www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
เมษายน 2558
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
16 เมษายน 2558
 
All Blogs
 
Review กลุ่มผลิตภัณฑ์เพือผิวขาวกระจ่างใส Boots DermoCare Whitening Products

สวัสดีค่ะ Blog นี้จะมาแชร์ประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มให้ความขาว กระจ่างใสในราคาเบาๆ จับต้องได้ หาซื้อสะดวก และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ จากการลองใช้ยาวๆ 3 เดือนกว่าค่ะ ได้แก่กลุ่มผลิตภัณฑ์เพือผิวขาวกระจ่างใส Boots DermoCare Whitening จากร้าน Boots นั่นเองค่ะ

เผือใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้กระจ่างใส สำหรับช่วงหน้าร้อนที่กำลังระอุอยู่ หรือศึกษาหาข้อมูลอยู่ก็หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยที่ช่วยในการตัดสินใจค่ะ

Boots DermoCare Whitening products เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์เวชสำอางเพื่อผิวขาวกระจ่างขึ้นเป็นสูตรที่มีการปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพขึ้น มีการเพิ่มผลิตภัณฑ์บางตัวเข้ามาในไลน์รวมถึงมีการปรับเปลี่ยนบรรจุภัณฑ์ให้ทันสมัยจากสูตรดั้งเดิมด้วย (ปรับมาราว 2 ปี+ น่าจะได้ค่ะ)ซึ่งส่วนผสมหลักที่ใช้เป็นการช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิว มีกรดผลไม้ทั้ง AHA/BHA มีสารบำรุงผิวอย่าง Co-enzyme Q10, Vit E และกลุ่มที่ช่วยส่งเสริมการยับยั้งการสร้างเม็ดสีอย่างค่อยเป็นค่อยไป เช่นVitB3, Octadecenedioic Acid (เท่าที่หาข้อมูลก็พบว่าตัวนี้เป็นสารพัดคุณสมบัติทั้งเรือง ลดการอักเสบสิว ช่วยผลัดเซลลผิว) ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มของ Boots DermoCare ทั้งหมดไม่ใช้น้ำหอม จำหน่ายในราคาที่จับต้องได้หาซื้อสะดวกที่ร้าน boots ทุกสาขาทั่วประเทศค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ที่
Boots เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เองจะมีข้อดีตรงที่ว่า จะมีการทำการตลาดเล่นโปรโมชั่นน่าสนใจบ่อยๆ เช่น ซื้อ 2 แถม 1 / ซื้อ 1 แถม 1 อะไรทำนองนี้ ในไลน์ whitening นี้ บางครั้งก็อยู่ในโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วย ฮิๆ ทำให้สมาชิกบัตร Boots Advantage Card ได้ประโยชน์มากเวลาซื้อ เพราะนอกจากได้ราคาดีแล้วยังได้สะสมแต้มมาแลกแทนเงินสดด้วย อิอิ (อิชั้นแฟนพันธุ์แท้นะ สำรวจตลาดบ่อยๆค่ะ)

กลุ่มผลิตภัณฑ์เพือผิวขาวกระจ่างใส Boots DermoCare Whitening มีด้วยกันหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้วยกันได้แก่ facial foam, spot corrector, serum, day cream, night cream, facial mask,sunscreen และมี day cream for oily skin และ night cream for oily skin (*2 ชิ้นหลังไม่ได้ลองใช้ต่อเนื่องเพราะเลือกใช้สูตรปกติแทนค่ะ)


ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Boots DermoCare Whitening ที่ได้ใช้ต่อเนื่องทั้งหมดค่ะ เริ่มใช้มาตั้งแต่ 2 ธค 57 จนถึงปัจจุบันค่ะ (มีเว้นไปวันที่ 7-15 ธค 9 วันเพราะไปรักษาหลุมสิวด้วย e-matrix กลับมาเริ่มใช้ 16 ธค 57) แล้วกลับมาใช้ต่อถึง17 มค 58 (จากนั้นเว้นไป 9 วัน คือ 18-27 มค 58เพราะไปรักษาหลุมสิวด้วย e-matrixกลับมาเริ่มใช้ต่อ 28 มค - 15 กพ 58)

ผลิตภัณฑ์
ที่ยังเหลือใช้ได้อยู่ถึงตอนนี้ก็มี foam/ sunscreen เหลือนิดหน่อยน่าจะหมดในสัปดาห์นี้ค่ะ ส่วนที่ใช้ต่อหลังจากที่หมดยกเซ็ทไปก็คือ serum ค่ะ ตอนนี้ขวดที่ 2 ก็หมดไปแล้วเช่นกันค่ะ (เซรั่มขวดแรกหมด 14 มค 2558 ราว 1 เดือน 13 วัน ส่วน spot corrector หมด 2 กพ 2558 ราว 2 เดือนหลังจากเปิดใช้)

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีดังนี้ค่ะ

1. ชื่อผลิตภัณฑ์ : BootsDERMOCARE Whitening Cleansing Foam
Dermalogically Tested / Fragrance Free / Hypo-Allergenic


เป็นโฟมล้างหน้าที่หลอดใหญ่ทีเดียวค่ะ ใช้กันยาวไปๆเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อเข้มข้น เป็นสูตรปราศจากสบู่ soap free formula และเนื้อ creamyสูตรนี้ที่ใช้ส่วนผสมแบบ ผสมผสานระหว่างความกระจ่างใสด้วยไวท์เทนนิ่ง และ การผลัดเซลล์ผิว มี AHA และ BHA ที่ช่วยในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ มี Ostadecenedioic Acid และ Vitamin C ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ มีCo-enzyme Q10 ช่วยในเรื่องต่อต่านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสดชื่นและเรียบเนียน ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้ว ใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม

ใช้ปริมาณน้อยเท่า บีบลงฝ่ามือเท่าขนาด เหรียญ 25 / 50 สต. ก็เพียงพอจะทำให้เกิดฟองแล้วออกได้ทั้งหน้าเลยค่ะเพราะว่าเนื้อครีมของโฟมนี้ เข้มข้นมาก เนื้อจะเป็นสีขาวมุกค่ะ ไม่มีกลิ่น ไม่มีน้ำหอมค่ะสามารถต้องการตีฟองสามารถทำได้ง่าย มือ ได้โฟมที่นุ่มค่ะเพราะว่าเนื้อโฟมเข้มข้นมาก เวลาใช้บีบมาให้คลีงกับน้ำให้ทั่วเพราะถ้าใช้ฟอกหน้าเลย บางครั้งจะมีเนื้อโฟมยังติดที่ฝ่า ล้างหน้าได้สะอาดไม่รู้สึกว่า หน้าแห้งตึง โฟมล้างหน้าหลอดนี้ใช้ได้นานกว่า 3 เดือนค่ะ เพราะใช้น้อย และให้ฟองมาก คุ้มจริง

- โฟมล้างหน้าสามารถนำไปทำความสะอาดช่วงคอ เนินอกได้ด้วยนะคะดีกว่าการใช้ครีมอาบน้ำ หรือ สบู่ฟอกที่ผิว เพราะความเป็นด่างสูงกว่าทำให้ผิวช่วงที่มีสภาพผิวแห้งกว่าบริเวณอื่น เช่น คอ เนินออก แห้งไปใหญ่

- โฟมล้างหน้าสามารถนำไปทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าได้ด้วยนะคะ เพราะล้างทำความสะอาดขนแปรงได้หมดจดและคงให้ขนแปรงนุ่มมาก


ปริมาณ : 100 ml. / 3.3 US Fl.Oz.
ราคา : 550 บาท (ต้องคอยสำรวจราคาค่ะเพราะboots dermocare มักจะร่วมรายการโปรโมชั่นกับร้าน ทำให้ได้ราคาที่ดีบางครั้งก็มีโปรแบบ ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยๆ)

Ingredients ส่วนผสม :
Aqua (Water), Potassium laureth Phosphate, Propylene Glycol, Glycol Distearate,Potassium Lauryl phosphate, Dipropylene Glycol, Acrylates Copolymer,Cocamidoproply Betaine, Decyl Glucoside, Glycerin, Potassium Cocoyl Glycinate,PEG-250 Distearate, Ethylhexylglycerin, Sodium Benzoate, Sodium Chloride,Phenoxyethanol, Lactic Acid, Vaccinium Myrtillus (Billberry) Fruit/LeafExtract, Octadecenedioic Acid, Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract,Ascorbyl Glucoside, Citric Acid, Salicylic Acid, Squalane, Citrus Aurantium Dulcis(Orange) Fruit Extract, Citrus Medica Limonum (Lemon) Fruit Extract, AcerSaccharum (Sugar Maple) Extract, Tocopheryl Acetate, Ubiquinone, BHT

-------------------------------------

2. ชื่อผลิตภัณฑ์ : Boots DERMOCARE Whitening Dark Spot Corrector Cream
DermalogicallyTested / Fragrance Free / Hypo-Allergenic

เป็นคอเร็คเตอร์เข้มข้นใช้ทาเฉพาะบริเวณที่สีผิวไม่สมำเสมอมีรอยแดง รอยดำ บริเวณที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ เป็นหลอดเล็กๆ ผอมๆ ค่ะเห็นหลอดแค่นี้ แต่ขอบอกว่า เนื้อเข้มข้น ทำให้กระจายครีมได้ทั่ว และใช้ได้นานกว่าที่คิดไว้ค่ะ

ใช้ส่วนผสมแบบ ผสมผสานระหว่างความกระจ่างใสด้วย ไวท์เทนนิ่ง และ การผลัดเซลล์ผิวมี
AHA และ BHA ที่ช่วยในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพทีทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ให้สีผิวกระจ่างอย่างสม่ำเสมอ เป็นสูตรที่ให้ความขาวกระจ่างใสแบบเข้มข้น มี Ostadecenedioic Acid และ Vitamin B3 ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ มี Co-enzyme Q10 และ Vitamin E ช่วยในเรื่องต่อต่านอนุมูลอิสระ เพื่อจะให้ผลที่ดีก็ควรใช้ควบคู่กันไปกับเซ็ทWhitening ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม

เป็นผลิตภัณฑ์ที่แบรนด์เขียนเคลมไว้หน้ากล่องเลยว่าสามารถสังเกตเห็นได้ว่า ผิวดูสว่าง กระจ่างขึ้นใน 4 สัปดาห์ ซึ่งในไลน์ Whiteningนี้จะมีอยู่ 2 ตัวก็คือ Boots DERMOCARE Whitening Dark SpotCorrector Cream กับ Boots DERMOCARE Whitening Concentrated Serum ค่ะ

หลอดเป็นพลาสติกเนื้อนุ่มยืดหยุ่นฝาปิดเปิดแบบเกลียว แต่หัวบีบเป็นหลอดเล็กยาวเรียวช่วยควบคุมปริมาณการบีบไม่ให้มากเกินไป เนื้อครีมจะมีความหยุ่น แน่นพอกระจายครีมดู จะเห็นว่าเป็นเนื้อกึ่งเจลสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นไม่มีน้ำหอมค่ะทาแล้วซึมลงผิวง่ายมาก ผิวบริเวณที่ทาชุ่มชื่น และเหมือนมีฟิลม์บางๆ เคลือบ

ปริมาณการใช้เพียงนิดเดียวค่ะ เน้นบริเวณที่ต้องการโดยเฉพาะจุดที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอไม่ว่าจะเป็นรอยแดง รอยดำ รอยสิวช่วยให้ผิวหน้าสม่ำเสมอกัน ตอนที่เซรั่มหมด อิชั้นใช้สิ่งนี้ทดแทนโดยการบีบปริมาณมากขึ้นแล้วทาทั่วหน้าก่อนลงบำรุงปรากฏว่าให้ผลในการใช้ดีน่าพอใจ และใช้ได้นานกว่ารูปทรงหลอดขนาดเล็ก ที่คิดว่าน่าจะหมดไว

ปริมาณ : 15 ml. / 0.50 US Fl. Oz.
ราคา : 700 บาท (ต้องคอยสำรวจราคาค่ะเพราะ boots dermocare มักจะร่วมรายการโปรโมชั่นกับร้าน ทำให้ได้ราคาที่ดีบางครั้งก็มีโปรแบบ ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยๆ)

Ingredients ส่วนผสม :
Aqua (Water), Polysorbate 60, Ethylhexylglycerin,Propylene Glycol, C14-22 Alcohol, Dicaprylyl Ether, Niacinamide,Octadecenedioic Acid, PEG-100 Stearate, Phenoxyethanol, Tocopheryl Acetate,Bis-Ethylhexyl Hydroxydimethoxy Benzylmalonate, Glyceryl Disterate, C12-20Alkyl Glucoside, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl TaurateCopolymer, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Ethylparaben,Squalane, Sodium Hydroxide, methylparaben, Disodium EDAT, Glycerin, SalycylicAcid, Lactic Acid, Vaccinium Myrtillus (Billberry) Fruit/Leaf Extract,Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract, Citrus Aurantium Dulcis (Orange)Fruit Extract, Citrus Medica Limonum (Lemon) Fruit Extract, Acer Saccharum(Sugar Maple) Extract, Ubiquinone, BHT

-------------------------------------

3. ผลิตภัณฑ์ : BootsDERMOCARE Whitening Concentrated Serum
Dermalogically Tested / Fragrance Free / Hypo-Allergenic

เซรั่มเพื่อผิวขาวกระจ่างใสใช้ทาหลังจากทำความสะอาดผิวหน้า ก่อนลงบำรุง เป็นเซรั่มสูตรที่มีความเข้มข้น ใช้ส่วนผสมแบบผสมผสานระหว่างความกระจ่างใสด้วย ไวท์เทนนิ่ง และ การผลัดเซลล์ผิว มี AHAและ BHA ที่ช่วยในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพทีทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ ให้สีผิวกระจ่างอย่างสม่ำเสมอ แล้วก็มี Ostadecenedioic Acid และ Vitamin B3 ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพมี Co-enzyme Q10 ช่วยในเรื่องต่อต่านอนุมูลอิสระ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม เพื่อจะให้ผลที่ดีก็ควรใช้ควบคู่กันไปกับเซ็ทWhitening

เป็นผลิตภัณฑ์ที่แบรนด์เขียนเคลมไว้หน้ากล่องเลยว่าสามารถสังเกตเห็นได้ว่า ผิวดูสว่าง กระจ่างขึ้นใน 4 สัปดาห์ ซึ่งในไลน์ Whiteningนี้จะมีอยู่ 2 ตัวก็คือ Boots DERMOCARE Whitening Dark SpotCorrector Cream กับ Boots DERMOCARE Whitening Concentrated Serum ค่ะ

เป็นขวดแบบหัวปั๊มสุญญากาศแบบไล่ขึ้นมาจากฐานทุกครั้งที่กดฐานจะดันตัวเองขึ้นมา แต่สามารถเปิดหัวออกมาได้ค่ะ เป็นหัวเกลียวการใช้บรรจุภัณฑ์แบบนี้มีข้อดีหลายอย่างคือ นอกจากจะได้เนื้อครีมที่สดใหม่เสมอไม่มีการปนเปื้อน ใช้ได้หมดจด คุ้มค่าค่ะ

เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่น เนื้อจะเป็นกึ่งเจลมีความเหลวกว่า
correctorเล็กน้อย บีบออกมาจะคงรูป พอกระจายเนื้อก็จะมีความเหลวซึมได้ง่ายทาแล้วสบายหน้า เนื้อครีมจะซึมเข้าผิวไปหมดผิวที่ทาจะรู้สึกนุ่มกว่าเดิมเล็กน้อยมีเอฟเฟคของฟิลม์บางๆ เคลือบแต่ว่าน้อยมากคือแทบจะไม่รู้สึกถ้าไม่ได้สังเกต (เทียบแล้ว corrector จะรู้สึกตรงนี้ได้กว่าค่ะ)ใช้ค่อนข้างเปลืองและหมดไว อิชั้นกดทีละ 3 ปั๊มก็จะได้ปริมาณเพียงพอที่จะทาใบหน้าขนาด 3 เอเคอร์ได้ !!!ขวดนึงนี่อิชั้นใช้เช้า-เย็น ประมาณเดือนครึ่งก็หมดแล้วค่ะ (ตอนที่หมดก็เลยใช้ correctorทดแทนกัน พอ corrector หมดนึกได้ว่ามีเซรั่มอีกขวด ก็เลยใช้ต่อเนื่องมาจนปัจจุบันค่ะ)

เท่าที่ลองใช้มายาวนานไม่มีผลกับการทาครีมบำรุง ครีมกันแดด และไม่มีผลทำให้การลงขั้นตอนการแต่งหน้า เช่นเบส หรือ รองพื้น เป็นขุยค่ะ ตัวนี้สบายผ่าน

ปริมาณ :30 ml. / 1.0 US Fl. Oz.
ราคา
: 1,200 บาท (ต้องคอยสำรวจราคาค่ะเพราะ boots dermocare มักจะร่วมรายการโปรโมชั่นกับร้านทำให้ได้ราคาที่ดี บางครั้งก็มีโปรแบบ ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยๆ)

Ingredients ส่วนผสม :
Aqua (Water), Cyclopentasiloxane, Niacinamide,Dicaprylyl Carbonate, C14-22 Alcohols, CetearylIsonaonanoate, Trilaureth-4 Phosphate, Steareth-20, Butylene Glycol, lauryl PEG-9 PolydimethylsiloxyethylDimethicone, Steareth-2, Hydroxyethyl Acrylate/SodiumAcryloyldimethyl Taurate Copolymer, Pheonoxyethanol, Dimethicone, CetylAlcohol, Squalane, C12-20 Alkyl Glucoside, VacciniumMyrtillus (Billberry) Fruit/Leaf Extract, Polysilicone-11,Ethylparaben, Methylparaben, Octadecenedioic Acid, Acrylates/C10-30Alkyl Acrylate Crosspolymer, Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract,Argania Spinosa (Argan) Kernel Oil, Disodium EDTA, Polysorbate60,Ethylhexylglycerin, Sodium Hydroxide, Sodium Hyaluronate, Citrus AurantiumDulcis (Orange) Fruit Extract, Citrus Medica Limonum (Lemon) Fruit Extract,Acer Saccharum (Sugar Maple) Extract, Salycylic Acid, Lactic Acid, TocopherylAcetate, Ubiquinone, BHT

----------------------------------

ชื่อผลิตภัณฑ์
: Boots DERMOCARE Whitening Day CreamSPF20
Dermalogically Tested / Fragrance Free / Hypo-Allergenic

เดย์ครีมทีมีค่าป้องกันแสงแดดสูง spf20 สามารถใช้เดี่ยวๆได้ถ้าหากว่าคุณไม่ได้ออกไปทำงานด้านนอก ถ้าทำงานอยู่ในตึกออฟฟิศ อาคารในร่มสามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ค่ะ ในกรณีที่ไม่ได้แต่งหน้าต่อนะคะแต่ถ้าต้องออกไปทำงานกลางแจ้ง ควรทาครีมกันแดดโดยเฉพาะเพิ่มเติมด้วยค่ะ

สูตรนี้ใช้ส่วนผสมแบบ ผสมผสานระหว่างความกระจ่างใสด้วย ไวท์เทนนิ่ง และการผลัดเซลล์ผิว มี
AHA และ BHA ที่ช่วยในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพมี Ostadecenedioic Acid และ Vitamin B3ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ มี Co-enzyme Q10 และ Vitamin E ช่วยในเรื่องต่อต่านอนุมูลอิสระ มี UV Filters ชนิดที่เบา สามารถดูดซึมได้ง่าย ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม เพื่อจะให้ผลที่ดีก็ควรใช้ควบคู่กันไปกับเซ็ท Whitening

เดย์ครีม ใส่มาในรูปกระปุกค่ะชอบอย่างแรกก็คือมีการซีลปิดเนื้อครีมอย่างดี ซึ่งในครีมหลายๆ ชนิดไม่มีการซีลปิดเพือนความสะอาด เนื้อครีมของ เดย์ครีมจะแน่นกว่า ไนท์ครีมการซึมเข้าผิวได้ดี ให้ความชุ่มชื่นพอใช้ ทาแล้วไม่คงความมันหรือ เหนอะหนะ ถ้าหากมีผิวแห้งมากก็สามารถใช้ครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นในลำดับต่อไปเสริมได้ค่ะ สีของเดย์ครีมจะมีสีขาวข้นเนื่องจากมีการผสมค่าป้องกันแสงแดดร่วมด้วยกระปุกนึงใช้ได้นานทีเดียวค่ะ ร่วม 2 เดือน – 2 เดือนครึ่ง

ปริมาณ : 50 ml. / 1.69 US Fl. Oz.
ราคา
: 1,100 บาท (ต้องคอยสำรวจราคาค่ะเพราะ boots dermocare มักจะร่วมรายการโปรโมชั่นกับร้านทำให้ได้ราคาที่ดี บางครั้งก็มีโปรแบบ ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยๆ )

Ingredients ส่วนผสม :
Aqua (Water), EthylhexylMethoxycinnamate, Cyclopentasiloxane, Glyceryl Stearate, Glycerin ButylMethoxydibenzoylmethane, Ethylhexyl Salicylate, HDI/Trimethylol HexyllactoneCrosspolymer, Ethylhexylglycerin, PEG-100 Stearate, Dicaprylyl Carbonate,Silica, Propylene Glycol, Cetyl Alcohol, Lauroyl Lysine, Octadecenedioic Acid,Coco-glucoside, Phenoxyethanol, Dimenthicone, Coconut Alcohol, TitaniumDioxide, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer,Arylates/ C10-30 Alkyl Acrylate crosspolymer, Squalene, Ethylparaben, VacciniumMyrtillus (Billberry) Fruit/Leaf Extract, Polysilicone-11, Sodium Hydroxide, tocopheryAcetate, Disodium EDTA, Alumina, Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract,Polysorbate 60, Imperata Cylindrica Root Extract, Sodium Polyacrylate, CitrusAurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract, Citrus Medica Limonum (Lemon) FruitExtract, Silicylic Acid, Lactic Acid, Acer Saccharum (Sugar Maple) Extract,Sodium Methylparaben, BHT, PEG-8, Bellis Perennis (Daisy) Flower Extract,Sorbitol carbomer, Ubiquinone, Methylparaben, Potassium Sorbate, Butylparaben,Isobutylparaben, Propylparaben

-------------------------------------

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Boots DERMOCAREWhitening Night Cream
Dermalogically Tested / Fragrance Free / Hypo-Allergenic

ไนท์ครีมช่วยเสริมการทำงานร่วมกับ เดย์ครีมและเซรั่ม

- ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม
- ใช้ส่วนผสมแบบ ผสมผสานระหว่างความกระจ่างใสด้วย ไวท์เทนนิ่ง และการผลัดเซลล์ผิว มีAHA และ BHA ที่ช่วยในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ
- แล้วก็มี Ostadecenedioic Acid และ VitaminB3 ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ
- แล้วก็มี Co-enzyme Q10 และ VitaminE ช่วยในเรื่องต่อต่านอนุมูลอิสระ
- มี Evening Primrose ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวในยามค่ำคืน

เพื่อจะให้ผลที่ดีก็ควรใช้ควบคู่กันไปกับเซ็ทWhitening

ไนท์ครีม ใส่มาในรูปกระปุกเช่นกันค่ะและมีการซีลปิดเนื้อครีมอย่างดี สะอาด ไนท์ครีมเนื้อจะเป็นกึ่งเจล มีความเบาบางกว่าเดย์ครีมเนื้อจะเหลว มีความเป็นน้ำกว่าเดย์ครีม ทาแล้วจะรู้สึกเย็นผิวสบายหน้า(เย็นคือเหมือนเอาน้ำมาลูบ เพราะเนื้อเจลเบาบาง ไมใช่เย็นแบบเมนทอลนะคะ) ให้ความชุ่มชื่นพอใช้ค่ะทาแล้วไม่คงความมันหรือ เหนอะหนะ แต่ถ้าหากมีผิวแห้งมาก ก็สามารถใช้ครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นในลำดับต่อไปเสริมได้ค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. / 1.69 US Fl.Oz.
ราคา
: 1,100 บาท (ต้องคอยสำรวจราคาค่ะเพราะ boots dermocare มักจะร่วมรายการโปรโมชั่นกับร้านทำให้ได้ราคาที่ดี บางครั้งก็มีโปรแบบ ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยๆ)

Ingredients ส่วนผสม:
Aqua(Water), Cyclopentasiloxane, Cetearyl Isononanote, Gylcerin, EthylhexylgylcerinDicaprylyl Carbonate, Glyceryl Stearate, Dimenthicone, Butylene Glycol,Glyceryl Stearate SE, Isononyl Isononanoate, Niacinamide, Propylene Glycol, Trilaureth-4Phosphate, PEG-100 Stearate, Cetyl Alcohol, Hydroxyethl Acrylate/SodiumAcryloyldimethyl Taurate Copolymer, Phenoxyethanol, Squalane, Acrylates/C10-30Alkyl Acrylate Crossolymer, Polysilicone-11, PEG-75 Stearate, Titanium Dioxide,Ceteth-20, Octadecenedioic Acid, Disodium EDTA, Polysorbate 60, VacciniumMyrtillus (Billberry) Fruit/Leaf Extract, Sodium Hydroxide, Alumina, SaccharumOfficinarum (Sugar Cane) Extract, Silica, Sodium Polyacrylate, Avena Sativa(Oat) Kernel Extract, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract, CitrusMedica Limonum (Lemon) Fruit Extract, Silicylic Acid, Lactic Acid, OenotheraBiennis (Evening Primrose) Oil, Tocopheryl Acetate, Sodium Methylparaben, AcerSaccharum (Sugar Maple) Extract, Ubiquinone, BHT

-------------------------------------

ชื่อผลิตภัณฑ์ : BootsDERMOCARE Whitening Extra Light Fluid Plus SPF50
Dermalogically Tested / Fragrance Free / Hypo-Allergenic

ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดดที่มีค่าการปกป้องผิว SPF50 สามารถป้องกันรังสี uva/uvb ได้ช่วยป้องกันและชลอการเกิดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ เกิดฝ้า กระ เม็ดสีผิดปกติ สีผิวไม่สม่ำเสมอจากการทำลายของแสงแดด

เป็นกันแดดสูตรใช้ส่วนผสมแบบผสมผสานระหว่างความกระจ่างใสด้วย ไวท์เทนนิ่ง และ การผลัดเซลล์ผิว มี AHA และ BHAที่ช่วยในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ ทีทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำ มีOstadecenedioic Acid ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ มี Co-enzyme Q10 และ Vitamin E ช่วยในเรื่องต่อต่านอนุมูลอิสระ ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม เพื่อจะให้ผลที่ดีก็ควรใช้ควบคู่กันไปกับเซ็ท Whitening

เป็นกันแดดแบบน้ำ ก่อนใช้ต้องเขย่าให้เนื้อเข้ากัน สูตรนี้เป็นกันแดดเนื้อน้ำนมเบาบาง ซึมลงผิวได้ง่าย มีสีขาวขุ่น ทาแล้วจะขาวหน่อยหนึ่ง  มันนิดหน่อย พอเซ็ทตัวสีขาวก็จะจางลงกลายเป็นสีใสค่ะสามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้เหมือนกันค่ะเพราะคงความขาวไว้นิดหน่อย สำหรับคนผิวมันพอเนื้อกันแดดเซ็ทตัวแล้วก็เอากระดาษทิชชู่ค่อยๆ ซับความมันตกค้างออกได้ค่ะ

จากซ้ายไปขวา ผิวปกติอันนี้ถ่ายตอนเริ่มใช้ใหม่ๆ สีผิวยังออกเหลืองน้ำตาลนิดๆพอทาแล้วหน้าขาวขึ้นและมันนิดหน่อย พอรอให้เซ็ตตัว สีขาวจะกลายเป็นใสมากขึ้นถ้าหากรู้สึกกว่ามันไปก็เอากระดาษซับหน้าเบาๆ ผิวที่ได้ก็เหมือนการลงเบสปรับสีผิวให้ขาวขึ้นไว้นิดๆค่ะ

เป็นกันแดดที่ใช้คุ้มมากกกกกกกกปริมาณที่อิชั้นใช้ก็คือ เทใส่ฝ่ามือเท่ากับเหรียญสิบบาท หรือมากกว่านั้น แล้วทา 2 layer ค่ะเพราะเนื้อกันแดดจะขาวนิดนึงพอเซ็ทตัวก็ทาอีกรอบ กันแดดได้ดีพอควรค่ะ อิชั้นทำงานในออฟฟิศมีแสงไฟนีออน ก็ใช้แล้วออกแดดระหว่างวันช่วงเวลาเช้า เทียง บ่ายบ้างค่ะแต่ไม่ได้ลองไปตากแดดจังๆ จะๆ ค่ะ หน้าก็ยังไบรท์ดี ไม่หมองคล้ำ หรือมีกระฝ้าเพิ่มเติม (จากที่มีอยู่นะคะ อิอิ)

ปริมาณ
: 50 ml. / 1.69 US Fl. Oz.
ราคา : 1,100 บาท (ต้องคอยสำรวจราคาค่ะเพราะboots dermocare มักจะร่วมรายการโปรโมชั่นกับร้าน ทำให้ได้ราคาที่ดีบางครั้งก็มีโปรแบบ ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยๆ)

Ingredients ส่วนผสม :
Isododecane,Aqua (Water), Zinc Oxide, Cyclopentasiloxane, Ethylhexyl Methoxycinnamate,Alcohol Denat, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, IsononylIsononanoate, Octocrylene, Silica, Titanium Dioxide, Niacinamide, DipropyleneGlycol, C12-15 Alkyl Benzoate, Cyclohexasiloxane, Cetyl PEG/PPG-10/1Dimethicone, Propylene Glycol, Dimethicone, Aluminum Hydroxide, TocopherylAcetate, polyglyceryl-3 Diisostearate, Stearic Acid, Squalane,Triethoxycaprylylsilane, PEG-10 Dimethicone, Chlorphenesin, Vaccinium Myrtillus(Billberry) Fruit/Leaf Extract, Disteardimonium Hectorite, OctadecenedioicAcid, Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract, Argania Spinosa (Argan)Kernel Oil, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Dimethicone /VinylDimethicone Croxxpolymer, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Salicylic Acid, SodiumHyluronate, Maltodextrin, Lactic Acid, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) FruitExtract, Citrus Medica Limonum (Lemon) Fruit Extract, BHT, Isostearic Acid,Acer Saccharum (Sugar Maple) Extract, Ascorbyl Glucoside, Ubiquinone, PotassiumSorbate, Sodium Benzoate

-------------------------------------

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Boots DERMOCAREWhitening Triple Action Tissue Mask
Dermalogically Tested / Fragrance Free / Hypo-Allergenic

มาร์คเพิ่มการดูแลผิวระหว่างสัปดาห์ตัวนี้อิชั้นใช้เสริมสัปดาห์ละหนค่ะ กล่องนึงก็มี 5 แผ่น ในภาพนี่คือ 1 แผ่นแยกชิ้นมาค่ะ เป็นมาร์คแบบ 3 พลังการดูแลเข้มข้น คือให้ทั้งความกระจ่างใสความชุ่มชืน และความนุ่มเนียนค่ะ ใช้ส่วนผสมแบบ ผสมผสานระหว่างความกระจ่างใสด้วยไวท์เทนนิ่ง และ การผลัดเซลล์ผิว มี AHA และ BHA ที่ช่วยในการขจัดเซลล์เสื่อมสภาพมี Ostadecenedioic Acidและ Vitamin B3 ช่วยให้ผิวขาวขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ มี Co-enzyme Q10 และ Vitamin E ช่วยในเรื่องต่อต่านอนุมูลอิสระ มี JojobaOil, Argan Oil และ Aloe Vear ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นนุ่มนวลสามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว รวมถึงผิวแพ้ง่ายเพื่อจะให้ผลที่ดีก็ควรใช้ควบคู่กันไปกับเซ็ทWhitening ผ่านการทดสอบการระคายเคืองแล้วใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่มีน้ำหอม

ใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วสามารถใช้เดี่ยวๆ โดยแปะทิ้งไว้ 15-20 นาที หรือ จนหมาดก็ได้ค่ะในวิธีใช้บอกให้ล้างออกด้วยน้ำ แต่อิชั้นไม่ล้างออกนะปกติมาร์คหน้ากากนี่จะไม่ล้างออกนะคะ

หรือ สามารถใช้เพิ่มความเข้มข้นเข้าไปอีกคือ ทำความสะอาดผิวแล้ว ลงเซรั่มบำรุงตามปกติ แล้วแปะมาร์คทับไว้เป็นตัวสุดท้าย + ถ้าใครมี silicon mask ก็ให้แปะทับแล้วนอนได้เลยค่ะ silicon mask จะช่วยให้ความชุ่มชื่นไม่ระเหยสามารถชุ่มอยู่ได้ทั้งคืนจนเช้าเลยค่ะ ถ้าคุณนอนไม่ดิ้นนะ ผิวที่ได้จะแบบ ชุ่มเนียน เต่ง ฟู และกระจ่างขึ้นมากๆ ทำบ่อยๆ ยิ่งเวิร์คค่ะเพราะมาร์คนี้จะเข้มข้นมากกว่าครีมหลายเท่า

แกะซองมาข้างในก็เป็นแผ่นมาร์คกระดาษเนื้อหนาค่ะชุ่มไปด้วยน้ำมาร์คที่จะหนึบหนืดหน่อย ก้นซองก็จะพบกว่ามีน้ำมาร์คอีกปริมาณมากเอามาเทใส่มาร์คเพิ่มและเอามาทาคอ เนินออก แขน ตัว ได้ตามสะดวกค่ะแต่ขนาดของแผ่นมาร์คจะใหญ่กว่าหน้าชาวประชาเอเชียอย่างเราๆ สักหนอ่ยค่ะก็หาวิธีพับเก็บขอบกันตามชอบ

ปริมาณ : 5 mask sheets / 5 x 25 ml / 0.8 US Fl. Oz.
ราคา
: 900 บาท (ต้องคอยสำรวจราคาค่ะเพราะboots dermocare มักจะร่วมรายการโปรโมชั่นกับร้าน ทำให้ได้ราคาที่ดีบางครั้งก็มีโปรแบบ ซื้อ 1 แถม 1 บ่อยๆ)

Ingredients ส่วนผสม :
Aqua (Water), Ceteareth-20, Dicaprylyl Carbonate, Niacinamide, Glycerin,Propylene Glycol, Propylene Glycol, Glyceryl Stearate, Phenoxyethanol,Ceteareth-12, Cetearyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Ocatadecenedioic Acid,Vaccinium Myrtillus (Billberry) Fruit/Leaf Extract, Chlorphenesin, Canthan Gum,Squalane, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer,Saccharum Officinarum Saccharum Officinarum (Sugar Cane) Extract, SodiumHydroxide, Argania Spinosa (Argan) Kernel oil, Simmondsia Chinensis (Jojoba)Seed Oil, Disodium EDTA, Aloe Barbadensis Leaf Juice, Sodium Hyluronate,Maltodextrin, Citrus Aurantium Dulcis (Orange) Fruit Extract, Citrus MedicaLimonum (Lemon) Fruit Extract, Polysorbate 60, Acer Saccharum, Acer Saccharum(Sugar Maple) Extract, Tocopheryl Acetate, Ascorbyl Glucoside, Silicylic Acid,Lactic Acid, Ubiquinone, Potassium Sorbate, Sodium Benzoate, BHT

-------------------------------------

สรุป เปรียบเทียบผล before –after กันแบบจะๆ

ถ่ายภาพแบบรัวๆๆ เก็บเอาไว้ วันที่ถ่าย before คือ 2 ธันวาคม 2514/2557 ปีที่แล้ว ยังคิดว่า หน้ามันก็ขาวพอใช้นะสำหรับตอนนั้นเราไม่ได้ใช้พวก whitening อะไรเพราะไปเน้นที่ความชุ่มชื่น แต่anti-aging จะมีกลุ่มขาวโผล่แซมมาบ้างส่วนมากจะผสมๆ กันไป แล้วก็มาเริ่มใช้กลุ่ม whitening DermoCare จริงจัง ยาวๆ เลยคือ 3 เดือนกว่า ใช้แบบจนหมดแทบทุกสิ่งและบางอย่างยังใช้ต่อเนื่องมาถึงตอนนี้ค่ะ

ปล ลืมบอกค่ะว่าอิชั้นเวลาทา เซรั่ม และครีม จะทาลงมาคอ เนินอกด้วยเสมอค่ะ


ดึงภาพออกมาจากกล้องสดเลยนะคะสภาพแสงที่ถ่ายก็ตามแสงธรรมชาติของวันนั้นๆ ก็พยายามกดมาเยอะๆแล้วเอาภาพที่เทียบกันชัดๆ มาให้ดู ไม่ได้แต่งแสงใดๆ ถ่ายที่นอกชานห้อง เวลาประมาณ8-9 โมงเช้า กล้องใช้ canon ixus ไม่ได้ปรับค่าแสงเพิ่มใดๆ เซ็ทไว้ที่ 0 ทั้งหมดปรับโหมด macro จ้า

แชร์ความรู้สึกทั้งหมดที่ใช้มา 3 เดือนเต็ม

เทียบกันใช้มายาวมาก 3 เดือนเต็มเลยนะ เห็นชัดเจนว่า ผิวขาวกระจ่างแบบไม่เวอร์ แต่จะใสรอยดำแดงอะไรก็จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ สังเกตเห็นได้ว่า เม็ดสีที่หน้าที่ออกจะเหลืองน้ำตาลนี่ซีดจางไป (ยกเว้นตรงจุดไหนเป็นพวก กระ ฝ้า ก็จะจางน้อยตามลำดับอ่ะนะเพราะเม็ดสีมันเยอะ) คือ ผิวดูสุขภาพดีตาธรรมชาติค่ะและก็ต้องใช้เวลาค่อยเป็นค่อยไป ช่วงเดือนแรกๆ นี่แบบยังดูไม่ออกเลยนะว่าขาวขึ้นจนกระทั่งกลับไปใช้แป้ง หรือ รองพื้นขวดเก่าๆ นั่นแหละค่ะ ถึงเห็นว่ามันเข้มกว่าผิวมาก จะดันทุรังทาต่อไม่ได้ เพราะหน้าดำกว่าคอไปเลย


ใช้แล้ว ขาว กระจ่างได้แค่ไหน ???
- บอกได้เลยว่า ก็ได้เท่าที่ผิวของตัวเองเคยขาว ต้องดุพื้นฐานผิวของแต่ละคนค่ะอย่างอิชั้นเป็นคนจีน ปกติจะขาวเหลือง คือ มีเม็ดสีโทนเหลือง น้ำตาล ปนอยู่เวลาไม่ได้ใช้
whitening ผิวมันจะมีอมเหลือง/น้ำตาลปกติก่อนหน้านี้ skincare จะไม่ได้เน้นเรืองขาว ไปเน้นเรืองชุ่มชื่น กะ ริ้วรอย พอได้ดูแลเรืองความขาวเต็มพิกัด คือ อย่างที่เห็นใช้ยกเซ็ทเลยผลก็เลยเห็นได้ดีพอใช้เลย

รองพื้น แป้ง อะไรก็ต้องเปลี่ยนเบอร์หมดค่ะ เพราะตะก่อนชอบใช้แทนกว่าผิวเนืองจากสีแทนกว่าผิว 1 -2 ระดับ มันกลบรอยแดงสิว รอยแดงเส้นเลือดได้ดี เราก็เลยชอบอีกอย่างเราไม่ชอบหน้าขาวๆ ด้วย แต่คอเราขาวกว่าหน้ามาตลอด 555 ตอนนี้ใช้รองพื้นบีบี อะไรเบอร์ขาวกว่าเดิม 1-3 ระดับ

สรุป เซ็ทนี้ทำให้ผิวอิชั้น ขาวขึ้น กระจ่างขึ้น ดูสุขภาพดีด้วย ชอบเลย ตอนนี้ก็ยังใช้ต่อเหลืออยู่คือ โฟมล้างหน้า กับ กันแดด กันแดดนี่แบบซึ่งทึ่งกับปริมาณมาก 3เดือนยังไม่หมด คุ้ม ส่วนโฟมล้างหน้ามันเยอะมาก ใช้ทีละนิดเดียวเองเป็นชาติกว่าจะหมดค่ะ
- เซรั่มจริงๆ หมดไปอย่างแรกเลยแต่อิชั้นมี 2 ขวดเลยทาต่อ เรากดทีเช้า เย็น ทีละ 3ปั๊มค่ะ
-
spot corrector หมดเป็นอย่างที่ 2 ทีแรกทาแค่จุดด่างดำค่ะไปมาพอเซรั่มหมดเลยเอามาใช้ทดแทน ปรากฏว่า ทำหน้าที่ได้ดีทีเดียวเลยแหละก็เลยใช้แทนไปจนหมด ถึงค่อยเอา เซรั่มขวด 2 มาใช้ต่อ
-
day cream หมดเป็นลำดับที่ 3 เนื้อดีมากเราชอบเนื้อจะเข้มข้นแต่ว่าไม่หนักหน้า ตัวนี้ใช้ได้ร่วม 2 เดือนนิดๆ
-
night cream หมดหลัง day cream แฮะเนื้อมันเหลวกว่าหน่อย เลยทำให้เกลี่ยได้ทั่ว แม้ใช้ปริมาณไม่มาก ตัวนี้ใช้ได้ร่วม2 เดือนนิดๆ


ท้ายนี้ก็ขอขอบคุณมากๆที่อ่านจนจบ เพราะว่า ยาวมาก อยากเขียนให้ข้อมูลละเอียด เพื่อคนที่กำลังศึกษาหาข้อมูลจะได้ครบถ้วนในการตัดสินใจค่ะ 

สำหรับรีวิวนี้ก็จบเท่านี้ค่ะ เอาไว้จะมารวบรวมให้อ่านกันอีกนะคะ ยังมีรีวิวอีกเพียบเลยที่จะค่อยๆ เข็นออกมาอย่างเชื่องช้า ขอใช้เวลาสังเกต และเขียนอย่างละเอียด โปรดลอยคอรอคอยนะเจ้าคะ ^^ 

Chadalaem official Pageon FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem 
Chadalaem on Instagram: //instagram.com/chadalaemCreate Date : 16 เมษายน 2558
Last Update : 16 เมษายน 2558 13:05:22 น. 1 comments
Counter : 9414 Pageviews.

 
😰


โดย: หาซื้อไม่ได้เลยคะ หมดทุกที่ IP: 183.88.96.18 วันที่: 6 มกราคม 2560 เวลา:23:07:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.