อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
พฤศจิกายน 2550
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
 
27 พฤศจิกายน 2550
 
All Blogs
 
นายพล"ส."ปลอมเอกสารลับ/อนุพงศ์เครียดลาม/"เติ้ง"แกล้งมีกิ๊ก/เกมยุบพปช./ผวาจราจล

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหวการเมืองการทหาร ว่า เบื้องหลัง กรณี"เอกสารลับ"ที่เตรียมมีการสรุปว่าเป็น"ของจริง"หรือ"ของปลอม"โดยเฉพาะที่มีการระบุว่าเอกสารลับ ที่"สมัครสุนทรเวช"นำมาเปิดเป็นเอกสารปลอม ว่าในห้วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีรายงานการประชุมหารือของผู้บัญชาการเหล่าทัพ ถึงเรื่องดังกล่าว หลังจากที่พบว่าเอกสารชุดที่ พรรคพลังประชาชน(พปช.)นำไปเปิดนั้น เป็น"ของจริง"แต่มีนายทหารยศ"พล.อ."รายหนึ่งในคมช.ชื่อ "ส."นำไปเปลี่ยนแปลงแก้ไขให้แตกต่างจาก"เอกสารลับ"ที่มีการนำมาเผยแพร่ผ่านเวปไซต์"ไฮทักษิณ"ก่อนที่"สมัคร"จะนำมาเปิดข่าวต่อ"สื่อกระแสหลัก"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ผลการหารือของผู้นำเหล่าทัพ ออกมาในลักษณะ ให้"ผู้ใหญ่"เข้ามาเป็น"ตัวกลาง"การตัดสินเรื่องนี้ โดยมีแนวโน้มว่า"นายพล ส."อาจจะกลายเป็น"คนผิด"ที่ปลอมเอกสารลับ ดังกล่าว เพราะจากที่ติดตามของฝ่ายตรวจสอบพบว่า"เอกสารลับ"ชุดเดียวกันที่กระจายไปยังหน่วยงานต่างๆก่อนหน้านี้ ซึ่งได้มีการนำมาตรวจสอบแล้วว่า เหมือนกับชุดที่"สมัคร"นำมาเปิดเผย..ผ่านสื่อ..ทำให้ทราบว่า มีการเปลี่ยนแปลงโดย"นายพล ส."ที่มีหน้าที่ดูแลแผนยุทธศาสตร์ของ คมช.ในห้วงก่อนที่"พล.อ.สนธิ"จะเกษียณอายุ..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่า นอกจากกระแสข่าวการเข้ารับการรักษาร่างกายที่ โรงพยาบาลกรุงเทพ ของ"พล.อ.เปรม"ในช่วงวันศุกร์(๒๓พ.ย.)แล้ว ในช่วงวันอาทิตย์ที่ผ่านมา(๒๕พ.ย.)มีกระแสข่าวความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.เปรม"ว่าเดินทางไปยังสวนสามพราน จ.นครปฐม ใกล้ๆสถานที่มีการจัดประชุมยุทธศาสตร์ของกองทัพ โดยมีรายงานว่า"พล.อ.เปรม"ได้เรียก ผบ.เหล่าทัพ เข้าพูดคุย ซึ่งกระแสข่าวนี้ไม่มีผู้ยืนยันชัดเจนว่าเป็นเพียง"ข่าว"ที่พูดกันจากฝ่ายของนายทหารผู้ใกล้ชิดเท่านั้นหรือไม่ แต่ที่แน่ชัดคืองานดังกล่าวเป็นการเปิดโดย"พล.อ.บุญรอด สมทัศน์"และประเด็นหนึงที่ ผบ.เหล่าทัพ กำลังหารือนอกรอบคือ กรณีผลกระทบจาก"เอกสารลับ"..ที่ทำให้"ผู้ใหญ่"ต้องเข้ามาจัดการด้วยตัวเอง ซึ่ง"ข่าวลือ"ลักษณะดังกล่าว ก็เคยมีการปล่อยออกมาไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางภาคใต้ ชุมพร สุราษฎร์ นครศรีธรรมราช พัทลุง ว่า"ทหารเรือ"จะปฏิวัติ ที่กรุงเทพฯ(๒๑พ.ย.)...ซึ่งข่าวดังกล่าว มีการตรวจสอบแล้วว่า มาจากฝ่ายใด และพบว่าเกี่ยวข้องกับการที่"อดีตขุนศึก"ไม่พอใจทหารเรือที่เคยให้การช่วยเหลือ"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งเข้ามาในประเทศ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่ากรณี"เอกสารลับ"ที่ระบุตอนต้นจากกองทัพว่า ๙๐ % เป็นความจริง(๑๐ %มีการเปลี่ยนแปลงโดย"พล.อ."ส.""จากคำว่า"พรรคพลังประชาชน" (พปช.)เป็น"ทรท."หรือ"กลุ่มอำนาจเก่า" )โดย เอกสารดังกล่าวเป็นแนวทางการปฏิบัติจริงในการเข้าจัดการกับ"กลุ่มอำนาจเก่า"โดยการสกัดขัดขวางไม่ให้กลับมาสู่การเมืองทุกวิถีทาง แม้แต่การขัดขวางในการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง ..ซึ่งข้อนี้เป็นที่วิตกกังวลของ"พล.อ.อนุพงศ์ เผ่าจินดา"ผบ.ทบ.มากในผลกระทบที่อาจจะเกิดขึ้นกับเขา(เอกสารลับ มีลายเซ็นต์ พล.อ.สนธิ,พล.อ.อนุพงศ์) เพราะเท่ากับว่า กองทัพ ซึ่งเป็น"ข้าราชการ"วางตัวไม่เป็นกลางด้วยการเข้าไปยุ่งเกี่ยวแทรกแซงการเลือกตั้ง อันเข้าข่ายผิดกฎหมาย ที่แม้ว่า จะมีการสรุปว่าเป็น"เอกสารปลอม"โดย พปช.อาจถูกผนวกประเด็นนี้เป็น"ประเด็นหลัก"ในการ"จัดการ"จากฝ่าย"อำนาจรัฐ"ปัจจุบัน และ กกต. ให้"พปช."ต้องถูกลงโทษถึงขั้น"ยุบพรรค"ก็ตาม

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ความมุ่งมั่นที่จะยุบพรรคพลังประชาชนของฝ่าย"อดีตขุนศึก"โดยมี"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งให้การสนับสนุน กำลังมีมีผลกระทบที่ มีความสอดรับ"สัญญานเตือน"จาก"พล.อ.ชวลิต"ว่าให้ระวัง"วันเสียงปืนแตก"เหมือนในอดีตจะกลับมา และสอดรับกับที่"พล.อ.สนธิ"มีการระบุใน"เอกสารลับ"อีกชุด อันเกี่ยวกับปฏิบัติการ"สงครามแย่งชิงมวลชน" ถึง ขบวนการจัดตั้งกองกำลังอย่างเป็นระบบ เช่นในอดีต การจัดตั้งกำลังหน่วยของ"พรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย"โดยขณะนี้ มีการเชื่อมต่อ"กองกำลัง"ในอีสาน และหลายพื้นที่ อย่างเป็นระบบ หากเกิดการ"ยุบพปช."อาจจะมีความเคลื่อนไหวของกองกำลังนี้ในต่างจังหวัด ในการเข้ายึดกุมสภาพหน่วยงานราชการ และนำมาซึ่ง"จรยุทธ์"ปฏิบัติการ"ป่าล้อมเมือง"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ข้อมูลดังกล่าว เป็นที่มาของการเคลื่อนไหวของกำลังทหารฝ่าย"พล.อ.สนธิ"ที่กระจายอยู่ใน กอ.รมน.ที่วางฐานไว้ ในการเข้า"ตรึง-กดดัน" และเป็นที่มาของการออกมาแฉของ"นายยงยุทธ ติยะไพรัช"ว่ามีการเข้า"จัดการ"กับ"หัวคะแนน"ของ พปช.ในหลายรูปแบบทางภาคเหนือ-อีสาน ไม่ว่าจะเป็นการดำเนินคดียาเสพติด หรือการเข้ากดดันของเจ้าหน้าที่รัฐ ด้วยการ"ยึดเอกสาร"ฯลฯ หากทราบว่าเป็นฝ่าย พปช. ที่การปฏิบัติการดังกล่าวส่งผลให้เกิด"แรงบีบอัด"กับชาวบ้านที่มีใจให้กับ ทรท.เดิม และ"ทักษิณ"ขึ้นเรื่อยๆจนอยู่ในภาวะ"สุกงอม"พร้อมระเบิด

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า"พล.อ.อนุพงศ์"ได้มีคำสั่ง ห้ามกำลังพล เข้ายุ่งเกี่ยวกับ"การเมือง"แต่ยังมีทหารหลายส่วน ที่ได้รับคำสั่งเดิมจาก"พล.อ.สนธิ"เข้าปฏิบัติการในหลายพื้นที่ ผ่านบทบาทของ"กอ.รมน."ที่ทำให้"พล.อ.อนุพงศ์"ต้องเซ็นต์คำสั่งย้าย ๘๔ นายพล โดยการเซ๊นต์คำสั่งดังกล่าวเกิดขึ้นภายหลังมีผู้นำเอกสาร คำบรรยายของ"พล.อ.สนธิ"และ"ผบ.พล.๑"มาเปิดเผย ที่ให้ทหารทำสงครามแย่งชิงประชาชน และต่อต้านขัดขวางพรรคการเมืองที่มีนโยบาย"ประชานิยม"อันหมายถึง พปช. รวมทั้งมีการรับปากว่า จะดูแล ผบ.พันระดับคุมกำลัง และทหารที่ร่วมกันทำรัฐประหาร

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานด้วยว่า กรณีเนื้อหาในเอกสารลับ ที่"พล.อ.อนุพงศ์"กังวลนั้น จากรายงานข้อแนะนำของ"อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ"ท่านหนึ่ง ระบุถึง"ความครบถ้วน"ใน"การกระทำความผิด"กรณีนี้ไว้ว่า กรณี กองทัพ นั้นต้องถือว่าอยู่ภายใต้กฎหมาย พรบ.การเลือกตั้ง ในฐานะ"ข้าราชการ"ที่ต้องวางตัวเป็นกลาง ซึ่งกรณีนี้ หากตรวจสอบพบว่าเป็น"เอกสารปลอม"พปช.ต้องรับโทษร้ายแรง ในฐานะที่ปลอมแปลงเอกสารราชการ ที่มีโทษหนักจำคุก แต่ในขณะเดียวกัน ในส่วนของกองทัพ อาจไม่ต้องรับผล เพราะถือเป็น"แผนเตรียมการ"ที่ยังไม่ได้ปฏิบัติการ แม้นำมาผนวกเข้ากับคำสั่งของ"พล.อ.สนธิ"ก่อนวันเกษียณ ๒-๓วัน ที่กล่าวกับ ผบ.กองพัน ระดับคุมกำลังของกองทัพ ในการสกัด"กลุ่มอำนาจเก่า"ที่นิยมแนวทาง"ประชานิยม"แล้ว ก็ยังถือว่าขั้นนี้เป็นขั้น"สั่งการ"..นอกจากจะพบว่ามีการ"ปฎิบัติการ"ของทหาร ในแต่ละพื้นที่ตาม"แผน"ข้างต้น จะถือว่า"ครบองค์ประกอบความผิด"ที่ สามารถฟ้องร้องดำเนินคดีได้..และเข้าข่ายความผิดตามกม.การเลือกตั้ง...อย่างไรก็ตาม"อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ"ท่านนี้ ยังแนะนำว่า การตรวจสอบเอกสารดังกล่าวว่าจริงหรือปลอม ดูได้ไม่ยาก โดยสามารถดูผ่าน"เจตนา"ของคำสั่งในเอกสารว่าเป็นอย่างไรก็จะทราบ..(ที่แม้จะมีการเปลี่ยนแปลงข้อความใดๆ ก็ไม่สามารถปิดบังได้) ซึ่งเอกสารชุดนี้ ความหมายของการเข้าจัดการนั้นชัดเจนว่าหมายถึง"กลุ่มอำนาจเก่า"หรือ ทรท.เดิม ที่หมายถึงการสกัด พปช.ในการเลือกตั้งครั้งนี้

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่า ในเร็วๆนี้ จะมีการขยายประเด็นเอกสารที่ออกมาจากกระทรวงมหาดไทย ลงนามโดย "ม.ล.ปนัดดา ดิสกุล" ซึ่งขอความร่วมมือไปยัง ขรก.มหาดไทย ทุกจังหวัดในการ"ขัดขวาง"ต่อต้านพรรค พปช. ที่อาจจะถูกโยงว่ามีความผิดในการให้ข้าราชการวางตัวไม่เป็นกลาง ออกมา เชื่อมต่อกับประเด็น"เอกสารลับ"ที่หากมีการปฏิบัติการจริงตามคำสั่งของมหาดไทย เท่ากับว่า"ครบองค์ประกอบ"การกระทำความผิดตามกฎหมายเลือกตั้งด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า กรณีดังกล่าว ที่จะนำไปสู่การยุบพรรค พปช.นอกเหนือจากประเด็นขนคนไปฟังปราศรัย การพบปึกเงินพร้อมบัตรหาเสียง ที่โคราช หรือกรณี การออกมาให้ข้อมูลของ"ยงยุทธ ติยะไพรัช"เกี่ยวกับการคุกคามผู้สมัครจากฝ่ายทหาร-อำนาจรัฐ ที่กกต.กำลังดำเนินการนั้น มีความเคลื่อนไหวของ"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่ง ในห้วง๒๓วันที่ผ่านมาในการเรียก กกต.บางท่านเข้าพบ(หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีการพบกับฝ่ายตุลาการ)เพื่อพูดคุยกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งความเคลื่อนไหวนี้ แม้จะยังไม่ทราบผลหารือ แต่ มีความสอดคล้องกับท่าทีบางอย่าง ของ กกต.ผ่าน" สมชัย จึงประเสริฐ"ซึ่งออมาปัดการเข้าจัดการเรื่อง"เอกสารลับ"ของ กกต.โดยโยนให้ กระบวนการยุติธรรมดำเนินการ และไม่ได้ขีดเส้นตายคณะอนุฯที่ตรวจสอบเรื่องนี้(๒๗พ.ย.-สำนักข่าวไอเอ็นเอ็น.)

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ท่าทีความเคลื่อนไหวนี้ มีความเชื่อมโยงสอดคล้องกับ"การประชุมศาลปกครองนานาชาติ"ที่จัดในประเทศไทยเมื่อหลายวันก่อน ที่ปรากฎเนื้อหา"น่าสนใจ"อันส่งผลสะเทือนวงการ"ศาลปกครอง"ของไทย โดยมีรายงานถึง ผลการประชุมบางประเด็น ที่"ศาลปกครอง"หลายประเทศ กดดันให้"อัคราทร จุฬารัตน์"ตัวแทนศาลปกครองไทย เซ็นต์ลงนามใน"ข้อตกลงร่วม"กับการที่"ศาลปกครอง"จะไม่เข้าไปเกี่ยวข้องกับกระบวนการการเลือกตั้ง เหมือนดังที่เกิดขึ้นของศาลปกครองไทย ที่เข้าไปเกี่ยวข้องก่อนหน้านี้ ซึ่งกรณีนี้ "ศาลปกครอง"ไทยยังไม่ได้เซ็นต์ลงนามร่วมกับหลายประเทศ..แต่ก็มีท่าทีบางอย่างของ"อัคราทร"(๒๖พ.ย.)ที่ระบุว่า กรณี "อดีต ๑๑๑ กก.บห.ทรท."สามารถร้องศาลปกครองกรณี คำสั่งใดๆของ กกต.ที่ส่งผลกระทบทางการเมือง ได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้"ศาลปกครอง"ปฏิเสธ การร้องของ "อดีต ๑๑๑ กก.บห.ทรท."

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การเคลื่อนตัวของฝ่าย"อดีตขุนศึก"อย่างหนักหน่วงระยะนี้ เพราะข้อมูลจากโพลหลายสำนัก แม้กระทั่งโพลของ"ทางการ"เอง ไม่ว่าจะเป็น กอ.รมน.หรือสันติบาล มีผลที่ใกล้เคียงกัน คือ พปช.จะชนะการเลือกตั้งได้จัดตั้งรัฐบาล เพราะมีคะแนนมาเป็นอันดับ ๑ คือ ๒๕๐(กอ.รมน.) หรือ ๒๑๙ (สันติบาล-๒๖พ.ย.๕๐)

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ผลโพลดังกล่าว ทำให้"อดีตขุนศึก"มีการเคลื่อนไหวด้วยตัวเอง เพราะพบว่าโพลที่หลายค่ายสำรวจ แม้แต่กอ.รมน.ที่มีการสำรวจล่าสุด เมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา(๒๔พ.ย.)มีความสอดคล้องกับโพลที่"ฝ่ายวิชาการ"ของ"อดีตขุนศึก"ท่านนี้ ทำการสำรวจ นั่นคือตัวเลขของ พปช.มีการเพิ่มขึ้นเป็น ๒๖๖ เสียง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ในส่วนของ โพลสันติบาล(พปช.=219) ที่มีการเปลี่ยนแปลงทางตัวเลข โดยมี"สัดส่วน"ที่เพิ่มขึ้นของ"พรรคเพื่อแผ่นดิน"(40)กับ"พรรคชาติไทย"(57)นั้น มาจากสาเหตุที่ คนอีสาน ได้เทคะแนนเพิ่มให้กับ พรรคเพื่อแผ่นดิน และชาติไทย หลังจากที่ ทั้งสองพรรค โดยแกนนำ ทั้ง"นายสุวิทย์ คุณกิตติ"และ"นายบรรหาร ศิลปอาชา"ให้ห้วง ๒-๓สัปดาห์ที่ผ่านมามีการลงพื้นที่อีสาน และมีการปราศรัยหาเสียงเพื่อเอาใจชาวอีสาน ด้วยการ"ไม่ตี พปช."โดยพยายามทำให้เข้าใจว่า สามารถจัดตั้งรัฐบาลร่วมกับ พปช.ได้ ซึ่งเป็นที่มาของข่าว"นายบรรหาร"เลิก"ข้อตกลงร่วม"กับ"พันธมิตร"ประชาธิปัตย์-ชาติไทย-มหาชน"เดิม..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ท่าทีดังกล่าวของ"นายบรรหาร"และ"นายสุวิทย์"ทำให้มีความเคลื่อนไหวของ พปช.ที่พยายามทำความเข้าใจกับชาวอีสาน ว่า แท้จริงแล้ว"นายบรรหาร"และ"นายสุวิทย์"ยังคงจับขั้วการเมืองกับ"พรรคประชาธิปัตย์"รวมถึง"พรรคเพื่อแผ่นดิน"ตามที่ก่อนหน้านี้"นายสุรเกียรติ เสถียรไทย"ออกมาเปิดเผยข้อมูลนี้ด้วยอารมณ์ จากความไม่พอใจกรณีมีการ"จำกัดสิทธิ์"ของ 111 อดีตกรรมการบริหารพรรคไทยรักไทย ที่รวมถึงตัวเขาด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การที่"นายสุรเกียรติ" ออกมาเปิดข้อมูลดังกล่าว กระทั่ง"พล.อ.สนธิ"ต้องนัดพบ และมีการปลอบอกปลอบใจ ว่า การตั้งรัฐบาลของ ๓ พรรคจะดำเนินต่อไปได้ เพราะ พปช.จะถูกยุบ (ทำให้"พินิจ จารุสมบัติ"โล่งใจ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ไม่สบายใจว่าต้องอยู่ระหว่างเขาควายของ"อำนาจชั้นบน"ระหว่าง"ผู้ใหญ่"กับ"อดีตขุนศึก")ส่งผลกระทบกับ"พรรคชาติไทย"และ"พรรคเพื่อแผ่นดิน"เพราะทำให้คนอีสาน ทราบความจริง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าเรื่องนี้มาสอดรับกับท่าทีของ"นายบรรหาร"หลังจากที่ถูกสื่อมวลชนรุกถาม จนต้องออกมายอมรับว่ายังคงเคารพนับถือ"ผู้ใหญ่"ที่ให้ความเคารพมากว่า ๓๐ ปี และจะไม่ทำให้ผิดหวัง(ตามที่ถูกนาย"อภิสิทธิ์"ออกมากระตุกเตือน) ซึ่งนายบรรหาร หมายถึง"พล.อ.เปรม"ที่มีรายงานว่าห้วง ๒-๓วันที่ผ่านมา(๒๔พ.ย.)มีการโทรศัพท์ไปด้วยตัวเองถึง"นายบรรหาร"ต่อกระแสข่าวท่าทีที่เปลี่ยนไป จนทำให้ทั้ง"พล.อ.เปรม"และทั้งแกนนำใน ปชป.เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง ถึงข้อมูลที่ได้รับจากพื้นที่..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าสาเหตุที่ทำให้"นายบรรหาร"จำต้องใช้ยุทธวิธี "แสร้งเปลี่ยนท่าที" ส่วนหนึ่งเพราะ ก่อนหน้านี้ "นายบรรหาร"ได้เข้าไปหาเสียงในพื้นที่ข่อนแก่น และถูกโห่ไล่ เพราะมีการกล่าวโจมตี"พ.ต.ท.ทักษิณ"และไทยรักไทย รวมไปถึงท่าที กับ พปช.เช่นเดียวกับ"นายสุวิทย์ คุณกิตติ"หน.พรรคเพื่อแผ่นดิน ที่ถูกต่อต้านก่อนหน้านี้จากการที่ไปอ้างว่า"นโยบายของทักษิณ"เป็นการนำมาจากของ"พรรคกิจสังคม"ที่เป็นแนวของ"ม.รว.คึกฤทธิ์ ปราโมช"เดิม ดังนั้นจึงเป็นที่มาของการ"พลิกกลับท่าที"การ"จับขั้ว"โดยเมื่อหาเสียงในพื้นที่"ชนชั้นกลาง"กรุงเทพฯหรือในเขตเมืองจะจับขั้ว ปชป.-ชท.-พผ. แต่หากหาเสียงในพื้นที่นอกตัวเมืองโดยเฉพาะ อีสาน-เหนือ จะใช้แนว"ยังไม่มีการจับขั้ว..หรือไว้รอหลังเลือกตั้งค่อยว่ากัน"

Create Date : 27 พฤศจิกายน 2550
Last Update : 27 พฤศจิกายน 2550 13:17:10 น. 17 comments
Counter : 478 Pageviews.

 
รอคอยมานานมากเลย จะติดตามต่อไปครับ เป็นกำลังใจให้นะครับ


โดย: ok IP: 124.157.188.44 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:14:01:53 น.  

 


โดย: '' IP: 58.64.54.203 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:15:35:01 น.  

 
ติดตามครับ


โดย: ภัท IP: 58.136.94.197 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:18:01:38 น.  

 
ตรงกับที่ผมคิดเลย


โดย: p1 IP: 203.113.51.164 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:20:58:26 น.  

 
น่าติดตามคะ ขอบคุณสำหรับข่าวลับ


โดย: บรรณาธิกี้ IP: 58.10.128.96 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:21:18:58 น.  

 
จะจริงสักกี่เปอร์เซนต์...


โดย: ข่าวเต้า IP: 202.149.24.129 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2550 เวลา:22:17:53 น.  

 

เพื่อแผ่นดิน กะ ชาติไทย ทำตัวน่ารังเกียจ ทุเรศที่สุด เล่นสกปรก รับใช้เผด็จการ ....


โดย: 999. IP: 64.62.138.11 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:5:19:23 น.  

 
เลวว่ะ ไม่ยอมรับเสียงของประชาชน

พอได้ประเทศมาครอบครอง ก็ดันบริหารไม่เป็นอีกโดย: Ciib IP: 203.150.194.224 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2550 เวลา:9:09:37 น.  

 
สัตว์เลื้อยคลานหลากหลายพันธุ์ จากภูมิภาคต่างๆกำลังผสมพันธุ์กับทหารแขกจอมกะล่อนไร้ศักดิ์ศรี เมิงเล่นให้เพลินไปเลย ท้าทายให้หนักเข้าใว้ สุมความแค้นใหหหห้อัดแน่นในหัวอกประชาชนไทยให้แน่นมากๆเข้าใว้นะ แล้วพวกเมิงก็คอยวันที่ประชาชนค่อนประเทศระเบิดออกมา มีบ้านอยู่นอกประเทศหรือยังวะ ? แต่คงหนีรอดยาก เพราะในวันนั้นจะไม่มีใครสามารถช่วยได้ ต่างหนีเอาตัวรอดทั้งนั้น


โดย: เกลียดบังแหลแพศยา IP: 61.19.67.224 วันที่: 29 พฤศจิกายน 2550 เวลา:10:37:01 น.  

 
มาเยี่ยมคร้าบ คุ้มค่ากับการรอคอยจริง

emoemoemoemoemo


โดย: หอมกร วันที่: 29 พฤศจิกายน 2550 เวลา:11:40:05 น.  

 
ข้าพเจ้าเกลียดพวกโกหกตอแหลจริงๆ แค่หาเสียงยังโกง แล้วไปบริหารงบประมาณจะดกงขนาดไหน คิดดูสิ คนกรุงเทพ พวกฉลาด


โดย: คนอีสาน IP: 61.7.144.74 วันที่: 2 ธันวาคม 2550 เวลา:22:25:05 น.  

 
ที่กรุงเทพเป็นอย่างนี้เพราะประชาธิปัตย์มันขนคนใต้มาอยู่กรุงเทพกันเยอะ
แล้วก็พวกสื่อมวลชั่วอีก ที่เป็นคนใต้กันซะเยอะ (พวกคนใต้นิยมมาเรียน
หนังสือในกรุงเทพ ทางด้านสื่อสารมวลชน) แต่ไงก็เชื่อว่าคนใต้ที่
รักความยุติธรรมยังคงมีอยู่ ไม่ใช่เอาแต่จะรักพวกพ้อง ผิดถูกไม่สนใจ
ซึ่งไม่ต่างอะไรกับโจร..


โดย: คนกรุงเทพโดยกำเนิด IP: 125.24.75.212 วันที่: 4 ธันวาคม 2550 เวลา:0:42:29 น.  

 
หน่วยข่าวลับแจ้งอีกว่า เงินที่ได้มา ไม่พอจะสร้างข่าวแล้ว
นายจากอังกฤษรีบจ่ายเงินมาให้ด่วนไม่เช่นนั้น
น้องๆๆ จะเล่นตัวไม่ปั่นข่าวให้นะ
แหมแหม


โดย: นายชาย IP: 202.91.18.192 วันที่: 6 ธันวาคม 2550 เวลา:0:15:37 น.  

 
มาชวนทำความดีเป็นพิเศษสักหนึ่งอย่างหรือมากกว่าเพื่อถวายพระเจ้าอยู่หัวอันเป็นที่เคารพรักของพวกเรา......เนื่องในวโรกาสที่พระองค์เจริญพระชมนมายุครบ ๘๐ พรรษา.....ขอพระองค์ทรงพระเจริญและมีพระพลานามัยสมบูรณ์ตลอดไป

ของผมตั้งใจจะขับรถเคารพกฏจราจรอย่างจริงจังและไม่รับประทานเนื้อสัตว์ทุกวันจันทร์ครับ


โดย: ม้าห้อ.....ขอทำดีถวายพระเจ้าอยู่หัว (cm-2500 ) วันที่: 7 ธันวาคม 2550 เวลา:17:10:06 น.  

 
จังหวัดเพชรบุรีเปิดอบรมและสอบใบอนุญาตวิทยุสมัครเล่น
วันที่ 11-13 เมษายน 2553
ผู้ดูแลการสอบ
คุณชญานิษฐ์ พิชิตศัตรู
สถานที่สอบ
บริษัท โรงแรมลองบีชชะอำ จำกัด
225/75 ถนนร่วมจิตร ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี 76120
เวลาสอบ
9.00น.-15.00น.
รายละเอียดสถานที่สอบ
โรงแรมลองบีช ชะอำ ตั้งอยู่บริเวณชายหาดชะอำ

จังหวัดเพชรบุรี อยู่ระหว่างเส้นทางสายเพชรบุรี-หัวหินระยะทางจากกรุงเทพ ฯ

ประมาณ 160 กิโลเมตร

ใช้เวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมงสำหรับการเดินทางโดยรถยนต์

หรือทางเครื่องบิน 25 นาที ณ สนามบินหัวหิน

วันพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติของหาดชะอำ

โรงแรมลองบีช ชะอำ ขอต้อนรับท่านด้วยมิตรภาพอันอบอุ่น

พร้อมความหรูหรา สะดวกสบายด้วยห้องพัก193 ห้อง

ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว สามารถชมทิวทัศน์ทะเล และภูเขางดงาม

บริการสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน บริเวณล็อบบี้และส่วนต่างๆของโรงแรม

ท่านจะได้สัมผัสเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมไทย

ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแบบตะวันตก

การตกแต่งที่ลงตัวอย่างกลมกลืนตามแบบ" พระนครคีรี " (เขาวัง) จังหวัดเพชรบุรี

พระราชวังที่ประทับของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวในอดีต

ลักษณะของห้องพัก :

โรงแรมลองบีช ชะอำ จัดเป็นโรงแรมระดับเดอะลุกซ์

ของชายหาดชะอำ โรงแรมเป็นอาคารสูง 11 ชั้น

มีห้องพักทั้งหมด 193 ห้อง รวมทั้งห้องชุดใหญ่

ห้องชุดแบบครอบครัว และห้องชุดแบบฮันนีมูน

ทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวสามารถชมทิวทัศน์ทะเลและภูเขา

และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน

โรงแรมลองบีช ชะอำ เป็นเลิศด้านบริการจัดเลี้ยง

และการจัดประชุมสัมมนา ห้องประชุมที่รองรับได้มาก

ถึง 1,000 คน ห้องสัมมนาย่อย 12 ห้อง

และอุปกรณ์การประชุมสัมมนาทันสมัย

ตามที่ท่านต้องการ อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศหลากหลายรูปแบบ

ที่ห้องอาหารทรายแก้ว เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

หรือพบกับบรรยากาศสบายๆ ที่ ห้องอาหารริมหาด

และลานชมทะเล พักผ่อนหย่อนใจที่สระว่ายน้ำ

ห้องออกกำลังกายและห้องสนุ้กเกอร์ ห้องเสริมสวย

ห้องคาราโอเกะ ล็อบบี้เล้านจ์

ศูนย์นวดเพื่อสุขภาพกรีนฉัตร
สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ
คุณชญานิษฐ์ พิชิตศัตรู โทร.085-112-7885
หรือ บริษัท โรงแรมลองบีชชะอำ จำกัด
225/75 ถนนเลียบชายหาด ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี 76120
โทร.032-472-444 แฟ็กซ์ 032-472-287
E-mail : contact@longbeach-chaam.com
//www.longbeach-chaam.com/
รายละเอียดนิติบุคคลผู้ให้เช่าสถานที่สอบ
:: ทะเบียนเลขที่ : 0765536000024
(เลขทะเบียนเดิมคือ บอจ.พบ.144)
ประเภท : บริษัทจำกัด
วันที่จดทะเบียน : 28/01/2536
สถานะ : คงอยู่
1 ชื่อบริษัท โรงแรมลองบีชชะอำ จำกัด
2 กรรมการบริษัทมี 6 คน ตามรายชื่อดังต่อไปนี้
1. นาย สินชัย พิบูลวาณิช
2. นาง สุภาพ พิบูลวาณิช
3. นางสาว ปัทมา พิบูลวาณิช
4. นาย ภาณุชัย พิบูลวาณิช
5. นางสาว พรทิพย์ พิบูลวาณิช
6. นางสาว วไลภรณ์ พิบูลวาณิช/
3 กรรมการซึ่งลงชื่อผูกพันบริษัทได้คือ
นางสุภาพ พิบูลวาณิช
หรือ นางสาวปัทมา พิบูลวาณิช
หรือ นางสาววไลภรณ์ พิบูลวาณิช
หรือ นายภาณุชัย พิบูลวาณิช คนใดคนหนึ่ง
ลงลายมือชื่อและประทับตราของบริษัท/
4 ทุนจดทะเบียน 120,000,000.00 บาท
5 ที่ตั้ง 225/75 ถนนร่วมจิตร ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
6 นิติบุคคลนี้ได้ส่งงบการเงินปี 2542 2543 2544 2545 2546 2547 2549 2550 2551
7 วัตถุประสงค์ (55101) โรงแรม อาหารและเครื่องดื่ม


โดย: ใจเพชร ชูชัยยะ IP: 124.120.75.58 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:11:54:42 น.  

 
ตารางอบรมและสอบนักวิทยุสมัครเล่น ประจำปี2553
10 มกราคม 2553
จังหวัดราชบุรี
Tel.032-232-272,089-741-4778
30 มกราคม 2553
จังหวัดพังงา
Tel.081-891-6361,081-397-8878
13 กุมภาพันธ์ 2553
จังหวัดจันทบุรี
Tel.081-723-5175,039-313-528
27 กุมภาพันธ์ 2553
จังหวัดประจวบคิรีขันธ์
Tel.032-688-625
20 มีนาคม 2553
จังหวัดกาฬสินธ์
Tel.081-975-4027, 085-012-5963
3 เมษายน 2553
จังหวัดกรุงเทพฯ
Tel.02-455-9700-3
11 เมษายน 2553
จังหวัดเพชรบุรี
Tel.085-112-7885, 032-472-444
24 เมษายน 2553
จังหวัดระนอง
Tel.081-788-7272,081-090-3000
15 พฤษภาคม 2553
จังหวัดลพบุรี
Tel.089-452-7878,084-137-9594
5 มิถุนายน 2553
จังหวัดยะลา
Tel.089-463-2444,089-876-5209
26 มิถุนายน 2553
จังหวัดนครสวรรค์
Tel.056-220-099
17 กรกฎาคม 2553
จังหวัดชลบุรี
Tel.038-249-162-3,081-781-4360
7 สิงหาคม 2553
จังหวัดนราธิวาส
Tel.085-797-4001,081-678-2427
28 สิงหาคม 2553
จังหวัดฉะเชิงเทรา
Tel.081-935-7469
18 กันยายน 2553
จังหวัดยโสธร
Tel.045-709-103
9 ตุลาคม 2553
จังหวัดลำปาง
Tel.054-219-367,081-603-4739
30 ตุลาคม 2553
จังหวัดสมุทรปราการ
Tel.081-830-1556,089-822-2384
13 พฤศจิกายน 2553
จังหวัดเพชรบูรณ์
Tel.081-727-3138,086-680-1968
27 พฤศจิกายน 2553
จังหวัดเชียงราย
Tel.081-468-3928,084-610-2732
18 ธันวาคม 2553
จังหวัดสระบุรี
Tel.036-312-785


โดย: ใจเพชร ชูชัยยะ IP: 124.120.75.58 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:11:55:16 น.  

 
โปรดระวังมิจฉาชีพตามสถานที่ท่องเที่ยว
ชื่อ นางสาวรัชดาภรณ์ เล็กขำเลิศ
อาชีพ นักสืบ
เลขประจำตัวประชาชน 3101401796269
วัน/เดือน/ปีที่เกิด 14/09/2520
ที่อยู่ 83/12 หมู่บ้านโกสุมร่วมใจ
ซอย20 ถ.วิภาวดีรังษิต
แขวงสีกัน เขตดอนเมือง ก.ท.ม. 10210
เบอร์โทรศัพท์ 02-503-8505
ประกาศ ! นักท่องเที่ยวทุกท่าน
โปรดระวัง นางสาวรัชดาภรณ์ เล็กขำเลิศ(ตามรูป)
เนื่องจาก นางสาวรัชดาภรณ์ เล็กขำเลิศ
มีพฤติกรรมการนำเอาลายมือชื่อ
และเอกสารสำคัญของนักท่องเที่ยว
ไปปลอมแปลงเอกสารเช่นทะเบียนสมรส
เพื่อนำไปหลอกเอาเงินจากญาติของนักท่องเที่ยว
ในภายหลัง
ผู้ใดพบเห็นโปรดแจ้งตำรวจท้องที่ทันที


โดย: ใจเพชร ชูชัยยะ IP: 124.120.75.58 วันที่: 30 มีนาคม 2553 เวลา:11:55:47 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.