อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2551
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
30 พฤษภาคม 2551
 
All Blogs
 
"ผู้ใหญ่"เครียด/กล่อมอนุพงศ์/เกมบีบผบ.ตร./พันธมิตรลุย/ดีเดย์6มิ.ย./ผวาจราจล/สู่ปฏิวัติ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหวการเมืองการทหาร กรณี การเคลื่อนตัวก่อม็อบของ "พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย"(๒๕พ.ค.๕๑)โดยชูประเด็น การคัดค้านการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ที่รัฐบาลสมัคร เดินใน ๒ ทิศทาง คือ ๑.การทำประชามติ กับ ๒.ส.ส.-สว.เข้าชื่อ เสนอญัตติต่อรัฐสภา โดย"ชัย ชิดชอบ"ประธานรัฐสภา เป็นผู้ยืนยันให้กระบวนการนี้ดำเนินไปแม้ว่า "สมัคร"จะส่งสัญญาน ให้มีการทำประชามติ เพื่อหักกลบลบกระแสการสร้างเงื่อนไขของสถานการณ์แล้วก็ตาม..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สถานการณ์การเคลื่อนตัวของม็อบพันธมิตร มาจาก"สัญญานไม่สู้ดี"บางอย่างที่ถูกส่งออกมาจาก"ผู้ใหญ่"ที่มีการเปลี่ยนท่าทีต่อ"ผู้ใหญ่"ที่เคยให้การสนับสนุน กลุ่ม นปก. โดยท่าทีเหล่านี้ ต่อเนื่องมาจากห้วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่มีการเคลื่อนไหวอย่างชัดเจนจาก"พล.ท.ประยุทธ จันทร์โอชา"มทภ.๑ ในการสั่งตรวจสอบรายละเอียดฐานข้อมูลของ สมาชิกพรรคพลังประชาชน(พปช.)...ขณะที่ก็มีความเคลื่อนไหวของ"พ.ต.ท.ทักษิณ ชิณวัตร"อดีตนายกฯต่อการหยั่งเช็คกำลังมวลชนที่ยังคงให้การสนับสนุน..
เช่นเดียวกับ ความเคลื่อนไหวของ"นักการเมืองใหญ่"ฝ่ายค้าน ทางภาคใต้ ที่มีการระดมกำลังมวลชน ผ่านหัวคะแนน และสื่อวิทยุชุมชน ที่ให้การสนับสนุนสถานีละ ๒๐๐,๐๐๐ บาท ในการโจมตีรัฐบาลสมัคร ไปทั่วพื้นที่ภาคใต้ ภายใต้คำขวัญที่กระจายไปพร้อมสติ๊กเกอร์ว่า "เอาทักษิณออกไป เอาประเทศไทยคืนมา"..ขณะเดียวกันทางด้านความเคลื่อนไหวในอินเตอร์เน็ต"ผู้ใหญ่"ท่านที่เคยสนับสนุนม็อบนปก.ขับไล่ คมช. ได้ให้ "กลุ่มคนวันเสาร์"ปฏิบัติการปูพรมในพื้นที่อินเตอร์เน็ตถล่มข้อมูลทางลบของ"อดีตขุนศึก"อย่างหนักหน่วง..พร้อมๆกับคำประกาศกร้าวว่า"อดีตขุนศึก"ไม่สามารถอยู่ร่วมกันได้...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่า ความเคลื่อนไหวดังกล่าว เป็นที่มาของการเคลื่อนตัวภายในกองทัพ โดยเฉพาะความเคลื่อนไหวในลักษณะการ"เช็คกำลัง"ภายใต้กระแสข่าวการปฏิวัติรัฐประหาร ที่อาจจะเกิดขึ้น ตั้งแต่ช่วงปลายเดือนเมษายน 2551 จนถึงต้นเดือน พฤษภาคม 2551 ซึ่งปรากฎว่ามีข้อสรุปจากฝ่ายเกี่ยวข้องว่า ด้วยสภาพกำลังในกองทัพปัจจุบัน จะไม่มีใครสามารถทำการรัฐประหารได้ เพราะกำลังส่วนใหญ่ขึ้นตรงกับ "พล.อ.อนุพงศ์ เผ่าจินดา"ผบ.ทบ. ซึ่งเป็นที่มาของข่าวการ"ผู้ใหญ่"อีกท่านหนึ่งพยายามเรียก "พล.อ.อนุพงศ์"เข้าพบ
เพื่อเกลี้ยกล่อม หลังจากนั้น

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สถานการณ์ในห้วงต้นสัปดาห์สุดท้ายของเดือนเมษายน เริ่มส่ง"สัญญาน"ความพลิกผัน โดย"ผู้ใหญ่"ได้มีการพูดคุยกับ"อดีตขุนศึก"ว่าให้อดทน และหากเข้าพบอีกครั้งให้เอา"อวัยวะ"ของคนบางคนมาให้ด้วย..เพราะ ทั้งนี้ด้วยเหตุผลที่ว่า ยังคงมีการเคลื่อนไหวของ "คนบางคน" ที่ทำให้สถานการณ์อาจบานปลายถึง"ผู้ใหญ่"โดยเฉพาะปรากฎการณ์ที่ทำให้"ผู้ใหญ่"ไม่สบายใจ ต่อความไม่เคารพในสถาบันเบื้องสูงที่เกิดขึ้นอย่างมีขบวนการ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าก่อนข่าว"ปฏิวัติ"ที่ลือหนักเป็นจริงเป็นจัง(๒๒พ.ค.)และต่อๆมาไม่ว่าจะเป็นการออกมาให้ข่าวของ ผบ.สส."พล.อ.บุญสร้าง"หรือ"พล.อ.อ.ชลิต"และการต้องคอยตอบคำถามถึงข่าวลือของ"พล.อ.อนุพงศ์"นั้น ...ก่อนหน้านั้นวันที่ ๒๑พ.ค.ที่ผ่านมา"ผู้ใหญ่"ได้เปลี่ยนท่าที จะไม่เข้าข้าง และไม่เอาด้วยกับ"ผู้ใหญ่อีกท่าน"..ภายใต้ความเชื่อจากการให้คำปรึกษาของ"อดีตขุนศึก"ว่า "ผู้ใหญ่อีกท่าน"จะทำการบางอย่างที่ส่งผลกระทบกับ"ผู้ใหญ่"และครอบครัว ที่มีโอกาสเช่นกัน...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สภาพการณ์ดังกล่าวทำให้"ผู้ใหญ่"เชื่อการให้คำแนะนำของ"อดีตขุนศึก"...ถึงขนาดพร้อมที่จะให้มีการจัดการกับ"ผู้ใหญ่"อีกท่านหนึ่งที่เคยให้การสนับสนุน "นปก."..ซึ่งต่อมา"สัญญาน"นี้ถูกส่งผ่านท่าทีของ"พันธมิตร"ในการออกมาเคลื่อนไหวอย่างหนักหน่วง โดยวางจังหวะการเคลื่อนผ่านประเด็น"การแก้ไขรัฐธรรมนูญ"ผสมกับประเด็น"การจาบจ้วงเบื้องสูง"ของ"จักรภพ เพ็ญแข"ทั้งที่เป้าหมายของพันธมิตร เพื่อสกัดการกลับมา"เติบโต"ของบรรดาเครือข่าย"ทักษิณ" ที่กำลังซึมซับเป็นวงกว้าง..โดยเฉพาะที่ทำให้ต้องมีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วแม้ว่า"เงื่อนไข"จะยังไม่ทัน"สุกงอม"เป็นเหตุเป็นผลในการเคลื่อนไหว..คือประเด็นของ"การหมดอายุของคตส."ในปลายเดือนมิถุนายนนี้ ที่ต้องโอนคดีทั้งหมดให้กับ ปปช.โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ ที่มีการยื่นให้ตีความการขาดสภาพของ คตส.หลังมีการตั้งโดยรประกาศ คปค. ซึ่งอาจทำให้เกิดปัญหาต่อการทำงานตรวจสอบที่
ผ่านมา อาจกลายเป็นโมฆะ และจะส่งผลกระทบต่อ คณะกรรมการ คตส.โดยรวม ..ซึ่งเงื่อนไขนี้เองทำให้ทางหนึ่งต้องมีการเร่งสรุปคดีส่งทุกเรื่องที่เกี่ยวข้องกับ"ทักษิณ"สู่กระบวนการโดยเร็ว..ของ คตส.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าสถานการณ์ความเคลื่อนไหวของฝ่ายต่างๆดังกล่าว รวมถึงท่าทีของ"ผู้ใหญ่"ที่มีต่อ"ผู้ใหญ่อีกท่าน"ทำให้ ผู้ใหญ่ที่เคยให้การสนับสนุน"พล.อ.อนุพงศ์"ได้เคลื่อนไหว โดยให้มีการเคลื่อนกำลัง ร.1พัน4 เข้าคุมสภาพพื้นที่สำคัญแห่งหนึ่ง เพื่อคุมสภาพ"ผู้ใหญ่"2ท่าน และ ใช้กำลังพลร่มจากหัวหิน เข้าคุมสภาพ"ผู้ใหญ่"อีกท่าน ที่"อดีตขุนศึก"ให้การสนับสนุน

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานกรณี ตำรวจมีข้อสรุปในเนื้อหาคำแปลการปาฐกถาของ"จักรภพ"ว่ามีความผิดเข้าข่ายก้าวล่วงจริงนั้น เป็น"สัญญาน"ที่เชื่อมโยงกับแรงกดดันไปที่"พล.ต.อ.พัชรวาท"ผบ.ตร.ก่อนหน้านี้ กรณี การยื่นข้อต่อรองแลกเปลี่ยน ในการเข้าจัดการสลาย"ม็อบพันธมิตร"หลังจากคืนวันที่ ๒๕ พ.ค. ที่มี ประชาชน ฝ่ายที่"ไม่เห็นด้วย"กับ"พันธมิตร"ถูกลูกหลงจากการทำร้ายของ "การ์ดพันธมิตร"ซึ่งมีการดูแลโดยตรงจาก"พล.ต.จำลอง ศรีเมือง"...โดยมีกำลังจากหลายส่วนเข้าร่วม..และเชื่อมโยงถึงกองกำลังของ"พล.ต.มนูญกฤติ"รวม
ถึงกำลังของเจ้าของพื้นที่"ทุ่งสังหารดอนเมือง"..ที่เคยถูกทีมสอบสวนกรณีเหตุเครื่องบินระเบิดที่ดอนเมืองพูดถึง..และรวมถึงกำลังที่จัดโดยผู้ใกล้ชิด"ไพศาล พืชมงคล"ที่"คำนูน สิทธิสมาน"เคยอ้างว่า เขาเป็นคนสำคัญที่ร่างประกาศคณะปฎิวัติ ในห้วง ๑๙ ก.ย.๔๙ ให้กับฝ่ายทหาร คปค. โดยกำลังที่จัดมีประมาณ 200 คน

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การตั้งกำลังรับรุก อย่างมีรูปแบบของทหาร ของพันธมิตร และมีการปะทะ กับ"ฝ่ายต้านพันธมิตร" ปรากฎว่ามี"ฝ่ายต้าน"ได้รับบาดเจ็บจากอาวุธ ไม้หน้าสาม กระบองซ่อนมีด เหล็กกุนชาร์ป ก้อนอิฐ และระเบิดควันแก๊สน้ำตา ราว 20 คน ซึ่งเป็นที่มาของ การเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับกองปราบ และสถานีตำรวจหลายแห่ง จากบรรดาผู้ค้าขาย ซึ่งบางส่วน ได้รับผลกระทบ รวมถึงบรรดาญาติของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งประเด็นเหล่านี้จะเป็นแรงบีบอีกชั้นไปที่ ผบ.ตร.ในการให้เข้าจัดการกับม็อบพันธมิตร และดำเนินคดีกับแกนนำโดยมีรายงานว่าเร็วๆนี้จะมีผู้เสียหายไปร้องกับ ผบ.ตร.และร้องต่อนายกฯให้ปลด ผบ.ตร. ดังที่ปรากฎข่าวลือก่อนหน้านั้นว่าจะมีการเข้าจับแกนนำ หรือมีข่าวการสลายม็อบ ในช่วงคืนวันที่ ๒๙ -๓๐ พ.ค.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ข้อต่อรองระหว่างรัฐบาล"สมัคร"กับ"รักษาการ ผบ.ตร."คือการเสนอให้เป็น ผบ.ตร.หากมีการดำเนินการกับพันธมิตรตามกฎหมาย อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้"พล.ต.อ.พัชรวาท"ลำบากใจ และยังไม่กล้าตัดสินใจทำอะไร เพราะ "ผู้ใหญ่"ท่านที่เคยเข้าไปร่วมหารือกับ"อดีตขุนศึก"และแกนนำพันธมิตรบางราย ส่ง"สัญญาน"คัดค้าน.. ซึ่งเป็นที่มาของข่าวการสลาย และการพลิกไปพลิกมาของท่าทีฝ่ายตำรวจ โดยเฉพาะห้วงที่เกิดการกระทบกระทั่งกับม็อบพันธมิตร หลังจากที่ กลุ่ม คนวันเสาร์ ประกาศยุติความเคลื่อนไหวไปก่อนหน้านั้น

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานถึงท่าทีแปลกๆของพรรคชาติไทย โดย"นายบรรหาร ศิลปอาชา"หัวหน้าพรรค ระยะหลัง ว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับแรงกดดันบางอย่างจาก"ผู้ใหญ่อีกท่านหนึ่ง"(ท่านเดียวกับที่เข้าไปร่วมหารือกับคณะอดีตผู้ทำการรัฐประหาร ๑๙ ก.ย.๔๙ ณ บริเวณวัดชนะสงคราม) ผ่านมายัง"นายบรรหาร" โดยทำให้พรรคชาติไทยดำเนินไปสู่"แผน"การ"ถอนตัว"ออกจากพรรคร่วมรัฐบาล เพื่อให้พรรคแกนนำอีกข้างอย่างพรรคประชาธิปัตย์ สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้ ที่ทำให้เกิดท่าที ของ"สมศักดิ์ ปริศนานันทกุล"รมว.เกษตร ที่คัดค้านการพานักลงทุนจากอาหรับเข้ามาดูการปลูกข้าวและจะลงทุนเรื่องนาข้าว โดย"ทักษิณ" และติดตามมาด้วยท่าทีแข็งกร้าวแปลกแยกสิ้นเชิงของ"ณัฐวุฒิ ประเสริฐสุวรรณ"สมาชิกพรรคชาติไทย ในการออกมาไล่"จักรภพ เพ็ญแข"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหวในส่วนของกองทัพ ว่า ตลอดระยะเวลา ๒-๓สัปดาห์ติดต่อกันนับตั้งแต่กลางเดือนเมษายน จนถึงห้วงปลายเดือนพฤษภาคม มีความเคลื่อนไหวของทหารจาก ๒ ขั้ว ด้านหนึ่งมีนายทหารคุมกำลังหลักพื้นที่ส่วนกลางเป็นแกนโดยมีอดีตนายทหาร คมช.หลายคน รวมถึง"อดีตขุนศึก"ให้การสนุบสนุน..อีกฝ่าย มี"ผบ.ทบ.""พล.อ.อนุพงศ์ เผ่านจินดา"คอยกุมสภาพสถานการณ์ โดยมีนายทหาร ตท.๑๐ หลายคน ที่เคยพลาดหวังห้วง คมช.เรืองอำนาจ คอยหยั่งวัดสถานการณ์ ซึ่งเป็นที่มาของข่าวกำหนดวันดีเดย์การเคลื่อนกำลังทำรัฐประหาร หลังการฝึกคอบบร้าโกล์กสิ้นสุดลง ขณะที่บางกระแสกำหนดให้จับตาวันที่ ๒๑ มิ.ย.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า วัน ว.เวลา ณ ที่ "สนธิ ลิ้มทองกุล"ได้รับธง และกำหนดไว้ตามที่มีการไปปรึกษาโหราจารย์บางท่านที่ไม่ใช่"โหรคมช."นั้นระบุตัวเลขวันของเดือนมิถุนายน คือ วันที่ ๖ หรือ ๒๑ หรือหากไม่ประสบผลใด อาจเป็นวันที่ ๒๑ ก.ค. ที่จะปรากฎการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตามดวงเมืองที่หลายคนเชื่อ(ซึ่งทำให้วันดังกล่าวเป็นดีเดย์ของทั้ง2ฝ่าย ในการชิงเคลื่อนไหว) ดังนั้นลักษณะการเคลื่อนตัวของพันธมิตรถูกประเมินจากฝ่ายความมั่นคงที่ทราบข่าวกำหนดการนี้ ว่า จะประคองสถานการณ์ ประเด็น ไปจนถึงวันที่ ๖ มิ.ย. ดังปรากฎการณ์การเปลี่ยน"เงื่อนไข"จากคัดค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ..ที่ส.ส.พลังประชาชน แก้เกม ด้วยการยอมถอนญัตติออก..เพื่อปลดเงื่อนไขพันธมิตร มาเป็น"เงื่อนไขใหม่"ในการเคลื่อนไหว นั่นคือการ"ขับไล่นายกฯสมัคร"และคณะรัฐมนตรี (๒๘พ.ค.)..โดยสภาพการประเมินของ"หน่วยข่าว"ต่างๆเชื่อว่า จะมีการสร้างสถานการณ์ให้นำไปสู่การจราจล และ ทำให้รัฐบาลต้องสั่งให้ตำรวจ ปราบจราจล เข้าสลาย และจะไม่สามารถควบคุมได้ จนทำให้ต้องมีการให้ฝ่ายทหารออกมาควบคุมสถานการณ์ และจะเข้าสู่เงื่อนไขการใช้กำลังของฝ่ายอำนาจรัฐ กองทัพ ที่จะนำไปสู่การออกมาของกองกำลังอีกข้างในกองทัพ เพื่อจัดการสถานการณ์ของประเทศ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่า"ความเชื่อ"ดังกล่าวมีควมเชื่อมโยงกับเหตุการณ์การทำลายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ของเขมร "ศิวลึงศ์"ที่บุรีรัมย์ โดยก่อนหน้านี้ มีการเคลื่อนไหวของบุคคลระดับสูงของทั้ง ๒ ฝ่ายที่มีความขัดแย้งกัน ในการเดินทางไปทำพิธีกรรมไสยศาสตร์ ในสถานที่ที่เชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์หลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็นที่นครศรีธรรมราช หรือที่ จ.เชียงราย และที่ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี หรือแม้กระทั่งในกรุงเทพฯ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ปรากฎการณ์การใช้จังหวะงานศพของมารดา"พล.อ.อนุพงศ์"เข้าพบพูดคุยสั้นๆกับ"พล.อ.เปรม"และ"พล.อ.สุรยุทธ์"ของ"พ.ต.ท.ทักษิณ"(๒๙พ.ค.)เป็นเพียงภาพภายนอกเพื่อแสดงให้เห็นถึง"สัญญาน"บางอย่าง..โดยความพยายามเชื่อมโยงกับเบื้องหลังก่อนหน้านั้นประมาณ 3 สัปดาห์ก่อนหน้านั้น มีผู้พบเห็น"พ.ต.ท.ทักษิณ"พบกับ 1 ใน 2 คนข้างต้นที่ร้านอาหารจีนแห่งหนึ่งในลอนดอนประเทศอังกฤษ และรวมถึงการต่อเชื่อมเข้ากับ การพบและร่วมรับประทานอาหารระหว่าง"ทักษิณ"กับ"ผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง"(21พ.ค.)ที่ไม่ใช่"ผู้ใหญ่"ที่"ทักษิณ"พบเป็นประจำอยู่แล้ว

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สัญญานความขัดแย้ง ที่พร้อมถึงจุดแตกหักรุนแรงได้ตลอดเวลาดังกล่าวสร้างความไม่สบายใจให้กับหลายฝ่าย โดยเฉพาะผู้ที่เฝ้ามองสถานการณ์ซึ่งอยู่ใน๒ ฝ่าย โดยเฉพาะความกังวลต่อความเคลื่อนไหวของอดีตแนวร่วมพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย ที่เตรียมฟื้นสมัชชาฯขึ้นมาในเดือนตุลาคมปีนี้ หลังจากที่มีรายงานว่ามีความ
เคลื่อนไหวอย่างผิดปกติของ อดีต พคท.และ ทปท.ที่ทางการที่เคยเข้าจัดการพูดคุยในอดีตทราบดีว่า กองกำลังเหล่านี้มีอยู่จริง และมีอาวุธเก็บไว้จำนวนมาก ซึ่งการที่มีบุคคลในอดีตเข้าร่วมในม็อบ ๒ ข้างที่มีความเห็นต่างกัน และสถานการณ์ที่กำลังมีการลากดึงสถาบาบันเข้าไปเกี่ยวข้องกับการเมืองทำให้ มีความกังวลว่าจะเป็นเงื่อนไขให้ กลุ่มอุดมการณ์เหล่านี้จะออก
มาเคลื่อนไหวแทรกซ้อนกับสถานการณ์หากเกิดความรุนแรง


Create Date : 30 พฤษภาคม 2551
Last Update : 30 พฤษภาคม 2551 10:12:00 น. 58 comments
Counter : 611 Pageviews.

 
เวรกรรมประเทศไทย


โดย: gee IP: 202.57.155.137 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:50:34 น.  

 
รอดูกันต่อไป


โดย: ปลาแดก IP: 61.90.216.139 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:00:56 น.  

 
อันนี้เป็นแผนเดิมครับ
https://www.bloggang.com/viewdiary.php?id=neothailand&month=04-2008&date=28&group=5&gblog=8


โดย: ว่าแล้วก็โปรโมตซะหน่อย (Mr.Terran ) วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:40:26 น.  

 
ถ้าเป็นหนังก็สนุกน่าติดตามตอนต่อไป หนังดี หนังมันส์ ต้องหนังแบบนี้ครับ อากให้รบกันไวๆ สนุกๆๆ

รัฐบาลนี้ถ้ามีอำนาจในมือยังออกอาการแหยๆแบบนี้ ก็ขอให้แพ้ เข้าป่าไป อุตส่าเชียร์มาตลอด ไปตากแดด ตากฝนที่สนามหลวง ไปหน้าบ้านกระเทยผมขาว ไปทุกแห่ง เชียร์สุดฤทธิ์ จนชนะเลือกตั้งได้เป็นรัฐบาลสมใจ... แบบนี้ถ้ายังยอมแพ้ง่ายๆแบบคราวที่แล้ว ก็สมควรตายไปเสีย ห่วยแตกจริงๆ แหยมากๆเลย ปล่อยให้สนธิ ..ขวานฟ้าหน้าดำ ..มหาหน้าเหี่ยวมายึดพื้นที่ข่าวในทีวี ปล่อยให้ประท้วงแบบไร้การต่อต้าน แบบนี้ไปตายเสียดีกว่า เข็ดแล้วไม่รู้จักจำ


โดย: กรูเอง IP: 124.120.76.47 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:41:19 น.  

 
พลาดจนได้อุตส่าตามทุกวัน ว่าจะได้เป็นคนแรก แต่ที่ 5 ก็ดี


โดย: AAA IP: 58.64.39.104 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:44:00 น.  

 
รีบออกมาให้มันสุกงอมก็ดีครับ สนุกดี อยากเห็นเลือด ความฉิบหายในประเทศนี้ คนเหล่านี้จะได้รู้สึกรู้สา อยู่สบายกันมาหลายปี สูบไปแล้วก็เยอะ สมควรที่จะเริ่มใหม่ได้แล้ว ไปเป็นทาสเขาดูที


โดย: สุดหล่อ IP: 61.7.173.90 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:47:57 น.  

 

รอมานานแล้ว ข่าวลับเนี่ย


โดย: 999 IP: 125.26.167.175 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:13:07:45 น.  

 
ต่างฝ่ายต่างก็มีแบ๊ค ไม่ใช้ความสามารถเฉพาะตัวกันเลย
จะให้สงบ บ้านเมืองเจริญ ประชาชนไม่ยากแค้นอีกต่อไป
มันต้องใช้ยุทธวิธีหลอกให้ แบ๊คมันฆ่าแบ๊คกันเอง มันถึงจะยุติปัญหาต่างๆได้ ไม่อย่างนั้นก็ต้อง ลักขโมยคนอื่นกินต่อไป ก็มันไม่มีทางทำมาหากินจะให้ทำยังไง


โดย: ถางหญ้าหน้าฝน IP: 124.121.25.3 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:02:36 น.  

 
มาดูเกือบทุกวัน กว่าจะมาได้นะบทความ ... ชอบครับ
แต่อยากให้เปลี่ยนซักหน่อยครับ ผู้ใหญ่ ของ ผู้ใหญ่
จากผู้ใหญ่ ฝ่าย ผู้ใหญ่ อวู๊ว บางทีก็ทำเอางง เปลี่ยนเป็น ผู้ใหญ่ ก. กำนัน ข. เหอะครับ จะได้ง่ายขึ้นอีกหน่อย แต่อย่างไรก็เชียร์นะครับ มาดูเกือบทุกวันโดย: waiting IP: 203.150.232.78 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:07:35 น.  

 
มันจริงๆๆๆอยากอ่านทุกวัน ออกเป็นรายวันหรือไม่ก็รายปักษ์ได้ม่ะ รอไม่ไหวแล้ว นะๆๆๆ


โดย: เลิกกันแล้ว IP: 124.157.165.153 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:08:29 น.  

 
ขอให้กำลังใจรัฐบาลอย่ายอมแพ้มารเป็นอันขาด ประชาชนส่วนใหญ่อยู่ข้างท่านแล้ว รีบฉกฉวยโอกาสจัดการพวกมารร้ายทุกตัว อย่าให้อันธพาลครองเมือง อย่าให้ประชาชนผิดหวังกับพรรคพลังประชาชน ถ้ารัฐบาลทำดีประชาชนจะเลือกท่านกัลับเข้ามาอีกแน่นอน และอย่างท่วมท้น


โดย: หลังเขา IP: 117.47.127.242 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:18:47 น.  

 
น่าตื่นเต้น เช่นเคย


โดย: OK IP: 117.47.11.252 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:19:11 น.  

 
มีใครช่วยแปลไทยเป็นไทยด้วยครับ
งานนี้อ่านแล้วงงมาก - ผู้ใหญ่กำจัดผู้ใหญ่


โดย: งงงง IP: 202.149.24.129 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:56:49 น.  

 
ซีรี่เรื่องยาวใกล้จบแล้ว


โดย: *-* IP: 124.121.129.79 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:37:50 น.  

 
สรุป....ว่าครอบครับเค้าทะเลาะกันหรือป่าวครับ...กรรมของประเทศไทยจริงๆๆๆ


โดย: ผู้เล็กครับ IP: 124.120.117.235 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:15:58:51 น.  

 
หากเป็นจริง นี่หรือประเทศไทยแย่งอำนาจกันเป็นใหญ่ แต่ลืมความทุกข์ยากของมวลหมู่ประชาชนในประเทศ ท่านผู้มีอำนาจทั้งหลายขอได้โปรดร่วมกันพัฒนาประเทศให้เจริญรุ่งเรืองไม่ดีกว่าหรือไง หากเกิดอะไรขึ้นพวกท่านคงไม่เดือดร้อนแต่มวลประชากรส่วนใหญ่ของประเทศล่ะทุกวันนี้ก็แย่เกินพออยู่แล้ว ถ้าสถานการณ์ยังเป็นเช่นนี้อยู่ให้ครพรรคไหนมาบริหารก็ลำบากยากที่จะแก้ไข สู้ร่วมไม้ร่วมมือกันแก้ไขจะมีโอกาสมากกว่ามั้ย?


โดย: กาดำ IP: 222.123.246.161 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:01:53 น.  

 
อ่านไปงงไป ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่คือใคร มีตั้งหลายคน อดีตขุนศึกอีก

ตกลงนี่มันหนังไทย หรือหนังจีนครับ กี่ภาค จบ


โดย: เมื่อไหร่จะหลุดพ้นบ่วงกรรม IP: 203.148.253.229 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:17:03:12 น.  

 
กรรมใดใครก่อแผ่นดินศักดิ์สิทธิ์อันนี้ จะสูบผู้ที่ทำร้ายคนไทยในปี51มันจะตกต่ำอย่างสุดขีด ทุกข์ทรมานแผ่นดินนี้ไม่ใช่ของพวกคุณที่คอยปฎิวัติ หรือจ้องที่จะทำลายคุณไม่ใช่เจ้าของแผ่นดินแต่เพียงผู้เดียว คนไทยทุกคนที่รักสงบไม่คิดทำร้ายประเทศไทยเขาเหล่านั้นคือเจ้าของประเทศอย่างแท้จริง จำไว้คุณจะไม่มีแผ่นดินอยู่ คนไทยเขาไม่โง่ จำไว้ คนไทยรักผู้ใหญ่ที่ไม่สนับสนุนอดีตขุนศึก กลับตัวซะ ฟ้าจะปราณีคุณ


โดย: ตี่ IP: 125.25.131.106 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:19:39:53 น.  

 
ผู้ใหญ่ทะเลากัน หรือ แย่งชิงอำนาจกันแบบหนังจีนครับ


โดย: mc IP: 124.121.111.135 วันที่: 30 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:35:43 น.  

 
ขอบคุณมาก !!

ช่วงระยะต่อไปนี้ อยากให้มาคุยบ่อย ๆ ๆ


โดย: Sunny IP: 210.246.73.142 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:2:55:34 น.  

 
ไม่เห็นเป็นจริงสักเรื่่อง..แต่งเหมือนนิยายนำ้เน่า..ถ้าจริง A,B,C,D,HO, จะทะเลาะกันเพื่ออะไร รู้ไหม่..ไพร่ เขาเดือดร้อน


โดย: K, IP: 124.157.212.4 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:8:05:22 น.  

 
ผู้ใหญ่...ขุนศึก..อ่านแล้ว คนวงนอก เข้าใจยากครับ
บอกชื่อ ย่อๆ หรือเฉียดๆ บ้างก็ดีครับ จะได้สนุกตามไปด้วย
ถึงจะจริงบ้าง แจมบ้าง ก็ยังดีครับ..


โดย: ขอคุยด้วยคน IP: 117.47.67.231 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:20:20 น.  

 
ตามมาอ่านจากห้องราชดำเนินค่ะ

อ่านด้วยหัวใจห่อเหี่ยวมากๆเลยค่ะ

ขอ add นะคะโดย: Kluaytub วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:9:42:47 น.  

 
จะรู้ได้ไงว่าข่าวลับไม่ได้นั่งเทียนน่ะ
เอาเป็นว่าประเทศนี้ยกให้พันธมิตรไปเลยดีไหมเนี่ยะ
อะไรกัน พรรคการเมืองก็ไม่ได้เป็น ได้รับเลือกตั้งมาหรือก็เปล่า
กำหนดไปเลยแล้วกันว่าจะเอาใครมาเป็นนายก เอาใครมาเป็น รมต.
แล้วก็ปกครองกันไปเองเลยไป (แต่คนที่เป็นแต่พวกคุณกลุ่มเดียวแล้วกันนะ เราไม่เอาด้วยหรอก กลัวอดตาย) จะได้ไม่ต้องมาเหนื่อยนั่งนึกคำพูดที่จะเอามาเขียนอีกน่ะ


โดย: ย้ายไปอยู่ที่อื่นดีกว่า เบื่อจัง IP: 124.121.191.247 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:10:22:45 น.  

 
นิยายเหรอ


โดย: 55 IP: 124.120.226.60 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:11:05:33 น.  

 
หน่วยข่าวลับนั่งเทียนจริงๆค่ะ แต่ได้เทียน(แหล่งข่าวและการประเมินความเคลื่อนไหวตลอดเวลา)มาหลายเล่มวิเคราะห์ท่ามกลางแสงเทียน(ปัญญาวิเคราะห์)เพื่อประมวลข่าวสุ่มเข้าหาความเป็นจริง เราคนไทยอึดอัดแต่ต้องอึดทนและติดตามเสพข่าวอย่างพินิจพิจารณาแล้วกันค่ะ


โดย: หนูเนียน IP: 124.121.49.140 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:14:56:00 น.  

 
คนไทยส่วนมากไม่รู้จักประเทศตัวเองดี ใครจูงไปทางไหนเชื่อมันหมด วิเคาะห์นั่นหรือ ไม่รู้จักด้วยซ้ำไปมันคืออะไร ดูทีวี อ่านหนังสือพิมพ์แค่หัวข้อข่าว ยิ่งที่พาดหัวยังไง พวกคนไทยส่วนมาก มันเชื่อเลย...ประเทศจะตกต่ำไง พวกนี้ไม่ใส่ใจ มันจะพูดอยู่คำ "เบื่อการเมือง" ที่บอกตื่นเถอะ โง่กันมานานแล้ว ถ้ารูเรื่องลึกๆจะรู้ว่าคนไทยนี่มันโง่มานาน ถูกมอมเมามานาน หัดไปศึกษาบ้างไปถามตามเวป ที่เค้ารักประชาธิปไตย มีลิงค์ ทำให้หูตาสว่าง


โดย: ตื่นเถอะคนไทย IP: 124.120.119.159 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:22:33 น.  

 
พระสยามเทวาธิราชอยู่ที่ไหน ช่วยประเทศไทยด้วยเถิด ใครที่ทำไม่ดีไม่หวังดีต่ประเทศชาติ ขอให้มีอันเป็นไป


โดย: งง IP: 58.9.44.68 วันที่: 31 พฤษภาคม 2551 เวลา:20:33:44 น.  

 
วันนั้นที่รอคอย


โดย: บิ๊กบ๊อง IP: 202.91.19.192 วันที่: 1 มิถุนายน 2551 เวลา:10:29:34 น.  

 
ยิ่งกว่าปั้นน้ำเป้นก้อน


โดย: คารูเอ็มดี IP: 125.25.89.46 วันที่: 1 มิถุนายน 2551 เวลา:12:10:43 น.  

 
มั่วอิ๊บเป้ง ผู้ใหญ่เยอะจนน่ากลัวคนเขียนเองยังงง?????

แล้วอ้าง ร.๑ พัน.๔ รอ. น่ะ รู้เปล่าว่าเป็นหน่วยอะไร? มีภารกิจอะไร? อ้างมั่วๆมาได้ยังไง?


โดย: นั่งเทียนนี่หว่า IP: 68.89.166.14 วันที่: 1 มิถุนายน 2551 เวลา:22:37:50 น.  

 
แล้วจะจบอย่างไร ใครพอจะรู้บ้าง ล่ะนี่

ฟังที่สนธิ ลิ้ม พูดที่เมกา นะเรื่องผ้าพันคอสีฟ้า เกือบ 2 ปีมาแล้ว ไม่เห็นใครออกมาแก้ข่าว แม้นกระทั่งเจ้าของหรือชื่อที่ นายสนธิ ลิ้ม เอ่ยอ้าง

แล้วที่ได้ข้อเท็จจริง จากการกระทำ ทั้ง ๆ ที่เป็นเรื่องไม่ควรทำ คือ ทำไม ทุก ๆ คนจะต้องไป ทำอะไร ๆ ที่วัดชนะสงตราม ที่ผิดสังเกตุมาก ๆ คือ เจ้าของผ้าสีฟ้า ที่นายสนธิ เอ่ยถึง ได้เป็นผู้ ปิดท้ายรายการ เสียด้วย

อึมครึมกันมานานแล้ว อะไร ๆ ถึงอิหลักอิเหรื่อ ลุ่ม ๆ ดอน ๆ ลูกผี ลูกคน กลืนไม่เข้า คายก็ไม่ออก คิดว่าคงไม่นานหรอกนะ ภาวนาอยู่ตลอดว่าใครจะเป็นคนปิดเกมส์ ล่มประเทศ


โดย: ปป. IP: 4.182.54.109 วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:4:02:41 น.  

 
ดูเหมือนบ้านเมืองเราจะวุ่นวายเพราะ "ผู้ใหญ่" ที่ไม่เป็นผู้ใหญ่ที่ดี


โดย: หอมกร วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:12:46:38 น.  

 ดูเหมือนบ้านเมืองเราจะวุ่นวายเพราะ "ผู้ใหญ่" ที่ไม่เป็นผู้ใหญ่ที่ดี


โดย: สดใส/คู้บอน IP: 124.120.80.139 วันที่: 3 มิถุนายน 2551 เวลา:18:21:20 น.  

 
รบกวนเจ้าของบทความ กรุณาตั้งชื่อผู้ใหญ่ ให้แตกต่างกันหน่อยนะครับ
อ่านแล้วสับสนมาก ไม่รู้ว่าผู้ใหญ่มีกี่คนกันแน่ - -"
ชื่ออื่นก็มีเป็นกระบุง เรียกให้แตกต่างกันก็ได้


โดย: งงจ๊ะ IP: 125.25.188.175 วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:0:09:46 น.  

 
งานนี้ถ้าจริงไม่รู้ว่าใครชนะ แต่สงสัยพวกโจรที่ขายอาวุธได้ยอดขายเพิ่มแน่


โดย: กูจะทำไงวะ... IP: 125.24.186.209 วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:3:11:07 น.  

 
โปรดตั้งชื่อผู้ใหญ่หน่อยเถิดครับ เป็นผู้ใหญ่ ก. ผู้ใหญ่ ข. ก็ได้
อ่านไม่รู้เรื่องเลยครับ


โดย: ผ่านมา IP: 203.149.39.42 วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:6:16:13 น.  

 
ข้อมูลลับ หรือข้อมูลมั่ว แต่ก็เข้ามาอ่านเอามันโดย: คนเหนือเกลียดทรราชแม้ว IP: 76.190.197.81 วันที่: 4 มิถุนายน 2551 เวลา:7:33:16 น.  

 
มันมั่วจริงๆ
ผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ ไม่มีกำนัน
มั่วจริงๆ สับสน

หรือตั้งใจให้มันสับสน เพื่อให้มั่ว
อะไรก็ผู้ใหญ่
อ่านแล้ว งงตายห่า


โดย: คนดู IP: 64.62.138.106 วันที่: 6 มิถุนายน 2551 เวลา:22:37:48 น.  

 
มั่วมากๆ


โดย: คนดู IP: 64.62.138.106 วันที่: 6 มิถุนายน 2551 เวลา:22:40:18 น.  

 
วันที่ 6 แล้วไม่เห็นมีอะไร น่าจะฆ่าให้ตายเสียให้หมด พวกเผาแผ่นดิน พวกมือถือสากปากถือศิล ด่าคนอื่นหยาบคายไม่สมควรอยู่ในเมีองพุทธ


โดย: มั่ว IP: 124.157.136.19 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:8:53:36 น.  

 
ไม่ต้องรออ่านหรอก งานนี้มองข้ามชอต ทักษิณและพวกต้องตาย แน่ และไม่มีโอกาสได้ลี้ภัยการเมืองเพราะเขาจะเอาให้ตายเลย เหตุผลก็คือพวกทักษิณใจปลาซิวเลยถูกกำจัดอย่างง่ายดายไง


โดย: แว่วมา IP: 210.203.178.155 วันที่: 10 มิถุนายน 2551 เวลา:11:04:14 น.  

 
ถ้าพปช.ยังงี่เง่าและหน่อมแน้มอยู่อย่างนี้ก็จงเตรียมตัวลงนรกถาวรได้เลย.....มันน่าหัวร่อสิ้นดี พปช.สามารถเอาชนะ คมช.ได้แต่กลับไม่มีปัญญาเอาชนะแก๊งค์พันธพาล 5 ตัว บนถนนได้ ถ้าเที่ยวนี้ต้องมีอันล้มครืนแบบรัฐบาลทักษิณ อีก พวกคุณจงรู้ตัวไว้เลยว่าพวกคุณจะไม่มีโอกาสได้แก้ตัวอีก แล้วก็อย่าไปโทษใคร ต้องโทษตัวเองที่งี่เง่ากว่าพันธมิตรฯ ปัญหาง่ายๆกลับไม่มีปัญญาพลิกเกมส์..ทำไมไม่เชื้อเชิญ แกนนำทั้ง 5 ตัว มาดีเบตทางทีวีกลับตัวแทนของรัฐบาล แล้วสู้กันด้วยเหตุด้วยผลทางทีวีไปเลย โดยให้นักวิชาการเป็นพิธีกรซักถามข้อข้องใจต่างๆของพวกพันธมิตรฯ ถ้ารัฐบาลมีเหตุผลดีพอ เดี๋ยวพวกพันธมิตรฯก็ตกม้าตายคาจอทีวีเองแหละ แล้วก็จะเป็นการพลิกวิกฤติเป็นโอกาสให้ประชาชนหันมายอมรับรัฐบาลได้เช่นกัน...


โดย: โคตรเซ็งพปช.เลยว่ะ IP: 210.203.179.29 วันที่: 11 มิถุนายน 2551 เวลา:22:11:03 น.  

 
^
^
^

ไอ้ 5 ตัว มันเป็นแค่เบี้ย ในการเดิมเกมเฉย ๆโดย: 999. IP: 125.26.166.181 วันที่: 15 มิถุนายน 2551 เวลา:18:09:58 น.  

 
เรื่องนี้ทีที่มาที่ไป ที่คงต้องจดจำไปอีกนานแสนนานค่ะ
ใครเคยดูหนังเรื่อง GLODEN FLOWER มาบ้างค่ะ
คุณสุริยาอัศดง คุณเป็นคนที่วิเคราะห์ ได้ดีมากค่ะ
สงสารประเทศไทย จริงๆๆค่ะ
คิดว่าไม่นาน เมื่อทุกอย่างจบ คุณทักษิณน่าจะเป็นไปตาม
คำทำนายใช่ไหมค่ะ
เมื่อไม่นาน คุณเฉลิมได้ปูดข้อมูลบางเรื่อง ของ หลานเขย
ทำเอา แป๊ะลิ้ม กัดเหมือนหมาบ้าไปเลยค่ะ

ขออย่าให้อันตรายใดๆ เกิดกับคนที่เรารัก และเทิดทูลน่ะค่ะ


โดย: นู๋ดอกทอง IP: 118.173.224.50 วันที่: 18 มิถุนายน 2551 เวลา:11:30:57 น.  

 
พฤษภาทมิฬ ภาค 2 กำลังจะเกิดขึ้น แต่หนักกว่าเก่าเพราะเทคโนโลยีและทุนสนับสนุนหลายทิศหลายทางที่ทุ่มให้แป๊ะลิ้มสุดตัว ....งานนี้ พปช. จอดตายคาสนามยกแก๊งค์ ก็ดันเสือกโง่ปล่อยให้เกมส์มันยืดเยื้อมาถึงทุกวันนี้...จนป่านนี้แนวร่วมรัฐบาลหายเกือบเกลี้ยงแล้ว จะไปชนะคลื่นมหาชนที่กำลังบ้าคลั่งตามแป๊ะลิ้มได้อย่างไร...ต้องบอกว่า "ก็พวกคุณเสือกโง่กันเอง..สมควรให้แป๊ะลิ้มเหยียบหน้ากระทืบซ้ำแล้วล่ะ"


โดย: พปช.ตายยกแก๊งค์ IP: 210.203.182.79 วันที่: 19 มิถุนายน 2551 เวลา:9:56:46 น.  

 
ความรักห้ามกันไม่ได้ มีทั้งรักพ่อแม่ญาติพี่น้อง รักในหลวงรักคนอื่น รักประเทศ แล้วสิ่งที่ทุกคนรักก็ไม่เหมือนกัน ดังนั้นจะมาทะเลาะกันและห้ามความรักกันไม่ได้ ถ้าห้ามได้ก็อกหัก และผิดหวัง จากนั้นก็รู้สึกน้อยใจใครพูดอะไรถูกใจตรงใจคล้อยตามไปหมด ขอให้ทุกคนมีสติ คิดตามในสิ่งที่ถูกต้อง แต่อย่าคล้อยตาม ในสิ่งที่มีคนมาบอกว่าถูกต้อง ถูกใจและโดนใจ โดยลืมคิด


โดย: คนมีความรัก IP: 58.10.149.102 วันที่: 20 มิถุนายน 2551 เวลา:12:13:30 น.  

 
ทำไมรัฐบาลไม่ชี้แจงความจริงให้ปชช.เข้าใจผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจไปเลยล่ะ ต้องใช้วิธีเกลือจิ้มเกลือ ในเมื่อกลุ่มพันธมิตรฯใช้วิธีโฆษณาชวนเชื่อปลุกระดมผู้คนทั้งประเทศผ่านสื่อASTV ว่ารัฐบาลนี้เป็นรัฐบาลโจร, ขายชาติต่างๆนาๆ...แล้วทำไมคุณสมัครไม่ใช้โอกาสนี้แปรวิกฤติเป็นโอกาสทองล่ะครับด้วยการ......ชี้แจงประเด็นที่เขาใส่ร้ายแต่ละข้อผ่านโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจให้กระจ่างแจ้งไปเลย......โดยเฉพาะเรื่อง"เขาพระวิหาร" ได้ดูการชี้แจงของ รมว.นพดลแล้ว อยากบอกว่าท่านทำไมซื่อบื้อเหลือหลาย เพราะอะไร?......อ้าวคุณไม่คิดหรือว่าเวลาเขาใส่ร้ายคุณเขาใส่ร้ายอย่างเต็มที่ขยายผลอย่างกว้างขวาง แต่เวลารัฐมนตรีนพดลชี้แจงกลับไปชี้แจงที่ทำเนียบแล้วสื่อฯเส็งเคร็งมันก็ตัดบางส่วนบางถ้อยคำที่ท่านชี้แจงไปลงข่าว ไม่ได้ลงโดยละเอียดแล้วชาวบ้านในชนบทเขาจะเข้าใจมั้ยครับ.....ในขณะที่แป๊ะลิ้มเขาใส่ร้ายท่านอย่างกว้างขวางและแถมยังมีหางเครื่องผลัดกันขึ้นมาถล่มไม่หยุดอย่างต่อเนื่องก็คิดดูว่าชาวบ้านจะเชื่อใคร!....ดังนั้น ต้องแก้โดยให้นายกฯและผู้เกี่ยวข้องออกโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจช่วยกันชี้แจงทุกประเด็นที่เขากล่าวหาอย่างละเอียดเพื่อชาวบ้านตาสีตาสาเขาจะได้เข้าใจเสียที....เรื่องนี้มันไม่ยากถ้าทำความเข้าใจกับประชาชนแล้ว....จนหายคลางแคลงใจไอ้แป๊ะลิ้มก็จะหมดโอกาสปลุกม็อบได้อีกต่อไป

จุดอ่อนของการปลุกระดมคือ...."ความจริง"......กล่าวคือ ยิ่งบิดเบือนความจริงจนสามารถทำให้คนหลงเชื่อคล้อยตามได้มากเท่าไรก็จะสามารถปลุดระดมผุ้คนได้มากเท่านั้น.......ด้วยเหตุนี้...รัฐบาลต้องตีแผ่ความจริงทุกประเด็นผ่านสื่อทีวีอย่างชัดแจ้งและต่อเนื่องไม่ใช่ชี้แจงแค่วันเดียวแล้วก็จบกันไป....เพราะฝ่ายพันธมารฯเขาปลุกระดมทุกวันจนชาวบ้านเกือบเชื่อหมดเมืองแล้ว รัฐบาลก็ต้องชี้แจงความจริงทุกเรื่อง(แก้รัฐธรรมนูญ,ขายชาติ, ขี้โกง)ว่ามันไม่จริงอย่างไร และข้อเท็จจริงคืออะไร คือรัฐบาลต้องเปิดตาประชาชนให้เห็นความจริงเท่านั้นเอง

โดย: ทำสมัครไม่ลองวิธีนี้ IP: 210.203.177.139 วันที่: 21 มิถุนายน 2551 เวลา:10:16:36 น.  

 
อัพเดทข่าวลับ ด้วยนะครับท่าน .... อย่าอู้งาน....

รออ่านมาเกือบจะเดือนแล้วครับท่าน


โดย: 999. IP: 125.27.201.184 วันที่: 21 มิถุนายน 2551 เวลา:18:07:23 น.  

 
งงจิงๆ ยิ่งอ่านยิ่งงง


โดย: thai IP: 125.25.149.48 วันที่: 21 มิถุนายน 2551 เวลา:20:57:35 น.  

 
ข่าวยังไม่นิ่งกำลังจับขั้วเจรจากันอยูหรือเปล่า


โดย: konklong IP: 202.149.24.161 วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:8:13:45 น.  

 
อัพเดท สัปดาห์ละนิด วันละหน่อย ก็ได้ครับ .....

โดย: 999. IP: 125.26.163.105 วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:9:21:58 น.  

 
ไม่ต้องรอหน่วยข่าวลับหรอก..สงสัยโดนหิ้วไปแล้วมั้ง..หมออัพให้ก็ก็ได้ว่า ต่อไป พวกผู้ดีเดินตรอก จะแพ้ พวกขี้คอกเดินถนน..เหมือนอดีดที่ผ่านๆๆ มา..พ.ศ.2475-2551 หนังเรื่องนี้ไม่มีวันจบ แต่จะจบเป็นตอนๆเท่านั้น ขอให้ทุกๆคนดูตนเองให้ดี จะได้มีกำลังดูหนังโรงนี้นานๆ อย่าไปฟังตัวระครในเรื่่องมากนักมีแต่ดาราแก่ๆๆต่อไปเดี๋ยวมันก็ตาย อยู่ไม่คํ้าฟ้าหรอก..โยม


โดย: หมอดู IP: 124.157.142.50 วันที่: 22 มิถุนายน 2551 เวลา:13:14:58 น.  

 
จขกท.สงสัยไปตกท่อตายแล้วมั้งไม่เห็นมีอะไรใหม่ๆมาเสนอเลย


โดย: รอจนหายอยาก IP: 210.203.179.166 วันที่: 28 มิถุนายน 2551 เวลา:16:25:42 น.  

 

อ่านดูดิ กำลัง จะ ถึง 6 ก.ค. ละ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า วัน ว.เวลา ณ ที่ "สนธิ ลิ้มทองกุล"ได้รับธง และกำหนดไว้ตามที่มีการไปปรึกษาโหราจารย์บางท่านที่ไม่ใช่"โหรคมช."นั้นระบุตัวเลขวันของเดือนมิถุนายน คือ วันที่ ๖ หรือ ๒๑ หรือหากไม่ประสบผลใด อาจเป็นวันที่ ๒๑ ก.ค. ที่จะปรากฎการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตามดวงเมืองที่หลายคนเชื่อ(ซึ่งทำให้วันดังกล่าวเป็นดีเดย์ของทั้ง2ฝ่าย ในการชิงเคลื่อนไหว) ดังนั้นลักษณะการเคลื่อนตัวของพันธมิตรถูกประเมินจากฝ่ายความมั่นคงที่ทราบข่าวกำหนดการนี้ ว่า จะประคองสถานการณ์ ประเด็น ไปจนถึงวันที่ ๖ มิ.ย. ดังปรากฎการณ์การเปลี่ยน"เงื่อนไข"จากคัดค้านแก้ไขรัฐธรรมนูญ..ที่ส.ส.พลังประชาชน แก้เกม ด้วยการยอมถอนญัตติออก..เพื่อปลดเงื่อนไขพันธมิตร มาเป็น"เงื่อนไขใหม่"ในการเคลื่อนไหว นั่นคือการ"ขับไล่นายกฯสมัคร"และคณะรัฐมนตรี (๒๘พ.ค.)..โดยสภาพการประเมินของ"หน่วยข่าว"ต่างๆเชื่อว่า จะมีการสร้างสถานการณ์ให้นำไปสู่การจราจล และ ทำให้รัฐบาลต้องสั่งให้ตำรวจ ปราบจราจล เข้าสลาย และจะไม่สามารถควบคุมได้ จนทำให้ต้องมีการให้ฝ่ายทหารออกมาควบคุมสถานการณ์ และจะเข้าสู่เงื่อนไขการใช้กำลังของฝ่ายอำนาจรัฐ กองทัพ ที่จะนำไปสู่การออกมาของกองกำลังอีกข้างในกองทัพ เพื่อจัดการสถานการณ์ของประเทศ


โดย: ติดตาม IP: 202.28.250.248 วันที่: 30 มิถุนายน 2551 เวลา:14:02:59 น.  

 
แผ่นดินไทย เป็นแผ่นดินศักสิทธิ์ ไม่ว่าใครจะทำอะไรก็ตามหากเป็นการทำลายประเทศชาติขอให้มีอันเป็นไป สาธุ


โดย: สาบแช่ง IP: 203.150.49.143 วันที่: 1 กรกฎาคม 2551 เวลา:13:39:50 น.  

 
ไม่รู้ว่า ประเทศนี้ มันเป็นของใคร ทำไมมันบ้ากัดกัน เพราะสื่อ สถุลอย่างสนธิ ประเทสนี้มีทหารที่ไร้ระเบียบวินัย จ้องแต่จะล้มล้าง ทำลายกัน ใครสอนมาวะทุเรสน่าอายสิ้นดี


โดย: เอือมละอา IP: 124.120.197.157 วันที่: 13 กรกฎาคม 2551 เวลา:8:57:55 น.  

 
ผู้ใหญ่เยะจริง ๆ แล้วท่านกำนัน ไปอยู่ไหนหมด


โดย: สารวัตรกำนัน IP: 118.173.12.156 วันที่: 20 กรกฎาคม 2551 เวลา:15:49:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.