www.Chadalaem.com // Welcome to my Beauti-land
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2562
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
16 พฤษภาคม 2562
 
All Blogs
 

Review EXXE' Phytocell Anti-Aging and Whitening Facial Serum

สวัสดีค่ะ บล็อคนี้อิชั้นจะมาบอกเล่า แชร์ประสบการณ์ในการใช้ซีรั่มบำรุงผิวหน้า EXXE' Phytocell Anti-Aging and Whitening Facial Serum  ผลิตภัณฑ์ซีรั่มบำรุงผิวหน้า ประเภทต่อต้านริ้วรอย และคืนความกระจ่างใสให้กับผิว โดยระยะการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง 4 สัปดาห์ค่ะ 

*** รีวิวนี้ยาวเกิน 8 บรรทัด ใครที่รักการอ่าน ชอบดูรูปชัดแบบ HD ขออัญเชิญ เป็นการแชร์ประสบการณ์ การใช้ผลิตภัณฑ์ซีรั่มบำรุงผิวหน้าอย่างต่อเนื่องเป็นประจำ ในช่วงระยะเวลาหนึ่ง

โดยผู้เขียนจะอธิบายถึงความรู้สึกหลังการใช้ และ แสดงภาพผลลัพท์หลังการใช้อย่างชัดเจน ซึ่งผลลัพธ์จากการใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิว ปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ ของแต่ละบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจค่ะ

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย สำหรับผู้อ่านที่กำลังพิจารณาจะหาซีรั่มบำรุง ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิวตนเองได้อย่างตรงใจที่สุดค่ะ

-------------------------------------

สภาพปัญหาผิว บันทึกไว้เมื่อ 27/02/2019-2562 ก่อนลองใช้ EXXE' Phytocell Serum

- สภาพผิวของอิชั้น แต่เดิมเป็นคนผิวมันมาก รูขุมขนกว้างเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อวัยที่เพิ่มขึ้น ผิวจะดูมี texture รูขุมขนเบ่งบานกว่าเดิม ทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน สีผิวดูหมอง ไม่สดใส เปล่งปลั่งเท่าที่ควร

- เป็นคนผิวหน้ามันขาดน้ำ ก็คือ ผิวด้านในแห้ง เมื่อผิวแห้ง ร่างกายก็พยายามให้ผิวชุ่มชื้น โดยการขับน้ำมันออกมาทนแทน ผิวก็เลยมันมาก (อาการนี้จะดีขึ้น ถ้าได้รับการบำรุงอย่างเพียงพอ ผิวจะมันน้อยลง ผิวจะสมดุลขึ้น)

- ผิวบริเวณรอบดวงตาที่แห้งมาก ถ้าช่วงไหนขาดการบำรุง นอนดึก นอนไม่พอ หามรุ่งหามค่ำ มันจะแห้ง เห็นเป็นเส้นริ้วๆ เลยทีเดียวค่ะ (แต่ถ้าได้รับการบำรุงอย่างถูกจุด ผิวจะกลับมาเต่งได้อย่างน่าอัศจรรย์ เดี๋ยวลองดูว่าเซรั่มนี้ช่วยได้อย่างไร)

- สีผิวไม่สม่ำเสมอ มีเม็ดสีผิดปกติบริเวณแก้มทั้งสองข้าง = ฝ้า และ รอยดำ แดง จากสิว (ฝ้านี้ตอนอยู่ไทยเป็นคนที่ออกแดดกลางแจ้งพอสมควร บางทีขับรถทางไกลๆ ก็เลี่ยงปะทะแดดไม่ได้ แม้จะทากันแดด ทำเลเซอร์ ก็ทำได้แค่จาง พอถูกกระตุ้นอีกก็เข้ม พอย้ายไปอยู่อังกฤษ ฝ้าจางลงมากน่าพอใจแบบที่ไม่ต้องทำอะไรเลย เพราะแทบไม่โดดแดด ทั้งผิวหน้า ตัว ก็ขาวขึ้น 2 ระดับไปด้วย) (ส่วนรอยดำ แดง จากสิว ก็เกิดเป็นประจำหลังมีสิว ด้วยความที่ขาว รอยแดงจึงชัดมาก รวมทั้งเส้นเลือดฝอยรอบจมูกด้วย แดงมาก)

- ปัญหาที่มีมาตลอดคือ ฮอร์โมนไม่ปกติ มีสิวขึ้นเป็นประจำทั่วบริเวณ ขึ้นมากบริเวณคาง จมูก รอบปาก จึงต้องใช้ยารักษาสิวเป็นประจำ ทำให้ผิวขาดสมดุล แห้ง ลอก เมื่อมีสิว รอยแดงก็วนเวียนกันเป็นวัฎจักรอย่างนี้ค่ะ

- มีรอยหลุมสิวที่แก้ม คาง หน้าผากบางจุด (สิวขนาดใหญ่จะทำให้เกิดการยุบตัวของผิว ก่อให้เกิดหลุมสิว รักษายาก รักษายาวนาน)

ปัญหาผิวมากมายที่ต้องเผชิญอยู่ และจากประสบการณ์ผ่านมา ทำให้เข้าใจเรียนรู้หลายๆ อย่างว่า การที่จะให้ผิวมีสุขภาพดี มีความสมดุล และกลับกลายมาเป็นผิวที่ดีในแบบที่ตัวเราเองพอใจนั้น  สามารถทำได้ ไม่ยากเกินจะเอื้อมไม่จำเป็นต้องใช้ห้าสิบขั้นตอนประโคมเข้าไป  ไม่จำเป็นต้องใช้ครีมที่ราคาสูงส่ง เพียงแต่เราต้องเข้าใจความต้องการของผิวตัวเองให้มากที่สุด และเติมเต็มส่วนที่ขาดไป ผิวก็จะสามารถดีในแบบของเราได้ (แต่ก็ต้องเสาะหา ลองใช้กันพอสมควร แฮ่ๆ)
 
*ดีที่สุดในแบบของผิวตัวเอง ไม่ใช่เอาผิวเราไปเทียบกับคนอื่นนะคะ เพราะคนละสภาพผิว ปัญหาคนละแบบ คนละคน แค่กรรมพันธุ์ก็ต่างกันแล้ว

ลำดับผลิตภัณฑ์และขั้นตอนการดูแลผิวที่จะใช้ระหว่างที่ใช้ซีรั่ม EXXE' Phytocell Serum การล้างหน้าให้สะอาด / ครีมบำรุง / ครีมกันแดด / มาส์กหน้าเสริมบ้าง / ลิปบำรุง / นอนให้พอ และ ดื่มน้ำให้มากค่ะ

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ตอนเช้า : เจลล้างหน้า --> โทนเนอร์  หรือ เอสเซ้นส์ ชนิดที่เน้นทำความสะอาด และเปิดผิวเตรียมรับความชุ่มชื้นจากครีมบำรุง -->  บำรุงทั้งหน้า รอบดวงตาด้วย  EXXE' Phytocell Serum --> ครีมกันแดด  --> ลิปบาล์ม  --> แต่งหน้าต่อ
 
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ตอนกลางคืน :ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์  --> โฟมล้างหน้า  --> โทนเนอร์  หรือ เอสเซ้นส์ ชนิดที่เน้นทำความสะอาด และเปิดผิวเตรียมรับความชุ่มชื้นจากครีมบำรุง --> ทายาละลายสิว  --> บำรุงทั้งหน้า รอบดวงตาด้วย  EXXE' Phytocell Serum  --> ลิปบาล์มบำรุง  --> ช่วงไหนมีสิวก็จะมีใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิว แต้มสิวก่อนนอน  --> ระหว่างสัปดาห์ อาจจะมีการมาส์กหน้าแบบลอกหน้า และ บำรุงด้วยมาส์กแบบแผ่น
 
--------------------------------

มาทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ลองใช้ค่ะ

ชื่อผลิตภัณฑ์ : EXXE' Phytocell Anti-Aging and whitening facial serum
(อ่านว่า  เอ็กซ์เซ่ ไฟโตเซลล์ แอนตี้ เอจจิ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล ซีรั่ม)ผลิตภัณฑ์ EXXE' Phytocell Serum หน้าตาแบบนี้ค่ะ กล่อง กระปุกสีม่วงค่ะ

ผลิตภัณฑ์ EXXE' Phytocell Anti-Aging and whitening facial serum เป็นผลิตภัณฑ์ซีรั่ม ที่ มีส่วนผสมของ สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน (ซึ่งต้นอาร์แกน เป็นหนึ่งในสปีชีส์ของพีช ที่มีอายุยืนที่สุดในโลก เป็นพืชที่เติบโตในทะเลทรายค่ะ ซึ่งเป็นส่วนผสมที่นิยมนำมาผสมใส่ในผลิตภัณฑ์สกินแคร์ สำหรับผิวหน้า ผิวกาย เส้นผม และ เครืองสำอางค่ะ)

โดยสเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน มีสรรพคุณในการช่วยสร้าง เและซ่อมแซมซลล์จากชั้นในผิว ให้ขึ้นมาทดแทนเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพไป ช่วยฟื้นบำรุงผิว จึงทำให้ผิวดูกระชับ เรียบเนียน

EXXE' Phytocell Anti-Aging and whitening facial serumเป็นผลิตภัณฑ์ของไทยค่ะ  ใช้ส่วนผสมนำเข้าจาก ประเทศสวิตเซอร์แลนด์   ซึ่งส่วนผสม สเต็มเซลล์จากอาร์แกน เป็น ส่วนผสมที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ PhytoCellTecTM (ไฟโตเซลล์เทค)  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์   


 
นอกจากซีรั่มมีส่วนผสมของ PhytoCellTec™ Arganแล้ว ก็ยังมีส่วนผสมของ คอลลาเจน / อีลาสติน / ไฮยาลูโรนิค แอซิดช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และ ซีรั่มมีสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานิน ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส(ดูรายละเอียดสารได้ ในหัวข้อส่วนประกอบค่ะ)

รายละเอียด รวมถึงคุณสมบัติ ของผลิตภัณฑ์ที่แจ้งไว้ที่บรรจุภัณฑ์
 
Natural / Paraben Free / Dermatologically Tested
เอ็กซ์เซ่ ไฟโตเซลล์ แอนทิ เอจจิ้ง แอนด์ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล ซีรั่ม //
ซีรั่มบำรุงผิวหน้า เพื่อผิวสวย เรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และขาวกระจ่างใส
 
นวัตกรรมแห่งการลดเลือนริ้วรอย ซีรั่มสูตรเข้มข้นฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วย PhytoCellTec ซึ่งเป็น StemCell จากพีชช่วยทำให้ผิวกระชับ เรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น อีกทั้งอุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่มผิวสวย เรียบเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว ผ่านการทดสอบการระคายเคืองโดยแพทย์ผิวหนัง (Dermatologically Tested)
 
A concentrated facial serum for anti-aging and brightening filled with PhytoCellTech, The StemCell from plant and natural extracts. The Serum is good for sensitive skin and dermatologically tested.

สโลแกนของผลิตภัณฑ์
คืนผิวเด็กให้ผิวคุณ , ซีรั่มสเต็มเซลล์ สเต็มเซลล์จากต้นอ่อนอาร์แกน , เนื้อซีรั่มเข้มข้น ริ้วรอยแลดูลดเรือน ผิวกระชับ
#EXXEPhytocell #ปฎิบัติการทวงคืนผิวเด็ก #ใน28วัน

บรรจุภัณฑ์ :ผลิตภัณฑ์หน้าตาแบบนี้ค่ะ

เป็นบรรจุภัณฑ์แบบกระปุกกลม ทึบแสง ฝาปิดแบบเกลียวหมุนค่ะ กระปุกค่อนข้างใหญ่ ถ้าพกไปไหน แอบกินที่ในกระเป๋าอยู่เหมือนกันนะคะ มีฝาปิดพลาสติกสีขาวรองกันผลิตภัณฑ์หกด้วยอีกชั้น (แนะนำว่าควรเก็บฝารองนี้ไว้เสมออย่าเพิ่งทิ้ง เวลาเดินทางปิดฝารองนี้ไว้ จะทำให้ซีรั่มไม่เลอะเทอะค่ะ)

ด้วยความที่เป็นกระปุก การใช้งานทุกครั้งที่เปิดฝา ผลิตภัณฑ์จะสัมผัสกับอากาศ ทำให้ง่ายต่อการปนเปื้อน ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์ แนะนำว่า ให้ใช้ที่ตักครีม (หลังใช้ทุกครั้ง ควรล้างทำความสะอาด หรือ เปลี่ยนทุกครั้ง อย่านำมาใช้ตักซ้ำไปมา อาจจะใช้ cotton bud ตักผลิตภัณฑ์ พอตักเสร็จก็ทิ้งเลย หรือ ไม่ควรใช้นิ้วมือนะคะ)

ข้อดีของการที่เป็นกระปุก คือ เวลาใช้ผลิตภัณฑ์ใกล้หมด สามารถควัก จก ปาดได้เกลี้ยงเกลา ไม่ต้องสุญเสียเนื้อผลิตภัณฑ์ไปเปล่าๆ แบบขวดแก้วคอแคบให้ช้ำใจ

*** ส่วนตัวอยากให้แบรนด์เปลี่ยนบรรจุภัณฑ์เป็น หลอดบีบทึบแสง หรือ ทำขวดปั้ม สุญญากาศจะดีงามเลิศมากค่ะ เพราะป้องกันการปนเปื้อน และระบบสุญญากาศยังช่วยเก็บเนื้อซีรั่มให้คงสภาพสดใหม่ได้ยาวนานกว่าด้วย

เนื้อผลิตภัณฑ์ ผิวสัมผัส กลิ่น : 

*** ต้องแจ้งไว้อีกอย่างว่า ไม่ว่าใคร ก็อาจจะมีอาการแพ้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ได้ ผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน ดังนั้น ก่อนใช้แนะนำให้ทดลองกับผิวของตน บริเวณข้างกรามดูก่อน ทาบางๆ ทิ้งไว้ซัก 24 ชั่วโมง ก่อนจะทาจริงทั้งหน้าเพิื่อเป็นการสกรีนในเบื้องต้นค่ะ- ผลิตภัณฑ์ซีรั่มเนื้อสัมผัสกึ่งเจล เนื้อซีรั่มสีขาวขุ่น มีความหยุ่น ลองตักครีมมาวางที่มือ คว่ำลงครีมไม่ไหลหยด

- มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นอ่อนโยนเบาบางค่ะ กลิ่นไม่แรง ไม่เวียนหัว สำหรับคนที่แพ้น้ำหอม หรือ น้ำมันหอมระเหย ควรทดสอบก่อนใช้ค่ะ

- เนื้อซีรั่มเบา นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมค่อนข้างไว หลังทาซีรั่มลงบนผิวแล้ว จะรู้สึกสบายผิว และผิวนุ่มเนียนขึ้น ได้ฟิลลิ่งการเบลอรูขุมขนด้วย แต่งหน้าต่อได้ค่อนข้างดีค่ะ

- สามารถทารอบดวงตาได้ ไม่รู้สึกระคายเคือง ไม่แสบตา อ่อนโยนเพียงพอสำหรับเราค่ะ จริงๆ แล้ว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าก็สามารถทารอบดวงตาได้นะคะ ไม่จำเป็นต้องซื้อผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาแยกค่ะ

- สำหรับคนผิวมัน สามารถเกลี่ยกระจายซีรั่มได้ทั่วใบหน้าและคอ // สำหรับคนผิวแห้ง หรือ อยู่ในสภาพอากาศแห้ง หนาวเย็น ต้องใช้ปริมาณเนื้อซีรั่มให้มากขึ้น

- ในกรณีต้องการเน้นบำรุง เพื่อการเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นพิเศษในบางบริเวณ เช่น รอบดวงตา หรือบริเวณแก้ม ก็แนะนำให้ทาทับ หรือ ทาให้หนาเป็น sleeping mask ก็ได้ค่ะ (เราทาเน้นรอบดวงตาเป็นพิเศษด้วย)

- ปริมาณซีรั่มที่ใช้ ตักครีมเท่าเหรียญ 50 สตางค์ ทาใบหน้า ลำคอ เช้า เย็น และบางครั้งเน้นเฉพาะจุด เช่น ใต้ตา หรือ จุดที่แห้ง จะใช้หมดกระปุกพอดี แต่ถ้าใช้ครีมมาก อาจจะหมดเร็วกว่า 4 สัปดาห์ ก็ได้นะคะ แต่เฉลี่ยแล้ว 1 กระปุกถ้าใช้ เช้าเย็น ก็จะหมดพอดีใน 1 เดือนค่ะ

- สามารถใช้บำรุงผิวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ

- ซีรั่มนี้ ให้ผลการเติมเต็มร่องผิวในทันทีที่ทา และเมื่อใช้ต่อเนื่องอย่างสม่ำเสมอก็ช่วยบำรุงให้ชุ่มชื้น ช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้นมองเห็นได้ชัดเจนค่ะ สามารถดูภาพด้านล่างได้ค่ะจากภาพซ้าย ผิวแห้ง เห็นเส้นริ้ว ร่องผิวชัดเจน
จากภาพขวา หลังทาซีรั่ม ผิวจะนุ่ม ชุ่มชื้นและ เรียบเนียนทันที ได้ฟิลลิ่งเบลอรูขุมขนด้วยแตะซีรั่มตามจุดทั่วใบหน้า แล้วเกลี่ยนวดให้ซึมเข้าผิว แล้วก็ทากันแดด แต่งหน้าต่อได้

ปริมาณ และ ราคา :ปริมาณสุทธิ ขนาด 30 กรัม ราคา 990 บาท
 
สถานที่จำหน่าย :สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านขายยา (สอบถามแต่ละร้านดูค่ะ), ร้านวัตสันทุกสาขา และ Watsons Online https://bit.ly/2l5nN2E, จำหน่ายผ่านช่องทาง Line @exxe และทางเว็บไซต์ https://www.nutriliving.co.th
 
บริษัทผู้ผลิต และ จัดจำหน่าย :FCP Manufactured by : F.C.P. Company Limited
45 Moo4, Klong Udomcholjorn, Muang Chachoengsao, Chachoengsao 24000 Thailand
Tel. 0-2329-1020
Facebook Page : EXXE
E-mail : crm@fcp.com
 
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-6001353


 
เราไปสืบค้นในทะเบียน ของ อย. ก็พบซีรั่ม EXXE' Phytocell Serum ถูกต้องค่ะ ตามลิงค์ไปได้โลด https://porta.fda.moph.go.th/FDA_SEARCH_ALL/MAIN/SEARCH_CENTER_MAIN.aspx

แล้วใส่เลขข้างกล่องค่ะ 10-1-6001353

Ingredients ส่วนผสม:
Water (Aqua), HDI/Trimethylol Hexyllactone Crosspolymer, Glycerin, Isodedecane, Isoamyl Laurate, Dimethicone, Niacinamide, methylsilanol Mannuronate, Isopropyl Palmitate, Alpha-Arbutin, Glycereth-26, Cetyl Alcohol, Cetearyl Alcohol, Glyceryl Stearate, Phenoxyethanol, Tocopheryl (Vitamin E) Acetate, Cyclopentasiloxane, Acrylamide/Sodium Acrylate Copolymer, Butylene Glycol, Polyacrylate Crosspolymer-11, Stearyl Alcohol, Stealth-21, Fragrance (Parfume), Sodium Diethylenetriamine Pentamethylene Phosphonate, Isomalt, PEG-75 Stearate, Mineral Oil, Chlorphenesin, Disodium EDTA, PEG-40 Stearate, Carnitine, Silica, Sodium Hyaluronate, Sodium Glucoheptonate, Ceteth-20, Stealth-20, C30-45 Alkyl Cetearyl Dimenthicone Crosspolymer, Cetereth-20, BHT, Trideceth-6, Propylene Glycol, Sodium Metabisulfite, CI 77891, Dilsopropyl Dimer Dilinoleate, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Powder, Caprylyl Glycol, 1 , 2 Hexanediol, Ethanol, Lecithin, Punica Granatum Fruit Extract, Sorbic Acid, Polyglycery-4 Isostearate, Argania Spinosa Sprout Cell Extract, Acetyl Hexapeptide-8, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Hexyl Laureate, C9-15 Fluoroalcohol Phosphate, Sodium Benzoate, Arbutin, Alumina, Linoleic Acid, Glutathione, Ascorbyl Palmitate
 
=================

สรุปผลการใช้

วันที่เริ่มใช้ : 27/02/2019-2562
วันที่ใช้ครบ 4  สัปดาห์ : 27/03/2019-2562จากภาพซ้าย :ผิวรอบดวงตา ชุ่มชื่นขึ้น เส้นริ้วจางลง หลังใช้ครีม 4 สัปดาห์ ซีรั่มนี้นอกจากจะให้ผลเติมเต็มร่องผิวทันที แล้ว เมื่อใช้ไปในระยะยาว ก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ริ้วรอยตื้นอิ่มฟูได้จริง

- ภาพกลาง: หลังทา 1 รอบ มีการเติมเต็มร่องผิวทันที นอกจากนี้ผิวแห้งที่มีร่องผิวชัดเจน หลังทาซีรั่มผิวจะนุ่ม ชุ่มชื้นและเรียบเนียนทันที

ภาพขวา: หลังทาเน้นเฉพาะจุดรอบดวงตา ทาเป็นรอบที่ 2 ริ้วรอยบางส่วนถูกเติมเต็มมากขึ้นช่วยให้ผิวดูเบลอเนียนขึ้น จากที่ได้ลอง สามารถทาทับ 2 ชั้นได้ แต่ก็ไม่แน่ใจถ้าทาทับไปอีก จะมีผลทำให้ครีมตัวอื่นที่จะทาต่อ ลอกล่อนหรือไม่นะคะ

- หลังทาซีรั่มแล้ว ทากันแดด หรือ แต่งหน้าก็ไม่พบว่า มีการลอกล่อน หรือ เป็นขุย (ควรเลือกใช้กันแดด เบส รองพื้น ที่ไม่ผสมซิลิโคน เพื่อป้องกันในกรณีเกิดการ ball up หรือ เป็นขุยครีม ที่เกิดจาก ครีมเนื้อซิลิโคนมาทับกันค่ะ)โฟกัสเฉพาะจุดค่ะ

ภาพบน ทั้ง ซ้ายและขวา : 27/02/2019-2562
ก่อนใช้ : ช่วงนั้นผิวหน้าแห้งมากกกกกกกก เป็นช่วงอากาศหนาว เย็นจัด อุณหภูมิอยู่เลขตัวเดียวบ้าง ติดลบบ้างทุกวัน รู้สึกว่าทาอะไรก็ไม่อยู่ ผสมกับเรานี่สิวเห่อ ทายาสิวทั่วหน้า มีแอบทาครีมผลัดเซลล์ผิวชั้นบนบริเวณใต้ตาด้วย ยิ่งมีผลทำให้ผิวรอบดวงตาเรา แห้งเพิ่มจากเดิมที่แห้งอยู่แล้ว เป็นแห้งที่สุดของที่สุดๆๆๆ (หน้าก็แห้งแต่ยังไม่พังเท่ารอบดวงตา ...รีวิวทุกตัวของเรา เล่นจริง เจ็บจริง ไม่มีสแตนอิน ภาพอย่างชัด HD 555)

ภาพล่าง ทั้งซ้ายและขวา 27/03/2019-2562 หลังใช้ EXXE' Phytocell Serum 4 สัปดาห์ เน้นทารอบดวงตามากๆ ความแห้งผาก เส้นริ้ว ฟูขึ้นเยอะ ผิวอิ่มน้ำมากขึ้น

สภาพผิวหน้าโดยรวมก่อนและหลังใช้ภาพซ้ายมือ 02/03/2019-2562 ผิวดูหม่น และแห้ง ไม่สดใส หลังล้างหน้า ถ้าปล่อยทิ้งไว้ คือหน้าจะมันมากทั้งหน้า เพราะน้ำในผิวไม่พอเพียง ผิวเลยจะขับน้ำมันออกมาเคลือบเยอะ

ภาพขวามือ 27/03/2019-2562 หลังใช้ผิวดูโกลว์ขึ้น มีความฉ่ำวาว ช่วงหน้าผาก หน้าแก้มดูสดใสขึ้น โดยรวมผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ ฝ้าที่แก้มจางกว่าเดิมอีกนิด รอยแดงจางเช่นกัน อาการผิวหน้ามันขาดน้ำดีขึ้น ผิวสมดุลขึ้น ทำให้ผิวหน้าไม่มันมากกกกกอย่างเคย เพราะน้ำในผิวมีอย่างพอเพียงเหมาะสม ผิวก็เลยไม่่ขับน้ำมันมาเคลือบให้เยิ้ม ใช้แล้วพอใจในผลที่ได้ค่ะ ไม่ต้องพูดเยอะ ดูภาพเอาชัดเจนค่ะ ^ ^

-----------------------
 
สำหรับรีวิวนี้ก็จบเท่านี้ค่ะ ขอบคุณที่อ่านกันมาจนจบนะคะ เอาไว้จะมารวบรวมรีวิว ทั้งสกินแคร์ เมคอัพอาหารเสริมสุขภาพ ทั้งสั้น และ ละเอียดยิบ มาให้อ่านกันอีกนะคะ
 
ตอนนี้สิงที่ FB Page และ IG เป็นประจำ เนื่องจากว่ามัน real time ดี แต่ที่ blog นี้ก็เก็บเป็นคลังรีวิวปกติค่ะ
 
รีวิวของอิชั้นนั้น จะลองใช้แต่ละอย่างให้เวลาในการลองนาน ใช้เวลาสังเกตและเขียนอย่างละเอียด และพยายามตัดตัวแปรที่อาจจะทำให้ผลคลาดเคลื่อนออกไป ใครที่ชอบอ่าน ก็โปรดลอยคอรอคอยนะเจ้าคะ ^^
 
ขอบคุณที่ยังติดตามกันค่ะ ถ้าคิดถึงก็แวะไปหากันได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้นะคะ
 
Website: https://www.chadalaem.com
Chadalaem official Pageon FB : https://www.facebook.com/chadalaemdotcom
Chadalaem on Twitter : twitter.com/chadalaem
Chadalaem on Instagram : instagram.com/chadalaem

 
 
 
 
 

Create Date : 16 พฤษภาคม 2562
1 comments
Last Update : 16 พฤษภาคม 2562 20:59:26 น.
Counter : 25532 Pageviews.

 

Hello,

New club music https://0daymusic.org
Download MP3/FLAC, Label, LIVESETS, Music Videos.

Promo Music DJs

 

โดย: SteveNon IP: 141.193.68.200 1 ธันวาคม 2566 6:53:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


ชฎาแหลม
Location :
United Kingdom

[ดู Profile ทั้งหมด]

ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 66 คน [?]
สงวนลิขสิทธิ์ ตาม พรบ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 ห้ามผู้ใดละเมิด ไม่ว่าจะเป็นการลอกเลียน หรือ นำส่วนหนึ่งส่วนในของข้อความ รูปภาพ ใน Blog Chadalaem แห่งนี้ไปใช้ โดยเผยแพร่ในทางการค้า โดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษร จะถูกดำเนินคดีตามที่กฎหมายบัญญัติไว้สูงสุด
Friends' blogs
[Add ชฎาแหลม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.