www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2557
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
6 พฤษภาคม 2557
 
All Blogs
 
Review NIVEA Body Lotion In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner

สวัสดีค่ะ Blog นี้จะมาแชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ที่น่าสนใจ และคิดว่า น่าจะตอบโจทย์ หรือแก้ปัญหาที่เคยมีของหลายๆ คนได้ในเรื่องหลักๆ เช่น การไม่ชอบทาโลชัน หรือ กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่คงความชุ่มชื่นได้น่าพอใจ...จะตอบโจทย์ได้อย่างไร ลองอ่านกันดูค่ะ

ต้องยอมรับว่า อากาศของบ้านเรานั้นจะต้องพบกับ ความร้อน แสงแดดจ้าตลอดปี รวมถึง ฝุ่น ควัน มลภาวะต่างๆนอกจากจะต้องดูแลตัวเองด้วย การนอนหลับเพียงพอ ดื่มน้ำ การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อช่วยให้ผิวพรรณคงความสดใส ชุ่มชื่นแล้ว ตัวช่วยเสริมก็คือใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่ปกป้องผิวที่ให้ความชุ่มชื่นอย่างเพียงพอ ต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นนั้นคงอยู่ยาวนานขึ้นจากความร้อน แสงแดด หรือแม้แต่การอยู่ในพื้นที่ร่ม ที่มีการเปิดเครื่องปรับอากาศก็ตามและวิธีพื้นฐานง่ายๆ ที่สุดก็คือ ...การทาโลชั่น นั่นเองค่ะ

ปัจจุบันนี้ตลาดสินค้าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณสำหรับผิวกายมีความหลากหลายมากขึ้นรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่เปิดกว้างกว่าที่เคยเพื่อตอบโจทย์ความต้องการต่างๆ กัน ก็มีปัจจัยหลักที่เป็นตัวเลือกของผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อใช้ผลิตภัณฑ์นั้นๆ

1. คุณสมบัติเมื่อใช้แล้วต้องตอบโจทย์ความต้องการของปัญหาผิวพรรณช่วงนั้น(ให้ความชุ่มชื่นมากพอ / ให้ผิวกระจ่างใส หรือ ป้องกันแสงแดดได้ ฯลฯ )
2 เนื้อครีม ความซึบซาบเข้าผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะไม่ต้องรอให้เสียเวลา – จากประสบการณ์ส่วนตัว ข้อนี้เรียกได้ว่าเป็นปัญหาหลักที่ไม่หนีกับข้อ1 ที่จะทำให้ ผู้ใช้จะยอมทาครีมบำรุงผิว โดยเฉพาะกับผู้ชาย หรือ พี่ๆที่เป็นผู้ใหญ่หน่อย – จากการลองสอบถาม พี่น้อง เพื่อนผอง
3. มีกลิ่นหอม ผ่อนคลาย พกพาสะดวก ราคาเหมาะสม หาซื้อง่ายเป็นต้น

คงจะดีไม่น้อยถ้าหากความต้องการ(เกือบ)ทั้งหมดที่บอกมาด้านบนนั้นจะเป็นจริงได้ รวมอยู่ในโลชั่นขวดเดียว ...แต่ก็ได้เกิดขึ้นแล้วจริงแล้วก็นำมาแชร์ประสบการณ์การใช้ให้อ่านกันค่ะ...

โลชั่นที่พูดถึงอยู่นี้ก็คือ…


NIVEA Body Lotion In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner


หน้าตาเป็นแบบนี้ค่ะ ในภาพนี้คือ ไซส์ปกตินะคะจะมีไซส์ขนาดใหญ่พี่บิ๊กด้วยค่ะ

เป็น Body Lotion /โลชั่นทาผิว สูตรช่วยให้ผิวที่มีปัญหาคล้ำเสีย สีผิวไม่สม่ำเสมอ ผิวคล้ำเสียจากแดด ให้กระจ่างใส ช่วยให้เนียนนุ่มทั่วเรือนร่าง*เคลมในเรืองการใช้สารสกัดจาก คามู คามู หรือCamu CamuFruit ที่มีVitamin C ต่อ 100 mg สูงกว่า 50 เท่าเทียบกับมะนาว จากERNAHRUNG,VOL 30/NR. 9 2006

Body Loiton ในไลน์ In-Shower นี้ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก NIVEA ทีช่วยเพิ่มทางเลือกวิธีการใช้โลชั่นให้มีความหลายหลาย แปลกใหม่ การทาโลชั่นไม่ได้จบเพียงแค่ทาตอนผิวแห้งอีกต่อไป เพราะว่า NIVEA In-Shower สามารถใช้ตอนผิวกายเปียกหลังอาบน้ำชำระร่างกายด้วยสบู่ ทาโลชั่น จากนั้นใช้น้ำล้างโลชั่นที่เพิ่งทาแล้วซับผิวให้แห้ง เป็นอันเสร็จพิธีกรรม คนที่ไม่เคยใช้ น่าจะสนุกสนานและตะลึงกับขั้นตอนอีกด้วย...

ปริมาณ 250 ml. ขนาดปกติค่ะจะมีไซส์ใหญ่บิ๊กด้วยค่ะ ลองเช็คดูได้จากร้านค้านะคะ
ราคาขาย 155-163บาท แล้วแต่การตั้งราคาของร้านค้าปลีก / drug store / supermarket ต่างๆ ค่ะclick ที่ภาพ เพื่อขยายใหญ่ค่ะ

หน้าตา เนื้อครีม เป็นแบบนี้ค่ะ – ในภาพเซ็ทนี้ ลองเนื้อครีมบนผิวที่แห้งนะคะ จากซ้ายไปขวา บนลงล่างค่ะ
1 เนื้อครีมสีขาวข้นค่ะ เนื้อหยุ่นเกาะกันดีค่ะ มีกลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยว
2 กระจายครีมง่าย เนื้อนุ่มเนียน กึ่งเจล ลักษณะคล้ายโยเกิร์ตค่ะบีบนิดเดียวทาได้ทั้งแขนเลยค่ะ
3 ในภาพเซ็ทนี้ ลองเนื้อครีมบนผิวที่แห้งค่ะ(การใช้แนะนำให้ทาบนผิวเปียกแล้วล้างออกจากนั้นซับให้แห้งค่ะ) ผิวหลังทาโลชั่นแล้วจะมีความวาว และผิวรู้สึกนุ่มค่ะ แต่จะมีความหนืดค่ะ
4 ภาพสุดท้ายเป็นภาพ ผิวปกติที่ไม่ได้ทาอะไรเลยค่ะ – ผู้อ่านลองเทียบให้ดูความวาวและความชุ่มชื่นหลังทาจากภาพซ้าย (ภาพที่3)

ingredients / ส่วนประกอบ : Aqua,Cera microcristallina, Paraffinum Liquidum, Glycerin, cetearyl Alcohol,Hydrogenated Coco-Glycerides, Stearyl Alcohol, Myristyl Alcohol, AluminumStarch octenylsuccinate, Citric Acid, Glycyrrhiza Glabra Root Extract,Malpighia Glabra Fruit Juice, maris sal, Parfum, Phenoxyethanol, PropyleneGlocol, Sodium Crylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium AscorbylPhosphate, Sodium Carbomer, Trideceth-9, Myrciaria Dubia Fruit Juice

วิธีใช้ที่แนะนำ มีวิธีง่ายๆ ดังนี้ค่ะ

click ที่ภาพ เพื่อขยายใหญ่ค่ะ

* อธิบายภาพ 6 ภาพเล็ก จากซ้ายไปขวา –บนลงล่าง
-ผิวหลังจาก ทำความสะอาดผิวกายด้วยสบู่ / ครีมอาบน้ำแล้วล้างออกตามปกติ ยังไม่ต้องซับน้ำ
- ทา NIVEA Body Lotion In-Shower Extra Whitening SkinConditioner ให้ทั่วผิวกายในขณะที่ยังเปียกไม่จำเป็นต้องพอกทิ้งไว้นะคะ
- ล้างออกด้วยน้ำ ตอนที่ล้างออกอาจจะมีเนื้อครีมบางส่วนหลุดออกมาไม่ต้องตกใจว่าครีมจะหลุดออกทั้งหมดนะคะ ส่วนหนึ่งจะคงเกาะ และซึมซาบลงผิวหลังล้างน้ำทันที จะรู้สึกเหมือนมี ฟิลม์บางๆ เคลือบที่ผิวค่ะ
- จากนั้น ซับตัวให้หมาด สามารถทาครีมกันแดด และแต่งตัวต่อได้เลยค่ะ

**เปรียบเทียบภาพผิว ฝั่งซ้าย คือผิวที่ไม่ได้ทา NIVEA Body Lotion In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner ปล่อยผิวไม่ได้ทาอะไรเลยผิวแห้งมาก และ ฝั่งขวา คือผิวหลังทาโลชั่น NIVEA Body Lotion In-ShowerExtra Whitening Skin Conditioner แล้ว -- ฝั่งขวามือ คือผิวที่ทาโลชั่น เป็นผิวหลังจากซับแห้งแล้ว ผิวจะนุ่มเนียนมากรู้สึกได้ สามารถเปรียบเทียบกับการทาครีมบำรุงผิวปกติได้ จะเห็นความแตกต่าง คือผิวฝั่งที่ไม่ได้ทาโลชั่นจะแห้งมีริ้ว ฝั่งที่ทาโลชั่น ริ้วรอย ความแห้งของผิวน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด


zoom zoom // click ที่ภาพ เพื่อขยายใหญ่ค่ะ

ข้อควรระวัง :
นีเวีย อิน ชาวเวอร์อาจทำให้เกิดการลื่นที่พื้นห้องน้ำได้ กรุณาระมัดระวังขณะใช้ผลิตภัณฑ์และควรชำระล้างผลิตภัณฑ์ที่พื้นออกให้สะอาด เพื่อป้องกันการลื่นล้มด้วยความที่ส่วนผสมมีแว็กซ์ก็เลยอาจจะทำให้เป็นคราบ ลื่นได้ค่ะ

ส่วนตัวเป็นคนติดทาโลชั่น เช้าเย็น หลังอาบน้ำ ชอบทาโลชั่นมาแต่เด็กขาดโลชั่นไม่ได้ เนื่องจาก แม้ผิวหน้าจะเป็นผิวผสมถึงมัน แต่มีปัญหาตัวแห้งบางครั้งก็แห้งจนคัน จึงจะไม่ค่อยปล่อยให้ผิวขาดการบำรุง

อิชั้นเองนั้นได้ลองใช้
Nivea ไลน์ In-Shower ตั้งแต่ก่อนวางจำหน่ายในไทย (ต้องขอบคุณ NIVEA Thailand ที่ตอนนั้นส่งมาให้ลอง พอได้ลองครั้งแรกก็ประหลาดใจ ติดใจทำให้ซื้อใช้ต่อเองมาเรือยๆ ที่ใช้ประจำจะเป็นสูตรสำหรับผิวแห้งมาก คือสีน้ำเงินนะคะ)

สำหรับ 
NIVEA Body Lotion In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner ซึ่ง เป็นสูตรที่ออกมาภายหลังช่วยเรืองผิวกระจ่างใส เพิ่งจะมาลองใช้ราว 3-4 สัปดาห์ที่ผ่านมาค่ะ ก็เลยจะขอสรุปความรู้สึกที่ใช้มาดังนี้

- เรืองความขาวกระจ่างใส ด้วยความที่พักอาศัย ทำงาน ในแหล่งที่ค่อนข้างจะแดดจ้ามากก็คือ พื้นที่ ศรีราชา-บางแสน ติดทะเล ใช้กันแดดตัว สครับผิวและใช้โลชั่นบำรุงผิวตัวนี้เป็นประจำทุกวัน เช้า เย็น ร่วมกัน ผิวไม่คล้ำลงแล้วยังกระจ่างขึ้นด้วย ทั้งนี้ ทุกอย่างต้องทำร่วมกันตามที่บอกค่ะ คือขัดเซลล์ผิวออก สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง ทาบำรุงเพือให้ผิวกระจ่างขึ้น และทากันแดด
spfสูงปกป้องผิวทุกวัน ไปไหน กางร่ม ใส่เสื้อแขนยาว หลบแดด เป็นต้น

- ช่วง 13-15 เมษายน 57 ที่ผ่านมาได้ไปเที่ยวสงกรานต์ที่เกาะช้างค่ะกลับมาผิวคล้ำลงนิดหน่อย (ช่วงไปเทียว 12-17 เมษา ทริป เกาะช้าง จันทบุรีไม่ได้นำไปใช้ด้วย ลืม -*- ก็เลยต้องกลับมาซบตอนกลับบางแสน) กลับมาทาต่อให้เวลาผิวค่อยๆ ฟื้นฟู ความคล้ำก็ค่อยๆ กลืนไปเรือยๆ ค่ะ แต่ต้องให้เวลากว่านี้มีแนวโน้มคืนผิวเดิมค่ะ

- ประสบการณ์ส่วนตัวจากที่ใช้ผลิตภัณฑ์โลชั่นเพือผิวขาว ของนีเวียมาตลอด 10 – 20ปี (สลับกะอื่นเป็นระยะ) พบว่า ความประหลาดอย่างหนึ่งคือ ขนแขน ขนขา จะยาวขึ้นและผิวก็กระจ่างขึ้น อิอิ

- เป็นโลชั่นที่มีวิธีใช้ง่าย สะดวกมาก สำหรับคนขี้ลืม คนไม่ชอบความเหนียวเหนอะ ที่จะต้องมาทาหลังเช็ดตัวเพราะถ้าลองใช้แล้วทำตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ หลังซับตัวแห้งแล้ว ผิวจะเนียน นุ่มไม่รู้สึกเลยว่ามีอะไรเคลือบผิวไว้ และคงผิวนุ่ม ไม่แห้ง ได้นานหลายชั่วโมง คือทาเช้า เย็นมาตัวก็ยังนุ่ม

- กลิ่นหอมอ่อนๆ ติดผิว กลิ่นจากขวดตอนใช้จะกลิ่นชัดเจนพอทาไปแล้วกลิ่นจะติดผิวพอประมาณ กำลังหอมคนที่แพ้น้ำหอมจากโลชั่นที่จะต้องมาทาตอนตัวแห้ง น่าจะชอบแบบนี้มากกว่า

- เทคนิคส่วนตัว
: ถ้าช่วงไหนผิวแห้งมากๆ ดื่มน้ำน้อย หรือนอนดึกติดต่อกัน หรือ ไปเที่ยวทะเลมา อยากให้ผิวกลับมาฟื้นฟูไวๆ หลังอาบน้ำ ใช้ NIVEA Body Lotion In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner แล้ว อิชั้นจะบำรุงเพิ่มไปอีกชั้นหลังซับตัวแห้ง คือ การโบ๊ะ โลชั่นเพิ่ม (อาจจะเลือกโลชั่นเนื้อเบาบาง หรือ ถ้าไม่พอก็จะทา NIVEA Body Lotion In-Shower Extra Whitening Skin Conditioner ไปอีกรอบด้วยค่ะ อาจจะหนืดหน่อยพอทาบนผิวแห้ง แต่พอใส่เสื้อผ้าทำงานในห้องปรับอากาศ อาการหนืดก็จะดีขึ้นค่ะ ทั้งวันผิวก็ไม่แห้งด้วย)


สำหรับรีวิวนี้ก็จบเท่านี้ค่า
ยังมีรีวิวอีกจะค่อยๆ เข็นออกมาอย่างเชื่องช้า โปรดลอยคอรอคอยนะเจ้าคะ
^^

Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB :
//www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter :
//twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram :
//instagram.com/chadalaem
Create Date : 06 พฤษภาคม 2557
Last Update : 6 พฤษภาคม 2557 23:45:19 น. 1 comments
Counter : 3501 Pageviews.

 
ชอบมากค่ะ รายละเอียดครบถ้วน ทำให้ตัดสินใจว่าเราจะซื้อมาใช้ค่ะ


โดย: Thitirat Dueanchot IP: 171.98.255.42 วันที่: 22 พฤษภาคม 2557 เวลา:16:08:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.