www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2558
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
24 สิงหาคม 2558
 
All Blogs
 
Review Maybelline Baby Lips Candy Wow

ก่อนอื่นต้องบอกว่าดีใจที่ ลิปบาล์มสุดรัก ออกไลน์ใหม่ ที่น่ารักสดใส มาให้สาวก Baby Lips อย่างอิชั้นได้มีของเล่นสนุกๆ อีก คือ อิชั้นเป็นแฟนของ Baby Lips มานานนนนนนนนมาก เอาเป็นว่า ออกรุ่นแรกขายในไทย ชั้นก็ใช้แล้วอะจ้า (คือ อยากบอกว่า อิชั้นสำรวจตลาดตลอดเว ดังนั้น ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ที่ขาย ถ้าได้ผ่านตา หรือ สนใจ ไม่ต้องสงสัยว่าทำไมรู้จักไปหมด เพราะว่า ซื้อมาใช้เอง บ้างก็ได้ลองใช้จากแบรนด์ส่งมา ในระยะ 10 ปีทีผ่านมานั่นเอง)

ส่วน Maybelline Baby Lips นี่ส่วนตัวชอบมาก เพราะใช้ง่าย ใช้ดี ปากนุ่ม เนียน สารพัดสีสัน สารพัน packaging ที่น่ารัก น่าสะสม คือ บางทีรุ่นแบบแท่งหมุนกลมๆ ปกติ มันก็อาจจะเปลี่ยน สีสัน กลิ่น แต่สูตรก็คล้ายๆ เดิมแหละ แต่ด้วยความที่มันน่ารัก และสามารถใช้ได้ตลอดเวลา ทำให้เป็นลิปบาล์มที่ครองใจ สาวๆ และรวมถึง หนุ่มๆ ได้ทั่วโลก มายาวนานแอบโชว์ collection baby lips ที่เคยสะสม

ซึ่งตอนนี้ก็ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ น่าสนุกมาให้เล่นกันเพิ่ม ปรับเปลี่ยนลุค เพิ่มลูกเล่น ในชื่อว่าMaybelline Baby Lips Candy Wow ส่วนรุ่นเดิมแท่งกลมปลายหมุนก็ยังมีจำหน่ายนะคะ แต่บางรุ่นก็หมดแล้วหมดเลย ก็มีรุ่นนิยมขายประจำ ทำนองนั้นอันนี้ไม่ได้ซื้อ เซ็ทนี้ได้มาลองจาก Maybelline Thailand ต้องขอบคุณมากๆ ค่ะ จริงๆ ถึงไม่ได้ส่งมา ก็คงซื้อเก็บเองด้วย

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Maybelline Baby Lips Candy Wow

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากเนื้อบาล์ม ที่ให้สีด้วย สีน้อยสีมาก แล้วแต่ตามชื่อสี บางแท่งสีอ่อนจนเรียกว่าเกือบไม่มีสี บางแท่งสีเข้มจนเป็นลิปสติกแบบเนื้อเชียร์ก็ยังได้ มีดีที่บำรุงริมฝีปากได้จริง ปากนุ่ม เนียน ไม่แห้งตึง ใช้ง่าย หาซื้อง่าย และที่สำคัญ ราคาน่ารักเสมอมา

รุ่น Maybelline Baby Lips Candy Wow นี้  มี  6 สี และ กลิ่นค่ะ  จาก ซ้าย ไป ขวา สีและกลิ่น ตามลำดับค่ะ
Orange ส้ม / Peach พีช / Lychee ลิ้นจี่ / Raspberry ราสเบอร์รี่ / Cherry เชอรี่ / Mixed-Berry มิกซ์ เบอร์รี่จาก ซ้าย ไป ขวา สีและกลิ่น ตามลำดับค่ะ
Orange ส้ม / Peach พีช / Lychee ลิ้นจี่ / Raspberry ราสเบอร์รี่ / Cherry เชอรี่ / Mixed-Berry มิกซ์ เบอร์รี่จาก ซ้าย ไป ขวา สีและกลิ่น ตามลำดับค่ะ
Orange ส้ม / Peach พีช / Lychee ลิ้นจี่ / Raspberry ราสเบอร์รี่ / Cherry เชอรี่ / Mixed-Berry มิกซ์ เบอร์รี่สีสัน เนื้อสัมผัส : ลิปบาล์มบำรุงริมฝีปาก เนื้อลิปเนียนนุ่ม ทาง่ายค่ะ เนื้อจะวาว ฉ่ำ ตอนทาถูๆ เนื้ออาจจะไปเกลี่ยพิกัดเดิมทำให้สีไม่เท่ากัน แต่สีสันสม่ำเสมอดีขึ้นเมื่อเม้มปากค่ะ จริงๆ ไม่ต้องกังวล เนื่องจาก เนื้อสี เบาบาง จะเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นคราบ ไม่ตกร่องค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามชื่อของแต่ละสีค่ะ เป็นลิปบาล์มมีสี  ทาแล้วปากนุ่ม ช่วยเรืองปากแห้ง ปากลอกได้ดี 

ภาพบน จาก ซ้าย ไป ขวา สีและกลิ่น ตามลำดับค่ะ
ภาพล่าง คือ ทาแล้ว เอานิ้วปาดค่ะ ปรากฎว่า ยังมีสีติดนะคะ
Orange ส้ม / Peach พีช / Lychee ลิ้นจี่ / Raspberry ราสเบอร์รี่ / Cherry เชอรี่ / Mixed-Berry มิกซ์ เบอร์รี่

บรรจุภัณฑ์ : มาในรูป Crayon หรือ ดินสอแท่งอ้วน สีสันสดใส น่าใช้มากกกกกกกกกกกก เป็นแบบบิดหมุนตรงปลายค่ะ เป็นพลาสติกแบบทึก สกรีนตัวอักษร Baby  Lips คละสีกันไป ดูแล้วสนุกสนาน วัยรุ่นมากๆ คือสะดวกค่ะ พกพาไปไหนก็ง่าย ลองสังเกตว่าเนื้อลิปบิดไปฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ไม่ตรงค่ะ

แต่อิชั้นพบปัญหาข้อหนึ่ง ก็คือ ด้วยเนื้อลิปที่นิ่ม ของเนื้อบาล์ม ทำให้เวลาอัดเป็นไส้ดินสอแบบนี้ แล้วไม่หล่อพิมพ์ให้ขนาดแน่นเต็มพื้นที่ว่างภายใน เนื้อลิปจะโยก หรือ หักกลาง หรือ หักโคนได้ง่ายค่ะ ถ้าไม่หัก เนื้อลิปก็จะเบี้ยวๆ ไม่ตรงตลอดแท่ง บางแท่งเนื้อเฉียงบิดมาติดกับขอบด้านหนึ่ง ทำให้เวลาทา ด้วยเนื้อที่นิ่มอยู่เดิม จะเป็นรอยเพราะถูกับขอบ จากนั้นก็เริ่มโยก และหักในที่สุดค่ะ แม้ว่าจะทาอย่างเบามือแค่ไหน โอกาสเสี่ยงหัก สูงค่ะ + ถ้าอากาศร้อนๆ หน่อย เนื้อลิปอาจจะนิ่มง่ายกว่าเดิม พยายามอย่าวางที่ร้อนค่ะ + การตกก็สามารถทำให้ลิปหักได้ง่าย แทบทุกชนิดของลิปที่อัดแท่งค่ะ ยิ่งเนื้อนิ่ม โอกาสหักง่ายขึ้นขนาดแท่งก็สูงประมาณปากกาไวท์บอร์ด เนื้อลิปมีอยู่ประมาณ 1 นิ้ว

ราคา : 199 บาท หาซื้อง่าย มากๆ ก็ตาม supermarket / drug0 store ค่ายต่างๆ / ร้านค้า / ในห้างสรรพสินค้าที่มีเคาน์เตอร์ maybelline เจ้าค่ะ / มีช่องทางจำหน่าย online ด้วย ก็เข้าไป ชอปกันได้ ที่เวป และ เพจ maybelline Thailand เลยค่ะ

สำหรับรีวิวนี้ก็จบเท่านี้ค่ะ เอาไว้จะมารวบรวมให้อ่านกันอีกนะคะ ยังมีรีวิวอีกเพียบเลยที่จะค่อยๆ เข็นออกมาอย่างเชื่องช้า เนื่องจาก เดี๋ยวนี้ยุ่งวุ่นวายกะชีวิตมากด้วย ก็เลยจะขอใช้เวลาสังเกต และเขียนอย่างละเอียด โปรดลอยคอรอคอยนะเจ้าคะ ^^ 

Chadalaem official Pageon FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem 
Chadalaem on Instagram: //instagram.com/chadalaemCreate Date : 24 สิงหาคม 2558
Last Update : 24 สิงหาคม 2558 13:50:34 น. 1 comments
Counter : 19097 Pageviews.

 
ขอบคุณข้อมูลดีๆค่ะ


โดย: พิชญาภา (สมาชิกหมายเลข 929683 ) วันที่: 1 กันยายน 2558 เวลา:8:07:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.