดย: gigAgain 4 มิถุนายน 2550 16:19:02 น.  

 

แวะมาเยี่ยมกับมาฟังเพลง... จ้า...

 

โดย: yoko 6 มิถุนายน 2550 15:57:06 น.  

 

มาเยี่ยมหน้าบ้านค้าบบบ
ชอบ icon หลังชื่อของบล้อคนี้จริง ๆ เลย น่ารักดีค่ะ

 

โดย: vamos_ferrero 7 มิถุนายน 2550 8:21:36 น.  

 

แวะมาทักทาย..จ้า คนสวย

 

โดย: Phychexxx 7 มิถุนายน 2550 21:34:46 น.  

 

แฮมสเตอร์ 2 ตัวนี้
เหมืนอที่เก๋เคยเลี้ยงเลยอ่ะ
ชอบๆๆ

 

โดย: supergaye (supergaye ) 9 มิถุนายน 2550 11:05:23 น.  

 

เข้ามาฟังเพลงเพราะๆ อีกรอบ
เลย ลงชื่อ แวะมาเยี่ยม อีกครั้งนะจ๊ะ

 

โดย: ป้ากิโล (Geerorogunso ) 11 มิถุนายน 2550 0:12:45 น.  

 

เข้ามาแอบชมเฉยๆ ค่ะ

 

โดย: คิตตี้..เหมียว 11 มิถุนายน 2550 12:27:36 น.  

 

เหงาจัง ไม่มีใครมาเยี่ยมตูเลย..https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=gigagain

 

โดย: gigAgain 11 มิถุนายน 2550 16:46:04 น.  

 

มาเยี่ยม มาร่วมลงชื่อด้วยค่ะ
บล็อกน่ารัก สีเหลืองสบายตาดีค่ะ

 

โดย: mixi 11 มิถุนายน 2550 17:15:08 น.  

 

มาวิ่งเล่นจ้า..เมี๊ยว..

 

โดย: Phychexxx 11 มิถุนายน 2550 22:48:26 น.  

 

รูปนี้น่ารักดีนะ ตะเอง

จริง ๆ น๊ะ

 

โดย: ปุ๊กกี้&คิตตี้ (ปุ๊กกี้&คิตตี้ ) 12 มิถุนายน 2550 22:54:03 น.  

 

TAG 50 Q ทำเสร็จแล้วจ้า ... ลืมแล้วหรือไร

TAG 50 Q! CLICK

อายจัง .... แต่กว่าจะทำเสร็จ ไม่เป็นอันทำงานทำการเลย

 

โดย: ป้ากิโล (Geerorogunso ) 13 มิถุนายน 2550 16:11:59 น.  

 

ถ้าว่าง ๆ
เชิญแวะไป
ระบายความในใจได้นะคะ

คลิกเพื่อระบายความในใจค่ะ


 

โดย: โสดในซอย 13 มิถุนายน 2550 18:40:47 น.  

 

^
^
^ แว๊ก แอร๊ยสสส์ศ์ ตัวเอง คุณโสดในซอย เห็นชือ่แล้วนึกมาได้เลย แท่กแหง่กๆ ยังไมได้ทำ แงงงงงงงงงง ขออภัยนะก๊า เค้านึกมุกไม่ออกจริงๆ ให้ถามปัญหาอ่ะ แงง อภัยมากๆๆๆๆ

 

โดย: ชฎาแหลม (ชฎาแหลม ) 13 มิถุนายน 2550 21:31:03 น.  

 

อยาก COPPY ภาพไหนจ๊ะ .. นู๋โอ๋ พิมพ์ว่า

"โค้ม" พิมผิด หรือเปล่าจ๊ะ ... อยากได้อะราย บอกมา
เด๋ว จัดให้ ... แลกกะ อารายดีน้า ... สาวโฮก

 

โดย: ป้ากิโล (Geerorogunso ) 13 มิถุนายน 2550 22:01:29 น.  

 

^
^
^ คิๆๆๆ ป้ากี้จ๋า เค้าอยากได้โค้ทป้องกันการก๊อปปี้รูปของเรา กะ ช่องๆ แบบที่ป้ากี้มีที่ให้เพือนๆ ใส่ข้อฟามได้ตรงด้านขวามือของบล๊อกค่า

 

โดย: ชฎาแหลม (ชฎาแหลม ) 14 มิถุนายน 2550 8:46:10 น.  

 

กุ๊กกิ๊กดี ดูน่ารัก

 

โดย: โนบิตะ IP: 58.136.72.126 15 มิถุนายน 2550 9:16:52 น.  

 

สดใส ซาบ๋านเชวสีบล็อค เพลงก้อน่ารักสมวัยก๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

 

โดย: ฟะร้า IP: 124.121.3.252 19 มิถุนายน 2550 10:00:48 น.  

 

หวัดดีค่ะ ^____^

 

โดย: vnv 19 มิถุนายน 2550 15:45:56 น.  

 

มาอ่านได้ซักพักแล้ว ยังอ่านไม่หมดเลยค่ะ พี่ชฎา

 

โดย: kaewbkk 28 มิถุนายน 2550 9:48:11 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ ขอลงชื่อด้วยอีกคนนะคะ

 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ IP: 125.25.91.154 4 กรกฎาคม 2550 16:04:12 น.  

 

แวะมาเยี่ยมนะค้า...

 

โดย: golf613 6 กรกฎาคม 2550 13:23:26 น.  

 

หวัดดีจ๊ะคุณโอ๋

แวะมาเยี่ยมบล็อกค่ะ (เหลืองได้ใจเจงๆเลยค่ะ อิอิ)

แล้วจะแวะมาใหม่น้าาาาาาาาาาาา

 

โดย: @ KawAie @ / (nOOnOO) IP: 69.16.193.145 6 กรกฎาคม 2550 14:43:36 น.  

 

แวะมาลงชื่ค่า

 

โดย: 2fast2farious 8 กรกฎาคม 2550 8:44:41 น.  

 

แวะมาเยี่ยมด้วยคนจ้า

 

โดย: ปุ้งปิ้ง กลิ้งกะลุก 9 กรกฎาคม 2550 18:42:01 น.  

 

สวัสดีค่ะ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ บล้อกน่ารักสดใสจังเลย

 

โดย: Too Optimistic 10 กรกฎาคม 2550 18:58:06 น.  

 Good Night Kha

 

โดย: โสมรัศมี 10 กรกฎาคม 2550 21:26:32 น.  

 

แวะเข้ามาเยี่ยมค่า


บล็อกคึกคักจังเลยน้าค่ะ

 

โดย: JellyBlue IP: 125.27.199.13 11 กรกฎาคม 2550 12:58:12 น.  

 

ฮาโยๆ คนสวย!!!
มาช้ายังดีกว่าไม่มะจ๊าาา

 

โดย: Mayruko (Mayruko ) 12 กรกฎาคม 2550 15:51:13 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่คนสวย

หนูขอ add friend นะค้า

 

โดย: กะหล่ำ (KarumDog ) 12 กรกฎาคม 2550 18:52:24 น.  

 

แวะมาเยี่ยมคนสวยค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ ที่แวะไปเยี่ยมกัน ขอให้มีความสุขนะค่ะ ไว้จะแวะมาเยี่ยมอีกนะค่ะ

 

โดย: Aiko (Yushi ) 13 กรกฎาคม 2550 0:40:34 น.  

 

บล๊อกเก๋ไก๋ เปรี้ยวจี๊ด ช๊อบชอบ!

 

โดย: mrs.postman 13 กรกฎาคม 2550 21:20:40 น.  

 

มาได้เลย เคลียร์คิวแล้ว คริคริ

 

โดย: gigAgain 16 กรกฎาคม 2550 13:51:58 น.  

 

นั่งด้วยนะจ๊ะ

 

โดย: tanoy~ตะนอย 16 กรกฎาคม 2550 14:26:40 น.  

 

แวะมาเยี่ยมจ้า

จะเข้ามาแอบดูเรื่อยๆค่ะ

 

โดย: v_jump 17 กรกฎาคม 2550 20:00:32 น.  

 

โหลๆๆ แวะมาปาดทัก อิอิ

 

โดย: ซัน (Cobie ) 17 กรกฎาคม 2550 22:28:09 น.  

 

สวัสดีค่า...เเวะเข้ามาทักทายค่ะ
คุณชฎาเเหลมอยู่ศรีราชาเหรอค่ะมนอายก็เป็นคนศรีราชาเหมือนกันค่าเเต่ตอนนี้มามีครอบครัวอยู่ที่เมืองหลวงค่าว่างๆเข้าไปชมblogของมนอายบ้างนะคะตอนนี้กำลังทำอยู่ค่าnongeye-mylove.bloggang.com เป็นไดอารี่เล็กๆที่เราตั้งใจทำให้ลูกสาวค่ะเเละขออนุญาติคุณชฎาเเหลมเป็นfriend blog ของมนอายหน่อนนะคะ
ขอบคุณค่า....

 

โดย: เเม่น้องอาย (มนอาย ) 18 กรกฎาคม 2550 15:22:15 น.  

 

คิดถึงจังเยยยย

 

โดย: deeda IP: 90.7.195.242 21 กรกฎาคม 2550 2:07:30 น.  

 

สวัสดีค่ะ ขอลงชื่อด้วยนะคะ รูปตอนปัดมาสคาร่าเสร็จแล้ว ถ้าว่างเชิญไปชมได้ค่ะ

 

โดย: Too Optimistic 22 กรกฎาคม 2550 22:45:24 น.  

 

อยากให้คุณชฎาแหลมช่วยสอนแต่งหน้าเป็นการส่วนตัวได้มั้ยค่ะ เห็นรีวิวสวยมากค่ะ

 

โดย: Pat IP: 222.123.171.151 24 กรกฎาคม 2550 12:46:34 น.  

 

เพลงเพราะจังเลย :))

 

โดย: ปาน (eisluv ) 28 กรกฎาคม 2550 12:30:49 น.  

 

มาลงชื่อค่า

 

โดย: s.o.s 29 กรกฎาคม 2550 23:44:58 น.  

 

มาลงชื่อจ้า

 

โดย: Angel_pink... 31 กรกฎาคม 2550 9:54:52 น.  

 

มาเยี่ยมจ้า...ไอคอนแมวเหมี๊ยว..น่าขโมยขัง..

 

โดย: Phychexxx 31 กรกฎาคม 2550 22:40:52 น.  

 

มาเที่ยวเล่น อิอิ

 

โดย: innutshell IP: 203.146.63.185 1 สิงหาคม 2550 10:22:38 น.  

 


ติดตามพี่โอ๋มานานแล้ว แต่ ไม่ยักรู้ว่า เป็นศิษย์พี่ศิษย์น้องกัน BUU (อังเรียน Comm Arts - Ad จ้า) ตอนนี้เพิ่งจบ รับป.สิ้นปี
อยากรู้จักพี่เป็นการส่วนตัวมาก ตอนนี้น้องอยู่ที่ชลบุรีเหมือนกันค่ะ ได้ดู myspace ของพี่แล้ว ซิกัม จิ๊ง!! 555

อยากคุยกะพี่เรื่อง คสอ .นั่นแหละค่า.....
ยังไง add นู๋ไว้หน่อยละกันน้า.. aungzu@hotmail.com
08.1557.3913 (นู๋จิงใจนะพี่ อิ อิ )

 

โดย: aungO IP: 125.27.71.134 2 สิงหาคม 2550 13:19:31 น.  

 

ดีใจที่เจอน้อง สำนักเดียวกันเน้อ อิอิ

 

โดย: ชฎาแหลม 2 สิงหาคม 2550 13:53:20 น.  

 

สาวาดดีค่าาาาา

 

โดย: เจ้าหญิงน้อย IP: 210.203.169.161 3 สิงหาคม 2550 18:57:05 น.  

 

เซิดไรไปมั่วๆไปๆมาๆมาเจอบล็อกนี้อ่า
บล็อกไรมะรุข้ำขำขำก่าดูตลกอีกเหอๆๆๆ
ไปๆมาๆก้อติดพันคลิกดูนั่นดูนี่มั่วไปโหม้ดดดเหอๆๆๆ
ดูเหมือนว่าทุกคนจารุจักกัน(คนที่มาเม้น)แต่เราไม่รุจักง่ะ มะเปงรายเนียนๆดูต่อปายยย หุๆๆๆ
ปอลอพี่แต่งหน้าเก่งโน๊ะ อยากลองสโมคกี้อายมั่งไปลองดูๆๆ
ปอลออีกทีหนูเรียนศิลปกรรมเหมือนกานเน้อเรียนออกแบบโปรดักอ่า แต่ตอนนี้ทำงานกราฟฟิคส้าง้าน เหอๆๆๆชักเม้นยาวไปแระ
ไปเนียนดูบล็อกต่อดีก่า เหอๆๆๆๆ

 

โดย: นู๋อ้อมจ้า IP: 124.120.188.8 4 สิงหาคม 2550 22:46:05 น.  

 

เพลงไพเราะค้าบป๋ม

 

โดย: ~De Carrot~ IP: 202.129.57.19 6 สิงหาคม 2550 9:47:21 น.  

 

แวะมาลงชื่อที่ห้องรับแขกใหม่ของสาวสวยค่ะ ขอให้มีความสุขนะค่ะ

 

โดย: Aiko (Yushi ) 8 สิงหาคม 2550 21:03:56 น.  

 

มาลงชื่อทักทายก่อนไปเก็บข้อมูลค่า

 

โดย: aump (aump_stupid ) 9 สิงหาคม 2550 8:43:43 น.  

 

ฮาโหลๆ หวัดดี ซือเจ๊โอ๋ ไม่เจ๊อะกันนาน คิดถึงจังเล้ยย.... (สวยวันสวยคืนเลยนะเนี่ย อิอิ)

 

โดย: aungO IP: 125.27.70.226 9 สิงหาคม 2550 21:22:45 น.  

 

แวะมาหลงทางกลับไม่ถูก

 

โดย: peoon IP: 125.25.96.196 9 สิงหาคม 2550 22:20:51 น.  

 

แวะมาทักทายค่า

ปล. เจ้าเหมียวนี่น่ารักแฮะ

 

โดย: เค้กหอม 10 สิงหาคม 2550 17:28:40 น.  

 

แวะมาลงชื่อเยี่ยมเยียนครับ

อิอิ

จะบอกว่า ...

วันนี้ผมอัพบล็อคใหม่แล้วนะครับ เป็นบล็อคเกี่ยวกับงานประดิษฐ์ของแม่ผมครับ แล้วก็ถือโอกาสทำเป็นบล็อคเทิดทูนพระคุณแม่ด้วยครับ

อย่าลืมชวนเพื่อน ๆ แวะเข้าไปเยี่ยมชม และให้กำลังใจงานฝีมือของแม่ผมที่บล็อคนะครับ

อิอิ

 

โดย: อาคุงกล่อง (อาคุงกล่อง ) 10 สิงหาคม 2550 18:37:00 น.  

 

Waddee ka.. Love your review n music na ka

 

โดย: Minnie the Pooh IP: 58.147.91.123 10 สิงหาคม 2550 23:33:31 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ

 

โดย: BungBing (BungBing1986 ) 11 สิงหาคม 2550 14:04:04 น.  

 

แวะมาสุขสันต์วันแม่จ้า ขอชมหน่อยเถอะว่า ทำblogได้น่ารักม๊าก...มาก ชอบๆ .............เพื่อนป๊อกคับ

 

โดย: hack IP: 61.7.182.214 12 สิงหาคม 2550 5:47:36 น.  

 

แวะมาชมค่ะ ขอแปะไว้ที่บล็อกหน่อยนะค่ะ

 

โดย: Pat (FATPIGGY ) 15 สิงหาคม 2550 10:30:51 น.  

 

หวาดดีค่า....ชอบอ่านค่า

 

โดย: ส้มเองนะ (ส้มเองแหละ ) 15 สิงหาคม 2550 21:41:45 น.  

 

ลงชื่อโด้ย ... ชื่อ หุย นะจ๊ะ

 

โดย: pyuccajung (Yammycherry ) 17 สิงหาคม 2550 19:46:57 น.  

 

แวะมาลงชื่อไว้ด้วยคนจ้าคุณโอ๋

 

โดย: แมวจอมกวน 17 สิงหาคม 2550 21:52:04 น.  

 

แวะมาลงชื่อด้วยคนคะ

 

โดย: bagarbu 18 สิงหาคม 2550 14:54:15 น.  

 

คุณสมบัติ ตรงตามต้องการเป๊ะ!

 

โดย: mixi 19 สิงหาคม 2550 13:50:38 น.  

 

ดีใจมากมายค่ะ ที่คนดังแวะไปเจิมบล็อค

 

โดย: กลม_กลม_Girl 20 สิงหาคม 2550 17:03:54 น.  

 

มาลงชื่อค่า

 

โดย: s.o.s 21 สิงหาคม 2550 23:41:17 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่า เพลงเพราะยุคซิกตี้ดีจัง

 

โดย: BeauBerry IP: 124.121.175.146 22 สิงหาคม 2550 10:04:49 น.  

 

+ พาอะตอมแวะมาเยี่ยม (ป้า)โอ๋ จ้า..อุอุ

มาลงชื่อไว้ก่อน ..ว่างแล้วข้าพเจ้าจะมาเก็บตกที่เหลือเน้อค่า..
ปล. คิดถึงจัง ^ -^ ค่ะ +

 

โดย: lillavao IP: 203.156.42.117 22 สิงหาคม 2550 15:23:35 น.  

 

เย้ ๆ ดีใจสาวเหว่ากะหลานอะตอมมาเยี่ยมเค้า จุ๊ฟๆ

 

โดย: ชฎาแหลม 22 สิงหาคม 2550 23:21:28 น.  

 

เข้ามาเยี่ยมเยือนค่ะ เพลงเพราะมากๆ

 

โดย: BungBing1986 24 สิงหาคม 2550 0:28:23 น.  

 

แวะมาเยี่ยมครับ ...........

 

โดย: experimental 24 สิงหาคม 2550 9:43:12 น.  

 

แวะมาลงชื่อด้วยคนนะคะ .. เป็นแฟนจาก
กระทู้ห้องแมวค่ะ
คิดถึงแมวเหมียวของคุณนะคะ ..

 

โดย: ป้าติ๋ว (nature-delight ) 25 สิงหาคม 2550 14:04:58 น.  

 

แวะมาลงชื่อตามธรรมเนียมจ้า

 

โดย: เก๋ IP: 222.123.193.92 26 สิงหาคม 2550 11:39:50 น.  

 

ก๊อกๆๆๆๆ (เคาะประตูบ้าน)

แวะมาทักทายค๊า....

 

โดย: ละอองดาว 26 สิงหาคม 2550 16:51:20 น.  

 

แวะมาทักทายเข้าวันทำงานคร่า

 

โดย: BungBing1986 27 สิงหาคม 2550 4:18:36 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ ดีใจจังมีคนชอบเล่นซิมส์เหมือนกัน
ตอนนี้มีลูกเป็นเด้กโตแล้ว (ในเกมนะคะ) ตอนเป็นเด็เล็กร้องจ้ากทุกคืนเลย
เล่นแล้วก็เก็บเอาไปฝันทุกคืนเลยค่ะ

 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ 28 สิงหาคม 2550 11:13:34 น.  

 

>

 

โดย: takom 29 สิงหาคม 2550 15:02:30 น.  

 

แวะลงชื่อ และขอบคุณที่แวะไปเยี่ยม-อวยพรให้เพื่อนม้าด้วย ขอบคุณคร่า...

 

โดย: หน้าม้าแถวบ้าน 29 สิงหาคม 2550 20:44:27 น.  

 

ทำไมนึกถึง โฮก ต้องนึกถึง ชฎาแหลม ด้วยล่ะค่ะ


Comment Myspace Sexy
Cool Myspace Comments

 

โดย: BungBing1986 30 สิงหาคม 2550 6:32:54 น.  

 

แวะมาทักค่า ขอบคุณที่ไปเยี่ยมนะฮ้า

 

โดย: น้ำหวาน (Revenge Chaya ) 31 สิงหาคม 2550 13:56:28 น.  

 

แวะมาเยี่ยมวันหยุดค่ะคุณชฏาแหลม
มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: BeBby (หนูหลงทางมา ) 2 กันยายน 2550 20:00:10 น.  

 

ลงชื่อกั๊บ (รอบที่เท่าไหร่แล้วหว่า)

 

โดย: s.o.s 4 กันยายน 2550 21:41:20 น.  

 

ลงชื่อไปยังจำไม่ได้
แต่จะลงอีกค่ะ คิๆ

 

โดย: I@mSocOoL 5 กันยายน 2550 8:49:02 น.  

 

แวะเข้ามาทักทายนะค่ะ

บล็อคน่ารักมา แล้วจะย่องเข้ามาดูบ่อยๆๆนะค่ะ

 

โดย: angel ja 5 กันยายน 2550 18:45:14 น.  

 

เพลงมันส์มากค่ะ...ฟังแล้วอยากเต้นเลยค่ะ...
ว่าแล้วก้อลงชื่อไว้เลยนะคะ แล้วจะเข้ามาเยี่ยมบ่อยๆๆค่ะ ขอบคุณมากๆๆนะคะที่เข้าไปเยี่ยมที่บล็อก....

ฝากจุ๊บ น้องแมวสลิดที่บ้านด้วยนะคะ...ส่วนเต็คโค่จะพยายามอัพให้เร้วที่สุดค่ะ
ปล.เจ้าของบล้อค น่ารักมากค่ะ

 

โดย: roungtawan 6 กันยายน 2550 2:07:25 น.  

 

โอ้วว ผู้คนมากมาย ลงชื่อด้วยค่ะ

 

โดย: nuch (nattawara ) 6 กันยายน 2550 13:30:38 น.  

 

ผ่านมา ได้เข้ามาฟังเพลงไพเราะที่นี่
ดีจังเลย

 

โดย: can IP: 70.71.67.95 9 กันยายน 2550 23:26:06 น.  

 

สวัสดีครับแวะมาเยี่ยมครับเพื่อนเยอะนะครับ

 

โดย: เอ (ac.account ) 11 กันยายน 2550 15:24:02 น.  

 

มาลงชื่อจ้า

 

โดย: **a** (gikoko ) 12 กันยายน 2550 11:45:19 น.  

 

หวัดดีค่ะ แวะมาลงชื่อ

ขอเป็นแขกประจำจ้า

 

โดย: eiffel_n 12 กันยายน 2550 15:04:24 น.  

 

เจี๊ยกกก มีหน้าบ้านตั้งแต่เมื่อไหร่ฟระ มาลงชื่อสายเลยดูดิ๊!!

 

โดย: หนูคิสของพี่โอ๋ (KissAhoLicGal ) 16 กันยายน 2550 22:17:49 น.  

 

จริงอยู่ว่าคนโดนแท๊คแล้วตรูไปแท๊คซ้ำทำพรื้อ แต่ก็แท๊คได้เท่านี้หละ กร๊ากก วนๆ Beauty Tag by KiZ

ไนซ์เดย์พี่

 

โดย: หนูคิสของพี่โอ๋จริงๆ (KissAhoLicGal ) 18 กันยายน 2550 9:53:40 น.  

 

มาเยี่ยมชมด้วยคนค่า

 

โดย: poogga IP: 202.91.23.1 18 กันยายน 2550 17:10:55 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะ

 

โดย: annieake 18 กันยายน 2550 19:36:41 น.  

 

แวะมาเยี่ยมชมค่ะ

 

โดย: หนูตาล IP: 125.24.166.91 19 กันยายน 2550 10:17:07 น.  

 

แวะมาดูเจ้าแม่บิวตี้...(เอ..เรียกได้ป่าวค๊า)

แล้วจะแวะมาเยี่ยมอีกนะคะ

 

โดย: นกขมิ้น_mommam 19 กันยายน 2550 11:31:21 น.  

 

มาเจิมในสมุดประสาทพร ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลรีวิว แสนละเอียด แล้วก็มีความพยายามเป็นเลิศเด้อ

 

โดย: Nu Ning IP: 58.137.4.153 19 กันยายน 2550 13:38:12 น.  

 

พี่ pingpii บอกว่า พี่เป็นคนดังแห่ง Blog เลยต้องเข้ามาดูค่ะ ไปเห็นทาปากแดงมาค่ะ ดูสวย สง่า มั่นมาก วันนึงจะทาให้สวยแบบพี่ให้ได้ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่กล้า

 

โดย: Meow~Mu 19 กันยายน 2550 19:00:23 น.  

 

จะมาบอกว่า จะมาเป็นขาประจำ blog แล้วน๊า

 

โดย: Piggi IP: 203.144.130.176 20 กันยายน 2550 10:56:09 น.  

 

อยากบอกว่าเป็นขาประจำ blog นี้เลยหละ แต่ยังไม่ได้ลงชื่อสักที วันนี้มีโอกาสเลยขอเข้ามาลงชื่อซะหน่อย แล้วขอ add blog ด้วยเลยนะเจ้า

คุณโอ๋คะ ตัว Olay ที่คุณโอ๋ลองนี่มันตัวไหนคะ พอดีไปยืนดูที่เคาร์เตอร์ปรากฎว่ามันมีตั้งหลายตัวอะ กะลังงง

 

โดย: loverose 20 กันยายน 2550 15:37:10 น.  

 

เข้ามาทักทายค่า

 

โดย: ชมพู่ IP: 203.170.248.178 20 กันยายน 2550 15:50:13 น.  

 

เอ่อ อาจจะนานหรือนอกเรื่องไปหน่อย แต่จะมาบอกกล่าวเล่าสิบเรื่อง Castor oil ที่ถามไว้ว่าซื้อได้ที่ไหนในบล้อกของคุณPheobeอะค่ะ
Castor Oil AKA น้ำำมันละหุ่ง หาซื้อได้ตามร้านขายยา(น่าจะทั่วไป) เห็นบอกว่ามีขวดเล็ก รสหวาน 15 บาท และขายตามร้านพวก Hobby เพราะสามารถนำมาใช้เป็นน้ำมันเชื้อเพลิงให้พวกรถหรือเครื่องบินประดิษฐ์ค่ะ ถ้าทราบอยู่แล้วต้องขอโทษด้วยนะคะที่รบกวน และยินดีที่ได้รู้จักค่ะคุณโอ๋

 

โดย: ขวัญ (missqwan ) 20 กันยายน 2550 16:05:51 น.  

 

ตอบคุณ loverose โอเลย์เราได้ลอง 2 ตัวค่ะ คือ

- Olay White Radiance intensive whitening cream spf 24 uv protection
- Olay Total Effects+ with 7 vitamins and minerals spf 15 uva/uvb protection

---------------------------------------

ตอบคุณขวัญ missqwan ขอบคุณมากค่ะที่มาบอกกัน ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

 

โดย: ชฎาแหลม (ชฎาแหลม ) 20 กันยายน 2550 16:19:23 น.  

 

หวัดดีค่ะคุณชฎาแหลม แวะเข้ามาทักทายค่ะ (แอบอ่าน Blog ของคุณมานานแล้ว) และตอนนี้กำลังรอผลการใช้ Estee อยู่นะคะ (เพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อน่ะค่ะ)
ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

 

โดย: หย๋อมแหยมขอแจมหน่อย 20 กันยายน 2550 18:35:24 น.  

 

เเวะมาทักทายค่ะ พี่ชฎาเเหลม สบายดีนะคะ

อากาศที่ไทยเป็นไงบ้าง ที่นี่เริ่มเย็นเเล้ว

ใบไม้กำลังเปลี่ยนสีเป็นสีเเดงเลยค่ะ สวยๆ

อุ้ยหายไปตั้งนานสบายดีเนาะ เทคเเคร์ค่ะ จุ๊บๆ

 

โดย: มาดามอุ้ย 21 กันยายน 2550 0:50:32 น.  

 

แวะมาทักค่ะ แอบอ่าน+ขโมย ความรู้ไปใช้มานานละ

มาทักทายดีกว่าค่ะ

 

โดย: เดินดินกลิ่นนางฟ้า IP: 203.130.131.203 22 กันยายน 2550 11:50:38 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่โอ๋ ขออนุญาตเรียกพี่โอ๋นะคะ

เสาร์ทิตนี้มีโปรเเกรมไปเที่ยวไหนคะ

ส่วนอุ้ยเพื่อนไม่ว่างเซ็งเลย ไม่มีที่ไป

เเต่ดีพรุ่งนี้วันฉลองใหญ่ยิว คือครอบครัวเป็นยิวนะค่ะ เค้าเลยชวนไปทานข้าวบ้านย่า เเล้วเพื่อนสาวเค้าทำงานฮอลลี่วู๊ดน่ะค่ะ เค้าจะพาไปบาร์ต่อ เกรทๆๆค่ะ ดวดเหล้าอีกเเล้ววว

 

โดย: มาดามอุ้ย 22 กันยายน 2550 12:16:24 น.  

 

รวมฮิตลิงค์แห่งความงาม ดีจังเลยค่ะ

 

โดย: Too Optimistic 22 กันยายน 2550 16:38:47 น.  

 

แวะมาทักทายจ้า...ขอบคุณนะคะที่แวะไปเยี่ยมกัน

 

โดย: กาตูนฮั๊บ 22 กันยายน 2550 18:29:15 น.  

 

หวัดดีพี่โอ๋สุดสวยค่า
ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมบล็อกลิงนะค้า

 

โดย: แม่นางเสี่ยวหลงเอ๋อ 22 กันยายน 2550 19:40:25 น.  

 

สวัสดีค่ะพี่โอ๋
ดีใจที่พี่ไปแวะที่บล็อค แล้วก็เม้นให้ด้วย

รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

 

โดย: อักษราภัค 22 กันยายน 2550 23:18:25 น.  

 

มาลงชื่อว่า ข้าพเจ้าได้ผ่านมาทางนี้ และแวะมาปักป้ายเรียบโร้ยยยยยยฮ่ะ

 

โดย: สาวเฌองดอย IP: 117.47.152.71 22 กันยายน 2550 23:50:22 น.  

 

มาปักธงคร้าบ

 

โดย: junegwells (junegwells ) 24 กันยายน 2550 1:32:37 น.  

 

เพิ่งเข้ามาอ่านบล็อคค่ะ ก้เลยเเวะมาทักทายอีกครั้ง

 

โดย: หนูตัวยุ่ง 24 กันยายน 2550 8:43:23 น.  

 

เเวะมาดูฮาวทูค่ะ ไปเที่ยวมาหนุกไหมคะพี่โอ๋

วันนี้จันที่ไทยเนาะ ขอให้มีความสุขกับการทำงานนะคะ

เทคเเคร์ค่ะ

 

โดย: มาดามอุ้ย 24 กันยายน 2550 12:33:06 น.  

 

ขอมาลงชื่อ เป็นขาประจำด้วยคนนะค๊ะ

 

โดย: parry_Ke IP: 124.120.164.161 25 กันยายน 2550 19:46:04 น.  

 

มาชวนไปกินหมูมะนาวกับกุ้งเเช่น้ำปลาที่บ้านค่ะ

เอาเบียร์ไปด้วยนะค

เอิ๊กๆ

 

โดย: มาดามอุ้ย 27 กันยายน 2550 13:49:35 น.  

 

เพิ่งเข้ามาครั้งแรก แต่จะมาเป็นขาประจำแล้ว ติดใจการแต่งหน้า

 

โดย: แป้นแล้น IP: 58.10.74.244 28 กันยายน 2550 17:41:21 น.  

 

แวะมาทักทายและยินดีที่ได้รู้จักครับ.....

 

โดย: doctorbird 29 กันยายน 2550 9:28:13 น.  

 

แวะมาเยี่ยมน้องโอ๋ค่ะ สบายดีนะค่ะ ช่วงนี้พี่แอมอยู่ระหว่างจัดบ้าน จัดข้าวของ เพราะพึ่งย้ายเข้าบ้านใหม่ค่ะ สุดยอดแห่งความยุ่งและวุ่นวายเลยค่ะ คิดถึงน้องโอ๋เสมอนะค่ะ (น้ำเน่าไปไหม๊ คิคิ)

 

โดย: Invisible Angel 29 กันยายน 2550 22:30:20 น.  

 

คิดถึงพี่แอมเหมือนกันจ้า ก็ยังว่าพี่สาวหายไปไหนหนออออ ย้ายบ้านนี่เอง จัดบ้านเสร็จอวดด่วนโลด เน้อ

 

โดย: ชฎาแหลม 29 กันยายน 2550 22:55:49 น.  

 

พี่โอ๋ขา ขอรบกวนถามเรื่อง Skin Food ของชิเชโดหน่อยค่ะ เคยได้ยินมาว่าใช้ดีเเต่ไม่เเน่ใจว่าตัวไหน เเล้วชื่อไร
พี่โอ๋พอจะรู้ไหมคะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

 

โดย: มาดามอุ้ย 1 ตุลาคม 2550 1:14:59 น.  

 

แวะมาเที่ยวหาเจ๊โฮกค่า

 

โดย: หนูตาล IP: 125.24.176.53 3 ตุลาคม 2550 13:22:02 น.  

 

แวะมาเยี่ยมจ้า

 

โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ 5 ตุลาคม 2550 20:05:46 น.  

 

แวะมา HDB หนูโอ๋นะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรง ออกกำลังกายเย๊อะ ๆ (บอกตัวเองด้วย)

ประหยัด ๆ เก็บตังค์ได้เย๊อะ

 

โดย: พี่นุท (ปุ๊กกี้&คิตตี้ ) 6 ตุลาคม 2550 0:05:32 น.  

 ::::::: H A P P Y :: B I R T H D A Y :::::::


ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ


 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ 6 ตุลาคม 2550 0:09:37 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดครับ ขอให้มีความสุขมากๆและมีความสุขในทุกๆวันนะครับ

 

โดย: veerar 6 ตุลาคม 2550 0:41:50 น.  

 


Free Glitter Graphics, Cartoon Dolls, Animated Icons, Friendster Graphics, Piczo Graphics, MySpace Graphics, MySpace Codes, MySpace layouts, Doll Codes from //www.freeglitters.comWOW!!.... วันนี้วันเกิดคนสวย

Happy Birth Day Ka!

มีความสุขมากๆนะคะพี่โอ๋

ขอให้สวยวัน สวยคืน สวยยิ่งๆขึ้นไปค่ะ

ขอให้เงินทองไหลมาเทมา

ไม่เจ็บไม่จน พระคุ้มครองนะคะ

 

โดย: มาดามอุ้ย 6 ตุลาคม 2550 2:24:44 น.  

 

มีความสุขมากๆ นะคะ

<

 

โดย: จอยจัง&ฮิเดชิ 6 ตุลาคม 2550 2:53:09 น.  

 


Happy Birthday Glitter Graphics from Dollielove.com


Happy BD naa jaa.

 

โดย: Little Wan 6 ตุลาคม 2550 3:43:01 น.  

 

ขอให้ม่ความสุข สดชื่น สมหวัง
กายและใจแข็งแรง
เป็นที่รักของทุกคนนะคะ

 

โดย: ปักเป้าจุด 6 ตุลาคม 2550 7:47:10 น.  

 

ขอให้สวยวันสวยคืน สุขภาพแข็งแรง สมหวังทุกเรื่องนะครับ

 

โดย: joblovenuk 6 ตุลาคม 2550 9:14:45 น.  

 

ดีคับ..สุขสันวันเกิด

 

โดย: อวดดี (auwddee ) 6 ตุลาคม 2550 9:20:25 น.  

 

อุ๊ย ขอโทษค่า กรุณาลบข้างบนทิ้งได้เลยค่ะ

ขอโทษพันครั้งๆๆๆๆ


สุขสันต์วันเกิดค่า

 

โดย: โสมรัศมี 6 ตุลาคม 2550 10:03:17 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดคนเกิดวันเดียวกันนะคะ

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ^^

 

โดย: littlephantom 6 ตุลาคม 2550 10:12:06 น.  

 


ขอให้มีความสุขจนคนอื่น อิจฉาเลยน่ะ

 

โดย: bank (bankmba ) 6 ตุลาคม 2550 10:12:28 น.  

 

แวะเข้ามาอวยพรวันเกิดค่า
มีความสุขมากๆๆๆนะคะ

 

โดย: น้ำหวาน (Revenge Chaya ) 6 ตุลาคม 2550 10:21:59 น.  

 

สุขสันต์วันครบรอบวันเกิดค่ะ เจนนี่ขอให้คุณเจ้าของวันเกิดวันนี้ มีความสุขมากๆน่ะคะ คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวังดังใจปรารถนา เจริญก้าวหน้า ในหน้าที่การงานน่ะคะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง สุขภาพแข็งแรงตลอดปีและตลอดไปค่ะ เพี้ยง เพี้ยง เพี้ยง ฮิฮิ

ป.ล. ยินดีที่ได้รู้จักเจ้าของบล็อคค่ะ ว่างๆก็แวะมาทักทายเจนนี่ได้เสมอน่ะคะ ยินดีต้อนรับค่ะ

 

โดย: สาวอิตาลี 6 ตุลาคม 2550 10:40:24 น.  

 


::::: H A P P Y B I R T H D A Y :::::


มีความสุขสมหวังดั่งตั้งใจ


วันเกิดปีนี้...ปีไหนให้สมหวัง


แม้ไม่ได้อยู่ใกล้ๆอวยพรให้ฟัง


อยากให้เธอรู้จัง...HappyBirthDay

 

โดย: ยายจ๋า 6 ตุลาคม 2550 11:08:47 น.  

 

HAPPY BIRTHDAY Kaaaaaaaaaaa

 

โดย: nuu_sue IP: 222.123.12.169 6 ตุลาคม 2550 11:44:28 น.  

 

Happy Birthday นะค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ ปล.แวะมาเยี่ยมชม และยินดีที่ได้รู้จัก นะค่ะ

7

 

โดย: Takaw IP: 58.8.111.37 6 ตุลาคม 2550 13:39:05 น.  

 

Happy BirthDay ครับผม

 

โดย: พิกกี้เม้าส์ 6 ตุลาคม 2550 14:35:55 น.  

 

สุขสันต์วันเกิด
ขอให้มีความสุข
สมหวังทุกประการ
สุขภาพแข็งแรง
นะครับ

 

โดย: เพกร 6 ตุลาคม 2550 15:33:07 น.  

 

Happy Birth Day
Best Wish For You

 

โดย: Pook_nana 6 ตุลาคม 2550 17:35:21 น.  

 

วันเกิดใครอ่ะ เบิร์ทเดย์ด้วยคนแล้วกัน
ขอให้มีความสุขเยอะๆ นะครับ


 

โดย: canx 6 ตุลาคม 2550 19:32:16 น.  

 

Happy birthDay 2u

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

 

โดย: Yoawarat 6 ตุลาคม 2550 20:14:10 น.  

 


แวะมาขอบคุณสำหรับคำอวยพรค่ะ และ Happy Birthday คนเกิดวันเดียวกันด้วย

ลงชื่อเข้าเยี่ยมชมและขอให้มีความสุขสมปรารถนาทุกประการเช่นกันค่ะ

 

โดย: DaLaTTa 6 ตุลาคม 2550 21:01:45 น.  

 

HBD ค่ะ
มีความสุขมากๆ นะคะ
สวยวันสวยคืน
มีเงินเหลือมาช็อป คสอ เยอะๆ นะคะ

 

โดย: หัวใจสีชมพู 6 ตุลาคม 2550 21:16:31 น.  

 


 

โดย: takom 6 ตุลาคม 2550 22:27:57 น.  

  

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 7 ตุลาคม 2550 0:01:30 น.  

 สวัสดีคับ คุณ "ชฎาแหลม"
ขอบคุณสำหรับคำอวยพรนะคับ

ขอมอบ Welcome Drink เป็นการตอบแทนนะคับ ขอให้มีความสุขเช่นกัน
แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตามเรื่องฮาๆใน Blog ของผมนะคับ

 

โดย: BEER_TG 7 ตุลาคม 2550 1:19:20 น.  

 

แวะมาลงชื่อค่ะ ชอบอ่านhow to ค่ะ แต่งหน้าเก่งมากๆๆๆๆ


เฮ้อ อิจฉาคนสวย ทำอะไรก็สวยไปหมด

ขอให้มีความสุขมากๆค่ะ อวยพรวันเกิดย้อนหลังค่ะ

 

โดย: A Princess 7 ตุลาคม 2550 7:52:53 น.  

 

แฮปี้เบิร์ดเดย์ย้อนลังหนึ่งวันนะค พอีเพิ่งเข้ามาดูบล็อก สุขภาพแข็งแรง ร่ำรวยนะคะ

 

โดย: อิงจ๋า ม่ะได้ล็อกอิน IP: 124.157.182.27 7 ตุลาคม 2550 8:23:01 น.  

 

 

โดย: โสดในซอย 7 ตุลาคม 2550 14:53:55 น.  

 

ขอบคุณทุกคนที่มาอวยพรวันเกิ๊ดให้อิชั้นค่า ซึ้งใจมากมาย ดีใจมากๆค่า

 

โดย: ชฎาแหลม 7 ตุลาคม 2550 19:58:41 น.  

 

HaPPy BirTHdaY ย้อนหลังครับ

ขอให้จขบ.พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ คิดสิ่งใดหวังสิ่งไหนให้ได้ตามความปรารถนา สุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีความสุขตลอดปีและตลอดไปครับ


ปล. ขอบคุณครับที่เข้าไปอวยพร


 

โดย: Kino (das Kino ) 7 ตุลาคม 2550 23:08:04 น.  

 

ชอบน้องแมวดำๆที่วิ่งๆอยู่ในบล็อกนี้จังครับ

 

โดย: esprit_pawin 8 ตุลาคม 2550 10:51:47 น.  

 

วันเกิดไปฉลองที่ไหนมาคะพี่โอ๋

เเวะไปทานหอยทอดบ้านอุ้ยกันค่ะ

food
Myspace Glitter Graphics


 

โดย: มาดามอุ้ย 9 ตุลาคม 2550 4:00:53 น.  

 

มาลงชื่อทักทายค่ะ มาดามโฮก

 

โดย: เด็กอยากสวย IP: 125.24.1.38 9 ตุลาคม 2550 9:32:42 น.  

 

มาทักทายและ HBD ด้วยอีกคนนะก๊า
(เกิดเดือนเดียวเรยยกันเนาะ) น้องแมวดำวิ่งน่ารักจัง
รักแมวที่ซู้ดดดเลยค่า

 

โดย: Gomora_jung IP: 58.10.84.139 10 ตุลาคม 2550 10:51:48 น.  

 

แวะมาทักค่ะ

 

โดย: C - Chic { Chubby } IP: 125.25.141.104 12 ตุลาคม 2550 0:48:06 น.  

 

แวะมาทักทาย

 

โดย: Oor_roO IP: 124.121.113.42 16 ตุลาคม 2550 22:32:32 น.  

 

แวะเข้ามาทักทายเหมือนกันคะ

ขอบคุงนะคะที่แวะเข้าไปชม blog

อยากเห็นหน้าน้องแมว 2 ตัว ที่อยู่มุมด้านล่างซ้ายมือง่ะ

 

โดย: Brighty 18 ตุลาคม 2550 13:11:05 น.  

 

ลงชื่อด้วยคนค่ะ


เข้ามาเก็บเคล็ดลับความงาม....

 

โดย: little_jam (little_jam ) 20 ตุลาคม 2550 18:49:47 น.  

 

หวัดดีค่ะ ขอเป็นส่วนหนึ่งด้วยคน

 

โดย: null (My_Tear ) 21 ตุลาคม 2550 0:29:08 น.  

 

มาลงหน่อยค่ะ เข้ามาเป็นแฟนพันธุ์แท้บลอกนี้ค่า

 

โดย: ดีค่า IP: 203.113.76.10 22 ตุลาคม 2550 11:49:40 น.  

 

มาลงชื่อด้วยคนค่า แอบมาด้อมๆมองๆ อยู่นานและคะ วันนี้ได้โอกาสมาทักทายอย่างเป็นทางการ อิอิ

 

โดย: pinkypiggie (pinkypiggie ) 23 ตุลาคม 2550 16:47:08 น.  

 

หวัดดีค่ะคุณเสือสาว เปิดเข้ามาเห็นเค้กเต็มไปหมดเลย
Happy Belated B'Day ค่ะ (แต่ในใจพูดว่า เค้กน่ากินจังเลย)

 

โดย: ชมพู่แก้มแหม่มของแม่ตุ๊กตา 23 ตุลาคม 2550 17:59:59 น.  

 

สวัสดีค่ะ สบายดีน่ะคะ เจนนี่มีเวลานิดหน่อยค่ะ เลยแวะมาทักทาย และขอบคุณมากน่ะคะ ที่ไปเยี่ยมเยือนเจนนี่ที่บล็อคนะคะ ว่างๆก็อย่าลืมแวะไปเยี่ยมชมรูปหนูมูวี่อีกน่ะคะ เจนนี่เพิ่งอัพเดทรูปใหม่ๆเสร็จนะคะ

ไว้เจนนี่มีเวลาอย่างนี้อีก เจนนี่จะแวะมาทักทายใหม่น่ะคะ

 

โดย: สาวอิตาลี 23 ตุลาคม 2550 20:30:35 น.  

 

มาทักทายสาวโอ๋ อิอิ

 

โดย: Chocolate Junkie 23 ตุลาคม 2550 23:15:17 น.  

 

แอบมาเยี่ยมอีกแล้ว ชอบแมวกระโดดดึ๋งๆ อยู่หลังชื่ออ่ะค่ะ น่ารักจัง

ไว้วันหลังมีมิตติ้ง ขอไปด้วยคนน๊าค๊า

 

โดย: A Princess 25 ตุลาคม 2550 10:14:27 น.  

 

ดีค่ะพี่โอ๋ แฟนคลับคนใหม่ขอรายงานตัวด้วยน๊าค๊า อิอิ

ฝากบล๊อกสมัครเล่นของมินด้วยคร่ะ ว่าด้วย เรื่องของ

ฟลิฟ ฟลิฟ ลูกสาวตัวน้อย ค่า ฝากด้วยน๊า

 

โดย: MiNiMinZ 25 ตุลาคม 2550 21:10:52 น.  

 

 

โดย: อวดดี (auwddee ) 27 ตุลาคม 2550 10:06:44 น.  

 

สวัสดีค่า
ขอบคุณที่ไปเยี่ยมบล็อคเรานะคะ
แต่จริงๆเราก็แอบเป็นแฟนของคุณโอ๋อยู่เหมือนกันค่ะ
แฟนพันธุ์แท้ได้เรยล่ะค่ะ อิอิ

 

โดย: zonier 27 ตุลาคม 2550 19:45:07 น.  

 

เจ้าอ้วนกลม 2 ตัวตรง BG blog น่ารักดีค่ะ

เห็นแล้วทำให้รีบวิ่งไปดูลูกตัวเองทันทีค่ะ ^^

 

โดย: -S n o w G i r l- 27 ตุลาคม 2550 21:46:09 น.  

 

แวะมาส่งเสียงเฉยๆ อิๆๆ

 

โดย: aumdeeda 28 ตุลาคม 2550 3:54:54 น.  

 

เข้ามาลงชื่อทักทายเจ้าค่ะ อิๆ

 

โดย: ขิงแช่บ๊วย (HAMBURGER ) 29 ตุลาคม 2550 15:21:10 น.  

 

ยู้ฮู.... แวะมาเยี่ยมจ้า หลังจากหายหน้าหายตาไปนาน

ตอนนี้ตามอ่านทั้งกระทู้ทั้งบล็อคไม่ทันเลย เพราะไม่ค่อยมีเวลาว่างเหมือนแต่ก่อนแล้ว คงต้องเคลียอะไรอีกซักพักแล้วจะแวะเวียนมาเยี่ยมใหม่นะจ๊ะ คิดถึงจ้า

 

โดย: แมวจอมกวน 29 ตุลาคม 2550 23:20:37 น.  

 

Sa wad dee ka...
visit for Say hello ka. Hope to see you sometime...

 

โดย: R i s a IP: 58.137.94.2 31 ตุลาคม 2550 12:35:15 น.  

 

 

โดย: มาดามอุ้ย 1 พฤศจิกายน 2550 4:23:34 น.  

 

 

โดย: Mooky Miracle Mom 7 พฤศจิกายน 2550 2:16:20 น.  

 ขอให้วันนี้และวันไหนๆก็สุขทุกๆวัน คิดถึงนะคะ

 

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 8 พฤศจิกายน 2550 14:08:32 น.  

 

มาเยี่ยมอีกแล้วค่า


อีกวัน 2วันจะไปส่งพัสดุให้นะคะ กะลังคิดว่าจะใส่อะไรไปให้เล่นอีกดี


ช่วงนี้จะเข้าหน้านาแล้วค่ะ เอ๋เลยยุ่งนิดหน่อย กะลังปักกล้าลง excel หน้ามืดตั้งแต่เช้าเลย 5555

คิดถึงค่าจุ๊บๆ อ้อ เรียกคุนโอ๋ว่า เจ๊โฮกดีกว่า

 

โดย: A PrInCeSs IP: 128.206.209.20 9 พฤศจิกายน 2550 0:42:29 น.  

 

ยินดีที่ได้รู้จักครับ

 

โดย: 9A 9 พฤศจิกายน 2550 18:01:10 น.  

 

อ่ะ ขอมาแจมด้วยคนนะคะ(แอบเห็นว่าชื่อคุณโอ๋)
พอดีซื้อสินค้าNo7 แล้วมาหาข้อมูลในเนทอ่ะค่ะ
ก็เลยตามรอยมาเจอ ^^"
ยินดีที่ได้รู้จักด้วยคนนะคะ

 

โดย: nafel IP: 61.91.35.45 13 พฤศจิกายน 2550 0:29:05 น.  

 

น้องโอ๋ แวะมาส่งความคิดถึงค่ะ ไม่ได้หายไปไหน แต่ช่วงนี้ภาระกิจส่วนตัวเยอะเหลือเกิน คาดว่า ปีหน้าคงได้อัพบล๊อก อิอิ ... คงไม่ลืมกันเสียก่อนะค่ะ คิดถึงน้า จุ๊บ ๆ

 

โดย: Invisible Angel 14 พฤศจิกายน 2550 8:59:29 น.  

 

ขอแอดก่อนเดี๋ยวมาเม้นท์ให้ นะจ้ะสาวน้อย ลูกกวนอ่ะ

 

โดย: Mooky Miracle Mom 15 พฤศจิกายน 2550 10:38:41 น.  

 

แวะมานั่งหน้าบ้านทานกาแฟค่ะ สบายดีนะค่ะ คิดถึงจ๊า
เจ้าสองตัวนี่น่ารักจัง ขอยืมหน่อยนะค่ะ

 

โดย: Aiko (Yushi ) 15 พฤศจิกายน 2550 15:35:20 น.  

 

แอบอ่านไปหลายทีแล้วกั๊บ เลยแวะมาลงชื่อสักหน่อย

 

โดย: uchiara IP: 68.79.154.94 17 พฤศจิกายน 2550 2:38:53 น.  

 

หวัดดีค่ะพี่โอ๋ นู๋เป็นแฟนคลับพี่ อิอิ
ยินดีที่ได้รู้จักค่าาาาา

 

โดย: บุ๊กบิ๊ก (bigbubble ) 20 พฤศจิกายน 2550 21:46:38 น.  

 

มาลงชื่อในสมุดเยี่ยมไว้เป็นหลักฐานค่ะ ..

ป้าติ๋วได้ดูรายการ blog update ล่าสุดแล้ว
รู้สึกว่ามีเรื่องที่น่าสนใจที่ป้าติ๋วจะได้ประโยชน์
อีกหลายเรื่องทีเดียว
และได้ทำ bookmark ไว้เรียบร้อยแล้ว

ยังคิดถึงเหมียวเล็กอยู่เสมอนะคะ ชอบเค้ามากๆ
เพราะเค้าเป็นเหมียวลายสลิดเหมือนแมวป้าติ๋ว
ไม่ทราบตอนนี้เค้าอายุเท่าไหร่แล้วคะ
คุณโอ๋ได้เข้าไป update เรื่องราวของเค้า
ในห้องแมวบ้างรึเปล่าคะ

คิดถึงเสมอค่ะ .. 

โดย: ป้าติ๋ว (nature-delight ) 23 พฤศจิกายน 2550 14:13:26 น.  

 

มาไม่ถูกเลย เพิ่งจะฉลาด จะเข้ามาหาหลายครั้งเข้าไม่ถูกทางเลย วันนี้มาแล้วก็ขอให้น้องชฎาแหลมมีความสุขมากๆๆนะคะ แอบมาเก็บสิ่งละอัน เพิ่มความสวยอ่ะค่ะ ไม่ว่ากันนะ

 

โดย: Mooky Miracle Mom 26 พฤศจิกายน 2550 21:56:01 น.  

 

มาลงชื่อค่ะพี่ชฏาแหลม

 

โดย: บัว (har_ha ) 27 พฤศจิกายน 2550 10:07:02 น.  

 

สวัสดีคร้าบบบบ แวะมาชม

 

โดย: patt IP: 125.25.152.115 27 พฤศจิกายน 2550 13:13:56 น.  

 

รอดูการรีวิวจ๊ะ

 

โดย: สาวใหม 28 พฤศจิกายน 2550 19:20:48 น.  

 แวะมาทักทาย สุขสันต์วันพ่อค่ะ

ช่วยกันทำความดีเพื่อพ่อนะคะ

 

โดย: หน่อยอิง 5 ธันวาคม 2550 20:28:00 น.  

 

มาอีกแล้วคับทั่น

งานยุ่งมากหรือเปล่าเอ่ย ขยันจังเลย จาปั๊มเงินไปช้อปปีใหม่ใช่ป่าวเอ่ย


ช้อปเผื่อด้วยนะตะเอง

 

โดย: A Princess 6 ธันวาคม 2550 5:23:54 น.  

 

แวะเข้ามา surf ค่ะ ... มาลงชื่อทิ้งไว้ค่ะ

 

โดย: Phoebe Buffay 9 ธันวาคม 2550 10:05:40 น.  

 

เราคนชลบุรีเหมือนกันเลยค่า...ขอทำความรู้จักไว้ด้วยคนนะคะ

 

โดย: ThePianistPari 11 ธันวาคม 2550 22:56:22 น.  

 

 

โดย: Invisible Angel 21 ธันวาคม 2550 22:04:16 น.  

 

ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมที่บล็อกนะคะ
Merry X'mas and Happy New Year ค่ะ

 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ 24 ธันวาคม 2550 12:22:12 น.  

 

Merry X'mas นะคะพี่โอ๋
ขอให้พี่โอ๋ คุณพอลหล้า และครอบครัว มีความสุขมากๆนะค้า จุ๊บๆ

 

โดย: MeLaNie IP: 221.128.80.98 25 ธันวาคม 2550 13:23:17 น.  

 

merry x' mas & happy new year
มีความสุขตลอดปีใหม่นี้นะคะ

 

โดย: banana chocco 25 ธันวาคม 2550 15:03:20 น.  

 

merry x'mas ja

 

โดย: กรีนนี่กำหมี IP: 58.9.233.24 25 ธันวาคม 2550 15:34:36 น.  

 

แหง่ว...ทำไมรูปไม่ขึ้นหว่า

 

โดย: กรีนนี่กำหมี IP: 58.9.233.24 25 ธันวาคม 2550 15:36:48 น.  

 

มีความสุขมากๆนะคะ


 

โดย: มูมู่น้อย (sweet-and-sour ) 25 ธันวาคม 2550 18:15:31 น.  

 

 

โดย: A PrInCeSs IP: 12.202.137.73 25 ธันวาคม 2550 23:30:47 น.  

 

 

โดย: พฤกษาริมน้ำ 26 ธันวาคม 2550 0:39:28 น.  

 

มาอวยพรปีใหม่ ขอให้มีความสุขตลอดปีนี้และตลอดไป ไม่เจ็บไม่จนเด้อ...เหอะๆๆอยากเล่นจับของขวัญอ่ะ

 

โดย: anne (sanne ) 26 ธันวาคม 2550 10:29:47 น.  

 

New Year

มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: ปังผิง (ปังผิง ) 26 ธันวาคม 2550 14:29:02 น.  

 

Merry christmas and happy new year 2008 นะค่ะ

คิดถึงนะ จุ๊บๆๆ

 

โดย: ~De Carrot~ 26 ธันวาคม 2550 23:07:49 น.  

 ขอให้มีความสุขมาก ๆ ท่ามกลางผู้คนอันเป็นที่รัก

เงินทองไหลมาเทมา

สุขภาพกาย สุขภาพใจ แจ่มใสแข็งแรงนะคะ


Merry X'Mas และสวัสดีปีใหม่ค่ะ


 

โดย: Susie 27 ธันวาคม 2550 16:06:17 น.  

 

Merry Christmas and Happy New Year นะคะคุณโอ๋ ขอบคุณมากๆเลยที่อุตสาห์ไปเยี่ยมที่blog

 

โดย: จิ๋ว (High heel sneakers ) 28 ธันวาคม 2550 2:23:23 น.  

 

 

โดย: ถ่านหินจำศีล 28 ธันวาคม 2550 14:05:51 น.  

 

 

โดย: Cooking_For_Love 30 ธันวาคม 2550 10:15:07 น.  

 

happy new year 2008

 

โดย: ซัน cobie IP: 203.121.22.10 30 ธันวาคม 2550 14:53:26 น.  

 

แฮปปี้นิวเยียร์ มีความสุข สมหวัง ที่ตั้งใจทุกประการนะโอ๋นะglitter graphics

Happy New Year Glitters


 

โดย: เจ๊หม่าด้อน IP: 125.24.68.96 30 ธันวาคม 2550 17:34:56 น.  

 

สวัสดีปีใหม่นะค้าพี่โอ๋ ขอให้มีความสุขตลอดปี ๒๕๕๑ ค่ะ

 

โดย: s.o.s 30 ธันวาคม 2550 20:33:00 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: A Princess 31 ธันวาคม 2550 7:48:47 น.  

 

 

โดย: Cottony 31 ธันวาคม 2550 15:25:18 น.  

 

 

โดย: Cottony 31 ธันวาคม 2550 15:25:19 น.  

 


สุขสันต์วันปีใหม่

ขอให้มีความสุขกาย สบายใจ

ปราศจากทุกข์โศก โรคภัยทั้งหลายทั้งปวง

ปีใหม่ วันใหม่ เริ่มชีวิตใหม่ สุข สนุกสดใส

สุขสำราญ เบิกบานใจ สวัสดีปีใหม่จ้า

Wishing you a very Happy New Year.


สุขสดใสเริ่มวันใหม่ ปี 2008 พบกันใหม่อีก 364 วันจ้า
ปรารถนาดีจากใจ... แซนต้าป้ากิโล ! ....

 

โดย: ป้ากิโล (Geerorogunso ) 1 มกราคม 2551 10:32:17 น.  

 

Photobucket


Happy New Year kha
ขอให้โฮกศรีมณีเด้ง และพรหล้า รวมทั้งครอบครัวมีความสุขมากมาย สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ และสวยวันสวยคืนนะจ๊ะ


ป.ล. - หายไปหลายวัน ชักคิดถึงแล้วเด้อ

 

โดย: Pangjee (charming-p ) 1 มกราคม 2551 20:41:15 น.  

 


ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2551 นี้
ป้าติ๋วขอให้คุณโอ๋มีความสุขมากๆ
คิดหวังสิ่งใดขอให้สมปรารถนา
ตลอดปี 2551 และตลอดไปนะคะ

ปล. มาโหวตให้คุณโอ๋ในสาขา Best Beauty Blog ด้วยค่ะ ..

 

โดย: null (nature-delight ) 3 มกราคม 2551 10:39:17 น.  

 


 

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 3 มกราคม 2551 11:18:25 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่ะพี่โอ๋

ชอปเยอะก็หมดเยอะค่ะ แต่สนุกดีเหมือนกัน

 

โดย: Chocotarn IP: 96.225.133.16 4 มกราคม 2551 22:11:50 น.  

 

เข้ามากโหวต Best Beauty Blog ให้จ้าน้องโอ๋ มีความสุขในวันปีใหม่ และก็สวยวันสวยคืนนะจ้า

 

โดย: Invisible Angel (Invisible Angel ) 5 มกราคม 2551 15:17:07 น.  

 

แวะมาดู แวะทักทายค่า ยินดีด้วยน๊ะคะ

 

โดย: ket_20005 11 มกราคม 2551 10:25:32 น.  

 

มายินดีด้วยจ้า

 

โดย: ดา ดา 11 มกราคม 2551 12:34:41 น.  

 


มายินดีกับรางวัลที่ได้รับค่ะ
ดีใจด้วยนะคะ

 

โดย: หัวใจสีชมพู 11 มกราคม 2551 20:36:26 น.  

 


วีขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ
ที่บล็อกของคุณได้รับรางวัล
BlogGang Popular Award#4
ขอให้บล็อกเป็นที่นิยมตลอดไปค่ะ

 

โดย: โสดในซอย 12 มกราคม 2551 11:01:59 น.  

 

ดีใจด้วยนะคะ สำหรับกิจกรรม BlogGang Popular Award#4

 

โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ 12 มกราคม 2551 11:43:23 น.  

 

ขออภัยค่ะ นอกเรื่องนิดนึง คือไม่รุเป็นไรทำไมสมัครสมาชิกเว็บจีบัน.คอม ไม่ได้อ่ะค่ะ แล้วก็ส่งเมลไม่เป็นอ่ะ รบกวนเพิ่อนๆช่วยแนะนำทีนะคะ
เศร้าอ่า..อยากเป็นสมาชิกมากๆเลย เป็นเว๊ปที่โดนใจมั่กๆ

มะรุจะทำไงแล้วๆๆ ตาลาย ทำไมสมัครไม่ได้น๊า..

 

โดย: NooNoiNa IP: 202.139.223.18 12 มกราคม 2551 18:04:24 น.  

 

ตอบคุณ noonoina ตอนนี้เวปเค้ากำลังปรับปรุงค่ะ เลยอาจจะเพี้ยนๆ ไปบ้าง ลองสมัครอีกครั้งเดือน กุมภาพันธ์นะคะ

 

โดย: ชฎาแหลม 13 มกราคม 2551 19:29:08 น.  

 

ยินดีด้วยนะคะ

 

โดย: frunky amy 18 มกราคม 2551 20:45:34 น.  

 

ZZZZ zzzzz อืออออ.. บัดดี้มัวแต่หลับอยู่ คงไม่สายที่จะมาแสดงความยินดีกับผลโหวตนะคร๊าบ

 

โดย: อ้วนดำปื๊ดปื๊อ 20 มกราคม 2551 1:14:23 น.  

 มาแสดงความยินดีค่ะ
 

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 23 มกราคม 2551 11:05:47 น.  

 

บล็อกน่ารัก สีสวย สดใส
ต้องแวะมาบ่อย ๆ แล้วค่ะ

 

โดย: โสดในซอย 27 มกราคม 2551 21:24:47 น.  

 

คุณโอ๋ แอบอ่านรีวิวมาเยอะแล้วอ่ะ
คุณโอ๋รับแต่งหน้ารับปริญญามั้ยคะ
วันที่5กุมภาค่ะ แล้วไม่ทราบว่าคิดอะไรยังงัย
รบกวนบอกด้วยนะค้า ขอบคุณค่ะ

 

โดย: annie (touch the sky ) 28 มกราคม 2551 16:53:47 น.  

 

หวัดดีค่าคุณ annie ยังไงรบกวนส่งหลังไมค์ อีเมล์ถึงโอ๋ ด้วยนะคะ จะติดต่อกลับไปทันทีที่ทำได้ค่า พอดีเน็ทที่ห้องใช้การไมไ่ด้ท่าจะอีกพักใหญ่ๆ เลยค่ะ คงมาตอบให้ได้ประมาณพักเที่ยง หรือ ตอนเย็นหลังเลิกงานค่ะ

ขอบคุณที่สนใจค่า

 

โดย: ชฎาแหลม 29 มกราคม 2551 18:11:06 น.  

 

หวัดดีค่า แวะมาทักทายค่ะ

 

โดย: ยาหยี IP: 58.8.241.69 31 มกราคม 2551 10:29:07 น.  

 

 

โดย: Do-Wah-Diddy 6 กุมภาพันธ์ 2551 9:46:58 น.  

 

ขอบคุณสำหรับความรู้ดีดีค่ะ

 

โดย: cute-jay- IP: 125.24.10.204 7 กุมภาพันธ์ 2551 17:45:42 น.  

 

หวัดดีค่ะ พี่โอ๋ ชฎาแหลม
แนะนำตัวก่อน (คิดว่าน่าจะจำกันได้บ้าง) ชื่อสุนะคะ คงเคยเห็นชื่อคุ้น ๆ กันบ้างในเวปป้าจีน jeban ตอนนี้สุกะลังเพิ่งหัดทำ blog ของตัวเองค่ะ ก้อเลยมาขอ add หน้าพี่โฮก ชฎาแหลม ไว้เปิดอ่านเล่น ยามเหงา และจะได้เก็บเกี่ยวความรู้เรื่อง makeup จากพี่โอ๋

ยังไง ฝากเนื้อฝากตัวโด้ยน๊าค๊า ขอบคุณมากค๊า
Su :)

 

โดย: MoNkEy ChOcCo (Rhododendron ) 13 กุมภาพันธ์ 2551 9:46:17 น.  

 

หวัดดีจ้า .. ป้ากิโลมีความรักมาให้ ღ....ღ
ในเดือนแห่งความรัก วันแห่งความรักจ้า

รักมากมาย ขอให้มีความรักล้นใจ ❤。❤
และแบ่งไปให้คนข้างๆ มากๆ นะจ๊ะ

รักกัน ๆ ⓛⓞⓥⓔHAPPY VALENTINEDAY ~.+*
ⓛⓞⓥⓔ ⓛⓞⓥⓔ

 

โดย: ป้ากิโล (Geerorogunso ) 13 กุมภาพันธ์ 2551 22:33:15 น.  

 

 

โดย: ป้าจะอิ๊บ (jipnaja ) 14 กุมภาพันธ์ 2551 15:01:34 น.  

 

หวัดดีอีกรอบค่ะ พี่โอ๋...ขอบคุณสำหรับคอมเมนท์ค่ะ และข้อความหลังไมค์นะคะ ว่าแต่เจ้าหลังไมค์เนี่ย...เช็คดูยังไงเหรอคะ
สุบอกตรงๆ เพิ่งเคยเล่น blog อ่ะค่ะ ยังใช้ไม่ค่อยเป็นเลย ไงถ้าไม่เป็นการรบกวนมากไป พี่โอ๋ช่วยเปิดสมองน้อย ๆ ของนู๋ ให้รู้ว่าเช็ค ข้อความหลังไมค์ที่ไหนด้วยนะคะ ขอบคุณมากค๊า...

 

โดย: MoNkEy ChOcCo (Rhododendron ) 14 กุมภาพันธ์ 2551 17:22:52 น.  

 

451

 

โดย: พราวนภัส 14 กุมภาพันธ์ 2551 17:50:41 น.  

 


หอบความรัก ความปรารถนาดี
มาให้หมดหัวใจ
ขอให้ชีวิตนี้พบแต่ความรัก ความห่วงใย
จากคนรอบข้างนะคะ

 

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 15 กุมภาพันธ์ 2551 17:15:14 น.  

 


 

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 29 กุมภาพันธ์ 2551 17:06:45 น.  

 

แวะทักทายครับ....

 

โดย: ผมชื่อ (oattao ) 20 มีนาคม 2551 9:46:00 น.  

 

ขอบคุณพี่โอ๋ที่แวะไปเยี่ยมนะคะ
คิดถึงเหมือนกัน
เดี๋ยวนี้ไม่เห็นพี่ทำฮาวทูเลยค่ะ อยากดู
(แอบรีเควสซะงั้น อิอิ)

ปล. อายครีมของ oriental ที่พี่ซื้อมาใช้แล้วเป็นไงบ้างอ่ะคะ
ตั้งแต่เริ่มแต่งหน้ามาเนี่ย ตาหนูโทรมขึ้นเยอะเลย
ต้องหาอะไรมาบำรุงแล้วอ่ะค่ะ แต่ยังเลือกไม่ถูก

 

โดย: มูมู่น้อย (sweet-and-sour ) 3 เมษายน 2551 19:07:20 น.  

 

อิอิ

 

โดย: ป้าจะอิ๊บ (jipnaja ) 11 เมษายน 2551 10:20:28 น.  

 

 

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 12 เมษายน 2551 8:43:23 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...>

 

โดย: parry_Ke 15 เมษายน 2551 12:42:25 น.  

 

โหลๆ พี่โอ๋สบายดีไหมคะ

 

โดย: มาดามอุ้ย 29 เมษายน 2551 5:43:49 น.  

 

แวะมาทักทายค่ะ

 

โดย: ร้านขายของเก่ามีวันเก่าๆขายไหม 2 พฤษภาคม 2551 11:12:41 น.  

 

แวะมาทักทาย

เหมือนกันค่ะ

อัพบ่อย ๆนะ

จะได้เข้ามาอ่านบ่อย ๆ

 

โดย: ดา IP: 202.151.4.101 14 พฤษภาคม 2551 10:08:46 น.  

 

ลงชื่อเยี่ยมจ๊ะ

 

โดย: หมาร่า V2 15 พฤษภาคม 2551 22:44:14 น.  

 

สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่ไปเยี่ยมนะคะ

 

โดย: Clip 18 พฤษภาคม 2551 12:12:59 น.  

 

แวะมาทักทาย สวัสดีค่า ขอลงชื่อเยี่ยมด้วยคนนะค๊า อิอิ

ขอบคุณมากนะค๊า ที่แวะไปทักทายกันที่บล็อก


 

โดย: pinkypiggie 3 มิถุนายน 2551 2:19:34 น.  

 

เข้ามาเยี่ยมครับ สีเหลืองสดใสจริงๆ

 

โดย: Insignia_Museum 28 มิถุนายน 2551 17:22:38 น.  

 

เข้ามาฟังเพลงจ้า

 

โดย: ซัดด่ะ IP: 125.24.113.79 13 กรกฎาคม 2551 18:35:22 น.  

 

เข้ามาฟังเพลงด้วยคนค่ะบล็อคนี้สีสันสวยเชียว

 

โดย: สาวพิษณุโลก** 20 กรกฎาคม 2551 17:54:37 น.  

 

พี่โอ๋ค่ะ...

ไม่ทราบว่าพี่รับแต่งหน้ารับปริญญา หรือป่าวค่ะ
หนูเด็ก ม.บูรพา ค่ะ
ยังไงๆ รบกวนพี่ช่วยติดต่อกลับได้ไหมค่ะ
(แบบว่าพี่แต่งหน้าสวยม๊ากๆๆค่ะ)

โทร.083-7838838
e-mail: sirippho@hotmail.com /sirippho@gmail.com

 

โดย: ouau IP: 203.144.218.205 28 กรกฎาคม 2551 16:54:07 น.  

 

Nice to meet you ja...

 

โดย: Bacardi_bay IP: 124.157.227.196 30 กรกฎาคม 2551 21:52:53 น.  

 

มาเยี่ยมค่ะ

 

โดย: tum IP: 58.9.199.163 6 สิงหาคม 2551 0:39:41 น.  

 

มาลงชื่อค่ะพี่โอ๋ ชอบมากมายสาวผมสวยคนนี้ น่ารักดี ด้วยค่ะ

 

โดย: narm IP: 124.120.222.50 18 สิงหาคม 2551 4:04:13 น.  

 

มาลงชื่อด้วยคนค่ะ

ขอเก็บเกี่ยวความรู้บิวตี้ๆไปนะคะ

ขอบคุณค่า

 

โดย: NooNunzy 19 สิงหาคม 2551 14:29:07 น.  

 

มาเยี่ยมเยียน และก็ขออนุญาตแอดบล็อกนะคะ ><"
พิมจะมาศึกษาวิธีทำสวยบ่อยๆค่ะ...
เผื่อจะสวยกะคนอื่นเค้าขึ้นมามั่ง

 

โดย: Mosquito BuzZ~ 2 กันยายน 2551 1:16:30 น.  

 

หวัดดีค่ะ คนงามแห่งห้องโต๊ะแป้ง
อิจฉาคนสวย คริคริ
แต่งหน้าเก่งมากค่ะ ชอบๆๆ อยากแต่งเป็นบ้างจัง ^^

 

โดย: มีลูกเป็นแมวดั้งลาด 2 กันยายน 2551 15:52:46 น.  

 ***ผ่านมา...ทักทาย...ให้หาย...คิดถึง
นิดนึง...ได้แอบ...แวะมา...มองหา
สวัสดีค่ะ มีความสุขมาก ๆ
กับการทำงานวันแรกด้วยนะคะ ***

 

โดย: หน่อยอิง 8 กันยายน 2551 14:16:12 น.  

 

ฮัลโหล !!!!
ซำบายดีบ่
คิดฮอดเจ้าอีหลีเด้อ..

 

โดย: redclick 15 กันยายน 2551 0:59:39 น.  

 สวัสดีค่ะ


ก่อนอื่นต้องขอบคุณมาก ๆ ค่ะที่แวะเข้าไปอ่านกระทู้ผีในห้องสยามที่เตยเขียนไว้นะคะ

วันนี้เตยเลยต้องแวะมาเยี่ยมในบล็อกนี้บ้างคะ เพราะเตยเห็นชื่อต่อท้าย ว่าบล็อกนี้ได้รางวัลซะด้วย โอ้โห ว้าว ๆ ๆ สุดยอดไปเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ เย้ๆๆๆๆๆ


ปล แอบเห็นหน้าคุณชฎาแหลมแล้วค่ะ สวยมาก ๆ เลยนะคะเนี่ย ทำเอาลาบไก่จืดสนิทไปเลยอ่า ฮือ ๆ ๆ ๆ


บล็อกนี้มีประโยชน์ดีนะคะ มีสอนวิธีแต่งหน้าซะด้วย เดี๋ยวอีกหน่อยเตยจะขอเข้ามาศึกษาหน่อยนะคะ เพราะเตยแต่งหน้าไม่เป็น และตอนนี้อยากจะหัดฝึกแต่งหน้าบ้างแล้วล่ะค่ะ จะได้ไม่โทรมแบบนี้ไง ฮือๆๆๆ


บุญรักษาจ้า

 

โดย: ลาบไก่ใส่ตับหมู IP: 124.120.191.243 23 กันยายน 2551 15:22:22 น.  

 

แวะมาเยี่ยมอีกรอบนะคะ

บีจีน้องหนูหันหลัง น่ารักมากกกกกกกกก

เราพวกเดียวกัน(ขี้ตู่ละงานนี้)

เดี๋ยวมาเม้ากันใหม่

 

โดย: patra_vet 6 ตุลาคม 2551 20:19:15 น.  

 สวัสดีจ๊ะ แวะมาบอกว่าหน่อยอัพบล็อกใหม่แล้ว มีความสุขในการทำงานวันศุกร์นะจ๊ะ

 

โดย: หน่อยอิง 17 ตุลาคม 2551 10:49:27 น.  

 

จุ๊กกริ๊ว จับตัวพี่โอ๋ได้แล้ว
พอดีดรีมเพิ่งทำบล็อค ขออนุญาติแอดเลยนะคะพี่โอ๋

 

โดย: only sweetDream 23 ตุลาคม 2551 20:59:34 น.  

 

แวะมาลงชื่อค่ะ

 

โดย: แพท ภัทรียา 27 ตุลาคม 2551 13:07:49 น.  

 

พี่โอ๋ช่วยด้วย คือหนูสมัครเขาเป็นสมาชิกจีบันแล้ว แต่ล็อกอินไม่ได้ พี่โอ๋ช่วยแจ้งพี่แอดมินให้หน่อยนะค่ะ
username: pingpingpong

 

โดย: ping IP: 125.26.46.154 27 ตุลาคม 2551 20:00:39 น.  

 

น้อง ping คะ น้องสามารถแจ้งแอดมินได้โดยตรงด้วยการกด มุมขวาบน ที่มีรูปซองจดหมายนะคะ

เบื้องต้นเดี๋ยวพี่ไปแจ้งให้นะก๊า

อ้อ น้อง ping ลองไปเช็คเมล์ตอบกลับจากทางเวปด้วยนะคะ เพราะน้องต้องไปกด active account ก่อนจึงจะเข้าได้ค่ะ

 

โดย: ชฎาแหลม 29 ตุลาคม 2551 9:29:36 น.  

 

แวะมาเยี่ยมค่า หลังจากไม่ได้เข้ามานานเรย

 

โดย: junegwells 28 พฤศจิกายน 2551 8:18:37 น.  

 

สวัสดีครับ แวะมาทักทายและยินดีที่รู้จักนะครับ

 

โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) 12 ธันวาคม 2551 11:37:12 น.  

 

Kinotakara คิโนะทาการะ

 

โดย: Kinotakara คิโนะทาการะ (mlmboy ) 12 ธันวาคม 2551 21:32:41 น.  

 
แวะมาเยือนกัลยาณมิตรที่แสนดีอีกครั้งค่ะ
อย่าลืมแวะไปเยี่ยมบล็อคลูกหมาหาบ้านบ้างนะคะ 

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 16 ธันวาคม 2551 12:55:10 น.  

 

เข้ามาเยี่ยม และเข้ามาอ่านเทคนิคดีๆ

 

โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ 19 ธันวาคม 2551 3:04:11 น.  

 

Photobucket

 

โดย: Cooking_For_Love 25 ธันวาคม 2551 11:52:31 น.  

 Merry Christmas & Happy New Year

From LuPookHui & Mama


 

โดย: หลูปุ๊กฮุ่ย & หมั่มมี้ (...ที่สุดในโลก... ) 26 ธันวาคม 2551 18:31:49 น.  

 

Merry Christmas and Happy New Year 2009.

May Health, Happiness, and Good times greet you each day of the new year.


 

โดย: Cottony 27 ธันวาคม 2551 22:31:52 น.  

 

คลิกที่รูป เพื่อเอาโค้ดรูปนี้ไปแปะ
[ของตกแต่งโดนๆคลิกเลย]

/ ขอให้คุณโอ๋ มีสุขภาพแข็งแรง สวยวันสวยคืน มีความสุข สดชื่น ตลอดปีใหม่นะค่ะ....

 

โดย: yoko 28 ธันวาคม 2551 12:46:58 น.  

 

แวะมาเยี่ยมเช่นเคย

 

โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ 28 ธันวาคม 2551 19:46:24 น.  

 

เข้ามาเยี่ยมเยียนค่าพี่โอ๋ อิอิ

 

โดย: นุ๊ก (violettagal ) 28 ธันวาคม 2551 22:56:22 น.  

 


Click here to get hot comments and graphics...
แวะมาส่งความสุขเนื่องในวันปีใหม่ค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ ปีใหม่นี้ก็ขอให้สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะคะ ตลอดปีและตลอดไปค่ะ

 

โดย: แม่น้องแปงแปง 29 ธันวาคม 2551 14:15:26 น.  

 ขอบคุณที่แวะมาเยี่ยมที่ blog นะคะ
ขอให้มีความสุขมากๆในวันปีใหม่จ้า
2009 แล้วเน๊อะ

 

โดย: Fairy~PK 31 ธันวาคม 2551 2:32:30 น.  

 


Image Hosting by PictureTrail.com

 

โดย: ส้มเองจ้า (จำชื่อไม่ได้ ) 31 ธันวาคม 2551 10:02:29 น.  

 

 

โดย: Phoebe Buffay 1 มกราคม 2552 4:20:43 น.  

 

พี่โอ๋ สวัสดีปีใหม่นะค้าบ


มีความสุขมากๆๆๆๆ นะคับ
รวยๆ เงินเต็มมือตลอดเวลา

 

โดย: ติศักดิ์ 1 มกราคม 2552 22:20:59 น.  

 บ้าย....บายปีหนูแล้วจ้า

มาแว้ววววว.....มาแย้ววววว....ปีวัว
 

โดย: ปลายแปรง 3 มกราคม 2552 9:15:19 น.  

 

ขอบคุณทุกๆ คนที่แวะมาอวยพรให้นะค๊า ขอส่งความสุขคืน แต่เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ด้วย


ไป ตจว เพิ่งกลับเลยไม่ได้แวะไปอวยใครเลย จ๊วบๆ

 

โดย: ชฎาแหลม 4 มกราคม 2552 21:16:45 น.  

 

Love Moon

 

โดย: mlmboy 4 มกราคม 2552 22:59:50 น.  

 

รู้มาว่าคุณชฎาแหลมเคยทานยาโรแอคฯ มา
อยากรู้ว่าทานนานแค่ไหน สิวคุณถึงหาย

กำลังจะลองกินนะคะ ปรึกษาเภสัชแล้ว

ขอคำแนะนำหน่อยคะ...ขอบคุณคะ

 

โดย: Pooh IP: 119.42.77.57 9 มกราคม 2552 13:02:35 น.  

 

สวัสดีค่ะคุณ pooh

เคยทานแบบเต็มคอรส์อยู่ 2 หนค่ะ ตลอดช่วงเวลา 11-12 ปีที่ผ่านมา ครั้งแรกทานครบโดสตอนปี 4 ค่ะ ระยะเวลาชฎาแหลมทาน 1 กว่าวันละเม็ดขนาด 20 มก โดยปรึกษากับคุณหมอตลอดค่ะ ไม่ใช่ว่าแต่ละคนจะทานเองได้เลยนะคะ อยากแนะนำให้ไปพบแพทย์เฉพาะทางดีกว่าค่ะ ไม่อยากให้ไปซื้อยาทานเองจากร้านขายยานะคะ เพราะแพทย์ผิวหนังเค้าจะดูอาการ และความรุนแรงของอาการของคนไข้ แล้วจะจัดยาให้ตามความเหมาะสมค่ะ ยาโรแอคฯ ใช้สำหรับคนที่เป็นสิวค่อนข้างรุนแรง เรื้อรังค่ะ

ฝากไว้อีกนิด สิวไม่ได้หายไปเลยนะคะ แล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนด้วย บางคนอาจมีสิวถึง 40 เลยก็มีค่ะ เพียงแต่ว่า ระดับความรุนแรงของสิวจะน้อยลงตามอายุที่มากขึ้นเนื่องจากฮอร์โมนผลิตน้อยลงนั่นเองค่ะ

ส่วนชฎาแหลมเองเป็นสิวเยอะมากเนื่องจากฮอร์โมนผิดปกตินั่นเองค่า มีฮอร์โมน ช เยอะ 555

 

โดย: ชฎาแหลม 10 มกราคม 2552 11:03:45 น.  

 

เพิ่มเติมค่ะพิมพ์ตก ชฎาแหลมทานครบโดสนี่ 1 ปีกว่า ค่ะ

 

โดย: ชฎาแหลม 10 มกราคม 2552 11:05:19 น.  

 

แวะมาทัก และขอ แอดด้วยนะจ๊ะ

 

โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) 18 มกราคม 2552 13:29:47 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...>

 

โดย: dongdangka 25 มกราคม 2552 6:41:10 น.  

 

มาลงชื่อเป็นแฟนคลับพี่โอ๋อีกคนค่า
-----สุขสันต์วันตรุษจีนนะคะพี่โอ๋คนงาม-------
เฮงๆ รวยๆ สวยๆ ตลอดปี ตลอดไปนะคะ จุ๊บๆๆๆ

 

โดย: ปุยฝ้าย(จีบันค่ะ) IP: 115.67.7.29 25 มกราคม 2552 17:51:14 น.  

 

^^ แวะทักทาย คนสวยจ้า

แอบเข้ามาดูบ่อย แหะ ๆ

ขอแอดเป็นเพื่อนด้วยละกันนะจ๊ะ อุ๋ยจร้า ..

 

โดย: ouiiyaa007 4 กุมภาพันธ์ 2552 19:53:38 น.  

 สวัสดีคะ แวะมาทักทายวันศุกร์ มีความสุขนะคะ

 

โดย: หน่อยอิง 6 กุมภาพันธ์ 2552 9:51:20 น.  

 

แวะมาเยี่ยมยามบ่าย

 

โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ 14 กุมภาพันธ์ 2552 13:26:52 น.  

 

Image Hosted by ImageShack.us

Happy V Day นะคะพี่โอ๋
รักกะพี่พรหล้านานๆและตลอดไปเลยนะคะ

 

โดย: KiRaRi 14 กุมภาพันธ์ 2552 15:24:23 น.  

 
 

โดย: ป้าตุ้ย (amornsri ) 15 กุมภาพันธ์ 2552 23:19:49 น.  

 

ลงชื่อลงชื่อ น้องเฟิร์นค่ะ

 

โดย: คุณนายทหารเรือ 25 กุมภาพันธ์ 2552 15:01:13 น.  

 

แวะมาลงชื่อค่ะ

 

โดย: เจ IP: 125.25.121.6 25 กุมภาพันธ์ 2552 22:14:11 น.  

 


คงต้องติดตั้ง ลิฟท์ ได้แล้วอ่ะครับ... กว่าจะลงมาถึงนี่ เหนื่อยเลยอ่ะ

มีความสุขมาก ๆ นะครับ

...............................................


 

โดย: เซียน_กีตาร์ 27 กุมภาพันธ์ 2552 16:12:19 น.  

 มาดู ... ยังไม่ได้ติดตั้งลิฟท์อีกเหรอครับ...

แซวเสร็จรีบแจว

มีความสุขมาก ๆ นะครับ

 

โดย: เซียน_กีตาร์ 1 มีนาคม 2552 12:39:48 น.  

 


สวัสดีวันจันทร์
ครับ

มาเปิดทางลัดไว้เช่นกันนะครับ

 

โดย: เซียน_กีตาร์ 2 มีนาคม 2552 15:57:17 น.  

 

ยินดีกับ Best Beauty Blog ด้วยนะคะ ไว้ว่างๆ ฝนจะแวะมา
นั่งดูเรื่องสวยๆ งามๆ ค่ะ

 

โดย: N a m F o n.. (CeciLia_MaLee ) 2 มีนาคม 2552 17:39:19 น.  

 

หวัดดีค่า คุณ NamFon...

best beauty blog ที่ 2 มันหนก่อนแล้วค่า ปีนี้ทีเ่พิ่งประกาศไป
พันติบเค้ายกเลิกสาขานี้ไปแว้วจ้า อิอิ

ขอบคุณที่แวะมาเยียมนะคะ

 

โดย: ชฎาแหลม 3 มีนาคม 2552 11:21:54 น.  

 

แหม...ๆ มาเอาดีทางด้านนี้เลยนะคุณโอ๋
แล้วคนไกลหละ...ตอนนี้เป็นไงบ้าง

ปล-ไม่รู้การ์ดปีใหม่ได้รับไหมเอ่ย...ส่งที่อยู่ใหม่ที่คุณโอ๋ แจ้งมานะ

 

โดย: UStogetheR 3 มีนาคม 2552 17:33:19 น.  

 

 

โดย: แพท ภัทรียา 11 มีนาคม 2552 8:33:31 น.  

 

ขอบตุณที่แวะไปเยี่ยมที่บล๊อกค่ะ ชอบชื่อจังค่ะ

 

โดย: jiney (สวยตลอดกาล ) 12 มีนาคม 2552 2:34:14 น.  

 

มาเยี่ยมจ้ะ

 

โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ 12 มีนาคม 2552 20:34:24 น.  

 

แวะมาเยี่ยมอีกครั้งค่ะ สบายดีน่ะค่ะ

 

โดย: jiney (สวยตลอดกาล ) 17 มีนาคม 2552 5:42:38 น.  

 

คห เยอะแยะมากมาย
เลยนะจ๊ะ นู๋ชฏาแหลมคนสวย

 

โดย: ป้าวุ้นเส้น (Dress Code ) 20 มีนาคม 2552 17:40:49 น.  

 

สวัสดีครับคุณชฎาแหลม.....ไปเที่ยวบล็อกฟังเพลงของผมแล้วคงถูกใจเพลงSimply Redที่ผมแปะเพลงที่ผมชอบๆไว้ เพราะผมฟังไปเรื่อยๆ บางอัลบั้มก็ยังไม่ได้ฟัง เลือกฟังแบบอัลบั้มThe Bestมากกว่า...เห็นคอมเม้นท์แล้ว ยาวมากๆๆๆๆๆๆ....แฟนๆคงเยอะครับ

 

โดย: JazzLover 21 มีนาคม 2552 12:26:36 น.  

 

สวัสดีวันเสาร์ตอนดึกๆครับ :-)

 

โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) 21 มีนาคม 2552 21:57:58 น.  

 


emoสวัสดีวันอาทิตย์ครับ


เช้านี้ยิ่งแฮ้ง ๆ อยู่ กว่าจะลงบันไดมาถึงนี่....

แสดงถึงความตั้งใจจริงนะนี่มีความสุขมาก ๆ รักษาสุขภาพ นะครับ

...............................................

 

โดย: เซียน_กีตาร์ 22 มีนาคม 2552 8:25:36 น.  

 

เพลงนี้เพราะดี...ชอบบล็อกค่ะ สวยน่ารักจัง

สุขสันต์วันอาทิตย์ค่ะ

 

โดย: I_sabai 22 มีนาคม 2552 9:21:31 น.  

 

เช้าแล้ว หรือสาย 10 โมงแล้ว
ติดนิสัยไปแล้วทานข้าวเสร็จต้องมาเช็กบล็อก
สวัดดีวันใหม่นะคะ วันนี้ทานข้าวกับไรคะ

 

โดย: praewa cute 26 มีนาคม 2552 21:28:52 น.  

 

มาปล่อยพลังชีวิตใส่ก้าบ
..แซดๆๆๆ ขอให้มีความสุขมากๆคับ
...โจ..ก้าบ...

 

โดย: พลังชีวิต 4 เมษายน 2552 22:14:30 น.  

 

เพ่โอ๋ววววววววววววววววววววววววววว คิดถึง นู๋ส้มเอ๊ง

 

โดย: [- SowOn -] 5 เมษายน 2552 21:42:11 น.  

 

นัทขอแวะมาลงชื่อคร๊าฟ
แอบเข้ามาตามอ่านนานแล้ว

 

โดย: malaguena 6 เมษายน 2552 12:13:34 น.  

 

:D

 

โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ 10 เมษายน 2552 19:21:33 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: ตีไม่แรง ไม้แพง แต่งตัวเท่ห์ 11 เมษายน 2552 9:52:10 น.  

 

สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่โอ๋

ขอให้มีความสุขมากๆนะคะ

 

โดย: มาดามอุ้ย 14 เมษายน 2552 11:41:26 น.  

 


สวัสดีวันเถลิงศกปีใหม่ไทยค่ะคุณชฎาแหลม

ขออนุญาติแอดบล๊อคไว้ เพื่อความสะดวกในการแอบย่องเข้ามาอ่านนะคะ

ขอบคุณค่ะ

 

โดย: ปณิชา 15 เมษายน 2552 13:22:18 น.  

 

แวะมาสำรวจค่ะ

 

โดย: รักนี้หวานบาดใจ 15 เมษายน 2552 15:43:32 น.  

 

Photobucket

Happy Songkran & Family day ค่า
ไปเที่ยวไหนเดินทางกลับปลอดภัยนะคะ

Happy day ค่า

 

โดย: KiRaRi 15 เมษายน 2552 17:44:56 น.  

 

ขอบคุณคุณชฏาแหลมที่แวะไปที่บล๊อกนะค่ะ ยังไม่เคยใช้ pumer coco butter เลยอ่ะค่ะ เดี๋ยวต้องไปลองหน่อยซะแล้ว เห็นมันวางขายทั่วไปเลยค่ะ แต่ไม่เคยลอง สงกรานต์ไปเที่ยวไหนเดินทางปลอดภัยนะค่ะ

 

โดย: Perasa IP: 60.241.170.50 16 เมษายน 2552 4:29:17 น.  

 

สวัสดีค่ะ พี่โอ๋ ดีใจจัง พี่โอ๋ แวะไปบลอคของอุ๊ด้วย แอบเข้าไปอ่านบลอคของพี่บ่อยๆ (ตั้งแต่ยังไม่มีโห้องต๊ะเครื่องแป้งเลย)
วันหลังแวะมาอีกนะค้า ตอนนี้มีอุ๊บลอคเป็นของตัวเองแล้ว

 

โดย: อาราเล่ กะ กั๊ตจัง 22 เมษายน 2552 22:24:50 น.  

 

แวะมาทักทาพี่โอ๋บ้าง ขอบคุณสำหรับรูปถ่ายมากเลยนะขอรับ :D

 

โดย: PuPe_so_Sweet 24 เมษายน 2552 12:44:34 น.  

 

สวัสดีครับ
สบายดีนะครับ :-)

 

โดย: JoeIke (Ike the Ronin ) 24 เมษายน 2552 18:10:23 น.  

 

แม่นแล้วพี่โอ๋
แป้งจะไปวันที่ 3 พค นี้แล้วค่า
เดี๋ยวจะเก็บรูปมาฝาก

 

โดย: KiRaRi 28 เมษายน 2552 15:18:58 น.  

 

วันนี้ไม่ได้ไปช๊อปปิ้งค่ะ แต่มาชวนไปดูรูปเดินเล่น skywalk มาค่ะคุณชฏาแหลม

 

โดย: Perasa 3 พฤษภาคม 2552 10:11:56 น.  

  

โดย: ลูกโป่งลอยฟ้า_ชิงช้าสวรรค์ 5 พฤษภาคม 2552 1:32:21 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับ

จากบล็อก... คงเป็นตอนบ่าย ๆ นะครับ

มีความสุข รักษาสุขภาพ ครับ

 

โดย: เซียน_กีตาร์ 6 พฤษภาคม 2552 6:59:40 น.  

 

สวัสดีค่ะ ขอบคุณที่แวะไปเยี่ยมที่ blog นะคะ ขอโทษด้วยนะคะที่มาทักทายช้าไปนิ๊ดดดด เพิ่งกลับมาจากเดินสายเยี่ยมญาติค่ะ ว่าแต่เจ้าของ Blog สวยจังอ่ะ แต่งหน้าได้งามมากมาก อยากเป็นลูกศิษย์จังเลย

 

โดย: อยู่ว่างว่าง 11 พฤษภาคม 2552 8:56:28 น.  

 

แวะมาทำบุญค่ะพี่โอ๋ แป้งกลับมาแล้นนน

 

โดย: KiRaRi 18 พฤษภาคม 2552 14:07:52 น.  

 

ขอบคุณค่ะ ที่ไปให้กำลังใจลดอ้วนสู้ๆๆ

 

โดย: Mooky Miracle Mom 3 มิถุนายน 2552 13:06:37 น.  

 

มาเยี่ยมค่ะ....

น้ำมันมะรุมที่มีราคาสูง เพราะขั้นตอนการผลิตมันยากอยู่ค่ะ ที่ขายอยู่ก็นำเข้าจากอินเดียค่ะ....

 

โดย: นางฟ้าอรชร 4 มิถุนายน 2552 11:57:22 น.  

 

แวะมาเยี่ยมบล็อกคนสวยด้วยคนค่า

บล็อกก็สวย จขบ.ก็งาม บล็อกมีเนื้อหาสาระแน่นเอี๊ยด

ขอสมัครเป็นแฟนคลีบบล็อกคุณโอ๋ด้วยคนนะคะ

 

โดย: annie_gnd 2 กันยายน 2552 23:03:01 น.  

 

Happy Birth Day ค่ะ สวยๆ & รวยๆนะคะ

 

โดย: สาวไฮเปอร์ IP: 110.164.9.165 6 ตุลาคม 2552 14:22:56 น.  

 

หวัดดีค่ะ มาดามโอ๋ แอบเข้ามาอ่าน blog นานเป็นปีแล้วค่ะ เป็นแฟนขับมี๊จีน มี๊ยุ้ย มี๊เกด มานานแล้ว เลยจาขอเป็นแฟนขับ มาดามโอ๋ มั่งนะ ชอบ style การเขียน blog มันส์ดี 555

 

โดย: บ้านสามออ 8 กุมภาพันธ์ 2553 19:59:05 น.  

 

คุณบ้านสามออ - ขอบคุณมากค่ะทีแ่วะมาทักทายกัน ยินดีต้อนรับค่า

 

โดย: ชฎาแหลม 8 กุมภาพันธ์ 2553 21:04:00 น.  

 

คุณโอ๋ สวัสดีค่ะ

เข้ามาทักทายอย่างเป็นทางการ หลังจากที่แอบอ่านมานานปี (อายจัง)

ปล. ขอบคุณที่รับแอด FB นะคะ

 

โดย: Gazie (Gae) IP: 210.246.80.18 23 มีนาคม 2553 21:08:31 น.  

 

สวัสดีค่าคุณเก๋ ขอบคุณมากค่ะที่ติดตาม ดีใจๆจ้า

 

โดย: ชฎาแหลม 23 มีนาคม 2553 21:47:53 น.  

 

ดูรูปใน FBตั้งนานไม่แน่ใจ 55 สบายดีมั้ยจ้ะ

 

โดย: นก IP: 118.155.141.14 29 เมษายน 2553 23:50:36 น.  

 

ย่องมาแอบดูพี่สาวคนสวยก่อนนอน...
ขอให้มีความสุขในทุกวันนะคะ
^ ^

 

โดย: mayday (savita29 ) 2 พฤษภาคม 2553 20:57:11 น.  

 

มาตามสัญญา...

โหวตค่ะ

 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ 5 สิงหาคม 2553 15:18:02 น.  

 

1481/1659
ส่งโหวตรอบสองค่ะ
.
ยิ่งโหวตมาก ยิ่งกลับมามาก
จูงมือกันไปหน้าแรกให้มาก ๆ นะคะ โย่วๆๆ

สาขา Travel น่าเป็นห่วงมากมาย....

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 5 สิงหาคม 2553 17:08:35 น.  

 

+6 ค่ะ 1498 / 1677 ^^

ยังคงเข้าไปโหวตให้เสมอทุกครั้งที่ทำได้นะคะ
แม้จะไม่สามารถฝากคอมเม้นต์ไว้ใน blog vote
ก็ตาม

เป็นกำลังใจให้เพือนๆ ชาวบล๊อกแกงค์เสมอค่ะ

 

โดย: nature-delight 5 สิงหาคม 2553 18:08:58 น.  

 

+6 ค่ะคุณชฏาแหลม เม้นท์ที่หน้าโหวตไม่ได้ค่ะ

 

โดย: ปูขาเก เซมารู 5 สิงหาคม 2553 18:52:12 น.  

 

แพรเม้มไม่ได้เลยเข้ามาในบล๊อกแทนค่ะ

รอบต่อไปมาแล้ว + อีก6

และแพรขอฝากด้วยนะคะ 2 โหวดค่ะ
//www.thailandblogawards.com/viewblog.php?u=http%3A%2F%2Ffarasskyandsnowpink.bloggang.com

ส่วนอันนี้งานฝีมือ โครงการ I love U, Mom
หมายเลข 25 คุณ praewa cute - praewa cute
ผลงาน กอดแม่อุ่นจัง
คลิกที่ภาพได้เลยค่ะ


ฝากด้วยนะคะ

 

โดย: praewa cute 5 สิงหาคม 2553 20:48:22 น.  

 

1575/1767
.
.

ส่งโหวตรอบสุดท้ายของวันนี้่ค่ะ

สู้ๆ นะคะ ^ ^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 5 สิงหาคม 2553 22:11:43 น.  

 

รายงานการจัดอันดับบล๊อกโหวต 2010

Business Blog
อันดับ 1 sound

Education Blog
อันดับ3 คนสาธารณะ
อันดับ 4 กะว่าก๋า
อันดับ 6 yyswim
อันดับ 7 addsiripun
อันดับ 8 ชฎาแหลม
อันดับ 10 A Princess

Entertainment Blo
อันดับ 4 เป็ดสวรรค์
อันดับ 5 คนสาธารณะ
อันดับ 6 กะว่าก๋า
อันดับ 9 "ผมอยู่ข้างหลังคุณ"
อันดับ 10 พยัคฆ์ร้ายแห่งคลองบางหลวง

Home and Decor Blog
อันดับ 1 กินๆ เที่ยวๆ
อันดับ 2 CinnamonGal
อันดับ 3 aitai
อันดับ 4 โสดในซอย
อันดับ 6 นายรถซุง
อันดับ 7 fuku
อันดับ 8 nature-delight

Health & Sport and Family Blog
อันดับ 1 PuPe_So_sweet
อันดับ 2 จ้าว..จอม
อันดับ4 หมอหมู

Recreation Blog
อันดับ 3 yyswim
อันดับ 4 ปูขาเก เซมารู
อันดับ 5 กินๆ เที่ยวๆ

Shopping and Beauty Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 A Princess
อันดับ 4 CinnamolGal
อันดับ 5 ชฎาแหลม
อันดับ 6 tuniez83
อันดับ 7 KiRaRi
อันดับ 8 alwaysfluke
อันดับ 10 one way ticket
(สาขานี้ยอดเยี่ยมกระเทียมดอง...ฮี่ๆๆ)

Citizen Reporter Blog
อันดับ 1 คนสาธารณะ
อันดับ 5 yjam

Travel and Photo Blog
อันดับ 6 น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา
อันดับ 7 Sweety-around-the -world
อันดับ 8 ชานไม้ชายเขา
อันดับ 9 vuitton
อันดับ 10 Jinny Tent

Science Blog
อันดับ 6 DR.MOO CAN DO
อันดับ 10 สายลมอิสระ

ถ้ารายการอันดับโหวตมีความเปลี่ยนแปลงขณะที่ทำรายงานนี้
ฉัตรต้องขออภัยด้วยค่ะ....

ตอนนี้ขอไปนอนแล้วค่ะ ง่วงมากมาย.... *0*

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 6 สิงหาคม 2553 0:00:30 น.  

 

แจ้งผลโหวต +3---1687/1886 จ้า

แวะไปโหวตให้ด้วยน๊า หมายเลข 32 คะ

 

โดย: จี๊ด (knitara ) 6 สิงหาคม 2553 12:19:59 น.  

 

1699/1899

.
ส่งโหวตล่าสุดคร่า
.
ยอมพักเล่นเกมส์ เพื่อสิ่งนี้เรยยยยย ...นะเนี่ย ฮี่ๆๆๆ

บล๊อกแก๊งค์สู้ๆ คร่า ^_____^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 6 สิงหาคม 2553 12:48:05 น.  

 

โหวตยามบ่ายค่ะ

 

โดย: ส้มแช่อิ่ม 6 สิงหาคม 2553 16:38:29 น.  

 

เชียร์ทุกวัน เชียร์ เชียร์ เชียร์ เชียร์พี่โอ๋คนสวย คนเก่งค่าาา

 

โดย: อะตอมกลมๆ 6 สิงหาคม 2553 17:38:02 น.  

 

แวะไปโหวตแต่แห้วค่ะ กดโหวตไม่ได้ ไว้พรุ่งนี้ค่อยมาใหม่ค่ะ

 

โดย: haiku 6 สิงหาคม 2553 18:10:43 น.  

 

Vote +3 แล้วค่ะ

 

โดย: Or Rudy (เริงฤดีนะ ) 6 สิงหาคม 2553 21:16:04 น.  

 

1817/2031
.
ส่งโหวตรอบสองค่ะ
วันนี้งานแยะจัด...เพิ่งเข้ามาได้อีกรอบนี่แหละค่ะ

สู้ๆ นะคะ ไปหน้าแรกกันแยะ ๆ ฮี่ๆๆ ^_^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 6 สิงหาคม 2553 21:18:17 น.  

 

1868/2088

.
รายงานผลโหวตล่าสุด
และ รายงานอันดับชาร์ตเพลงฮิต (เย่ย...มะจ้าย)
รายงานอันดับ 1-10 ของแต่ละสาขาค่ะ

Business Blog
อันดับ 2 sound

Education
อันดับ 3 กะว่าก๋า
อันดับ 4 คนสาธารณะ
อันดับ 6 yyswim
อันดับ 7 addsiripun
อันดับ 9 ชฎาแหลม
อันดับ 10 peeamp

สาขา Entertainment
อันดับ 4 เป็ดสวรรค์
อันดับ 5 คนสาธารณะ
อันดับ 6 กะว่าก๋า
อันดับ 8 ผมอยู่ข้างหลังคุณ
อันดับ 9 พยัคร้ายแห่งคลองบางหลวง

สาขา Home&Deccor
อันดับ 1 กินๆ เที่ยวๆ
อันดับ 2 CinnamonGal
อันดับ 3 aitai
อันดับ 4 โสดในซอย
อันดับ 6 นายรถซุง
อันดับ 7 fuku
อันดับ 8 nature-delight

สาขาHealth & Sport and Family Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 จ้าว..จอม
อันดับ 4 หมอหมู

สาขา Recreation Blog
อันดับ 3 yyswim
อันดับ 4 ปูขาเก เซมารู
อันดับ 5 กินๆ เที่ยวๆ

สาขา Shopping and Beauty Blog
อันดับ 1 PuPU_So_Sweet
อันดับ 3 A Princess
อันดับ 4 CinnamonGal
อันดับ 5 ชฎาแหลม
อันดับ 6 tuniez83
อันดับ 7 KiRaRi
อันดับ 8 awaysfluke
อันดับ 9 แพรวขวัญ
อันดับ 10 one way ticket
(กวาดเกือบทุกอันดับแล้วค่ะ ขาดอันดับที่2 )

สาขา Citizen Reporter Blog
อันดับ 1 คนสาธารณะ
อันดับ 5 yjam

สาขา IT Blog
หน้าแรก ไม่มี bloggang

สาขา Travel and Photo Blog
อันดับ 6 Sweety- around-the -world
อันดับ 7 ชานไม้ชายเขา
อันดับ 8 น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา
อันดับ 9 vuitton
อันดับ 10 JinnyTent

สาขา Science Blog
อันดับ 8 DR.MOO CAN DO
อันดับ 9 สายลมอิสระ

หมายเหตุ-หากอันดับมีความคลาดเคลื่อนในขณะที่ฉัตรกำลังจัดทำรายการนี้อยู่ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
อิอิ

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 7 สิงหาคม 2553 0:36:04 น.  

 

1899*2128
.
ส่งโหวตรอบเช้าค่ะ

ใกล้วันสุดท้ายเข้ามาทุกที
ขอให้เพื่อนๆ โชคดีทั่วกันนะคะ ^ ^
สู้ๆ คร่า ^_______^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 7 สิงหาคม 2553 9:30:50 น.  

 

 

โดย: Sweety-around-the-world 7 สิงหาคม 2553 12:57:32 น.  

 

โหวตแล้วจ้า

 

โดย: ส้มแช่อิ่ม 7 สิงหาคม 2553 12:58:51 น.  

 

..ดีจ้า ..แวะมาทักทาย หลังจาก โหวตใหลายรอบ ชื่นชมผู้หญิงเก่ง ..ค่ะ กวาดรางวัล เพียบ.. เลยเข้ามาดูว่าที่นี่มีอะไร..ดีใจที่ได้รู้จักค่ะ ..

 

โดย: tifun 7 สิงหาคม 2553 13:42:31 น.  

 

1997/2230

.ส่งโหวตล่าสุด รอบสองค่ะ
บล๊อกแก๊งค์สู้ๆ
^_________^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 7 สิงหาคม 2553 16:38:20 น.  

 

จิ้มโหวดให้แล้วนะคะ ใช้ FB ไม่ได้ซักพัก อิอิ เลยโพสตรงนั้นไม่ได้

 

โดย: ซาสี่สีส้ม 7 สิงหาคม 2553 23:39:40 น.  

 

.
รายงานผลโหวตล่าสุด วันนี้ของดนะคะ เพราะยังกดไม่ได้เลยสักคน ฮี่ๆๆๆ
สงกะสัยระบบอยากจะบอกว่า..วันนี้ให้สองรอบ(พอ)นะตัวเทอ เลยได้ทีถือโอกาสงดส่งโหวตล่าสุดไปสะงั้น แฮ่ะๆๆๆ ขอนอนเร็วสักวันเท๊อออ...คร่า

รายงานอันดับ 1-10 ของแต่ละสาขาค่ะ

Business Blog
อันดับ 3 sound (ลดลง 1 อันดับ)

Education
อันดับ 3 กะว่าก๋า
อันดับ 4 คนสาธารณะ
อันดับ 5 yyswim (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 7 addsiripun
อันดับ 9 ชฎาแหลม
อันดับ 10 A Princess (ขึ้นแทน peeamp)

สาขา Entertainment
อันดับ 4 เป็ดสวรรค์
อันดับ 5 คนสาธารณะ
อันดับ 6 กะว่าก๋า
อันดับ 8 ผมอยู่ข้างหลังคุณ
อันดับ 9 พยัคร้ายแห่งคลองบางหลวง
อันดับ 10 yyswim (ขึ้น 1 อันดับ)

สาขา Home&Deccor
อันดับ 1 กินๆ เที่ยวๆ
อันดับ 2 CinnamonGal
อันดับ 3 aitai
อันดับ 4 โสดในซอย
อันดับ 6 นายรถซุง
อันดับ 7 nature-delight (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 8 fuku (ลง 1 อันดับ)


สาขาHealth & Sport and Family Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 จ้าว..จอม
อันดับ 4 หมอหมู

สาขา Recreation Blog
อันดับ 3 yyswim
อันดับ 4 ปูขาเก เซมารู
อันดับ 5 กินๆ เที่ยวๆ

สาขา Shopping and Beauty Blog
อันดับ 1 PuPU_So_Sweet
อันดับ 3 A Princess
อันดับ 4 CinnamonGal
อันดับ 5 ชฎาแหลม
อันดับ 6 tuniez83
อันดับ 7 KiRaRi
อันดับ 8 awaysfluke
อันดับ 9 แพรวขวัญ
อันดับ 10 one way ticket
(กวาดเกือบทุกอันดับแล้วค่ะ ขาดอันดับที่2 )

สาขา Citizen Reporter Blog
อันดับ 1 คนสาธารณะ
อันดับ 5 yjam

สาขา IT Blog
หน้าแรก ไม่มี bloggang

สาขา Travel and Photo Blog
อันดับ 6 Sweety- around-the -world
อันดับ 7 น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 8 ชานไม้ชายเขา (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 9 vuitton
อันดับ 10 JinnyTent

สาขา Science Blog
อันดับ 5 DR.MOO CAN DO (ขึ้น 3 อันดับ)
อันดับ 8 สายลมอิสระ (ขึ้น 1 อันดับ)

หมายเหตุ-หากชาร์ตมีความคลาดเคลื่อนในขณะที่ฉัตรกำลังจัดทำรายการนี้อยู่ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
.
.
ผลโหวตล่าสุดค่ะ
ส่งไปสองสามคน (ผลของคนอื่นเค้ากดไว้ อิอิ)
แต่ตอนนี้งดไปก่องนะค๊ะ ตามเหตุผลข้างบนเยย ^ ^.

.

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 8 สิงหาคม 2553 0:22:17 น.  

 

2132/2376

โหวตแรกของวันนี้

เรามีเวลาอีกสามวันเท่านั้น ...ลุยคร่า ^____^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 8 สิงหาคม 2553 9:39:30 น.  

 

หวัดดีค่ะ.. ไปโหวตมาหรือยัง ??
ถ้ายังจะมาชวนไปร่วมโหวตด้วยกันค่ะ วันนี้โหวตวันที่สี่แล้ว
ผลงานเยี่ยมยอดกันทั้งนั้น
ตาลายเลือกไม่ถูกเลยจริง ๆ หนักใจแทนกรรมการเลย
แวะมาชวนไปร่วมชื่นชมกับความรักของลูกที่มีต่อแม่กันค่ะขอบคุณค่ะ
สองพี

 

โดย: SongPee 8 สิงหาคม 2553 12:20:38 น.  

 

2196/2443
.
ส่งโหวตล่าสุดรอบสองค่ะ

10 อันดับหน้าแรกมีความเคลื่อนไหวแล้ว
รายงานอันดับชาร์ตคืนนี้ คงได้เห็นอะไรกันบ้างแหละค่ะ ฮี่ๆๆๆ
บล๊อกแก๊งค์สู้ ๆ ๆ คร่า ^________^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 8 สิงหาคม 2553 18:10:57 น.  

 

โหวตได้.......แต่โพสท์ไม่ได้ตั้งแต่เมื่อวาน.....
อีก 6 ค่ะ


อยู่ในกลุ่มท้อปเท็นทั้งสองสาขา
เป็นกำลังใจค่ะ


 

โดย: ร่มไม้เย็น 8 สิงหาคม 2553 19:50:16 น.  

 .
รายงานผลโหวตล่าสุดรอบที่สาม.. วันนี้ยังกดไม่ได้เลยสักคนค่ะ ฮี่ๆๆๆ
สงกะสัยระบบกจะบล๊อกฉัตรไว้ที่สองรอบแหง๋มๆ สองวันแระค่ะ อิอิ

รายงานอันดับ 1-10 ของแต่ละสาขาค่ะ

Business Blog
อันดับ 4 sound (ลดลง 1 อันดับ)

Education
อันดับ 3 คนสาธารณะ (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 4 กะวาก๋า (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 5 yyswim
อันดับ 7 addsiripun
อันดับ 9 peeamp (ขึ้น 2 อันดับ)
อันดับ 10 ชฎาแหลม (ลง 1 อันดับ)

สาขา Entertainment
อันดับ 4 เป็ดสวรรค์
อันดับ 5 คนสาธารณะ
อันดับ 6 กะว่าก๋า
อันดับ 8 พยัคร้ายแห่งคลองบางหลวง (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 9 "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 10 yyswim

สาขา Home&Deccor
อันดับ 1 กินๆ เที่ยวๆ
อันดับ 2 CinnamonGal
อันดับ 3 aitai
อันดับ 5 โสดในซอย (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 6 นายรถซุง
อันดับ 7 nature-delight
อันดับ 8 fuku


สาขาHealth & Sport and Family Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 จ้าว..จอม
อันดับ 4 หมอหมู

สาขา Recreation Blog
อันดับ 3 yyswim
อันดับ 4 กิน ๆ เที่ยว ๆ (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 5 ปูขาเก เซมารู (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 9 พลทหารไรอัน (ขึ้นใหม่ 2 อันดับ)
"กรี๊ดดดดดด บล๊อกคุณพลทหารฯ มาหน้าแรกแล้ว ^__^"

สาขา Shopping and Beauty Blog
อันดับ 1 PuPU_So_Sweet
อันดับ 3 A Princess
อันดับ 4 CinnamonGal
อันดับ 5 ชฎาแหลม
อันดับ 6 tuniez83
อันดับ 7 KiRaRi
อันดับ 8 แพรวขวัญ (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 9 awaysfluke (ลง 1 อันดับ)
(อันดับ 10 หลุดไปแย๊ว.... แง๊วๆๆๆๆๆ)


สาขา Citizen Reporter Blog
อันดับ 1 คนสาธารณะ
อันดับ 5 yjam

สาขา IT Blog
หน้าแรก ไม่มี bloggang

สาขา Travel and Photo Blog
อันดับ 5 ชานไม้ชายเขา (ขึ้น 3 อันดับ)
อันดับ 7 Sweety- around-the -world (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 8 น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 9 vuitton
อันดับ 10 JinnyTent

สาขา Science Blog
อันดับ 5 DR.MOO CAN DO
อันดับ 8 สายลมอิสระ

หมายเหตุ-หากชาร์ตมีความคลาดเคลื่อนในขณะที่ฉัตรกำลังจัดทำรายการนี้อยู่ หรือหากผิดพลาดตกหล่นอย่างไร โปรดให้อภัยด้วยค่ะ...

ผลโหวตล่าสุด*
....วันนี้ยังกดรอบที่สามไม่ได้ค่ะ อิอิ

.

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 8 สิงหาคม 2553 23:55:59 น.  

 

เวลาการโหวตงวดลงทุกที.........

เชียร์สุดตัว.....เชียร์สุดใจ.....รับไปเต็มๆค่ะคุณชฎา


 

โดย: ร่มไม้เย็น 9 สิงหาคม 2553 18:30:58 น.  

 

2559/2827
.
โหวตคร่า อีกแค่สองวันเท่าน้าาานนนนนน
บล๊อกแก๊งค์ สู้ๆๆ Go..To>>>TOP TEN ^________^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 9 สิงหาคม 2553 23:04:08 น.  

 

.
รายงานอันดับ 1-10 ของแต่ละสาขาค่ะ

Business Blog
อันดับ 5 sound (ลดลง 1 อันดับ)
สาขานี้เข้าหน้าแรกเพียงบล๊อกเดียว
ถ้าพอมีเวลาเหลือ รบกวนช่วยโหวตอย่าให้ตกหน้าแรกด้วยนะคะ

Education
อันดับ 3 คนสาธารณะ
อันดับ 4 กะวาก๋า
อันดับ 5 yyswim
อันดับ 7 addsiripun
อันดับ 10 peeamp


สาขา Entertainment
อันดับ 4 เป็ดสวรรค์
อันดับ 5 คนสาธารณะ
อันดับ 6 กะว่าก๋า
อันดับ 8 "ผมอยู่ข้างหลังคุณ" (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 9 พยัคร้ายแห่งคลองบางหลวง (ลง1 อันดับ)
อันดับ 10 yyswim

สาขา Home&Deccor
อันดับ 1 กินๆ เที่ยวๆ
อันดับ 2 CinnamonGal
อันดับ 3 aitai
อันดับ 5 โสดในซอย
อันดับ 6 นายรถซุง
อันดับ 7 nature-delight
อันดับ 8 fuku


สาขาHealth & Sport and Family Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 จ้าว..จอม
อันดับ 4 หมอหมู

สาขา Recreation Blog
อันดับ 3 yyswim
อันดับ 4 กิน ๆ เที่ยว
อันดับ 6 ปูขาเก เซมารู (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 9 พลทหารไรอัน


สาขา Shopping and Beauty Blog
อันดับ 1 PuPU_So_Sweet
อันดับ 3 A Princess
อันดับ 4 CinnamonGal
อันดับ 5 ชฎาแหลม
อันดับ 6 tuniez83
อันดับ 7 KiRaRi
อันดับ 8 แพรวขวัญ
อันดับ 9 awaysfluke
(อันดับ 10 หลุดไปแย๊ว.... แง๊วๆๆๆๆๆ)


สาขา Citizen Reporter Blog
อันดับ 1 คนสาธารณะ
อันดับ 5 yjam

สาขา IT Blog
หน้าแรก ไม่มี bloggang

สาขา Travel and Photo Blog
อันดับ 5 Sweety- around-the -world (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 6 ชานไม้ชายเขา (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 8 vuitton (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 9 น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 10 JinnyTent

สาขา Science Blog
อันดับ 5 DR.MOO CAN DO
อันดับ 8 สายลมอิสระ

หมายเหตุ-หากชาร์ตมีความคลาดเคลื่อนในขณะที่ฉัตรกำลังจัดทำรายการนี้อยู่ หรือหากผิดพลาดตกหล่นอย่างไร โปรดให้อภัยด้วยค่ะ...

รายงานผลโหวตล่าสุด>>>>..2589/2858.

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 10 สิงหาคม 2553 5:49:02 น.  

 

2687/2960
.
ส่งโหวตล่าสุดค่ะ
โหวตวันสุดท้ายแล้ว
บล๊อกแก๊งค์ สู้ๆ คร่า ^_______^

. ฉัตรขออภัยที่ยังไม่อ่านเรื่องราวในบล๊อกก่อนนะคะ
ต้องวิ่งโหวตให้ครบน่ะคะ หมดงานนี้แล้วจะเข้ามาอ่านตามปกติค่ะ แหะๆ

ปอลิง ข้อความนี้เป็น Tex copy เพื่อความรวดเร็ว
จะแก้ไขเฉพาะส่วนที่เป็นตัวเลขคะแนนค่ะ ^ ^

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 10 สิงหาคม 2553 13:27:13 น.  

 ขอบคุณสำหรับคะแนนโหวตคับป๋ม
พาหมีมาเที่ยว ฮ่าๆๆ

 

โดย: None of it 10 สิงหาคม 2553 13:40:38 น.  

 

โหวตค่ะ

วันนี้วันสุดท้ายแล้ว ขอให้โชคดีค่ะ

 

โดย: สายหมอกและก้อนเมฆ 10 สิงหาคม 2553 16:37:47 น.  

 

รายงานอันดับ 1-10 ของแต่ละสาขาค่ะ
ลุ้นกันก่อนสักรอบ ก่อนจะหมดคืนนี้...

Business Blog
อันดับ 5 sound (คงที่)
สาขานี้เข้าหน้าแรกเพียงบล๊อกเดียว
ถ้าพอมีเวลาเหลือ รบกวนช่วยโหวตอย่าให้ตกหน้าแรกด้วยนะคะ

Education
อันดับ 3 คนสาธารณะ
อันดับ 4 กะวาก๋า
อันดับ 5 yyswim
อันดับ 6 addsiripun
อันดับ 7 A Princess (ขึ้นใหม่แบบสายฟ้าแลบ สุดยอดค่า!!!!)
อันดับ 10 ....(หลุดไปแย๊วววววววว !!! T^T )


สาขา Entertainment
อันดับ 4 เป็ดสวรรค์
อันดับ 5 คนสาธารณะ
อันดับ 6 กะว่าก๋า
อันดับ 8 "ผมอยู่ข้างหลังคุณ"
อันดับ 9 yyswim (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 10 พยัคร้ายแห่งคลองบางหลวง (ลง1 อันดับ)


สาขา Home&Decor
อันดับ 1 กินๆ เที่ยวๆ
อันดับ 2 CinnamonGal
อันดับ 3 aitai
อันดับ 5 โสดในซอย
อันดับ 6 nature-delight (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 7 นายรถซุง (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 8 fuku


สาขาHealth & Sport and Family Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 จ้าว..จอม
อันดับ 4 หมอหมู

สาขา Recreation Blog
อันดับ 3 yyswim
อันดับ 4 กิน ๆ เที่ยว ๆ
อันดับ 6 ปูขาเก เซมารู (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 7 พลทหารไรอัน (ขึ้น 2 อันดับ สุดยอด!!!!! ค่ะ ^ ^* )


สาขา Shopping and Beauty Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 A Princess
อันดับ 4 CinnamonGal
อันดับ 5 ชฎาแหลม
อันดับ 6 tuniez83
อันดับ 7 KiRaRi
อันดับ 9 แพรวขวัญ (ลดลง 1 อันดับ)
อันดับ 10 awaysfluke (ขึ้นใหม่ 1 อันดับ)


สาขา Citizen Reporter Blog
อันดับ 1 คนสาธารณะ
อันดับ 5 yjam

สาขา IT Blog
หน้าแรก ไม่มี bloggang

สาขา Travel and Photo Blog
อันดับ 6 Sweety- around-the -world (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 7 ชานไม้ชายเขา (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 8 vuitton (คงที่)
อันดับ 9 นายหัวเด่น (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 10 น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา (ลง 1 อันดับ)


สาขา Science Blog
อันดับ 5 DR.MOO CAN DO
อันดับ 9 สายลมอิสระ (ลง 1 อันดับ)

หมายเหตุ-หากชาร์ตมีความเคลื่อนไหวต่างไปในขณะที่ฉัตร

กำลังจัดทำรายการนี้อยู่ หรือหากผิดพลาดตกหล่นอย่างไร โปรดให้อภัยด้วยค่ะ...รายงานอันดับ 1-10 ของแต่ละสาขาค่ะ
ลุ้นกันก่อนสักรอบ ก่อนจะหมดคืนนี้...

Business Blog
อันดับ 5 sound (คงที่)
สาขานี้เข้าหน้าแรกเพียงบล๊อกเดียว
ถ้าพอมีเวลาเหลือ รบกวนช่วยโหวตอย่าให้ตกหน้าแรกด้วยนะคะ

Education
อันดับ 3 คนสาธารณะ
อันดับ 4 กะวาก๋า
อันดับ 5 yyswim
อันดับ 6 addsiripun
อันดับ 7 A Princess (ขึ้นใหม่แบบสายฟ้าแลบ สุดยอดค่า!!!!)
อันดับ 10 ....(หลุดไปแย๊วววววววว !!! T^T )


สาขา Entertainment
อันดับ 4 เป็ดสวรรค์
อันดับ 5 คนสาธารณะ
อันดับ 6 กะว่าก๋า
อันดับ 8 "ผมอยู่ข้างหลังคุณ"
อันดับ 9 yyswim (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 10 พยัคร้ายแห่งคลองบางหลวง (ลง1 อันดับ)


สาขา Home&Decor
อันดับ 1 กินๆ เที่ยวๆ
อันดับ 2 CinnamonGal
อันดับ 3 aitai
อันดับ 5 โสดในซอย
อันดับ 6 nature-delight (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 7 นายรถซุง (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 8 fuku


สาขาHealth & Sport and Family Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 จ้าว..จอม
อันดับ 4 หมอหมู

สาขา Recreation Blog
อันดับ 3 yyswim
อันดับ 4 กิน ๆ เที่ยว ๆ
อันดับ 6 ปูขาเก เซมารู (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 7 พลทหารไรอัน (ขึ้น 2 อันดับ สุดยอด!!!!! ค่ะ ^ ^* )


สาขา Shopping and Beauty Blog
อันดับ 1 PuPe_So_Sweet
อันดับ 3 A Princess
อันดับ 4 CinnamonGal
อันดับ 5 ชฎาแหลม
อันดับ 6 tuniez83
อันดับ 7 KiRaRi
อันดับ 9 แพรวขวัญ (ลดลง 1 อันดับ)
อันดับ 10 awaysfluke (ขึ้นใหม่ 1 อันดับ)


สาขา Citizen Reporter Blog
อันดับ 1 คนสาธารณะ
อันดับ 5 yjam

สาขา IT Blog
หน้าแรก ไม่มี bloggang

สาขา Travel and Photo Blog
อันดับ 6 Sweety- around-the -world (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 7 ชานไม้ชายเขา (ลง 1 อันดับ)
อันดับ 8 vuitton (คงที่)
อันดับ 9 นายหัวเด่น (ขึ้น 1 อันดับ)
อันดับ 10 น้ำ-ฟ้า-ป่า-เขา (ลง 1 อันดับ)


สาขา Science Blog
อันดับ 5 DR.MOO CAN DO
อันดับ 9 สายลมอิสระ (ลง 1 อันดับ)

หมายเหตุ-หากชาร์ตมีความเคลื่อนไหวต่างไปในขณะที่ฉัตร

กำลังจัดทำรายการนี้อยู่ หรือหากผิดพลาดตกหล่นอย่างไร โปรดให้อภัยด้วยค่ะ...

(ขออภัยงานเขียนที่อัพใหม่ทุกๆ บล๊อกนะคะ ที่ฉัตรวิ่งผ่านไปเฉยๆ เพราะต้องการรายงานผลโหวตให้ครบไวๆ ค่ะ ก่อนที่จะมีงานเข้ามาซะก่อน ไว้จะกลับมาอ่านอีกครั้งแน่นอนค่ะ)


รายงานผลโหวตล่าสุด>>>>.2798/3079

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 10 สิงหาคม 2553 19:59:14 น.  

 

2830/3310
.
กระหน่ำก่อนหมดวันค่ะ อิอิ

 

โดย: ณ ปลายฉัตร 10 สิงหาคม 2553 21:58:45 น.  

 

มาเทแรงใจ รอบสุดท้ายก่อนหนึไปนอนค่ะแอมอร

 

โดย: peeamp 10 สิงหาคม 2553 22:43:29 น.  

 

"อบอุ่นรัก ใดเล่า เท่าอกแม่
รักแน่แท้ แม่ให้ ด้วยใจมั่น
ใครรักเรา เท่าไร ไม่มีวัน
จะเทียบทัน รักแท้ แม่ให้เรา"

 

โดย: panwat 11 สิงหาคม 2553 2:25:33 น.  

 

ผมขออนุญาตเข้ามาขอบคุณนะครับ


น้ำใจที่มีคุณค่าของคุณชฎาแหลม ผมจำได้เสมอ ขอขอบคุณมากๆนะครับ

จาก สิน

 

โดย: yyswim 11 สิงหาคม 2553 13:31:29 น.  

 

ขอบคุณ คุณสิน กลับด้วยใจจริงเช่นกันค่ะ ขอให้โชคดีในรอบสองค่า

 

โดย: ชฎาแหลม 11 สิงหาคม 2553 14:39:15 น.  

 ยินดีด้วนะคะคุณโอ๋ วันนี้ได้พักนิ้วหน่อยค่ะ

ค่อยๆ แกะออกจากเม้าท์เลยค่ะเมื่อวาน 555+ 

โดย: Sweety-around-the-world 11 สิงหาคม 2553 19:25:21 น.  

 

ยินดีด้วยค่าคุณโอ๋
และยินดีทื่ได้รู้จักอย่างเป็นทางการค่า
หวังว่าเราคงจะเจอกันที่บ้าน Bloggang
กันบ่อย ๆ แทนเวทีการประกวดเนอะ อิอิ

กิจกรรมเยอะมากมายเลยค่ะ
ดูคุณโอ๋ เป็นสาวมั่น สาวเก่ง เวิร์กกิ้งวูเมนจริง ๆ
วันหยุดยาวนี้ไปเที่ยวไหนป่าวคะ

จินก็ add friends คุณโอ๋ไปแล้วน๊า
แล้วคุยกันค่ะ

 

โดย: JinnyTent 11 สิงหาคม 2553 21:09:53 น.  

 

แวะมาทักทายเช่นกันครับ

สงสัยต้องใช้เวลาในการฟื้นฟูร่างกาย ขาดเลือแร่มาก เนื่องจากตรากตรำทำการโหวด นานติดต่อกันมากเกิน 1 สัปดาห์

มีความสุขนะค่ะ

 

โดย: tiensongsang 11 สิงหาคม 2553 21:38:08 น.  

 


สุขสันต์วันแม่
กราบคุณแม่ทุกๆท่านค่ะยินดีด้วยนะคะ..

 

โดย: เริงฤดีนะ 11 สิงหาคม 2553 21:58:38 น.  

 

สุขสันต์วันเกิดด้วยคนนะค่ะ..

ขอให้มีความสุขมากๆในทุกๆวัน..

ขอให้มีสุขภาพแข็งแรงและสมบูรณ์..

และมีรักที่สมหวังนะค่ะ..

 

โดย: คนผ่านทางมาเจอ 6 ตุลาคม 2553 10:00:54 น.  

 

 

โดย: แอ๊ปเปิ้ลโบราณ 6 ตุลาคม 2553 10:38:39 น.  

 

 

โดย: memorydeedee 6 ตุลาคม 2553 11:25:12 น.  

 
สุขสันต์วันเกิด จ้า

พรใดที่เป็นของชาวโลก

สุขใดที่ช่วงโชติของชาวสวรรค์

รักใดที่อมตะและนิรันดร์

ขอรักนั้นและพรนั้น จงเป็นของ จขบ. จ้า

 

โดย: หน่อยอิง 6 ตุลาคม 2553 12:35:20 น.  

 

HBD คร้า ขอให้มีความสุขมากๆ คร่า สวยๆ รวยๆ เฮงๆ ยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ

 

โดย: LadyChicky 6 ตุลาคม 2553 13:22:47 น.  

 

มาช้ายังดีกว่าไม่มา อิอิ
สุขสันต์วันเกิด วันนี้และทุกๆวันตลอดไปนะคะ มีความสุขมากๆกับทุกๆก้าว ที่ย่างเดิน

 

โดย: FuseIntel 6 ตุลาคม 2553 14:32:05 น.  

 

Happy birthday to You
Happy birthday to You
Happy birthday…. Happy birthday
Happy birthday to… You…เป่าเทียนเลย แล้วฮธิฐานเลยค้า….


สุขสันต์วันเกิดค่ะ คุณโอ๋
ขอให้ได้ในสิ่งที่คิด และความสำเร็จในสิ่งที่ทำนะคะ

 

โดย: Sweety-around-the-world 6 ตุลาคม 2553 14:35:07 น.  

 

 

โดย: nootikky 6 ตุลาคม 2553 14:54:20 น.  

 

คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

 

โดย: kai (aitai ) 6 ตุลาคม 2553 16:42:04 น.  

 

d-day

 

โดย: no filling 6 ตุลาคม 2553 17:42:26 น.  

 

 

โดย: จีนี่ในกระจกแก้ว 6 ตุลาคม 2553 19:03:23 น.  

 

Photobucket


สุขสันต์วันเกิดค่ะ ขอให้มีความสุขมากๆ มีสุขภาพแข็งแรงทั้งกายและใจ ทำสิ่งใดก็ขอให้ประสบความสำเร็จทุกประการค่ะ

 

โดย: แม่น้องแปงแปง 6 ตุลาคม 2553 20:01:46 น.  

 

ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ สำหรับคำอวยพรวันเกิดปีนี้ 2553 ค่ะ โอ๋ขอน้อมรับทุกคำอวยพรไว้ และขอให้คำอวยพรดีๆ ทั้งหลายเหล่านี้ ส่งไปถ้วนทั่วแด่ผู้ที่อวยพรทุกท่านเช่นกันค่ะ

 

โดย: ชฎาแหลม 6 ตุลาคม 2553 23:40:32 น.  

 

ขอเป็นแฟนเพจติดตามพี่โอ๋ด้วยคนนะคะ รักนะจุ๊บๆ

 

โดย: พิชญาภา (สมาชิกหมายเลข 929683 ) 1 กันยายน 2558 8:32:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.