อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
เมษายน 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
12 เมษายน 2550
 
All Blogs
 
ระวังสงกรานต์นองเลือด/คมช.ยึดอำนาจ


@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหว ของ"พล.อ.สุรยุทธ์"หลังออกจากโรงพยาบาล ว่า "พล.อ.สุรยุทธ์"ได้ประกาศยืนยันกับหลายฝ่ายว่าจะ"ไม่ลาออก"แน่นอน พร้อมกับยอมรับว่ามีการบีบให้เขาลาออก แต่เขาจะไม่ยอม และใครจะปฏิวัติก็ปฏิวัติไป เพราะก่อนหน้านี้เขาได้รับ"สัญญาน"จาก"ผู้ใหญ่ระดับสูง"ที่ไม่ใช่"ป๋าเปรม"ให้อยู่สู้เพื่อประเทศชาติต่อ..

@@โดย"พล.อ.สุรยุทธ์"ถือว่าเขาได้ทำประโยชน์ให้กับประชาชนประเทศชาติแล้วด้วยการคัดค้านการใช้พรก.ฉุกเฉิน ตามคำสั่ง คมช.รวมถึงการที่เขาเดินทางไปญี่ปุ่น ที่แม้จะไม่ได้รับการตอบรับเรื่องการ"กู้เงิน"แต่ก็สามารถ"เปิดประตู"กับต่างชาติให้เกิดความเชื่อมั่นในรัฐบาลไทยในระดับหนึ่งที่สามารถต่อยอดได้

@@โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ได้มีการชงข้อมูลเรื่องการเสียชีวิตของนายทหารรักษาพระองค์ที่เป็นมะเร็งเสียชีวิตพร้อมกัน 4 นาย และรวมถึงข่าวที่กำลังตรวจสอบเรื่องนายทหาร 17นายที่เสียชีวิตในวันที่ 19 ก.ย.49 ซึ่งประเด็นนี้ยังคงมีการพูดถึงกันในกองทัพ และหมู่บุคคลชั้นสูง
ไม่น้อยไปกว่าเรื่องปัญหา"เบี้ยเลี้ยง"ทหารในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และท่าทีของทหารในกองทัพ ต่อ "พล.อ.สนธิ"และ"พล.อ.เปรม"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าสำหรับระเบิดที่เกิดขึ้นหน้าเมเจอร์รัชโยธินเพื่อต้องการสร้างสถานการณ์ระเบิดในหลายจุดและทำให้เกิดเงื่อนไขการประกาศ"ภาวะฉุกเฉิน"และเข้าควบคุมสถานการณ์ของ คมช.นั้น นอกจากจะมีลักษณะและชนิดเดียวกับระเบิดที่ป้อมยามหน้าบ้าน"พล.อ.เปรม"แล้ว ยังมีลักษณะเดียวกับระเบิดที่สำนักงาน นสพ.ผู้จัดการ โดยมีรายงานจากหน่วยข่าวทางทหารว่า ผู้ที่อยู่เบื้องหลังคือกลุ่มของ"นาย พ." ซึ่งมีการใช้กลุ่มกำลังจากอดีตคอมมิวนิสต์อีสานใต้ เป้าหมายต้องการทำหลายจุด เพื่อให้มีการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน แต่พลาดเพราะทีมงานเข้าใจว่าให้สร้างสถานการณ์เพียงจุดเดียว

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวลับ"ได้รับรายงานว่า ในช่วงสงกรานต์ได้มีคำเตือนจาก"หน่วยข่าวทหาร"ว่าอาจจะมีการสร้างสถานการณ์"
ระเบิดป่วนเมือง"
ที่อาจมีผู้ได้รับบาดเจ็บเสียชีวิตจำนวนมากได้ เพราะจะมีลักษณะเดียวกับที่เกิดขึ้นกับวันที่ 31 ธันวาคม 2549 คือเกิดขึ้นในหลายจุดที่มีผู้คนจำนวนมากในพื้นที่กรุงเทพมหานคร และเมืองใหญ่ และอาจจะมีการประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน โดยคำสั่งของ"พล.อ.สนธิ"

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวลับ"ให้จับตาความเคลื่อนไหวของทหารหนุ่ม"ยังเติร์ก"ซึ่งเคยรายงานไว้ก่อนหน้านี้ ว่า ได้มีการสะสมกำลังมากขึ้นเรื่อยๆ โดยมี"ผู้ใหญ่"ให้การสนับสนุน จะออกมาต่อต้านหากเกิดการ"ปฏิวัติซ้ำ"และอาจจะทำการ"ปฏิวัติซ้อน"พร้อมกับให้มีการใช้รัฐธรรมนูญ ปี 2540 และจัดการเลือกตั้ง..ซึ่งความเคลื่อนไหวนี้"พล.อ.สนธิ"ก็ทราบ พันธมิตรก็ทราบ และมีการให้ "นาย ส."หนึ่งในแกนนำพันธมิตรไปทำใบปลิวเพื่อโจมตี"ผู้ใหญ่"ผู้ให้การสนับสนุน"กลุ่มยังเติร์ก"ไปทั่วพื้นที่ภาคอีสาน..หลังจากที่ขณะนี้ได้มีขบวนการทำใบปลิวโจมตี"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ในกองทัพภาคที่ 3ไป แล้ว

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่า คมช.ได้ประเมินสถานการณ์ การเลือกตั้งหลังรัฐธรรมนูญ โดยว่าจ้างให้มีการทำโพลสำรวจความนิยมพรรคการเมือง พบว่ากระแสความนิยม"พ.ต.ท.ทักษิณ"นอกจากจะไม่ตก แต่ยังกลับเพิ่มขึ้น ในหลายภูมิภาคโดยเฉพาะมีการขยายไปในพื้นที่
ภาคกลาง กรุงเทพฯ อีสาน และใต้ อันเนื่องมาจาก สัญญานวิกฤติเศรษฐกิจ และภาวะความไม่เชื่อมั่นทางการเมือง รวมถึง สารพัดข้อมูลหลักฐานที่กล่าวหา แกนนำ คมช.ซึ่งทะยอยออกมาผ่านสื่อและประชาชนรับรู้มากขึ้น และบางส่วนได้เริ่มกล่าวโทษว่า คมช.และพันธมิตรรวมถึง
รัฐบาลภายใต้ คมช.ทำให้เกิดวิกฤติเศรษฐกิจ พร้อมๆกับเริ่มมีผู้โจมตีประเด็น 4 พันธกิจ ในการรัฐประหารที่ในที่สุดประเด็นหมิ่นปพระบรมเดชานุภาพ อัยการก็ยกฟ้อง"ทักษิณ" ขณะที่ คมช.ก็ตอบไม่ได้ว่า เหตุผลการปฏิวัติแท้จริงคืออะไร ซึ่งทำให้เริ่มมีเสียงค่อนขอดว่าเพราะช่วงนั้น ผบ.ทบ.กำลังจะถูกย้าย และนายทหารหลายคนในคมช.กำลังจะโดน"ทักษิณ"ย้ายจึงต้องทำปฏิวัติโดยดึงเอาเหตุผลจากที่"พันธมิตร"ชงให้มาใช้ ซึ่งเรื่องนี้ทำให้"พล.อ.สนธิ"ไม่สบายใจ ว่าถึงที่สุดจะต้องรับบาปจากสภาพการณ์ในอนาคต ดังนั้นวิธีการ"สร้างเงื่อนไข"ในระยะนี้ จึงเป็น"ทางออกสุดท้าย"ของ คมช.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่า กรณี ศาลตัดสินลงโทษ"สนธิ ลิ้มทองกุล"จำคุก 2 ปี ไม่รอลงอาญา คดี"มนุษยะดอทอม"ที่ไปกล่าวหา"ภูมิธรรม"ซึ่งโยงไปถึง "ปฏิญญาฟินแลนด์" และคดีที่"อัยการ"ยกฟ้อง "ทักษิณ"ในคดี"หมิ่นประบรมเดชานุภาพ 3 คดี นั้นทำให้ พันธมิตร
และ"เครื่อข่าย"เกิดความกังวลใจ ว่าจะเป็น"สัญญาน"เดียวกันกับที่พวกเขาได้รับทราบทางลึกมาก่อนหน้านี้หรือไม่ว่า"ผู้ใหญ่ระดับสูง"สนับสนุน"พล.อ.สุรยุทธ์"ให้ขัดแย้งไม่ตอบสนอง"คมช."ในการจัดการ"ทักษิณ"ซึ่งหากเป็นเช่นนี้ต่อไปมีแนวโน้มว่า"ทักษิณ"จะกลับมาใหญ่และเอาพวกเขาถึงตายแน่ นี่จึงเป็นเหตุให้ต้องอกมาแถลงท่าที กดดัน"พล.อ.สุรยุทธ์"(10เม.ย.) ขณะที่ทางด้าน"พล.อ.สนธิ"นั้น ก็ต้องการให้มีการแก้รัฐธรรมนูญชั่วคราวเพื่อเพิ่มอำนาจ คมช.และรวมถึงการให้มีการประกาศนิรโทษกรรม คมช.เพื่อป้องกันการ"เอาคืน"ในอนาคตด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าขณะนี้"เตมูจิน"ที่แตกตัวจาก"พิราปขาว"กำลังกระจายข้อมูลผ่าน"หัวขบวน"ของสื่อต่างๆ เพื่อตอบกับข้อมูลของ คมช.โดยมีการเปิดข้อมูลกลุ่มทันที่ให้การสนับสนุนกลุ่มอำนาจเก่าช่วงเดิน ก.พ.-พ.ค.2550 ว่ามีกลุ่ม บ.ควอลิตี้คอฟฟี่โฟรดักส์ กลุ่มไทยซัมมิต และกลุ่มอิตาเลี่ยนไทย ในจำนวนเงิน 1,000 ล้านบาท โดยผ่าน"สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ"ลงไป โดยกลุ่ม พีทีวี. 400 ล้าน กระจายไปยัง สมาพันธ์ประชาธิปไตย 20 ล้านบาท กลุ่มพิราบขาว 10 ล้านบาท กลุ่มคนวันเสาร์ 30 ล้านบาท และกลุ่ม 19 กันยาต้านรัฐประหาร 15 ล้านบาท ขณะที่อีก
ปีกหนึ่ง 600 ล้าน จะผ่านเงินไปยัง อดีตรัฐมนตรี,ส.ส.พรรคไทยรักไทย,อาทิ สุดารัตน์,ศิธา,ยงยุทธ์ ฯลฯ โดยผ่านหัวคะแนนภาคเหนือ 150 ล้านบาท กลุ่มแท็กซี่เอื้ออาทร มอเตอร์ไซต์รับจ้าง 50 ล้านบาท กลุ่มหัวคะแนนภาคอีสาน 200 ล้านบาท และกลุ่มหัวคะแนนภาคกลาง 150 ล้านบาท

@@ทั้งนี้โดยมีเป้าหมาย และ ขั้นตอนการปฏิบัติการ คือ ขั้นที่ 1 ทำลายความน่าเชื่อถือและกดดัน(พล.อ.เปรม,คมช.,รัฐบาล) ขั้นที่ 2 ยั่วยุให้เกิดการเผชิญหน้าระหว่างกลุ่มผู้ชุมนุมกับเจ้าหน้าที่ของรัฐ โดยเฉพาะทหารโดยใช้ยุทธวิธี"น้ำผึ้งหยดเดียว"เน้นภาพฝ่ายประชาธิปไตยโดน
ฝ่ายเผด็จการคุกคาม และกระจายภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไปยังสำนักข่าวต่างประเทศ ขั้นที่ 3 เกิดการปะทะกันอย่างรุนแรงระหว่างมวลชนและข้าราชการฝ่ายอำนาจเก่ากับ คมช.และรัฐบาล จนมีการแทรกแซงทางการเมืองและการทหารจากต่างชาติ โดยกลุ่มประเทศที่มีความใกล้
ชิดสนิทสนมกับรัฐบาลที่แล้ว และ ขั้นที่ 4 พ.ต.ท.ทักษิณ กลับมาเป็นผู้นำประเทศในระบอบประชาธิปไตย ระบบประธานาธิบดี

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ข้อมูลนี้ ถูกระบุว่ามีทั้งจริงและเท็จ โดยเฉพาะเมื่อพบว่า"เตมูจิน"มีความสัมพันธ์เป็นนอมีนีกับ"ไทกร"ที่เป็นตัวเชื่อมกับ พรรคประชาธิปัตย์ ผ่านทางสาย"สุเทพ เทือกสุบรรณ"..ขณะที่เมื่อตรวจสอบพบว่า"นายสุริยะ"นั้นขณะนี้อาการป่วยทรุดหนักจากโรคมะเร็งลำไส้ และรักษาตัวอยู่ที่สหรัฐฯ ขณะที่กลุ่มคนวันเสาร์ฯนั้น ไม่ได้มีการรับเงินจากฝ่ายใด โดยเป็นการรวมตัวกันของ อดีตนักศึกษา 14 ตุลา และลูกหลานของพวกเขา ที่ส่วนใหญ่เรียนอยู่ในต่างประเทศ ส่วนสมาพันธ์ปชต.ของ"หมอเหวง-สันต์"นั้นมีงบสนับสนุนจากองค์กรประชาธิปไตยสากลอยู่แล้ว ขณะที่ พีทีวี.นั้นมีการ"ลงขัน"กันของอดีตสมาชิกพรรคไทยรักไทย ขณะที่พรรคไทยรักไทยนั้น ได้มีการตัดท่อน้ำเลี้ยงหลายเดือนแล้ว โดยเฉพาะหลังจากที่ มีการตรวจสอบเส้นทางการเงินอย่างเข้มงวด ทำให้ เจ้าหน้าที่พรรคระดับสูงบางส่วน ไม่ได้รับเงินเดือนมาหลายเดือนแล้ว

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวลับ"ให้จับตา กลุ่มทุนใหม่ หลายส่วน ทั้งในภาคอุตสาหกรรม และภาคการผลิต ที่มีความกังวลในสถานการณ์เศรษฐกิจ โดยกลุ่มนี้มีการให้ทุนสนับสนุนการเคลื่อนไหวของม็อบและกลุ่มการเมืองหลายส่วนในการทำยังไงก็ได้ให้มีการใช้รัฐธรรมนูญปี 2540 และจัดให้มีการเลือกตั้งโดยเร็วที่สุด

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าในคมช.ที่คิดว่า"พล.อ.สนธิ"กับ"พล.อ.วินัย"ไว้ใจกันได้นั้นอาจไม่จริงทั้งหมดเสียแล้ว เพราะมีรายงานว่า"พล.อ.วินัย"เองก็เคลื่อนไหวในส่วนของตัวเองในการต่อท่อสัมพันธ์กับกลุ่มการเมืองหลายกลุ่มเพื่อวางฐานทางการเมือง โดยที่อาจไม่เกี่ยวกับ"พล.อ.สนธิ" ทั้งที่ในระยะถัดไป"พล.อ.สนธิ"เตรียมดันให้"พล.อ.วินัย"เป็น ผบ.ทบ.ต่อจากตัวเองที่จะเกษียณ จากเดิมที่จะดัน"พล.อ.มนตรี สังขทรัพย์"เพราะเกรงว่าจะไม่ทันกับเกมการเมืองที่จะรุนแรงมากขึ้น แต่ที่สำคัญคือขณะนี้เขายังกังวลว่าถึงที่สุดหาก"พล.อ.สุรยุทธ์"ยังอยู่ จะเสนอ"พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา"เป็น ผบ.ทบ.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่า สำหรับ"กลุ่มทุน"ที่มีการต่อเชื่อมกับ"พล.อ.สนธิ"ระยะนี้ คือ"นายประชัย เลี่ยวไพรัตน์"ที่ต้องการให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของสถานการณ์เพื่อป้องกันการกลับมาของ"ทักษิณ"และจะมีการ"เอาคืน" หลังจากที่ก่อนหน้านี้"ประชัย"เองก็ถูกหลอกจากพันธมิตร โดย"สนธิ ลิ้มทองกุล"ในการโค่น"ทักษิณ"เพื่อเอาใจ"กลุ่มทุนศักดินา"เพื่อจะยึดคืนกิจการกลับมาจากรัฐบาลยุค"ทักษิณ"และในที่สุด กลุ่มทุนสายนี้ก็ได้ร่วมมือกับธนาคารกรุงเทพฯได้ประโยชน์จากกิจการ ทีพีไอ. ซึ่งหนนี้ได้มีการยื่นข้อแลกเปลี่ยน ด้วยการจะตอบแทนด้วย"หุ้น" ซึ่งการที่รัฐบาล"พล.อ.สุรยุทธ์"ดูเหมือนจะเข้า"เกียร์ว่าง"ทั้ง รัฐมนตรี และ ข้าราชการ ทำให้ หลายฝ่ายกลัวว่าจะไม่ทันการในการจัดการกับ"ทักษิณ"ที่เชื่อว่ากำลังพยายามจะกลับมา"เช็คบิล"พวกเขา

ทหารข่าว


Create Date : 12 เมษายน 2550
Last Update : 12 เมษายน 2550 0:02:55 น. 21 comments
Counter : 481 Pageviews.

 
อยากเห็นทหารที่รักชาติบ้านเมืองจริงๆ

ออกมาปกป้องประเทศชาติ จากพวกปอบหิวโซ

เลิกคิดและเลิกปฎิบัติตามคำสั่งที่ไม่ถูกต้องของหัวหน้า

ยึดความสงบ สันติสุขของชาติบ้านเมืองเป็นหลัก

ไม่ใช่ ถลุงภาษีประชาชน ว่าแต่เขา อิเหนาเป็นเองแบบนี้

กู้ศักดิ์ศรีของพวกท่านกลับมาเถิด ทหารกล้าผู้รักแผ่นดิน

และจัดการพวกสวะ ขยะแผ่นดิน รวมทั้ง ไอ้พันธมิตร 5ตัวนี้เสียที

และคิดว่าปัญหาภาคใต้อาจดีขึ้นกว่า **พวกรู้เห็นเป็นใจกับโจร**

หรืออนาคต สุลต่าน กำลังรออยู่ข้างหน้า....ท่าน...........โดย: noni IP: 203.188.46.116 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:1:43:48 น.  

 
ติดตามผลงานมาตลอด
นี่ตามมาจากห้องราชดำเนินเลยนะ
สู้ สู้โดย: หอมกร วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:7:08:24 น.  

 
- รัฐบาลเก่าไม่ดี - คอบรับชั่น นโยบายไม่ดี อะไรๆก็ไม่ดีฯลฯ
- ประชาชนไม่ดี - ไม่เห็นด้วยกับการปล้นประเทศ เป็นคลื่นใต้น้ำ
- สื่อต่างประเทศหลายสำนักไม่ดี - เสนอข่าวไม่ตรงใจ คมช. บางสำนักสัมภาษณ์ทักษิณ
- CNN ไม่ดี - สัมภาษณ์ทักษิณ
- เดลินิวส์ไม่ดี - ไปแอบถ่ายรูปทหารสูบน้ำเข้าหนองงูเห่า (เลยเอาระเบิดไปเล่นซะหน่อย)
- สิงค์โปร์ไม่ดี - ให้ทักษิณเข้าพบรองนายกฯ
- จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง ฯลฯ - ประเทศเหล่านี้อนุญาติให้ทักษิณเดินทาง และให้สื่อไปสัมภาษณ์ทักษิณ
- ตำรวจไม่ดี - ไปจับทหาร(เด็กป๋า)หาว่าวางระเบิด กทม.
- ทหารบางกลุ่มไม่ดี(เกือบ 80%) - ไม่เห็นด้วยกับการก่อรัฐประหาร
- AIS ไม่ดี - ทำให้สิงคโปร์ดักฟังดาวเทียม(คนทั่วโลกหัวเราะแทบฟันหักกับข้อกล่าวหาเด็กอนุบาล)
- พระก็ไม่ดี - เทศน์เข้าข้างทักษิณ
- ประเทศไม่ดี - ต้องทำบุญล้างซวยซะหน่อย


โดย: >>> งู <<<< IP: 222.123.128.253 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:8:57:54 น.  

 
แล้ว ใครเป็นคน ดีบ้างล่ะครับ ไอ้เจ้ก บ้า มันดีคนเดียว หรือ


โดย: ++++ สัตว์ ++++ IP: 222.123.128.253 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:9:08:33 น.  

 
คราวนี้โคตรมั่วเลย บอกแล้วโม้ได้แต่อย่าให้ออกทะล


โดย: -- IP: 124.120.29.151 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:9:17:28 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข่างสารครับ


โดย: น้องเบิร์ด (AsWeChange ) วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:9:39:03 น.  

 
แวะมาอ่านข่าวครับ


โดย: jeakja วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:11:19:14 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: a IP: 202.183.185.226 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:11:51:02 น.  

 
นายนิสิต สินธุไพร คณะทำงานติดตามตรวจสอบการบริหารราชการแผ่นดิน พรรคไทยรักไทย กล่าวถึงสถานการณ์การเมืองขณะนี้ ว่า มาถึงทางตันแล้ว เพราะคมช. กลุ่มพันธมิตร สนช. และส.ส.ร.บางส่วน ต่างเห็นว่าไม่สามารถควบคุมและสั่งการรัฐบาลชุดนี้ได้ จึงร่วมมือกันบีบบังคับนายกฯ ให้ลาออกเพื่อตั้งรัฐบาลชุดใหม่ แต่เนื่องจากคมช.ดำเนินการเองไม่ได้ เพราะเกรงใจผู้ใหญ่ของบ้านเมือง จึงให้พันธมิตรเป็นผู้กดดันแทน เป้าหมายคือให้พล.อ.สุรยุทธ์ถอดใจลาออกให้ได้ มิเช่นนั้นคมช.จะต้องปฏิวัติซ้ำเพื่อล้างไพ่ใหม่ สถานการณ์ของพล.อ.สุรยุทธ์ตอนนี้ถือว่าแย่มาก เพราะไม่มีคมช.คอยค้ำบัลลังก์ให้อีก ความขัดแย้งเกิดขึ้นมากมาย จะเห็นได้จากวันนี้รัฐบาลแทบเสนอกฎหมายอะไรไม่ได้เลย หลายฉบับยังค้างอยู่ทำให้เป็นอุปสรรคต่อการบริหารประเทศ กรณีที่นายกฯ ป่วยนั้น ฟันธงได้เลยว่าป่วยการเมือง ระหว่างพักรักษาตัวคงต่อรองอะไรบางอย่างกับคมช.และพันธมิตรฯ อย่างแน่นอน


ด้าน ร.ท.กุเทพ ใสกระจ่าง โฆษกคณะทำงานบริหารจัดการพรรคไทยรักไทย กล่าวว่า ขอให้สังคมระมัดระวังความเคลื่อนไหวของกลุ่มพันธมิตรฯ ในระยะนี้ เพราะมีความพยายามทำให้กำหนดการเลือกตั้งสะดุดลง เพราะคาดหวังว่ารัฐบาลชุด พล.อ.สุรยุทธ์ จะเอื้อประโยชน์ให้ แต่ผลไม่เป็นไปตามต้องการ หากสังเกตให้ดีจะเห็นว่าวันนี้ คมช.และพันธมิตรฯ ร่วมมือกันกดดันให้พล.อ.สุรยุทธ์ถอดใจ และพยายามให้เกิดรัฐประหารซ้ำ และตนก็เชื่อว่าในที่ประชุมร่วมของแกนนำกลุ่มพันธมิตรฯ และนายธีรภัทร์ เสรีรังสรรค์ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มีการพูดว่านายกฯ จะถอดใจลาออกในเดือนพ.ค.ตามที่ปรากฏเป็นข่าวจริง ที่ผ่านมาข่าวลือเรื่องนายกฯ จะถอดใจลาออกก็มาจากคนในกลุ่มพันธมิตรฯ และยังมีการให้ข่าวตำหนิรัฐบาลมาตลอด แต่กลุ่มพันธมิตรฯ กลับไม่เคยแตะต้องคมช.เลย รวมทั้งเชื่อว่าเกิดความขัดแย้งขึ้นจริงระหว่าง คมช. และรัฐบาล
โดย: . IP: 124.157.166.206 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:13:38:42 น.  

 
หน่วยข่าวลับ จริงๆ


โดย: . IP: 202.41.187.247 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:15:03:17 น.  

 
ลับจริงๆ เลยต้องส่งลิ้งค์ไปให้ คมช.อ่าน ขอบคุณนะตัวเอง เดี๋ยวส่งไปให้กระทรวงไอทีซีด้วย


โดย: japan IP: 220.111.57.203 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:15:53:16 น.  

 
องคุลิมาล กลับใจทุก ๆ คนต่างก็ยกย่องสรรเสริญเพราะท่านกลับใจเป็นคนดีจริง ๆ *******ขอให้ นายกฯสุรยุทธิกลับตัวเป็นคนดีของสังคมจริง ๆ ทุกฝ่ายจะสนับสนุนไม่ต้องอยู่แบบไร้เกียรติยศและศักดิ์ศรี


โดย: คมช.ออกไป พันธมิตรขายชาติ ออกไป IP: 222.123.129.39 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:19:23:05 น.  

 
วันนี้มีการรดน้ำศ...ตุ๊ดเฒ่า


โดย: ลูกไก่ IP: 203.113.40.74 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:19:52:14 น.  

 
ถ้าคมช.ปฏิวัติซ้ำสำเร็จ !!! แล้วใครจะพาเข้าเฝ้าในหลวง??ปริศนาข้อนี้ต้องคิดหลายตลบนะ!!!! ถ้าในหลวงไม่ลงปรมาภิไธย คมช.จะทำอย่างไร?? อันตรายนะ..อันตราย


โดย: มะกะโท กทม. IP: 125.24.17.54 วันที่: 12 เมษายน 2550 เวลา:22:21:48 น.  

 
นาย japan อย่าลืมขี่ม้าสามศอกไปรายงาน กระทรวงไอซีที ไวๆนะจ๊ะ ถ้าม้าสามศอกวิ่งช้าไปก็ขอยืมม้าวิเศษของพระทินวงศ์ บินไปจะเร็วกว่าจ้า


โดย: คนไท IP: 58.9.56.209 วันที่: 13 เมษายน 2550 เวลา:2:45:54 น.  

 
ตัวร้าย ตัวโกง ของเรื่อง" ประชาธิปไตรไทยปี 40" กำลังโพ้ ออกมาที่ละน้อยๆ ผลประโยชน์ ของใคร ผู้ชมเริ่มเห็นแล้ว ชัดขึ้น ๆ ประชาชนคนรักบ้านเมือง รักในหลวง รักอยากเห็นประเทศเดินไป ช้างหน้า นำชาติใน อาเชียน..
โปรดจงเตรียมตัว...ประชาทันฑ์ พวกใหนพวกแรก รู้หรือยัง..ที่พวกเขาเสียผลประโยชน์ ชัดหรือยัง ตาสว่างหรือยัง พวกที่เชรีย สนธิ ลิ้ม พันธ์มาล..คมช. ขอให้กำลังใจท่าน นายก สุรยุทธ์ ครับ จงเป็น ตัวของตัวเอง อย่ายอม พวกนี้นะครับ ท่านจะลอยอยู่เหนือปัญหานี้ เสียงส่วนใหญ่ของคนในประเทศ ขอเป็นกำลังใจให้ท่าน.........
......เสียงจากดนไทย จากบ้านนอก และจากต่างประเทศ


โดย: ลุงมี และป้าสุขใส IP: 222.123.72.190 วันที่: 13 เมษายน 2550 เวลา:13:15:31 น.  

 
อยากเลือกตั้งเร็ว ๆ แต่ไม่อยากได้รัฐธรรมนูญของคมช.(โจรปล้นรัฐธรรมนูญ)


โดย: จิตใส IP: 124.121.174.161 วันที่: 13 เมษายน 2550 เวลา:21:23:07 น.  

 
ผมว่าที่ทักษิณจะกลับมาเป็นประธานาธิบดี นี่ ระวังในการสื่อสารหน่อยนะครับ เพราะอย่างคนไทยก็ไม่ยอมหรอก เพราเราพระมหากษัตริย์เป็นพระประมุขแล้ว ถ้ามีอย่างนั้นจริง นายทักษิณนี่เลวมากที่จะล้มล้องระบอบกษัตริย์ ผมไม่ยอมให้กลายเป็นระบบประธานาธิบดี หรอก เพราะผมรักในหลวง


โดย: nock IP: 222.123.29.39 วันที่: 14 เมษายน 2550 เวลา:10:12:40 น.  

 
การนำสถาบันสูงสุดมาเป็นโล่เพื่อส่วนตน และป้ายสีคนอื่นเคยมีมาหลายครั้งจนเป็นเหตุให้นองเลือด ขอให้คนไทยได้ตระหนักเรื่องนี้ นายกทักษิณฯ ไม่เคยแม้แต่คิดในเรื่องนี้ ที่เป็นข่าวก็เนื่องจากเจ๊กขบทลิ้ม ที่ป้ายสีหลอดคนไทย


โดย: สายตะวัน IP: 125.25.54.3 วันที่: 14 เมษายน 2550 เวลา:21:23:23 น.  

 
ชักจะบ้ากันใหญ่แล้ว ไอ้คนที่ปล่อยข่าวว่าจะมีประธานาธิบดี โปรดเช็คชื่อ แซ่ อะไร คนไทยจะได้ไปจัดการมัน ตราบใดที่ยังมีในหลวงอยู่ ใครกล้าคิดก็โง่สุด ๆ และมันก็คงจะไม่มีชีวิตรอด (ไม่ใช่คนเดียวนะ) ทั้งโครตเลย ไม่เชื่อก็ลองดูรับรองว่าจะต้องตายแบบภาคพิศดาร อยู่ดีไม่ว่าดีหาเรื่องให้ครอบครัวตัวเองเดือดร้อน โรคประสาท ด....


โดย: เชื้อชาติไทย IP: 124.157.206.92 วันที่: 16 เมษายน 2550 เวลา:0:50:48 น.  

 
นี่เป็นการปล่อยข่าวล่อเป้าถล่มทักษิณ อีกก้าวหนึ่งของ พวกจริยธรรมสูง เราควรหนักแน่น ฟังหูไว้หู เดี๋ยวจะพังเหมือนที่ผ่านมา


โดย: .. IP: 58.181.205.162 วันที่: 16 เมษายน 2550 เวลา:15:00:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.