อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
กันยายน 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
 
23 กันยายน 2552
 
All Blogs
 
สัญญาน"ผู้ใหญ่"/ยุบสภา-ปลด"จอมบงการ"/เคลียร์"ทักษิณ"/สนธิลิ้มเผ่น/ผวาปฏิวัติซ้อน!!

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานสถานการณ์การเมืองการทหาร ห้วงวันครบรอบ ๓ ปี รัฐประหาร ๑๙ ก.ย.๕๒ ที่ผ่านมา ว่า ได้มีความเคลื่อนไหวของกองกำลังทหารฝ่ายตรงข้าม"พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา" ทั้งก่อนและหลัง การชุมนุมของ"ม็อบเสื้อแดง"โดยเชื่อมโยงกับความเคลื่อนไหว การชุมนุมของ"พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย"ภายใต้การนำของ"วีระ สมความคิด" ที่ยังคงมีติดต่อเชื่อมโยงกับ"พล.อ.สพรั่ง กัลญานมิตร"อดีตรองปลัดกระทรวงกลาโหม หนึ่งในนายทหารที่มีบทบาทในการปฏิวัติ"ทักษิณ ชินวัตร"และมีความสนิทสนมกับพันธมิตรฯ...และแกนนำจากสันติอโศกของ"โพธิรักษ์"โดยมี"พล.ท.ปรีชา"จปร.๗ ที่เคยเป็น"เสนาธิการ"ให้กับ"พล.ต.จำลอง ศรีเมือง"ในปฏิบัติการขับเคลื่อนมวลชน ในรูปกองทัพประชาชนหลายต่อหลายครั้งรวมถึงครั้งเข้าร่วมกับพันธมิตรฯ ที่มีการปะทะกับ"มวลชนจัดดั้ง"ชาวบ้านภูมิซรอล จ.ศรีสะเกษ.. ที่อยู่ในเส้นทางขึ้นสู่เขาพระวิหาร..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การเคลื่อนไหวอันนำไปสู่การปะทะกันของชาวบ้านกับการ์ดพันธมิตร นักรบศรีวิชัย ในวันที่ ๑๙ ก.ย.มีความต้องการให้เกิดการขยายพื้นที่ความวุ่นวายไปจนถึงแนวชายแดน จ.บุรีรัมย์ โดยใน"ทางเปิด"เพื่อขยายประเด็นการทวงคืนพื้นที่เขาพระวิหารของพันธมิตรฯ ซึ่งเป็นหนึ่งในประเด็นที่สามารถขยายผลแนวร่วม"ชาตินิยม"ไปทั่วประเทศโดยสอดคล้องกับการเริ่มโครงการร้องเพลงชาติทั่วประเทศของรัฐบาลที่เริ่มตั้งแต่วันที่ ๑๘ ก.ย.๕๒ โดยเป้าหมายใน"ทางปิด"นั้นเกี่ยวข้องไปถึงสถานการณ์ที่กรุงเทพฯที่มีการประกาศใช้ พรบ.ความมั่นคง ภายใต้การคุมสถานการณ์ของ"สุเทพ เทือกสุบรรณ"รองนายกฯ ที่มีการเคลื่อนไหวเตรียมพร้อมของ"ทหารนอกเครื่องแบบ"จากกองทัพภาคที่ ๓ และกำลังหน่วย กอ.รมน.ที่เคยอยู่ภายใต้การดูแลของ"พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา"รองผบ.ทบ.จำนวนมาก โดยมีกำลังพลของกองทัพภาคที่ ๒ ที่ถือเป็นกำลังของ"พล.อ.อนุพงษ์"ล้อมอยู่ภายนอกเขตเมืองและปริมณฑลกรุงเทพฯ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สถานการณ์การปะทะกันของประชาชนที่ชายแดนไทย-เขมร บริเวณเขาพระวิหาร ตามแผนปฏิบัติการจะทำให้กองทัพต้องส่งกำลังทหารจากกองทัพภาคที่ ๒ เข้าไปตรึงแนวชายแดน ในกรณีสถานการณ์ถูกขยายเข้าไปในเขมรและอาจมีการกระทบกระทั่งจนถึงขั้นเข้าใจผิดระหว่างชาวบ้าน ๒ ชาติ ที่อาจทำให้มีการใช้อาวุธโจมตีและจุดชนวนไปสู่การเปิดแนวรบระหว่างทหาร ซึ่งหากถึงจุดนั้น จะทำให้"พล.อ.อนุพงษ์"ต้องสั่งการให้กำลังพลที่ล้อมรอบกรุงเทพของกองทัพภาคที่๒ เดินทางไปสมทบที่ชายแดนเขาพระวิหาร ขณะที่พื้นที่กรุงเทพฯจะมีการเคลื่อนไหวของ"มวลชน"ที่ไม่ใช่"เสื้อแดง"แทรกซึมและสร้างสถานการณ์ให้เกิดความรุนแรงและวุ่นวายโดยเฉพาะในช่วงที่จะมีการเคลื่อนย้ายม็อบ"เสื้แดง"ไปที่บ้านสี่เสาเทเวศร์ของ"พล.อ.เปรม ติณสูลานนท์"ตามแผนที่ประกาศไว้..จากนั้นจะมีการเคลื่อนกำลังภายใต้การดูแลจากทหารสายตรงข้าม"พล.อ.อนุพงษ์"เข้าเคลียร์สถานการณ์ และอาจนำไปสู่สถานการณ์"หักกัน"ระหว่าง"พล.อ.ประยุทธ์"กับ"พล.อ.อนุพงษ์"ในลักษณะ"การเปลี่ยนแปลง"แบบฉับพลันทันที โดยอ้างเหตุผลสถานการณ์การสูญเสียดินแดน การปะทะกันของคนไทย และการมุ่งเป้าที่"ขั้วอำนาจสีเขียว"ที่กุมสภาพอำนาจและกำลังพลในกองทัพ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าสาเหตุของการเคลื่อนไหวดังกล่าว มีความเชื่อมโยงกับข่าวความขัดแย้งระหว่าง"ขั้วอำนาจใหม่"สีเขียว-สีน้ำเงิน กับ"พรรคประชาธิปัตย์"ผ่านท่าทีและปฏิบัติการโดย"นายกอภิสิทธิ์"ที่ทำการจัดการกับ"พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ"อดีต ผบ.ตร.น้องชาย"พล.อ.ประวิตร"ในทุกวิธีภายใต้การยุแกมขู่จาก"สนธิ ลิ้มทองกุล" จน"พล.ต.อ.พัชรวาท"ตัดสินใจ"ลาออก"ก่อนครบกำหนดอายุราชการ ซึ่งทำให้"พล.อ.ประวิตร"ไม่พอใจอย่างมาก และมีการส่ง"สัญญาน"นี้ผ่าน"สุเทพ เทือกสุบรรณ"รองนายกฯและ"นิพนธ์ พร้อมพันธ์"เลขาธิการนายกฯ กระทั่งเป็นที่มาของ"สัญญานพิเศษ"ก่อนและหลังการประชุม กตช.ที่ปรากฎการ"หักหน้า"นายกฯ จนมีการตั้ง"พล.ต.อ.ธานี สมบูรณ์ทรัพย์"ขึ้นมารักษาการ ผบ.ตร.และเตรียมที่จะสรุปชื่อ ผบ.ตร.เป็น"พล.ต.อ.ปทีป ตันประเสริฐ"ในการประชุมครั้งต่อมาวันที่ ๑๖ ก.ย.แล้ว แต่ผลที่สุดก็ต้องมีการลงมติเลื่อนการประชุมเสนอชื่อ ผบ.ตร.ออกไปอีก

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สาเหตุที่"นายกอภิสิทธิ์"ยืนยันในชื่อของ"พล.ต.อ.ปทีป"นั้นมีความเกี่ยวข้องกับ"สัญญานพิเศษ"ที่ได้รับผ่าน"ผู้ใหญ่คนหนึ่ง"ที่เคยใช้บ้านเป็นสถานที่หารือกับ"น.ต.ประสงค์""พล.อ.สุรยุทธ์"และ"พล.อ.พัลลภ"ในการโค่นอำนาจ"ทักษิณ" โดยหลังจาก"นิพนธ์ พร้อมพันธ์"อ้าง"ข้อมูลใหม่จากเยอรมัน"ที่ทำให้ตนกับ"สุเทพ"ต้องยืนยันในชื่อ"พล.ต.อ.จุมพล มั่นหมาย"หลังจากนั้น"นายกอภิสิทธิ์"ก็ได้รับคำเชิญเข้าไปพูดคุยที่บ้านหลังเดิม และได้รับคำยืนยันใน"สัญญานพิเศษ"ของ"ผู้ใหญ่อีกท่านหนึ่ง"ที่ส่งผ่านเจ้าของบ้านมา ทำให้หลังจากวันนั้น"นายกอภิสิทธิ์"มีท่าทีมั่นใจในข้อมูลที่ได้รับมากขึ้น และกล้าที่จะชนทะลุทะลวง กับ"ขั้วอำนาจใหม่"ในรัฐบาลภายใต้การนำของ"พล.อ.ประวิตร".. ภายใต้ความเชื่อที่ว่า"พล.อ.ประยุทธ์"ที่แม้จะถูก"พล.อ.อนุพงษ์"กันออกจากตำแหน่ง"เสธ ทบ."มาเป็น รอง ผบ.ทบ. แต่ก็ยังมีกำลังทหารในมือ ซึ่งเมื่อรวมกับการสนับสนุนจากขุมกำลัง"บ้านสี่เสาเทเวศร์"และมวลชนพันธมิตรฯ ก็ยิ่งทำให้"นายกอภิสิทธิ์"มั่นใจ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การจัดการกับ"พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ์"โดยอาศัย ปปช.นั้นเป็นความหวาดระแวง ว่า ขั้วอำนาจของ"พล.อ.ชวลิต" ที่ยังคงมีบารมีในกองทัพ ภายใต้การสนับสนุนจาก"ผู้ใหญ่"ที่ให้การสนับสนุนการ
เคลื่อนไหวของมวลชน"เสื้อแดง"มาตั้งแต่ครั้งเป็น นปก.โดยเคยส่งกำลังทหารนอกเครื่องแบบเข้ามาคุ้มกันแกนนำม็อบ นปก. รวมถึง"น.พ.เหวง โตจิราการ"...จะจับมือกับ"ขั้วอำนาจใหม่"สาย"พล.อ.ประวิตร"และ"พล.อ.อนุพงษ์" ซึ่งกำลังมีความระแวงกับข่าวรัฐบาลเตรียมดัน"พล.อ.ประยุทธ์"เป็น ผบ.ทบ.และเด้ง"พล.อ.อนุพงษ์"ไปเป็น ผบ.สส. ขณะเดียวกันก็จะมีการตั้ง"พล.อ.สพรั่ง"เข้ามาเป็น รมว.กลาโหม แทน"พล.อ.ประวิตร"เพื่อสลายกำลังขั้วอำนาจนี้ ซึ่งการดำเนินการดังกล่าวทำให้เกิดแรงกระเพื่อมอย่างรุนแรง จนถึงขั้นมีข่าวจะมีการทำรัฐประหาร โดยใช้การชุมนุมของ"คนเสื้อแดง"เป็น"เงื่อนไข"ของการเคลื่อนไหว ในวันที่ ๑๙ ก.ย.๕๒

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า"ผู้ใหญ่"ที่อยู่ต่างประเทศ ไม่พอใจในท่าทีของ"อภิสิทธิ์"และมีความพยามที่จะให้นายทหาร ต่อสายเพื่อให้พูดโดยตรง เกี่ยวกับเรื่อง ผบ.ตร.คนใหม่ แต่"อภิสิทธิ์" ก็ยังคงมั่นใจในข้อมูลที่ได้รับจาก"ผู้ใหญ่"ที่เป็นเจ้าของบ้านทีใช้วางแผน ๑๙ ก.ย.๔๙ ..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า เหตุผลสำคัญของการยืนยันเสนอชื่อ"พล.ต.อ.ปทีป"ส่วนหนึ่งมาจากความต้องการของพันธมิตรฯ ที่ไม่ต้องการให้คดีบุกยึดสนามบินสุวรรณภูมิ และคดีบุกยึดสนามบินดอนเมืองรวมไปถึงคดีที่ติดค้างต่างๆ ที่หากคดีหลุดไปอยู่ในมือตำรวจสาย"ทักษิณ"จะเป็นอันตรายกับพันธมิตร ขณะเดียวกันในส่วนของ กลุ่มอำนาจที่เคยร่วมกันล้ม"ทักษิณ"ก็เป็นห่วงว่าข้อมูลเหตุการณ์ความรุนแรงถึงขั้นชีวิต ที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพบ"ผู้ใหญ่"ในช่วงคืน ๑๙ ก.ย.๔๙ ของคณะ"พล.อ.สนธิ "จะถูกขยายผล ขณะที่ฝ่ายของ"ผู้ใหญ่"ที่อยู่ต่างประเทศ ก็ยืนยันว่ารับไมได้ที่จะให้ "พล.อ.ปทีป"เป็นผบ.ตร.เพราะเกี่ยวข้องกับสถานการณ์วันที่ ๑๙ ก.ย.๔๙ ด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานการเสียชีวิตปริศนาของ"พระประเสริฐ"ซึ่งต่อมาทราบว่าเป็นเลขาฯของ"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่ง มีความเกี่ยวข้องกับอาการป่วยของ"ผู้ใหญ่"ที่ไม่สบายใจกับสถานการณ์การเมืองที่โยงสถาบัน โดยเฉพาะ"
ข้อมูล"ที่"พระประเสริฐ"ได้รับทราบและมีการบอกกับ"ผู้ใหญ่"ถึงแผนการณ์ในอนาคตเกี่ยวกับการขึ้นสู่อำนาจของ"ผู้ใหญ่อีกท่านหนึ่ง" ซึ่งทำให้ต่อมาภายหลัง"ผู้ใหญ่อีกท่านหนึ่ง"ทำการสั่งปลดกลางร้านอาหารแห่งหนึ่ง..ก่อนที่
จะไปบวช และถูกสังหารหลังจากนั้นเพียง ๕ เดือน

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า"ผู้ใหญ่ในต่างประเทศ"ได้รับรายงานสาเหตุที่มาของอาการของผู้ใหญ่อีกท่านหนึ่ง ว่ามาจากเจตนาของ"ผู้ใหญ่"๒ ท่านที่จะไม่นำ"ผู้ใหญ่"เข้าทำการรักษาตัว ทำให้"ผู้ใหญ่"จากต่างประเทศ ไม่ไว้ใจ
และให้ผู้ใหญ่อีก ๒ ท่าน คอยดูแลแทน พร้อมทั้งประกาศว่า ภายในวันที่ ๒๕ ก.ย.จะเดินทางกลับเข้ามาในประเทศไทย โดยตามกำหนดในวันที่ ๒๘ ก.ย.จะเดินทางไปประกอบพิธีกรรมบางอย่างในพื้นที่ภาคใต้ด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า"ผู้ใหญ่"ที่อยู่ต่างประเทศได้พยายามให้มีการกดดันรัฐบาลให้ยุบสภา จากนั้นนำไปสู่การปลด"บุคคลสำคัญ" ที่"เสื้อแดง"ระบุว่าอยู่เบื้องหลังสถานการณ์ทั้งหมด ให้พ้นจากตำแหน่ง เพื่อป้องกันไม่ให้มีการใช้อำนาจเสนอชื่อ"ผู้ใหญ่"อีกท่านขึ้นสู่อำนาจแทน"ผู้ใหญ่"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ขณะที่"ผู้ใหญ่"มีความต้องการให้สถานการณ์ประเทศคลี่คลายไม่ลุกลามสู่สถาบันสูง หลังผิดหวังกับ"รัฐบาลอภิสิทธิ์" โดยต้องการให้มีการเคลียร์โทษให้กับ"ทักษิณ" ขณะที่"ผู้ใหญ่"อีกท่านมีการส่งสัญญานผ่านกระบวนการยุติธรรม และคดีกล้ายางของ"นายเนวิน ชิดชอบ"ที่ส่งผลทำให้"สนธิ ลิ้มทองกุล"ออกมาปูดข้อมูลการตัดสินของศาลฎีกา ว่า"เนวิน"จะพ้นผิด ก่อนที่"สนธิ"จะเดินทางออกไปยังต่างประเทศ โดยไม่เข้าพูดในรายการ ASTV มา ๓ สัปดาห์แล้ว ทั้งที่มีคดีอาญาติดตัวและอยู่ระหว่างประกันตัวในหลายคดี

--------Create Date : 23 กันยายน 2552
Last Update : 23 กันยายน 2552 2:14:54 น. 36 comments
Counter : 966 Pageviews.

 
ข้อมูล ที่กล่าวมา จากการตรวจสอบแล้ว มีความเป็นจริง ประมาณ ได้ดังนี้
1.ข่าวเกี่ยวกับผู้ใหญ่ 80%
2.ข่าวทางทหาร 90%
ยอมรับข้อมูล ที่หามา ได้เก่งจริงๆ ก็เป็นการดี ได้ทราบเบื้องหลัง บางอย่างได้บ้าง เพราะผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจ มักไม่พูดความจริงกัน ทำให้บ้านเมืองต้องตกอยู่ในสภาพอย่างนี้ มันเป็นเวรกรรมของประเทศไทย ขอเอาใจช่วยทุกคน ที่พยายามแก้ปัญหาของชาติให้พ้นวิกฤติ คนดีอยู่ไม่ได้ ถ้าไม่แก้ตอนนี้ ต่อไปคนชั่วจะครองเมือง


โดย: หน่วยข่าวเปิด IP: 118.173.248.166 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:4:29:53 น.  

 
ผมก็อยากจะเชื่อเหมือนกัน ใส่ใข่แล้วแต่ลืมใส่ซ็อส มันก็เลยจืดไปหน่อย


โดย: skdsk IP: 125.26.148.156 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:5:53:47 น.  

 
goodๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: mang-moa IP: 125.25.26.55 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:7:14:00 น.  

 
ก็น่าเชื่ออยู่บ้าง


โดย: olala IP: 118.172.216.116 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:7:42:19 น.  

 

เติมพริกเข้าไปหน่อย เอาเรื่องซื้ออาวุธล็อตใหญ่หน่อยซิ ผู้ใหญ่จะได้ที่ดินเพิ่มอีกกี่แปลง ?


โดย: พลตระเวณ IP: 207.200.116.67 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:7:52:23 น.  

 
เขียนมาบ่อยๆสิครับ


โดย: ชอบ IP: 209.239.114.103 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:8:40:07 น.  

 
สำนวน เหมือนไม่ใช่ตัวจิงเขียนเลย เพราะ ขุนศึก หายไป.กลายเป็นผู้ใหญ่ แล้วก็ผู้ใหญ่ หลายผู้ใหญ่ แทน .. ผิดปกติ ทำให้ความน่าเชื่อถือของข้อมูลลดลง และก็ยังไม่ลึกมากพอ...เช่นเดิม ให้คะแนนน้อยกว่าเดิมนะคับ พยายามใหม่.


โดย: v IP: 172.168.1.249, 124.157.137.234 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:9:18:09 น.  

 
เจ๊ใหญ่ เอา คน

เสี่ย จะ เอา อีก คน

เฮีย ก็ เลย เซ็ง จิต

ครอบครัวตัววุ่นจริงๆ


ว่าแต่ คราวต่อไป ขอเป็นแบบ

กำนัน อบต บ้างนะ มีแต่ ผู้ใหญ่ๆ มันงง

===============================

ตอนจบของซีรี่ย์ภาคนี้

พอผู้ใหญ่บ้านขึ้นเป็นกำนัน

แม้วจะกลายเป็นขันทีตัวใหม่ทันที

สุดท้าย หักมุม ที่ ห้อย อาจได้เป็น นายก ...อบต

(ภาคหน้าอาจได้เห็น พระ10,000ปีซูสี ตั้งองค์ชายน้อย ปูยี ขึ้น)


อิอิ พิเศษ ใส่ไข่ ใส่ขิง หมี่กรอบ


โดย: ต้านชิงกู้หมิง IP: 58.8.137.165 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:9:27:07 น.  

 
ข้อมูลเยอรมัน สาย นิพนธ์มาแรงมาก ++หมอรัก ฟันงง

.....ดู wiki นิพนธ์ พร้อมพันธ์

สาย เถิก ออกแนวแผ่ว

ราชบุตรเขยแป๊ะ ช่วงนี้เลยหายจากจอไปได้ 2 อาทิดแล้ว

.....ดู ข่าวโกตั๊บใบ้หวย

ที่สุดก็เป็นไปตามที่ "สนธิ ลิ้มทองกุล" แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย คาดการณ์ไว้เมื่อ ๒-๓ สัปดาห์ก่อนที่เขาจะหายไปจากหน้าจอของ ASTV ว่า คดีกล้ายางที่มี "เนวิน ชิดชอบ" แกนนำพรรคภูมิใจไทย และอดีต ครม.รัฐบาล "ทักษิณ ชินวัตร" อดีตนายกรัฐมนตรี จะ "ไม่มีความผิด" โดย "สนธิ" ถึงขนาดฟันธงว่า คะแนนที่จะออกมาคือ ๘ : ๑ ที่ให้ "เนวิน" ไม่มีความผิดในชั้นของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง

+++หมอกิด คอนด้อม


โดย: ต้านชิงกู้หมิง IP: 114.128.233.144 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:9:50:12 น.  

 
จูมง


โดย: มูยุล IP: 61.7.145.156 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:10:38:12 น.  

 
หายไปนานมาก มาดูบ่อย ๆ น่าจะมีอะไรมีบอกเรื่อย ๆ


โดย: กระดังงา IP: 58.9.22.172 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:10:39:26 น.  

 
เกือบจะเชื่อแต่ เรื่องคนตายคืนวันที่ ๑๙ กย ไม่น่าจะมี และ คนที่ร่วมก่อการ ไม่ใช่ปทีป แต่เป็น วิเชียร ที่ถูกปลดต่างหาก


โดย: จิวแป๊ะทง IP: 125.27.94.55 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:11:01:00 น.  

 
ผู้ใหญ่มีเยอะหลายคน อ่านแล้วงง แต่พอเดาๆได้บ้าง
พวกผู้ใหญ่นี่แม่งยุ่งฉิหายเลย ลงโลงไปบ้างก็ดี


โดย: biggun IP: 124.121.27.13 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:11:06:52 น.  

 
กำลังตามข่าวพระประเสริฐอยู่ได้ใจเลยค่ะ
ขอบคุณมาก


โดย: ดาหลา IP: 125.27.167.173 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:11:20:27 น.  

 
ท่าน ต้านชิงกู้หมิง สรุปสุดท้ายได้ดีมากครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ตอน ห้อย จะได้เป็น นายก... อบต. ผมหนีไปอยู่ที่ลาวดีกว่าครับ ภาคต่อคงดูไม่จืด ตอนนั้นผมคงเปลี่ยนสัญชาติไปแล้ว อิอิ รักผู้ใหญ่ รักแม้ว กรูเกลียดมรึง ไอ้ห้อย ไอ้ประเภท ฆ่าน้อง ฟ้องนาย ขายเพื่อนกิน ผมไม่เอาด้วยครับ ไม่ว่าจะดียังไงก็ไม่เอาด้วย


โดย: ผ่านมาเจอ IP: 125.24.88.17 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:12:15:49 น.  

 
อยากจะขอข้อมูลพระประเสริฐ ใครมีข้อมูลเพิ่มเติมขอด้วย


โดย: นิพนธ์ IP: 118.172.208.18 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:12:26:43 น.  

 
*เสี่ยอยู่ เยอร.. ไปรักษาตัวโรค....
เป็นเพื่อนร่วมชั้นม.กับนิพ....
*ตอนนี้คนละขั้วกับแม่และน้องเรื่องอย่างว่าอำนาจ
ไม่เข้าใครออกใคร แต่ข่าวไม่ลับเท่าไหร่ก็คือ
เหลี่ยมเป็น มะเร.. จริงๆconfirm
*ถ้าเราเป็นโรค.อ คิดหรือว่าแฟนเราจะไม่เป็น
สังเกตุดีๆ ถ้าเป็นร่างกายจะเริ่มซูบลองดูละกัน ถ่ายเลือดก็ช่วยได้
ในต่างประเทศ แต่ถ้าร่างกายไม่รับก็ต้องไปอยู่นานหน่อย
มันต้องใช้เวลาให้ร่างกายปรับตัว
555 จบนิยายละครชีวิตแล้ว


โดย: v.ห้วยขวาง IP: 124.122.186.133 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:20:17:08 น.  

 
อนิจจา..."เมื่อฟ้าให้ ปทีปเกิด ไยให้จุมพลเกิดด้วยเล่า"

ศึกนี้ ขอบอกว่า เครื่องบินชนปลาวาฬ

จำตอน สมัยทักกี้เป็นนายก อบตได้ไหม
พี่แกเตรียมเสนอ จ่าชิดชัย ขึ้นเป็นผบ.หมู่.อย่างเต็มที่
แต่เมื่อได้รับ"ข้อมูลพิเศษ" ขอเปิดทางให้ จ่าโกวิท ผู้ที่ญาติผู้ใหญ่ฝากฝังมา
แม้วกระดิกไข่ สนองตอบทันทีอย่างไม่มีเงื่อนไขหรืออิดออดแต่อย่างใด

ช่วงหลังๆนี้ สังเกตุได้ว่า ผู้ใหญ่บ้านท่าน ขมักขเมนรีบถากถางทางเดิน
เพิ่มบารมี เพิ่มเด็กๆอมาตย์ในคอนโทร เพื่อเตรียมขึ้นเป็นกำนัน เต็มสูบ

ทำไงได้ เรามันลูกบ้าน เขาว่าไงเราก็ยกมือตามๆไปเด้อ

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@
อย่างที่ว่าๆกัน เจ๊เพ๊ญจะไปเชียงราย
สามเกลอ บอกแค่ ลำปาง ก็สุดทนแล้ว

กลัวแต่แม้ว จะหยุดแค่ อยุธยานี้ซิ
เอาแค่ 70 บาทคืน ก็หายปวดไข่ดันแล้ว
อย่างนี้ กองเชียรก็ เซ็งเป็ดเลยโดย: จิวยี่ IP: 58.8.133.55 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:21:19:38 น.  

 
ลูกติดพัน

//www.prachataiwebboard.com/webboard/wbtopic2.php?id=838734


โดย: จิ่วยี่ ผู้ถ่มน้ำลายรดฟ้า IP: 58.8.133.55 วันที่: 23 กันยายน 2552 เวลา:21:26:27 น.  

 
นี่ประเทศไทยหรือ โรงละคร ทำไมมันซับซ้อนจัง ถ้าหากเป็นอย่างที่เล่ามาจริงๆ ประชาชน คงรับกรรมไปตลอด ผู้ปกครองมัวแต่ แย่งชิงอำนาจกัน แบ่งก๊ก แบ่งเหล่า ถ้าหากเขมรเข้าตี จะสู้เขาได้ หรือเปล่า น่าเป็นห่วง เห็นแก่ตัวจังเลย พวกผู้ใหญ่ ของประเทศไทย ไม่มีสำนึกเลยสักนิด ที่จะมองดูประชาชน ตาดำๆ อย่างเรา ถุยส์......


โดย: ขี้เดียดผู้ใหญ่ IP: 118.173.248.204 วันที่: 24 กันยายน 2552 เวลา:3:18:13 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข่าวนะครับ

แต่อยากให้เอามาลงเร็วกว่านี้หน่อย ประมาณเดือนละครั้งก็ยังดี

ป.ล. อ่านยากขึ้นนะครับ ผู้ใหญ่เยอะเกินไป


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 25 กันยายน 2552 เวลา:16:50:30 น.  

 
อย่างนี้อาตมาก็ขออนุญาต ทีเคแอล (TKLแปลเองก็แล้วกัน) ไปอยู่ลาวดีกว่า แม่งมันยุ่งฉิบหายพวกอยู่เหนือขี้ตีน


โดย: คอ ดอนแดง IP: 202.62.106.66 วันที่: 30 กันยายน 2552 เวลา:14:23:08 น.  

 
เป้นคนเหมือนกัน ดัดจริตเป้นมนุษย์ฮีโร่
สุดท้ายก็สมมติ จะรู้ตัวไหมนี่
เรามันก้คนเท่ากัน เราท่าน ไม่มีอะไรต่างกันเลย


โดย: ชาญ IP: 110.164.129.83 วันที่: 3 ตุลาคม 2552 เวลา:17:40:16 น.  

 
อะไรจะเกิด มันก็ต้องเกิด


โดย: ชัย IP: 124.157.188.86 วันที่: 12 ตุลาคม 2552 เวลา:16:37:25 น.  

 
หลังจากนี้ บ้านเมืองเราจะมีทิศทางไปอย่างไร
..อยู่ในอุ้งมือทหารอีกแล้วเหรอ เนี่ย
...เวรกรรมของประเทศไทยจริง ๆ


โดย: ดาวสีแดง วันที่: 19 ตุลาคม 2552 เวลา:12:23:38 น.  

 
ใครเชื่อก็เส้นตื้นมากมาย เวลาผ่านมาสักเดือนกว่าก็เห็นได้แล้วว่าเพ้อเจ้อสุดทน ปะติปะต่อไม่ได้เรื่อง ทฏษฎีแรงจูงใจขัดแย้งทั้งหมด


โดย: ปื๊ด IP: 180.183.115.203 วันที่: 23 ตุลาคม 2552 เวลา:14:10:58 น.  

 
ด่วน!!PARTTIME:รับสมัครบุคลากรคีย์ข้อมูลผ่านอินเตอร์เน็ตด่วน! รายได้วันละ 500-1500 บาท (รับงานทำที่บ้านได้)โทร 084-0998202
คุณสมบัติผู้สมัคร
- สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้
- มีความรับผิดชอบในการทำงานที่ได้รับมาให้สำเร็จลุล่วง
-สามารถ รับ-ส่ง Email ได้
ลักษณะงาน
- งานเป็นลักษณะรับคีย์ข้อมูลเท่านั้น ทางเราจะมีรายชื่ออีเมลล์และข้อความที่จะส่งไว้ให้
- ให้ทำการคีย์ข้อมูลต่างๆ ลงในอีเมล์ แล้วจัดส่งไปตามลิซที่กำหนดให้
- รายได้วันละประมาณ 500-1500 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณของงาน บางวันอาจได้มากกว่านี้
เอกสารการสมัคร
1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ใบ
2. สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรก 1 ใบ ( ยกเว้น ธกส , ออมสิน , ธนชาติ )
3. รูปขนาด 1-2 นิ้ว 1 รูป
4. ( กรุณาจดหมายเลขที่รับเอกสาร B-58321 มาด้วยค่ะ)

** สนใจติดต่อ (คุณนิตยา ) 084-0998202, 089-3001552, 087-3001552

** สมัครด้วยตัวเองเท่านั้น สำนักงานตั้งอยู่ที่ ตึกเมืองไทยภัทร ชั้น3
สำนักงานตั้งอยู่ที่ ตึกเมืองไทยภัทร ชั้นที่3 ข้างๆตึกเมืองไทย (สำนักงานเปิดทำการ วันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 10.30-17.00

***ขออภัยหากเป็นการรบกวน***โดย: นิตยา_B58321 IP: 58.8.239.48 วันที่: 26 ตุลาคม 2552 เวลา:13:49:46 น.  

 
มั่วจริงๆ
มีแต่ผู้ใหญ่
ไม่มีกำนันเลย


โดย: กำนันแฉ่ง IP: 65.49.2.15 วันที่: 30 ตุลาคม 2552 เวลา:19:40:08 น.  

 
ดีครับ
เอามาลงอีกเยอะๆ


โดย: kira7 IP: 58.64.116.126 วันที่: 12 พฤศจิกายน 2552 เวลา:21:41:42 น.  

 
ใครเชื่อมีหวังถูกควายเรียกพ่อ


โดย: YL IP: 203.113.1.130 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2552 เวลา:16:00:43 น.  

 
ข่าวใหม่มายัง นานแล้ว


โดย: toor36 วันที่: 2 ธันวาคม 2552 เวลา:18:07:03 น.  

 

ทำเองก็ได้ที่ comment-thai

ผ่านมาทักทายอ่ะจร้า...จู๊ฟ...จู๊ฟ...


โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 10 มกราคม 2553 เวลา:19:07:27 น.  

 
6 เดือนแล้วเพ่ ไม่มีข่าวใหม่เลย


โดย: รออยู่ IP: 210.213.47.122 วันที่: 20 มกราคม 2553 เวลา:15:18:15 น.  

 
โดนเก็บไปแล้วเหรอ


โดย: คนไทย IP: 203.144.144.165 วันที่: 30 มกราคม 2553 เวลา:10:43:31 น.  

 
ทักษิณถูกสกัดตั้งแต่คิดตั้งพรรคแล้ว..จะแปลกอะไร.หุ้นครอบครัวไม่ขายก็โดน รำคาญขายทิ้งก็โดน ใครกล้วทักษิณ ตั้งแต่ก่อนเล่นการเมือง
- กล้าณรงค์ ตามติดจะเอาทักษิณให้ได้ ด้วยบริสุทธิ์ใจ หรืออาฆาตรไม่แน่ใจ
รู้เพียงว่า กล้าณรงค์ ขอตามล้างตามล่าทักษิณ ทุกชาติไป
มีลักษณะเดียวกันกับ กลุ่ม คตส.พวกนี้ขอตามล้างตามล่าทักษิณทุกชาติไปทุกคนต่อไปนี้ เคยเข้าออกบ้านสี่เสา ก่อนได้ตำแหน่งทั้งสิ้น
- แก้วสรร ควายกินหญ้า แสดงตัวว่าเป็นปฏิปักตั้งแต่กระโดนไปอยู่บนเวทีพันธมิตร แล้วขอตำแหน่งตามกัดทักษิณ กับ คปค.สำเร็จ
- ประสงค์ ต้องเข้าไปบ้านสี่เสา ขอตำแหน่งติดตามทักษิณ ในบทบาทหัวหน้าสภาฯร่าง รธน.50 ได้ตำแหน่งสำเร็จ
- จรัญ 1000บาท วิ่งเข้าออก มารับตำแหน่งที่จะทำลายทักษิณ ทางคดี แสดงตัวออกมาถล่มทักษิณ และด่าประชาชนทุกคะแนนที่เลือกพรรคไทยรักไทย อย่างเมามัน ว่าโง่ ไร้การศึกษา ถูกทักษิณซื้อหัวละ 1000บาท (อดีตศาลมองประชาชนกันเช่นนี้จริงๆ) จากปลัดยุติธรรม ขอให้ใครก็ได้ดึงเขามาเป็นศาล รธน.เพื่อติดตามทักษิณ ก็สำเร็จอย่างใจหมาย โดยแจ้ง
ให้คนไทย ทั้งประเทศเชื่อว่า เขาทำไปด้วยความบริสุทธิ์ใจ และ เป็น 1 เสียงส่วนใหญ่ทั้งหมด
- เอาเป็นว่า ไม่ว่าจะเป็นเจิมสัก นายนาม และ กลุ่มคนเหล่านี้ (ลืมชื่อ) ต่างร่วมมือกัน ติดตามคดีทักษิณ อย่างตั้งใจพิเศษมาตลอดการตำรงแหน่งของ กล้าณรงค์- เป็นคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) (6 มิ.ย.2532 - 24 ต.ค.2546)
เปิดคดีเอาผิดทักษิณเรื่องซุกหุ้น (โกงทรัพย์สินตนเอง) แต่ก็เอาผิดไม่ได้
- มารับ ตำแหน่ง ป.ป.ช. อีกครั้งในยุค ประกาศคณะปฏิรูปการปกครองในระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข โดยลายเซ็นของ บังสามเมีย ที่ถูกกล่าวหาว่า เป็นพวกเถื่อน กร่าง อยู่ตอนนี้พอเห็นเส้นทางอำมหิตบนสายการเมืองทักษิณ ยังครับ ผิดตั้งแต่คิดจะมาเล่นการเมือง ถูกรอบฆ่า ปิดเส้นทางหลังจาก ทำลายทางคดีไม่ได้ ก็คือ ระเบิดเครื่องบิน พลาด และเรื่อยมาอีกหลายครั้ง จนถึงการยึดอำนาจ และยุบพรรค และยึดทรัพย์ให้หมดสิ้น ในชาตินี้ ให้ได้ ถามว่า มันยุติธรรมต่อชีวิตและครอบครัวทักษิณ อีกไหม ถ้าเป็นคุณ หรือคนไทย คนใด ก็ตาม เจอแบบนี้ คุณจะมีอะไรห้ามไม่ให้คุณ คิดลาโลก หรือทำตัวเองให้อยู่ต่อสู้บนโลกเน่าๆ นี้ได้นานเพียงใดผิดเพราะอยากเล่นการเมือง อันเป็นที่อยู่ที่กินของ คนชั่ว เขาทำมาหากินแบบมืออาชีพ ผูกขาด น้ำเน่า ตลอดมานั้นเอง


โดย: NONO IP: 203.146.0.227 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:14:01:19 น.  

 
สุดท้าย ผู้ใหญ่ ก็ไม่ได้ช่วยอะไร..หรือจิง ๆ แล้ว ผู้ใหญ่แหละที่เป็นใจ... มนุษย์นี้ไซร้ อยากแท้หยั่งถึง.... ลอยตัวเหนือปัญหา หรือ หลิวตา.ให้เพื่อนร่วมแก๊ง... หนทางแกไขปัญหามี .ทางออกที่ดับไฟของแผ่นดินได้...แต่ก็ไม่นำพา...


โดย: v IP: 172.168.1.86, 110.164.243.207 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:23:24:17 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.