อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
เมษายน 2550
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
 
21 เมษายน 2550
 
All Blogs
 
กลียุค/บิ๊กบังฉุนสู้/สั่งจับแกนม็อบ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ในการประชุมร่วมกันระหว่าง"พล.อ.สนธิ"และ"พล.อ.สุรยุทธ์"เมื่อวันพุธ(18เม.ย.50)ที่ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งมี"พล.อ.วินัย" และ"พล.อ.บุญรอด" ร่วมอยู่ด้วย ได้มีการแสดงความไม่พอใจจาก"พล.อ.สนธิ"ถึงขั้นทุบโต๊ะ ..โดยมีรายงานว่า สาเหตุเพราะ"พล.อ.สนธิ"ไม่พอใจเที่"พล.อ.สุรยุทธ์"มีการติดต่อ"ทักษิณ"ก่อนหน้านี้(ภายหลัง"พล.อ.สุรยุทธ์"ออกมายอมรับว่าการติดต่อกัน 2 ครั้ง ) ที่สำคัญก่อนหน้นี้ในการเจรจากันที่สนามกอล์ฟย่านลาดกระบัง ในช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่ผ่านมา(16เม.ย.) ไม่สามารถหาข้อยุติได้ ในประเด็นข้อต่อรองการลงจากเก้าอี้ ผบ.ทบ.และไปนั่งในตำแหน่ง รองนายกฯฝ่ายความมั่นคง แต่ยังดูแลทางด้านความมั่นคง กระทั่ง"พล.อ.สุรยุทธ์"ต้องออกมาย้ำในการตัดตำแหน่งดังกล่าวออกไปในการปรับครม.ที่จะมีขึ้น

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ที่"พล.อ.สนธิ"ไม่พอใจ คือการที่"ผู้ใหญ่"ได้ส่งสัญญานผ่านมายัง"พล.อ.สุรยุทธ์"ตั้งแต่ การให้อย่าถอดใจลาออก ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีการกดดันจาก "พล.อ.สนธิ"ให้"ประกาศภาวะฉุกเฉิน" ในช่วงที่"พล.อ.สนธิ"กำลังถูกโจมตีอย่างหนัก ในประเด็นปัญหา"ทะเบียนสมรสซ้อน""การจัดซื้อเสื้อหุ้มเกราะของกองทัพบก""เบี้ยงเลี้ยงทหาร 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้"และกรณี"งบรัฐประหาร"และกรณีงบ"12ล้าน ทำประชาสัมพันธ์เชิงรุก"ที่มี"ดร.เชียรช่วง กัลยาณมิตร"น้องชาย"พล.อ.สพรั่ง"ได้รับการว่าจ้างให้ดำเนินการ ซึ่งการพบว่าการก่อม็อบหน้าสถานฑูตสิงคโปร์ที่มีการเชื่อมโยงกับ"ม็อบพันธมิตร"ของ"สนธิ ลิ้มทองกุล"ปลุกกระแส"คลั่งชาติ"ห้วงก่อนฟุตบอลไทย-สิงคโปร์ ก็มาจากงบประมาณก้อนนี้ รวมไปถึงมีการโจมตีล่าชื่อถอดถอน"พล.เปรม"โดย 12 องค์กรต้านรัฐประหาร ,กลุ่มคนวันเสาร์,กลุ่มพีทีวี. โดยในช่วงเวลานั้น "พล.อ.สุรยุทธ์"ได้มีการโทรศัพท์ไปปรึกษาผู้ใหญ่ในกองทัพหลายฝ่ายว่ารู้สึกกดดันและอยากลาออก เพราะ"รับไม่ได้"กับสิ่งที่เกิดขึ้นโดยเฉพาะช่วงนั้นมีการอ้างว่า"ผู้ใหญ่"ให้การสนับสนุน"พล.อ.สพรั่ง"และฝ่าย"พล.อ.สนธิ"ผ่านมายัง"พล.อ.เปรม" ที่เมื่อ"พล.อ.สุรยุทธ์"
โทรศัพท์สอบถามหลังกลับจากญี่ปุ่นกลับไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรกับเขา

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า "ผู้ใหญ่"ได้มีกาส่งกำลังเข้ามาดูแล กลุ่มคนวันเสาร์ไม่เอาเผด็จการ รวมถึง"น.พ.เหวง โตจิราการ"ในรูปแบบของทหารนอกเครื่องแบบที่มี"ศักยภาพ"การรบสูง ซึ่งในแวดวงทหารจะรู้ดีว่าที่เห็นอยู่ในกลุ่มผู้ชุมนุมว่าใครเป็นใคร นี่เป็นอีกเหตุผลที่ทำ
ให้"พล.อ.สนธิ"ไม่พอใจอย่างแรง และประกาศว่าจะสู้ เพราะถอยไม่ได้เช่นกันเนื่องจากหากมีการใช้รัฐธรรมนูญ 2540 และเลือกตั้ง ตามที่มีการเรียกร้อง จะส่งผลกระทบกับเขา และคณะรัฐประหาร ที่จะอยู่ในสถานะเป็น"กบฎ"ได้

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา(19เม.ย.) คมช.ได้มีการเรียกผู้บริหารรวมทั้งกลุ่มทุน(ชิโนไทย)ที่สนับสนุน นสพ.โลกวันนี้ ไปพบ หลังจากที่มีการลงข่าวว่า ได้มีการพบกันระหว่าง"เจ้านายชั้นสูง"ท่านหนึ่ง กับ "พ.ต.ท.ทักษิณ"ที่ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ซึ่งข่าว
นี้มีการเผยแพร่โดยทั่วผ่านเวปไซต์หลายแห่ง ว่า มีการพบปะดังกล่าวที่โรงแรมแห่งหนึ่ง โดยฑูตไทยพยายามขัดขวางอดีตนายกฯด้วย ซึ่งเรื่องดังกล่าวมีรายงานว่าสื่อต่างประเทศได้มีลงข่าวด้วย โดยก่อนหน้านี้ก็มีรายงานข่าวว่า"พล.อ.วินัย"ก็ไปพบ"ทักษิณ"ที่ปารีส ด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่า ได้มีความเคลื่อนไหวของกำลังทหารฝ่าย"พล.อ.สนธิ"ในการสับเปลี่ยนกำลังและตรึงพื้นที่ยุทธศาสตร์หลายจุดในกรุงเทพฯอย่างคึกคัก โดยมีผู้คนพบเห็นรถยีเอ็มซี.คลุมผ้าใบมิดชิด ขนทหารและยุทโธปกรณ์ วิ่งไปมาหลายจุด บางจุดก็มีการเปิด
ไฟหน้ารถและสวนเลน เพื่อไปยังเป้าหมาย ตลอดทั้งวัน(19เม.ย.) ทั้งนี้รวมถึงความเคลื่อนไหวของทหารที่เข้าออกค่าย ร.1 พัน 4 และความเคลื่อนไหวของกำลังทหารที่ท้องสนามหลวงจำนวนมาก โดยมีรายงานว่าในบางจุดเช่น ช่อง 5 ,กรมประชาสัมพันธ์,กฟผ.พระราม7 สถานีไทยคม มีการเข้าไปดูแลของกำลังทหารจำนวนมากหลายกองพัน และมีการปล่อยข่าวว่าได้มีคำสั่งให้บล็อคตัวบุคคลสำคัญ โดยมีคำเตือนมายัง"น.พ.เหวง"และ แกนนำม็อบหลายส่วนให้ระวังการเข้าล็อค จนมีข่าวลือสะพัดในวงในทหารว่าจะมีการปฏิวัติซ้ำในวันดังกล่าว(19เม.ย.)

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าการเคลื่อนไหวกำลังดังกล่าวเป็นไปตามแผน"พิทักษ์เมือง"เพื่อป้องกันการ"ปฏิวัติซ้อน" โดยก่อนหน้านี้มีความเคลื่อนไหวของทหารหลายส่วน โดยคำสั่งของ"ผู้ใหญ่"ที่ผ่านไปยังผู้บังคับหน่วยโดยตรง ให้เคลื่อนกำลังพลเข้ามารายงานตัวยัง ร.1พัน 4(คลิ๊กเรื่องประกอบ รูกจัก ม.1 พัน4) //www.oknation.net/blog/sunzolo/2007/04/21/entry-2 เพื่อหยั่งวัดกำลังทหาร ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้มีการ"ปฏิเสธคำสั่ง"ของ"พล.อ.สนธิ"ของทหารที่ปราจีนบุรี ที่ไม่ยอม
เคลื่อนกำลังตามคำสั่ง โดยมีรายงานจากหน่วยข่าวทางทหาร ทราบว่า ก่อนหน้านี้ได้มีคำสั่งจากผู้บังคับบัญชาระดับสูง ให้เตรียมพร้อมในที่ตั้ง ไม่ต้องเคลื่อน โดยเบื้องหลังคำสั่งมาจาก"ผู้ใหญ่"ระดับสูง ซึ่งทำให้"พล.อ.สนธิ"ไม่พอใจ และเตรียมที่จะลงโทษผู้เกี่ยวข้องผ่านการฟ้องศาลทหารฐานขัดคำสั่ง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่ามีการสั่งกำลังทหารรบพิเศษจู่โจม ที่ถูกฝึกในการเข้าชาร์ท จากค่ายสฤษดิ์เสนา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รวมถึงทหารจาก ศูนย์สงครามพิเศษ ลพบุรี เข้ามาที่กรุงเทพ(20เม.ย.)ตั้งแต่ช่วง 11.00 น. โดยมีรายงานว่า กำลังทหารส่วนนี้ถูกเรียกมาเพื่อใช้ในภารกิจเข้าจับกุมบุคคลสำคัญ เหมือนเช่นคืนวันที่ 19 ก.ย.49 ซึ่งได้มีการเตือนไปยังหลายส่วนของแกนนำม็อบให้ระวังการเคลื่อนไหวที่แม้จะมีการคุมกันจากทหารที่ถูกส่งมาจาก"ผู้ใหญ่"แต่ก็ห้ามประมาท เพราะหากมีการจับกุมจะเป็นไปอย่างเงียบเชียบแบบที่มีการทำช่วงเหตุการณ์พฤษภาทมิฬ แต่หนนี้อาจรุนแรงกว่า โดยอาจถึงชีวิต ในรูปแบบหายสาบสูญ..ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เกิดภาวะคุกคามแกนนำหลายรูปแบบมาแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการสงคนไปสอบถามที่บ้าน ครบครัวลูกเมีย จนแกนนำม็อบบางคนต้องส่งลูกไปเรียนต่างประเทศ ขณะเดียวกันก็มีความพยายามกดดันผ่านกลุ่มทุนนักธุรกิจที่เข้าไปร่วมม็อบ โดยมีการขู่ที่จะให้ตรวจสอบการจ่ายภาษีด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สาเหตุเพราะ"พล.อ.สนธิ"ไม่พอใจสถานการณ์ที่กำลังเพลี่ยงพล้ำในด้านกำลัง และการขัดฝืนคำสั่งที่กำลังขยายวงในกองทัพ โดยเฉพาะสถานการณ์แบบนี้ขยายตัวจากพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่มีการเขียนโจมตี"พล.อ.สนธิ"และ"พล.อ.เปรม"ในที่สาธารณะหลายแห่งในค่ายทหาร ในประเด็นการแก้ไขปัญหาภาคใต้ ซึ่งประเด็นดังกล่าวนำมาซึ่งการเรียกร้องให้เปลี่ยน ผบ.ทบ.ที่ปรากฎว่า ก็มีแรงผลักดันเรื่องนี้จากภายใน คมช.ในอีกมุมหนึ่ง เพื่อให้"พล.อ.สนธิ"ลุกจากเก้าอี้ ผบ.ทบ. เพื่อนายทหารบางคนจะได้เป็นแทน โดยเฉพาะถึงขนาดมีการเชียร์ให้"พล.อ.สนธิ"นั่งตำแหน่ง"นายกฯ"เอง เพราะมีข้อโจมตี"พล.อ.สุรยุทธ์"มากมาย ต่อประเด็นการ"ต่อเชื่อม"กับ"ทักษิณ"และท่าทีของ"พล.อ.สุรยุทธ์"ระยะหลัง โดยมีการใช้สื่อ "นสพ.ผู้จัดการ" เข้าทำ..ซึ่งความเคลื่อนไหวนี้จึงเป็นที่มาของการออกมาเปิดเผยจาก"พล.อ.บุญรอด"และ"พล.อ.สุรยุทธ์"ถึง"สัญญา"ที่มีกับ"พล.อ.สนธิ"และรวมถึงความกังวลว่าสถานการณ์อาจนำไปสู่การนองเลือด โดยมี
กลุ่มที่เอา คมช.แต่ไม่เอารัฐบาลพยายามสร้างเงื่อนไขนั้น จนเป็นที่มาของการลงพื้นที่อย่างเข้าถึงประชาชนของ"พล.อ.สุรยุทธ์"เพื่อเปรียบให้เห็นการทำหน้าที่ที่ควรจะเป็นของ ผบ.ทบ.ซึ่ง"พล.อ.สุรยุทธ์"เคยบ่นให้คนใกล้ชิดฟังถึงความอึดอัดใจเรื่องปัญหาภาคใต้ที่ไม่มีการดูแลของฝ่ายทหารมาแล้ว

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าด้วยว่า ขณะนี้ได้เกิดความขัดแย้งภายในหมู่ทหารไทยพุทธ กับทหารมุสลิม ส่วนหนึ่งที่"พล.อ.สนธิ"ให้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการดูแลกำลังในกองทัพ โดยถึงขนาดมีการบอยคอต และการลาหยุดงานของทหารบางส่วน ที่ไม่พอใจกัน โดยเแพาะมีประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเข้าไปจัดการสถานการณ์ในพื้นที่ภาคใต้ด้วย


@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การเคลื่อนไหวของม็อบต้านรัฐประหารที่จะมีขึ้นร่วมกับ"พีทีวี."และ"ม็อบพุทธศาสนา" (26-27เม.ย.)มีความวิตกกังวลจาก"พล.อ.สนธิ"ว่าจะลุกลามรุนแรง เพราะ "หน่วยข่าวทหาร"มีการรายงานข้อมูลยืนยันว่า เครือข่ายของ"พ.อ.ทองขาว พ่วงรอดพันธ์"จากศ.พิทักษ์พระพุทธศาสนา สามารถระดมกำลังพระได้ในระดับ 2-3 แสนรูปจริง ทั้งนี้ยังไม่นับรวมไปถึงการผนึกกับพระจาก"วัดพระธรรมกาย"ที่มีจำนวนมาก ซึ่งจะมีการรวมตัวกันในพิธีครั้งใหญ่ทั้งพระและฆาราวาส จำนวนหลายแสนคนที่วัดธรรมกาย (22เม.ย.)

@@อย่างไรก็ตามสำหรับม็อบเคลื่อนไหวต้านรัฐประหารนั้น มีรายงานว่ายังไม่ถือว่าอยู่ระหว่างการ"เพาะแกน"อย่างขมักเขม้นโดยมีการจัดเวทีเสวนากันหลายจุด อย่างเข้มข้นต่อเนื่อง เพื่อทำความเข้าใจกับชนชั้นกลาง ต่อสถานการณ์การต่อสู้ ที่ไม่เกี่ยวกับ"ทักษิณ" ซึ่ง"หน่วยข่าวกอ.รมน."ก็มีการจัดตาความเคลื่อนไหวนี้ โดยเฉพาะมีแนวโน้มว่า พีทีวี.จะค่อยๆมีบทบาทมากขึ้นในการต่อเชื่อม ฝ่ายที่ไม่เอาคมช.และไม่เอาทักษิณ เข้ากับฝ่ายที่เชียร์ทักษิณ ไม่เอาคมช.

@@โดยเฉพาะที่"พล.อ.สนธิ"และหลายฝ่ายกังวล คือ ขณะนี้ จากผลสำรวจโพลของทหาร ที่สำรวจความนิยมอดีตนายกฯทักษิณ ยังมีอยู่จริงหรือไม่ พบว่า ภาคเหนือ 91 %,ภาคอีสาน 98% กลาง 70 % กรุงเทพ 70 % และภาคใต้ที่เดิม 20 % ขึ้นเป็นกว่า 30 % ทั้งนี้ส่วนหนึ่งมาจาก
ความน่าเชื่อถือคมช.-รัฐบาล ที่ลดลง จากสภาพวิกฤติการเมือง-เศรษฐกิจ-สังคม ที่เกิดขึ้น

@@โดยเฉพาะภาพ การโค่นต้นทุเรียน มังคุด ของเกษตรกรชาวสวนจันทบุรี ที่เกิดขึ้นกำลังจุดชนวนความไม่พอใจมากขึ้นโดยรวม ในการแก้ไขปัญหาเศรษฐกิจ ราคาพืชผลเกษตรตกต่ำ ปัญหากรจัดเก็บรายได้(ภาษี)ที่มีการยอมรับว่าไม่ถึงเป้ากว่า 5 หมื่นล้านบาท กระทั่งต้องไปรีด
ภาษีกับ"จตุคามรามเทพ" หรือแม้กระทั่งการ"พลิกกลับ"ไปอุดหนุนเศรษฐกิจกำลังการผลิตจากภายในรากหญ้า เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจ เพราะสภาพปัจจุบันในพื้นที่ชนบทต่างจังหวัด สรรพากร แทบไม่มีงานทำ ธนาคารก็แทบจะมีธุรกรรมน้อยมาก เพราะการเคลื่อนไหวทางเศรษฐกิจไม่คึกคัก ยิ่งมาผนวกเข้ากับข้อเท็จจริงความไม่โปร่งใสจากการทำรัฐประหาร โดย คมช.แต่ละคนถูกโจมตีอย่างหนักหน่วง ในเรื่องผลประโยชน์ อำนาจ และเงินตรา ก็ยิ่งทำให้เกิดการสะสมความไม่พอใจและนำไปสู่ความโกรธแค้นของประชาชนจนอาจจะลุกลามรุนแรงได้

@@ยิ่งมีการเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้จากคนวงในกองทัพเอง(กลุ่มยังเติร์ก ที่"ผู้ใหญ่"สนับสนุน) ในประด็นต่างๆ ที่มีหลักฐานซึ่งล้วนไม่เป็นผลดีกับ"พล.อ.สนธิ"และคณะทั้งสิ้น หรือจะเป็นเรื่องของการใช้งบประมาณ 500 ล้านในการทำรัฐประหาร การตั้งเงินเดือนของ คมช.การเพิ่มงบประมาณกระทรวงกลาโหมปี 2550 อีก 34.97 % จาก 8 หมื่นล้าน เป็น 1.1 แสนล้าน ทั้งยังมีความพยามให้กำหนดให้มีการสนับสนุนงบประมาณทหารในรัฐธรรมนูญ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สถานการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นและเสี่ยงต่อการนำไปสู่"การนองเลือด" เพราะ แต่ละฝ่าย ไม่สามารถถอยได้ โดยมีการพบว่าได้มีการ"สะสมอาวุธ"ของทุกฝ่ายเกิดขึ้น ทั้งในกองทัพ และนอกกองทัพ ซึ่งหลายฝ่ายวิตกกังวลถึงอาวุธชนิด"ระเบิดเพลิง"ที่มีอานุภาพร้ายแรง(อุณหภูมิ3,000องศา) ที่อาจถูกนำมาใช้โดยชุดกำลังชุดเดียวกับที่เคยปะทะกับกำลังของ"พล.อ.สพรั่ง"จนต้องล่าถอย บริเวณถนนประดิพัทธ์ ในคืนวันปฏิวัติ(19ก.ย.49) ซึ่งจะเข้าปะปนกับ"ม็อบต้านรัฐประหาร"และมวลชนกลุ่มต่าง และทำการตอบโต้การล้อมจับหรือปราบปราม ของฝ่ายทหารของ"พล.อ.สนธิ" หากมีการประกาศภาวะฉุกเฉิน ทันที
Create Date : 21 เมษายน 2550
Last Update : 21 เมษายน 2550 18:51:02 น. 20 comments
Counter : 405 Pageviews.

 
ขอบคุณครับ


โดย: aaa IP: 202.183.185.226 วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:10:44:44 น.  

 


align=center> ขอให้อธรรมจงพินาศโดย: เด็กเซนต์14 IP: 124.120.74.234 วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:10:53:19 น.  

 
ข่าวด่วน

สุรยุทธ์เตรียมผ่าทางตัน ประกาศยกเลิกรธน.ชั่วคราว กลับไปใช้รธน.40 ทันที และจัดเลือกตั้งใน 90 วัน เหตุผลคือคำสั่งเบื้องบน เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เลือดนองท้องช้าง

ส่วน คมช.จะเอาตัวรอดยังไงให้ตัดสินใจกันเอง ถ้าจำเป็น
ให้หลบไปอยู่ต่างประเทศชั่วคราว


โดย: สายทำเนียบ IP: 124.120.28.177 วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:10:59:26 น.  

 
ขอให้อำนาจเถื่อนจงพินาศ


โดย: ta IP: 202.151.41.2 วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:11:41:11 น.  

 


โดย: VAZY IP: 58.9.121.254 วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:14:28:41 น.  

 
กลียุคทุกข์ทวีจะมีอะไรฤาเหลือประเทศไทย


โดย: น้อย IP: 58.9.121.254 วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:14:33:14 น.  

 
ถ้ามีการประกาศใช้รัฐธรรมนูญฉบับปีพ.ศ.2540อีกครั้ง คมช.ถือว่าเป็นกบฎทันที


โดย: ผู้รอบรู้ IP: 58.136.218.3 วันที่: 21 เมษายน 2550 เวลา:19:55:16 น.  

 
เกย์เฒ่าเปรมกับโครตมันชั่วจะต้องถูกจับแขวนคอทันทีที่ประกาศใช้ รธนปี40 ขอให้ทุกคนพร้อมใจกันจับพวกมันแขวนคอประจาน


โดย: เผด็จการจงพินาศ IP: 58.147.126.107 วันที่: 22 เมษายน 2550 เวลา:13:03:38 น.  

 
ในยุคปิดกั้นทางข่าวสาร
ได้รับข้อมูลข่าวสารมากเลยจากบล็อกนี้
ขอบคุณหลายๆ เด้อ


โดย: หอมกร วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:8:05:24 น.  

 
พวกแกแพ้แล้ว


โดย: โกยเถอะเกย์ IP: 125.24.138.7 วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:11:26:47 น.  

 
กลัวอะเด่
โดย: บรรณาธิกี้ IP: 202.41.187.247 วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:15:22:12 น.  

 
กลัวอะเด่


โพสต์นี้ลืมลงท้าย..... ฝ่ายข่าวทหาร อะจึ๋ย !!!!!!โดย: บรรณาธิกี้ IP: 202.41.187.247 วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:15:23:19 น.  

 
และขอบคุณมากๆสำหรับข่าวที่กรองแล้วจริงๆ


โดย: บรรณาธิกี้ IP: 202.41.187.247 วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:15:27:59 น.  

 
อำนาจทำให้คนหน้ามืด ความอิจฉาริษยาทำให้เกย์เฒ่าหน้ามืด จงก้มหน้ารับกรรมที่ก่อเถอะ


โดย: ขันทีหนุ่ม IP: 203.188.47.246 วันที่: 23 เมษายน 2550 เวลา:20:02:02 น.  

 
มนุษย์ปุถุชนธรรมดา ๆ คนหนึ่งเท่านั้น ที่มันรัก โลภ โกรธ หลง และขี้งอนเป็นธรรมดา อย่ามาคิดว่าฉันจะเป็นคนดีไปซะทั้งหมด จริง ๆ แล้ว คำว่า “บุญรักษา” ของฉัน มันไม่ได้หมายความว่าฉันดีขนาดเป็นแม่ชีที่ตัดทางโลกได้หรอกนะคะ ฉันเป็นแค่ผู้หญิงคนหนึ่งเท่านั้น อย่ามาคิดว่าฉันจะเป็นคนดีอะไรมากมายเลย เพราะไม่มีใครดีไปหมดทุกคนหรอกค่ะ คนเราทุกคนย่อมมีดี และไม่ดีด้วยกันทั้งนั้น จริงมั้ยคะ อย่ามาคาดหวังอะไรกับฉันนักเลย เพราะถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันอาจจะทำให้คุณผิดหวังได้ตลอดเวลา


โดย: พญางูใหญ่ วันที่: 24 เมษายน 2550 เวลา:8:43:47 น.  

 
อยากทราบเรื่องราวเบื้องหลังวันที่19 20กันยายน เค้าทำอะไรกันบ้างช่วยเล่าให้ฟังหน่อยครับ
ขอบคุณมากครับ


โดย: aaa IP: 202.183.185.226 วันที่: 24 เมษายน 2550 เวลา:12:20:10 น.  

 
jtfbksjdtyfwekl;fiopejgknofidygoel;g]ฟพ3573165476i0vsdmklyhroweicbhidwutruiowngfuiorey8jriobjioegtrnmgioyeruiotjgioyuetwrihuigbfdhfgkjrehruiethioertukldfjiorutopjk54opyupo64kyiopiy......


เรื่องมันก็เป็นอย่างที่เล่ามาทั้งหมดนี้แหละพ่อหนุ่ม....

ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อที่ป๋า....เอาเอง


โดย: บรรณาธิกี้ IP: 202.41.187.247 วันที่: 24 เมษายน 2550 เวลา:16:30:15 น.  

 
ขอบคุณครับ เยี่ยมมาก


โดย: พลเมืองไทย IP: 125.25.144.180 วันที่: 25 เมษายน 2550 เวลา:13:44:44 น.  

 
ยังไง เราก็เป็นคนไทย พูดภาษาไทย รักพ่อหลวงคนเดียวกัน ความคิดที่แตกต่างไม่ได้หมายความว่าต้องแตกแยก แต่ถ้าเรานำมาปรับและเดินคนละครึ่งทาง ดีกว่ามั้ย เชื่อว่าทุกคนหวังดีต่อชาติไทย ตามที่บรรพบุรุษของเราสร้างมา เรามีฉลาดบ้าง โง่บ้างแต่เราก็เป็นคนไทย พูดด้วยเหตุผลหลักการ ไม่ใช่อารมณ์ กิเลส ตัณหา ประชาชนตาดำๆ ก็จะได้รับอานิสงฆ์จากท่านทั้งหลายที่มีอำนาจ ขอให้อำนาจใดใด จงพ่ายแพ้อำนาจฝ่ายดีเถิด


โดย: คนไทย IP: 202.29.92.253 วันที่: 15 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:27:52 น.  

 
ที่คนเขาอยากรู้กันมากที่สุด คือ4 คนนั้นคืนที่ไปเฝ้า19 ก.ย.มันพูดอะไรกัน
พล.ต.อ.โกวิทถึงให้สัมภาศน์ว่า ท่านดีใจที่สุดในชีวิตที่มีโอกาสรับใช้ในหลวง ขอโทษครับครั้งไหนช่วยตอบ หรือบอกที่ เพราะคนทั้งประเทศเขาอยากรู้ ไหนๆ ท่านโกวิทไม่ได้เป็น อธิบดีแล้วในชาตินี้บอกทีเถอะ เอาบุญ


โดย: คนกันเอง IP: 222.123.31.163 วันที่: 20 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:18:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.