www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
มกราคม 2556
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
20 มกราคม 2556
 
All Blogs
 
Review นวดหน้า SUQQU Gankin Facial Massage

สวัสดีค่า วันนี้มาแชร์ประสบการณ์การไปนวดหน้าเสริมความงาม สร้างความสุข Happy Beauty Therapy กับแบรนด์ SUQQU ที่ Central ชิดลมค่ะ (มีเคาน์เตอร์อยู่ 3 แห่ง Central ชิดลม /Central ลาดพร้าว/ Isetan)

เกริ่นถึงแบรนด์
SUQQU กันสักนิด เชื่อว่าหลายๆคนน่าจะรู้จักชื่อเสียงของ SUQQU เป็นอย่างดีที่เด่นในเรื่องทั้งสกินแคร์และไลน์เมคอัพ ไม่ว่าจะเป็น เซ็ทแปรงขนกระรอกเทพ /ลิปสติกเนื้อเนียนนุ่มสีสวยกลมกล่อมที่ต้องยกนิ้ว / รองพื้นที่เบาบางเนียนกลืนผิวเป็นต้น อีกสิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้ต้องยกขึ้นหิ้งก็คือ การนวดหน้า SUQQU Gankin Massage ที่มีเทคนิคเฉพาะตัวไม่ซ้ำใครของSUQQU

พูดถึงผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ SUQQU ไม่ว่าจะเป็นไลน์ Make Up หรือ Skin Care จะมีบรรจุภัณฑ์สวย เรียบหรู และเน้นที่ความเรียบง่ายตามสไตล์ญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์ในหมวดการดูแลผิวพรรณก็ไม่ได้แบ่งตามสภาพผิวจึงไม่ได้มีการแตกไลน์สินค้าตามสภาพผิวแห้ง มัน ผสม แพ้ง่าย ให้ผู้ใช้มึนงงแต่อย่างใดสินค้าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ เวลาไปเลือกซื้อก็เลยจำง่ายด้วยมาถึงก็แวะชมรอบๆเคาน์เตอร์ก่อน ที่ชิดลมนี่ เคาน์เตอร์กะทัดรัดค่ะเพราะไม่ได้มีไลน์สินค้ามากอย่างที่เล่าไปด้านบนเมคอัพคอลเล็คชั่นที่ถ่ายมานี่เป็นล่าสุดที่ออกมาช่วง กลางๆ ปีและกำลังจะออกใหม่เร็วๆ นี้ ส่วนสกินแคร์ ก็นานๆ จะออกมาอัพเดททีนึง เช่น ทำรุ่นลิมิเต็ดอะไรก็ว่าไป

ปล. ส่วนตัวชอบนางแบบพรีเซ็นเตอร์ทุกคนของแบรนด์เลยนะคะเพราะสวย ดูผู้ดีมากมายโฮะๆๆ


เมื่อกลางปีที่แล้ว อิชั้นได้มาผัสประสบการณ์นวด
SUQQU Gankin Massage แล้วติดใจมากๆ ขอขอบคุณทางแบรนด์ที่ชวนมาลองค่ะเด็ดจริงไรจริง ใครชอบนวดหน้าละก็ เป็นอีกแบรนด์ที่อยากแนะนำค่ะ

---------------------------------

*มารู้จักกับการนวดหน้า SUQQU Gankin Massage ที่มีเทคนิคเฉพาะตัวไม่ซ้ำใครของ SUQQUกันค่ะSUQQU Gankin Massage – Ganshin Method – The Award Winning Japanese facial massage

ความงามแบบSUQQU(SUKKUTO Beauty) คือ ความงามแบบ Minimalism ความงามตามธรรมชาติที่เพียงพอและพอดีโดยตัดสิ่งที่เกินความจำเป็นออกไป ในการที่จะเผยความงามแบบซุกกุโตะได้นั้นเคล็ดลับอยู่ที่การดูแลความงามแบบตรงจุด ซึ่งก็คือการนวดแบบ GANKIN MASSAGEซึ่งในภาษาญี่ปุ่นหมายถึงการบริหารกล้ามเนื้อบนใบหน้าให้กระชับขึ้นซึ่งต้องใช้แรงจากอุ้งมือและนิ้วมือในการกดเพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวหน้ายกกระชับ ใบหน้าแลดูเรียวสวยได้รูปช่วยขับเน้นให้เห็นโครงหน้าสวยชัดเจน นอกจากนี้ยังเป็นการทำความสะอาดผิวหน้าชำระสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างหมดจดพร้อมทั้งกระชับรูขุมขน ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการไหลเวียนของโลหิตและออกซิเจนผิวจึงกลับเปล่งปลั่ง แลดูสดใสอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลงโดยสามารถเห็นผลได้หลังการนวดเพียงครั้งเดียว


Gankin Massage จาก SUQQU ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากการค้นพบความสัมพันธ์ระหว่างความตึงของกล้ามเนื้อใบหน้าและผิวที่หย่อยคล้อยความตึงของกล้ามเนื้อเป็นข้อบ่งชี้ว่าการไหลเวียนของน้ำเหลืองไม่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพจึงเป็นอุปสรรค์ต่อกระบวนการขจัดของเสียตามธรรมชาติอันเป็นสาเหตุทำให้ผิวหน้าดูบวม หรือ หย่อยยาน

อ้างอิงจากทฤษฎีที่ว่าโครงสร้างของใบหน้าที่ผิดเพี้ยนไปทำให้เกิดผิวที่หย่อยคล้อย SUQQU จึงได้คิดค้นพัฒนาเทคนิคในการนวดหน้าใหม่ Ganshin Method ซึ่งมาจากภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า “แกนใบหน้า” (Facial Core) เทคนิคการนวดหน้าใหม่นี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยกระตุ้นและกระชับผิวหน้ารวมทั้งเพ่มพลังในการฟื้นบำรุงผิวหน้าตามกระบวนการธรรมชาติ

การนวดโดยการออกแรงกด 3 นาที และเทคนิควิธีการนวดหน้าอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของSUQQU จะเข้าไปทำงานโดยตรงกับใบหน้ากล้ามเนื้อ การไหลเวียนของน้ำเหลืองและโลหิตซึ่งจะช่วยผ่อนคลายความตึงของกล้ามเนื้อใบหน้า และส่งเสริมให้การทำงานของระบบเผาผลาญดีขึ้นจึงส่งผลให้ใบหน้าแลดูกระชับสวยได้รูป


SUQQU GANKIN – Lymphatic System : อะไรคือการไหลเวียนของระบบน้ำเหลือง

ท่อน้ำเหลืองเป็นท่อที่เล็กและบางกว่าเส้นเลือด ทำหน้าที่ลำเลียงน้ำเหลืองไปทั่วร่างกายระบบน้ำเหลืองคือ ระบบที่นำพาสารอาหารเข้าสู่ระดับเซลล์และทำหน้าที่กำจัดของเสียเช่น กรดแลกติก เซลล์ที่ตายแล้ว แบคทีเรีย และไวรัส ออกจากร่างกายผ่านทางปัสสาวะหากระบบการไหลเวียนของน้ำเหลืองไม่ดีสารอาหารจะไม่ได้รับการลำเลียงเข้าสู่เซลล์ได้ตามปกติ เกิดการก่อตัวของความเย็นความบวมบนใบหน้า โรคอ้วน ปัญหาผิวและอาการชาบริเวณไหล่ เป็นต้นอันเป็นผลมาจากน้ำส่วนเกินและของเสียที่ไม่ได้ถูกกำจัดออกจากร่างกาย ดังนั้นการกระตุ้นการไหลเวียนของระบบน้ำเหลืองจะช่วยลดการบวมของใบหน้า ระบบภูมิคุ้มกันระบบการกำจัดของเสียและความสามารถในการรักษาฟื้นฟูตัวเองจะดีขึ้น

ขณะที่หัวใจสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงทั่วร่างกายน้ำเหลืองเคลื่อนที่ด้วยการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อของร่างกาย ดังนั้นการนวดแบบ GANKIN ซึ่งเป็นการนวดกล้ามเนื้อบนใบหน้าซึ่งช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองด้วย ช่วยการขับของเสียออกจากระบบน้ำเหลืองลดอาการบวมของใบหน้า

*อ้างอิงจากเอกสาร
SUQQU Gankin Massage


---------------------------------

กรรมวิธีการนวดหน้า:

ใช้เวลาประมาณ
45 นาทีในการนวดและการคลีนหน้า โดยการนั่งนวดนะคะ - ใช่แล้ว SUQQU ให้บริการการนวดหน้าในท่านั่งค่ะ โดยทั่วไปจะนอนเตียงนวด ^ ^ - โดยเจ้าหน้าที่ หรือเรียกว่า SC - Suqqu Consultant ที่ผ่านการอบรมท่านวดมาอย่างเชียวชาญ ช่ำชองจะยืนอยู่ด้านหลังเรา ซึ่งลักษณะการนวดแบบนี้ จะทำให้ผู้นวดจะลงน้ำหนักได้ถนัดด้วยส่วนผู้ถูกนวดก็สามารถเอาศรีษะพิงกับกับตัวเจ้าหน้าที่ได้เลยค่ะ (ในกรณีผู้มาใช้บริการนวดหน้าเป็นคุณปู้ชายละก็ ต้องเอาหมอนวางระหว่างตัวผู้หนวดกะศรีษะผู้ถูกนวดด้วย อิอิ)

*** การนวดหน้า
SUQQU Gankin Massage ก็ซื้อชุดนวดหน้าค่ะ ก็นวดกันจนกว่าผลิตภัณฑ์จะหมด ถ้าหมดก็ซื้อเติม แล้วก็นวดกันต่อไป ไม่ได้นับเป็นจำนวนครั้งแต่อย่างใดค่ะ นับกว่าคุ้มค่ามากๆ โดยเบสิคการนวดหน้าใช้ผลิตภัณฑ์ดังนี้ค่ะ

1. SUQQUReset Cleansing Oil / SUQQU Reset Cleansing Cream - 1,850 บาท
2. SUQQUMusculate Massage & Mask Cream - 4,600 บาท
3. SUQQUFace Refresher R - 2,300 บาท
4. SUQQURepair Essence - 5,500 บาท
5. SUQQUMoist Flow Lotion - 3,650 บาท

*กรณีที่ต้องการเพิ่มการดูแลพิเศษสำหรับผิวแห้งมาก ขาดความชุ่มชื่นมีปัญหาผิวขาดความกระชับ ผิวหย่อยคล้าย อาจจะเพิ่ม

6. SUQQUBounce Barrier Cream / SUQQU Bounce Barrier Gel Cream - 9,250 บาท

หมายเหตุนิดหนึ่งค่ะ*
- สำหรับการนวดหน้ากับ
SUQQU Gankin Massage นั้นมีข้อจำกัดนิดหนึ่งนะคะ สำหรับคนที่ ฉีดฟิลเลอร์ ไม่แนะนำนะคะ เพราะว่าการนวดจะกดและลงน้ำหนักไปถึงกล้ามเนื้อ ซึ่งอาจจะเจ็บนิดหน่อย มีการรีด เดรนน้ำเหลือง ใช้น้ำหนักมากกว่าการนวดแบบปกติ ยิ่งคนที่เพิ่งไปฉีดมาในระยะ 2 สัปดาห์แรกนี่งดไปเลยค่ะ

เตรียมความพร้อมก่อนค่ะเข้าซอง เอ๊ย เข้าสู่ พาทิชั่น ซึ่งแบ่งเป็น 2 ที่นั่ง SC ก็ทำการเก็บผมวางผ้ารองเพื่อความเรียบร้อย *นวดหน้าครั้งนี้โดย SUQQUConsultant – SC น้องหน่อยค่ะ – น้องหน่อยนวดหน้าได้เชี่ยวชาญ ช่ำชอง คล่องแคล่ว ลงน้ำหนักได้ดีมาก แถมเก็บผมห่อผ้าได้กระชับ ยกนิ้วค่ะ – อิชั้นวันนั้นไปก็ลงรองพื้นลงแป้งนิดหน่อย เขียนคิ้วนิดหน่อย ปัดแก้มเบาๆ ปากก็ทาลิปกลอสค่ะ


ขั้นตอนมีดังนี้ค่ะ กระชับแต่ได้ใจความมากมาย มาดูกัน:

1. ทำการทำความสะอาดใบหน้าก่อนค่ะ โดยผลิตภัณฑ์ที่ใช้ก็จะดูแล้วแต่ผู้มาใช้บริการเช่น แต่งหน้ามา ก็จะลงเป็น SUQQU Reset Cleansing Oil และ SUQQU Eye Make Up Remover เพื่อทำความสะอาดเครืองสำอางให้หมดจดก่อนแต่ถ้าลงแค่รองพื้น แป้งมาเบาๆ หรือ ไม่ได้แต่งหน้ามา ก็จะเลือกใช้เป็น SUQQU Reset Cleansing Cream แทนเป็นต้น ดูที่ความเหมาะสมค่ะ

2. จากนั้นก็จะคลีนด้วย Sponge Cloth เช็ดเอาคราบเครื่องสำอางออกแล้วเช็ดด้วย SUQQU Face Refresher R เป็นการเช็ดทำความสะอาดสิ่งตกค้าง กระชับรูขุมขนเตรียมผิวก่อนลงครีมนวด

3. แล้วก็เริ่มกระบวนการนวด
SUQQU Gankin FacialMassage การนวดด้วยเทคนิคแบบเฉพาะตัวของ SUQQU น้อง SC จะทำการใช้พายตักครีมนวดหน้าขนาดประมาณผลวอลนัท ก็ประมาณลูกปิงปองได้ค่ะ ซึ่งครีมนวดกระปุกนึงจะนวดได้ประมาณ 15-20 ครั้งเลยค่ะ บางครั้งอาจจะต้องมีการเติมครีมในกรณีที่ผิวหน้าขาดความชุ่มชื่นมาก – ครีมนวดหน้านี้สามารถนำมาใช้เป็นครีมมาร์คหน้าได้ด้วยค่ะ

4. ใช้กระบวนท่าทั้ง 9 (ถ้าอย่างไรจะพยายามหาไฟล์ภาพชัดๆของการนวดหน้าด้วยตัวเองที่บ้านมาฝากนะคะ)ภาพประกอบไม่ได้ถ่ายครบทุกท่านะคะใครอยากสัมผัสกับท่านวดเมพนี้ ก็ลองหาเวลาไปใช้บริการดูนะคะ

4.1. เริ่มจาก บริเวณหน้าผาก ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยบริเวณหน้าผาก หว่างคิ้วและลดความบวมบนใบหน้า
4.2. บริเวณรอบดวงตา ช่วยกระตุ้นการไหลเวียน พร้อมขจัดของเสียบริเวณรอบดวงตา
4.3. บริเวณรอบปาก ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรง มุมปากดูยกขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง
4.4. บริเวณจมูก ขจัดสิ่งสกปรกบริเวณจมูกได้อย่างล้ำลึก ป้องกันการเกิดสิวเสี้ยนสิวหัวดำ
4.5. บริเวณแก้ม ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อบริเวณแก้มและขากรรไกรเพื่อใบหน้าที่ดูแน่นกระชับกว่าเดิม
4.6. บริวเวณขากรรไกร ช่วยให้ไขมันกระจายตัวออก กรอบหน้าดูคมชัดขึ้น
4.7. บริเวณโหนกแก้ม ช่วยให้ไขมันใต้โหนกแก้มกระจายตัวออก ใบหน้าดูยกกระชับขึ้น
4.8. ผ่อนคลายกล้ามเนื้อหน้าเพื่อเน้นให้การนวดหน้าคงประสิทธิภาพโดยการลูบไล่น้ำเหลือง
4.9. ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการลูบไล้ ใช้นิ้วมือผ่ามือนาบสัมผัสผิวหน้า

5. จากนั้นก็จะคลีนด้วย
Sponge Cloth เช็ดเอาครีมนวดหน้าที่เหลือ และทำความสะอาดใบหน้าอีกครั้งจากนั้นเช็ดด้วย SUQQU Face Refresher R เป็นการเช็ดทำความสะอาดสิ่งตกค้างกระชับรูขุมขน เตรียมผิวก่อนลงเอสเซนส์ และโลชั่น

6. นวดลง
SUQQU Repair Essence เป็นเอสเซนส์ช่วยกระชับผิวช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง
7. นวดลง SUQQU Moist Flow Lotion ให้ความชุ่มชื่นสูงและให้ความสดชื่นแก่ผิวเป็นตัวเสริมการทำงานของเอสเซนส์ แล้วก็ตามด้วยครีมกันแดดจากนั้นก็แต่งหน้าตามอัธยาศัยค่ะ


- หลังนวดเสร็จหน้าอย่างเด้งไบร์ทและเฟริ์ม ด้วยวิธีการนวดที่เฉพาะตัวจริงๆ กดจุดต่างๆ ใช้น้ำหนักบางท่าอาจจะเจ็บหน่อย แต่คอนเฟิร์ม เจิดดดด
- อ้อ ไม่ต้องงงกะผ้ารองนะคะ พอดีเปลี่ยนผ้ารองไปมาระหว่าง ขาว กะดำ ด้วยความมึนในการจัดพรอพถ่ายภาพเพื่อความคมชัดของอิชั้นเอง -*-

- จากนั้น ขอแต่งหน้าเล่นด้วยตัวเอง ด้วยชุดเมคอัพ ส่วนตัวเลิฟลิปสติกมากๆ มานานแล้ว และยังค้นพบว่า Suqqu Mascara รุ่น Volumn โครตตตตตตตตตตตตตตตเทพฮ่ะ ขนตาผอมบางแห้งทิ่มกุด ฟูอ้วนเรียนเส้นสวย >,.<

ปล. ต้องชื่นชม SC น้องหน่อยด้วยค่ะ ที่นวดได้ชำนาญ เชียวชาญ การผสานนิ้ว การลงน้ำหนัก การเคลื่อนนิ้ว พลิ้วไปหมด 555ชักภาพเป็นที่ระทึกฮ่ะ


สุดท้ายนี้ก็ขอขอบคุณ SUQQU มากค่ะ สำหรับการเชิญให้ไปลองใช้บริการในครั้งนี้ค่ะ
รายละเอียดเกียวกับบริการต่างๆ เพิ่มเติม : SuqquThailand Beauty Club

Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaem
Create Date : 20 มกราคม 2556
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:08:11 น. 4 comments
Counter : 15478 Pageviews.

 
เด้งมาก


โดย: coconutgirl วันที่: 20 มกราคม 2556 เวลา:14:54:56 น.  

 
ชอบมากๆ ไปนวดเป็นประจำค่ะ เพื่อนๆบอกว่าหน้าดีขึ้นมากๆ


โดย: หมีหมี IP: 110.164.67.35 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:43:58 น.  

 
@coconutgirl เด้งจริงน้องพลอย รู้สึกเลยหน้าตึง เพราะเค้ากดลงไปถึงชั้นกล้ามเนื้อ แล้วรีดเลยอ่ะ

@หมีหมี จริงๆค่ะ เลือดลมเดินดี หน้าเด้ง นวดแนวนี้ จะยิ่งเห้นผลดีกับ คนที่อายุมากขึ้นด้วย เพราะว่า ถ้าได้นวดประจำ เหมือนออกกำลังกายหน้าค่ะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:18:36:12 น.  

 
อยากไปนวดบ้าง แต่อยากทราบว่าต้องซื้อครบเซตเลยใช่มั้ยค่ะ ถึงนวดให้ฟรี


โดย: muay_za IP: 110.168.232.61 วันที่: 5 ตุลาคม 2557 เวลา:12:29:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.