www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
14 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
Review Shampoo Conditioner Treatment รวมมิตร V.2.0

ดองเค็มไว้นานมากวันนี้เข็นออกมาจนได้ค่า สำหรับ แชมพู / คอนดิชันเนอร์ / ทรีทเม้นท์ ชนิดใช้แล้วล้างออกทั้งหมดที่นำมารีวิวกันใน V.2.0 นี้เป็นอิชั้นใช้เองประจำวันอยู่แล้ว บางชนิดก็ใช้จนหมดแล้วก็เก็บประสบการณ์การใช้มาแชร์กันค่ะ มาดูกันนะว่าสภาพเส้นผม ปัญหาเส้นผมแบบอิชั้นเนี่ยใช้แต่ละชนิดแล้วได้ผลเป็นอย่างไรกันบ้าง หวังว่าคงพอจะเป็นไกด์ไลน์ให้กับคนที่กำลังสนใจจะหาผลิตภัฑณ์ทำความสะอาด และดูแลเส้นผมอยู่นะคะ

สภาพผมอิชั้น : ผมเส้นใหญ่ เส้นหนา สีดำธรรมชาติ ไม่เคยทำสีผม มีการทำเคมีกับผม ด้วยการยืดผมปีละ 1-2 หนจ้า สภาพผมค่อนข้างแข็งแรง เล็มตัดปลายบ่อยๆ เพื่อป้องกันผมแตกปลายค่ะ

ปัญหาสภาพเส้นผม : เนื่องจากยืดผมปีละ 1-2 ครั้ง ในการยืดผมจะต้องยืดผมส่วนเดิมที่เคยยืดไปเมื่อหนที่แล้วด้วย การยืดผมซ้ำซากก็อาจจะทำให้ผมเปราะ แตกปลาย ขาดได้ง่ายกว่าส่วนที่งอกมาใหม่แล้วยืดจ้า และเส้นผมที่ลีบแบนลงก็ทำให้พันกันง่ายหน่อย ในการหวี การโดนลมแรงๆ ต้องระวังจ้า


ชื่อผลิตภัณฑ์ : Asience Nature Smooth Shampoo สูตรสีเงิน ไม่ใช่มาทดแทนสูตรเดิมนะคะ แต่เป็นสูตรที่คิดค้นใหม่เลยค่ะ โดยสูตรสีเงิน Asience Nature Smooth เคลมว่า เติมพลังความชุ่มชื้นจากภายใน ให้ผมพลิ้วสลวย เรียบลื่นตลอดเส้น สำหรับผมหยาบกระด้าง ขาดความชุ่มชื้น พันกันง่าย เพิ่มคุณค่าการบำรุงจากสาหร่าย Rockweedบรรจุภัณฑ์ + ปริมาณ : 220 ml. ขวดพลาสติกสีเงินอมเขียวเนื้อประกาย มีความเหลือบ ขวดรูปทรงกระบอกมีลูกเล่นของการดีไซน์ขวดให้เป็นเส้นสาย ดูเก๋ทีเดียว ต้องขอชมการดีไซน์ของแบรนด์นี้มีการพัฒนาขวดและฟังก์ชั่นการใช้งานทีดีค่ะ เช่นปากขวดที่เป็นฝาฟลิปเปิดปิด ซึ่งเป็นฐานเรียบทำให้สามารถตั้งเป็นฐานได้ มีประโยชน์เวลาแชมพูใกล้หมด เอาคว่ำขวดสบายมาก (แต่ข้อด้อยก็คือ ทั้ง shampoo และ conditioner ขวดเหมือนกันเลย แต่สีของ conditioner สีจะเข้มกว่านิดหน่อย ทำให้ต้องมองดีๆ เวลาจะซื้ออาจจะหยิบสลับกับ conditioner ได้ แต่ก็มีจุดให้สังเกตุในกรณีที่รีบๆ ซื้อ ก็คือ ขวดแชมพูจะมี แถบสเกล เวลาสัมผัส จับ รูด อะไรก็แล้วแต่ ก็รู้ว่า นี่คือ ขวดแชมพู เพราะ ขวด conditioner มันจะไม่มีแถบนี้ ฉะนั้นเวลารีบๆ หยิบจับจะได้ไม่ผิด อิอิ)

กลิ่น สี เนื้อผลิตภัณฑ์ : แชมพูเนื้อสีเงินอมเหลืองน้อยๆ ออกเหลือบมุก กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบพวกสมุนไพรจีน กลิ่นดีค่ะ ชอบทีเดียว แต่ถ้าจะเทียบกลิ่นกับสูตรก่อนหน้านั้น สูตรเก่าจะหอมหวานกว่านะ สูตรใหม่กลิ่นจะออกเปรี้ยวๆ กว่า เนื้อแชมพูไม่ถึงกับข้นมาก แต่ก็ไม่เหลว หยุ่นกำลังดี

สระ-ล้างน้ำ : อิชั้นผมมัน หนา ยาวด้วย ใช้ปริมาณต่อครั้งก็ 1 ฝ่ามือ ช่วงไหนไม่ได้สระผมทุกวันจะมัดผม บางทีก็เกล้าจุกผมพันกัน ระหว่างสระเอานิ้วมือสางผม สางที่พันกันยุ่งออกง่ายมาก ฟองเยอะนุ่มด้วย สระสะอาด รังแคไม่ถามหา สูตรใหม่นี้ใช้แล้วผมไม่มันไวเท่าสูตรเดิมนะ ชอบยิ่งขึ้นอีก

หลังผมแห้ง (ใช้แต่แชมพูโดยไม่ใช้ทรีทเม้นท์ หรือ ลีฟออนใดๆ) : ปกติจะไม่เป่าผมด้วยไดร์ จะใช้พัดลม หรือถ้ามีเวลาจะรอให้แห้งเอง หลังผมแห้งแล้วผม เรียบ ลื่น พลิ้วเรียงเส้นสุดๆ ไม่ว่าจะนอนหลับกลางวัน นั่งหัวหนุนเบาะรถ ผมไม่ยุ่งไม่พันกันเลย สรุป ปลื้มมาก แต่ของเอเชี่ยนนี่ผมจะมันไวหน่อยนะคะ แต่เทียบกับสูตรก่อนนี้ สูตรนี้ผมจะมันไว น้อยกว่าค่ะ และถ้าอยู่ห้องแอร์ทั้งวันก็ไม่มีปัญหาค่ะ

--------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Asience Nature Smooth Conditioner สูตรสีเงินบรรจุภัณฑ์ + ปริมาณ : 220 ml. อ่านด้านบนเลยจ้า เหมือนกัน โดยขวดของ conditioner จะมีสีเงินอมเขียวที่เข้มกว่าขวดแชมพูนิดหน่อย

กลิ่น สี เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อของคอนดิชันเนอร์สีขาว เนื้อหยุ่นนิ่มแบบกึ่งเจลกึ่งครีม เกาะตัวกันดี เหนียวน้อยๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบพวกสมุนไพรจีน แต่ถ้าจะเทียบกลิ่นกับสูตรก่อนหน้านั้น สูตรเก่าจะหอมหวานกว่านะ สูตรใหม่กลิ่นคอนดิชันเนอร์จะออกเปรี้ยวชัดเจนกว่าแชมพู

สระ-ล้างน้ำ : อิชั้นผมมัน หนา ยาวด้วย ใช้ปริมาณต่อครั้งก็ 1/2 ของฝ่ามือ นวดบริเวณกลางช่วงความยาวของผมถึงปลายผม เน้นที่ปลาย ทิ้งไว้ 3 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วตบปิดเกล็ดผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ หรือ เย็นก็ได้ถ้าไม่หนาว 55 ใช้นิ้วช่วยสางได้ตอนล้างผม ล้างออกง่าย ความรู้สึกคือ ผมเรียบลื่นตั้งแต่ล้างออกเลย ไม่มีความรู้สึกว่า ครีมเคลือบผมแล้วลื่นๆ ล้างออกยากเลยซักนิด มันเหมือนกับครีมซึมเข้าเส้นผม ผมเรียงเส้นสวยตั้งแต่จุดนี้เลย

หลังผมแห้ง (ไม่ใช้ ลีฟออนใดๆ) : ผมนุ่ม หอม เรียบ ลื่น พลิ้วเรียงเส้นสุดๆ

--------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Asience Inner Rich Shampoo สูตรสีทอง ไม่ใช่มาทดแทนสูตรเดิมนะคะ แต่เป็นสูตรที่คิดค้นใหม่เลยค่ะ โดยสูตรสีทอง Asience Inner Rich เคลมว่า เป็นพลังแห่งการฟื้นฟู ให้เส้นผมแข็งแรงจากภายใน สู่ผมนุ่มสวย มีน้ำหนักจากรากจรดปลาย สำหรับผมอ่อนแอ เปราะบาง และขาดง่าย เพิ่มคุณค่าการบำรุงเข้มข้นจาก Royal Jellyบรรจุภัณฑ์ + ปริมาณ : 220 ml. อ่านด้านบนเลยจ้า เหมือนกันยกเว้น ขวดของสูตรนี้จะมีสีทอง

กลิ่น สี เนื้อผลิตภัณฑ์ : แชมพูเนื้อสีทอง ออกเหลือบมุก กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบพวกสมุนไพรจีน กลิ่นดีค่ะ ชอบทีเดียว แต่ถ้าจะเทียบกลิ่นกับรุ่นเก่านั้น สูตรเก่าจะหอมหวานกว่านะ สูตรใหม่กลิ่นจะออกเปรี้ยวๆ กว่า เนื้อแชมพูไม่ถึงกับข้นมาก แต่ก็ไม่เหลว หยุ่นกำลังดี

สระ-ล้างน้ำ : อิชั้นผมมัน หนา ยาวด้วย ใช้ปริมาณต่อครั้งก็ 1 ฝ่ามือ ช่วงไหนไม่ได้สระผมทุกวันจะมัดผม บางทีก็เกล้าจุกผมพันกัน ระหว่างสระเอานิ้วมือสางผม สางที่พันกันยุ่งออกง่ายมาก ฟองเยอะนุ่มด้วย สระสะอาด รังแคไม่ถามหา สูตรใหม่นี้ใช้แล้วผมไม่มันไวเท่าสูตรเดิมนะ ชอบยิ่งขึ้นอีก

หลังผมแห้ง (ใช้แต่แชมพูโดยไม่ใช้ทรีทเม้นท์ หรือ ลีฟออนใดๆ) : ปกติจะไม่เป่าผมด้วยไดร์ จะใช้พัดลม หรือถ้ามีเวลาจะรอให้แห้งเอง หลังผมแห้งแล้วผม เรียบ ลื่น พลิ้วเรียงเส้นสุดๆ ไม่ว่าจะนอนหลับกลางวัน นั่งหัวหนุนเบาะรถ ผมไม่ยุ่งไม่พันกันเลย สรุป ปลื้มมาก สูตรนี้นอกจากจะพริ้วแล้วผมดูมีวอลุ่มกว่าสูตรเงินนะ

--------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Asience Inner Rich Conditioner สูตรสีทองบรรจุภัณฑ์ + ปริมาณ : 220 ml. อ่านด้านบนเลยจ้า เหมือนกัน โดยขวดของ conditioner จะมีสีทองเข้มกว่า

กลิ่น สี เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อของคอนดิชันเนอร์สีเหลืองอ่อนๆ เนื้อหยุ่นนิ่มแบบกึ่งเจลกึ่งครีม เกาะตัวกันดี เหนียวน้อยๆ กลิ่นหอมอ่อนๆ แบบพวกสมุนไพรจีน แต่ถ้าจะเทียบกลิ่นกับสูตรก่อนหน้านั้น สูตรเก่าจะหอมหวานกว่านะ สูตรใหม่กลิ่นคอนดิชันเนอร์จะออกเปรี้ยวชัดเจนกว่าแชมพู

สระ-ล้างน้ำ : อิชั้นผมมัน หนา ยาวด้วย ใช้ปริมาณต่อครั้งก็ 1/2 ของฝ่ามือ นวดบริเวณกลางช่วงความยาวของผมถึงปลายผม เน้นที่ปลาย ทิ้งไว้ 3 นาที ล้างออกด้วยน้ำอุ่นแล้วตบปิดเกล็ดผมด้วยน้ำอุณหภูมิปกติ หรือ เย็นก็ได้ถ้าไม่หนาว 55 ใช้นิ้วช่วยสางได้ตอนล้างผม ล้างออกง่าย ความรู้สึกคือ ผมเรียบลื่นตั้งแต่ล้างออกเลย ไม่มีความรู้สึกว่า ครีมเคลือบผมแล้วลื่นๆ ล้างออกยากเลยซักนิด มันเหมือนกับครีมซึมเข้าเส้นผม ผมเรียงเส้นสวยตั้งแต่จุดนี้เลย

หลังผมแห้ง (ไม่ใช้ ลีฟออนใดๆ) : ผมนุ่ม หอม เรียบ ลื่น พลิ้วเรียงเส้นสุดๆ ผมดูมีวอลุ่มดีนะ

--------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Schwarzkopf – Q10 plus - BC Bonacure hairtherapy Amino Cell Rebuild – Time Restore Shampoo เป็นแชมพูโปรเฟสชันนอลที่มีส่วนผสมของ co-enzyme Q10 และ อะมิโนโปรตีนช่วยซ่อมแซมผมที่เปราะบาง หักง่าย ให้ผมแข็งแรงจากในเซลล์ผม ตั้งแต่รากผมจรดปลาย และให้ผมเงางามบรรจุภัณฑ์ + ปริมาณ : 250 ml. ขวดพลาสติกทรงกลมกระบอก สีครีม/น้ำตาลทอง ฝาปิดเปิดฟลิป ขวดจับถนัดมือดีค่ะ ไม่ใหญ่เกินไปที่จะถือ และสามารถตั้งขวดกลับหัวเวลาแชมพูใกล้หมดได้ด้วย

กลิ่น สี เนื้อผลิตภัณฑ์ : แชมพูเนื้อสีออกขาวขุ่น เนื้อหยุ่นๆ กึ่งเจล กลิ่นหอมมมมมมอ่อนๆ หอมติดผมดีทีเดียว เนื้อแชมพูเข้มข้น ฟองพอประมาณ แต่ถ้าหากหมักผมไว้ไม่ได้สระซักสองวัน ต้องใช้ปริมาณเยอะหน่อย หรือ สระซัก 2-3 หน

สระ-ล้างน้ำ : อิชั้นผมมัน หนา ยาวด้วย ใช้ปริมาณต่อครั้งถ้าสระวันเว้นวันก็ 1 ฝ่ามือ ช่วงไหนไม่ได้สระผมทุกวันจะมัดผม บางทีก็เกล้าจุกผมพันกัน ตอนใช้แชมพูตัวนี้จะต้องค่อยๆ สางผมช่วยด้วยนิดหน่อย ผมจะไม่ลื่นเท่ไหร่ ผมค่อนข้างจะยังพันกันอยู่นะ แต่แม้ไม่ใช่ครีมนวด จับผมหมาดแล้วรู้สึกว่าผมนุ่มขึ้นไม่กระด้างเลย หอมด้วย

หลังผมแห้ง (ใช้แต่แชมพูโดยไม่ใช้ทรีทเม้นท์ หรือ ลีฟออนใดๆ) : หลังผมแห้งแล้วผม นิ่มแบบรู้สึกได้ และเรียบด้วย ความเงางามและความลื่นของเส้นผมก็น่าพอใจนะคะ เนื่องจากขณะเก็บผลการทดลองได้เดินทางไป ตจว อิชั้นนั่งหลับหัวหนุนเบาะรถ ผมแอบยุ่งเหยิงและพันกันเลยอ่ะ แกะอยู่พักหนึ่งเลยนะ แอบเหนื่อย อิชั้นแอบคาดหวังผลหลังใช้มากกว่านี้นะคะ แฮะๆ แต่ว่าหลังจากลองใช้ระยะยาวจนหมดขวดไป ร่วม 2 เดือน ก็พบว่าสภาพผมค่อนข้างดีค่ะ คือ แข็งแรง ไม่ค่อยเปราะหัก แตกปลายน้อย คะแนนความพอใจเลยตีตื้นกลับมาค่ะ เสียอย่างเดียวคือ ราคาสูงค่ะ

--------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Schwarzkopf – Q10 plus - BC Bonacure hairtherapy Amino Cell Rebuild – Time Restore Conditioner เป็นคอนดิชันเนอร์โปรเฟสชันนอลที่มีส่วนผสมของ co-enzyme Q10 และ อะมิโนโปรตีนช่วยซ่อมแซมผมที่เปราะบาง หักง่าย ให้ผมแข็งแรงจากในเซลล์ผม ตั้งแต่รากผมจรดปลาย และให้ผมเงางามบรรจุภัณฑ์ + ปริมาณ : 200 ml. ขวดพลาสติกทรงกลมกระบอก สีครีม/น้ำตาลทอง ฝาปิดเปิดฟลิป ขวดจับถนัดมือดีค่ะ ไม่ใหญ่เกินไปที่จะถือ และสามารถตั้งขวดกลับหัวเวลาแชมพูใกล้หมดได้ด้วย

กลิ่น สี เนื้อผลิตภัณฑ์ : คอนดิชันเนอร์เนื้อสีพีช เนื้อหยุ่นๆ กึ่งเจล กลิ่นหอมมมมมมอ่อนๆ หอมติดผมดีทีเดียว เนื้อครีมเข้มข้น

สระ-ล้างน้ำ : ช่วยให้ผมที่พันกันคลายตัวดีขึ้น ชโลมทั่วผมเว้นโคนผมทิ้งไว้ 2-3 นาที ระหว่างล้างจับผม ผมนุ่ม หมาดน้ำไว้ดีค่ะ รู้สึกว่าคอนดิชันเนอร์เข้าบำรุงผมจริง ไม่ทิ้งความลื่นล้างยาก

หลังผมแห้ง (ใช้แต่แชมพูโดยไม่ใช้ทรีทเม้นท์ หรือ ลีฟออนใดๆ) : หลังผมแห้งแล้วผม นิ่มแบบรู้สึกได้ และเรียบด้วย ช่วยเพิ่มความเงางามและความลื่นของเส้นผมยิ่งขึ้น เสริมกับแชมพูได้ดีกว่าใช้เดี่ยวๆ ค่ะ

--------------------------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Schwarzkopf – Q10 plus - BC Bonacure hairtherapy Amino Cell Rebuild – Time Restore Treatment เป็นทรีทเมนท์โปรเฟสชันนอลที่มีส่วนผสมของ co-enzyme Q10 และ อะมิโนโปรตีนช่วยซ่อมแซมผมที่เปราะบาง หักง่าย ให้ผมแข็งแรงจากในเซลล์ผม ตั้งแต่รากผมจรดปลาย และให้ผมเงางามบรรจุภัณฑ์ + ปริมาณ : 200 ml. กระปุกพลาสติกทรงกลม สีครีม/น้ำตาลทอง ฝาเกลียวหมุน

กลิ่น สี เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นทรีทเมนท์เนื้อสีเหลืองอ่อนๆ เนื้อหยุ่นๆ กึ่งเจล กลิ่นหอมมมมมมอ่อนๆ หอมติดผมดีทีเดียว เนื้อครีมเข้มข้นทีเดียว เนื้อไม่หนัก

สระ-ล้างน้ำ : ช่วยให้ผมนุ่มมากกกก แข็งแรง เงางาม มีน้ำหนักดี ใช้หลังสระแทนคอนดิชันเนอร์ หรือ จะดูแลผมพิเศษด้วยการหมักไว้นานหน่อย หรือ จะอบไอน้ำก็เวิร์คมอร์

หลังผมแห้ง (ใช้แต่แชมพูโดยไม่ใช้ทรีทเม้นท์ หรือ ลีฟออนใดๆ) : ผมนุ่ม สลวย พริ้วเลยค่ะ ชอบมากๆ เลยแต่ผมมันไวหน่อยนะคะ แต่เหมาะมากสำหรับการเอาไว้บำรุงผมระหว่างสัปดาห์ หรือ ใช้แทนคอนดิชั่นเนอร์ไปเลยก็ได้ค่ะ

--------------------------------------------------------สำหรับรีวิวตอนแรก สามารถคลิกอ่านได้ที่นี่ค่ะ Review Shampoo รวมมิตร V.1.0


และตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า xxx ก่อนจะเชื่อ จะลองใช้ หรือซื้อตาม อยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านให้ละเอียด การที่ผลิตภัณฑ์ใดๆ จะได้ผลดีขึ้นอยู่กับสภาพผมของแต่ละคน และปัจจัยอื่นๆ บางคนอาจใช้แล้วดี บางคนอาจไม่เวิร์ค แต่อิชั้นขอให้ทุกคนค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองนะคะ จ๊วบๆ xxx


Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaemCreate Date : 14 มีนาคม 2554
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:17:29 น. 7 comments
Counter : 4758 Pageviews.

 

มาเยี่ยมชม มาทักทายครับ

ผมไม่มีความรู้เรื่องเครื่องสำอางหรือว่าความสวยความงามหรอกครับ แต่ผมเข้ามาให้กำลังใจแก่ จขบ. คนสวยอย่างเดียวครับ

ขอให้มีความสุขมาก ๆ นะครับ

อิอิ


โดย: อาคุงกล่อง วันที่: 14 มีนาคม 2554 เวลา:21:40:32 น.  

 
สวัสดีค่า อาคุงกล่อง ขอบคุณมากค่าแวะมาเม้นท์คนแรกเลย หลังๆ ยุ่งมากเลยค่ะไม่ค่อยได้แวะไปเทียว ยังไงขอทักทายสวัสดีผ่านเม้นท์นี้เลยนะคะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 14 มีนาคม 2554 เวลา:22:28:25 น.  

 
ตัว asience ฝาเงินซื้อมาใช้แต่เหมือนรังแคจะขึ้นน
ดีจังนะคะใช้แล้วถูกกับคุณ จขบ

ตัว schwarzkopf treatment น่าใช้มากๆ


โดย: Honey And Clover IP: 118.174.110.151 วันที่: 14 มีนาคม 2554 เวลา:23:00:30 น.  

 
ส่วนตัวโอ๋ดูเหมือนจะถูกกะเอเชี่ยนอยู่พอควรค่ะ เพราะผม นิ่ม ลื่นมากก พริ้วสุดๆ แต่มันไวมาก คือ ต้องสระบ่อยค่ะ วันเว้นวันอะไรแบบนี้ อย่างคนไหนหนังศรีษะมัน มีสิทธิ์เป็นรังแคได้อยู่ค่ะ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 14 มีนาคม 2554 เวลา:23:15:12 น.  

 
มาเก็บเคล็ดลับผมสวยพี่สาวค่า


โดย: Puyfai Makeup วันที่: 15 มีนาคม 2554 เวลา:17:18:54 น.  

 
ผมพี่โอ๋ ยาวแล้วก็สวยจริงๆค่ะ มาคอนเฟิร์ม ฮ่าๆ

ที่แท้ก็บำรุงอย่างนี้นี่เอง


โดย: ลูกกวางเรนเดียร์ วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:21:06:42 น.  

 
ตามมาเก็บเคล็ดลับคะพี่


โดย: mee_vingt วันที่: 17 มีนาคม 2554 เวลา:22:15:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.