อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2550
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
23 สิงหาคม 2550
 
All Blogs
 
ผบ.ทบ.บาน/"บัง-สพรั่ง"ขู่"สุรยุทธ์"/ปฏิวัติซ้ำ/"อนุพงศ์"ยังเป็นต่อ/"จิ๋ว"จำใจ/โดดเดี่ยวทักษิณ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานสถานการณ์ความเคลื่อนไหวทางการเมือง-การทหาร ถึงเบื้องหลังกรณี"พล.อ.ชวลิต"ออกมาแถลงท่าทีทางการเมืองในการเป็น"โซ่กลาง"ระหว่าง"ความขัดแย้ง"ของคมช.-รัฐบาล กับ"กลุ่มอำนาจเก่า"ของ"พ.ต.ท.ทักษิณ"(๒๒ส.ค.๕๐)ว่า ปรากฎการณ์นี้มีการเชื่อมต่อกับสถานการณ์ทางการเมืองหลังผล"การประชามติ"รัฐธรรมนูญ๕๐ และสถานการณ์ความขัดแย้งไม่ลงตัวในกองทัพ กับกรณีตำแหน่ง ผบ.ทบ.ที่จะมาสืบทอดต่อจาก"พล.อ.สนธิ" ที่ยังทำให้เขาไม่สามารถเคลื่อนไหวทางการเมืองได้ถนัด

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การตัดสินใจของ"พล.อ.ชวลิต"ในการพร้อมจะเข้ามาช่วยเหลือการประสานสมานฉันท์ระหว่าง ๒ ขั้วอำนาจ เก่า-ใหม่ ภายใต้การผนึกของพรรคเล็กพรรคน้อยราว ๑๐ พรรค นั้น เบื้องหลังไม่กี่วันที่ผ่านมา "พล.อ.ชวลิต"ได้โทรศัพท์ติดต่อพูดคุยกับ"ทักษิณ"ไปแล้วว่า เขาไม่สามารถช่วยเหลือ"ทักษิณ"ได้ตามที่เคย"ตกลงกัน"ไว้ ที่จะให้เข้ามาช่วยในส่วนของพรรคพลังประชาชน(พปช.)โดยตามแพลนเดิมนั้น "ทักษิณ"และ"บิ๊กจิ๋ว"ตั้งใจให้"สมัคร สุนทรเวช"ออกมา"ล่อเป้า"ก่อน(ก่อนจะถูกคดีขยะ) จากนั้นค่อยเป็น"คิว"ของ"บิ๊กจิ๋ว"ที่จะออกมานำ ภายใต้ความเชื่อใน"สมการ"ทางการเมืองหลัง จากที่ทราบผล"ประชามติ"ที่ปรากฎว่าใน"ทางลับ"ของผลสำรวจของ พรรคไทยรักไทย นั้นพบว่า ๑๙ ล้านเสียงที่"ไม่มาใช้สิทธิ์"นั้นน่าสนใจไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าตัวเลขการ"ไม่เห็นชอบ"ของคนอีสาน และเหนือ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่าสาเหตุที่"บิ๊กจิ๋ว"ไม่ดำเนินตามแผนที่มีการพูดคุยตกลงกับ"ทักษิณ"มาหลายครั้ง เพรา ะมีแรงกดดันจาก"พล.อ.เปรม"ที่มีการเชื่อมสัญญานผ่านไปยัง ปปช.และต่อมามีการตั้ง"คณิต ณ นคร"ขึ้นมาเป็นประธานในการสาวคดี"ฆ่าตัดตอน ๒,๕๐๐ศพ"ที่ในสมัยรัฐบาลทักษิณ "บิ๊กจิ๋ว"นั่งเก้าอี้รองนายกฯความมั่นคงรับผิดชอบ และประเด็นนี้กำลังถูกขยายต่อจากการที่ ครม.มีมติเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา(๑๔ส.ค.๕๐)กรณีอนุสัญญาคอรัปชั่นที่มีการทำไว้กับUN เพื่อเตรียมจัดการกับ"ทักษิณ"ในต่างแดน..ขณะเดียวกันในส่วนของคดีฆ่าตัดตอนก็จะถูกผลักดันสู่"ศาลโลก"และ"บิ๊กจิ๋ว"ก็ไม่ปรารถนาจะมีชะตากรรมแบบ"นายพลพอลพต"ที่ต้องถูกศาลโลกดำเนินคดี ซึ่งกรณีนี้กลายเป็น"เงื่อนไข"ที่ทำให้"บิ๊กจิ๋ว"ต้องเปลี่ยนยุทธวิธีในแผน"โซ่ข้อกลาง"จากเดิมที่จะไปที่ พปช.เปลี่ยนมาที่การสนับสนุน"รวมใจไทย-มัชฌิมา"และกลุ่มพรรคเล็กในการเป็นพรรค ระหว่างกลางข้อต่อ...ที่"บิ๊กจิ๋ว"สามารถเชื่อมต่อได้ทุกส่วน โดยเฉพาะระหว่าง"รวมใจไทย"กับ"สมานฉันท์"ที่ไม่สามารถ"เข้ากันได้"(เนื่องจากทั้ง ๒ กลุ่มต่างมีแกนที่ศักดิ์ศรีทางการเมืองพอๆกัน)หากไม่มี"ข้อต่อกลาง"ที่เป็น"ผู้ใหญ่"มาเชื่อม

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าก่อนหน้าการออกมาแถลงท่าทีทางการเมืองของ"บิ๊กจิ๋ว"(๒๒ส.ค.๕๐)หลายวันก่อนหน้านี้"คุณหญิงพันเครือ"ได้พา"บิ๊กจิ๋ว"ไปที่วัดแห่งหนึ่งที่ จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นวัดที่ทหารคนดังหลายคนมักชอบไปสะเดาะเคราะห์ที่นั่น ซึ่งได้มีการถามความเห็นจากหลวงพ่อของวัดดังกล่าวว่า เขาจะเป็นหัวหน้าพรรคได้ไหม เพราะมีคนโทรมาเชิญหลายคน ซึ่งหลวงพ่อท่านนี้ก็แนะนำว่าเป็นได้แต่จะได้แค่ไม่เกิน ๑ ปี เพราะจะเกิดกระแสความวุ่นวายในบ้านเมือง และมีการระบุด้วยว่ามีความพยายามในการทำปฏิวัติของนายทหาร เพื่อขึ้นสู่ตำแหน่งสำคัญของบ้านเมือง แต่จะทำไม่สำเร็จเพราะขัดแย้งภายในกันเอง อย่างไรก็ตามเมื่อถามถึงโอกาสที่จะเป็นนายกฯหลวงพ่อท่านนี้บอกว่ายังมีโอกาส

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า แนวทางนี้ ขั้นตอนต่อไปคือการเข้าจัดการกับ พปช.โดยจัดการกับบรรดาแกนนำด้วยคดต่างๆใน คตส.,ปปช.,สตง.,ศาล และทำการ"ดูด"อดีตส.ส.จาก พปช. เพื่อไม่ให้"ทักษิณ"สามารถใช้ พปช.ดำเนินการทางการเมือง ก่อนหลังการเลือกตั้ง โดยแนวทางนี้ของ"พล.อ.เปรม"มีแผนที่จะทำให้ ความต่อเชื่อมระหว่าง"บิ๊กจิ๋ว"กับ"ทักษิณ"หลุดจากกัน และจะส่งผลให้"ผู้ใหญ่"ที่ก่อนหน้านี้ไปขอให้"บิ๊กจิ๋ว"มาช่วยก็จำต้องละเลิกการติดต่อร่วมมือกับ"ทักษิณ" ซึ่งก็เท่ากับทำให้"ทักษิณ"โดดเดี่ยว และรอคอยเพียงการถูกจัดการ จากคมช.-รัฐบาล

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สำหรับตำแหน่ง ผบ.ทบ.ผู้จะมาสืบทอดต่อจาก"พล.อ.สนธิ"ที่อยู่ระหว่างเดินสายอำลาตำแหน่งนั้น มีรายงานว่า เมื่อวันพุธ(๒๒ส.ค.๕๐)สามารถบรรลุข้อสรุปในระดับหนึ่ง ที่"พล.อ.สพรั่ง"ยอมรับได้แล้ว(หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า "พล.อ.สพรั่ง"พูดกลางวงเพื่อร่วมรุ่น ตท.๙ ว่า หากไม่ได้เป็น ผบ.ทบ. แผ่นดินจะเดือดแน่...)ทั้งนี้โดยปรากฎว่างานนี้มี"พล.อ.เปรม"เข้ามาเป็นตัวกลางในการหาทางออกผ่าน"พล.อ.มงคล อัมพรพิสิษฎ์"(บิ๊กหมง) โดย จากที่"พล.อ.สนธิ"แน่วแน่ที่จะยืนยันให้"พล.อ.มนตรี"เป็นผบ.ทบ.เพื่อ"กุมสภาพกำลัง"และทำให้เขาลงจากเก้าอี้อย่างสบายใจ..อีกทั้ง"พล.อ.มนตรี"ก็ไม่ได้อยู่ในเงื่อนไข ตามที่"พล.อ.บุญรอด","พล.อ.สุรยุทธ์"ตั้งไว้ที่ว่า ผบ.ทบ.ควรจะมีอายุราชการเหลืออย่างน้อย ๒ ปี เพื่อสกัดทาง"พล.อ.สพรั่ง"ที่เหลืออายุ ๑ ปี ซึ่งทุกคนก็ตอบรับกับ"ทางออก"ที่ทุกฝ่ายไม่ตะขิดตะขวงใจ โดยทั้ง"พล.อ.เปรม"และ"พล.อ.สุรยุทธ์"เห็นพ้องที่จะให้"พล.อ.อนุพงศ์"ขึ้นเป็น ผบ.ทบ.และให้"พล.อ.มนตรี"เป็นรอง ผบ.ทบ.โดยให้คุมกำลังเป็นหลัก...ขณะที่"พล.อ.วินัย"จะลุกจากเก้าอี้ ปลัดกระทรวงกลาโหม เพื่อลงเล่นการเมืองเต็มตัวในพรรครวมใจไทย เพื่อเป็น"กลุ่มพรรคการเมืองกลาง"(ตามสูตรที่"บิ๊กจิ๋ว"ออกมาพูด) และให้ "พล.อ.บุญสร้าง"ผบ.สส.ไปกินอัตรา"จอมพล"ในเก้าอี้ปลัดกระทรวงกลาโหมแทน โดยให้"พล.อ.สพรั่ง"มานั่งตำแหน่ง ผบ.สส.แทน ส่วน"พล.อ.สนธิ"นั้นหลายฝ่ายเห็นพ้องตรงกันว่าไม่ควรจะลงมาเล่นการเมืองขณะนี้ โดยมีการเตรียมตำแหน่ง รมว.กลาโหม ให้"พล.อ.สนธิ"มานั่งหลังจากที่ รวมใจไทยและพันธมิตรพรรคการเมืองกลุ่มโซ่กลาง สามารถผ่านการเลือกตั้ง และ เข้าร่วมตั้งรัฐบาล ทั้งนี้เพื่อ"พล.อ.สนธิ"ยังอุ่นใจได้ว่าสามารถต่องานเดิมเสริมงานใหม่จาก ประธานคมช.สู่รัฐมนตรีทหาร และกุมสภาพอำนาจในกองทัพได้ โดยเฉพาะในระยะต้นที่จะมีตัวแทนฝ่ายทหารเข้ามานั่งในระดับบริหารเพื่อ พายายามให้มีการผลักดัน พรบ.ความมั่นคง เพื่อแก้ปัญหาความมั่นคง โดยเฉพาะกับการจัดการกับกลุ่มอำนาจเก่า...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า แนวทางนี้ภายนอก ดูเหมือนจะได้รับการยอมรับ แต่ภายใน แต่ละฝ่ายที่ได้รับผลกระทบ ยังคงไม่พอใจ โดยเฉพาะ"พล.อ.สนธิ"หรือแม้กระทั่งฝ่ายของ"พันธมิตร"และในส่วนของ"น.ต.ประสงค์ สุ่นศิริ" ที่เห็นว่า ผู้นำกองทัพบก ที่จะขึ้นมาต้องเข้มแข็งในการต่อสู้กับกลุ่มอำนาจเก่าได้ โดยเฉพาะต้องมีภาพชัดเจนของการอยู่"ฝ่ายตรงข้าม"กับ"ทักษิณ"ที่สายนี้ยังมองว่า"พล.อ.สพรั่ง"เหมาะสมกับสถานการณ์ที่สุด โดยเฉพาะหลังจากการเลือกตั้ง จะต้องมีการแทรกแซงจากหลายฝ่าย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า นี่จึงเป็นที่มาของ"ข่าวลือ"๒ชุด ที่หลายฝ่ายออกมา"ส่งสัญญาน"ทั้งข่าว"ปฏิวัติซ้ำ"ที่"พล.อ.สนธิ"หรือ"พล.อ.บุญรอด"ต่างยอมรับว่า ว่ามีกระแสนี้จริง ที่อาจจะมาจากปัจจัยจาก"ภายในกองทัพ"การแต่งตั้งโยกย้ายทหารหนนี้ ที่อาจจะทำให้เกิด"อุบัติเหตุทางการเมือง"ได้..ที่ก่อนหน้านี้"พล.อ.สนธิ"ก็เคยหลุดว่าจะมีสถานการณ์เหตุการณ์สำคัญก่อนจะมีการเลือกตั้งและอาจทำให้ต้องเลื่อนการเลือกตั้งออกไป จนหลายฝ่ายสงสัยในนัยยะสัญญานนี้ ก่อนที่เขาจะแก้ว่าเป็นงานเฉลิมพระชนมพรรษาและซีเกมส์ แต่"พล.อ.สนธิ"ก็ยังส่งสัญญานต่อเนื่องอีก ที่แม้จะปฏิเสธว่าไม่มีปฏิวัติ แต่ก็ยอมรับว่า การแต่งตั้งโยกย้ายอาจทำให้เกิดปัจจัยนำไปสู่ความเคลื่อนไหวที่มีความหมายคล้ายกันกับการ"ปฏิวัติ"เกิดขึ้น จากในกองทัพ..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ข่าวลืออีกชุด ที่"พล.อ.บุญรอด"(๒๓ส.ค.๕๐)พยายามส่งสัญญานให้นักข่าวไปถาม"พล.อ.สนธิ"เองว่าจะมีการปฏิวัติหรือไม่ คือ ข่าวลือเกี่ยวกับสถานการณ์"อุบัติเหตุไฟฟ้าดับ ๓ วันในกรุงเทพฯ"ที่กำลังมีผู้ที่คิดจะสร้างสถานการณ์นี้ เพื่อให้เกิดความวุ่นวาย และนำไปสู่การเข้าควบคุมสถานการณ์ของกองทัพ ของ"พล.อ.สนธิ"โดยฝ่าย คมช.ยังคงต้องการเวลาอีก ๑ ปี (ต่ออายุราชการ ผบ.ทบ.)ในการจัดการกับ"กลุ่มอำนาจเก่า" ที่มีการเตรียมพร้อมเคลื่อนไหวทางการเมืองหลังการเลือกตั้ง และนำมาสู่การเช็คบิลพวกเขา โดยข้อมูลชิ้นนี้ สัมพันธ์กับความเคลื่อนไหวของฝ่าย"น.ต.ประสงค์"และ"พล.อ.พัลลภ ปิ่นมณี"ก่อนหน้านี้ โดยที่มีรายงานจากบรรดา"ผู้ร่วมพัฒนาชาติไทย"(พคท.)หลายส่วน ที่ได้รับการติดต่อจาก "นายทหารใหญ่"ที่หวังใช้กำลังของ อดีต ทปท.(กองทัพปลดแอกแห่งประเทศไทย)มาดำเนินการบางประการ ซึ่งแนวทางนี้ถูกขัดขวางจาก"พล.อ.สุรยุทธ์"และ"พล.อ.บุญรอด"ที่ต้องการให้เกิดการเลือกตั้งโดยเร็วเพื่อคลี่คลายสถานการณ์ทั้งหมด..และ"พล.อ.สุรยุทธ์"จะกลับไปเป็น"องคมนตรี"

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าล่าสุด ว่า ความขัดแย้งในประเด็นระหว่างการให้"พล.อ.มนตรี"เป็นผบ.ทบ. ที่เป็นความต้องการของ"พล.อ.สนธิ"กับ การให้"พล.อ.อนุพงศ์"เป็นผบ.ทบ.ตามแนวทางของ"พล.อ.สุรยุทธ์"และ"ผู้ใหญ่อีกท่านหนึ่ง"นั้นกำลังบานปลายและไม่สามารถหาข้อสรุปได้ ที่ส่งผลให้จากที่จะมีการให้"พล.อ.สพรั่ง"ไปนั่ง ผบ.สส.ถูกเปลี่ยน โดย"พล.อ.สุรยุทธ์"ที่สั่งให้เปลี่ยนเป็นแค่"รอง ผบ.สส."เพราะมีการต่อรองมากเกินไป อีกทั้งยังทราบว่า มีความพยายามของ"พล.อ.สพรั่ง"ในการจับมือกับ"พล.อ.สนธิ"ในการเคลื่อนไหว..โดย"พล.อ.สุรยุทธ์"ยังจะให้"พล.อ.บุญสร้าง"นั่งผบ.สส.ต่อไป ส่วน"พล.อ.วินัย"ก็ยังไม่ลาออกเพราะเหลืออายุราชการอีก ๒ ปี โดยเหตุผลที่ว่าหาก"พล.อ.วินัย"ออกมาจะมีกระแสต่อต้าน คมช.มากกว่าเดิม..ซึ่งได้สร้างความไม่พอใจให้กับ"พล.อ.สนธิ"อย่างมากทั้งนี้ภายใต้การวิเคราะห์ว่า รัฐบาลใหม่ที่เข้ามาจะมีหน้าที่หลักคือการแก้รัฐธรรมนูญในห้วง ๑ ปีถัดไป และความไม่พอใจจากความไม่ลงตัวดัง กล่าวจึงเป็นที่มาของคำขู่ และการส่งสัญญาน ว่าอาจจะมีการปฏิวัติเกิดขึ้นจากฝ่าย"พล.อ.สนธิ" ที่"พล.อ.สุรยุทธ์"ก็ยังยืนยันว่าจะไม่ยอมเปลี่ยนใจ
Create Date : 23 สิงหาคม 2550
Last Update : 23 สิงหาคม 2550 14:31:51 น. 16 comments
Counter : 386 Pageviews.

 
เดี๋ยวคืนนี้เข้ามาอ่านต่อนะงับ น่าสนจายยย


โดย: เพราะฉันห่างไกล วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:14:52:43 น.  

 
ตื่นเต้นดีครับ
จะติดตามต่อไป
ขอบคุณครับ


โดย: ok IP: 124.157.197.158 วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:15:05:34 น.  

 
โดยแนวทางนี้ของ"พล.อ.เปรม"มีแผนที่จะทำให้ ความต่อเชื่อมระหว่าง"บิ๊กจิ๋ว"กับ"ทักษิณ"หลุดจากกัน
----------------------------------------------

ไม่อ้างมากไปหน่อยหรือคะ เพราะข้อมูลที่ได้ ไม่รู้ว่าดิบ หรือสุก

ไม่เช่นนนั้นแล้วก้อจะทำให้ผู้อ้างข้อมูลทุกข์นะคะ


โดย: บรรณาธิกี้ IP: 202.41.167.244 วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:15:25:42 น.  

 
//www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A5719486/A5719486.html ฝากช่วยโหวตให้ด้วยค่ะ วงที่ 35 เพลงลูกกรุงค่ะ ขอบคุณนะคะ แล้วจาแวะมาเยี่ยมใหม่นะคะ


โดย: lamduanjazz วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:18:02:49 น.  

 
อืม ฟังดูน่าสนใจ
พวกทหารบ้าอำนาจกำลังทะเลาะกันเอง
ถ้าเมืองไทยไม่มีทหารการเมืองพวกนี้
อะไรๆ คงจะดีขึ้นกว่านี้
emo


โดย: หอมกร วันที่: 23 สิงหาคม 2550 เวลา:20:51:29 น.  

 
เข้มข้นเหมือยนเดิมขอบคุณคับ


โดย: ฟ้าโปร่ง IP: 125.24.97.130 วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:13:34:57 น.  

 


โดย: dwfsd IP: 125.24.0.44 วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:17:01:56 น.  

 
เริดคะ


โดย: เริดดี IP: 203.113.86.35 วันที่: 24 สิงหาคม 2550 เวลา:20:06:26 น.  

 
ยังอ่านไม่จบแต่หากเป็นอย่างนี้ก็น่าสงสารประเทศไทย วางทายาททหารกันเป็นแถว ๆ และถ้าไม่พอใจก็ลุกขึ้นมาปฏิวัติใหม่ วังวนของประเทศไทยไม่จบเสียที เบื่อมากให้เขามาคุ้มครองปกป้องประเทศ แต่กลับมาทำลายเสียเอง (ถ้าเป็นเรื่องจริง)


โดย: SP IP: 58.9.39.124 วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:9:10:14 น.  

 
@@กรณีอนุสัญญาคอรัปชั่นที่มีการทำไว้กับUN เพื่อเตรียมจัดการกับ"ทักษิณ"ในต่างแดน..ขณะเดียวกันในส่วนของคดีฆ่าตัดตอนก็จะถูกผลักดันสู่"ศาลโลก @@

********************************
ขำกลิ้ง ลิงกับหมาว่ะ ..... UN มันคงจะให้ความสำคัญอยู่หรอกนะ โดยเฉพาะ "รัฐบาลเผด็จการทหาร" ที่ยึดอำนาจมาจาก "รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง" ตามระบอบประชาธิปไตย ....

ฝันไปรึเปล่าอีหนู กรณีของ "พอลพต" มันต่างกัน ไอ้นั่นคอมมิวนิส ส่วนทักษิณ เค้าปราบปรามพวกค้ายาเสพติด ที่สำคัญ พวกมันฆ่ากันเอง ....

พวกฝรั่งน่ะ มันรู้ทันหมดแล้ว หลอกได้แต่คนไทยด้วยกันเองนี่แหละ ......


โดย: 999. IP: 64.62.138.13 วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:15:30:51 น.  

 
ถ้าผมมีสมุด ยมบาล ผมจะบันทึกคนเลวใส่สมุด ผมมีชื่ออยู่ในใจหลายคน บ้านเมืองจะได้สงบ และพัฒนาต่อขาดตอนมานานแล้ว


โดย: บ้าหนังญี่ปุน IP: 202.28.246.2 วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:15:43:22 น.  

 
คำแถลงการณ์หลังนั่งก้าวอี้ หัวกหน้าพรรคพลังประชาชน ของสมัคร สุนทรเวช ไม่เพียงเล่นหมัดตรงยอมรับ " ผมจะเป้นนอมินีให้นายก ทักษิณ" พูดในเรื่องที่คนอื่นไม่กล้า แถมโชว์.....พลิ้วอย่างมวยมีชั้น..... นับแต่นี้เกมการเมืองเปลี่ยนแปงไปแล้ว จากตั้งรับ หรือสู้อย่างตุปัด ตุเป๋ มาตั้งหลัก แลกหมัด หาก เครือข่าย คมช. ชกบุ่มบ่าม เปิดคางเมื่อไหร่ โอกาสหน้าหงาย จะมีให้เห็นได้ไม่ยากหากที่บ้านไม่มีเครื่องทำน้ำอุ่น หากไม่รังเกียจ ฉันขอเชิญมาอาบได้ที่บ้าน เรามีพนักงานรอรับทุกท่านที่ประตู อย่างมิตรไมตรี และอบอุ่น ประดุจเหมือนบ้านท่านเอง.......ขอเชิญคะ


โดย: บรรณาธิกี้ IP: 202.41.167.244 วันที่: 27 สิงหาคม 2550 เวลา:16:41:13 น.  

 
การที่บ้านเมือง เราเป็นสุขไม่ ได้เกิดจากการสามัคคีหรือ ถ้าไม่มีความสามัคคีถ้าบ้านเมืองไม่สามัคคีเราเกิดการปฏิวัติขึ้นก้อได้ หาก มีความสามัคคีความปองดองรักชาติรู้สามัคคีเพื่อ นายหลวง ของเรารักชาติ ไม่ยึดสิ่งใดสิ่งหนึ่งส่วนทักษิณนั้น อย่าไป สนใจมัน เพราะ มันไม่ดี ขายชาติ ไป ซื้อ สนามบอล ซื้อ มา ทำ ไมซื้อ มาให้ พานทองเก้ไป เตะ บอลเล่นหรอ ไง พวกเรารวมพลังสามัคคีไม่ฆ่ากันเหมื่อน ภาคใต้ไป ไม่รู้กี ศพ เป็น พัน จะได้มั้ง สามัคคีคือพลัง


โดย: รัก ชาติ IP: 125.24.202.230 วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:9:04:50 น.  

 
สถานะของคน การทำงาน ไม่สามารถอ้างได้ว่า ที่ทำที่พูด ทำพูด เฉพาะตัวเอง
ถ้าๆไม่รู้สถานะของตัว ทำอะไรไป กลายเป็น ดึงฟ้าต่ำ
มันก็น่า ...ละอายใจ .... อย่างน้อยก็กับ เทวดาฟ้าดิน

ยิ่งสถานะ ประธานองคมนตรี ยังถือตัว ไม่นำพา ความคิดความรู้สึกของคนรอบข้าง ประชาชนแทบเท้า ไปข้องเกี่ยวการเมือง การทหาร ไม่วางตัวเป็นกลาง อ้างแต่บ้านเมือง
... ผมว่าก็ไม่สมควร..
เพราะสถานะนี้ หมายถึง ผู้รับผิดชอบทางกม.
ซึ่ง ไม่สมควร


โดย: ไม่รับผิด เอาแต่ชอบ IP: 125.25.170.61 วันที่: 28 สิงหาคม 2550 เวลา:16:44:01 น.  

 
รออัพเดทค่ะ


โดย: แฟน(ประจำ)ตะหานข่าว IP: 124.121.117.65 วันที่: 29 สิงหาคม 2550 เวลา:22:07:06 น.  

 
เราคนหนึ่งที่ทำโครงการเดินระบบจานดาวเทียมที่นนบุรีของคุณหญิงพันเครือ ยงใจยุทธ เราไปที่คอนโดของท่านไปทำระบบทั้งวันแต่ยังไม่พบท่านเลย เพราะคอนโดไม่เรีบยร้อยค่ะ และขอบคุณที่ไว้วางใจที่ให้เราทำระบบของท่าน


โดย: เอ อ้อน IP: 117.47.117.237 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:14:29:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.