www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
กันยายน 2555
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
19 กันยายน 2555
 
All Blogs
 

PR NEWS August 2012

พื้นที่ สำหรับประชาสัมพันธ์ข่าวด้านความงาม โปรโมชั่น กิจกรรมต่างๆ ในเดือน สิงหาคม 2555 เจ้าค่ะ

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ต่างๆ ย้อนหลังได้ที่นี่จ้า Chadalaem.com on FB

=============================


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Biotherm AQUASOURCE NUITAQUASOURCE NUIT มาพร้อมเนื้อสัมผัสใหม่ที่บางเบา สบายผิวต่างจากไนท์ครีมแบบเดิมๆเนื้อเจลสุดสดชื่น ไม่มันเยิ้ม ไม่มันเงา และไม่เหนียวเหนอะหนะของ AQUASOURCE NUIT จะเปลี่ยนรูปเป็นบาล์มทันทีที่สัมผัสกับผิว เพื่อส่งมอบส่วนผสมบำรุงและเสริมน้ำหล่อเลี้ยงสู่ทั้งผิวด้านนอกและชั้นผิว****ที่อยู่ลึกลงไปอย่างทั่วถึง พร้อมกลิ่นหอมปลอบประโลมและชวนผ่อนคลายจากมะนาว เกรปฟรุต ส้มจีน แอพริคอต ดอกมะลิ ดอกไซคลาเมน และมัสก์

* Biotherm AQUASOURCE NUIT ขนาด 50 ML ราคา 1,800 บาท 

============================= 

PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Dejavu Lash Serumเพื่อขนตาดูดกหนา แข็งแรง เงางาม ฟื้นฟูขนตาที่อ่อนแอ ให้กลับมามีสุขภาพดี ตัวช่วยสำหรับสาวๆที่ต้องแต่งดวงตาทุกวัน หยุดปัญหาขนตาอ่อนแอจากการดัดขนตา หรือการเช็ดทำความสะอาดหลังปัดมาสคาร่า บำรุงทุกวัน เพื่อขนตาดกหนา แข็งแรง เงางาม ไม่หลุดร่วงง่ายระหว่างการทำความสะอาด เสริมเสน่ห์ให้การแต่งดวงตาดูโดดเด่นยิ่งขึ้น จุดเด่นของ เดจาวู ลาช เซรั่ม คือ

- บำรุงขนตาให้ดู ยาว ดกหนา! 
- เคลือบขนตาแบบเส้นต่อเส้น บำรุงขนตาให้แข็งแรง เงางาม มีส่วนผสม Moist Coat เคลือบขนตาให้แข็งแรง เงางาม รู้สึกได้ทันทีหลังใช้
- หัวแปรงพิเศษ! ทาได้ทั่วแม้โคนขนตา หัวแปรงดูโอ ปลายกลมนิ่ม บำรุงได้อย่างลึกซึ้งชิดโคนขนตา ตัวแปรงหวีง่ายเคลือบขนตาได้ทั่วถึงตลอดเส้น

*Dejavu Lash Serum ราคา 390 บาท

============================= 


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Dejavu Mascara Products- Dejavu Fiberwing Extra Long ราคา 490 บาท

มาสคาร่าเพื่อ “ความยาว” สูตรไฟเบอร์ให้ขนตายาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติราวกับขนตาจริง เพิ่มขีดจำกัดของดวงตาคู่สวยด้วยแปรงปัดขนตาดีไซน์ใหม่! โค้งรับแนวขนตาชนิดเส้นต่อเส้น ผสานการยึดเกาะเนื้อไฟเบอร์ให้ติดทนไม่เป็นก้อน เพื่อขนตาเรียงเส้น งอนงามได้นานตลอดวัน และสามารถปัดซ้ำทับให้ขนตายาวเท่าที่ใจต้องการ สะดวกสบายสำหรับทุกกิจกรรมของผู้หญิงยุคใหม่ ด้วยคุณสมบัติกันน้ำและเหงื่อทำให้ไม่เกิดรอยเปื้อนรอบดวงตา แต่สามารถล้างทำความสะอาดง่ายๆ ด้วยน้ำอุ่นโดยไม่ทิ้งคราบเลอะ อ่อนโยนต่อผิว 

มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สีดำสนิท (Pure Black) เพิ่มความคมเข้ม โดดเด่น และอ่อนโยนอย่างเป็นธรรมชาติด้วยสีน้ำตาลธรรมชาติ (Natural Brown) 

-------------------------------------------------------

- Dejavu Lash Knockout ราคา 490 บาท 

มาสคาร่าเพื่อ “ความหนา” เพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะด้วยสูตรผสมเนื้อฟิล์มแว็กซ์มากขึ้น 2.4 เท่าแต่ไม่จับตัวเป็นก้อน ช่วยเพิ่มความหนา เรียงเส้นเป็นแพได้อย่างใจต้องการเพียงปัดซ้ำในขณะที่เนื้อมาสคาร่ายังไม่แห้งสนิท พิเศษด้วยแปรงปัดรูปพัดขนาดกว้าง “วอลลุ่ม สไตลิ่ง” เพื่อเพิ่มปริมาณของเนื้อมาสคาร่าให้ติดที่ขนตามากยิ่งขึ้น ดำสนิทตั้งแต่โคนจรดปลายด้วยสีดำ ไดนาไมท์แบล็ค

-------------------------------------------------------

- Dejavu Tiny Sniper ราคา 290 บาท

เติมความโดดเด่นให้ดวงตายิ่งขึ้น โดยต่อความยาวขนตาล่าง หัวตาและหางตา ด้วยมาสคาร่าขนแปรงปัดขนาดเล็กพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะเพื่อความงามสมบูรณ์แบบจากเดจาวู ด้วยคุณสมบัติพิเศษของซอฟท์ ไฟเบอร์ที่สามารถเคลือบเส้นขนที่สั้นและบางอย่างบริเวณ หัวตา หางตาและขนตาล่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เรียวขนตาด้านล่าง คมเข้ม เรียงเส้นไม่เป็นก้อน ง่ายต่อการใช้งานโดยไม่ทำให้เลอะบริเวณรอบดวงตาด้วยแปรงปัดขนาดเล็กพิเศษพร้อมด้ามจับถนัดมือ ล้างออกง่ายเพียงแค่ใช้น้ำอุ่น

============================= 


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Dejavu Eyeliner Products - Dejavu Lasting-fine ราคา 390 บาท

อายไลเนอร์เนื้อครีมนุ่ม เขียนลื่น ติดทนนาน เส้นคมชัด เพื่อดวงตาสวย คมเข้มตลอด 24 ชั่วโมง พิเศษด้วยคุณสมบัติของซิลิคอน ฟิกเซอร์ ที่ผสมอยู่ในเนื้อครีมทำให้อายไลเนอร์ “Dejavu Lasting-fine” เขียนลื่น เนื้อเนียน ติดทน สู้เหงื่อและความมันบนใบหน้า ตลอดจนน้ำตาได้เป็นอย่างดี ช่วยเนรมิตเส้นขอบรอบดวงตาได้ดั่งใจไม่สะดุดแม้กระทั่งเส้นต่อระหว่างขนตา 

มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีดำเข้ม และสีน้ำตาล 

-------------------------------------------------------

- Dejavu Perfect Liner Glossy Black ราคา 390 บาท

ลิควิดอายไลเนอร์สีดำเข้มเป็นประกาย เหนือกว่าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เนื้อฟิล์มแบบกันน้ำ สูตรแห้งเร็ว ทำหน้าที่เคลือบให้เส้นอายไลเนอร์คมชัด ติดทนนานสู้เหงื่อและความมันบนใบหน้า แต่ล้างออกง่าย คมชัดสุดๆ ตลอดวัน ด้วยหัวปากกาอ่อนนุ่มและปลายเรียวเล็ก จึงเขียนลื่น ไม่มีสะดุด พร้อมออกแบบพิเศษให้ปริมาณน้ำหมึกออกมาพอเหมาะ สม่ำเสมอ จึงเขียนง่าย คล่องมือ และไม่ทำให้เปรอะเปื้อน

============================= 


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // L’Oreal UV PERFECT BB MAX SPF 50+/PA+++ล้ำหน้าไปอีกขั้นกับการปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เหนือกว่าเดิม ยูวีบีบีสูตรนวัตกรรมผิวสวยเพอร์เฟ็คท์ในหนึ่งเดียว

L’Oreal UV Perfect BB Max SPF 50+/PA+++ ที่ผ่านการยอมรับจากผู้หญิงทั้งหมด*** ว่าสามารถมอบ 10 ผลลัพธ์ผิวสวยดังใจฝันได้ใน 1 เดียว ไม่ว่าจะเป็น การลดเลือนรอยหมองคล้ำ อำพรางรูขุมขน จุดด่างดำ และริ้วรอยแลดูจางลง โทนสีผิวแลดูสม่ำเสมอมากขึ้น ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดีแลดูเปล่งปลั่ง เยาว์วัย และเป็นธรรมชาติ

เติมเต็มประสิทธิภาพสู่นวัตกรรมยูวีบีบีด้วยคุณสมบัติพิเศษปกป้องผิวได้อย่างเหมาะสมที่สุด*จากรังสี UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี ด้วย SPF50+/PA+++ สูตรเฉพาะของยูวี เพอร์เฟ็คท์ ที่มีประสิทธิภาพในการปกป้องผิวสูงสุด ด้วยส่วนผสม Mexoryl สารกรองรังสียูวี ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ลิขสิทธิ์เฉพาะของลอรีอัล ที่ให้ประสิทธิภาพในการคงตัวสูง สามารถป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง** 

เนื้อสัมผัสของ L’Oreal UV Perfect BB Max SPF 50+/PA+++ มาในรูปแบบของเนื้อครีมเนียนละเอียดพิเศษที่สัมผัสได้ถึงความเรียบเนียนไปกับผิวของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ ให้ความรู้สึกสดชื่นและบางเบา ไม่มันเงา ราวกับไม่ได้ทาครีมกันแดด พร้อมคุณสมบัติการปกปิดอย่างเต็มที่ในแบบของบีบีครีมไปพร้อมกัน ไม่ก่อให้เกิดสิว มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวและปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยาวนาน 12 ชั่วโมง** 

* L’Oreal UV Perfect BB Max SPF 50+/PA+++ ขนาด 30 ม.ล. ราคา 375 บาท

============================= 

PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Bisous bisous Love Diary Series- Bisous bisous Love Diary Lip Palette ราคา 595 บาท

ตรึงหัวใจชายหนุ่มผ่านเสน่ห์สีสันบนริมฝีปากคู่สวย ลิปพาเล็ตต์ที่ให้มากกว่าลิปสีสวย หากบรรจุความโรแมนติกผ่านสีสันที่สาวๆเลือกทาเพื่อสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมแก่ชายหนุ่ม ด้วยเม็ดสีชัดเจน ลิปครีมมี่เนื้อเนียนนุ่มที่พร้อมบันดาลริมฝีปากแสนจืดชืด ให้ดูมีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ 

พร้อมส่วนผสมของเชีย บัตเตอร์ (Shea Butter) ที่อุดมด้วยวิตามินอีและเอ บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น เย้ายวนชวนจุมพิตเบาๆสักครั้ง ไม่ว่าสาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวเซอร์ สาวเนิร์ดต่างก็บันทึกบทรักผ่านริมฝีปากได้ในแบบของตัวเองด้วยลิป 4 เฉดใน Love Diary Lip Palette ให้พวกเธอได้มิกซ์สีในสไตล์ของตัวเอง

[ Pink ] : สีนู้ดของสาวชิค / สีชมพูพีชสไตล์หวานซ่อนเปรี้ยว / สีแดงอมส้มเพิ่มความเก๋ / สีแดงเหลือบน้ำตาลอัพมาดเท่
[ Orange ] : สีชมพูใสประกายชิมเมอร์ ไฮไลท์เพิ่มความโดดเด่น / สีนู้ดเข้มให้ลุคสุดคูล / สีส้มสดใสแบบสาวเปรี้ยว / สีชมพูเข้มเพิ่มความสนุกให้ริมฝีปาก

----------------------------------------------------------------------

- Bisous bisous Love Diary Lip Gloss ราคา 495 บาท

กลอสผสานอณูชิมเมอร์เล็กละเอียด เพิ่มความโดดเด่นเย้ายวนเมื่อทาทับลิปสติก หรือทาเดี่ยวสำหรับลุคใสๆให้สีสันระเรื่อเปล่งประกาย พร้อมเนื้อสัมผัสบางเบา ไม่เนอะหนะ แต่อิ่มเอิบชุ่มชื่นด้วยสารสกัดจากคามีเลีย ออยล์ 

[Love Diary Lip Gloss #10] ชมพูใสประกายแวววาว
[Love Diary Lip Gloss #11] ส้มนู้ดเหลือบชิมเมอร์

----------------------------------------------------------------------

- Bisous bisous My Lovely Lady Lip Tint ราคา 495 บาท

เติมพวงแก้มและริมฝีปากให้น่าประทับใจยิ่งขึ้นด้วยสีระเรื่อดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติจาก My Lovely Lady Lip Tint ทินท์ เบสน้ำช่วยให้การเกลี่ยสมูธกลืนไปกับผิว พร้อมมอบความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใสตลอดวัน

============================= 


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Utip Blossom White Series ~1ยูทิป บลอสซั่ม ไวท์ ซีรี่ย์ เพื่อผิวหน้าขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ “ยูทิป” ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด 

- Utip Blossom White BB Powder SPF20 ราคา 229 บาท 
แป้งบีบีสูตรพิเศษ ที่คัดสรรมาเพื่อผิวหน้าที่สวยใสเป็นธรรมชาติของวัยรุ่น จากส่วนผสมของดอกไม้ขาว 4 ชนิด White Cherry Blossom, White Lily, White Daisy และ White Chamomile พร้อม B-white ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส พร้อมควบคุมความมัน อณูแป้งเนื้อละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ทำให้ผิวดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใส ดุจกลีบดอกไม้ขาวบริสุทธิ์ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดวันด้วย SPF20 

- Utip Blossom White BB Cream SPE 15 ราคา 149 บาท ใหม่ 
Chic สุดๆ กับการเตรียมผิวให้เรียบเนียน ใสปิ๊งด้วย BB Cream เนื้อบางเบา เกลี่ยง่ายปกปิด อยากเป็นธรรมชาติช่วยให้ผิวดูขาวเนียน กระจ่างใส และควบคุมความมัน ยิ่งใช้คู่กับ Utip Blossom White BB Powder ยิ่งขาวกระจ่างใสมั่นใจได้ทุกวัน 

- Utip Blossom Powder ราคา 25 บาท 
แป้งฝุ่นเนื้อเนียนละเอียด ช่วยควบคุมความมัน พร้อมมี UV Protection และ Vitamin C จาก Acerola, Mulberry ช่วยให้หน้าเนียนใสดูเป็นธรรมชาติมี 2 โทนสี ชมพูและเบจ

============================= 

PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Utip Blossom White Series ~2- Utip Magic Blossom Blusher ราคา 229 บาท 
บลัชออนมิกซ์ 3 เฉดสี ในตลับเดียวที่เนรมิตให้แก้มดูมีมิติติดทนนาน ที่สำคัญมีส่วนผสมของกลีบดอกไม้และ vitamin E ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีแมทซ์กับผิวสวยๆ ของวัยใสได้ทุกวันมี 2 โทนสี ชมพูสดใสและส้ม Natural 

- Utip Magic lip ราคา 75 บาท
เนรมิตเรียวปากให้เนียนนุ่มชวนสัมผัสด้วย Utip Magic lip สี sweetie Berry และ Sweetie Peach ลิปกลอสสไตล์ Milkyที่กำลังมาแรง ที่ช่วยเนรมิตสีสันให้เรียวปาก ดูสดใสมีชีวิตชีวา พร้อมสารบำรุงจาก Vitamin E & Utip Powder บำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื่น 

- Utip Herbal Tint : Hot & Hit ราคา 35 บาท 
ตลอดกาลกับ Utip Herbal Tint ไอเท็มสุดฮิตที่ต้องมีไว้ติดกระเป๋าลงตัวกับ2เฉดสี Pink & orange ที่มาในแบบลูกกลิ้งเกลี่ยง่ายติดทนนานสามารถใช้ได้ทั้งแก้มและริมฝีปาก 

- Utip Kissy Lip Balm & Care ราคา 59 บาท 
ลิปบาล์ม เนื้อเนียนนุ่ม ปกป้องริมฝีปากจากความแห้งกร้าน พร้อมมอบคุณค่าการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่นอยู่เสมอ ด้วยคุณค่าของ Vitamin E และสารสกัดจากธรรมชาติ ที่คืนความเนียนนุ่ม ชุมชื่นในแก่ริมฝีปาก 

- Utip Gel 2 in 1 ราคา 52 บาท 
อัพความน่ารักสดใสด้วย Gel 2 in 1 Pink & Orange เจสใสเนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ใช้ได้ทั้งริมฝีปาก แบะแก้มเหมาะกับการแต่งหน้าเบาๆ ที่อยากดูสวยใสเป็นธรรมชาติ อีทั้งยังมีส่วนผสมจาก Utip Extract ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

============================= 


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Artistry Men ProductsFORMULATED FOR SUCCESS “สูตรสร้างความสำเร็จ” จากอาร์ทิสทรี เมนใหม่ “อาร์ทิสทรี เมน” สกินแคร์ที่ออกแบบสำหรับผิวผู้ชายเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยสูตรพิเศษ “เดอร์มาซิงค์ คอมเพล็กซ์ (DermasyncTM Complex)” ที่พร้อมควบคุมความมันและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ตอบโจทย์ปัญหาผิวของผู้ชายเรื่อง

ฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนที่ทำให้ผิวหน้ามัน และมีสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติในระดับต่ำกว่าผู้หญิง ทำให้ผู้ชายมีแนวโน้มที่จะมีผิวมันและผิวแห้งในขณะเดียวกัน 

ชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดสำหรับการดูแลผิวอย่างครบวงจรประกอบด้วย 

1. ARTISTRY men Gentle Face Wash โฟมทำความสะอาดผิวหน้าสำหรับผู้ชาย 
2. ARTISTRY men Balancing Hydrator โทนเนอร์เนื้อบางเบา ซึมซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว 
3. ARTISTRY men Enviving Emulsion โลชั่นเนื้อเบาบางให้ความรู้สึกเบาสบายผิว
4. ARTISTRY men Smooth Shave Foam โฟมโกนหนวด ช่วยให้โกนง่าย เกลี้ยงเกลา 
5. ARTISTRY men Charging Essence เอสเซนส์เนื้อนุ่ม ช่วยคืนความสดชื่นและช่วยปรับสมดุลผิวและลดเลือนริ้วรอย

============================= 


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Clinique Pore Refining Solutions Seriesขอแนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบยิ่งขึ้นและรูขุมขนแลดูเล็กลง

- Clinique Pore Refining Solutions Correcting Serum ราคา 2,000 บาท

มีส่วนผสมมากประสิทธิภาพ ช่วยให้ลดเลือนรูขุมขนอย่างรวดเร็ว และในขณะเดียวกันก็ช่วยปรนนิบัติผิวให้แลดูมีสุขภาพผิวดี และรู้สึกกระชับได้อย่างต่อเนื่องเมื่อใช้เป็นประจำ และคุณจะประหลาดใจกับความสามารถในการลดเลือนรูขุมขนให้ดูจางลงอย่างมองเห็นได้ ผิวของคุณจะดูอ่อนเยาว์และดูกระชับยิ่งขึ้น 

------------------------------------------------------------

- Clinique Pore Refining Solutions Stay Matte Hydrator ราคา 1,800 บาท

มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยควบคุมความมัน และน้ำมันส่วนเกินพร้อมเติมความชุ่มชื้นสู่ผิวเสมือนผิวได้รับน้ำโดยปราศจากน้ำมัน มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ทำงานหลายระบบมีวิธีการทำงาน 3 ทางในการควบคุมความมัน และในขณะเดียวกันก็ช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลงอย่างรวดเร็ว และต่อเนื่องยาวนานเมื่อใช้เป็นประจำ เพื่อให้ลุคที่ดูสดชื่นและดูอ่อนเยาว์ขึ้น

------------------------------------------------------------

- Clinique Pore Refining Solutions Instant Perfector ราคา 1,050 บาท

พัฒนาด้วยส่วนผสมที่ช่วยปรับสมดุลย์การควบคุมความมันบนผิวหน้า ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง แต่ยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินอีกด้วย ซึ่งเป็นวิธีที่สำคัญในการช่วยลดเลือนรูขุมขนในระยะยาว ด้วย“SMART” Technology นี้จะ

ช่วยเสริมการปรับสภาพความสมดุลย์ของผิว ทำให้ผิวดูเนียนเรียบรูขุมขนดูกระชับ เนื้อครีมบางเบาจากสูตรเก่ายังคงเหมือนเดิม ซึ่งช่วยเสริมให้ผิวดูดีไร้ที่ติได้อย่างยาวนานเมื่อใช้เป็นประจำ

============================= 


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Nivea Visage Pure & NaturalNivea Visage Pure & Natural ใหม่ เปี่ยมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ช่วยเสริมการผลัดเซลล์ผิวใหม่ตามธรรมชาติ และชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวดูกระชับ เต่งตึง ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ด้วยคุณสมบัติของส่วนผสม ดังต่อไปนี้

1. น้ำมันอาร์แกน (Argan Oil) สีทองจากโมร็อกโก – อุดมด้วยวิตามินอี
2. ผลเบอร์ด๊อก ฟรุ๊ต (Burdock Fruit) – ช่วยลดเลือน และต่อต้านริ้วรอย

Nivea Visage Pure & Natural ไม่มีส่วนผสมของวัตถุกันเสียชนิดพาราเบน สารซิลิโคน สีสังเคราะห์ และน้ำมันพาราฟิน ทั้งยังผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณแล้วว่าอ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง คุณจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้ไม่ทำร้ายผิวอีกด้วย

1. Nivea Visage Pure & Natural แอนไท-ริงเคิล เดย์ แคร์ สำหรับกลางวัน ขนาด 50 มล. ราคา 419 บาท 

2. Nivea Visage Pure & Natural แอนไท-ริงเคิล ไนท์ แคร์ สำหรับกลางคืน ขนาด 50 มล. ราคา 459 บาท

============================= 


PR NEWS July 2012 : New Product Coming Up!!! // Kiehl's Activated Sun Protector for Face and BodyKiehl’s Dermatologist SolutionsTM Activated Sun ProtectorTM ฟลูอิดกันแดดเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ไม่มีส่วนผสมของพาราเบนและน้ำมัน

สองสูตรใหม่ ผสานเทคโนโลยีสารกรองแสงที่เสถียรต่อแสงและจดสิทธิบัตรแล้ว เพื่อมอบการปกป้องผิวหน้าและผิวกายที่ครอบคลุมทั้งรังสียูวีเอและยูวีบีในระดับ SPF 50 กำหนดสูตรให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวแพ้ง่ายหรือผิวบอบบางของเด็ก และเหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย

Kiehl’s ผสาน Avobenzone และ Octocrylene ในระดับต่ำเป็นพิเศษ เพื่อรับประกันว่าสูตรผสมนี้มีความเสถียรต่อแสงสูงสุด ความเสถียรต่อแสงช่วยให้ผลิตภัณฑ์สูตรนี้รักษาระดับการปกป้องต่อเนื่องได้นานกว่า เมื่อเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์กันแดดที่ไม่เสถียรต่อแสง 

1. Kiehl’s Activated Sun ProtectorTM for Body with SPF 50 ขนาด 150 มล. ราคา 1,500 บาท ใหม่!

ใช้ Mexoryl SX, Octocrylene และ Avobenzone เพื่อการป้องกันรังสีที่ครอบคลุมทั้งยูวีเอและยูวีบี 

2. Kiehl’s Activated Sun ProtectorTM for Face with SPF 50 ขนาด 100 มล. ราคา 1,150 บาท 

ใช้ Mexoryl SX, Octocrylene, Avobenzone และ Mexoryl+ XL เช่นกัน เพื่อการป้องกันรังสีที่ครอบคลุมทั้งยูวีเอและยูวีบี เพื่อให้ได้เนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยม เราใช้ Octocrylene และ Avobenzone ในระดับที่ค่อนข้างต่ำ แล้วเพิ่ม Mexoryl XL ลงไป เพื่อรับประกันการป้องกันรังสีที่ครอบคลุมทั้งยูวีเอและยูวีบีในระดับ SPF 50 
 

Create Date : 19 กันยายน 2555
2 comments
Last Update : 19 กันยายน 2555 14:09:00 น.
Counter : 11608 Pageviews.

 

หาซ์้อได้ที่ไหนค้ะ

 

โดย: พลอย IP: 58.11.46.211 27 มิถุนายน 2557 17:12:46 น.  

 

แป้งยูทิป แป้งฝุ่น

 

โดย: ใครนะ IP: 58.11.46.211 27 มิถุนายน 2557 17:13:41 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.