อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
27 มีนาคม 2550
 
All Blogs
 
ทหาร-ม็อบ บุกกรุงผวานองเลือด!!

@@"หน่วยข่าวลับ"ให้จับตาสถานการณ์การระดม"ม็อบจัดตั้ง"มวลชน ของกลุ่มต่างๆ เข้ามายังพื้นที่กรุงเทพมหานครให้ดี ว่า จะมีผู้ที่พยายามจะสร้าง"เงื่อนไข"ในสถานการณ์ให้นำไปสู่"การใช้กำลัง"ซึ่งมีแนวโน้มอาจจะลุกลามไปสู่การปะทะและนองเลือดได้..โดยเฉพาะหลังจากมีการพบว่า"กลุ่มม็อบ"ที่เข้ามาแฝงอยู่ใน"ม็อบต้านคมช.-รัฐบาล"นั้นมีทั้งผู้ที่ไม่ประสงค์ดีต่อ"ประชาชน"ที่ออกมาต่อต้าน"ฝ่ายรัฐประหาร"รวมอยู่ด้วย...

@@"หน่วยข่าวลับ"ยังรายงานด้วยว่า การจัดตั้ง"ม็อบ"จากพื้นที่ภาคใต้ 60 คันรถบัสขึ้นมาเพื่อให้กำลังใจ"พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์"นั้น ขอให้จับตาความเชื่อมโยงกับม็อบของ"ไทกร"ที่จะมาจากภาคอีสานในช่วงอาทิตย์นี้ และให้จับตาม็อบนับพันคนที่มาอยู่ที่พื้นที่ จ.สระแก้ว
ปราจีนบุรี ขณะที่ก่อนหน้านี้มีการระดมมวลชน จากพื้นที่ภาคเหนือ เข้ามายังกรุงเทพล่วงหน้าของ"บิ๊กทหาร"ในคมช.บางคนแล้ว..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่า ม็อบที่มาอยู่ที่สนามหลวงนั้นไม่น่าจะเป็นม็อบชาวบ้านธรรมดา หากแต่คนในม็อบหรือที่ปะปนอยู่ในม็อบน่าจะมีความเชี่ยวชาญด้านยุทธการทหาร ดังเหตุการณ์การปะทะกันหลายครั้งกับ"เทศกิจเขตพระนคร"ที่ได้รับคำสั่งจาก"อภิรักษ์ โกษะโยธิน"ผู้ว่ากทม.ให้มารื้อเวที และเมื่อเสาร์-อาทิตย์(24-25มี.ค.)ที่ผ่านมา หลังจาก ชุดของ"พีทีวี."เลิกในช่วงคืนวันศุกร์ แต่เวทีคนวันเสาร์ยังปราศรัยต่อ และได้มีการปะทะกับกำลังของฝ่ายอำนาจรัฐ มีการจับสมาชิกกลุ่มที่พยายามปกป้องเวที ไป 7 คน(ตี3) ก่อนจะปล่อยตัวออกมา และมีการนำรั้วลวดหนามมาตั้งแนวห้ามไม่ม็อบวันเสาร์-พิราปขาวตั้งเวที จนมีการปะทะ และมีรายงานว่าเจ้าหน้าที่เทศกิจสู้ไม่ได้จนต้องวิ่งกระโดดข้ามรั้วหนี

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า คำประกาศที่จะแฉหลักฐาน"การจดทะเบียนสมรสซ้อน"สร้างความกังวลและไม่พอใจให้กับ"พล.อ.สนธิ"..ถึงขนาดให้ฝ่ายเกี่ยวข้องเตรียมเล่นงาน"วีระ มุกสิกพงศ์"ด้วยข้อหา"หมิ่นประมาท"เพราะไม่อาจใช้ประกาศ คปค.15,27 ได้เต็มที่...**แต่ที่น่าจะทำให้"พล.อ.สนธิ"หนักใจไม่น้อย คือเอกสารหลักฐานร้องเรียนการทุจริตในกองทัพบก กรณี"เสื้อหุ้มเกราะ"วงเงิน 1,091 ล้านบาทโดย"วิธีการพิเศษ" ซึ่งสัมพันธ์กับเรื่อง บริษัทค้าอาวุธพาภริยา ครอบครัวนายทหารระดับสูงในทบ.ไปเที่ยวญี่ปุ่น-ออสเตรเลีย ช่วงกลางเดือนมีนาคม 2550 ที่ผ่านมา ก่อนจะมีการสั่ง"อนุมัติ"ที่ถูกส่งไปยัง คตส.ถึง"คุณหญิงจารุวรรณ"ที่"รั่วไหล"ออกมาและมี"มือดี"นำมาเผยแพร่..โดยมีการพาดพิงถึง ผบ.ทบ.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่า ความกังวลดังกล่าว ออกมาในรูปของการสั่งให้"ทหาร"ไปพบบรรดาสมาชิกที่ร่วมชุมนุมในม็อบแต่ละคนถึงครอบครัวที่บ้านพัก ซึ่งรวมไปถึง"แกนนำ"หลายคนที่มีการติดต่อกดดันถึงขนาดมีข่าวว่าจะมีการ"ควบคุมตัว"เพื่อกดดันทางการเมือง..แต่ก็ยังมีความกังวลใจว่าอาจจะกลายเป็นเงื่อนไขให้สถานการณ์บานปลายไปถึงสถานการณ์การปะทะระหว่างทหาร-ประชาชน

@@โดยเฉพาะก่อนหน้านี้ "หน่วยข่าวลับ"มีการรายงานความเคลื่อนไหวของนายทหาร ตท.10 ที่มีการพูดคุยกับ"นักกฎหมาย"หลายคนในการเตรียมร่างประกาศคณะปฎิวัติ แต่ไม่ลงตัวกันเพราะฝ่ายนักกฎหมายขอ"ถอนตัว"เพราะไม่ไว้ใจ"ทหาร"เกรงว่าจะตกเป็นเครื่องมือ..โดยกลุ่มนักกฎหมาย ตกลงใจกันว่า"ประชาชน"จะทำการเคลื่อนไหวกันเองโดยไม่พึ่ง"ทหาร"..โดยรูปแบบการเคลื่อนไหวนั้นเริ่มมีการพูดถึง"สงครามกองโจร" และยุทธิการป่วนเมืองกันบ้างแล้ว

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่า กระแสข่าวและข้อมูลการโจมตี"พล.อ.สนธิ"ยังลุกลามไปถึงข้อกล่าวหาไปถึงเรื่อง"ที่ดินเขายายเที่ยง" ซึ่งเวปไซต์ต่อต้านรัฐประหาร เริ่มออกมาให้ข้อมูล"การหายตัวไป"อย่างไร้ร่องรอยของ"พยานสำคัญ"คือ"นายนภดล"เจ้าของที่ดินเดิม ที่ซื้อต่อมาจากชาวบ้านและขายต่อให้นายทหาร ก่อนจะโอนให้"พล.อ.สุรยุทธ์" ..โดย"นายนภดล"ไม่ยอมไปขึ้นศาล และไม่มีทนายความมาชี้แจงต่อศาลถึงสาเหตุไม่ไปศาลในคดีฉ้อโกงที่ดินที่ขายใก้กับสวัสดิการทหารบก และพบว่า บ้านพักของ"นายนภดล"ในโคราช มีการติดประกาศขายด่วน

@@"แหล่งข่าวสายทหาร"แจ้งกับ"หน่วยข่าวลับ"ว่าช่วงเย็น-ค่ำวันที่ 26 มี.ค.50 มีความเคลื่อนไหวที่"ไม่ปกติ"ของฝ่ายต่างๆใน"กองทัพ"ที่มี

การ"เคลื่อนกำลัง"กันอย่างคึกคัก โดยมีการเคลื่อนกำลังผ่าน อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา(ช่วง 20.27 น.)ซึ่งต่อมาภายหลังทราบว่าเป็นกำลัง "ทหารราบ"จาก จ.สระแก้ว ที่มีการสั่งจาก"พล.อ.สนธิ"ให้เข้ามาสกัด กำลัง"ทหารราบที่ 21"(สายเหยี่ยว)ที่โยงใยไปถึง"พล.อ.สพรั่ง"ซึ่งอ้างคำ

สั่งของ"ผู้ใหญ่ระดับสูง"ในการเคลื่อนกำลังเข้ากรุงเทพฯเพื่อสมทบกำลังที่เข้ามาก่อนหน้านี้ พร้อมๆกับมีการปล่อยข่าวว่า"พล.อ.สพรั่ง"อยู่ที่หาดใหญ่ ทั้งนี้กำลังล่าสุดของ"พล.อ.สนธิ"ได้อ้างว่าเพื่อนำมาสกัดม็อบที่เคลื่อนเข้ากรุงฯจำนวนมากหลายกลุ่ม

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าสถานการณ์โจมตี "พล.อ.เปรม","พล.อ.สนธิ"ในรูปแบบต่างๆ นอกจากผ่านเวปไซต์เวปบอร์ดดังๆแล้ว ยังคงเกิดขึ้นในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่มีปฏิกริยาจากนายทหารระดับล่าง ขณะที่"ส่วนกลาง"ที่กรุงเทพฯนั้นมีการเขียนข้อความโจมตีในพื้นที่สาธารณะหลายแห่ง อาทิ ตามห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน และบริเวณใกล้หน่วยทหารหลายแห่ง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่าสถานการณ์ปัญหาเศรษฐกิจ ที่"จุดชนวน"ขึ้นจากผลของการรัฐประหารและการแก้ปัญหาของรัฐบาลปัจจุบัน กำลังลุกลามไปยังหลายฝ่ายไม่แต่เฉพาะ"นักลงทุน""นักธุรกิจ"ระดับสูง "ชนชั้นกลาง" หากแต่ระดับล่างก็เริ่มมีการพูดถึงและกังวลใจกับวิกฤติเศรษฐกิจแบบปี 2540 ยิ่งเมื่อ"พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร"อดีตนายกฯออกมาสำทับผ่านเวปไซต์ Hi-Thaksin ล่าสุด(26มี.ค.50)ว่าให้ประชาชนลุกขึ้นมาช่วยตัวเอง โดยยึดหลัก"ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน"อย่ารอให้ใครมาช่วย ก็ยิ่งจุดอารมณ์ของประชาชนบางส่วนโดยเฉพาะฝ่ายที่ยังสนับสนุน"พ.ต.ท.ทักษิณ"

ทหารข่าว


Create Date : 27 มีนาคม 2550
Last Update : 27 มีนาคม 2550 0:37:15 น. 14 comments
Counter : 567 Pageviews.

 
ข่าวมั่วจัง


โดย: ข่าวมั่วมากกว่า IP: 61.7.161.202 วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:1:10:38 น.  

 
นั่นสิ...สรุปแล้วไอ้ที่ร่ายมาทั้งหมด มีอะไรจริงมั่งล่ะเนี่ย

การ"เคลื่อนกำลัง"กันอย่างคึกคัก ....เคลื่อนกำลังเนี่ยนะ คึกคัก ทหารเขาเบื่อจะตายอยู่แล้ว


โดย: คนแบบนี้แหละ วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:1:15:11 น.  

 
เราเชื่อนะ รอเวลา ปะทุ เท่านั้นเอง


โดย: นิก IP: 203.188.38.129 วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:8:54:04 น.  

 
อยากจะเชื่อ แต่ลองอ่านเรื่องเก่าๆดูซิ ไม่เห็นจะจริงซักอย่างโดย: เซ็ง IP: 124.120.24.135 วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:9:32:35 น.  

 
เออ จริงไม่เหนจริงซักอย่าง สพรั่งจะปฏิวัติซ้อนทำไม ไม่ได้ประโยชน์อะไร และสพรั่งเองตอนนี้ก็ไม่ได้เสียประโยชน์อะไร จะไปปฏิวัติทำไม สนธิ บังก็ใกล้เกษียรแล้ว ตอนนี้ก็กอบโกย แล้วพอหมดอายุราชการก็เกษียร และก็ส่งไม้เผด็จการต่อให้คนอื่น เป็นวิธีลวจากหลังเสืออย่างปลอดภัย นิรโทษกรรม นั่นเกิดขึ้นแน่ พอมีกดหมายนิรโทษ พวกนี้ก็สบายใจลอยนวลแล้ว แล้วพร้อมที่จะลงจากหลังเสือ ประชาชนจะได้เลือกตั้ง ก่อนนิรโทษก็กอบโกยซะให้พอ พอคืนอำนาจให้ประชาชน ก็เงียบไปซักพัก พักผ่อน
อีกแป๊บประชาชนก็ลืม หรือไม่ถ้าประชาชนจะลุกฮือต่อต้าน ก็ต่อต้าน ผบทบ คนใหม่ สนธิก็สบาย มีนืรโทษกรรม มีเงิน ไว้มาเล่นการเมืองทีหลัง ตั้งพรรคก็ได้ มีบารมี มีทหารที่ตนแต่งตั้งขึ้นมาหนุนหลัง ได้เป็น รบ ก็ดี
ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ตอนนี้ทำเป็นว่า ฮึ่มๆเล่นไพ่ทำว่ามันยากที่จะได้ประชาธิปไตยมา ให้มีความวุ่นวายหน่อย
มันจะได้ดูมั่วสัยสน แล้วก็ออกมาพูดว่า ผมยอมเสียสละตัดสินใจคืนอำนาจให้ประชาชน ประชาชนก็ได้เลือกตั้ง
Everybody happy พากันขอบคุณ สนธิ เลยกลายเป็น Hero ขึ้นมาที่คืนประชาธิปไตยที่
ตนเองปล้นไปแต่แรกให้คืนเจ้าของ มีบารมีต่อเนื่องไปจนถึงพรรคการเมืองใหม่ของตน

ทหารเคลื่อนใหว ปติวัดซ้อนอะไร โกหกทั้งเพ ทำให้ประชาชนกลัวๆกึ่งมีหวังไปวันๆ คนมันก็ชอบ มีข่าว
ปติวัด ตื่นเต้น คนไทยชอบตื่นเต้นแบบนี้ ถามหน่อย มันจะเคลื่อนใหวไปทำไม มันยึดอำนาจหมดอยู่แล้ว

การต่อสู้ที่กำลังจะเกิดเป็นระหว่างทหารกับประชาชน ประชาชนบางคนยังหวังงลมๆแล้งๆว่าจะมีทหารมาช่วย
หรือทหารเองมันปล่อยข่าวให้สับสน จริงๆแล้วทหารมันคุมหมด แต่มันกลัวกระแสต่อต้านแบบใหม่แบบไม่มี
ผู้นำเด่นชัด เกิดขึ้นทุกหัวระแหง แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ต้องใช้เวลา ต้องเป็นสถานะการแย่กล่านี้ ถึงจะสู้กัน
ตอนนี้เป็นช่วงบ่มเพาะ ยนเน็ต ก่อน คนไทยใจร้อน กระบวนการต่อต้านแบบนี้ ต้องใช้ระยะเวลา คนใจร้อน
ก็ฝันกันไปให้มีการต่อต้านแบบ กองโจร ก็ไช่ อาจมี แต่ไม่ไช่เดี๋ยวนี้ แต่อีก ปีสองปี นั่น

อย่าพ่งฝัน ตอนนี้ เราช่วยตัวเอง ถ้าโชคดี มีเลือกตั้งจะได้ไม่ต้องนองเลือด นองเลือดไม่ดี ไม่เข้าใจหรือ
พวกเร่งต้องการเป็น จำลอง ศรีเมือง เหรอ เร่งปฏิกริยาความขัดแย้ง นองเลือดไม่ดี เข้าใจใหม
นองเลือดไม่ดี นองเลือดไม่ดี นองเลือดไม่ดี นองเลือดไม่ดี .... เข้าใจใหม


โดย: เด็ก IP: 202.5.83.12 วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:10:48:52 น.  

 
เมื่อไรพวกที่ทำให้ประเทศพังพินาศพวกนี้จะออกไปจะประเทศเสียทีคิดว่าอีกไม่นานเกินรอ ท้องฟ้าคงสดใสแน่นอน เมื่อนั้นประชาชนจะเป็นฝ่ายชนะ


โดย: วาดะ IP: 124.120.73.119 วันที่: 27 มีนาคม 2550 เวลา:23:27:03 น.  

 
ข่าวที่ผ่านมาค่อนข้างจริง เป็นข่าววงใน ถ้าใครไม่เชื่อลองถามเพื่อนที่เป็นระดับคุมกำลังดูซิครับ.. อย่างเรื่องม๊อบ พวกทหารก็กลัวตัวสั่น เพราะจะมีข้อมูลเด็ด ๆ หลุดออกมา ในการชุมนุมในอีก 2-3 ครั้ง
คราวหน้าคุณผู้เขียนลอง นำเรื่องการเคลื่อนไหวลึก ๆ ของ บิ๊กจิ๋ว กับแท๊กซี่ มาเขียนซิครับ ถ้าหาของมูลแนวลึกได้


โดย: KGB IP: 58.8.62.228 วันที่: 28 มีนาคม 2550 เวลา:11:16:57 น.  

 
มีใครสังเกตบ้างหรือไม่ว่า บ้านเมืองเราเวลานี้ คนดีที่กล้าเข้ามาแก้ไขปัญหาบ้านเมือง กลับเป็นฝ่ายถูกคนเลว ที่มีแต่ก่อปัญหา ทำร้ายชาติบ้านเมืองมาอย่างแสนเลวเหล่านั้น คอยรุกไล่จับผิด ใช้ความเจ้าเล่ห์ คอยจ้องหาเศษหาเลยจาก กับดักที่ใช้ปล้นเกียรติยศของคนดี โดยพยายาม กล่าวอ้าง แต่คำว่า“ประชาธิปไตย” เพื่อปกปิด กลบเกลื่อนความเลวร้ายของตน ซึ่งนอกจากจะเป็นการเบี่ยงเบนความสนใจของสังคม จากการที่กำลังถูกตรวจสอบ และเอาผิดแล้ว ยิ่งเป็นการทำร้ายชาติบ้านเมืองหนักขึ้นกว่าเดิม นั่นคือ เป็นการมอมเมาสังคมรากแก้ว ให้เข้าใจความหมายของคำว่า ประชาธิปไตย อ่านต่อที่นี่"


โดย: งงงง IP: 222.123.68.49 วันที่: 28 มีนาคม 2550 เวลา:12:06:33 น.  

 
นับตั้งแต่ 24 มิ.ย.2475 ประเทศไทยได้เปลี่ยนแปลงการปกครองจากระบอบสมบูรณายาสิทธิราช มาเป็นการปกครองในระบอบประชาธิปไตย ระยะเวลา 75 ปี ประชาธิปไตยไทย ทุกคนรู้ทุกคนเห็นว่าล้มลุกคลุกคลานมาโดยตลอด ทุกคนมองสาเหตุมาจากรัฐธรรมนูญ ว่าเป็นประชาธิปไตยหรือไม่ ให้อำนาจแก่ใคร ประชาชนได้อะไร ให้ความสำคัญเพียงแค่ตัวหนังสือ โดยลืมรากฐานที่แท้จริงของการปกครองในระบอบประชาธิปไตย คืออะไร
การศึกษาของคนในชาติต่างหากที่เป็นรากฐานที่แท้จริง ตราบใดที่คนในชาติยังเป็นอยู่อย่างนี้ วงจรอุบาทว์ทางการเมืองก็วนเวียนอยู่อย่างนี้ ถ้าต้องการเมืองไทยพัฒนา ประชาธิปไตยเข้มแข็ง ต้องให้การศึกษาที่ถูกต้องและจริงจังแก่ประชาชน คนไทยจะไม่ต้องถูกหลอก ถูกครอบงำด้วยระบบการตลาด ระบบโฆษณาชวนเชื่อ คนไทยก็จะรู้ทันนักการเมืองขี้โกง นักการเมือที่ฉ้อฉล นักการเมืองที่เห็นแก่ตัว พวกพ้อง เครือญาติทั้งหลาย


โดย: แถมให้ IP: 222.123.68.49 วันที่: 28 มีนาคม 2550 เวลา:12:07:49 น.  

 
ทักสิน กดดัน สนธิ ให้ออกจากอำนาจก่อน รัฐธรรมนูญจะเสร็จ เพราะมันจะได้โดนเช็คบิลได้

ทางออก แบบ วิน วิน คือ ให้สนธิ รีบออกรัฐธรรมนูญ นิรโทษกรรมให้ตนเอง

ประชาชน จะได้ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินกันได้


โดย: f IP: 61.7.149.106 วันที่: 28 มีนาคม 2550 เวลา:17:50:47 น.  

 
ขายประกันภัยรถยนต์ 1,2,3

สนใจติดต่อคุณ สุนทรี (แพรว) 081-7786141


โดย: แพรว taw-d@msn.com IP: 125.25.77.224 วันที่: 29 มีนาคม 2550 เวลา:9:44:56 น.  

 
การเมือง เป็นเรื่องของการแบ่งปันผลประโยชน์ทางสังคม การเมืองของไทย จึงถูกนำมาอ้างเพื่อนำมาปกป้องผลประโยชน์ของกลุ่ม พวกพ้องของตน ประชาธิปไตยของไทยถึงเปรียบเสมือนเครื่องมือของนักการเมืองเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตนเอง และพวกพ้อง สังคมไทยกำลังถูกขบวนการอ้างประชาธิปไตย นำมาสร้างความแตกแยก แบ่งพวกเขาพวกเรา ซึ่งอาจจะนำมาสู่ความล่มสลายของของชนชาติไทย ทั้งที่เมืองไทยเป็นเมืองที่มีความหลากหลายเรื่องเชื้อชาติ ศาสนา วัฒนธรรมประเพณี น้อยมาก แต่ทำไมผลประโยชน์จึงจะทำให้คนไทยเราต้องลุกมาเข่นฆ่ากัน ลุกมาขึ้นมาทำลายเผ่าพันธุ์เดียวกัน การแบ่งฝ่าย แบ่งขั้วโจมตีกันแล้วประเทศไทยจะได้อะไร
ประชาธิปไตย กับผลประโยชน์ ขอให้แยกกันกันอย่างชัดเจน เรามารณรงค์ให้คนไทยเราเป็นคนไทยที่มีความเข้าใจในประชาธิปไตยที่แท้จริง รักษาสิทธิ์ ปกป้องผลประโยชน์ของชาติอย่างแท้จริง หยุดแบ่งข้างกันเสียที ขอให้การเมืองเป็นการแบ่งปันผลประโยชน์ของสังคมอย่างความเป็นธรรม คนไทยเราจงสมานฉันท์เลิกแบ่งฝ่ายกันเสียที ไม่ว่าพลเรือน ทหาร ตำรวจ ประชาชนทั่วไป ต่างมีใจรักชาติรักแผ่นดินเกิดกันทุกคน


โดย: ระหัส # 007 IP: 222.123.133.208 วันที่: 29 มีนาคม 2550 เวลา:17:09:58 น.  

 
ของจริงทั้งนั้น confirm


โดย: พรั่ง IP: 62.154.197.69 วันที่: 5 เมษายน 2550 เวลา:13:43:54 น.  

 
พันธมิตรดิบเถื่อน มาก.ก.กก.ก.กเหมือนกับว่ามาจากที่ ที่ไม่มีวัฒนธรรมเลย ทำเกินไป ไม่มีม็อบ ประชาชนกอไม่เจ็บตัว โตแล้วน่าจะมีความคิดที่จะทำมากกว่าความรุนแรง ไม่อายเด็ก แล้วก้อมาว่าตำรวจรังแกประชาชน แต่ดูไป ประชาชนกลุ่มนี้น่าจะรังแกตำรวจก่อนนะ
ตั้งแต่ที่น้องหยงติดตามข่าวมา ซาดิศ์


โดย: N'YONG KIKI IP: 125.24.248.17 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:17:40:45 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.