อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
 
เมษายน 2554
 
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
 
29 เมษายน 2554
 
All Blogs
 
พ.ค.อันตราย/ยุบสภาไม่เลือกตั้ง/ปมรบเขมรเกมปฎิวัติ/๓๐เม.ย.เขียวขยับ/รับสัญญาน"ผู้ใหญ่"พลิกแผ่นดิน

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานสถานการณ์การเมืองการทหารในช่วงนี้ว่า สถานการณ์มีความไม่น่าไว้วางใจในปรากฎการณ์"เชื่อมต่อ"ระหว่างเหตุการณ์"ภายในประเทศ"และ"นอกประเทศ"โดยเฉพาะสถานการณ์กับเพื่อนบ้านกัมพูชา..ที่เชื่อมโยงสถานการณ์ภายในประเทศไทย ที่มีการขยับเคลื่อนไหวของ"ฝ่ายอำนาจเก่า"ที่ต้องการสะสมกำลังเตรียมพร้อมรับกับ"ความเปลี่ยนแปลง"ที่จะเกิดขึ้นในห้วง ๒ สัปดาห์ที่จะถึงนี้..โดยมีปฏิกริยาสอดรับกับการเคลื่อนย้ายการลงทุนไปต่างประเทศ รวมถึงการเคลื่อน"ทุน"ของ"ฝ่ายทุน"ทั้งฝ่าย"ทุนเก่า"และ"ทุนใหม่"ที่ไม่วางใจสถานการณ์ในประเทศในช่วงเวลาดังกล่าว

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สถานการณ์ความเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเชื่อมโยงไปถึง ความเคลื่อนไหวของกลุ่มบุคคลระดับสูง ที่พูดถึงเรื่องสุขภาพล่าสุดของ"ผู้ใหญ่"ระดับสูงท่านหนึ่ง.. ที่อาจส่งผลกระทบกับภาพรวมของขั้ว
อำนาจที่เกาะเกี่ยวกันทางการเมือง..แม้ว่าฝ่าย"ขุนศึก"จะมีการเตรียมการในเรื่องดังกล่าวมานานตั้งแต่ปี ๒๕๔๗ แล้วก็ตาม แต่ปัญหาแทรกซ้อนที่มี"พ.ต.ท.ทักษิณ"มาเป็น"ตัวแปร"สนับสนุน"ผู้ใหญ่"อีกท่านหนึ่ง ทำให้เกิดปัญหา
กระบวนการเคลื่อนย้ายเปลี่ยนถ่าย"อำนาจ"ไม่เป็นไปตามแพลนที่"ขุนศึก"วางไว้

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า แพลนของ"ขุนศึก"มีการต่อเชื่อมกับอำนาจของ"ผู้ใหญ่"อีกท่านหนึ่งที่เคยปรากฎตนอย่างชัดเจนในการเคลื่อนมวลชนฝ่ายเหลืองในห้วงหลังสถานการณ์ตึงเครียดในรัฐบาล"สมัคร สุนทรเวช"และ"
สมชาย วงศ์สวัสดิ์"..โดยมีการกำหนดความเคลื่อนไหวสนับสนุน"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งที่กองทัพให้การยอมรับมาอย่างต่อเนื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและเริ่มเด่นชัดในปี ๒๕๕๓ ที่ให้"พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์"เป็นผู้ดำเนินการทางมวลชนเพื่อให้ฝ่ายทหาร และบุคคลระดับสูงให้การสนับสนุน"ผู้ใหญ่"ท่านนี้..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานถึง"เงื่อนเวลา"ที่ฝ่าย"ขุนศึก"กำหนดไว้ ภายใต้การคาดการณ์กับสุขภาพของ"ผู้ใหญ่ระดับสูง"ท่านหนึ่ง..อยู่ในระยะ ๑๕ วันถัดจากนี้ ซึ่งอยู่ระหว่าง"รอยต่อ"การยุบสภาของ"นายกอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ"ที่จะมีขึ้นหลังวันที่ ๕ พ.ค.๕๔ โดยเฉพาะมีการจับตาการเคลื่อนกำลังของกองทัพบก ภายใต้การนำของ"พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา"ผบ.ทบ.อย่างสมเหตุสมผล ในวันเสาร์ ที่ ๓๐ พ.ค.นี้ โดยอ้างสถานการณ์ชายแดนเขมรที่กำลังมีปาระยิงปะทะกัน ที่ทำให้กองทัพสามารถเคลื่อนกำลังได้อย่างสะดวก

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า เพื่อให้การเคลื่อนไหวดังกล่าวซึ่งอาจนำไปสู่แนวทางการ"ควบคุมอำนาจ"ระหว่าง"สุญญากาศการเมือง" ไม่ถูกสกัดขัดขวางจาก"มวลชน"ที่ต่อต้านกองทัพ อย่าง"เสื้อแดง"ทำให้เกิดการประสาน
ระหว่าง ดีเอสไอ.,กอ.รมน. กองทัพบก ตำรวจ และ กส.ทช. เคลื่อนไหวจับกุม"สถานีวิทยุ"ของคนเสื้อแดงหลายแห่งในช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา..โดย"สัญญาน"การประสานงานตรงจาก"พล.อ.ประยุทธ์"ไปยัง ผบ.ทบ. มีการเชื่อมต่อกับปฎิบัติการ"สั่งย้าย"ตำรวจระดับ ผกก.และรอง ผกก.หลายโรงพักในเขตนครบาง ๑-๙ โดยอ้างประเด็นทางด้านสังคม และนโยบาย"ทำสงครามกวาดล้างยาเสพติด"ของ"นายกอภิสิทธิ์"ที่ตีคู่กันไปอย่างเงียบๆกับข่าวการรบในพื้นที่ชายแดนไทย-เขมร เช่นเดียวกับการอนุมัติงบซื้ออาจำนวนมาก การสรรหา สว.สาย สนช.,คมช. และ แต่งตั้งโยกย้ายทหารระดับคุมกำลังใน ทบ.ช่วงสัปดาห์ก่อน ภายใต้ข่าว"ปฏิวัติ"ที่ลือกันต่อเนื่องหลัง"ระบบสัญญานไทยคม"ล่ม(ที่มีรายงานว่าเป็นการ"ประลองกำลัง"กันเป็นครั้งแรกในเชิงเทคโนโลยีระหว่างฝ่ายกองทัพกับจนท. โดยมีเงื่อนปมสาเหตุมาจากการที่"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งต้องการให้นำเทปของ"ผู้ใหญ่"ท่านนี้มาออกอากาศซ้ำและให้ยิงไปทุกสถานีโทรทัศน์ทั้งฟรีทีวี และดาวเทียมท้องถิ่นทั้งระบบผ่านเครือข่ายสัญญานโดยไทยคม)

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าสถานการณ์ก่อนการเปลี่ยนแปลงใหญ่..ที่มีการ"ตระเตรียม"สะสมกำลัง มีความเชื่อมโยงกับสถานการณ์ด้านความมั่นคงที่ต้องพึ่งพาบทบาทของ"กองทัพ"โดยเฉพาะปฏิบัติการก่อนการปะทะ ที่มีเบื้องหลังโยงไปสู่ ประเด็น"การสร้างสถานการณ์"ภายใต้คำสั่งลับจาก"หน่วยเหนือ"ที่สอดรับกับ สถานการณ์ปัจจุบัน ที่กำลังพลแนวหน้าการรบ ถูกสั่งให้รั้งรอที่จะปฏิบัติการทำสงครามเต็มรูปแบบกับฝ่ายเขมร..ทั้งที่ด้านกำลังอาวุธฝ่ายไทยเหนือกว่าโดยมีปืนใหญ่ยิงระยะไกล(ซีซาร์'ปืนใหญ่อัตตาจร-ผลิตจากสหรัฐ)ที่สามารถยิงตลบแนวหลังที่ตั้งยิงของ BM21(เครื่องยิงจรวดหลายลำกล้อง ขนาด 122 มม. ติดตั้งบนรถบรรทุก Ural-375D ระยะยิงหวังผล ๒๐ กม.ซึ่งผลิตจากประเทศจีน) จากฝ่ายเขมร ได้เนื่องจากมีวิถีการยิงหวังผลอย่างแม่นยำในระยะ ๔๐ กม.แต่ก็ไม่ได้มีคำสั่งใดๆ ทั้งนี้ยังไม่นับรวมถึง จรวดนำวิถี ยางบูม ที่มีการพัฒนาขึ้นและติดตั้งไว้ที่ อ.สัตหีบ ซึ่งสามารถยิงหวังผลแม่นยำได้ถึงกรุงพนมเปญ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า มีรายงานทางการทหาร อ้างว่า ทั้งฝ่ายไทยและเขมร ต่างมีอาวุธ จรวดพิสัยไกลสามารถยิงมาถึงพนมเปญ-กรุงเทพได้ โดย ในส่วนของเขมรนั้นไม่ใช่มีแต่เพียง BM21 ที่กำลังยิงปูพรมในช่วงตั้งแต่วันที่ ๒๒ เม.ย.จนถึงเที่ยงวันที่ ๒๘ เม.ย.ที่มี"ข้อตกลงหยุดยิงชั่วคราว"ของ ๒ ฝ่าย เท่านั้น โดยกองทัพเขมรที่ได้รับทุนสนับสนุนจากหลายประเทศที่เข้าไปมีผลประโยชน์ในทรัพยากรธรรมชาติ ยังมี PF-89 Chinese Armbrustเครื่องยิงจรวดต่อสู้รถถัง (คจตถ) ขนาด 80มม. รุ่นใหม่จากจีน ระยะยิงหวังผล 200 ม.อานุภาพสูง เทียบเท่า M136 AT-4 USA.ที่ไว้รับมือรถถังไทยทุกรุ่น เพื่อเสริมและทดแทน RPG-7 ที่เขมรยังมีอยู่จำนวนมาก, FN-6 หรือ FeiNu-6 หรือ HongYing 6 Surface to Air Missile ขีปนาวุธนำวิถี พื้นสู่อากาศ 80 มม.ล่าสุดจากจีน กองร้อยขีปนาวุธต่อสู้อากาศยาน ที่ผู้นำกัมพูชาเคยประกาศว่าสามารถจัดการกับเครื่องบินไอพ่นและอากาศยานทุกลำที่ล่วงละเมิดน่านฟ้าประเทศเขมร ยังไม่นับรวม SA-7Grail, HN-5, FN12/16 จำนวนมาก และ C-125M(SA-3) ขีปนาวุธต่อสู้อากาศยานอีก33ระบบ และยังมี BM-13, BM-14 ,Type63 (ซึ่ง กองทัพเขมร มีในครอบครองกว่า 20,000 ลูก (ราคาลูกละ 3,000 us$))

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า หลายฝ่ายมีความกังวลว่า สถานการณ์ชายแดนเขมรที่เกิดขึ้น อาจลุกลามบานปลายมาถึงความมั่นคงที่ศูนย์กลางอำนาจกรุงเทพฯประเทศไทย(เนื่องจากทั้ง๒ฝ่ายต่างมีอาวุธที่มีศักยภาพทำลายล้างสูงที่แม่นยำและสามารถยิงระยะไกลในระดับดังกล่าว) เพราะทั้งฝ่ายการเมือง รัฐบาล กระทรวงการต่างประเทศ และฝ่ายกองทัพ มีท่าที"แข็งกร้าว"โดยอ้างเหตุปัญหา"เขตแดน"ที่จะนำไปสู่"เงื่อนไข"ของสงครามระหว่างสองประเทศ แต่เมื่อเกิดเหตุยั่วยุและยิงตอบโต้ระหว่างกันจนมีกำลังพลสองฝ่ายบาดเจ็บเสียชีวิต และชาวบ้านได้รับผลกระทบจำนวนมาก ทั้งที่ตามหลักกติกา สามารถใช้มารตการปราม เพื่อนำไปสู่ การพูดคุยหรือ"เจรจาหยุดยิง"ได้ก่อนหน้านี้ แต่ไม่มีการดำเนินการ ขณะเดียวกันท่าทีที่ไม่ชัดเจน ทำให้กำลังพลฝ่ายปฏิบัติในสนามรบอยู่ในภาวะ"ตึงเครียด"กับการ"ตั้งรับ"ที่ยืดเยื้อและสูญเสียแนวถอยร่นของตำบลกระสุนตกเข้ามาเรื่อยๆ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การเดินทางไปจีนของ"พล.อ.ประวิตร"มีความเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ เพราะทราบว่าเขมรมีการขอให้"จีน"ช่วยเหลืออย่าให้ไทยรุกราน ซึ่งจีนก็ต้องการใช้"เขมร"ถ่วงดุลเช่นเดียวกับกรณีพม่า ขณะ
เดียวกัน จีนก็ได้รับผลประโยชน์จากการเข้าไปขุดเจาะน้ำมันและก๊าซธรรมชาติในเขมร เช่นเดียวกับ มหาอำนาจจากยุโรป ฝรั่งเศส และอังกฤษ ดังนั้นภายใต้"ผลประโยชน์"ที่เขมรนำประเทศเหล่านี้มา"ถ่วงดุล" จึงมีการประเมิน ว่า ไทยจึงยากที่จะรบกับเขมรชนะ แม้กระทั่งในการเจรจาต่อรอง ไม่ว่าจะเป็นเวทีอาเซียน หรือเวทียุโรป ยูเอ็น ศาลโลก หรือเวทีใดๆ ทำให้มีการวิจารณ์กองทัพและรัฐบาลไทยว่า"เสียท่า"ให้กับเขมรแล้ว..ซึ่งสถานการณ์ดังกล่าว รัฐบาลเองก็ทราบดี แต่ด้วยเงื่อนไข ของความเปลี่ยนแปลงทาง"อำนาจ"ที่จะเกิดขึ้นในประเทศในห้วงเดือนพฤษภาคมนี้ ทำให้ มีการยื้อสถานการณ์ดังกล่าว ซึ่งแพลนนี้ ทำให้"เนวิน ชิดชอบ"เปรยกับลูกพรรค"ภูมิใจไทย"ว่าอาจไม่มีการเลือกตั้งเกิดขึ้น แม้จะมีการยุบสภาในห้วงต้นเดือนพฤษภาคม..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าปฏิบัติการบุกจับยึดสถานีวิทยุชุมชนของคนเสื้อแเดง ที่เกิดขึ้นระหว่างสัญญานความตึงเครียดชายแดนไทยเขมรนั้น มีสัญญาน"เอาจริง"อย่างเด็ดขาด จาก "ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งซึ่งไม่พอใจอย่างมาก ผ่านมายัง"ขุนศึก"และส่งผ่านการปฏิบัติการไปสู่กองทัพ..ภายใต้"พล.อ.ประยุทธ์"และผบ.เหล่าทัพ โดยอ้างประเด็นการกล่าวบนเวทีของ"จตุพร พรหมพันธ์"(๑๐เม.ย.)ที่มีเนื้อหารุนแรงเข้าข่ายความผิดทางอาญา ม.๑๑๒ โดย"สัญญาน"ดังกล่าวทำให้มีการปฎิบัติการของหน่วยงาน กอ.รมน.ที่ ถูกวางโครงสร้างใหม่ขนาดใหญ่ โดย"พล.อ.ประยุทธ์"ตั้งแต่ช่วงยังเป็นเสธ.ทบ. โดยมีการส่งคน"ประกบ"แกนนำคนเสื้อแดงที่มีบทบาท..พร้อมๆกับการส่งสัญญานเอาถึงชีวิตลามไปยัง"ลูก-หลาน"ของแกนนำบางราย จนต้องส่งบุตรหลานไปอยู่ต่างประเทศ และระวังการเคลื่อนไหวมากขึ้น

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า "ผู้ใหญ่"ท่านดังกล่าวไม่พอใจ"จตุพร"จากประเด็นการเปิด"ข้อมูลลับ"ชิ้นหนึ่งที่โยงใยไปถึง"อดีตผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งซึ่งเคยลี้ภัยการเมืองไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษ และเสียชีวิตที่นั่น โดยประเทศอังกฤษจะมีการนำคดีต่างๆออกมาชำระเปิดเผยทุก ๕๐ ปี ซึ่งกรณีนี้ มีการนำมาเผยแพร่เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในหมู่บุคคลระดับสูง ถึงเงื่อนงำแห่งคดี ที่โยงใยไปถึง"ผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง"ที่"ผู้ใหญ่ท่านดังกล่าว"เคารพอย่างสูง ว่า อาจมีความเกี่ยวข้อง เพราะอยู่ในที่เกิดเหตุในยุคสมัยนั้น...ซึ่งหากข้อมูลนี้ถูกขยายวงจะมีผลกระทบกับ"ผูใหญ่ท่านดังกล่าว"อย่างมาก ..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า กรณีดังกล่าว ทำให้เกิดแนวรุกอย่างดุดันของ"พล.อ.ประยุทธ์"และฝ่ายกองทัพที่มีการ"ตบเท้า"ในหน่วยทหารอย่างต่อเนื่องก่อนเกิดสถานการณ์รบกับเขมร และเป็นเหตุหนึ่งที่ทำให้"พล.อ.ชวลิต"ผละออกจากพรรคเพื่อไทย เพื่อ"ตั้งหลัก"กับ"สัญญาน"ที่ถูกส่งตรงถึงตนเอง ว่าหากต้องการมีชีวิตในบั้นปลายในประเทศหลังจากนี้"ให้ถอนตัว"มิฉะนั้นจะไม่ได้มีบั้นปลายในประเทศ..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ปฏิบัติการของ"เสื้อแดง"ในรูปแบบการ"รุกฐาน"มวลชน ช่วงชิงเอาชนะทางการเมืองจาก"ขั้วอำนาจเก่า"ที่มีการหยิบดึงสถาบันมีต่อสู้ทางการเมือง ส่งผลอย่างรุนแรงและกว้างขวาง หลังจากเกิด
เหตุการณ์ พ.ค.๒๕๕๓ มาก โดย เป้าหมายของเสื้อแดง ไม่ได้แต่เพียงให้"นายกอภิสิทธิ์"ยุบสภา แต่เป้าอยู่ที่ การรวมประชาชนจำนวนมากให้นับล้านคน เพื่อเคลื่อนไหวกดดัน"ขุนศึก"และคณะจากกรณีต่างๆซึ่งถือเป็นการทำลายความน่าเชื่อถือของคณะองคมนตรีและบุคคลต่างๆที่เกี่ยวข้องกัน รวมถึงลามไปถึง"ผู้ใหญ่"..ซึ่งการ"รุกทางการเมือง"ดังกล่าวภายใต้บทบาทของ"ธิดา ถาวรเศรษฐ"ภริยา"เหวง โตจิราการ"ส่งผลสะเทือนอย่างรุนแรงมากกว่าแนวทางการต่อสู้แบบเดิมของ"คนเสื้อแดง"โดยเฉพาะ การสามารถรวมมวลชนฝ่ายประชาธิปไตยที่แยกออกจาก"มวลชน"ที่สนับสนุนพรรคเพื่อไทย "พ.ต.ท.ทักษิณ"ได้อย่างชัดเจน โดยการเคลื่อนไหวดังกล่าวเป็นการเคลื่อนไหวผ่านการให้"ข้อมูล"และการให้ความรู้ด้าน"อำนาจ"ของประชาชน ผ่านโรงเรียนการเมือง แบบที่ พรรคคอมมิวนิสต์เคยดำเนินการในอดีต ซึ่งตีคู่ไปกับการเคลื่อนไหวบทความ ทางโลกออนไลน์อย่าง"ดุดัน"กระทั่งถูก"หมายหัว"ของ"อ.สมศักดิ์ เจียมสกุล"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า จุดบรรจบของสถานการณ์ที่"เสื้อแดง"ประเมินว่าจะถึงจุด"อิ่มตัว"ของสถานการณ์บ่มเพาะความไม่พอใจของมวลชนที่ขยายฐานผ่านการกระจายให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องโครงสร้างอำนาจการเมือง
การปกครองไทย นั้น ถูกเชื่อมต่อกับภาพสถานการณ์เศรษฐกิจโลกที่ถูกผลกระทบจากปัญหาน้ำมันประเทศตะวันออกกลาง ภัยธรรมชาติ ที่กระทบญุ่ปุ่น ประเทศที่มีกำลังซื้อรายใหญ่ และปัญหาศักยภาพการบริหารนโยบายทางด้านเศรษฐกิจของรัฐบาล"อภิสิทธิ์"ที่มีกลุ่มผลประโยชน์(ฝ่ายทุนเก่า) และบุคคลระดับสูง อินไซต์ข้อมูล ถูกสรุปเป็น"ผลกระทบ"กับชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน ที่เริ่มปรากฎวาทกรรม"ข้าวยากหมากแพง..ขโมยขะโจรชุกชุม"ขยายวงไปมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งสถานการณ์ดังกล่าว ฝ่ายแดงประเมินว่า เป็นจังหวะที่อาจนำไปสู่ การเคลื่อนไหวเปลี่ยนแปลงโดยพลังความไม่พอใจของประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน ซึ่งพลังเหล่านี้จะถูกหันเหเข้าใส่"อำนาจ"ที่อยู่เบื้องหลังของเบื้องหลัง"อำนาจ"ของรัฐบาลปัจจุบัน อย่างรุนแรงกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาในช่วงจังหวะเวลาเชิงสัญลักษณ์ความเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ในเดือนพฤษภาคม

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ตั้งแต่หลังเหตุการณ์กลางปี ๕๓ กองทัพมีความไม่เป็นเอกภาพกันระหว่างนายทหารไม่ต่ำกว่า ๕ ฝ่าย ที่มีแนวคิดจะดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งในห้วงสถานการณ์ก่อนหน้านี้ แบ่งเป็น๑.ทหารที่เห็นด้วยกับพล.อ.ชวลิต ๒.พล.อ.สุจินดา ๓.จปร.๗ ๔.ตท.๑๐ ทักษิณ ๕.พล.อ.เปรม ๖.ทหารส่วนอื่นๆ ขณะที่มีการแยกออกไปอีกในส่วนของทหารที่สังกัดกับ"ขุนศึก"ว่า ขึ้นกับสายของ"ผู้ใหญ่"ท่านใดและในส่วนของกองทัพเรือ อากาศ ที่แยกเป็น ๓ พวกคือ แดง,เหลือง และฝ่ายประชาธิปไตย นอกจากนี้ยังมีกลุ่ม"ทหารสายบาร์"ที่มี"นายทหาร"ลูกอดีต บิ๊กทหาร ยุค รสช.ที่มีกำลังผลแฝงสะสมเป็นจำนวนมากในรูปแบบ"บริษัทยาม"ที่มีอาณาจักรคุมแหล่งสถานบันเทิงทั้งเส้นรัชดา โดยสายนี้ เคยมีการประกาศไว้กับคนใกล้ชิดว่า หากมี"ความเปลี่ยนแปลง"จะเคลื่อนไหวใหญ่ในรูปแบบของการรัฐประหาร..โดยพร้อมเข้าร่วมกับฝ่ายที่มีผลประโยชน์ร่วม


----------------
Create Date : 29 เมษายน 2554
Last Update : 29 เมษายน 2554 11:06:42 น. 42 comments
Counter : 3135 Pageviews.

 

ต้องอย่างงี้ซิค่อยเป็นเนื้อเป็นหนังหน่อย
ชัดเจนขึ้นทุกวันว่าอะไรเป็นอะไรและใครทำอะไรกับประเทศนี้บ้างโดย: หอมกร วันที่: 29 เมษายน 2554 เวลา:13:59:26 น.  

 
อะไรจะแน่นอนหรือไม่อย่างไรก็ตาม ต้องจับตาดูแล้วไตร่ตรองก่อนจะเชื่อลงไป หากเห็นว่าการแสดงออกตามที่ข่าวแจ้งมามีมูล ก็ให้ติดตามว่าตรงกับข่าวที่ให้มามากน้อยเพียงใด แล้วเราๆท่านๆก็ช่วยกันบอกต่อไปทางสื่อต่างๆทุกแขนง พร้อมข้อมูลที่น่าเชื่อประกอบไปด้วย จะเป็นหนทางที่ดีที่สุด..


โดย: บรึ๊ยส์ IP: 118.172.241.255 วันที่: 29 เมษายน 2554 เวลา:15:03:20 น.  

 
ทักทายตอนบ่ายเกือบเย็นๆนะจ่ะ


โดย: ตะวันเจ้าเอย วันที่: 29 เมษายน 2554 เวลา:15:39:50 น.  

 
เหรอ...


โดย: จำให้ได้นะครับ IP: 124.121.183.24 วันที่: 29 เมษายน 2554 เวลา:19:48:29 น.  

 
ช่วยกันไป vote ถ้าเลือกตั้งวันนี้คุณจะเลือกพรรคใด? "ตามความเห็น
ของคุณ" ใน (th.msn.com) ด้วย


โดย: bangnangra@hotmail.com IP: 180.183.117.92 วันที่: 1 พฤษภาคม 2554 เวลา:11:37:57 น.  

 
หายไปนานเลยนะครับ สำหรับข่าวลับ แนะนำให้ลงน้อยๆ แต่ลงบ่อยๆ ดีกว่าครับ เดือนละครั้งก็ยังดี


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 5 พฤษภาคม 2554 เวลา:13:26:09 น.  

 
หายไปเป็นปีเลยนะ

มาอัพเดทบ่อยๆนะ ติดตามอยู่


โดย: ยิ่งคุ้ยยิ่งเจอ IP: 65.49.14.74 วันที่: 8 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:22:45 น.  

 
รอจนเกือบลืมแน่ะค่ะ


โดย: P IP: 192.168.66.28, 61.47.23.201 วันที่: 11 พฤษภาคม 2554 เวลา:18:02:14 น.  

 
จะรอดูครับ สถานการณ์หน้าตื่นเต้นอย่างยิ่ง


โดย: kira7 IP: 115.87.1.177 วันที่: 17 พฤษภาคม 2554 เวลา:15:17:32 น.  

 
นึกว่าอัสดง โดนอุ้มไปแล้วครับ :::D


โดย: คาน IP: 218.208.19.193 วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:3:30:07 น.  

 
หายไปนานเลยครับ
ขอบคุณสำหรับข่าวที่มาลงให้นะครับ
แล้วจะเป็นยังไงต่ออย่าลืมมาลงให้อ่านนะครับ

ขอแสดงความนับถือ


โดย: แดน IP: 223.207.21.22 วันที่: 17 มิถุนายน 2554 เวลา:16:25:25 น.  

 
หายไปอีกแล้ว


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 18 มิถุนายน 2554 เวลา:23:18:30 น.  

 
ไม่อยากแซว.......กลัวน้อยใจแต่ก็เซ็งนะ......ชอบอ่านสนุกดีเหมือนอ่านนิยาย......น่ารวบรวมมาทำหนังสือนะ.....อ่านเพื่อความบันเทิง..( ส. ) งานการเมือง


โดย: zombie IP: 58.11.20.177 วันที่: 30 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:47:26 น.  

 
อ่านกระทู้พวกนี้ดูแล้ว ทำไมมีแต่ข้อมูลผิดๆ หาข้อมูลมาใหม่นะ
มีแต่กระทู้สร้างความแตกแยก


โดย: wer IP: 223.207.141.113 วันที่: 28 สิงหาคม 2554 เวลา:13:15:47 น.  

 
BLACK FRIDAY GIFT CARD Deals|ขอบคุณนะคับ|Black Friday Week |Black Friday HOME THEATER|อิอิ|Black Friday Asics shoes|จะสู้เรื่อยๆจร้า||Black Friday Alarm Clock Ipod|Black Friday Beat Buy|ดีมากๆเลย| Black Friday Nintendo 3DS Sale|


โดย: spordo01 วันที่: 18 กันยายน 2554 เวลา:12:41:52 น.  

 
BLACK FRIDAY GIFT CARD Deals|ขอบคุณนะคับ|Black Friday Week |Black Friday HOME THEATER|อิอิ|Black Friday Asics shoes|จะสู้เรื่อยๆจร้า||Black Friday Alarm Clock Ipod|Black Friday Beat Buy|ดีมากๆเลย| Black Friday Nintendo 3DS Sale|


โดย: spordo01 วันที่: 18 กันยายน 2554 เวลา:12:43:08 น.  

 
แวะมาทักทาย ครับ อยู่ ปราจีนบุรี ครับ


โดย: เพื่อนปราจีน วันที่: 22 กันยายน 2554 เวลา:21:25:43 น.  

 
เข้ามาเจิม Black Friday Watch Sale|Black Friday Macbook|Laptop Black Friday ครับ


โดย: pamay (pamay ) วันที่: 24 กันยายน 2554 เวลา:18:14:35 น.  

 


โดย: warit วันที่: 26 กันยายน 2554 เวลา:16:29:59 น.  

 
ขอบคุณที่แบ่งปันค่ะ


black Friday Game
black Friday Body
black Friday Digital
black Friday MP3


โดย: YoKoSoHoShi วันที่: 27 กันยายน 2554 เวลา:0:49:40 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ .............................


โดย: jingjokDoy วันที่: 28 กันยายน 2554 เวลา:13:08:57 น.  

 


โดย: Brilliant_Maverick วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:21:06:59 น.  

 


โดย: หมูน้อย (pat_rossalin ) วันที่: 3 ตุลาคม 2554 เวลา:11:14:05 น.  

 


โดย: ratko วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:21:34:57 น.  

 
ขอบคุณครับ เขียนดีนะครับ
ติดตามอยู่นะครับ เดี๋ยววันหลังจะตามมาอ่านใหม่ bookmark ไว้ละ :D
วันนี้พอก่อน วันละนิด จิตแจ่มใส่ :D
_________________________________________________________________________________


cheap halloween costumes | homemade halloween costumes | adult halloween costumes

โดย: lafaellcross วันที่: 13 ตุลาคม 2554 เวลา:4:22:50 น.  

 
ตามมาอ่านอีกรอบ ขอบคุณมากงับ วันหลังเดี๋ยวเวะมาเจิมอีก
____________________________________________________________________________________

if you find a new laptop but don't know where to buy visit us where to buy a laptop we can help you choose laptops.โดย: lafaellcross วันที่: 14 ตุลาคม 2554 เวลา:20:47:35 น.  

 
ขอบคุณครับ สำหรับข้อมูล
เดี๋ยวว่างๆ จะมาเจิมอีก


______________________________________________
wellcome to halloween day if you need halloween costumes visit us halloween costume ideas


โดย: lafaellcross วันที่: 15 ตุลาคม 2554 เวลา:4:02:05 น.  

 
กระทู้ดีมีประโยชน์ ขอบคุณครับ
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


Black Friday Cell Phones| Black Friday Macbook | Black Friday Watch | Nintendo Black Friday |shoes black friday | |Black Friday Projector


โดย: pamay วันที่: 15 ตุลาคม 2554 เวลา:12:24:20 น.  

 
ขอบคุณคร้าบที่มีน้ำใจเขียนให้อ่าน
ไปละครับ


__________________________________________
halloween costume ideas | discount halloween costumes | cheap halloween costumes | cheap halloween costumes | halloween costumes for girls | girl halloween costumes | kids halloween costumes | black friday gps | black friday laptop | black friday lcd tv

โดย: lafaellcross วันที่: 21 ตุลาคม 2554 เวลา:12:35:18 น.  

 
ขอบคุณคร้าบที่มีน้ำใจเขียนให้อ่าน
ไปละครับ


__________________________________________
halloween costume ideas | discount halloween costumes | cheap halloween costumes | cheap halloween costumes | halloween costumes for girls | girl halloween costumes | kids halloween costumes | black friday gps | black friday laptop | black friday lcd tv

โดย: lafaellcross วันที่: 21 ตุลาคม 2554 เวลา:18:52:35 น.  

 


โดย: six october วันที่: 23 ตุลาคม 2554 เวลา:11:55:33 น.  

 
Thank you for great articcles.
i love you.
See you again.


__________________________________________
Best of watches swiss army watches | Cheap Watches zenith defy xtreme | Best home theater home theater systems | Discount home theather home theater speaker systems |

โดย: lafaellcross วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:25:25 น.  

 
Thank you for great articcles.
i love you.
See you again.


__________________________________________
Best of watches swiss army watches | Cheap Watches zenith defy xtreme | Best home theater home theater systems | Discount home theather home theater speaker systems |

โดย: lafaellcross วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 เวลา:18:55:09 น.  

 
ขอบคุณมากครับสำหรับบทความเขียนได้เยี่ยมเลยครับ
PN51D550 Review | Samsung PN51D550 Review


โดย: pn51d550 (AIRRO01 ) วันที่: 6 พฤศจิกายน 2554 เวลา:20:32:19 น.  

 


โดย: ขอบคุณนะจ๊ะ (solodano ) วันที่: 17 พฤศจิกายน 2554 เวลา:14:36:49 น.  

 


โดย: SaZmi (solodano ) วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 เวลา:20:01:01 น.  

 
Thanks for the great article. I hope to be back to read it again. Please write to me so I like this article. I feel much better and more knowledgeable. Thank you.
Samsung Smart TV 2011 30 Inch Lcd Tv Smart Tv 42 inch lcd smart tv 50 inch lcd and led samsung smart tvs for 2011 deals on smart tvs


โดย: couples (AIRRO01 ) วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 เวลา:15:47:34 น.  

 


โดย: peter125 (steven1064 ) วันที่: 2 มกราคม 2555 เวลา:15:23:33 น.  

 
ขอให้มีแต่เรื่องดีๆตลอดปี 55
EP121-1A010M


โดย: Richysoon วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:22:25:04 น.  

 
That's a subtle way of thniikng about it.


โดย: Chantal IP: 83.100.231.187 วันที่: 20 สิงหาคม 2555 เวลา:8:13:10 น.  

 
p3lpTb , [url=//yutxrxwczpcs.com/]yutxrxwczpcs[/url], [link=//nbdmonbgrfuv.com/]nbdmonbgrfuv[/link], //vwpbzynczwzz.com/


โดย: nxmvjeulscw IP: 63.255.62.4 วันที่: 24 สิงหาคม 2555 เวลา:20:09:17 น.  

 
สวยมากเลย

Technology help create our life simpler. The world wide web is probably the single most considerable technical cutting-edge in this century. It delivers people information, enjoyment, Reviews Products Shopping 2012 social communications and generally create our life a lot simpler. The most considerable operate of the on the internet is e-commerce and on the internet shopping. Within the short space of a few years, the number of on the internet sales has exploded considerably.

When it comes to evening use of men the most common outfit they used are either a tux or a fit. Furthermore, men also use little components with it such as studs,Reviews Products Shopping 2012 cummerbunds, connections or perhaps cravats. This is rather reverse with women because they can have a wide range of components with their evening use almost all at the same time.


โดย: rasin555 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2555 เวลา:14:54:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.