www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2553
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930 
 
5 พฤศจิกายน 2553
 
All Blogs
 
Review GoodSkin Labs Products

อิชั้นได้รู้จักกับแบรนด์ GoodSkin Labs มาประมาณ 2 ปีแล้ว (ได้รู้จักกับ Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler เป็นครั้งแรกและลองใช้ครั้งแรกประมาณ กรกฎา-สิงหา 2551) ตอนนั้นเจ้า Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler เป็นอะไรที่เปิดหูเปิดตาอิชั้นมากๆ ถึงเทคโนโลยีเก๋ๆ ใหม่ๆ สำหรับกลุ่มสกินแคร์แบบ anti-aging ที่ให้ผลแบบสำเร็จรูป See Results – INSTANTLY!

ต่อมาแบรนด์ GoodSkin Labs ก็ทยอยเข็นผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทยอยออกมาเรื่อยๆ จนตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ 7 ตัวแล้ว ซึ่งอิชั้นเองก็ได้ติดตามแล้วก็ได้ลองใช้เกือบครบทุกชิ้นยกเว้นเจ้า Citra-Peel เลยคิดว่าน่าจะรวบรวมมาเขียน ให้พร้อมกันเลยทีเดียวในบล๊อกนี้ซะเลยเจ้าค่ะ เยอะและยาวหน่อยนะคะพี่น้อง!!!

*หวังว่ารีวิวต่างๆ ที่อิชั้นได้เขียนมานี้ คงจะพอเป็นไกด์ไลน์ในการตัดสินใจ ศึกษาข้อมูล ก่อนการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม anti-aging ใดๆ แด่ เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ได้บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ

-----------------------------------------------------------


ในที่นี้จะขออธิบายการเรียงลำดับการใช้แต่ละตัวก่อน แล้วก็จะรีวิวไล่ไปตั้งแต่ตัวแรกค่ะจะได้ไม่งงทั้งคนเขียน คนอ่านเน้อ ส่วนแต่ละตัวหน้าตา ชื่อแซ่แบบเต็มยศอย่างไร อ่านได้จากรีวิวของแต่ละตัวเลยค่ะ

กลางวัน + กลางคืน :
ขั้นตอนบำรุงปกติ

1. Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler - บีบครีมออกมาเล็กน้อย ทำการวอล์มครีมก่อน ทา Tri-Aktiline บนผิวที่สะอาด ใช้วีธีกดแตะบริเวณที่มีริ้วรอยร่องลึก ทิ้งไว้ให้ครีมเซ็ทตัว 1-2 นาที

2. Eyliplex-2 - เลือกใช้ด้านเนื้อเจลสำหรับกลางวัน สามารถทาลงรอบดวงตาได้เลย โดยที่ไม่ต้องวอล์มเนื้อเจล Eyliplex-2 ทาเนื้อเจลรอบดวงตา ใต้ตา เปลือกตา // เลือกใช้ด้านเนื้อบาล์มสำหรับกลางคืน วอล์มเนื้อบาล์มก่อนเล็กน้อยด้วยปลายนิ้วแล้วกดรอบดวงตา

3. Sculptinex - กลิ้งลูกกลิ้งพร้อมบีบเนื้อครีมของ Sculptinex ในทิศทางจากล่างขึ้นบน บริเวณข้างแก้มตามรูปหน้า กราม คาง แนวจอน ทุกเช้า-เย็น จะกลิ้งที่ลำคอ เนินอก หน้าอกด้วยก็ได้นะคะ

4. Smooth-365 - วอล์มครีม Smooth-365 แล้วทาทั่วผิวหน้า และ ลำคอ

5. Tri-Aktiline Total Face - วอล์ม Tri-Aktiline Total Face บนนิ้วมือ หรือ ฝ่ามือแล้วแต่ถนัดเลยค่ะ จากนั้นกดแตะให้ทั่วหน้า

กลางคืน :
ขั้นตอนการทำทรีมเม้นต์ผิว

6. Lumicin Overnight Brightening - หลังทำความสะอาดผิวแล้ว ทาผิวทั่วใบหน้า เดี่ยวๆ ได้เลยค่ะ

Citra Peel <ยังไม่เคยใช้ ขอข้ามไปนะค๊า>

* โดยไม่ควรใช้ทั้ง Lumicin Overnight Brightening / Citra Peel ในวันเดียวกันค่ะ เพราะจะเป็นการกระตุ้นผิว ทำให้ผิวระคายเคืองเกินไป

-----------------------------------------------------------สภาพผิว และ ปัญหาผิวของอิชั้น : ผิวผสมถึงผิวมัน แต่ขาดน้ำ มีแนวโน้มเป็นสิว ใช้ยารักษาสิวเป็นระยะบางครั้งผิวหน้าจะแห้ง ลอก เป็นคนผิวขาวเหลือง สีผิวไม่สม่ำเสมอ โดยเฉพาะบริเวณหน้าผากสีคล้ำกว่า ช่วงแก้มค่ะ มีรอยสิวดำ แดง ทั่วอาณาเขต รูขุมขนกว้าง มีหลุมสิว ริ้วรอยที่เห็นได้จะมีช่วงใต้ตา ระหว่างคิ้ว ร่องแก้ม


+++++++++ เข้าสู่การรีวิวนะคะ +++++++++ชื่อผลิตภัณฑ์ : Tri-Aktiline Instant deep Wrinkle filler (Lines & Wrinkles)เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่อยู่ในกลุ่มของการดูแลผิวพรรณที่มีริ้วรอยเฉพาะจุด โดยเน้นการเติมเต็มร่องผิวทั้งร่องลึก และร่องผิวเส้นบางๆ เช่น รองแก้ม เส้นรอบๆ ดวงตา ระหว่างคิ้ว ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์บนใบหน้าค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้นอกจากจะบำรุงผิวแล้ว ยังให้ผลแบบสำเร็จรูป รวดเร็ว เห็นผลทันที ก็คือ การเติมเต็มร่องผิวให้ดูตื้นขึ้นเนื่องจากเนื้อครีมมีส่วนผสมของซิลิโคนค่ะ

แบรนด์เคลมส่วนผสมสำคัญดังนี้ Gatuline Expression เป็นสารที่สกัดจากพืชอเมริกาใต้ ชื่อ Acmella Oleracca มีสรรพคุณช่วยลดเลือนริ้วรอย / Kombuchka PH Extract เป็นสารสกัดจากชาดำรสหวาน มีสรรพคุณช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ดูเรียบเนียนขึ้น

ถ้าใช้เป็นบำรุงในเวลากลางคืน สามารถกดแต้มหลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้วในบริเวณร่องแก้ม รอบดวงตา ระหว่างคิ้ว และบริเวณที่ต้องการได้เลยค่ะ หลังใช้ผิวอาจจะเหมือนมีฟิล์มสีขาวบางๆ มาเคลือบ เนื้อบริเวณที่ทาจะแมทด้านนะคะ แต่ถ้าทากลางคืนไม่ได้พบหน้าใครก็ไม่มีปัญหาเนาะ

ถ้าใช้เพื่อจุดประสงค์การเติมเต็มร่องผิวในเวลากลางวัน ให้ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว หลังจากโทนเนอร์ / เอสเซนส์ และใช้เป็นตัวแรกก่อนการลงบำรุงอื่นๆ ค่ะ ก่อนใช้ควรอุ่นครีมให้กระจายตัวก่อนด้วยนิ้วมือ หรือฝ่ามือ แล้วแต่สะดวก โดยการใช้นิ้ววนครีมเข้าด้วยกันจนครีมกระจายตัวดี เพื่อเป็นการกระจายเนื้อครีมให้เบา ซึมและเคลือบผิวได้ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ควรใช้ปริมาณน้อยก่อน แล้วค่อยๆ กดแต้มเพิ่มเติมนะคะ

จากนั้นตามด้วยเซรั่ม หรือ มอยซ์เจอรไรเซอร์ และ กันแดด // เมคอัพในขั้นตอนเตรียมผิวต่อค่ะ <ลำดับวิธีการใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆ ของ GoodSkin Labs อ่านด้านบนนะคะ> แล้วรอให้เนื้อครีมเซ็ทตัวซัก 1-3 นาที ต้องรอให้แน่ใจว่าครีมเซ็ทตัวแห้งดีแล้วจึงค่อยลง รองพื้น หรือ แป้งผสมรองพื้นต่อด้วยวิธีการ กด แตะนะคะ เพื่อป้องกันเนื้อครีมที่เราเติมร่องผิวไว้หลุด และอาจจะทำให้การเตรียมผิวขั้นต่อไปเป็นคราบได้ค่ะ

สำหรับตัวนี้ต้องใจเย็นนิดค่ะ แต่ว่าผลที่ได้น่าพอใจทีเดียวค่ะ เนื้อครีมซึ่งเป็นซิลิโคนจะเข้าไปเติมเต็มตามร่องผิวและเปลี่ยนให้ผิวสัมผัสบริเวณที่ทาเรียบ เนียน ลื่น จึงทำให้ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ผิวบริเวณที่ทาจะมีเนื้อด้านและมีสีขาวบางๆ เคลือบผิวไว้ค่ะ แบรนด์เคลมเรื่องการใช้ต่อเนื่องครีมก็จะทำหน้าที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยระยะยาวด้วยค่ะ

สำหรับผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เคยทำรีวิวอย่างละเอียดยิบๆ ไว้สองปีทีแล้ว 555 อัญเชิญ click เข้าไปอ่านเล่นๆ ได้จ้า Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ : เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อซิลิโคนสีขาวขุ่น ไม่มีกลิ่นค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์หยุ่น นุ่ม เกาะตัวกันหนึบ หลังทาแล้วผิวจะเรียบ เนียน ทันที เหมือนมีฟิล์มมาเคลือบผิวไว้อีกชั้นค่ะ

บรรจุภัณฑ์ : หลอดพลาสติกทึบแสง สีขาว ม่วง ปลายเรียวเล็กสะดวกในการกะปริมาณของเนื้อครีมค่ะ ฝาปิดแบบเกลียวหมุนค่ะ พกพาสะดวก บนบรรจุภัณฑ์ก็พิมพ์สรรพคุณ และวิธีใช้ไว้ด้านหน้าเลย

ปริมาณ : 30 ml. / 1 FL. OZ
ราคา : 2,000 บาท

ส่วนผสม : Water/Aqua/Eau, Dimethicone/Vinyl Dimenthicone Crosspolymer, HDI/PPG/Polycaprolactone Crosspolymer, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Ethylene/Acrylic Acid Copolymer, Butylene Glycol, Saccharomyces/ Xylinum Black Tea Ferment, Dimethicone, C12-14 Pareth-12, Theobroma Cacao (Cocoa) seed Butter, Algea Extract, biotin, Beewax/Cera Alba/Cire D'abeille, Caffeine, Sigesbeckia Orientalis (St. Paul's Wort) Extract, Linoleic Acid, Palmitoyl Oligopeptide, Phytosphingosine, Cholesterol/ Potassium sulfate, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Silybum Marianum (Lady's Thistle) Extract, Sodium Hyaluronate Acmella Oleracea Extract, Acetyl Hexapeptide-8, Hydrolyzed Fish (Pisces) Collagen, Propylene Glycol Dicaprate, Linoleic Acid, Persea Gratissima ( Avocado) Oil, Cucumis Melo (Melon) Fruit Extract, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Extract, Hydroxypropyl Methycellulose, Glycerin, Sodium Isostearoyl Lactylate, Glyceryl Polymethacrylate,, Acrylamide/Sodium Acryloydimethyltaurate Copolymer, Zea Mays (Corn) Kernel Extract, Hexylene Glycol, PEG-8, Laurdimonium Hydroxypropyl Hydrolyzed Soy Protein, Lecithin, Propylene Glycol Dicaprylate, Trifluoromethyl Cl-4 Alkyl Dimethicone, Isohexadecane, Ceteary Alcohol, capryly Glycol, Hydroxyethylcellulose, Polysorbate 80, silica, 1,2-Hexanediol, Xanthan Gum, Isosteary Lactate, Benzoic Acid, Sodium Citrate, Phenoxyethanol, Sodium Dehydroacetate, chlorphenesin

----------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Eyliplex-2 Eye Lift + Circle Reducerผลิตภัณฑ์ดูแลรอบดวงตาที่มีสองสูตรในหนึ่งเดียว คือ
1. สูตรสำหรับกลางวัน (ด้านฝาสีขาว) เคลมว่า มอบความกระชับ ชุ่มชื่น และดูกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวรอบดวงตาจากการทำร้ายของสภาวะแวดล้อม

มีส่วนผสมจาก : SuberLift สารสกัดจากต้นค๊อกโอ๊ต ช่วยให้เส้นริ้วดูจากลงทันที เติมร่องริ้วให้ดูเรียบเนียน / PolyLift สารสกัดจากอัลมอนด์หวาน ช่วยตรีงริ้วรอยให้ดูเรียบขึ้น ให้ผิวใต้ตาดูกระชับ / advance Rho-Cite Complex เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์และแร่ธาตุที่ช่วยฟื้นบำรุงและปกป้องผิว เช่น วิตามินอี, คาเฟอีน, สารสกัดจากชาเขียว, zinc pca, rhodochrosite2. สูตรสำหรับกลางคืน (ด้านฝาสีฟ้า) เคลมว่า ช่วยลดรอยคล้ำรอบดวงตา ให้ผิวรอบดวงตาดูกระชับขึ้นในระยะยาว มีส่วนผสมจาก Haloxyl PFE สารสกัดจาก Passionflower ทำหน้าที่ช่วยลดเลือนรอยคล้ำ ฟื้นฟูบำรุงผิวรอบดวงตาขณะหลับ / Mela-Plump Complex เป็นแร่ธาตุหลายๆ ชนิด ที่ช่วยเสริมการฟื้นฟูผิวรอบดวงตา เช่น สารสกัดจากวิตามินซี, มาลาไคท์, คาเฟอีน / HA Super Plumping Spheres กรดไฮยาลูโรนิค ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น เติมเต็มริ้วรอยจากที่ได้ลองแล้วค่อนข้างจะชอบเจ้าอายเจล / อายบาล์มคู่นี้ทีเดียวค่ะ เพราะว่ารอบดวงตาอิชั้นแห้งมาก เกิดเส้นริ้วๆ ใต้ตา ทั้งนอนดึก + ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์มายาวนาน ร่วม 10 ปี ทั้งกลางวัน กลางคืน อยู่แต่หน้าจอคอม ปกติอิชั้นจะลองอายครีม อายเจลมาหลายหลาย แต่กลับพบว่า มีไม่กี่ชนิดที่ทำให้รอบดวงตาชุ่มชื่นจริงๆ แม้บางอย่างจะราคาสูงก็มิได้นำพา 555

เนื้อเจลตอนกลางวันซึมได้ไว ให้ความสบายแก่ผิว เพราะจะรู้สึกเย็น (เย็นแบบผิวสัมผัสกับน้ำ ไม่ใช่แสบแบบเมนทอลนะคะ) แล้วก็เคลือบผิวไว้ป้องกันไม่ให้ความชุ่มชื่นหนีไปจากผิวได้ดีค่ะ เนื้อเบาไม่ต้องวอล์มก็ได้ค่ะ เนื้อเจลนี้จะเข้าไปตามร่องผิวแล้วก็เติมเต็มร่องผิวไว้ บางครั้งอิชั้นลองมาทากลางคืนด้วย แต่จะทาหนากว่าช่วงกลางวัน พบว่าผิวรอบดวงตายังชุ่มอยู่ แต่การทาเจลปริมาณมากจะทำให้เกิดเป็นฟิลม์เคลือบผิว แล้วอาจจะเป็นขี้ไคลได้ง่ายค่ะ ต้องใช้แต่ปริมาณพอดี ระหว่างวันสามารถนำมาเติมความชุ่มชื่นให้รอบดวงตาได้ โดยการแตะเบาๆ รอบดวงตาค่ะ แต่ต้องใช้ปริมาณน้อยนะคะ ป้องกันการเป็นคราบหากทาทับเครื่องสำอางค่ะ

เนื้อบาล์มตอนกลางคืนนุ่มนวล เข้มข้น แต่ทาแล้วไม่รู้สึกว่าเหนอะหนะ เวลาใช้ต้องวอล์มเนื้อนิดหนึ่งก่อนด้วยปลายนิ้ว จะยิ่งช่วยให้เนื้อบาล์มซึมเข้าผิวรอบดวงตาได้ไวขึ้นด้วยค่ะ แล้วก็ใช้วิธีแตะๆ รอบดวงตา ผิวรอบดวงตาหลังตาจะดูชุ่มอยู่ได้นานค่ะ จากภาพล่างสุดจะเห็นได้ว่า ผิวจะคงความชุ่มชื่นมากกว่าตัวเจล ใช้แล้วพอตื่นเช้าผิวรอบดวงตายังดูอิ่มอยู่ค่ะ ก็ช่วยชลอริ้วรอยที่กำลังจะเกิดให้มาช้าลง ริ้วรอยที่มีก็ไม่ให้มันลึกไปกว่านี้ค่ะ

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ :
1. สูตรสำหรับกลางวัน เป็นเนื้อเจลสีเขียว ใส หยุ่นๆ มีกลิ่นอ่อนของผลิตภัณฑ์เอง ออกกลิ่นเย็นๆ (ด้านฝาสีขาว)

2. สูตรสำหรับกลางคืน เป็นเนื้อบาล์ม สีขาวขุ่น หยุ่นๆ ไม่หนักแบบครีม แต่ก็ไม่เบาแบบเจล มีกลิ่นอ่อนของผลิตภัณฑ์เอง ออกกลิ่นเย็นๆ (ด้านฝาสีฟ้า)
บรรจุภัณฑ์ : เป็นตลับพลาสติกทึบแสง 2 ช่องกลม ฝาปิดแบบหมุนเกลียว โดยแบ่งเป็นช่องละสี ขาว และ ฟ้า สะดวกในการใช้และพกพา

ปริมาณ : 20 ml.
ราคา : 2,200 บาท

ส่วนผสม : Day Gel Ingredient
Water/Aqua/Eau, Butylene Glycol, Methy Gluceth-20, Glycerin, dimethicone, Polybutene, Yeast Extract/faex/extrait de Levure, Dipropylene Glycol, Quercus Suber Bark extract, Prunus Amygdalus dulcis (Sweet Almond) Seed Extract, Hypnea Musciformis (Algea) Extract, Gellidiela Acerosa (Algea) Extract, Hesperidin Methyl Chalcone, Cucumis Sativus (Cucumber) Fruit Extract, Camellia Sinesis (Green Tea) Leaf Extract, Vitis Vinifera (Grape) Seed Extract, Hordeum Vulgare (Barley) Extract/extrait D'orge, passiflora Incarnata Flower Extract, Helianthus Annuus (Sunflower) Seedcake, Sea Whip Extract, Palmitoyl Tetrapetide-7, Acetyl Hexapeptide-8, dipeptide-2, Tocopheryl Acetate, sucrose, Sorbitol, Caffeine, Linoleic Acid, Amethyst, Quartz, Zinc Pca, Rhodochrosite, Polyisobutene, Ethylhexylglycerin, Sodium hyaluronate, Isomerized Linoleic Acid, N-hydroxysuccinimide, Aloe Barbadensis Leaf Juice, trehalose, Sclerotium Gum, palmitoyl Oligopeptide, Propylene Glycol Dicaprate, mannitol, Steareth-20, Acetyl Carnitine Hcl, Capryly/capryl Glucoside, aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Sodium Acrylate/sodium Acryloyldimethyl Taurate copolymer, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/vp Copolymer, caprylyl Glycol, Hexylene Glycol, Disodium EDTA, Phenoxyethanol, polyaminopropyl biguanide, sidum Dehydroacetate, Blue 1 (Ci 42090) [lln33361]


ส่วนผสม : Night Balm Ingredient
Water/Aqua/Eau, Butylene Glycol, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), cetyl Esters, hydrogenated polyisobutene, Cetery Alcohol, Dimethicone, Polybutene, Methylheptyl Isostearate, Polyethylene, HDI/Trimethylol Hexyllactone crosspolymer, Passiflora Incarnata Flower Extract, Prunus Amygdalus dulcis (Sweet Almond) seed Extract, Glycine Soja (Soybean) Seed Extract, Hesperidin Methyl chalcone, Palmitoy Oligopeptide, Acethy Hexapeptide-8, Yeast Extract/Faex/Extrait de levure, Palmitoyl Terapeptide-7, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Caffeine, Poria Cocos Sclerotium Extract, dipeptide-2, Sodium Hyaluronate, centuarium Erythraea (Centuary) Extract, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Isomerized Linoleic Acid, Bifida Ferment Lysate, Quartz, Linoleic Acid, Malachite, Amethyst, Pentaerythrityl Tetraisostearate, Methyl Glucose sesquistearate, cetearyl Glucoside, cetyl Alcohol, Acethy Glucosamine, Glycerin, Sucrose, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Mannitol, Tetrahexyldecyl Ascorbate, Phytosphingosine, N-Hydroxysuccinimide, Aminomethyl Propanol, Linolenic Acid, Silica Dimethyl silylate, Silica, Chamomilla Recutita (Matricaria), Steareth-21, Steareth-20, Caprylyl Glycol, Hexylene Glycol, Carbomer, Disodium EDTA Sodium Dehydroacetate, Phenoxyethanol, Grreen 5 (Cl 61570), Yellow 5 (Cl 19140) [lln35324]

----------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Sculptinex Instant ReSculpting Face Treatment with Tensine and Resveratrolผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเพื่อความชุ่มชื่น และผิวหน้ากระชับได้รูป มาพร้อมกับแอปพริเคเตอร์หัวลูกกลิ้ง (หัวลูกกลิ้งถอดทำความสะอาดได้ค่ะ) แบรนด์เคลมถึงส่วนผสม Tensine ที่ช่วยให้รูปใบหน้าดูกระชับ ริ้วรอยจางลง เรียบเนียน / สารแอนตี้ออกซิแดนท์ / Resveratrol ส่วนผสมที่บรรจุในรูป O-Zome แคปซูล ที่จะค่อยๆ ปล่อยความชุ่มชื่นสู่ผิว สารตัวนี้มีการวิจัยออกมาว่าช่วยชลอความชราได้ด้วย / SiegesbeckiaPH และสารสกัดจาก Boswellia Serrata Extract ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น

เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ลำคอ เนินอก หน้าอก รวมในชิ้นเดียว ช่วยปรับให้รูปหน้าดูกระชับขึ้น ใช้หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว และลง step ตามขั้นตอนที่ได้พูดถึงไว้ด้านบนค่ะ

ก่อนใช้ต้องบิดเปิดล๊อค on – off ก่อนใช้นะคะ เพื่อป้องกันเนื้อครีมอาจจะไหลออกมาโดยบังเอิญ แล้วทำการกลิ้งในแนวขึ้นจากล่างขึ้นบน โดยเน้นบริเวณ กราม / แก้ม / คาง / ลำคอ / หน้าอก ความรู้สึกหลังใช้ตามจุดต่างๆ พบว่า ผิวบริเวณที่กลิ้งหัวลูกกลิ้ง นุ่ม และดูผิวเต่ง ผิวดูยืดหยุ่นดีรู้สึกได้ทันที ซึ่งเป็นผลจากการเคลือบของเนื้อครีมแบบซิลิโคน การเติมความชุ่มชื่นด้วยสารบำรุงและการป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื่นจากผิวด้วยการเคลือบผิวไว้ส่วนหนึ่ง

ความรู้สึกหลังการใช้มาระยะเวลาประมาณ 1 เดือนคือ ผิวช่วงแก้มจะดูกระชับ แน่นขึ้น ส่วนตัวคิดว่าผลของครีมและหัวลูกกลิ้งทำงานไปได้โอเคในทิศทางเดียวกัน เนื่องจากการกลิ้งหัวลูกกลิ้งบนใบหน้าในทิศทางขึ้นเป็นการช่วยยกกระชับ ออกกำลังกายใบหน้าอีกทางหนึ่ง หลังจากกลิ้งด้วยลูกกลิ้งแล้ว ก็ทำการถูมือเข้าด้วยกันให้อุ่นแล้วกดนาบทั่วใบหน้าอีกครั้งจะยิ่งทำให้ครีมซึบเข้าผิวได้ดีขึ้นค่ะ (แนะนำให้ลองไปใช้เฉพาะส่วนเช่น หน้าอกด้วย รับรองเด้งดึ๋งค่ะ 555)

ด้วยเนื้อของผลิตภัณฑ์เป็นแบบครีม บรรจุไว้ในหลอด เวลาจะใช้จะออกแรงบีบครีมให้ออกมาจำนวนหนึ่งแล้วจึงกลิ้งหัวลูกกลิ้ง ทำให้ครีมออกมาไม่สม่ำเสมอเท่าที่ควร ก็ต้องอาศัยแรงกลิ้งดันเนื้อครีมไปในทิศทางต่างๆ ซึ่งบางจุดอาจจะชุ่มเกินไป และเนื้อครีมที่เข้มข้นจะทำให้หัวลูกกลิ้งหนืดและจับเป็นคราบได้ง่าย จึงควรทำความสะอาดลูกกลิ้งทุกครั้งหลังใช้ค่ะ

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมสีขาวขุ่น หยุ่น หนืดกว่าครีมตัวอื่นๆ ในแบรนด์ ไม่มีกลิ่น ซึมเข้าผิวไว ผิวสัมผัสที่ได้คือ ความเรียบ เนียน และตึงผิวนิดๆ เหมือนเคลือบผิวไว้บางๆ

บรรจุภัณฑ์ : หลอดพลาสติกทีบแสงสีขาว ม่วงอมน้ำเงิน บริเวณหัวของหลอด มีแอพพริเคเตอร์หัวลูกกลิ้ง และคอผลิตภัณฑ์สามารถบิดหมุน เพื่อ ล๊อค-ปลดล๊อด ได้ค่ะ

ปริมาณ : 40 ml.
ราคา : 2,500 บาท

ส่วนผสม : Water/Aqua/Eau, HDI/trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Dimethicone, Clycerin, Butylene Glycol, Caprylic/capric triglyceride, Polysilicone-II, Lauroyl Lysine, Peg-12 Glyceryl Dimyristate, Saccharomyces/Xylinum Black tea Ferment, ASteareth-2, Di-C12-15 Alkyl Fumarate, Steareth-21, Sigesbeckia Orientails (St. Paul's Wort) Extract, Chlorella Vulgaris Extract, Saccharomyces Lysate Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Boswellia Serrate Extract, Aloe barbadenis Leaf Extract, Triticum Vulgare (Wheat), Protein, Chamomilla Recutita (Matricaria) Flower Oil, Cocos Nucifera (Coconut) Oil, Acrylates/c10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Caprylyl Glycol, Peg-10 Dimethicone, Triolein, Pentylene Glycol, Biotin, Sodium Hyaluronate, Tromethamine, Acethy Hexapeptide-8, Linoleic Acid, Phospholipides, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, Phytosteryl canola Glyceride, PVP, Acrylates/ ethylhexyl Acrylate Crosspolymer, Cetyl Alcohol, Stearyl Alcohol, Oleic Acid, Palmitic Acid, Polyquaternium-51, Hydroxyethylcellulose, Stearic Acid, Silica, Sodium Citrate, Disodium Edta, Phenoxyethanol, Cholphenesin, Phlyaminoproply Biguanide


----------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Smooth-365 Intensive Clarity+ Smoothing Peptide Serumผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ความเนียนเรียบ กระชับ และปรับโทนสีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างขึ้น แบรนด์เคลมถึงส่วนผสมสำคัญได้แก่ Clarity Promoting Extracts เป็นพวกสารสกัดจาก มัลเบอร์รี่ องุ่น สมุนไพร Scultelleria ช่วยทำให้สีผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ มีสารสกัดจากยีสต์ ช่วยในการลดเลือนจุดด่างดำ / Optical diffusers เป็นเทคโนโลยีการกระจายแสง และผสมไข่มุกสีฟ้า อำพรางเส้นริ้ว จึงทำให้ผิวดูเนียนในทันที / High-tech power peptides ใช้ส่วนผสมของเปปไทด์หลายชนิด เช่น อเซทิล เฮกซาเพพไทด์ (Acetyl Hexapeptide) และ พัลมิทอยด์ โอลิโกเพพไทด์ (Palmitoyl Oligopeptide) ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆ แลดูลดลงเมื่อใช้ในระยะยาวด้วย

ตัวนี้ก็เป็นครีมบำรุงที่นอกจากจะให้ผลในการบำรุงผิวต่อต้านริ้วรอยแล้วจะมีเอฟเฟคของการช่วยอำพรางริ้วรอย ด้วยการใช้เทคนิคของการกระจายแสง และการเติมร่องผิวด้วย แต่ว่ามันไม่ได้เห็นสีสันความวาวเหลือบชัดเจนแบบเมคอัพนะคะ คือ ถ้าจะมองเห็นด้วยตาชัดเจนหน่อย ก็ต้องบีบครีมออกมาปริมาณเท่าเม็ดถั่วเขียวแล้วลองกระจายครีมดูจึงจะเห็นวา เนื้อครีมที่เป็นสีขาวนั้น กระจายแล้วจะออกสีอมฟ้า ซึ่งพอทาแล้วผิวจะดูใสขึ้น แบบซอฟท์ๆ (จากภาพล่างขวาค่ะ) ทาแล้วจะกระจ่างขึ้นนิดหนึ่ง (ไม่เหมือนการใช้เบสนะคะ แต่ฟิลลิ่งที่ได้หลังการทานั่นแหละจะเหมือนกับการใช้เบสประเภทซิลิโคน อ๊ะๆ แต่ตัวนี้คือครีมบำรุงที่ทำหน้าที่กระจายแสงนะคะ ดังนั้นถ้าคาดหวังให้มันทำหน้าที่แบบเบสก็ผิดวัตถุประสงค์ )

หลังใช้เซรั่มแล้วก็บำรุงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์อีกขั้นตอน แล้วตามด้วยกันแดดหากใช้ในเวลากลางวัน ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งกลางวัน / กลางคืนค่ะ

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมสีขาวขุ่น หยุ่น เกาะตัวกันหลวมๆ ไม่ถึงกับหนึบ แต่ก็ไม่เหลวจนไหลเยิ้มค่ะ กระจายครีมดูแล้วเนื้อเบา นุ่ม และชุ่ม สีของครีมหลังกระจายตัวจะออกสีอมฟ้าค่ะ

บรรจุภัณฑ์ : เป็นหลอดพสาสติกทึบแสง สีขาวคาดเขียวอมฟ้า ฝาเปิดแบบหมุนเกลียวค่ะ

ปริมาณ : 30 ml.
ราคา : 1,600 บาท


Cyclopentasiloxane, Water/Aqua/Eau, HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Silica, Butylene Glycol, Dimethicone/Vinyl Dimethicone crosspolymer, PEG-10 Dimethicone, Saccharomyces/ Xylinum Black Tea Ferment, Sigesbeckia Orientalis (St. Paul's Wort) Extract, Morus Nigra (Mulberry) Root Extract, Citrus Grandis (Grapefruit) Peel Extract, Yeast Extract/Faex/Extrait De Levure, Scutellaria Baicalensie Extract, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Silybum Marianum (Lady's thistle) Extract, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Sodium Hyaluronate, Cafferine, Palmitoyl Oligopeptide, Acetyl Hexapaptide-8, Biotin, Polysorbate 40, Glycerin, Pentylene Glycol, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/VP Coolymer, caprylyl Glycol, Glyceryl Polymethacrylate, Aminopropyl Ascorbyl Phosphate, PEG-8, Hydroxyethylcellulose, Disodium Distyrylbiphenyl Disulfonate, Sodium Cholride, Disodium EDTA, Sodum citrate, Phenoxyethanol, Sorbic Acid, Mica, Titanium Dioxide (Cl 77891) [ILN3293]

----------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Tri-Aktiline Total Face Instant Line Reducing Moisturezerผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่อต้านริ้วรอยตัวล่าสุดของ GoodSkin Labs ที่ทำหน้าที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลงเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ให้ความสบายแก่ผิว ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ออกมาเพื่อการใช้ร่วมกับ Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler เพื่อผลที่เสริมกันยิ่งขึ้น แบรนด์เคลมส่วนผสมสำคัญดังนี้ Exclusive groundbreaking : Gatuline / Kombuchka / Argireline complex ช่วยให้ผิวกระชับขึ้น / Phytomatrix 100 เป็นโปรตีนผสมของไกลโคโปรตีนและโพลีแซคาไรด์ สกัดจากถั่วเหลือง ทำให้ผิวเนียนเรียบ ดูกระชับยิ่งขึ้น / Multi-emollient formula ทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื่นสู่ผิว ฟื้นบำรุงเป็นเกราะป้องกันผิว

ใช้หลังจากกด แตะ Tri-Aktiline Instant Deep Wrinkle Filler แล้ว (ลำดับขั้นตอนดังที่อธิบายไว้ด้านบน) โดยบีบเนื้อครีมออกมาที่ฝ่ามือ หรือ บริเวณข้อนิ้ว แล้วอุ่นครีมด้วยการวนมือเร็วๆ ให้เนื้อครีมสีขาวขุ่น กระจายตัวเป็นเนื้อใสขึ้น แล้วก็กด แปะ ทั่วหน้าค่ะ ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็นมอยส์เจอไรเซอร์เนื้อชุ่ม สบายผิวขณะทา แล้วให้เอฟเฟคแมทหลังครีมซึมเข้าผิวแล้วเคลือบผิวไว้เหมือนฟิล์มบางๆ ผิวที่ได้ มีความชุ่มชื่น ไม่มัน ผิวสัมผัสนุ่ม เด้ง ลื่น เป็นผลิตภัณฑ์อีกตัวที่ชอบมากค่ะ มอยส์เจอร์ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ในการบำรุงให้ความชุ่มชื่น ปลอบประโลมผิว แล้วยังปกป้องไม่ให้ผิวระคายเคือง และสูญเสียความชุ่มชื่น เลิฟเลยค่ะ

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ : เนื้อครีมสีขาวขุ่น หยุ่น เกาะตัวกันแน่น เนื้อเข้มข้น ให้ความชุ่มชื่นดีทีเดียวค่ะ ไม่มีกลิ่น

บรรจุภัณฑ์ : เป็นหลอดพสาสติกทึบแสง สีขาวคาดม่วงอมแดง ฝาเปิดแบบหมุนเกลียวค่ะ หลอดใหญ่ทีเดียวค่ะ

ปริมาณ : 50 ml.
ราคา : 2,000 บาท

ส่วนผสม : Water/Aqua/Eau, penteerythrityl Tetraethylhexanoate, Butylene Glycol, HDI/PPG/Polycaprolactone Crosspolymer, Glycerin Prunus Amygdlus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Glyceryl Stearate, PEG-100 Stearate, Cetearyl Alcohol, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Punica Granatum (Pomegranate) Sterols, Cetyl Ricinoleate, Hydrogenate Lecithin, BIS-PEG-18 Methyl Ether Dimethyl Silane, Cucumis Melo (Melon) Fruit Extract, Hydrolyzed Fish (Pisces) Collagen, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Extract, Sigesbeckia Orientalis (St. Paul's Wort) Extract, Saccharomyces/Xylinum Black Tea Ferment, Astrocaryum Murumuru Seed Butter, Zea Mays (Corn) Kernel Extract, Phenyl Trimethicone, Laurdimonium Hydroxyporpyl Hydrolyzed Soy Protein, Polyglyceryl-3 Beeswax, persea gratissima (Avocado) Oil, Dimethicone, Glycine Soja (Soybean) Protein, Cetearyl Glucoside, Glyceryl polymethacrylate, Acrylates/C10-30 Alkyl Acrylate crosspolymer, Ethylhexylglycerin, caffeine, Linoleic Acid, Cholesterol, Isohexadacane, PEG-8, Sodium Hyaluronate, Biotin, Propylene Glycol Dicapryate, Cholesterol/Potassium Sulfate, Aminopropyl Accorbyl Phosphate, Polysorbate 80, Hydroxyethylcellulose, Caprylyl Glycol, Acrylamide/sodium Acryloyldimethyltaurate Copolymer, Lacithin, tocopheryl acetate, Hexylene Glycol, Acetyl Hexapeptide-8, Alcohol, Palmitoyl Oligopeptide, Camthan Gum, Silica, Disodium EDTA, Phenoxyethanol [ILN35899]


----------------------------------------ชื่อผลิตภัณฑ์ : Lumecin Overnight Brightening Gluco-Protein Treatment 6.5% Protectamin / Glucosamine / Ureaตัวนี้เป็นทรีทเม้นท์ Gluco-Protein บำรุงผิวสำหรับกลางคืนสูตรเข้มข้น เพื่อปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวกระจ่างใส โดยใช้ในเวลากลางคืนเท่านั้น แบรนด์เคลมส่วนผสมสำคัญคือ Protectami สาหร่ายสีน้ำตาล อุดมแคลเซียม ให้ผิวผลัดเซลล์ใหม่ได้รวดเร็วขึ้น / Glucosamine อะมิโนจากน้ำตาล ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ขจัดเดดเซลล์อย่างอ่อนโยน / LumeFade Complex ลดเลือนจุดด่างดำปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ดูกระจ่างใส / Hydrolyzed Proteins สารสกัดจาก น้ำข้าวโพด ข้าวเจ้า ถั่วเหลือง Ceramide-2, Choleserol, Salicylic Acid

วิธีใช้ก็คือ ในเวลากลางคืนหลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ทาเจ้า Lumecin เดี่ยวๆ ติดต่อกัน 2 สัปดาห์ โดยไม่ต้องตามด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ใดๆ หลีกเลี่ยงรอบดวงตาและริมฝีปาก พอครบ 2 สัปดาห์ ให้ใช้วันเว้นวัน เป็นประจำ เนื้อบาล์มจะทำงานเป็นการผลัดเซลล์ผิวชั้นนอก กระตุ้นให้สร้างผิวใหม่ ช่วยการการผลัดเซลล์ผิวเก่าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และยังเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ที่คืนความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย

สำหรับการป้องกัน ดูแลผิวพรรณขณะทำทรีทเม้นท์ด้วย Lumecin คือ ต้องป้องกันผิวจากแสงแดดด้วยค่า spf ที่สูงพอเพียง ผู้ใช้บางคนอาจจะมีอาการผิวลอกเป็นขุย ก็ไม่ต้องตกใจอะไรนะคะ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่ชอบมาก เพราะว่าผิวหน้าระหว่างใช้กระจ่างขึ้น สีผิวค่อนข้างจะสม่ำเสมอขึ้น ส่วนที่เป็นรอยแดง ดำ จากสิวจางไว ผิวหน้าไม่ค่อยมันง่าย ผิวเนียนขึ้น แต่งหน้าติดทนขึ้นด้วยค่ะ ประหยัดเวลาการทาครีมต่างๆ ไปได้เยอะเลยระหว่างใช้เพราะทาตัวเดียวจบ เข้านอนได้ 555

เนื้อ กลิ่น ของผลิตภัณฑ์ : เนื้อบาล์มสีเหลืองอ่อนๆ มีกลิ่นออกเปรี้ยวๆ กระจายครีมแล้วเนื้อจะเบาบางซึมเข้าผิวได้ไว ให้ผิวสัมผัสนุ่ม เนียน

บรรจุภัณฑ์ : เป็นหลอดพสาสติกทึบแสง สีขาว-ฟ้า-เหลือง ฝาเปิดแบบหมุนเกลียวค่ะ

ปริมาณ : 40 ml.
ราคา : 2,400 บาท

ส่วนผสม : Water/Aqua/Eau, Isopropyl Palmitate, Butylene Glycol, Acetyl Glucosamine, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate SE, Hydroxyethyl Urea, Butyrospermum Parkii (Shea Butter), Behenyl Alcohol, Arginine, Dimethicone, Salicylic Acid, Myristyl Myristate, Gluconolactone, Padina Pavonica (thallus) Extract, morus Nigra (Mulberry) Root Extract, Hydrolyzed corn Protein, Ceramide 2, Anthemis Nobilis (Chamomile), Hydrolyzed Wheat Protein, Hydrolyzed soy Protein, Scutellaria Baicalensis Extract, Glycerin, Chamomilla recutita (Matricaria), Yeast extract/Faex/Extrait de Levure, cholesterol, Phospholipids, Vitis Vinifera (Grape) Fruit Extract, Coleus Barbatus Extract, Tocopheryl Acetate, tatrahexyldecyl Ascorbate Laureth-23, PEG-40 Castor Oil, Potassium Sorbate, Potassium Sulfate, Sorbitan Tristearate, Potassium Stearate, Ammonium Acryloyldimethyltaurate/Beheneth-25 Methacrylate Crosspolymer, Steareth-21, xanthan Gum, hexylene Glycol, Caprylyl Glycol, Disodium EDTA, PHenoxyethanol, Cholorphenesin [ILN34451]

----------------------------------------


จบแล้วจ้า สำหรับรีวิวนี้ อิชั้นแฮ่กๆ กันเลยทีเดียว หวังว่าท่านปู้ชมคนไม่เป็นลมไปก่อนนะคะ 555 รีวิวที่จะเข็นออกมามีอีกเพียบ ดองเอาไว้จนเป็นฟอสซิลไปบ้างก็มี แล้วคอยติดตามกันนะค๊า ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบ ปรบมือให้ตัวเองด้วยยยยยยยยยยยยย

และตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า
xxx ก่อนจะเชื่อ จะลองใช้ หรือซื้อตาม อยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านให้ละเอียด การที่ผลิตภัณฑ์ใดๆ จะได้ผลดีขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และปัจจัยอื่นๆ บางคนอาจใช้แล้วดี บางคนอาจไม่เวิร์ค แต่อิชั้นขอให้ทุกคนค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองนะคะ จ๊วบๆ xxx

Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaemCreate Date : 05 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:18:42 น. 22 comments
Counter : 6460 Pageviews.

 
สวัสดียามเช้าครับ มีความสุขนะครับ


โดย: คนทุ่งบางเขน วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:7:55:06 น.  

 
อยากได้หมดทุกสิ่งอย่าง !! อยากมีผิวที่ดี อยากมี GoodSkin คิคิ


โดย: kunginter วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:8:17:34 น.  

 
อีตัวที่ป้าบอกว่ามันจะกระจายแสง ออกสีขาวอมฟ้าๆ ชั้นอ่านแล้วนึกถึงหลักการเดียวกันกับการลงครามผ้าขาวเลยว่ะ 5555 น่าลอง


โดย: Nickky IP: 113.53.61.148 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:42:38 น.  

 
ก๊ากก ป้าโอ คิดได้้้ 5555555555555555555


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:47:45 น.  

 


โดย: oHLa วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:27:07 น.  

 
อู๊วว น่าลองทุกสิ่งอย่างเลยค่า


โดย: mamegomas IP: 58.9.229.38 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:10:47:58 น.  

 
อ่านแล้วอยากลองเลยทีเดียว


โดย: A Princess วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:46:41 น.  

 
อยากลอง Lumicin มว๊ากกกก


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:40:08 น.  

 
หวัดดีค้าาบบ พี่โอ๋

เบียร์พึ่งจะได้แวะมาอ่าน blog พี่โอ๋ อย่างเป็นทางการซะที
(ทุกทีอ่านไม่เคย comment เลย)

อากาศหนาวแล้ว ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ


โดย: No Po Ne' IP: 110.164.150.224 วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:13:57:18 น.  

 


โดย: ฟ้าสางที่ปางสวรรค์ วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:15:47:04 น.  

 
อยากลอง Lucimin เห็นรีวิวหลายที่ แล้วอยากได้


โดย: คุณไก่ วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:18:44:55 น.  

 
รีวิวละเอียดยิบมากๆเลยคุณโอ๋ อ่านแล้วได้ความรู้ดีจังเลยค่ะ..สนใจหลายตัวเลย...

ลป. สบายดีนะค่ะ...


โดย: yoko วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:16:14 น.  

 
น้องอยากได้สมูทสามหกห้า > [] <


โดย: ติศักดิ์ วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:35:19 น.  

 
ตีตี้ จะออร่าไปไหนนนนนนน


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:11:30:19 น.  

 
เห็นคนปลื้ม lumecin กันทั้งนั้นเลยพี่ สงสัยต้องสอยมาลองบ้างซะแร้ววว


โดย: แบแบ วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:22:38:00 น.  

 
น่าใช้มากๆ เลยค่ะพี่โอ๋


โดย: อะตอมกลมๆ วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:23:16:31 น.  

 
ชุ่มชื่นจริงจังพี่โอ๋วิงค์


โดย: coconutgirl วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 เวลา:9:50:26 น.  

 
เค้าอยากลอง Lumicine มากๆๆๆๆๆๆ


โดย: เก๋ alekay IP: 110.164.151.62 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2553 เวลา:23:02:10 น.  

 
เลิศจริงไรจริง เก๋ลองหามาเล่นเลย


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 18 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:50:15 น.  

 
เห็นพี่โอ๋ตัวจริงแล้วอยากซื้อทุกอย่างใช้ตามพี่โอ๋เลยค่า สวย ออร่าได้อีก คิดถึงนะค๊า


โดย: Puyfai Makeup วันที่: 23 พฤศจิกายน 2553 เวลา:20:41:40 น.  

 
โอ้ขอบคุณฝ้ายมาก แต่ว่าไม่ได้ออร่าอาไรเลย พี่น่ะปุถุชนสุดๆ 555555 คิดถึงฝ้ายเหมือนกันเน้อออออ


โดย: ชฎาแหลม วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 เวลา:7:32:21 น.  

 
magnificent issues altogether, you just received a new reader. What may you suggest in regards to your put up that you made some days ago? Any positive?
louis vuitton outlet //www.mjsalon.com/event.cfm


โดย: louis vuitton outlet IP: 94.23.252.21 วันที่: 21 สิงหาคม 2557 เวลา:6:15:51 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.