www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
11 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 

สรุปลองของกับ Kiehls Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate V.2.0

สวัสดี สวีดัดจ้า เพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน หลังจากที่อิชั้นได้ทำการ รีวิวถึงรายละเอียด มาทำความรู้จักกับเจ้า Kiehl's Powerful- Strength Line-Reducing Concentrate พอสังเขปไปเมื่อในโหมด รีวิ๊ว รีวิว บล๊อกที่แล้ว คือ ลองของกับ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate V.1.0 บล๊อกนี้ก็ถึงเวลารีวิวการสรุปผลการลองของแล้วนะจ๊ะ (ไวเน้อ เดือนๆ นึงเนี่ย อิอิ)

หมู่เฮาที่สนใจ สามารถกลับไปอ่านรีวิวครั้งแรกได้ที่นี่เลยค่ะ
ลองของกับ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate V.1.0

แต่ก่อนจะเข้าสู่การสรุปผลการรีวิว ขอเกริ่นถึงที่มาของการที่อิชั้นร่วมกิจกรรมสนุกๆ ครั้งนี้ และเล่นลิเกเรียกคะแนนเสียง ขอเสียงเชียร์ โห่ ฮี้ โห่ ฮิ๊วว ให้กำลังใจกันก่อนค่ะ

++++++++++++++++++


เนื่องจากทางแบรนด์ Kiehl’s ประเทศไทย ได้ริเริ่มจัดกิจกรรมเก๋ๆ ให้เหล่า Bloggers และ ผู้อ่านที่เป็นแฟน ของ Kiehl’s ได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลจากกิจกรรมพิเศษด้วยกัน กับ กิจกรรม "Kiehl's The Coolest Blogger" โดยทางแบรนด์ Kiehl’s จะคัดเลือก Bloggers 10 คน มาร่วมลองของ และรีวิวผลการใช้ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของแบรนด์ซึ่งก็คือ เจ้า Kiehl's Powerful- Strength Line-Reducing Concentrate นั่นเองค่ะ ซึ่ง bloggers ทั้ง 10 คน จะรีวิวผ่านหน้า blog ของตัวเอง คุณผู้อ่านก็สามารถมีส่วนร่วมในการ Vote และ ส่ง comment แก่ blogger แต่ละคนที่ชื่นชอบที่หน้า blog และร่วมเข้าไปกด LIKE ทำการโหวตที่หน้า fan page ของ Kiehl’s Thailand ใน Facebook ค่ะ

* ฝากสำหรับแฟนๆของ Kiehl's ทั้งหลาย พลาดกันไม่ได้เลยนะคะกับกิจกรรมนี้ เพราะ ผู้โชคดี 2 ท่าน จาก Kiehl’s Fan Page และ 2 ท่าน จาก บล๊อก ที่ร่วมโหวต หรือ คอมเม้นต์ก็สามารถลุ้นรับ Kiehl's Powerful- Strength Line-Reducing Concentrate ไปใช้กันฟรีๆ ด้วยนะจ๊ะ

อิชั้นเองก็ยินดีมากๆ ที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ แบบนี้
ก็ต้องขอบคุณทางแบรนด์ Kiehl’s Thailand และทีมงานทุกๆท่านด้วยนะค๊า
/|(- _- )( -/|- )( - _-)/|ชฎาแหลมไหว้ 4ทิศ /|(- _- )( -/|- )( - _-)/|


++++++++++++++++++


อัญเชิญทุกท่านเข้าสู่โหมดลองของในแล็บบ้านๆ เวอร์ชั่นสรุปผล ของอิชั้นเองค่า
สรุปลองของกับ Kiehl’s Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate V.2.0


ขอย้อนรอยกลับไปถึงสรรพคุณ รายละเอียดต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ก่อนค่ะ จะได้ทราบถึงการทำงานของเจ้าเซรั่ม และความคาดหวังกับเซรั่มตัวนี้ อิอิ

ชื่อผลิตภัณฑ์ : Kiehls Dermatologist Solutions Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate (with Continuous Delivery of 10.5% Pure Vitamin C)

คุณสมบัติเด่น :
- ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า
- ช่วยเติมเต็มร่องลึกบริเวณริมฝีปาก (มุมปาก) และ คาง ลดริ้วรอยและปัญหาถุงใต้ตา รวมถึงริ้วรอยบนใบหน้า
- ช่วยให้สภาพผิวโดยรวมดูดีขึ้น โทนสีผิวสม่ำเสมอขึ้น ผิวเปล่งปลั่งขึ้น แก้ปัญหาผิวหยาบ กระด้าง ให้ผิวกลับมานุ่ม เรียบเนียน

เหมาะกับสภาพผิว หรือ ปัญหาผิว : ริ้วรอยจากมุมปากถึงคาง, ริ้วรอย และร่องริ้วรอยลึก, ถุงใต้ตา และริ้วรอยรอบดวงตา, ผิวดูหมองคล้ำ, ผิวหยาบ และไม่เรียบเนียน

ส่วนผสมเด่น :
- วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้น L-Ascorbic Acid (แอล-เอสคอร์บิค แอซิด) ซึ่งเจ้าวิตามินซีเข้มข้นตัวนี้มีเป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพของการบำรุงผิว และป้องกันร่อง ริ้วรอยในผิวที่อ่อนล้า ช่วยเพิ่มความเปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย และช่วยเติมเต็มร่องลึก เนื่องจากคุณสมบัติของวิตามินซีที่เป็นส่วนผสมหลักนี้ ก็คือ L-Ascorbic Acid (แอล-เอสคอร์บิค แอซิด) ที่มีความเข้มขึ้นถึง 10.5%

คุณสมบัติของวิตามินซีนั้น หลายๆ คนคงจะทราบแล้วว่า วิตามินซีนอกจากจะช่วยให้ผิวกระจ่าง สีผิวสม่ำเสมอ แล้วยังช่วยให้ผิวทนต่อแสงแดดได้ดี ช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ และก็กระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนด้วย


ระยะเวลาในการลองของแบบจริงจัง ทาเช้าเย็นไม่ได้ขาด ในครั้งนี้ เริ่มตั้งแต่ วันที่ 10 เมษายน 2553 และใช้ต่อไปจนครบ ประมาณ 4 สัปดาห์ จนถึงวันที่ 10 พฤษภาคม 2553

ปัญหาผิวพรรณของอิชั้นที่เฝ้าระวังในครานี้ : (แห่ม…มันครอบคลุมไปหมดเลยนิ)
- รอยตะเกียบคู่ระหว่างคิ้ว (เนื่องจากนิสัย ทำคิ้วขมวดปมเงื่อนพิรอดแบบอัตโนมัติ)
- ร่องแก้มสองข้างทาง เพราะยิ้มมาก หัวเราะบ้าๆ
- ริ้วรอยเส้นใต้ตา กริ๊ดๆ ตีงกาจะไปตีงไก่จะมา กุ๊กๆๆๆๆ ที่ต่อสู้กะมมันมานาน จนต้องขันติ อหิงสา ข่มแล้วข่มอีกเอาไม่อยู่ หุหุ
- ความสม่ำเสมอของสีผิว และ รอยดำ แดง จากสิวและรอยแผลเป็น
- ความเปลี่ยนแปลงของผิว เช่น ความกระชับ เนียนเรียบ ความมัน ฯลฯ


มาดูขั้นตอนการบำรุงผิวในการลองของกันค่ะ

ช่วงเช้า :
- ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า หรือ cleanser อย่างอ่อนๆ ล้างออกด้วยน้ำสะอาด เช็ดหน้าหมาด แล้วเช็ดโทนเนอร์ และ อายครีมตามปกติ
- ระหว่างที่ผิวยังหมาดอยู่ กดเซรั่ม Kiehls Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 2 ปั๊ม ที่หลังมือ แล้วใช้นิ้วมือปาดเซรั่มทาทั่วผิวหน้า จะรู้สึกอุ่นเนื่องจากวิตามินซีเป็นส่วนผสมเด่นในเซรั่มกำลังทำงาน ยกเว้นรอบดวงตา เช่น เปลือกตา เพราะเป็นผิวอ่อน ทำให้แสบยิบๆ ได้นะคะ แต่อิชั้นทาบริเวณเส้นใต้ตาได้ไม่เกิดอาการระคายเคืองแต่อย่างใดค่ะ เนื่องจากจะเน้น อยากดูประสิทธิภาพของเซรั่มเรื่องริ้วรอยจุดต่างๆ เช่น เส้นใต้ตา ตะเกียบคู่คิ้ว บางครั้งก็จะกดเซรั่มปาดเบาๆ อีกทีแบบเน้นๆ ค่ะ
- หลังจากเซรั่มซึมลงผิวและเซ็ทตัวเคลือบผิวให้ effect แบบ แมท ผิวหน้านุ่มหยุ่นแล้ว ก็ตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ + ครีมกันแดด
- จัดการลงรองพื้น / BB cream ตามด้วยแป้งฝุ่น หรือ แป้งผสมรองพื้น และแต่งหน้าค่ะ

ปล. การเคลือบพื้นผิวของเซรั่มก็ไม่ทำให้เกิดเป็นคราบ เมื่อมีการลงกันแดดแบบน้ำนม และ ครีมรองพื้น และแป้งฝุ่นต่อ ระหว่างวันหน้าก็ไม่เป็นคราบค่ะ ถือว่าสอบผ่านสำหรับเซรั่มที่มีส่วนผสมซิลิโคนนะคะ เพราะผลิตภัณฑ์หลายตัวที่ผสมซิลิโคนบางครั้งจะพบปัญหา แต่งหน้าต่อแล้วเกิดคราบ บางครั้งปาดครีมหนักมือ ก็ถูออกมาเป็นขี้ไคลได้ก็มี

ช่วงกลางคืน :
- ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง ล้างต่อด้วยผลิตภัณฑ์ล้างหน้า เช็ดหน้าหมาด ตามด้วยโทนเนอร์ และ อายครีมตามปกติ
- ระหว่างที่ผิวยังหมาดอยู่ กดเซรั่ม Kiehls Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate 2 ปั๊ม ที่หลังมือ แล้วใช้นิ้วมือปาดเซรั่มทาทั่วผิวหน้า จะรู้สึกอุ่นเนื่องจากวิตามินซีเป็นส่วนผสมเด่นในเซรั่มกำลังทำงาน ยกเว้นรอบดวงตา เน้นอีกครั้งบริเวณที่มีริ้วรอย เช่น หน้าผาก เส้นใต้ตา ข้างแก้ม
- หลังจากเซรั่มซึมลงผิวและเซ็ทตัวเคลือบผิวให้ effect แบบ แมท ผิวหน้านุ่มหยุ่นแล้ว ก็ตามด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ และ ลงลิปบาล์ม แล้วก็ไปเฝ้าพระอินทร์ zzz
- ตื่นเช้ายังไม่ทันล้างหน้าแปรงฟัน ชอบตื่นมาจ้องกระจกสำรวจ อิอิ


รายงานผลระยะแรก 17 วัน ตั้งแต่ 10 – 26 เมษายน 53

หลังจากรับผลิตภัณฑ์มาลองใช้กับผิวหน้าแล้ว ชอบเนื้อเซรั่มซึมไวทีเดียวค่ะ เรียกว่า ทาแล้วแทบจะซึมหายไปส่วนหนึ่ง อีกส่วนทำหน้าที่เคลือบ จะรู้สึกว่ามีฟิลม์บางๆ เคลือบและจะได้ effect บนผิวแบบแมท ไม่มันวาว หลังทาผิวหน้ารู้สึกนุ่ม หยุ่นๆ ค่ะ และชุ่มชื่น เนียนลื่น ซึ่งก็น่าจะเป็นผลทางคอสเมติกในเบื้องต้น ในการเติมเต็มร่องผิวได้จริงในจุดนี้ ซึ่งถ้าหากล้างออกร่องผิวก็จะกลับคืนสู่สภาพเดิม (หลังเทียงคืน รถม้ากลายเป็นฟักทอง อิอิ)

หลังจากได้ลองใช้และเก็บผลถ่ายรูปเป็นระยะ จนวันที่สรุปผลระยะแรก 17 วันนี้ ก็สังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงทีละนิดที่น่าสนใจค่ะ ส่วนตัวแล้วและจากการศึกษา และ ประสบการณ์ในการใช้สกินแคร์นั้นต้องบอกว่า ผิวที่มีริ้วรอยแล้วนั้น สกินแคร์ไม่ใช่สิ่งที่จะทำให้ริ้วรอยหายไปได้แบบถาวร เหมือนเราเอายางลบลบเส้นดินสอค่ะ แต่เราสามารถทำให้ริ้วรอยนั้น ตื้น ฟู ชุ่มชื่น เมือผิวชุ่มชื่น ก็ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น ทำให้ร่องผิวที่เคยดูร้าวเป็นร่องลึกดูดี ดูเลือนได้ค่ะ ซึ่งถ้าหากว่าใช้ครีมนั้นๆ ต่อเนื่องทำให้ผิวชุ่มชื่น ยืดหยุ่นเสมอ ก็สามารถชลอริ้วรอยที่อาจจะเกิดในอนาคต รวมถึงที่มีอยู่ก็ไม่ลึก เป็นร่องริ้วไปกว่าเคยอีกด้วย

สารภาพ : ส่วนตัวอิชั้นเองจะไม่ได้คาดหวังสูงกับการเลือนริ้วรอยนัก 555 (ถ้าเทียบกับจำพวกไวทเทนนิ่งแล้วดูเหมือนกว่าจะแสดงผลให้ประจักษ์กันได้แจ้งกว่า) แม้กระนั้นก็ตามหากมีการเปลี่ยนแปลงผลที่อาจจะมีแนวโน้มที่น่าสนใจอิชั้นก็ถือว่า ผลิตภัณฑ์นั้นๆ ทำหน้าที่ได้เหมาะสม

เรามาดูภาพกันค่ะ ภาพทั้งหมดนี้ ในรีวิวสรุปผลนี้ ถ่ายบริเวณระเบียงห้อง ใช้กล้องดิจิม่อน mode digital macro ไม่มีการรีทัชเด้อๆๆๆๆ ทั้งหมดคือ ภาพหลังจากที่ล้างทำความสะอาดหน้าออกแล้ว ไม่มีครีมเคลือบผิวหน้านะคะจุดที่มีความเปลี่ยนแปลงน่าสนใจที่สุดก็น่าจะเป็นริ้วรอยใต้ตาเนี่ยแหละค่ะ คือ ดูว่าผิวละเอียดขึ้น และเส้นสายเบาลงค่ะ ส่วนเรืองใต้ตาคล้ำ ไม่ได้ช่วยอะไรนะจ๊ะ


สำหรับรอยตะเกียบคู่ ก็ยังเหมือนเดิมนะคะ ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่ได้แย่ลงค่ะ สภาพผิวหน้าผาก ก็มันๆ เหม่งๆ ดูหยาบๆ เน้อ อิอิ


สำหรับเรื่อง รอยแดง ดำ ข้างแก้ม และสีผิวหน้าผากที่ไม่สม่ำเสมอนั้น หลังครบเวลา พบว่า ผิวบริเวณหน้าผากสว่างขึ้นนิดหน่อยค่ะ (คงจะไม่ได้ขาวเพิ่มได้มากนัก เนื่องจากว่า ก่อนหน้านี้ 1 เดือน อิชั้นเพิ่งจะลองของ ไวทเทนนิ่งเซรั่มไปนะจ๊ะ) ส่วนรอยดำแดงนั้น จางลงค่อนข้างไวค่ะ ก็จะเหลือรอยจางๆ แต่งหน้ากลบก็มองเบลอๆ หรือ ไม่เห็นแล้วค่ะ อิอิ
สำหรับเรื่องความเปลี่ยนแปลงของผิว ผิวรู้สึกหยืดหยุ่น กระชับดีค่ะ แต่ผิวก็ยังคงมันง่ายอยู่เหมือนเดิมค่ะ ระหว่างวันก็ซับครั้งหนึ่ง ก่อนกลับบ้านก็ซับอีกครั้งหนึ่ง


รายงานผลระยะหลัง ตั้งแต่ 27 เมษายน – 10 พฤษภาคม 53

ณ จุดนี้ เป็นต้นไป วันที่ 30 เมษายน ถึง 4 พฤษาคม อิชั้นได้ไปแล่นแต๊ๆ @ ภูเก็ต-กระบี่ ค่ะ โดยไปเล่นน้ำ ดำผุดดำว่าย นุ่มลมห่มฟ้า (ซะเมื่อไหร่) ตากแดดกันจนแทนเลยทีเดียว แต่ดีที่ว่ากันแดดหน้าให้ประสิทธิภาพเยี่ยมยอด เลยหมองลงพอรับได้ค่ะ แต่ก็ไม่เป็นผลเท่าไหร่กับการเทสครั้งนี้นะคะ


ไม่ต้องสาธยายยาวไปส่องรูปกันเลยนะ ย้ำอีกทีนะ ภาพทั้งหมดนี้ ในรีวิวสรุปผลนี้ ถ่ายบริเวณระเบียงห้อง ใช้กล้องดิจิม่อน mode digital macro ไม่มีการรีทัชเด้อๆๆๆๆ ทั้งหมดคือ ภาพหลังจากที่ล้างทำความสะอาดหน้าออกแล้ว ไม่มีครีมเคลือบผิวหน้านะคะรอบดวงตา ซ้ายขวา ดูว่าผิวละเอียดขึ้นค่ะ ริ้วจางลงเล็กน้อยนะคะ คือ ถ้าไม่ลองเทียบภาพซูมๆ แบบนี้ อาจจะคิดว่าเหมือนเดิมนะ แต่จริงๆ ผลออกมาน่าสนใจทีเดียวมาดูรอยตะเกียบคู่มั่ง กะผิวบริเวณหน้าผาก สำหรับส่วนนี้เห็นได้ชัดเมือซูมภาพใกล้ๆ ค่ะ คือ จะเต่ง ตึง เรียบและผิวดูละเอียดขึ้นนิดหน่อย รอยตะเกียบคู่จางเล็กน้อยค่ะแก้มซ้ายรอยแดงๆ บริเวณแก้มจางไป จุดแดงยังอยู่จางๆ ค่ะ
แก้มขวา รอยแดงที่มีหนึ่งจุดด้านขวามือ จางหายไป บริเวณที่มีรอยแดงๆ ก็ดีขึ้น
สภาพผิวบริเวณอื่นๆ เช่น แก้ม ก็รู้สึกว่า ผิวจะละเอียดขึ้นค่ะ แต่ผิวหน้ายังมันเหมือนเดิมนะคะ

เนื่องจากระยะเวลาลองของ 1 เดือน เป๊ะ ซึ่งเป็นระยะเวลาขั้นต่ำๆ ที่จะพอให้เห็นประสิทธิภาพสกินแคร์ต่างๆ ได้ ผลที่ได้ครั้งนี้อาจจะต้องซูมๆ เข้าใกล้ ให้เห็นกันนิดหนึ่ง เพราะเป็นการเปลี่ยนแปลงค่อยเป็นค่อนไปทีละน้อย ส่วนตัวคิดว่าถ้าใช้ต่อเนื่องระยะเวลายาวนานขึ้น น่าจะมีแนวโน้มในทางที่ดีสำหรับผิวพรรณ นับว่าน่าสนใจทีเดียวกับเซรั่มขวดนี้ค่ะ

--------------------------------ก็ขอจบการรีวิวเพียงเท่านี้จ้า หวังว่าคงมีประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อยนะจ๊ะ เผือไว้สำหรับคนที่สนใจที่จะลองหาซื้อ หาลองผลิตภัณฑ์ต่างๆ จ้า

และตามด้วยบทสรุปประจำใจว่า
xxx ก่อนจะเชื่อ จะลองใช้ หรือซื้อตาม อยากให้ทุกคนโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านให้ละเอียด การที่ผลิตภัณฑ์ใดๆ จะได้ผลดีขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน และปัจจัยอื่นๆ บางคนอาจใช้แล้วดี บางคนอาจไม่เวิร์ค แต่อิชั้นขอให้ทุกคนค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับตัวเองนะคะ จ๊วบๆ xxxตอนนี้ทางหน้า Fan Page ของ Kiehl's มี Link อิชั้นขึ้นแล้วนะก๊าบ กด Like คนละจึ้ก ถ้าคิดว่า รีวิวนี้พอจะมีประโยชน์กับทุกท่านนะก๊าบ Kiehl’s Thailand ใน Facebook ค่ะ


เอ้า…ใครผ่านมาเยี่ยม แวะทักทาย ให้กำลังใจกันจิ๊ดดนึง ซักคนละเม้นท์ กด Like ซักคนละจึ้ก สองจึ้ก 555 ไม่ใช่อะไรกลัวบล๊อกร้าง หยากไย่ขึ้น แมงมุมไต่ศรีษะมาร แฮะๆๆ เดี๋ยวก็เขินแย่เลยน๊า จ๊วบๆๆ ขอบคุณทุกกำลังใจล่วงหน้านะพี่น้องงง เด้อ ค่ะ ก๊ากกก


/|(- _- )( -/|- )( - _-)/|ชฎาแหลมไหว้ 4ทิศ /|(- _- )( -/|- )( - _-)/|


Website : //www.chadalaem.com
Chadalaem official Page on FB : //www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : //twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : //instagram.com/chadalaem
 

Create Date : 11 พฤษภาคม 2553
29 comments
Last Update : 11 กรกฎาคม 2556 14:21:29 น.
Counter : 19337 Pageviews.

 

ระเอียดได้ใจ ตลอดเลยคะ ชอบ ๆๆ แบบนี้ ไปคลิ๊ก like ให้

 

โดย: Ping IP: 58.9.131.194 11 พฤษภาคม 2553 12:42:06 น.  

 

อ่านแล้วน่าใช้ดีว่ะป้า รอยสิวจางลงนิดหน่อย แต่หน้าผากวิ้งขึ้นเยอะเลย

 

โดย: Nickky IP: 114.128.161.95 11 พฤษภาคม 2553 13:31:48 น.  

 

เห็นผลชัดเจนมากๆคนค่ะ
หูยยยยยยยยยยยย ว่าจะไม่สอยแล้วนะเนี่ยยยยย
พอเห็นรีวิวแจ่มๆ เจ๋งๆแบบนี้ เดี๋ยวต้องไปนอนคิดอีกวันนึง
แต่สงสัยจะได้ลิ้มลองแหงมๆ

ขอบคุณรีวิวดีๆบนใบหน้าสวยๆของพี่สาวที่น่ารักคนนี้ค่าาาาาา

PAENG :: INDYINDARE.IC

 

โดย: INDYINDARE.IC 11 พฤษภาคม 2553 13:35:29 น.  

 

นุ้ยก็เริ่มมีริ้วๆใต้ตาแล้วล่ะค่ะพี่โอ๋
น่าโดนสุดๆ

 

โดย: zazny secret 11 พฤษภาคม 2553 14:13:23 น.  

 

หุหุ พี่โอ๋รีวิวได้ละเอียดเหมือนเคยยยย เลิศๆๆๆ
:)

ปุ๊กว่าเดี๋ยวนี้คนเม้นท์บล็อคน้อยลงว่ามั๊ยคะพี่โอ๋ - -*
แบบว่าอ่านอย่างเดียวเลยอ่าา

 

โดย: That's m3 11 พฤษภาคม 2553 14:30:08 น.  

 

หูยยย พี่โอ๋...เห็นผลชัดเจนมากๆเลยค่า รูปใหญ่เบิ้มดี อิอิ

 

โดย: jejeejajar 11 พฤษภาคม 2553 14:41:56 น.  

 

ชอบรีวิว ของคุณโอ๋มาก เพราะเป็นการทดลองระยะยาว ที่ไม่มีความอดทนพอที่จะทำซักทีเลย

ขอเป็นผู้อ่านไปก่อนนะค๊า

 

โดย: Satanยิ้ม IP: 58.9.2.174 11 พฤษภาคม 2553 14:51:25 น.  

 

ริ้วรอยใต้ตาหายไปเยอะเหมือนกันนะเจ๊ แจ่มมากเค๊อะ

 

โดย: กรีน IP: 125.24.79.31 11 พฤษภาคม 2553 14:55:24 น.  

 

แวะมาอ่านที่โอ๋รีวิว หลายๆอย่างเราไม่เคยใช้ก็อ่านบ้างพอให้รู้ แต่ที่แน่ๆโอ๋รีวิวละเอียดดีจัง อ่านแล้วอยากกอดเพราะเรารู้ว่าทำรีวิวให้ใช้แรงกายแรงใจอยู่เยอะ

ขอให้ใช้แล้วสวยขึ้นเรื่อยๆเน้อ โอ๋โชคดีที่ลองพวกนี้แล้วไม่ค่อยเกิดอาการระคายเคืองมากมายทั้งสกินแคร์และแต่งหน้า แต่เราเริ่มทำแบบนั้นไม่ได้ พอเปลี่ยนนิดหน่อยหน้าก็จะแดงๆคันๆถ้าไม่หยุดอาจจะผื่นขึ้นหรือสิวหนองมาอย่างไวเราเลยลองเยอะแบบเก่าไม่ได้อีก

ไม่แน่น้า เราอาจจะตามไปลองมั่งเพราะอะไรที่โอ๋ใช้ได้ เราใช้ตามมาเหมือน vitacreme เรายังไม่แพ้เหมือนกัน


อ่อ คิดถึงนะจ๊ะ

 

โดย: พานดาว IP: 124.121.139.140 11 พฤษภาคม 2553 14:55:29 น.  

 

รีวิวได้ละเอียดเหมือนเคยเลยค่ะ

รอบนี้เห็นได้ชัดขึ้นว่าผิวมีการเปลี่ยนแปลงแม้ในระยะสั้น
ผิวดูละเอียดขึ้นค่ะ ไอเท็มนี้ชักน่าสนใจขึ้นเรื่อยๆ
โอยย กิเลสเกาะ

 

โดย: KiRaRi 11 พฤษภาคม 2553 15:48:18 น.  

 

กว่าจะอ่านจบเหนื่อยกันไหม

 

โดย: ชฎาแหลม 11 พฤษภาคม 2553 15:57:20 น.  

 

รอยแดงๆที่แก้มนี้ จางไปเยอะเหมือนกันน้อพี่โอ๋

 

โดย: โคแบน IP: 114.128.161.95 11 พฤษภาคม 2553 15:58:09 น.  

 

รีวิวดีมากเลยครับ
เห็นภาพชัดเจนมากๆ

 

โดย: บอย IP: 125.24.243.60 11 พฤษภาคม 2553 16:30:31 น.  

 

แกหน้าผากดูดีขึ้นนะฮะ

เราดิไปเกาะหมากมาจากขาวอยู่ดำเละมาเลย

 

โดย: CinnamonGal 11 พฤษภาคม 2553 16:56:19 น.  

 

ทักทายยามเย็น ทานข้าวให้อร่อยนะคะ :)

 

โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว 11 พฤษภาคม 2553 17:45:43 น.  

 

ว้าว ... เห็นผลแล้วอยากสอยมาลองใช้เลยค่ะคุณโอ๋

 

โดย: Molly_Nanny 11 พฤษภาคม 2553 21:13:26 น.  

 

เหนื่อยมั้ยคะ รีวิวละเอียดดดดมากค่ะ
นับถือจริง ๆ

ตบมือให้หลาย ๆ แปะเลยค่ะ

 

โดย: ส้มจุกคลุกน้ำปลา 11 พฤษภาคม 2553 21:54:26 น.  

 

ริ้วรอยใต้ตาดูดีขึ้นจริงๆ

 

โดย: supertarokung 11 พฤษภาคม 2553 23:24:21 น.  

 

แวะมาอ่านค่ะ ขอบคุณสำหรับ review จ้ะ

 

โดย: Call me Air 12 พฤษภาคม 2553 10:25:35 น.  

 

วู้ๆๆ รอยตะเกียบคู่หายไปจริงๆด้วยค่ะ

ดีจังๆๆ

พี่สาวก็หน้าใสอยู่แล้วน๊า ตอนนี้ยิ่งใสขึ้นอีกสิน๊อ

ปล. ตาใสมากๆเลยค่ะพี่โอ๋ สวยดี

 

โดย: pamaano 12 พฤษภาคม 2553 10:55:12 น.  

 

เห็นแล้วน่าใช้มากเลยค่ะ สงสัยมี่ต้องไปถอยมาลองหน่อย
ช่วงนี้ยิ่งโทรมๆ

แต่คุณชฏาแหลมหน้าใสอยู่แล้วหง่ะ ... มองไม่ค่อยเห็นความแตกต่างเลยหง่ะค่ะ :D

 

โดย: HiCkiE 12 พฤษภาคม 2553 14:05:19 น.  

 

ริ้วรอยใต้ตาดูดีขึ้นมากกกเลยค่ะ
ตาพี่โอ๋ สีน้ำตาลนิ
รีวิวได้ละเอียดมากกกเลยค่ะ

 

โดย: lot75369/Jaae IP: 58.9.130.206 12 พฤษภาคม 2553 14:06:57 น.  

 

หวัดดีจ้าทุกคน ขอบคุณมากๆ จ้าที่มาทักทายกัน หวังว่ารีวิวคงเป็นประโยชน์บ้างค่า

 

โดย: ชฎาแหลม 13 พฤษภาคม 2553 11:15:08 น.  

 

ดูเปล่งขึ้นจังเลยค่ะพี่โอ๋ ดูเซล์เต็ม พี่โอ๋ไม่มีริ้วใต้ตาเลยพลอยมีเร็วมาก

 

โดย: coconutgirl 14 พฤษภาคม 2553 14:28:25 น.  

 

ทำไมจะไม่มีหนูพลอยเพียบพาบ ตีงกาจะไปตีงไก่จะมา 555

 

โดย: ชฎาแหลม 14 พฤษภาคม 2553 14:35:42 น.  

 

มันยอดมากกกค่ะพี่โอ๋ น่าสอยสุดๆ
ใต้ตาดูดีขึ้นจริงๆนะคะเนี่ย

 

โดย: Puyfai Makeup 14 พฤษภาคม 2553 18:04:02 น.  

 

It is very good products ka. Look very much different than before......getting better and better.

 

โดย: P' Sing IP: 81.111.212.95 31 พฤษภาคม 2553 19:11:01 น.  

 

ใช้วิตซีแล้วพอลงครีมตัวอื่นแสบหน้ามากๆ มากจริงๆ แบบนี้แพ้ป่าวคะ

 

โดย: มุด IP: 124.121.235.8 9 มกราคม 2556 1:16:53 น.  

 

จริงๆ ไม่แสบหน้าเลยนะคะ อาจจะมีรู้สึกยุบยิบๆ บ้าง แต่ไม่แสบคงค้างแน่นอนค่ะ

อันนี้ต้องดูนะคะ ว่าปกติทาอะไรบ้าง นอกเหนือจากวิตซี เช่นใช้ร่วมกะ กรดผลไม้ พวก aha, bha รึเปล่า เพราะถ้าใช้ร่วมกันมีสิทธิว่าผิวระคายเคืองได้ค่ะ

 

โดย: ชฎาแหลม 10 มกราคม 2556 2:17:26 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
เริ่มเขียนบล๊อก 17/08/2006 ^ ^

หลังไมค์ถึง ชฎาแหลม กดที่นี่start count 16/08/2010

free counters

ส่งคำถาม ข้อสงสัยได้ที่หน้า Wall ได้เลยค่า ^ ^

Chadalaem.com Fanpage

Promote Your Page Too

ชฎาแหลม Chadalaem

Create Your BadgeCheck PageRank
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.