อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
27 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
ทักษิณผวา/ลอบสังหาร/ปม๒๐๐ท.ป่าหวายหาย/ฟื้นพันธมิตร/รถถังบุก/ใบแดงยงยุทธ์/"อดีตขุนศึก"เหี้ยม

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานสถานการณ์ความเคลื่อนไหวการเมืองการทหาร กรณีกำหนดการเดินทางกลับประเทศไทยของ"พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร"(๒๘ก.พ.๕๑)ว่าอาจมีความพลิกผันเปลี่ยนแปลงกำหนดการและสถานที่ จากผลกระทบความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติจาก"สัญญาน"ที่ถูกส่งผ่านโดยเจตนาหลายเหตุการณ์ จาก"ฝ่ายปฏิปักษ์"โดยเฉพาะ"อดีตขุนศึก"ที่ก่อนหน้านี้ยังคงมีความเคลื่อนไหว
ลับๆผ่านบรรดา"นายทหาร"ที่ใกล้ชิด อย่างต่อเนื่อง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สาเหตุสำคัญที่ทำให้"ทักษิณ"ตัดสินใจเดินทางกลับประเทศไทยก่อนกำหนดเดิมที่ตั้งไว้ตามที่หมอดูที่ไว้ใจ ทำนายคือหลัง ๒๐ เม.ย.๕๑ มาเป็น ๒๘ ก.พ.๕๑ เป็นเพราะได้รับการขอร้องจาก"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งที่ต้องการให้กลับมาช่วยรับมือกับสถานการณ์การณ์"ตีโต้"ของฝ่าย"อดีตขุนศึก"ที่ยังคงไม่ยอมหยุดความเคลื่อนไหว ตามที่มการปรามจาก"ผู้ใหญ่"อีกท่านก่อนหน้านี้

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่า จุดพลิกผันหลายประการของสถานการณ์ในสัปดาห์นี้ ในลักษณะ"สัญญาน"การ"สู้"ของ"อดีตขุนศึก"ผ่าน"เครื่องมือ"(บุคคล-องค์กรต่างๆ)ที่เคยใช้ในห้วงก่อนและหลัง ๑๙ ก.ย.๔๙ (รัฐประหาร)คือ การพบปะกันในกลุ่มคนผู้อยู่เบื้องหลังการโค่นอำนาจ"ทักษิณ"ประกอบด้วย"ผู้ใหญ่"อีกท่านหนึ่ง กับญาติสนิท (ที่เคยถูกระบุว่าให้การช่วยเหลือ"สนธิ ลิ้มทองกุล"ในม็อบพันธมิตรปี๔๘ และรวมถึงเป็น"ตัวแปร"สำคัญที่ทำให้มีความพลิกผันบางประการในระหว่างคืนวันยึดอำนาจในส่วนของกองทัพ), ...อดีตขุนศึก,นายทหารใหญ่ใน คมช.และ บุคคลใน คณะ กกต.หลายท่าน เมื่อวันมาฆบูชา(๒๑ก.พ.๕๑) ที่วัดชนะสงคราม

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ปัจจัยสำคัญที่ทำให้"ทักษิณ"ได้รับการร้องขอจาก"ผู้ใหญ่"ให้กลับมาโดยเร็วก่อนกำหนดนั้น เกี่ยวข้องกับปัจจัยความเป็นไปในกองทัพ ในห้วงเดือนเมษายนที่จะถึงนี้กับการโยกย้ายนายทหาร ภายใต้กฎเกณฑ์ตามกฎหมายหมายใหม่ ซึ่งให้อำนาจกับ ๘ อรหันต์ ในการพิจารณา ที่มีการทำไว้โดย คมช.ยุค"พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน"ประธาน คมช. ภายใต้การสนับสนุนจากทั้งภายใน ครม.และสนช.ในห้วง ๑ ปีของรัฐบาล คมช.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ภายใต้ดุลกำลังในกองทัพ แม้ว่า"ผู้ใหญ่"จะเข้ามาจัดการโดยตรง ผ่าน"พล.อ.อนุพงศ์ เผ่าจินดา"ผบ.ทบ.ที่ดูเหมือนจะกุมสภาพได้ในทุกส่วน แต่ก็ยังไม่ถือว่าทั้งหมด โดยเฉพาะยังมีบางส่วนที่ ในทางแฝงขึ้นตรงต่ออำนาจของ"อดีตขุนศึก"ผ่าน กองกำลังเดิมของ"พล.อ.สนธิ"ที่รับรู้ว่าจะต้องถูกเปลี่ยนแปลงไปเรื่อยๆ ทำให้ กองกำลังส่วนนี้ ยังคงมีการติดต่อเชื่อมโยงกับ"อำนานแฝง"นอกกองทัพ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ที่เป็นสาเหตุหนึ่งซึ่งทำให้"ทักษิณ"ไม่ไว้วางใจจะเดินทางกลับประเทศ คือเรื่องความปลอดภัย(มีความพยายามใช้สงครามจิตวิทยาปล่อยข่าว การตั้งทีมลอบสังหาร
ทักษิณทั้งก่อนและหลังรัฐบาล"พล.อ.สุรยุทธ์") ที่ก่อนหน้านี้ดูเหมือนว่าจะวางใจได้ หลังจากที่"รัฐบาลสมัคร"ปรับสภาพในการเข้ามาบริหารประเทศ ได้ในระดับที่ได้รับการยอมรับ และมีการเข้าไปจัดการในทุกปริมณฑลของ"อำนาจแฝง"ที่ซ่อนเร้นในแต่ละกรมกองภายในกองทัพ ที่ การออกมาประกาศเป็น"นโยบายไม่ให้ทหารยุ่งการเมือง"ของ"พล.อ.อนุพงศ์"ก็เป็นส่วนหนึ่งของการ"เข้าจัดการ"ในที่จังหวะเหมาะสม ด้วยการ"ดึง"ทหารออกมาจาก"วงในความขัดแย้ง"ทางการเมือง ภายหลังสถานการณ์การเมืองเข้าสู่"รูปแบบ"รัฐบาล ที่มาจากการเลือกตั้ง ของประชาชน จริงๆ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า เหตุผลสำคัญในเรื่อง"ความปลอดภัย"ถูกเชื่อมโยงเข้ากับ ปรากฎการณ์ในห้วงที่"พล.อ.สนธิ"ปฏิบัติการยึดอำนาจ(๑๙ก.ย.๔๙) และมีการส่งกำลังทหารทีฝึกฝนเป็นอย่างดี จาก"หน่วยรบพิเศษ"ป่าหวาย ๓๕๐ นาย เข้าไปทำงาน"บางอย่าง" และรวมถึงเพื่อดูแล"อดีตขุนศึก"โดยแฝงตัวอยู่ภายในบ้านพิษณุโลก ...ที่ปรากฎว่าเมื่อ"พล.อ.อนุพงศ์"ขึ้นมาเป็น ผบ.ทบ.และมีนโยบายเรียกทหารกลับเข้ากรมกอง ในจำนวนนายทหารกลุ่มนี้ มีการเข้ารายงานตัวเพียง ๑๐๐ กว่าคน ที่เหลือ ๒๐๐ กว่านาย ไม่สามารถติดต่อได้ จนต่อมาได้มีการแทงออกจากรายชื่อในการที่จะได้รับค่าตอบแทนเงินเดือน

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า"ผู้ใหญ่"มีความกังวลต่อ"กองกำลัง"ดังกล่าว ที่ภายหลัง"หน่วยข่าวทหาร"รายงานผ่าน"พล.อ.อนุพงศ์"ให้ทราบว่า กองกำลัง กลุ่มนี้ อยู่ภายใต้การดูแลของ"อดีตขุนศึก"เพื่อไว้ใช้ในปฎิบัติการบางประการ โดยเฉพาะมีการเชื่อมโยงมาสู่การลอบทำร้ายบุคคลสำคัญไม่เว้นแม้แต่"ผู้ใหญ่"ที่เคยถูก"อดีตขุนศึก"รายนี้"หมายชีวิต"มาแล้วในระหว่างที่ คมช.มีอำนาจ และ"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ ถูกสกัดทุกวิถีทางในการเดินทางเข้าประเทศ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การสะสมกำลังลับ ที่มีศักยภาพการรบนอกแบบสูง ของ"อดีตขุนศึก"ทำให้"ผู้ใหญ่"ไม่พอใจ และเป็นที่มาของการ"ตีโต้"อย่างดุดัน ในความพยายาม"จัดการ"กับ"อดีต
ขุนศึก"ให้หลุดจาก"อำนาจ"เช่นกัน จนห้วงนั้นเกิดกระแสข่าวลือมากมาย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่าเหตุผลสำคัญอีกประการของสถานการณ์ต่างๆในห้วงสัปดาห์นี้ คือ"ผู้ใหญ่"อีกท่าน ได้ส่ง"สัญญาน"ให้"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ สามารถจัดการกับเรื่องราวความวุ่นวายของบ้านเมืองที่เกิดขึ้นจาก"อดีตขุนศึก"และ"ผู้ใหญ่"อีกท่าน รวมถึงญาติ และบรรดาบุคคลในขบวนการที่รวมไปถึง แกนนำ ในกลุ่มพันธมิตรฯ หลังวันที่ ๕ เม.ย.๕๐

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ปรากฎการณ์ตั้งแต่การออกมาเพื่อฟื้นสภาพของ"พันธมิตร"ทั้งที่หลายคนในกลุ่มยอมรับว่า"ยังไม่ได้จังหวะ" มีปัจจัย"ตัวแปร"จากการส่ง"สัญญาน"ตรงของ"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่ง(ที่อยู่เบื้องหลัง ๑๙.ก.ย.๔๙)ถึงบรรดาแกนนำพันธมิตร โดยเฉพาะ"สนธิ ลิ้มทองกุล"และ"พล.ต.จำลอง ศรีเมือง"(ที่ก่อนหน้านี้มี"สัญญาน"จากคำพิพากษาให้จำคุกโดยไม่รอลงอาญา ๓ ปี จากคดี"หมิ่นประมาท พ.ต.ท.ทักษิณ"ที่ มีการระบุว่าเหตุการณ์ความวุนวาย ปี๔๘ ส่วนหนึ่งมาจากการให้ข้อมูลบิดเบือน อ้างเบื้องสูงของ"สนธิ" ซึ่ง"จิ๊กซอร์"นี้ได้ถูกต่อเชื่อมกับ"คำอ้าง"ในการ"รัฐประหาร"ของ"พล.อ.สนธิ"และคณะ คปค.,ขณะที่กรณีของ"พล.ต.จำลอง นั้น มีบางกรณีจากบาดแผลในอดีต ที่ถูกระบุว่าจะมีการรื้อฟื้นกลับมา โดยเฉพาะเบื้องหลังการเข้าสู่การเป็นนักเรียนนายร้อยจปร.(รุ่น๗)ที่อาจมีปัญหาในเรื่อง"สัญชาติ"ของพล.ต.จำลอง ที่มี"พล.อ.เปรม"ให้การช่วยเหลือและถือเป็นบุญคุณมาโดยตลอด)

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ปรากฎการณ์กรณี"ใบแดง"ยงยุทธ์"ในสัดส่วน ๓ : ๑ : ๑ ของ กกต.นั้น มีส่วนสำคัญมาจากคืนวันที่ ๒๑ ก.พ.๕๑ ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังเชื่อมกับ" ความสัมพันธ์"ในฐานะ"เพื่อนอัยการเก่า"ระหว่าง กกต.ท่านหนึ่ง กับตัวละครอีกรายอย่าง "นายส.เสือ"มือกฎหมายคนสำคัญ ของแกนนำพรรคฝ่ายค้านท่านหนึ่ง ที่ถูกระบุว่าจากสายข่าวว่า อยู่เบื้องหลังการต่อเชื่อมกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นตามที่ "ยงยุทธ์"แถลง(๒๖ก.พ.๕๑)ซึ่งมีการพูดถึงนายทหารและนายตำรวจ ๒ พี่น้อง "พล.ต.อ.สมคิด บุญถนอม"และ"พล.อ.สมเจตน์ บุญถนอม"ที่มีบทบาทในคดีของ"ยงยุทธ์"หลายคดี ทั้งนี้โดยมีการต่อเชื่อมกับ "นักการเมืองใหญ่"ที่ปัจจุบันเป็นพรรคร่วมรัฐบาล พปช.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน กรณี ความเคลื่อนไหวของทหาร โดยการเคลื่อนย้ายกำลังยุทโธปกรณ์(รถถัง ๒๐คันทางรถไฟ) ในห้วงวัน(๒๖ก.พ.๕๑)โดยมีผู้พบเห็นขณะกำลังมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ
บริเวณจุดตัดของเส้นทางรถไฟ กับ ถนนสายท่าเรือ – ภาชี ใกล้สถานีรถไฟบ้านปากแรด ต.หนองขนาก ในเขต ต. อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่ง "พ.อ.ธนาธิป สว่างแสง"โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) อ้าง การเคลื่อนย้ายรถถังครั้งนี้เป็นการเคลื่อนย้ายเพื่อตรวจสภาพ ตามนโยบายสับเปลี่ยนตามแผนการสับเปลี่ยนกำลังพล ขณะที่ "พ.อ.วัชระ สัตยวงศ์ทิพย์" ผู้บังคับการจังหวัดทหารบกสระบุรี ปฏิเสธ ว่ารถถังดังกล่าวไม่ได้มาจากจังหวัดทหารบกสระบุรี ถึงแม้ว่าเส้นทางรถไฟจะอยู่ใกล้กับ จ.สระบุรี นั้น ...มีความเชื่อมโยงกับ ความเคลื่อนไหวในคืนวันที่ ๒๑ ก.พ.เช่นกัน และยังมีความเกี่ยวข้องกับเรื่องของกองกำลังทหารป่าหวาย ๒๐๐กว่านายที่หายไป ที่มีรายงานว่าอยู่ในการดูแลของ"อดีตขุนศึก"ที่โคราช เพราะขบวนรถดังกล่าวเคลื่อนมาจากจังหวัดในภาคอีสาน ขณะที่ตลอดคืนของวันเดียวกัน มีรายงาน ว่า นายทหารที่ใกล้ชิดกับ"อดีตขุนศึก"มีการพูดคุยโทรศัพท์สั่งการ ประสานงานตลอดเวลาด้วย ..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า มีการตั้งข้อสังเกต การเคลื่อนยุทโธปกรณ์ครั้งนี้ ว่า"ไม่ปกติ"เพราะเกิดขึ้นระหว่างการไม่อยู่ของ"พล.อ.อนุพงศ์"ที่เดินทางไปเยือนกัมพูชาในเช้าวันเดียวกัน ซึ่งปรากฎการณ์เหล่านี้ มีการวิเคราะห์ในหมู่นายทหารว่า มีความเชื่อมโยงกันทั้ง ๓ ปรากฎการณ์(พันธมิตร-ใบแดงยงยุทธ์-เคลื่อนรถถัง) โดยมีโฟกัสที่ การเดินทางกลับของ"ทักษิณ"ในวันที่ ๒๘ ก.พ. โดยเฉพาะรายงานต่อมาที่ระบุว่า "พล.อ.อนุพงศ์"เองก็ไม่เห็นด้วยกับ คำสั่งแทรกเข้ามาในกองทัพ(แม้แต่กรณีนี้)ของ"อำนาจแฝง"ผ่าน"อดีตขุนศึก" ที่สายข่าว รายงานว่า มีเป้าประสงค์บางประการในการส่ง"สัญญาน"ให้เกิดความลังเล ในการเดินทางกลับของ"ทักษิณ"..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า "สัญญาน"การแทรกซ้อนในกองทัพจาก"อดีตขุนศึก"ดังกล่าว ทำให้ หลายกลุ่มที่คิดจะเคลื่อนไหวออกมาสกัดตอบโต้"พันธมิตร"รวมถึงการแสดงท่าทีต่อหลายกรณีขององค์กรที่ถูกระบุว่ายังเป็น"เครื่องมือ"ให้กับ"อดีตขุนศึก" ไม่แสดงท่าที โดยเฉพาะในส่วนของ"กลุ่มคนวันเสาร์"ที่มีรายงานจะนำพวงหรีดไปวางที่หน้า กกต.แต่เมื่อได้รับคำเตือนว่า อาจเข้าเกมของ"อดีตขุนศึก"ในการลากเกมไปสู่ ความวุ่นวาย และการออกมาของทหารอีกส่วนหนึ่ง ที่อาจส่งผลกระทบกับ"ทักษิณ"ในระยะยาว ทำให้ กลุ่มเหล่านี้ระงับการแสดงออก..
Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2551 13:44:05 น. 75 comments
Counter : 535 Pageviews.

 
น่าตื่นเต้นอีกแล้ว


โดย: OK IP: 222.123.56.60 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:19:22 น.  

 
มันไปตามดวงจิงๆ


โดย: กดกด IP: 202.28.27.4 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:18:14 น.  

 
ติดตามทุกบทความ มันจะกล้าก็ให้มันรู้ไป


โดย: คนพิดโสลก IP: 118.175.185.122 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:28:36 น.  

 
รอดู คนชั่วต้องเป็นไปตามกรรม


โดย: พรฟ้า วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:31:54 น.  

 
"ผู้ใหญ่"อีกท่านหนึ่ง คือใคร


โดย: คนพิดโลก IP: 118.175.185.122 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:37:34 น.  

 
จะบอกอะไรให้ เมืองไทยไม่มีวันเจริญ และการเมืองจะยุ่งวุ่นวายไม่หยุดหย่อน หากไอ้ ป. สี่เสา ฯ ยังไม่ตาย ขอให้มันตาย ไวไวด้วยเถิด


โดย: เกลียด อีแอบ ผัวหนุ่มเสก IP: 203.151.53.66 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:58:54 น.  

 
ผู้ใหญ่ที่ไม่ใช่น้านี


โดย: ทน IP: 124.121.188.59 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:02:52 น.  

 
บอกมาเลยก็แล้วกันว่ามันคือใคร ถึงเวลาชาติจะล่มสลายก็ต้องยอม เบื่อคนไทยกัดกันเอง อะไรกันนักหนา


โดย: ผู้ไท IP: 76.175.252.15 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:04:01 น.  

 
^
^
บ้า.. เหรอ.. ไอ้เสก มาน เปน ผัว.. อีแอบ.. อ่ะตัวเอง..


โดย: God father IP: 222.123.164.227 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:12:05 น.  

 


โดย: 123 IP: 222.123.235.105 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:25:20 น.  

 
ข่าวกรอง หรือ ยังคับ หรือ ปั่นกระแส ไม่ให้ทักษิณเดินทางกลับ มา สู้คดี .....แล้วถ้าอย่างงั้นก้อ คงเป็น ไปตาม ความต้องการของพันธมิตร....ข่าวกรอง ยังคับ


โดย: ข่าวกรองกี่ชั้นคับเนี่ย IP: 124.121.3.17 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:26:43 น.  

 
ในคอลั่มที่ 11 ข้อความที่ว่า "คดีหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ"
นั้น ที่จริงคลาดเคลื่อนไม่ถูกต้อง ที่ถูกต้องคือ "คดีหมิ่นประมาท นายกทักษิณฯ" ขอให้แก้ให้ถูกต้องเสียนะครับ
และคดีดังกล่าวในคำพิพากษาตอนท้าย ศาลได้เขียนไว้อย่างชัดเจนเกี่ยวกับพฤติกรรมของจำเลยที่ 1 (นายสนธิฯ)ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ตรงกับเป้าหมายของ "ผู้ใหญ่ทั้งหมด"
ที่ร่วมกันเคลื่อนไหวล้มล้างนายกทักษิณฯทั้งกำลังเคลื่อนไหวอยู่อีกตมที่หน่วยข่าวลับรายงาน


โดย: คนไทยคนหนึ่ง IP: 117.47.111.248 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:34:46 น.  

 
เรียน คุณ คนไทยคนหนึ่ง

ขอบคุณ และขออภัยในความผิดพลาดครับ..และได้แก้ไขตามที่ให้คำแนะนำแล้วครับ..

ขอบคุณครับ...


โดย: sun (สุริยาอัสดง ) วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:47:55 น.  

 

น่ากลัว บ้านเมืองเราวุ่นวายไม่รู้จบ


เพียงเพราะใครบางคนไม่ยอมรับรู้ถึงความต้องการที่แท้จริงของประชาชน


emoemoemoโดย: หอมกร วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:53:09 น.  

 
๐ อันนี้ขอบอกว่ามั่วข่าวแล้วนะครับ ๐


@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า "สัญญาน"การแทรกซ้อนในกองทัพจาก"อดีตขุนศึก"ดังกล่าว ทำให้ หลายกลุ่มที่คิดจะเคลื่อนไหวออกมาสกัดตอบโต้"พันธมิตร"รวมถึงการแสดงท่าทีต่อหลายกรณีขององค์กรที่ถูกระบุว่ายังเป็น"เครื่องมือ"ให้กับ"อดีตขุนศึก" ไม่แสดงท่าที โดยเฉพาะในส่วนของ"กลุ่มคนวันเสาร์"ที่มีรายงานจะนำพวงหรีดไปวางที่หน้า กกต.แต่เมื่อได้รับคำเตือนว่า อาจเข้าเกมของ"อดีตขุนศึก"ในการลากเกมไปสู่ ความวุ่นวาย และการออกมาของทหารอีกส่วนหนึ่ง ที่อาจส่งผลกระทบกับ"ทักษิณ"ในระยะยาว ทำให้ กลุ่มเหล่านี้ระงับการแสดงออก..


โดย: คนวันเสาร์ IP: 124.120.55.43 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:15:38 น.  

 
ถ้าแบบนี้ไม่ลับแล้วออกแนวข่าวมั่วมากกว่า.....มั่วไปมั่วมานั่งเทียนเขียน....


โดย: นั่งเทียนเขียนไม่อายชาวบ้านเหรอ IP: 125.24.172.62 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:42:48 น.  

 
[img]//www.host3all.com/flowers/flower77.gif[/img]


โดย: 12 IP: 58.9.251.196 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:15:43:41 น.  

 
อดีตขุนศึก ถ้าให้ผมเดา น่าจะ ป แห่งสี่เสาร์หรือปล่าว เพราะเขามีฐานกําลังอยู่ที่ กองทัพภาค 2


โดย: กุยแก IP: 124.121.57.97 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:48:14 น.  

 
เคยทึ่งกับที่ @@"หน่วยข่าวลับ"รายงานเรื่องจะมีการเคลื่อนย้าย กำลังหน่วยทหารออกจากพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล เพื่อกลับ ยังที่ตั้งหน่วยปกติ

ที่ทึ่งเพราะ @@"หน่วยข่าวลับ" รายงานข่าวนี้ก่อนใคร แสดงว่ารู้ในเบื้องลึกจริง จึงคอยติดตามข่าวของ @@"หน่วยข่าวลับ" ประจำ

วันนั้นพออ่านข่าวนี้ ก็ได้โทรไปถามคนรู้จักในหน่วยทหารแถวลาดปลาเค้าว่ามีการถอนกำลังหรือยัง เขาบอกว่ายังไม่เห็นรู้เรื่องเลย สักครู่ นรากร ติยายนต์ ก็รายงานข่าวการถอนกำลังนี้ทางช่อง itv และเพื่อนก็บอกว่า ร 31 ถอนกำลังกลับลพบุรีแล้ว

ขอยกข่าวที่ @@"หน่วยข่าวลับรายงานตอนนั้น ดังนี้

ผลการเคลื่อนกำลังกระจายภายใต้"อดีตขุนศึก"ทำให้"ผู้ใหญ่"มีคำสั่งผ่านไปยัง"พล.อ.อนุพงศ์"ให้ส่งสัญญานเตือน"ระดับแดง"ไปยังทุกหน่วย ในวันเดียวกัน ซึ่ง"
สัญญาน"นี้สอดรับกับ ประกาศแจ้งจาก "กองทัพภาคที่ 1" ที่มีออกมาในช่วงบ่าย(๒๔ธ.ค.) ที่ว่า ในวันนี้จะทำการเคลื่อนย้าย กำลังหน่วยทหารออกจากพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล เพื่อกลับ ยังที่ตั้งหน่วยปกติในเขตจังหวัดปราจีนบุรีลพบุรี และกาญจนบุรี โดยจะเคลื่อนย้าย กำลังดังกล่าว ตั้งแต่วันเวลา 20.00 น.เป็นต้นไปโดยเริ่มจากจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ( ร.11 รอ. )เขตบางเขนไปยังจังหวัดปราจีนบุรี ใช้เส้นทางถนนรังสิตนครนายก - จังหวัดปราจีนบุรี ,จากบริเวณพื้นที่เขตดุสิต ไปจังหวัดลพบุรี ใช้เส้นทางถนนวิภาวดีรังสิต - ถนนพหลโยธิน - จังหวัดสระบุรี - จังหวัดลพบุรี,จากสนามบินสุวรรณภูมิ ไปจังหวัดชลบุรี ใช้เส้นทาง ถนนมอเตอร์เวย์ - จังหวัดชลบุรี,จากบริเวณพื้นที่เขตพระนคร และเขตบางพลัด ไปจังหวัดกาญจนบุรี ใช้เส้นทางถนนพุทธมณฑล - ถนน
เพชรเกษม - จังหวัดกาญจนบุรี,จากอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร ไปจังหวัดกาญจนบุรีใช้เส้นทาง ถนนพุทธมณฑล - จังหวัดนครปฐม - จังหวัดกาญจนบุรีโดย: TUTATUTA IP: 161.200.255.162 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:35:03 น.  

 
ขอลองรูปนี้หน่อยนะคะ นามสกุล gif ไม่รู้ว่าได้หรือไม่โดย: TUTATUTA IP: 161.200.255.162 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:44:02 น.  

 
ทำให้ผมผิดหวังอย่างยิ่ง ถ้าหากเรื่องราวเหล่านี้ มูลมีจริง
... ตั้งเป้าที่วัดชนะ...คืนวันที่ 21
... วันนั้นวัดปิด..?..เนี่ยแหละทำให้ผมเศร้า
... คุณ กับ ผม จะทำอย่างไรครับ sun


โดย: เหียกเน่า IP: 124.121.101.193 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:48:06 น.  

 

คำว่าผู้ใหญ่เยอะเหลือเกิน ควรจะใช้กำนัน หรือว่าสารวัตรกำนัน หรือ อบต. บ้าง จะไม่ได้สันสน หรือใช้อักษรย่อ ส.เสือ ร เรือ หรือ ป. ปลา เป็นต้น

ถึงอย่างไรก็ตาม ควรทำชั่วต้องได้รับกรรมแน่นอน


โดย: คนเหนือเกลียดทรราช IP: 76.190.197.81 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:39:20 น.  

 
@@"หน่วยข่าวลับ" กรุณาบอกหน่อยว่าคนเหล่านี้ตามข้อความข้างล่างนี้เป็นใคร บอกเป็นลักษณะก็ได้ค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้า
1. ผู้ใหญ่
2. อดีตขุนศึก
3. อำนาจแฝง


โดยเฉพาะมีการเชื่อมโยงมาสู่การลอบทำร้ายบุคคลสำคัญไม่เว้นแม้แต่"ผู้ใหญ่"ที่เคยถูก"อดีตขุนศึก"รายนี้"หมายชีวิต"มาแล้วในระหว่างที่ คมช.มีอำนาจ และ"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ ถูกสกัดทุกวิถีทางในการเดินทางเข้าประเทศ

"พล.อ.อนุพงศ์"เองก็ไม่เห็นด้วยกับ คำสั่งแทรกเข้ามาในกองทัพ(แม้แต่กรณีนี้)ของ"อำนาจแฝง"ผ่าน"อดีตขุนศึก" ที่สายข่าว รายงานว่า มีเป้าประสงค์บางประการในการส่ง"สัญญาน"ให้เกิดความลังเล ในการเดินทางกลับของ"ทักษิณ"..


โดย: TUTATUTA IP: 161.200.255.162 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:46:32 น.  

 
ทำให้ผมผิดหวังอย่างยิ่ง ถ้าหากเรื่องราวเหล่านี้ มูลมีจริง
... ตั้งเป้าที่วัดชนะ...คืนวันที่ 21
... วันนั้นวัดปิด..?..เนี่ยแหละทำให้ผมเศร้า
... คุณสุริยาอัสดง กับ ผม จะทำอย่างไรครับโดย: เหียกเน่า IP: 124.121.101.193 27 กุมภาพันธ์ 2551 20:48:06 น.


โดย: เหียกเน่า IP: 124.121.101.193 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:12:48 น.  

 
ตกลงใครจะได้ ใครจะเสียเนี้ย


โดย: ปฐพี IP: 58.64.76.177 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:05:17 น.  

 
ทหารไทยระดับนายพลเก่งเรื่องก็อฟ และการปล้นชาติ
เท่านั้น การรบไม่เคยรบชนะเลย แค่ 3 จว. ภาคใต้ก็ไม่สามารถสู้กับมุสลิมแบ่งแยกดินแดน เสียดายภาษีจริงๆ


โดย: คนตรัง IP: 125.25.149.205 วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:31:06 น.  

 
โง่ จังนะ คนบางคนเนี่ย ทายสิ ว่า ไมเค้าถึงปิดวัด ไปดูสิว่าใครไป วัด
หน้าเหียๆ ยังโง่อีด


โดย: พญาหมา พะเด็ด ปุรีตูดบาน IP: 168.120.27.249 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:0:56:57 น.  

 
ฆ่ามันให้หมดแผ่นดิน พวกอำมาตยาธิปไตย ....

ประชาชนเป็นใหญ่ ในแผ่นดินเท่านั้น ....


โดย: honwoo IP: 125.26.162.45 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:8:09:11 น.  

 
ผู้ใหญ่อีกท่าน คือ น้านี


โดย: เดาเอา IP: 76.91.24.166 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:14:25 น.  

 
คุณสุริยาอัสดง ... เราจะทำอย่างไรครั้บ
สำหรับ หมา ก็ กรุณา เป็น หมาต่อไป


โดย: เหียกเน่า IP: 124.121.101.193 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:22:13 น.  

 


อายจังเร้ย...ทะเลาะกันอีกแหล๊ะ

ไปกรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลต่อดีกว่า...


โดย: 191 IP: 124.120.14.189 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:22:59:32 น.  

 
คุณสุริยาอัสดง - เป็นแหล่งข่าวเจาะลึกดีที่สุดแห่งเดียวในประเทศนี้และในขณะนี้

ใครที่ยังงง ๆ เกี่ยวกับสรรพนามที่อ้างถึงว่าใครเป็นใคร
ขอให้ย้อนกลับไปอ่านตั้งแต่ตอนแรก ๆ ค่อย ๆ อ่าน และค่อย ๆ ลำดับเรื่องราว ก็จะรู้ว่าใครเป็นใคร

จะให้บทความบอกชื่อบอกเสียงกันตรง ๆ จะ ๆ น่ะ
...คุกครับ..
โดย: Great one IP: 91.186.11.219 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:9:50:08 น.  

 
ผู้ใหญ่ = คนไทยรักที่สุด
ผู้ใหญ่อีกท่าน = ย่านี
ผู้ใหญ่อีกคน = O
อดีตขุนศึก = ป. แอบข้างเสา
อำนาจแฝง = อำนาจของกลุ่ม ป.แอบข้างเสา ผสมกับ ทางใน..


โดย: ตีโต้ IP: 203.151.53.66 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:57:21 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข่าวนะครับ


โดย: toor36 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:19:33 น.  

 
ของเขาดีจริง


โดย: ภัท IP: 58.136.96.251 วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:14:05:36 น.  

 
ขอบคุณครับ


โดย: ใจบุญ วันที่: 29 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:01:00 น.  

 
"รายงาน ว่าเหตุผลสำคัญอีกประการของสถานการณ์ต่างๆในห้วงสัปดาห์นี้ คือ"ผู้ใหญ่"อีกท่าน ได้ส่ง"สัญญาน"ให้"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ สามารถจัดการกับเรื่องราวความวุ่นวายของบ้านเมืองที่เกิดขึ้นจาก"อดีตขุนศึก"และ"ผู้ใหญ่"อีกท่าน รวมถึงญาติ และบรรดาบุคคลในขบวนการที่รวมไปถึง แกนนำ ในกลุ่มพันธมิตรฯ หลังวันที่ ๕ เม.ย.๕๐"

"ผู้ใหญ่อีกท่าน ได้ส่งสัญญาณ" = K
"ให้ผู้ใหญ่ท่านนี้ สามารถจัดการ" = O
"และผู้ใหญ่อีกท่าน รวมถึงญาติ" = Q

ใช่ไหม?


โดย: งง? IP: 124.120.40.131 วันที่: 1 มีนาคม 2551 เวลา:18:32:31 น.  

 
เหอๆ มันส์ เพคะ


โดย: รอมานาน IP: 118.172.92.124 วันที่: 1 มีนาคม 2551 เวลา:19:28:46 น.  

 
กรรม


โดย: ร้อยตำรวจเอก IP: 125.26.218.200 วันที่: 2 มีนาคม 2551 เวลา:10:34:57 น.  

 
หน่วยข่าวลับ ไม่เคยได้ยินเรื่องวัน D-Day ๒๐ ก.ย. ๔๙ บ้างหรือครับ ที่มีการเตรียมความพร้อมในวันที่ ๑๘ ก.ย.๔๙ ที่ปิ่นประภาคม ดำเนินการตามที่ประธานฯขอมา


โดย: จงเจริญ IP: 117.47.13.156 วันที่: 2 มีนาคม 2551 เวลา:16:24:31 น.  

 
เอาเป็นว่าพอได้เป็นข่าว


โดย: มัวซัว IP: 202.91.19.192 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:10:36:52 น.  

 
ผู้ใหญ่อีกท่าน = ย่านี
ยังงงๆอยู่ครับ ส่วนท่านอื่นทราบแล้วครับ
อยากทราบครับ


โดย: mee_p30 IP: 203.153.181.194 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:11:08:16 น.  

 
ัyanee= Q ....O.K.


โดย: toy IP: 125.26.45.184 วันที่: 3 มีนาคม 2551 เวลา:19:01:51 น.  

 
หงุบ ๆ หงับ ๆ

มาทีไรไม่เคยผิดหวังโดย: พฤกษาริมน้ำ วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:8:31:35 น.  

 
เจ๋งมากๆคับ thank หลายๆเด้อ5555


โดย: ฟ้าโปร่ง IP: 125.24.45.139 วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:11:25:38 น.  

 
อย่าเชื่ออะไรมาก บางสิ่งก็ไม่เป็นจริงตามแจ้งนะ


โดย: +++ IP: 124.120.160.31 วันที่: 4 มีนาคม 2551 เวลา:20:57:06 น.  

 
เราไม่เคยเชื่อเลย เพราะเป็นเรื่องที่เขียนขึ้นเพื่อสร้างกระแสความนิยมให้กับผู้ใหญ่ ทั้งหลาย ที่เป็นตัวการทำลายบ้านเมืองทั้งสิ้น ไม่ว่าใหญ่ไหน


โดย: เสรีชน IP: 221.128.72.2 วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:18:37:23 น.  

 
ดีๆ รู้ไว้ใช่ว่า ใส่บ่าแบกหาม....ไปอ่านข่าวย้อนหลังหลายเรื่องมันมีเค้าว่าเป็นจริง คุณต้องไม่ธรรมดาแน่นอน


โดย: Sri IP: 222.123.206.142 วันที่: 7 มีนาคม 2551 เวลา:22:30:10 น.  

 
555+


โดย: 123 IP: 72.55.174.112 วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:17:33:29 น.  

 
555+


โดย: 123 IP: 72.55.174.112 วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:17:35:54 น.  

 
ยอดมากข่าวลับที่-ไม่ลับ ยอดเยี่ยมมาก อย่างไรก็อย่าหายไปนานนะ ค่อยแพรมมาที่จะข่าวบ้างก็ดีนะ เจ๋งไปเลย


โดย: ตาสว่าง22 IP: 202.149.24.161 วันที่: 8 มีนาคม 2551 เวลา:20:16:40 น.  

 
แต่งละคร?+++


โดย: +++ IP: 124.120.164.203 วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:0:12:50 น.  

 
ยังแต่งไม่เสร็จอีกเหยอ ยอ อยู่นะ อิ อิ อิ


โดย: fd IP: 125.24.8.24 วันที่: 11 มีนาคม 2551 เวลา:17:42:33 น.  

 
อยากอ่านครับท่าน มาบ่อยๆนะ
ขอบคุณล่วงหน้าครับ


โดย: สม IP: 58.64.126.131 วันที่: 15 มีนาคม 2551 เวลา:14:55:39 น.  

 
มาลงชื่อรออ่าน อย่าหายไปนานนะครับ


โดย: Sri IP: 117.47.76.100 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:16:09:05 น.  

 
ข้อมูลข่าวที่คุณเสนอเป็นข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ และน่าศึกษา ทุกคนที่อ่านก็ได้ขอให้ใช้วิจารณญาณในการเชื่อ ส่วนตัวผมเองจากการได้ศึกษาข่าวที่คุณเสนอมาเป็นระยะๆ นั้น น่าสนใจมากในเชิงลึกที่ผู้คนทั่วไปไม่สามารถรับรู้ได้และอาจไม่สามารถเปิดเผยได้อย่างโจ่งแจ้ง แต่ผมก็ขอบคุณคนที่เสนอข่าวอย่างนี้ อย่างน้อยมันก็ทำให้ผมได้รู้อะไรเกี่ยวกับประเทศไทยที่ไม่สามารถจะไปหาถามจากใครๆทั่วไปได้ ผมอาจจะไม่ได้เชื่อข่าวของคุณ100%
แต่ผมก็รู้สึกได้ว่า อนาคตของประเทศไทยเมื่อหมดร่มเงาแล้ว ช่างน่าห่วงยิ่งนัก คุณว่าไหมคับ?


โดย: คนไม่มีหาง IP: 58.136.60.35 วันที่: 19 มีนาคม 2551 เวลา:9:46:40 น.  

 
รอข่าวนานแล้วครับ เมื่อไรจะมาเกิดอะไรขึ้นหรือป่าว
ข่าวคุณน่าสนใจมาก และได้ประโยชน์ดีครับ


โดย: ผู้สนใจ IP: 61.19.220.5 วันที่: 20 มีนาคม 2551 เวลา:15:25:55 น.  

 
อนาคตของประเทศไทยเมื่อหมดร่มเงาแล้ว ช่างน่าห่วงยิ่งนัก เห็นด้วยเพราะปัจจุบันร่มเงายังมีอยู่ แต่พวกมักใหญ่ใฝ่สูงไม่มีความเกรงกลัวและเกรงใจ


โดย: ผู้สนใจ IP: 125.24.25.113 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:15:15:39 น.  

 
ช่วงนี้มีแต่ข่าวเครียด ๆ เมื่อไรจะมีข่าวมาเล่าให้โล่งใจหน่อย


โดย: สู้ IP: 124.120.238.234 วันที่: 21 มีนาคม 2551 เวลา:17:39:00 น.  

 


โดย: พฤกษาริมน้ำ วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:11:19:16 น.  

 
1. สิ่งที่ใช้กล่าวอ้าง ฟังดูลอยๆ แต่อาศัยการอ้างเบื้องสูง เสมือนว่า ผู้เขียนเป็นคนใกล้ชิด หรือ คลุกคลีอยู่กับพระราชวัง และรู้เรื่องราวภายในเป็นอย่างดี...
2. มีการใช้ถ้อยคำ ที่แสดงถึงความคิดเคียดแค้น และเกลียดชัง สะท้อนความจงเกลียดจงชัง มากกว่าจะเขียนด้วยเหตุและผล…. และผู้เขี่ยนขาดความรอบคอบอย่างมากในการใช้ภาษาเขียน....และหวังผลในการสร้างอารมณ์เกลียดชัง มากกว่าการทำความเข้าใจให้กับผู้อ่าน
หากเป็นเช่นนั้น....คนผู้มีบุคลิกหยาบคายเช่นนี้ สมควรจะเป็นผู้ ที่ได้ดำเนินชีวิต อยู่ใกล้ชิดสถาบันอันสูงส่งนี้หรือไม่ ??
เขาได้รับการอนุญาตจากใครให้กล่าวอ้าง ? ใครจะรับผิดชอบ? หากข้อความทั้งหมดไม่เป็นจริง ? และมันมีผลกระทบต่อชีวิตของคน ส่วนใหญ่ของประเทศอย่างไร ?
3. เรื่องวัดพระแก้ว ซึ่งเป็นประเด็นที่เคยมีผู้หยิบยกขึ้นมาเป็นประเด็นในการโจมตีทักษิณ ตอนต้นๆ ก่อนจะมีการปฏิวัติ ผมเชื่อสนิทใจในตอนนั้น แต่ต่อมาสำนักพระราชวัง ได้ออกแถลงการณ์มานานมากแล้วว่า ได้มีการขออนุญาตอย่างถูกต้อง และการจัดการภายในวัด ก็เป็นไปตามกฎระเบียบของ สำนักฯทุกประการ
รวมทั้งเรื่องการเข้าเผ้า...ไม่ว่าจะนัดหรือไม่นัดล่วงหน้า...มัน ผู้ใดจะสามารถผ่านทวารประตูหน้าวังเข้าไปได้ หากพระบรรชาว่า...ไม่ ต้องการพบ...!!!!....ทหารรักษาพระองค์พร้อมอาวุธครบมือ หรือ ทักษิณในชุด ลำลองกันแน่...จะต้องเป็นคนถอย...
…ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย… คิดเหมือนผมมั้ยครับ ???
จึงเป็นที่น่าสังเกตว่า ดูจะเป็นการพูดเรื่องซ้ำๆ ด้วยมุขเดิมๆ โดย ไม่ต้องไตร่ตรองวิธีเขียน เลยฟังดูลอยๆไม่สมเหตุสมผล
4. ข้อที่ว่า ทักษิณ อยากเป็นประธานธิบดี นั้นเหตุผลที่ใช้อ้าง(ข้อเขียนหัวข้อ 1) ท่านอ่านแล้วคิดดีๆ ว่ามันผิดตรงไหนหรือเปล่า?
หากคนจน จะมีโอกาสในชีวิตมากขึ้น ?? หรือได้รับการ ช่วยเหลืออย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น เช่น การมีที่อยู่อาศัยเป็นของ ตนเอง เพราะคงไม่มี ใครที่อยากจะอยู่บ้านเช่าไปตลอดชีวิต…??
การใช้บริการสถานพยาบาลในระบบของรัฐมากขึ้น โดยไม่ต้อง รอการช่วยเหลือจากหน่วยงานหรือองค์กรพิเศษใดๆ
แล้วใครจะเหนื่อยน้อยลง?….ใครจะมีคุณภาพชิวิตที่ดีขึ้น? ใครจะ ถูกลดบทบาท? และ ใครจะเสียผลประโยชน์ ...หรือครับ??
….มันผิดตรงไหนหรือ... ..มันผิดตรงไหน...หากคนจนจะมีชีวิตทีดีกว่า...??.?
!!!!….. ถ้าคนไทยไม่โง่ และไม่จน อีกต่อไป...และถ้าลูกหลานเราจะได้รับการเรียกขานว่า เป็นประชาชนของประเทศที่พัฒนาแล้ว.....มันผิดหรือน่าภูมิใจครับ...?!!!!!
…โปรดคิดเอง และตอบเอง ก่อนที่ท่านจะขอความเห็นจากคนอื่น เพราะตัวท่านเอง..ลึกๆในใจท่านเท่านั้น ที่จะตอบความจริงออกมา..
5. และที่ผ่านๆมา ผมเองก็เคยคล้อยตาม แต่หลังจากการเสพข้อความลักษณะนี้มาเกือบสองปี ...ผมก็ไม่เห็นว่าชีวิตผมจะดีขึ้นตรงไหน แถมย่ำแย่ลงกว่าเดิมด้วย
ผมว่าใครๆก็สามารถสร้างงานเขียนแบบนี้ได้ เพื่อใช้โจมตี บุคคลที่ตัวเองไม่ชอบ..
โดยอาศัยนักเสพข่าวลือ ข่าวอ้าง และตกเป็นนักประชาสัมพันธ์ที่ไร้สติ ไร้ความสามารถในการไตร่ตรองด้วยตัวเอง


โดย: หุๆ IP: 118.172.31.154 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:14:58:10 น.  

 
ขออภัยฮับ ...คก.ก่อนหน้า ต่อเนื่องมาจาก เมลล์ฟอร์เวริดโจมตีทักษิณ เรื่องอยากเป็นประธานาธิบดี..เสียดาย คห.ก่อนหน้า ยังโพสไม่ขึ้น เลยข้ามขั้นตอนไปซะและ


โดย: หุๆ IP: 118.172.31.154 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:15:03:28 น.  

 
ยอมรับความจริงเถอะ "พปช" ว่าโง่กว่าเฒ่ากาลี และปชป. ก็ลองคิดดูสิ จนป่านนี้ยังไม่มีปัญญาเอาชนะเฒ่ากาลีและปชป.+พันธมิตรฯได้เลย หนำซ้ำ กำลังจะถูกยุบพรรคอีกแล้ว แค่นี้ก็รู้แล้วว่า "พปช" โง่กว่า ปชป. ยอมรับความจริงเถอะว่าพวกเราสู้พวกมันไม่ได้จริงๆ


โดย: ปลง IP: 210.203.177.66 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:0:14:58 น.  

 
ยอมรับความจริงเถอะ "พปช" ว่าโง่กว่าเฒ่ากาลี และปชป. ก็ลองคิดดูสิ จนป่านนี้ยังไม่มีปัญญาเอาชนะเฒ่ากาลีและปชป.+พันธมิตรฯได้เลย หนำซ้ำ กำลังจะถูกยุบพรรคอีกแล้ว แค่นี้ก็รู้แล้วว่า "พปช" โง่กว่า ปชป. ยอมรับความจริงเถอะว่าพวกเราสู้พวกมันไม่ได้จริงๆ
ท่านสมัคร คงไม่ยม
ถึงจะไช่สายเลือดแท้ๆของ ทรท พปช และเลือดแท้
ทรท พปช คงไม่ยอม เหนืออื่นใด คนไทยส่วนมากก็คงไม่ยม


โดย: pinit_yoy IP: 125.26.27.24 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:22:08:24 น.  

 

ยังไม่มีข่าวใหม่เหรอ


โดย: หอมกร วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:7:47:19 น.  

 
ยังรออยู่ครับ มาเร็วๆๆนะครับ


โดย: แฟนๆ IP: 58.64.79.166 วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:9:16:38 น.  

 
Updaet หน่อยครับ เข้ามาหลายเที่ยวแล้ว


โดย: Update IP: 125.26.29.117 วันที่: 24 มีนาคม 2551 เวลา:12:20:07 น.  

 
รออ่านข่าวใหม่ด้วยอ่ะ ขอเร็ว ๆ หน่อยดิ อ่านแล้วเข้าใจอะไรมากขึ้นอีกเยอะ


โดย: แว่นตาใส IP: 158.108.2.6 วันที่: 25 มีนาคม 2551 เวลา:23:39:01 น.  

 
ชอบอ่านที่คุณเขียนมากครับ

ผมเอาไปวิเคราะห์ต่อเนื่องจากเหตุการณ์อื่นๆ ทำให้มองภาพเห็นชัดเจนขึ้น

ข้อมูลที่คุณให้ หาไม่ได้จากที่อื่นๆเลยครับ น่าทึ่งมากๆ


โดย: AAA IP: 203.144.144.164 วันที่: 27 มีนาคม 2551 เวลา:0:09:35 น.  

 
รอการ Update อยู่นะครับ ชื่นชอบและคอยติดตามผลงานโดยตลอด


โดย: LFC IP: 202.93.62.188 วันที่: 4 เมษายน 2551 เวลา:17:48:12 น.  

 
ทำไมช่วงนี้ถึงไม่มีข่าวคราวมาอัพเดทเลยครับ เงียบหาไปไหนครับ คิดถึงจังเลย สู้ๆ


โดย: ราชินีแห่งสนามรบ IP: 124.157.128.202 วันที่: 7 เมษายน 2551 เวลา:10:15:54 น.  

 
คงไม่ใช่โดนเก็บแล้วนะ


โดย: toor36 วันที่: 7 เมษายน 2551 เวลา:17:45:17 น.  

 
ข่าวงี่เง่านี้ไม่น่าเชื่อถือเลย
ทำไมเวปนี้ไม่ยักถูกปิด
หรือว่า"ผู้ใหญ่" ใช้เป็นเครื่องมือโฆษณาชวนเชื่อว่าตัวเองดี คนอื่นไม่ดีไปหมด


โดย: เสรีชน IP: 221.128.72.2 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:8:53:50 น.  

 
www.bscclub.net


โดย: sd IP: 125.24.27.253 วันที่: 8 เมษายน 2551 เวลา:14:36:19 น.  

 

ข่าวคราวเงียบหาย.... ไปสองสามเดือน .....


โดย: 999. IP: 125.26.166.109 วันที่: 10 เมษายน 2551 เวลา:7:51:22 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.