อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
กันยายน 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
30 
 
29 กันยายน 2550
 
All Blogs
 
เกมบีบ"สุรยุทธ์"ออก/ตั้งครม.พันธมิตร/เลื่อนล.ต./ทวงทีพีไอ.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหวทางการเมือง การทหาร ต่อสถานการณ์การปรับคณะรัฐมนตรี หลังรัฐมนตรี ๓ ราย"สิทธิชัย-อรนุช-อารีย์"ตัดสินใจยื่นหนังสือลาออกกับ"พล.อ.สุรยุทธ์"หลังจากที่มีการเปิดประเด็นการถือหุ้นของรัฐมนตรี ออกมาจากฝ่าย"พันธมิตร"โดยมี"วีระ สมความคิด"เป็นตัวปฏิบัติการภาคสนาม"กระทุ้งซ้ำ"ใหกระแสสังคมกดดันจน"นายอารีย์"ต้องแถลงลาออก (๒๖ก.ย.๕๐)ท่ามกลางกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรีให้"พล.อ.สนธิ"ที่จะเกษียณอายุราชการ(๓๐ก.ย.)และจะมานั่งในตำแหน่ง รองนายกฯดูแลด้านความมั่นคง ควบ รมว.มหาดไทย หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการส่งสัญญานชัดๆจาก"พล.อ.บุญรอด สมทัศน์"และ"พล.อ.สุรยุทธ์"ว่าจะเปิดเก้าอี้ "รองนายกฯ"ไว้รอ "พล.อ.สนธิ"..
ที่ทำให้หลายฝ่ายครั้งแรกเชื่อว่า การออกมาเปิด"ข้อมูล"ปัญหา"คุณสมบัติ"ของ"รัฐมนตรี"ทีถือหุ้นเกิน มีเบื้องหน้าเบื้องหลังที่เกี่ยวข้องกับการ"สืบทอดอำนาจ"ของ"พล.อ.สนธิ"ที่จะไม่มีกำลังอยู่ใน
มือ หลังวันที่ ๓๐ก.ย.เป็นต้นไป โดยจะเหลือเพียงตำแหน่ง"ประธานคมช."เพียงอย่างเดียว

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ปฏิบัติการที่นำมาสู่การ"ลาออก"ของ ๓ รัฐมนตรี ที่กำลังติดตามมาด้วยลูกพ่วงกรณี"นายวิจิตร ศรีสะอ้าน" และมีที่ท่าว่าจะลุกลามไปถึงตัว"พล.อ.สุรยุทธ์"ผ่านกระบวนการ"ขับเคลื่อน"อย่างเป็นระบบจาก"น.ต.ประสงค์ สุ่นศิริ","ธีรภัทธ์ เสรีรังสรรค์","สนธิ ลิ้มทองกุล" ฯลฯ รวมไปถึงการเคลื่อนตัวของ"พันธมิตร"และ สนช.เพื่อขับไล่"นายกรัฐมนตรี""พล.อ.สุรยุทธ์" นั้นไม่ธรรมดา ในที่มาที่ไป โดยเฉพาะ"เบื้องหลัง"ที่มี"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งซึ่งมีความสัมพันธ์กับ"ผู้ใหญ่ระดับสูง" ที่เคยให้การสนับสนุน"นายสนธิ"มาตั้งแต่ก่อรูป"พันธมิตรฯ" ลงมา"ขับเคลื่อน"ด้วยตัวเอง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า"ผู้ใหญ่"รายดังกล่าวมีสายสัมพันธ์กับ"นายสนธิ ลิ้มทองกุล"ผ่านบุตรสาว โดยเป็นที่รับรู้กันในหมู่ชนชั้นสูง ในขณะที่บุตรเขยที่เป็นอดีตรัฐมนตรีนั้นก็มีบทบาทสำคัญในการโค่นล้มรัฐบาล"ทักษิณ"โดยประสานในทางลับกับ"พันธมิตร" ซึ่งสายสัมพันธ์ลับๆดังกล่าว ทำให้"นายสนธิ"กล้าที่จะออกมาเคลื่อนไหวในลักษณะที่ไม่กลัวผู้ใด โดยเฉพาะเมื่อประสานกับ"พล.อ.สพรั่ง กัลญานมิตร"แต่ในขณะเดียวกันก็ประสานกับ"พล.อ.สนธิ"แม้ว่าในระยะที่ผ่านมาจะแสร้ง"ขัดแย้ง"ด้วยการออกมา"แฉ"กรณี"นายพล"ไปรับเงิน"สุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ"ที่ลพบุรีก็ตาม

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ให้จับตาการเคลื่อนไหวของ"พันธมิตร" การเคลื่อนไหวของสนช.สายสื่อ ทีมี"น.ต.ประสงค์"เป็นแกนนำ การขยับของ"พล.อ.สพรั่ง"และกลุ่มทหารที่พลาดหวังจากการแต่งตั้งโยกย้ายครั้งล่าสุด ที่กำลังเคลื่อนขบวนการทางการเมืองนำมาสู่"ความขัดแย้ง"กับฝ่ายรัฐบาล ในรูปแบบ"ตัวละคร"ที่คล้ายเมื่อครั้งมีการเคลื่อนตัวห้วงที่"พล.อ.สุรยุทธ์"ทาบทาม"นายสมคิด"เข้ามาร่วมรัฐบาล

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ตลอดวันของวันพฤหัส(๒๗ก.ย.๕๐)มีความเคลื่อนไหวกดดันและต่อรองกับ"พล.อ.สุรยุทธ์"ที่อยู่ระหว่างการประชุมในต่างประเทศ จนทำให้เกิดกระแสข่าวลือว่า"พล.อ.สุรยุทธ์"จะลาออกจากตำแหน่งนายกฯ ที่ทำให้"นายไพบูลย์"ซึ่งรักษาการนายกฯต้องยกหูโทรศัพท์สอบถาม และต้องรีบออกมาแถลงข่าวปฏิเสธถึงกระแสข่าวลือดังกล่าว ซึ่งเบื้องหลังของข่าวนี้ มาจากการเคลื่อนไหวจากการประสานระหว่าง"นายสนธิ","น.ต.ประสงค์"และ"พล.อ.สพรั่ง"โดย"ต่อยอด"จากประเด็น"นายอารีย์"ที่จำต้องแถลงข่าว"ลาออก"เพราะถูกกดดันจากสังคม...โดยมีการปล่อยข่าวว่ามการเตรียมที่จะแฉกรณีปัญหาที่ดิน"เขายายเที่ยง"ของ"พล.อ.สุรยุทธ์"ผ่านรายการโทรทัศน์ของ"นายสนธิ"และผ่านวิทยุFM๙๒.๒๕ เครือข่ายของ"นายประชัย เลี่ยวไพรัตน์" จากนั้น จะมีการให้"นายวีระ สมความคิด"ออกมาเปิดข้อมูล และผลักดันเรื่องนี้กับปปช. ขณะที่"น.ต.ประสงค์"ก็จะนำเรื่องนี้ ผนวก
รวมเข้ากับกรณี ๓ รัฐมนตรี เข้าชื่ออภิปรายรัฐบาล

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การผนึกตัวเคลื่อนไหวของกลุ่มคนดังกล่าว มีความเกี่ยวข้องกับความเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ โดยเชื่อมโยงมาจากความไม่พอใจทีเกิดขึ้นจากผลของโผโยกย้ายกองทัพที่ผ่านมา...ที่"พล.อ.สพรั่ง"ถูกโยกไปอยู่ในตำแหน่ง"รองปลัดกระทรวงกลาโหม" ในขณะที่นายทหารระดับ"คุมกำลัง"หลายส่วนถูกกุมสภาพโดย"พล.อ.สนธิ" โดยเฉพาะ ในส่วนของ"พล.อ.สพรั่ง"ถือเป็นกำลังอันสำคัญของฝ่าย"พันธมิตร"ซึ่งหลังจากโผได้รับการโปรดเกล้าลงมา มีความเคลื่อนไหวแสดงถึงความไม่พอใจออกมาหลายละลอกจาก"พันธมิตร"ผ่านท่าทีของหลายฝ่ายโดยตรง และผ่านสื่อของพันธมิตรทั้งASTVโดย"นายสนธิ"หรือ วิทยุ ๙๒.๒๕เครือข่ายของ"นายประชัย"โดยมีการโจมตี"พล.อ.สนธิ"และ"พล.อ.สุรยุทธ์"อย่างรุนแรง และรวมไปถึงขั้นที่จะมีการก่อม็อบให้กำลังใจ"พล.อ.สพรั่ง" ขณะเดียวกันก็ประกาศเป็น"ศัตรู"กับ"พล.อ.สนธิ"และ"พล.อ.สุรยุทธ์"และมีการให้"พล.อ.บรรณวิทย์"ออกมาแฉความไม่เป็นธรรมในการแต่งตั้งโยกย้ายโดยการซัดผ่าน"พล.อ.วินัย" ที่เป็นที่มาของการ"โต้กลับ"จากนายทหารของ"พล.อ.วินัย"และเป็นที่มาของการ"สาวไส้ไกันเองของทหารที่ร่วมกันยึดอำนาจ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า "ผลประโยชน์"อันสำคัญที่เป็นบาดแผลลึกที่"ประชัย"และรวมถึง"นายสนธิ","น.ต.ประสงค์"และ"พล.อ.สพรั่ง"รวมไปถึง"พล.อ.บรรณวิทย์"ไม่พอใจ"พล.อ.สุรยุทธ์"เกี่ยวข้องเชื่อมโยงไปถึงครั้งเมื่อ มีความพยายามที่จะ"ทวงคืน"กิจการของ"ทีพีไอ."กลับคืนหลังจากที่คณะรัฐประหารเข้ายึดอำนาจ และเพิ่งตั้งนายกฯชื่อ"พล.อ.สุรยุทธ์"ใหม่ๆ ด้วยเพราะ"นายประชัย"เชื่อว่าคณะนายทหารจะช่วย"จัดการ"เรื่องนี้ให้ แต่ก็ต้องผิดหวัง จนมีข่าวการประกาศพร้อมจ่ายให้"๒พันล้าน"หากใครสามารถ ทำให้รัฐบาลดำเนินการเรื่องนี้ได้..ที่เป็นที่มาของ การเคลื่อนไหวของนายทหารหลายส่วนในการประสานทั้งในระดับบน(บ้านสี่เสา)และล่างที่ใกล้ชิด"พล.อ.สุรยุทธ์"ในการเชื่อมต่อ"พล.อ.สุรยุทธ์"เพื่อให้มีผลต่อกระทรวงการคลัง ซึ่งมีอำนาจจัดการในฐานะ"ผู้ถือหุ้น"ในไออาร์พีซี.หรือทีพีไอ. โดยขณะนั้นมีการเคลื่อนไหวของ"พล.อ.บรรณวิทย์"ในการพา"นายประชัย"ไปดักรอ"พล.อ.สุรยุทธ์"ที่บ้านพักย่านลาดกระบัง แต่"พล.อ.สุรยุทธ์"ไม่ยอมพบ เพราะทราบว่าจะมีการขอร้องในเรื่องดังกล่าว ซึ่งส่วนหนึ่งจะเกี่ยวพันไปถึง"พล.อ.มงคล อัมพรพิสิษฎ์"หรือ"บิ๊กหมง"ที่ดูแล"ไออาร์พีซี."และลุกลามไปถึง"พล.อ.เปรม" ซึ่งเรื่องดังกล่าวเป็นประเด็นขัดใจที่ลุกลามต่อมาจนถึงกรณีการออกมาขัดขวางการเข้าร่วมเป็นรัฐมนตรี หรือที่ปรึกษารัฐบาลของ"นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์"(ซึ่งเป็นแนวทางความต้องการของ พล.อ.สุรยุทธ์ ที่ต่อเชื่อมกับดร.สม รัฐมนตรีที่เคย
อยู่ในรัฐบาลพล.อ.เปรม)โดยมี"นายธีรภัทร"เคลื่อนไหวเชื่อมโยงกับการเคลื่อนไหวของ"พันธมิตร"และเครือข่ายใน สนช.ของพันธมิตร

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การเคลื่อนไหวของ"พันธมิตร"ผ่านเครือข่ายสื่อ และสนช.รวมถึงนายทหารในคมช. ล่าสุด มีการวิเคราะห์เชื่อมโยงไปถึงกระแสข่าวและความเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ของ"น.ต.ประสงค์"ที่ไม่เห็นด้วยกับการกำหนดวันเลือกตั้งในห้วงปลายปีนี้...ที่เป็นที่มาของความกังวลในกฎหมายลูก ๓ ฉบับ ว่าจะมีการซ่อนเร้นที่ทำให้ต้องเกิดการ"ตีความ"ในห้วงเวลาสำคัญ และจะทำให้เกิดปัญหาสำหรับการเลือกตั้ง โดยมีการเชื่อมโยงถึง"ข้อต่อรอง"ที่ฝ่ายพันธมิตรต้องการส่งคนเข้าไป"กุมสภาพ"ในคณะรัฐบาลมากกว่านี้ ผ่านจังหวะที่รัฐบาลต้องมีการปรับ ครม.เพื่อให้"พล.อ.สนธิ"เข้าไปนั่ง รองนายกฯ ซึ่งในจังหวะนี้มีชื่อตัวละครหลายคนถูกนำเสนอเข้ามาจากหลายฝ่ายในการเข้ามานั่งเก้าอี้ มท.๑ ไม่ว่าจะเป็น"บัญญัติ จันทร์เสนะ""ธีรวุฒิ บุตรศรีภูมิ","พลากร สุวรรณรัฐ""พล.ต.อ.วรรณรัตน์ คชรักษ์""พล.อ.สพรั่ง กัลญาณมิตร""พล.อ.สนธิ"หรือแม้กระทั่งการควบเองของ"พล.อ.สุรยุทธ์"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การเคลื่อนไหวกดดัน"พล.อ.สุรยุทธ์"ให้ลาออก นั้นมีการเชื่อมต่อจาก"ผู้ใหญ่"ที่อยู่ฝ่ายเดียวกับ"นายสนธิ"ที่ก่อนหน้านี้มีความพยายามพูดคุยกับ"พล.อ.อนุพงศ์"ในห้วงที่ยังคลุมเครือว่าใครจะเป็นผบ.ทบ.ระหว่าง ๓ แคนดิเดต "พล.อ.มนตรี","พล.อ.อนุพงศ์","พล.อ.สพรั่ง"..กระทั่งเกิดกรณีการปล่อยข่าวดิสเครดิต กรณีการจัดซื้อ"รถหุ้มเกราะ" ทีเป็นที่มาของ"ข้อตกลง"และ"สัญญาลูกผู้ชายชาติทหาร"ระหว่าง"พล.อ.อนุพงศ์"กับ"พล.อ.สนธิ"ที่ความจริงแล้วตั้งใจที่จะเสนอชื่อของ"พล.อ.มนตรี"ให้เป็นผบ.ทบ. แต่กรณีดังกล่าวซึ่งก็มีความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.สพรั่ง"รวมอยู่ด้วย ท่ามกลางกระแสข่าวความเคลื่อนไหวของทหาร ได้ทำให้"ผู้ใหญ่"อีกท่านตัดสินใจโดยเชื่อมผ่าน"พล.อ.สุรยุทธ์"ให้จัดการโผในระดับ ๕ เสือออกมาให้ลักษณะที่เห็น เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาในระยะเวลา"เปลี่ยนผ่าน"ระหว่างการเลือกตั้ง โดยเชื่อมั่นว่า"พล.อ.อนุพงศ์"จะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้


Create Date : 29 กันยายน 2550
Last Update : 29 กันยายน 2550 6:52:49 น. 20 comments
Counter : 521 Pageviews.

 

๙๙๙๙๙ เจิมค่ะ ๙๙๙๙๙


ที่จริงไม่เจิมคนอยากรู้ความจริงก้ออ่านบล็อกนี้เยอะอยู่แล้ว


เฮ้อ คน-มัน-ชั่ว จริงๆ อิอิ
โดย: หอมกร วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:7:46:42 น.  

 
แวะมาอ่านข่าว


โดย: boatboat วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:11:25:56 น.  

 
เยี่ยมคับติดตามตลอด


โดย: ฟ้าโปร่ง IP: 125.25.166.114 วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:13:15:42 น.  

 
Thailand 2550

Oh....My....


โดย: คุณต่อ Ver. ต่างแดน (toor36 ) วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:15:02:21 น.  

 
Thailand 2550

Oh....My....


โดย: คุณต่อ Ver. ต่างแดน (toor36 ) วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:15:02:23 น.  

 
ไม่เคยพลาด นี่คือเวปข่าวทางลับที่ดีที่สุดเว็ปหนึ่ง เป็นกำลังใจให้พี่ตะหานข่าวครับ


โดย: ตะหานข่าวแฟนคลับ IP: 124.121.110.143 วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:18:42:47 น.  

 

ต่อให้ซื้อหนังสือพิมพ์ทุกฉบับมาอ่าน
ดูทีวีทุกช่อง และฟังวิทยุทุกสถานี
ก็ยังไม่สามารถเทียบคุณค่าของข้อมูลข่าวได้เท่านี้

เป็นข้อมูลที่เปิดแดนสนธยาให้เห็นแจ้งจริง ๆ

ชอบคุณ
https://www.bloggang.com/emo/emo15.gif

โดย: Zac IP: 210.246.75.46 วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:21:56:38 น.  

 
ทฤษฎีว่าด้วย " ไก่ตรุษจีนกำลังตีกันในเข่ง "
กำลังจะกลายเป็นความจริงแล้ว
การรวมตัวกันเพียงเพื่อผลประโยชน์เฉพาะตัวเฉพาะตน ทำเพื่อความคิดตอบสนองความแค้น โดยมิได้มีอุดมการเพื่อประเทศชาติใดๆมารองรับ สักวันหนึ่งเมื่อมันไม่สมประโยชน์ ก็เริ่มหันหน้ามาฟัดกันเอง
ต้องตามด้วยทฤษฎีใหม่ว่าด้วย " ขึ้นนอนบนภูดูหมาฟัดกัน "
ลองเงี่ยหูฟังดีๆ จะได้ยินเสียงคนหัวเราะนอนขำกลิ้งไปกลิ้งมา แว่วๆมาจากลอนดอนโดย: คนจริง IP: 125.25.213.250 วันที่: 29 กันยายน 2550 เวลา:22:46:22 น.  

 
ติดตามทุกตอนเลยครับ แต่ข่าวลับงวดนี้ใบ้ซะไม่รู้ว่า "ผู้ใหญ่"เป็นใครเลยนะครับ


โดย: ภัท IP: 58.136.57.42 วันที่: 30 กันยายน 2550 เวลา:9:23:01 น.  

 
แฟนคลับแวะมาอ่านข่างค่ะ


โดย: justkitty (justkitty ) วันที่: 30 กันยายน 2550 เวลา:21:29:31 น.  

 
ผมว่ายก TPI คืนให้ไอประชัยมันไปเหอะ
มันจะได้หยุดเอาเงินฟาดหัวใครต่อใครให้สนองตัณหามัน
ให้ประเทศชิบหายมากไปกว่านี้อีก


โดย: ตูละเบื่อ IP: 58.8.5.41 วันที่: 1 ตุลาคม 2550 เวลา:11:35:45 น.  

 
ยังติดตามนะครับ


โดย: ok IP: 124.157.190.90 วันที่: 1 ตุลาคม 2550 เวลา:15:46:31 น.  

 
ที่ทุกอย่างมันฉิบหายทุกวันนี้ ก็มันอยากได้ทีพีไอคืน ทำไมไมพาไปหาผู้ใหญ่ที่หัวหินจะได้จบๆเสียทีเรื่องนี้ให้มันจ่ายเงินและคืนแม่งไปเลย อย่างน้อยไอ้กำนันที่เทเวศน์มันจะได้เลิกปั้นน้ำเป็นน้ำแข็งที่จะเสนอข้อมูลเท็จให้ผู้ใหญ่หลงเชื่อและเข้าใจผิดในคนที่ประชาชนเลือกเข้ามา


โดย: ตูละเห็นด้วย IP: 124.120.65.55 วันที่: 2 ตุลาคม 2550 เวลา:19:45:10 น.  

 
ดูแล้วคล้าย วินเชียรื ที่เกิดกับ วัน ทู โก เลย ลมกดทับเมื่อเครื่องกำลังจะผ่าน

งัยก็สงสาร ผู้เฒ่าทั้งคณะด้วยเถิด ปล่อยให้แกไปสบายดีกว่า กลับบ้านพร้อมด้วยก้อนขี้.....5555


โดย: บรรณาธิกี้ IP: 202.41.167.246 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:18:21:10 น.  

 


สายนำกำลังไหลกลับ


โดย: ปแ IP: 125.27.210.75 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:19:07:48 น.  

 
แวะมาอ่านไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน งงแต่จะพยายามปรับตัว


โดย: แกปง IP: 117.47.64.141 วันที่: 3 ตุลาคม 2550 เวลา:21:14:29 น.  

 

ลองไปอ่าน ความคิดของ ผศ.ดร.พิชาย รัตนดิลก ณ ภูเก็ต แห่ง นิด้า ดูครับน่าสนใจ "อนาคตการเมืองไทยท่ามกลางความขัดแย้ง"

//www.innnews.co.th/exclusive/view.php?searchkey=2&Newspaper_ID=23&Column_ID=22&Column_Name=%B7%D1%C8%B9%D0%C7%D4%BE%D2%A1%C9%EC...2&Is_Relative=N


โดย: sun (สุริยาอัสดง ) วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:16:24:20 น.  

 
เวรกรรมสมัยนี้มันเร็วจริงเหมือนที่เขาว่ามันออนไลน์
กงเกวียน กำเกวียน
ทำกับรัฐบาลประชาธิปไตยของคนยากไร้ที่เลือกเข้ามาด้วยการหักหลังปฏิวัติ
สุดท้ายที่จับมือคว่ำรัฐบาลทักษิณก็แตกคออฃวางกันเอง ผลประโยชน์ไม่เข้าใครออกใคร
หว่านพื๙เช่นไร ได้ผลเช่นั้น
สัตว์โลกย่อมเป็นไปตามกรรม
กรรมุนา วัตตะตีโลโก
ตุ๊ดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆโดย: แวะมาเยี่ยมให้กำลังใจ IP: 202.57.171.15 วันที่: 4 ตุลาคม 2550 เวลา:20:39:28 น.  

 
นัยแห่งความหมายของไอ้บัง"งานนี้ไม่มีวีระบุรุษปรึกษานายพัน 2-3คนก็ทำเลย"ก็เพราะไอ้คลั่งมันนึกว่าคนอื่นเป็นไอ้งั่ง ไปรับเบี้ยจากไอ้ไพรับจ๊อบยึดอำนาจแต่ไม่ได้แบ่งเงินให้พวกไอ้งั่ง พวกไอ้งั่งก็เลยเบิกงบลับ 1500 ล้านค่าเหนื่อยวันที่ 19 กันยาแทน ประเด็นอยู่ที่ว่าใครหลอกใช้ใครในงานนี้ ต่างคนต่างกัดฟันกรอด ไอ้คลั่งก็เลยโดนอัด
ไปอยู่ผู้ช่วยปลัดกลาโหมถ้ายังไม่หายซ่ามันจะโดนอีกดอกให้คอยดูต่อไป งานนี้หนังเรื่องยาว เวรกรรมยังไม่จบ คนแก่หูเบา เกย์ริษยา ไอ้ลิ้มหัวแตงโม กับพวกมันจะต้องใช้กรรมแก่แผ่นดินทั้งหมด


โดย: ตูสรุป IP: 124.120.62.31 วันที่: 5 ตุลาคม 2550 เวลา:20:38:25 น.  

 
เมื่อไหร่จะอัพเดท มารอแร้ววววววว


โดย: ตะหานข่าวแฟนคลับ IP: 124.121.108.161 วันที่: 8 ตุลาคม 2550 เวลา:7:43:38 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.