www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2556
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
19 กรกฏาคม 2556
 
All Blogs
 
Review GoodSkin Labs Circleplex-2 Dark Circle Specialist for Eyes

เมื่อประมาณ 2 เดือนก่อน อิชั้นและสมาชิกแฟนเพจ Chadalaem.com on FB อีก 5 คน ได้ไปร่วมโครงการลองของกับ GoodSkin Labs Circleplesx-2 ลองผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุด เป็นอายครีมต่อต้านตาแพนด้าซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งเช้า - เย็น โดยมี 2 เนื้อครีม คือด้านฝาขาว สำหรับกลางวัน และ ฝาน้ำเงินสำหรับกลางคืน ซึ่งผู้ร่วมโปรเจ็คนี้ทุกคนจะได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนการวางจำหน่ายเพื่อทดสอบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์กันค่ะ

สำหรับภาพกิจกรรม บรรยากาศและการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ GoodSkinLabs Circleplesx-2สามารถเข้าไปชมได้ที่นี่ค่ะ GoodSkinLabs Circleplex-2


ในวันนั้น นายแพทย์
Dr. Paul Jarrod Frank ที่ปรึกษาของแบรนด์ฯ ก็บินตรงจากนิวยอร์คมาให้ความรู้ แชร์ปัญหาที่คนไข้ของคุณหมอพบมากและสอบถามมากที่สุดก็คือ รอยคล้ำรอบดวงตานั่นเองค่ะ

อิชั้นก็ทำการลองใช้เป็นประจำร่วม 2 เดือนกว่าแล้ว ปัจจุบันก็ยังใช้อยู่ค่ะเก็บรีวิวผลการใช้มาแชร์ประสบการณ์การให้อ่านกันก่อนตัดสินใจเผือเป็นไกด์ไลน์สำหรับคนที่กำลังสนใจ ศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลรอยคล้ำรอบดวงตากันค่ะชื่อผลิตภัณฑ์ : GoodSkin Labs Circleplex-2 Dark Circle Specialist forEyes

ผลิตภัณฑ์ Circleplex-2 Dark Circle Specialist for Eyes จาก GoodSkin Labs เป็นผลิตภัณฑ์ทรีตเม้นฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีปัญหาคล้ำล่าสุดของแบรนด์ โดยมีทั้งสูตรสำหรับกลางวันและกลางคืนอยู่ในกระปุกเดียวทำให้สะดวกในการใช้ พกพา เคลมเรื่องการลดเลือนรอยคล้ำใต้ดวงตาให้ผิว
รอบดวงตาดูกระจ่างใสในทันทีให้ความชุ่มชื่นกับผิว และช่วยลดรอยคล้ำเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องด้วย

ปริมาณ : 20 ml.
ราคา
2,200 บาท* ส่วนผสมและคุณสมบัติของ ครีมกลางวัน เคลมจากแบรนด์ :

- LumabrightTM ส่วนผสมของ SoftFocus optics, ไมก้า และเม็ดสีช่วยลดเลือนรอยคล้ำและให้ผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสในทันที ทำหน้าที correctorนั่นเอง
- สารสกัดจากผล Prunus Mume – ผลแอพริคอตญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา
- คาเฟอีน (Caffeine), แซคคาโรไมซิส ไลเซส (SaccharomycesLysate), สารสกัดจากยีสต์ (Yeast Extract) และรากคอลีอุสฟอร์โคลลี (Coleus Forkohlii Root) สมุนไพรช่วยให้ผิวใต้ตาดูกระชับ

- กลูโคซามีน (Glucosamine) เสริมการผลัดผิวออกอย่างอ่อนโยน เผยผิวสดชื่น ดูอ่อนเยาว์
- สารสกัด Sea Whip สารสกัดจากสาหร่าย (Algae Extract) และ สารสกัดจากใบAloe Barbadensis ปลอบประโลมผิวบอบบางรอบดวงตา
- โซเดียมไฮยาลูโรเนต (SodiumHyaluronate) และเทรฮาโลส (Trehalose)
- วิตามินซี และอซิทิล เฮกซาเปปไทด์ 8 (Acetyl Hexapeptide 8) ฟื้นบำรุงเส้นริ้ว และริ้วรอย

เนื้อครีม กลิ่น สี : ครีมรอบดวงตาสูตรสำหรับกลางวัน นอกจากจะช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นไม่มีน้ำหอมเนื้อครีมจะทำหน้าที่เป็น corrector ช่วยปรับสีผิวรอบดวงตาในทันทีที่ใช้และเมือใช้ต่อเนื่องก็จะช่วยลดเลือนรอยคล้ำในระยะยาว ด้วยสีเนื้ออมส้ม สีนี้จะช่วยพลางรอยคล้ำใต้ตาได้โดยใช้เพียงนิดเดียว ปริมาณที่ใช้คือ เมล็ดถั่วเขียวค่ะ

 เนื้อครีมจะเข้มข้น ดังนั้นตอนใช้ให้วอล์มที่หลังมือซักนิดแล้วก็แตะด้วยนิ้วนางในปริมาณน้อย แล้วแตะเบาๆ จากหัวตาไปหางตาไม่แนะนำให้ลงซ้ำทับ หรือ เกลียไปมา เนื่องจากเนื้อครีมจะเซ็ทตัวค่อนข้างรวดเร็วเมือเซ็ทตัวแล้วจะเคลือบผิวบริเวณนั้นๆ หากมีการเกลี่ย หรือเพิ่มครีมซ้ำลงไปอาจจะทำให้เป็นคราบได้ ดังนั้น สำหรับครีมกลางวัน ต้องใช้ความรวดเร็วกันหน่อยค่ะ

สีเนื้ออมส้ม หรือ สีแซลมอน นี้เป็นสีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการพลางรอยคล้ำรอบดวงตาค่ะ ลองสังเกตหลายๆ แบรนด์จะมีสีเด่นในโทนเนื้ออมส้มคนที่มีผิวขาว ขาวเหลือง ค่อนข้างจะเข้ากับสีผิวค่ะ แต่ถ้ามีผิวแทน ผิวสองสีผิวน้ำผึ้ง ใช้แล้วอาจจะดูลอยไปหน่อยค่ะ


วิธีที่จะลองใช้อายครีมช่วงสำหรับกลางวันได้เหมาะเจาะลงตัวที่สุดมีดังนี้ค่ะ

- ล้างทำความสะอาดใบหน้า – เช็ดโทนเนอร์ – ลงอายครีม
GoodSkin Labs Circleplex-2 Dark Circle Specialist for Eyes สำหรับกลางวัน

- โดยใช้ปริมาณเท่า เมล็ดถั่วเขียว แตะลงบนหลังมือ ใช้นิ้วนางวนเบาๆวอล์มเนื้อครีมที่ เข้มข้นให้เบาขึ้น

- จากนั้นพอโทนเนอร์หมาด ก็แตะเบาๆ จากหัวตาไปหางตาพยายามทำให้เนียนในการแตะแต่ละครั้ง ถ้าเป็นไปได้แตะให้น้อยครั้งที่สุดป้องกันการทับกันของครีม ป้องกันการเป็นคราบ และล่อนเป็นขี้ยางลบ

- ลงกันแดด โดยเว้นพื้นที่รอบดวงตาไว้ค่ะ / เมคอัพต่อได้ บริเวณรอบดวงตาให้เบามือค่ะ* ส่วนผสมและคุณสมบัติของ ครีมกลางวัน เคลมจากแบรนด์ :

- สารสกัดจากผล Prunus Mume – ผลแอพริคอตญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนรอยคล้ำใต้ตา, สารสกัดจากยีสต์Phyto/Phytosphingosine ช่วยให้ผิวดูกระชับ
- คาเฟอีน (Caffeine) และแซคคาโรไมซิส ไลเซส (Saccharomyces Lysate) / สารสกัดจากยีสต์(Yeast Extract) และรากคอลีอุส ฟอร์โคลลี (ColeusForkohlii Root) สมุนไพร ช่วยให้ผิวใต้ตาดูกระชับ
- กลูโคซามีน (Glucosamine) เสริมการผลัดผิวออกอย่างอ่อนโยน
- สารสกัดจาก Poria Cocos - เห็ดญี่ปุ่น ช่วยปลอบประโลมผิวที่ถูกทำร้ายซึ่งเป็นต้นเหตุของรอยคล้ำ
- โซเดียมไฮยาลูโรเนต เติมความ ชุ่มชื่นสู่ผิวแห้งกร้านบอบบาง Super Plumping Spheres เติม ความชุ่มชื่นสู่ผิวและกักเก็บไว้

- เวย์โปรตีน (Whey Protein), วิตามินซี, อซิทิล เฮกซาเปปไทด์ 8 ช่วยฟื้นบำรุงเส้นริ้วและริ้วรอย
- เนยเมล็ดมูรูมูรู เสริมปราการไขมัน ปกป้องผิวเพื่อป้องกันการสูญเสีย ความชุ่มชื่น

เนื้อครีม กลิ่น สี : ครีมรอบดวงตาสูตรสำหรับกลางคืนช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่น เนื้อผลิตภัณฑ์จะเป็นลักษณะ เนื้อบาล์ม จะเข้มข้นมากตักออกมาจะเกาะตัวกันเป็นทรง ดังนั้นตอนใช้ให้วอล์มที่หลังมือซักนิดแล้วก็แตะด้วยนิ้วนางในปริมาณน้อย แล้วแตะเบาๆ จากหัวตาไปหางตา หากต้องการเพิ่มความชุ่มชื่นก็สามารถเพิ่มปริมาณทาทับรอบๆดวงตาได้ เนื้อครีมส่วนหนึ่งจะเคลือบผิวเหมือนฟิลม์บางๆ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น – ตอนที่วอล์มครีมจะรู้เลยว่า เนื้อครีมเนียนและนุ่ม เบาขึ้นเนื้อจะไม่หนักแบบตอนที่ตักจากกระปุก ครีมสีขาวจะกลายเป็นสีใส เนื้อเบา – ทาใกล้ตาแล้วไม่รู้สึกว่าระคายเคืองหรือแสบตาใดๆ ชอบที่ไม่มีน้ำหอม ไม่มีสีใช้ไป 2 เดือน ครีมเหลือประมาณนี้ค่ะตัวทารอบดวงตาสำหรับกลางวันจะเหลือเยอะกว่าเพราะใช้นิดเดียวจริงๆเท่าเมล็ดถั่วเขียว // ด้านครีมสำหรับกลางคืน จะหมดเยอะกว่าเท่าตัวเพราะว่าไม่ต้องทาเมคอัพหรือ ครีมอื่นต่อ ก็ประโคมได้เต็มที่กว่า เฉลี่ยแล้วปริมาณเนื้อครีม 1 ตลับ –เช้าเย็น ใช้ได้กว่า 3 เดือนเลยค่ะ


------------------------------------------

สภาพปัญหาผิวรอบดวงตาของฉัน

- รอบดวงตาแห้งมีเส้นริ้วใต้ตา หางตา มีรอยคล้ำรอบดวงตา และจะคล้ำมากช่วงหัวตา
- นอนเช้า พักผ่อนน้อย
- ดื่มน้ำน้อย -*-
- ทำงานหน้าคอมตลอดเวลา ทั้งกลางวัน กลางคืน ใช้สายตามาก

------------------------------------------------


สรุปผลการใช้ ผลิตภัณฑ์ GoodSkinLab Circleplex-2 DarkCircle Specialist for Eyes
ระยะเวลาการทดลองประสิทธิภาพ
: เริ่มใช้15-05-2013/2556 – ปัจจุบัน 16-07-2013/2556Click ที่ภาพเพื่อขยายขนาดจริงค่ะ

*ภาพทุกภาพถ่ายจากที่เดียวกัน เวลาประมาณ 8.30-9.00 น. ตั้งค่ากล้องเหมือนกัน ดังนั้นแสงต่างๆ ขึ้นอยู่กับสภาพแสงแดด ณช่วงเวลานั้นๆ นะคะ ที่เหลือพิจารณากันเลยค่า
^ ^


ภาพเปรียบเทียบตั้งแต่ก่อนใช้ ตามระยะเวลา เริ่ม 15/05/2556-2013 – ปัจจุบัน ประมาณ 62 วัน โดยใช้ผลิตภัณฑ์
GoodSkin Labs Circleplex-2 Dark Circle Specialist for Eyes ทั้งเช้า-เย็น

- จากภาพก่อนใช้ รอบดวงตามีรอยคล้ำใต้ตา จะคล้ำมากช่วงหัวตาเนื่องจากนอนเช้า พักผ่อนน้อย ใช้สายตาหนัก มีปัญหาภูมิแพ้อากาศในหน้าฝน

- ใช้ผลิตภัณฑ์มาเรื่อยๆ เป็นประจำทั้งเช้า-ก่อนนอน ไม่ได้ขาดโดยเน้นครีมกลางคืนมากหน่อยเพราะเป็นเวลาพักผ่อน ร่างกายซ่อมแซมตัวเอง ส่วนครีมกลางวันทาแต่น้อยให้เพียงพอกลบสีคล้ำ

- ภาพสุดท้ายวันที่ 62 พบว่า รอยคล้ำรอบๆ ดวงตาสว่างขึ้น ดูดีขึ้นเทียบจากวันแรกโดยเฉพาะช่วงหัวตา รอยคล้ำจางลง สังเกตเห็นได้ด้วยตาเปล่าทั้งที่ยังใช้ชีวิตประจำวัน พฤติกรรมนอนดึก ใช้สายตาเหมือนเช่นปกติทุกๆ วัน 


เทียบ ก่อน และ หลัง ให้ดูอีกภาพค่ะ*ภาพทุกภาพถ่ายจากที่เดียวกัน เวลาประมาณ 8.30-9.00 น. ตั้งค่ากล้องเหมือนกัน ดังนั้นแสงต่างๆ ขึ้นอยู่กับสภาพแสงแดด ณช่วงเวลานั้นๆ นะคะ ที่เหลือพิจารณากันเลยค่า
^ ^


สรุป ที่ใช้มา 2 เดือนกว่าจนถึงปัจจุบัน

- สังเกตเห็นได้ว่า รอบดวงตา โดยเฉพาะช่วงหัวตา* สีคล้ำจากลง ผิวรอบๆ ดวงตาดูสดใส สว่างขึ้นครีม
GoodSkin Lab Circleplex-2 Dark Circle Specialist for Eyes แก้ปัญหารอบดวงตาคล้ำได้จริงแต่ถึงจุดหนึ่งจะคงที่นะคะ ไม่ได้แบบยิ่งทายิ่งขาวขึ้นๆ นะคะ คือ ตามสภาพต้นทุนดั้งเดิมของแต่ละคนที่ครีมพอจะเยียวยาไหวนะเจ้าคะ

- ครีมของทั้งสองช่วง คือ ทั้งกลางวันและกลางคืน จะมีเนื้อที่ค่อนข้างเข้มข้น แต่เนื้ออาจจะหนักไปนิดหนึ่งสำหรับเวอร์ชั่นกลางวันถ้าปรับสูตรให้กลางวันเนื้อเบากว่านี้ และปรับเรื่องการเซ็ทตัว รวมถึงคำนึงถึงการลงครีมหรือ เมคอัพอื่นๆ ในลำดับต่อมา ก็น่าจะยิ่งเวิร์คมอร์ (เพราะสาวๆไม่ได้ทาแค่ครีมบำรุง และกันแดดเท่านั้น เรายังต้องการลงต่อด้วย เบสเมคอัพ รองพื้นแป้ง ไพรเมอร์ คอนซีลเลอร์ ไฮไลต์อายแชโดว์ อายไลเนอร์ สเปรย์น้ำแร่ ฯลฯ คุณคงเข้าใจนะว่า หมายถึงอะไร)

- ส่วนตัว ชอบสีสันของเนื้อครีมกลางวัน เป็นสีที่เหมาะในการปกปิดสีคล้ำของตาได้เข้ากับโทนผิวเอเชีย ขาวเหลืองอย่างอิชั้น แต่ถ้าผิวน้ำผึ้ง ผิวสองสี อาจจะสว่างไป

- สำหรับเวอร์ชั่นทากลางคืนนั้นค่อนข้างลงตัวค่ะ ให้ความชุ่มชื่นและคงความชุ่มชื่นหลังทาได้ค่อนข้างดี คิดว่าผลที่ได้รับเรืองลดความคล้ำส่วนหลักน่าจะได้มาจากครีมกลางคืนเนี่ยแหละค่ะ

- ไม่ได้ช่วยโดยตรงเรืองริ้วรอย เส้นไฟน์ไลน์รอบดวงตานะคะแต่ถ้าผิวรอบดวงตาคุณชุ่มชื่น ริ้วรอยที่มีก็จะชะลอไว้ ไม่ลึกไปกว่าเดิมริ้วรอยใหม่ก็เกิดช้า เพราะผิวยืดหยุ่นนั่นเอง (สำหรับริ้วรอยรอบดวงตา จะมีอีกผลิตภัณฑ์ คือ แบรนด์ GoodSkin Labs Eyliplex-2 ที่ตอบโจทย์โดยตรงเรืองริ้วรอยกว่าตัวนี้)

- ปัญหาผิวรอบดวงตาคล้ำนั้นไม่ใช่เกิดกับเฉพาะวัยผู้ใหญ่นะคะ วัยรุ่นเองก็พบปัญหานี้ ดังนั้นทุกวัยก็เจอปัญหาเดียวกัน เนื่องจากสาเหตุการเกิดปัญหาผิวรอบดวงตาคล้ำมีหลายปัจจัยเช่น พันธุกรรม
,แสงแดด, การสูญเสียความยืดหยุ่น,ความเครียด, ภูมิแพ้ และไลฟ์สไตล์ที่ทำให้เสียสุขภาพเช่น อดนอน ดื่มน้ำน้อย สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ ฯลฯ

- นอกจากทาครีมบำรุงที่ดีแล้ว เราเองก็ต้องรักษาสุขภาพ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างนอนดึกนัก หลีกเลี่ยงสาเหตุปัจจัยต่างๆ ที่อาจจะมีผลส่งให้ผิวรอบดวงตาคล้ำด้วยนะคะ

===========================

รีวิว ผลิตภัณฑ์ GoodSkin Labs Circleplex-2 Dark Circle Specialist for Eyes จบลงเท่านี้ค่ะ มีรีวิวอีกเพียบจะเข็นออกมาอย่างอืดอาดโปรดลอยคอรอคอยนะเจ้าคะ ^ ^


และตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า

ก่อนจะเชื่อ จะลองใช้ หรือซื้อตามอยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านการที่ผลิตภัณฑ์ใดๆ จะได้ผลดี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน และปัจจัยอื่นๆ บางคนอาจใช้แล้วดี บางคนอาจไม่เวิร์คแต่อิชั้นขอให้ทุกคนค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองนะคะ จ๊วบๆ xxx

Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaem
Create Date : 19 กรกฎาคม 2556
Last Update : 19 กรกฎาคม 2556 12:15:46 น. 0 comments
Counter : 5423 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.