อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
3 สิงหาคม 2551
 
All Blogs
 
รัฐจัดงานคนไทยสามัคคี/ผวา๙ส.ค.อันตราย/อดีตทปท.ใต้เคลื่อน/ระวังบึ้มกรุง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหวการเมืองการทหาร..กรณี"นายกสมัคร"ระบุในรายการสนทนาประสาสมัคร(๓ส.ค.๕๑)ว่าจะมีการจัดงาน"จากวันแม่ถึงวันพ่อ"เพื่อสร้างความสามัคคีของคนไทยในชาติ..ตั้งแต่วันที่ ๑๒ ส.ค.ไปจนถึงวันที่ ๕ ธันวาคม โดยให้มีการเดินวิ่งเทิดพระเกียรติของประชาชนทุกหมู่เหล่าเพื่อถวายความจงรักภักดีโดยให้รู้รักสามัคคีทั่วประเทศ..ซึ่งงานดังกล่าวมี"สมเด็จพระบรมโอรสสาธิราชสยามมงกุฎราชกุมาร"เป็นประธานในพิธีมอบธงสัญลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ และพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯพร้อมมีการจัดทำสายลิสแบรนด์ไขว้สัญลักษณ์พ่อ-แม่ของแผ่นดิน..นั้นมีความเชื่อมโยงกับปรากฎการณ์การปรับคณะรัฐมนตรี ที่มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯลงมา(๒ส.ค.)ท่ามกลางข่าวลือว่ามีปัญหาตีกลับเพราะชื่อของ"พล.ต.อ.โกวิท วัฒนะ"อดีต ผบ.ตร.และรวมถึงปรากฎการณ์การเคลื่อนไหวของพันธมิตรตั้งแต่วันศุกร์(๑ส.ค.)ที่พยายามกดดันฝ่ายนิติบัญญัติในวันเปิดสภาไม่ให้นำวาระการแก้ไขรัฐธรรมนูญเข้าพิจารณา..ที่รัฐบาลแก้เกมด้วยการเลื่อนไปวันที่ ๑๘ส.ค.๕๑ ..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า"สมัคร"พยายามทำลายความชอบธรรมของพันธมิตร ด้วยการแฉผ่านรายการ ว่า ประเด็นการออกมาขัดขวางการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ไม่ได้มุ่งเฉพาะมาตรา ๒๓๗,๓๙๐ หากแต่มุ่งขัดขวาง ม.๖๓ ที่มีการระบุถึงการให้สิทธิเสรีภาพการชุมนุม..ซึ่งเชื่อมโยงไปถึง..กระบวนการคำตัดสินของศาลในคดีที่ข้าราชการกระทรวงศึกษาธิการไปร้องต่อศาล ในลักษณะเดียวกับที่ ครูอาจารย์โรงเรียนราชวินิตไปร้องขอความคุ้มครองจากศาลกรณี"ม็อบพันธมิตร"สร้างความเดือดร้อนรำคาญและส่งผลกระทบกับพวกเขา..โดยการที่"นายสมัคร"พยายามชูประเด็นนี้เพื่อเชื่อมโยงถึงการชุมนุมของพันธมิตรที่"ขีดเส้นตาย"ประจัญบาน รัฐบาลภายใน ๗ วัน กรณีแก้ไขรัฐธรรมนูญ..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สมัคร ทราบดีว่า อีกฝ่ายพยายาม ทำลายฐานความเชื่อมั่น ในการเข้าถึงราชสำนักของตน..ซึ่งการปล่อยข่าวลือจากพันธมิตร และสื่อในสังกัดเพื่อทำให้หลายฝ่ายที่ให้การสนับสนุนอย่างลับๆกับ"สมัคร"ลังเลในการเลือกข้าง..โดยเฉพาะกรณี"พล.ต.อ.โกวิท"นั้น มีความสำคัญเชื่อมโยงไปถึง"ตท.๖"รุ่นของนายทหารที่ร่วมกันทำรัฐประหาร (๑๙ก.ย.๔๙)ภายใต้การนำของ"พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน"ผบ.ทบ.ขณะนั้น รวมถึง"พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุก"ผบ.ทอ.ที่มีบทบาทเด่นชัด..และยังคงบทบาทคัดค้านไม่เห็นด้วยกับรัฐบาลปัจจุบัน ในท่ามกลางถูกโจมตีในหลายประเด็นจาก"สื่อฝ่ายตรงข้าม"อย่างประชาทรรศน์,โลกวันนี้,บางกอกทูเดย์ฯลฯ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า การจัดงานเทิดพระเกียรติในหลวง-ราชินีฯ ด้วยการรณรงค์ไปทั่วประเทศให้คนไทยสามัคคี ของรัฐบาลโดยมี"สมัคร"เป็นผู้อำนวยการจัดงาน เพื่อลบภาพความแตกแยกบาดหมางที่มีแนวโน้มทวีความรุนแรงในระดับที่ยากควบคุม ภายใต้การประเมินสถานการณ์ของหน่วยงานด้านความมั่นคง รวมถึงกองทัพ และ"หน่วยข่าว"ที่ได้รับรายงานตรงกันว่า เป้าหมายของผู้ที่อยู่"เบื้องหลัง"ของสถานการณ์ความขัดแย้ง จากการแบ่งขั้วแยกฝ่าย ที่จุดประทุอีกครั้งผ่านการเคลื่อนไหวของ"พันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย"ใน พ.ศ.๒๕๕๑ นั้น มีการบริหารจัดการอย่างมีระบบ และมีกำหนดไว้แล้วว่า จะมีการสร้างสถานการณ์บางอย่างที่รุนแรงในวันที่ ๙ ส.ค.๕๑ โดยกลุ่มก่อการและผู้เกี่ยวข้องเชื่อว่า จะเกิดความวุ่นวายจนถึงวันที่ ๑๒ ส.ค.และพวกเขาจะสามารถควบคุมสถานการณ์ได้ ภายใต้การสูญเสีย"ความชอบธรรม"ในการบริหารประเทศของรัฐบาล"สมัคร"

@@"หน่วยข่าวลับ" รายงานว่าขณะนี้ได้มีความเคลื่อนไหวของกองกำลังของนักการใหญ่ชื่อ"ส."ที่ส่วนใหญ่เป็นอดีต ทปท. และทหารรับจ้าง ซึ่งถูกใช้ปฏิบัติการในพื้นที่ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้..โดยระดับแกนนำสั่งการอยู่ใน จ.สตูล ได้เงินเดือนๆละ ๕ หมื่นบาท..มาเป็นเวลา ๓ ปีแล้ว..เตรียมระดับกำลังหน่วยจรยุทธที่เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิด..และการสร้างสถานการณ์..ขึ้นมาปฏิบัติการในพื้นที่"ศูนย์กลางอำนาจรัฐ"ที่กรุงเทพฯ..โดยกองกำลังดังกล่าวถูกระบุจากสายข่าวระดับสูง ว่า มีความเชื่อมโยงกับ"บิ๊ก คมช."ท่านหนึ่งที่เมื่อเร็วๆนี้ได้เดินทางลงไปที่ จ.สตูล ในห้วงที่มีการจัดประชุมวางแผนของกลุ่มดังกล่าว

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ข้อมูลนี้สอดคล้องกับแหล่งข่าวด้านความมั่นคง ที่รายงานการเคลื่อนไหวระดมอาวุธของกลุ่มต่างๆที่มีความเชื่อมโยง พคท.ในอดีต...ในหลายพื้นที่..ซึ่งปรากฎการณ์การจับกุม"หนุ่มใหญ่"ที่ขับรถพุ่งเข้าชนรั้วกั้นของพันธมิตร และพบอาวุธจำนวนมากนั้น..มีนัยยะของการส่งสัญญานจากบางฝ่าย ว่าขณะนี้"อดีตนายทหาร"ที่เชื่อว่ามีความเชื่อมโยงกับนายทหาร จปร.๗ ในพันธมิตรฯกำลังดำเนินการบางอย่างผ่านกองกำลังทหารของพวกเขาที่มีจำนวนมาก..ทั้งที่อยู่ในราชการและนอกราชการ..ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าว มีความเชื่อมโยงถึงกองกำลังจากอีสานใต้ภายใต้การควบคุมของ"พ."น้องชายของ"พ."ที่ คมช.เคยใช้งานช่วงการทำรัฐประหารด้วย..นอกจากนี้กลุ่มคนดังกล่าวยังมีความเชื่อมโยงกับสถานการณ์ระเบิด ๙ จุดที่เกิดขึ้นที่อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ และห้างต่างๆคืนวันที่ ๓๑ธ.ค.๔๙ด้วย..ซึ่งประเด็นนี้มีการเชื่อมโยงกับความพยายามสกัดขัดขวางไม่ให้"พล.ต.อ.โกวิท"ที่ทราบถึงเบื้องลึกในเหตุการณ์ดังกล่าวเข้ามาเป็นรองนายกฯด้านความมั่นคงในรัฐบาล"สมัคร"เพราะอาจนำไปสู่การรื้อเรื่องดังกล่าวขึ้นมาจัดการกับกลุ่มขบวนการและอาจโยงไปถึงผู้อยู่เบื้องหลังระดับสูงได้...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ข้อมูลความเคลื่อนไหวข้างต้น สอดรับกับรายงานของหน่วยข่าว ห้วงเดือนกุมภาพันธ์ ๒๕๕๑ ที่ผ่านมา ว่า ได้มีการประชุมของกลุ่มการเมือง ที่เชื่อมโยงกับ กลุ่มพันธมิตร สายพรรคการเมืองใหญ่ ในพื้นที่ภาคใต้ มีแกนนำจากจังหวัดชุมพร, สุราษฎร์ธานีและสงขลา(หาดใหญ่) โดยมี นาย"ช."อดีต เลขา นาย"ต."และคนสนิทของ"นาย ส." เป็นแกนนำ มีสมาชิกคนสำคัญของพรรคการเมืองใหญ่, อดีตแกนนำพรรคคอมมิวนิสต์แห่งประเทศไทย ภาคใต้ และอดีตแกนนำพรรคคอมมิวนิสต์มลายา เข้าร่วมประชุมสัมนาและวางแผนโค่นล้ม"รัฐบาลสมัคร"ของพรรคพลังประชาชนกันใหม่อีกครั้ง โดยจะใช้การเคลื่อนไหวจากภาคใต้และกรุงเทพเป็นศูนย์กลางสัญจรไปยังภาคกลาง-อีสานและภาคเหนือเพื่อก่อกวนให้รัฐบาลพรรคพลังประชาชนต้องลาออกแล้วให้พรรคประชาธิปัตย์ เข้าทำหน้าที่แทนเหมือนยุครัฐบาล"พลเอกชวลิต ยงใจยุทธ"..รายงานชิ้นนี้ ยังพาดพิงถึง "นาย พ." หัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของแกนนำพันธมิตรท่านหนึ่ง ว่า มีความเกี่ยวข้องกับกรณี"คาร์บอมบ์"ที่จรัญสนิทวงศ์ ซึ่งถูกเชื่อมโยงพยานหลักฐานว่าเกี่ยวข้อง ทำให้ต้องหนีไปติดต่อพรรคคอมมิวนิสต์มลายาให้ช่วยติดต่อพรรคคอมมิวนิสต์จีน เพื่อจะขอลี้ภัยการเมืองไปประเทศจีน แต่ได้รับการปฏิเสธ จึงขออาศัยหลบภัยแถวชายแดนไทย-มาเลย์และประเทศมาเลเซียแทน โดยขณะอยู่ที่นั่น ได้มีการรื้อฟื้นกองกำลังติดอาวุธ เตรียมระดมคนฝึกอาวุธขึ้นมาจำนวนหนึ่งด้วย...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สาเหตุที่"พล.อ.อนุพงศ์"ส่ง"สารวัตรทหาร"เข้าไปดูแลพันธมิตรฯนั้น นอกจากเพื่อป้องกันสถานการณ์ความรุนแรงที่อาจเกิดแทรกซ้อนโดยบุคคลที่สามแล้ว สาเหตุหลักมีความเชื่อมโยงกับข้อมูลจากหน่วยข่าวกรองทางทหาร ที่ระบุตรงกับข้ออ้างของแกนนำพันธมิตร และ"พล.อ.ปฐมพงศ์ เกสรศุกร์"ที่ปรึกษา บก.สส.ว่ามีทหารจำนวนมากให้การสนับสนุนพันธมิตร และเข้ามาร่วมชุมนุมโดยไม่เปิดเผยตัว..ซึ่งรายงานนี้ สอดรับกับรายงานก่อนหน้านี้ว่ามีการจัดกำลังทหารจำนวนมากเข้ามาแทรกซึมอยู่ในพันธมิตรโดยเฉพาะในส่วนของ"การ์ดพันธมิตร"ที่เคยปะทะกับ"แนวร่วมต้านรัฐประหาร"นปก.นั้นหลายคนถูกระบุว่ามีสังกัด..ซึ่งการให้ "ส.ห."เข้าปฏิบัติการนั้นเป็นการปรามอยู่ในทีสำหรับกองกำลังที่อยู่ในราชการ..ในการที่จะคิดสร้างสถานการณ์ความรุนแรงอย่างใดอย่างหนึ่ง..โดยผู้บังคับบัญชาระดับสูงของหน่วยงานความมั่นคง..มีการเฝ้าระวังและจับตา"พล.อ.พัลลภ"อดีตนายทหาร จปร.๗ เป็นพิเศษเพราะเคยอยู่เบื้องหลังปฏิบัติการเผาโรงพักนางเลิ้ง ในเหตุการณ์นองเลือด "พฤษภาทมิฬ"เมื่อเดือนพฤษภาคม ปี ๒๕๓๕ ในขณะที่ครั้งนั้นมี"พล.ต.จำลอง ศรีเมือง"อดีตทหาร จปร.๗เป็นแกนนำประชาชนในการต่อต้านรัฐบาล"พล.อ.สุจินดา"มาแล้วเช่นกัน..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานสถานการณ์กำลังทางทหารว่า ขณะนี้กำลังของฝ่าย"พล.อ.อนุพงศ์"ภายใต้การให้การสนับสนุนจาก"ผู้ใหญ่"ยังคงมีจำนวนมากว่าอีกฝ่าย..ทำให้มีความพยายามลากดึงให้"พล.อ.อนุพงศ์"เข้ามาสนับสนุนพันธมิตรในทางภาพภายนอก..ในหลายมิติไม่ว่าจะเป็น สถาบันชาติ สถาบันพระมหากษัตริย์..แต่"พล.อ.อนุพงศ์"ยังสามารถรักษาจุดยืนไม่สนับสนุนแนวทางการ"รัฐประหาร"อย่างหนักแน่นและพยายามไม่แสดงความเห็นใดซึ่งแตกต่างจาก"พล.อ.อ.ชลิต"ที่มีการออกมาให้ข่าวดังกล่าว..ซึ่งท่าทีดังกล่าวทำให้"ผู้ใหญ่อีกท่านหนึ่ง"ติดต่อผ่านบุคคลระดับสูงให้เข้าพบ แต่"พล.อ.อนุพงศ์"ยังคงยืนยันจุดยืน..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานกรณีคดี"คุณหญิงนัทนนท์ ทวีสินธ์"อดีตปลัดกรุงเทพมหานคร..ที่ถูกกล่าวหาว่ามีความเกี่ยวข้องกรณีการจัดซื้อเรือ-รถดับเพลิง และกำลังถูกดำเนินคดี..นั้นมีความเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับการที่"คุณหญิงนัทนนท์"เป็น"กุญแจสำคัญ"ที่มีหลักฐานและล่วงรู้ถึงปฎิบัติการบางอย่างเกี่ยวกับการเลือกตั้งทั่วไป (ช่วงรัฐบาลพล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์ นายกรัฐมนตรี อันอยู่ในช่วงหลังรัฐประหารที่มี คณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติกุมสภาพ...)ในส่วนของผู้สมัคร ส.ส.กรุงเทพมหานคร ที่ผลสำรวจของสวนดุสิตโพล ระบุตรงในทุกจังหวัด แต่ในกรุงเทพมหานครกลับพลิกไปจากผลสำรวจทีจากเดิมพรรคพลังประชาชนจะได้ที่นั่งมากกว่า กลายเป็นพรรคประชาธิปัตย์ได้ที่นั่งมากกว่า ..โดยกรณีดังกล่าวมีหลายฝ่ายได้ร้องเรียนไปยัง กกต.แล้ว..แต่ยังไม่มีการตรวจสอบในระดับลึก..ขณะที่มีรายงานจาก"วงใน"กรุงเทพฯมหานคร แจ้งว่า มีผู้พบเห็นการขนหีบบัตรและบัตรลงคะแนนจำนวนมากไปไว้ที่สนามกีฬานางเลิ้งและเตรียมที่จะทำการเผาทำลาย...

Create Date : 03 สิงหาคม 2551
Last Update : 3 สิงหาคม 2551 12:01:19 น. 72 comments
Counter : 389 Pageviews.

 
เรามาอ่านคนแรกอีกแล้ว....


โดย: 55555 IP: 117.47.173.43 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:12:25:32 น.  

 
ลงชื่อ


โดย: test IP: 124.121.180.186 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:12:36:36 น.  

 
รายงานตัว


โดย: TRD IP: 116.58.231.242 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:12:49:45 น.  

 
xxxx


โดย: xx IP: 124.120.189.46 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:13:01:20 น.  

 
คนที่5


โดย: ลงชื่อด้วยคน IP: 202.149.24.129 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:17:04:39 น.  

 
ติดตามต่อไปครับ


โดย: คนไทย IP: 124.120.237.73 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:17:37:05 น.  

 
คนที่๗


โดย: belief IP: 117.47.88.5 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:19:32:56 น.  

 
ในเมื่อเรามีข้อมูลครบถ้วน แบบนี้แล้ว
หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ไม่สามารถ ปกป้อง หรือจักการ
กับพวกป่วนเมือง ได้เลย หรือครับ...
เศร้าใจ กับประเทศของเราจริงๆ


โดย: sengkeng IP: 125.27.230.161 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:20:44:02 น.  

 


อ้าว.....แล้วจะเอาอย่างไรดี ?

มันลึกเหลือเกิน ยากที่ประชาชนอย่างเรา ๆ จะช่วย

นะ แต่มีความจริงอะไร ก็ขอให้บอกมาก็แล้วกัน


โดย: ชาวไร่ อ้อย IP: 124.121.191.184 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:21:00:31 น.  

 
เอวัง หรือชาติไทยจะเป็นเหมือนพม่าต่อไปในอนาคต


โดย: ... IP: 125.24.68.10 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:21:12:09 น.  

 
ผบ.ทหารไทยหัวสมัยใหม่ไม่เอาด้วย พวกพันธมิตรกับเจ๊กลิ้มเตรียมตัวล่องจุ๊นได้แล้ว ชุมนุมไปอีกสัก 100 ปี ก็โค่นล้มรัฐบาลลุงหมักไม่ได้ เพราะยังไม่ได้ทำผิดหรือคอรัพชั่นอะไร
เจ๊กลิ้ม เอ๋ย กลับไปขายกระดาษหนังสือพิมพ์ต่อเถอะลูก


โดย: CADET IP: 118.173.9.203 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:21:21:57 น.  

 
ถึงยังไง พธม. ก็สุภาพชนกว่า นปก. ที่ป่าเถื่อน
ถ้าอยากรู้ ก็ลองไปดู ผมไปดูมา2ฝั่งแล้ว
เลยรู้ว่านรกรากหญ้าใช้แต่กำลังเป็นยังไง


โดย: อยากรู้ต้องไปดู อย่าเก่งแต่จิ้มแป้น IP: 124.120.164.40 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:21:35:47 น.  

 
ให้มันรู้กันไปเลยใครใหญ่กว่าก็อยู่ไปแล้วกัน


โดย: คน IP: 117.47.7.202 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:21:41:51 น.  

 
และแล้วสงครามตัวแทนก็จบลง
ประชาชนเริ่มเห็นตัวตนของผู้อยู่เบื้องหลังที่แท้จริง
สรุปแล้ว ทักษิณ เป็นแค่ส่วนหนึ่งของผลแห่งความขัดแย้งนี่เอง
ใหญ่เกินกว่าที่จะรับไว้ได้

ประชาชนทั้งประเทศ คือผู้รับกรรม


โดย: 345 IP: 124.120.26.87 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:21:50:22 น.  

 
ลึกล้ำเหลือเกินเรื่องนี้ ใครชั่วใครดียากเดาถูก ที่แน่ๆกลัวว่าคนที่ถูกดึงไปป็นสาวกของแต่ละฝ่ายจะเดือนร้อนเอาง่ายดาย ประเทศผุพังตามไปด้วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เพราะแต่ละพวกอ้างว่าเพื่อชาติๆ ต่างคอยชี้นำเหล่าสาวกของฝ่ายตนให้เต้นตาม ยอมเป็นเครื่องมือสร้างกรรมให้กับประเทศไม่หยุดหย่อน ทั้งๆที่ยังรู้ไม่ชัดเลยว่าอะไรผิดอะไรถูกกันแน่ แต่คิดว่าผิดแน่ คิดว่าถูกแน่ จึงพากันแสดงความรักชาติสุดตัว ท้ายสุดชาติอาจพังเอาง่ายดาย


สาวกของแต่ละฝ่ายน่าจะเลิกๆกันเสียเถอะ มีเมตตาธรรมต่อกันเถิด

ถ้าใครผิดก็ปล่อยให้กฎเกณฑ์แห่งบ้านเมืองดำเนินการไป

ถ้าใครไม่ไม่ผิดกฎเกณฑ์แห่งบ้านเมืองดำเนินการไป

สาวกของใครอย่าเป็นเครื่องมือของใครอีกเลย ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของกฎเกณฑ์แห่งบ้านเมืองดีกว่า

เลิกยกพวกด่าทอกัน
เลิกใส่ร้ายป้ายสีกัน
เลิกเอาเปรียบกัน
เลิกยกพวกไปตีกัน

เลิกเป็นเครื่องมือของฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด น่าจะดีกว่าเป็นไหนๆยกเว้นว่าในใจไม่มีธรรมมะเอาเสียเลย จิตจึงขุ่นเคืองไม่เลิก ใจมีบาปเกาะกุมหนาแน่น บาปเวรก็ตามมาในที่สุด
โดย: คิดดู IP: 125.24.137.6 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:23:45:21 น.  

 
ดีๆครับ


โดย: 55 IP: 58.9.32.112 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:23:46:54 น.  

 
เชื่อครับ


โดย: สาร IP: 58.9.28.133 วันที่: 3 สิงหาคม 2551 เวลา:23:56:38 น.  

 
กรณีพันธมิตรประท้วงคงไม่สามารถเอารัฐบาลออกได้
ทหารคงไม่ออกมาปฏิวัติ
แต่กรณีคดีต่างๆ นี่สิ เป็นตัวแปรสำคัญของเรื่องเลย และยังไม่มีทางออก หากมี"ธง"จริง


โดย: giuseppe IP: 58.9.26.56 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:0:58:14 น.  

 
อืม


โดย: 001 IP: 125.25.187.77 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:1:33:40 น.  

 
เคยอ่าน blog นี้มาหลายรอบ ล่ะ
สรุปสั้นๆ ที่เคยเขียนมา ว่า ลับๆๆน่ะ
มีอันไหนตรงมั่งฟระ

ดูเหมือนเขียนนิยายมากกว่าโดย: Ricado IP: 58.9.96.104 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:7:46:05 น.  

 
พูดความจริง ดีกว่าโง่ให้เขาหลอกใช้ เพื่อทำลายความมั่นคงของประเทศ และเศรษฐกิจความมั่นคงซึ่งเป็นความมั่นคงของประชาชนในประเทศ

ฆ่าไอ่ พวก ที่บ่อนทำลายตายไป 2-3 หมื่นดีกว่าปล่อยให้คน 2-3 หมื่นคนทำลายคนส่วนใหญ่ของประเทศ

โดยเฉพาะ นายทหารนอกราชการ ยศ พลเอก 1000 -อยู่ไปก็หนักแผ่นดิน


โดย: เลือดทหาร IP: 125.24.6.80 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:7:47:08 น.  

 
ดีครับ ...ผมเองก็ตามอ่านเสมอ....ยังน่าเชื่อถือกว่า astv มาก..เอาแค่การใช้วาจา..การพูดจารับไม่ได้เลย..ฟังแล้ว..มันเหมือนสาดโคลนใส่แต่ฝ่ายตรงข้าม...."สำเนียงส่อมุสา กริยายิ่งส่อสถุน" ขนาดวาจายังหยาบคายเหมือนไม่มีการอบรม และสถุนขนาดนั้น ..แล้วในเนื้อข่าวล่ะ..ก็พิจารณากันเอาเองแล้วกัน ...หรือจะเทียบกับรายการ.."ความจริงวันนี้..กับ astv..ผมก็ว่าอันหลังยังห่างไกลทั้งเนื้อหา ข้อเท็จจริง และการพูดจา..ที่เราจะเชื่อถือได้..เพราะเอาแต่พูดจาหยาบคายประกอบด้วยโทสะ โมหะ และปลุกระดมเหมือนต้องการจะล้างสมองประชาชนเสียมากกว่าโดยไม่คำนึงถึงภาพลักษณ์ของตัวเองเลย ...ผมว่าเหมือนข้วาง ...บูมเมอแรง....ไม่ผิดเลย


โดย: เนื้อแก่น IP: 125.26.3.6 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:8:14:46 น.  

 
ตัวย่อเยอะ เกิน งง ว่ะ


โดย: kiet IP: 58.137.125.146 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:9:22:58 น.  

 
ให้จับตาแม่งหลายคน เคยแม่นไหมไอ้เว รรร
มั่วมาก ๆ


โดย: persie IP: 211.7.72.246 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:9:40:43 น.  

 
ทำไมไม่สั่งเก็บพัลลภหรือแกนนำพันธมิตร ผลกระทบมีอย่างไร ก็คงเดี๋ยวเดียว
ศัตรูทางการเมืองนี้ ไม่มีใครเก่งกว่าจีนแน่นอน ทำตามแบบจีนเถอะครับ เราจะอยู่กันอย่างร่มเย็น


โดย: วิทยา IP: 124.120.86.243 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:10:21:56 น.  

 

ข่าวลับในระยะหลัง ลีลาการเขียน เปลี่ยนไปเยอะ ....

เนื้อหาข่าวที่ออกมา อ่านแล้วยังไม่มีข้อมูลเชิงลึกพอ ....

เลยรู้สึกว่า ผู้เขียนข่าวลับ น่าจะไม่ใช่ผู้เขียนคนเดิม ....โดย: 999. IP: 125.26.163.143 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:12:32:34 น.  

 
ฅนเดิมมั้งครับ.....เห็นยังเขียนคำว่า "สัญญาณ" ผิดเป็น "สัญญาน" เหมือนเดิมไม่ยอมแก้ไข ภาษาไทยน้า


โดย: อิคนาตอน IP: 202.149.25.225 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:13:37:31 น.  

 
ขออ่านต่อเร็ว ๆ ครับ


โดย: Wit IP: 125.27.25.162 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:16:19:35 น.  

 
จำเลยทั้งสามเป็นผู้มีฐานะทางเศรษฐกิจและสังคมสูง โดยเฉพาะอย่างยิ่งขณะกระทำผิดฐานให้ถ้อยคำอันเป็นเท็จเพื่อหลีกเลี่ยงภาษีอากร จำเลยที่ 2 เป็นภริยาผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองระดับผู้บริหารประเทศ จำเลยทั้งสามจึงนอกจากมีหน้าที่ต้องปฏิบัติตนเยี่ยงพลเมืองดีทั่วๆ ไปแล้ว ยังควรดำรงตนให้เป็นตัวอย่างที่ดีสมฐานะทางเศรษฐกิจ และสังคมด้วย แต่จำเลยทั้งสามกลับร่วมกันกระทำการหลีกเลี่ยงการเสียภาษีอากร อันเป็นการกระทำที่ฝ่าฝืนต่อกฎหมาย ไม่เป็นธรรมต่อสังคมและระบบภาษี ทั้งๆ ที่จำนวนภาษีอากรที่จำเลยที่ 1 จะต้องชำระตามกฎหมาย และจำเลยที่ 2 จะเป็นผู้ชำระแทนในที่สุดนั้น เทียบไม่ได้กับจำนวนทรัพย์สินที่จำเลยที่ 2 และครอบครัวมีอยู่ในขณะนั้น การที่จำเลยที่ 1 จะชำระภาษีอากรไปตามกฎหมายเช่นพลเมืองดีทุกคน จึงมิได้มีผลกระทำต่อฐานะของจำเลยที่ 2 แต่อย่างใด การกระทำความผิดของจำเลยทั้งสามจึงร้ายแรง
พิพากษาว่า จำเลยทั้งสาม มีความผิดตามประมวลรัษฎากร มาตรา 37 (2) ประกอบประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 83 และจำเลยที่ 1 และที่ 2 มีความผิดตามประมวลรัษฎากร มาตรา 37 (1) ประกอบประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 38 การกระทำของจำเลยที่ 1 และที่ 2 เป็นความผิดหลายกรรมต่างกัน ให้เรียงกระทงลงโทษตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 91 ฐานร่วมกันโดยความเท็จ โดยฉ้อโกง หรืออุบาย หรือโดยวิธีการอื่นใดทำนองเดียวกัน หลีกเลี่ยงการเสียภาษีอากร จำคุกจำเลยทั้งสามคนละ 2 ปี ฐานโดยรู้อยู่แล้วหรือโดยจงใจ ร่วมกันแจ้งข้อความอันเป็นเท็จ หรือให้ถ้อยคำเท็จ หรือตอบคำถามด้วยถ้อยคำอันเป็นเท็จ หรือนำพยานหลักฐานเท็จมาแสดง เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียภาษีอากร จำคุกจำเลยที่ 1 และที่ 2 คนละ 1 ปี รวมจำคุกจำเลยที่ 1 และที่ 2 คนละ 3 ปี สำหรับคำขอให้นับโทษจำเลยที่ 2 ต่อจากโทษที่จำเลยที่ 2 ในคดีหมายเลขดำที่ อม.1/2551 ของศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมืองนั้น ไม่ปรากฏว่าคดีดังกล่าวศาลมีคำพิพากษาแล้วหรือไม่อย่างไร จึงไม่อาจนับโทษจำเลยที่ 2 ต่อตามที่ขอได้ ให้ยกคำขอส่วนนี้


โดย: ดีใจที่ความเป็นธรรมมีอยูในประเทศนี้ IP: 117.47.203.41 วันที่: 4 สิงหาคม 2551 เวลา:18:35:33 น.  

 

ขอบคุณ จขบ. สำหรับข้อมูลดีดีที่มีมาฝากันเสมอ


โดย: หอมกร วันที่: 5 สิงหาคม 2551 เวลา:9:32:38 น.  

 
เขาอุตส่าห์หาข้อมูลมาเขียนให้อ่านกัน ยังไปค่อนแคะกระแหนะกระแหน ถ้าไม่เชื่อหรือเห็นว่าข้อมูลไม่จริง มรึงเสือกมาเปิดอ่านทำเบื้อยังงัยล่ะวะ ไอ้เวรรรรรรรรรร


โดย: น้อย IP: 125.24.131.42 วันที่: 5 สิงหาคม 2551 เวลา:9:40:08 น.  

 
ผมอ่านคนแรกก่อนใครเพื่อนครับ แต่ยังคิดหาคำมาด่าไอ้เจ๊กลิ้มไม่ได้ เลยงดโพสต์ชั่วคราว


โดย: กล้วยหอม IP: 118.173.14.124 วันที่: 5 สิงหาคม 2551 เวลา:14:13:07 น.  

 
เขามีวิธีหาข่าวอย่างไร เอามาปะติดปะต่อกันเป็นเรื่อง บางอย่างน่าจะเป็นการคาดเดาเอาเองมากกว่า


โดย: ไก่น้อย IP: 125.25.91.157 วันที่: 5 สิงหาคม 2551 เวลา:15:30:53 น.  

 
ดีจริง ความจริง ความลับ ต้องเอามานำเสนอเรื่อยๆ ตีปลาหน้าไซไว้ก่อน ดีกว่าเหตุเกิดแล้วยุ่ง

ขุนศึกเผด็จการ เขาเกิดมาจากพวกมาร กระหายเลือด เห็นแก่ตัว สติปัญญาด้อย อยากมี อยากได้เหมือนคนเก่งคนดี แต่ทำไม่ได้

การรบ การต่อสู้ หากประชาชนเข้าถึงประชาธิปไตย ข่าวสารข้อมูลที่ชั่วร้ายของฝ่ายตรงข้าม ก็จะทำให้ประชาชนสร้างพลังงานเพิ่มขึ้นเป็นแนวต้านเผด็จการให้สิ้นจากแผ่นดินไทยได้

ชาติจะได้สงบ พัฒนาถาวรซักกะที


โดย: ห้อยโหน IP: 202.12.118.61 วันที่: 5 สิงหาคม 2551 เวลา:17:07:08 น.  

 
การตัดสินคดีที่คุณดีใจที่ความเป็นธรรมมีอยู่ในประเทศนี้นำมาลงผมแปลกใจจริงๆเมื่อเทียบกับกรณีภรรยาของผู้ที่มีหน้าที่ให้ความยุติธรรมกับผู้อื่นไปโกงที่ดินเขาข้อหาฉ้อโกงชัดๆแต่ไม่ถูกลงโทษอะไรเลยแต่กลับยังเรียกร้องเงินคืนอีก 10 ล้าน ทั้งๆที่เป็นภรรยาของผู้มีหน้าที่ให้ความยุติธรรมกับผู้อื่นนั่นหมายความว่าในกระบวนการยุติธรรมไทยผู้ที่เป็นลูกหลานเครือญาติของผู้ที่ทำหน้าที่ให้ความยุติธรรมกับผู้อื่นไม่ต้องรับโทษหรืออย่างไร อย่างนี้ผมขอลาออกจากความเป็นคนไทยดีกว่า


โดย: สงสัยความยุติธรรม IP: 125.24.39.30 วันที่: 6 สิงหาคม 2551 เวลา:12:32:31 น.  

 
การตัดสินคดีที่คุณดีใจที่ความเป็นธรรมมีอยู่ในประเทศนี้นำมาลงผมแปลกใจจริงๆเมื่อเทียบกับกรณีภรรยาของผู้ที่มีหน้าที่ให้ความยุติธรรมกับผู้อื่นไปโกงที่ดินเขาข้อหาฉ้อโกงชัดๆแต่ไม่ถูกลงโทษอะไรเลยแต่กลับยังเรียกร้องเงินคืนอีก 10 ล้าน ทั้งๆที่เป็นภรรยาของผู้มีหน้าที่ให้ความยุติธรรมกับผู้อื่นนั่นหมายความว่าในกระบวนการยุติธรรมไทยผู้ที่เป็นลูกหลานเครือญาติของผู้ที่ทำหน้าที่ให้ความยุติธรรมกับผู้อื่นไม่ต้องรับโทษหรืออย่างไร อย่างนี้ผมขอลาออกจากความเป็นคนไทยดีกว่า


โดย: สงสัยความยุติธรรม IP: 125.24.39.30 วันที่: 6 สิงหาคม 2551 เวลา:14:47:13 น.  

 
เห็นด้วยกับ ความเห็นของ สงสัยความยุติธรรม


โดย: *** IP: 124.120.177.216 วันที่: 6 สิงหาคม 2551 เวลา:21:58:31 น.  

 
อีกนานไหมที่ประเทศไทยเราจะมีเต่ความสุข


โดย: นะ IP: 58.137.173.122 วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:9:52:02 น.  

 
ดูแล้วน่าเชื่อเรื่อง"กองกำลัง" เพราะดู NBT มีการจับกุม
รถของพันธมิตรที่ ภาคใต้ ได้มีอาวุธ ผ้าคาดหัว เพรียบ
ดูแล้วว่าเรื่องนี้คงอยู่ที่ อนุพงษ์ ไช่ป่ะ ว่าจะอยู่ข้างไหนตกลงประเทศนี้ "ทหาร"ใหญ่สุด อำนาจของฝ่ายบริหารมี
ก็เหมือนไม่มี แล้วแบบนี้ ประเทศเรามันจะไปพัฒนาได้
ยังงัยกัน คิดดูดีดีนะครับว่าตอนนี้ใคร ..
"สร้างสรรค์มากกว่าทำลาย "


โดย: noswolf IP: 124.120.164.125 วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:12:14:15 น.  

 
มาเยี่ยมชมค่ะ


โดย: หมอนิต วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:15:34:45 น.  

 
ใครเอ่ย ไม่เคยดุทหาร ไม่เคยตำหนิไม่ว่าทหารจะทำไม่ดีแค่ไหน โกงขนาดไหน แต่รอว่าเมื่อบ้านเมืองเข้ากลียุคแล้วจะได้เป็นพระเอกทุกทีไป ต้นทางของการถ่วงรั้งประชาธิปไตย


โดย: ลุง IP: 57.73.7.100 วันที่: 8 สิงหาคม 2551 เวลา:12:49:38 น.  

 
ก็ว่ากันไปตามกรรม


โดย: UFO IP: 58.8.136.201 วันที่: 9 สิงหาคม 2551 เวลา:13:12:13 น.  

 
เชื่อ......และไม่เชื่อ
ไม่ว่าอะไรจะเกิด เราก็จะพึ่งตนเอง และสอนลูกๆ ของเราให้พึ่งตนเองต่อไป


โดย: คนดีมั่กมัก IP: 125.25.45.140 วันที่: 9 สิงหาคม 2551 เวลา:17:55:18 น.  

 
แม้ว หน้าตัวเมียจริงๆ


โดย: เพื่อนแม้ว IP: 117.47.215.201 วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:20:29:40 น.  

 
ถูกต้องแล้วครับ แม้วหน้าตัวเมียจริงๆ


โดย: เพื่อน IP: 222.123.77.222 วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:21:21:27 น.  

 
มันปากกล้าขาสั่น ตอแหล


โดย: เกียจ แม้วหน้าตัว ม. จริงๆ IP: 124.121.225.245 วันที่: 11 สิงหาคม 2551 เวลา:22:54:19 น.  

 

Comment Hi5 Glitter
ขอให้มีความสุขในวันแม่ทั้งครอบครัวเลยนะคะโดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 12 สิงหาคม 2551 เวลา:16:15:21 น.  

 
ทักษิณถอยเพื่อสู้ มั่นใจเหลือเกินอีกไม่นานพวกอำมาตย์ต้องโดน"ผู้ใหญ่"เช็คบิลเป็นรายหัว ไม่ว่าจะเป็นหัวหงอกสี่เสา เจ๊กลิ้ม และพวกป่วนเมือง 5 ตัว หนังเรื่องนี้ยังไม่จบง่ายๆ หรอกพี่น้อง


โดย: ไท IP: 125.26.70.242 วันที่: 13 สิงหาคม 2551 เวลา:10:29:42 น.  

 
คนทั้งโลกเชื่อว่า ทักษิณ ถูกใส่ร้ายป้ายสี ไม่มีมูลความจริง ส่วนศาลพระภูมิ ไม่มีใครเชื่อมันอีกแล้ว


โดย: ไททัศน์ IP: 124.120.201.6 วันที่: 14 สิงหาคม 2551 เวลา:0:58:46 น.  

 
ขนาดนี้แล้วยังมีคนหลงหน้าเหลี่ยมอีก ไม่น่าเชื่อ
หัดไปอ่านคำพิพากษาก่อน ว่ามันทำผิดอะไรบ้าง
ถ้าอ่านให้จบก็จะรู้เองว่า รวยแล้วยังเสือกหาช่องทางต่างๆ
หลบเลี่ยงภาษี เอาแต่ผลประโยชน์เข้าตัวเอง ศาลมังสั่งและซื้อไม่ได้ ก็เลยโวย แล้วทีซุกหุ้นซึ่งแม่งผิดเต็มๆ เอาให้คนใช้-คนขับรถถือหุ้น เพื่อจะไดไม่เสียภาษีเยอะๆ ศาลตัดสินให้มันชนะหวุดหวิดเสือกไม่โวย แม่งไม่เคยคิดว่าตัวเองผิด คิดแต่ตัวเองเป็นใหญ่
สมควรแล้วที่ไม่มีแผ่นดินอยุ่


โดย: สงสัยเหลี่ยมจะร่อนเร่พเนจรจนตาย IP: 124.120.169.201 วันที่: 14 สิงหาคม 2551 เวลา:1:20:46 น.  

 
โชคดีวันนี้ชาติเรายังสุขสงบ
ไม่เหมือนจอร์เจียกับรัสเซียนะคะ


โดย: หอมกร วันที่: 14 สิงหาคม 2551 เวลา:11:13:41 น.  

 

ชาติที่เป็นประชาธิปไตย เค้าไม่สนใจ คำพิพากษา ภายใต้ การชักใย ของเผด็จการหรอกนะ รู้ไว้ซะ ...


โดย: 999. IP: 125.26.174.0 วันที่: 17 สิงหาคม 2551 เวลา:14:39:31 น.  

 
แล้วจะเชื่อใครดีถ้าไม่เชื่อศาล รัฐบาล ทหาร ก็ พปช.
กลัวอะไรกัน ไอ้พวกไม่เคยคิดว่าตัวเองผิด โทษไปเรื่อย เวรจริง


โดย: +++ IP: 124.120.167.66 วันที่: 17 สิงหาคม 2551 เวลา:21:40:41 น.  

 
ขอบคุณมากครับ ข่าวลับประกอบการตัดสินใจ


โดย: GunnerS_10 IP: 124.120.174.149 วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:0:19:42 น.  

 
คนไทยเป็นคนขี้สงสาร งานนี้พวกอำมาตย์เดินเกมผิด กะจะขุดรากถอนโคน แต่ทักษิณก็คือทักษิณ พวกอำมาตย์พวกโบราณเชื่องช้า แต่ทักษิณยุคดิจิตอลกินทักษิณไม่ได้หรอก ฟันธง...


โดย: คนกรุงเทพ... IP: 125.26.71.220 วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:15:56:52 น.  

 
ไม่น่าเชื่อที่เหล่า ที่อ้างตัวเป็นผู้ดี และการศึกษาสูง ปชชชั้นกลาง จะชอบการพูดจาหยาบคาย ให้ร้ายคนอื่น เช่นสนธิ และพวกที่สพานมัฆวาน แต่ รายการของ NBT ของทั้งสามคน พูดจาด้วยเหตุและผล และมีหลักฐานอ้างอิง ของใครน่าฟังมากกว่ากัน แต่พวกบอกว่าเป็นพวกมีตระกูลสูง กลับชอบฟังและเชื่อ คำด่าทอหยาบคาย ม่น่าเชื่อเลยเมืองไทยใช้ความเกลียดชังมากกว่าเหตุและผล น่าเศร้าใจมาก


โดย: parin IP: 202.149.25.225 วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:16:24:24 น.  

 
เห็นด้วยกับคุณ คนกรุงเทพ ครับ.....บางคนก้โง่เหมือนวัวควายอยู่เลย...คนเขาไปเที่ยวอวกาสกันตั้งนานแล้ว..รอเวลาของไอ้สี่สาว...ฉาวเด็กอ่อนเมื่อไร...จะพับผ้าขาวเสีนที่...หนักแผ่นดิน


โดย: เนื้อแก่น IP: 125.26.6.149 วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:16:25:58 น.  

 
"ไม่น่าเชื่อที่เหล่า ที่อ้างตัวเป็นผู้ดี และการศึกษาสูง ปชชชั้นกลาง จะชอบการพูดจาหยาบคาย ให้ร้ายคนอื่น เช่นสนธิ และพวกที่สพานมัฆวาน แต่ รายการของ NBT ของทั้งสามคน พูดจาด้วยเหตุและผล"


มัวไปหลับอยู่ที่ไหนรึเปล่า ตอนที่สามคนนี้ยกพวกไป"พูดจาด้วยเหตุและผล"ที่เวทีสนามหลวงและที่หน้าบ้านเปรม
เคยได้ฟังมั้ยครับ
ออก PTV ก็ไม่มีคนดู เลยใช้อำนาจมายัดเยียดให้ที่ NBT
ไม่ยอมรับรู้ว่า NBT เป็นของคนทั้งประเทศ
ดันเอามาใช้เป็นของส่วนตัวหน้าตาเฉย
เหตุและผลที่ไหนกันล่ะ
อย่างนี้เขาเรียกว่าหน้าด้าน...อย่างที่เคยด้านจนเชี่ยวชาญ
รู้มั้ย


โดย: ซื่อหรือเซ่อ IP: 124.120.124.31 วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:21:49:14 น.  

 
ถ้าอยากรู้ก็ต้องไป แต่อย่าตกใจนะ ว่าทำไมนปก. โคตรเถื่อนเลย ไม่เหมือน พธม.ไม่น่ากลัวเลย ลองไปดูให้เห็นกับตาก่อนไม่ใช่ฟังเขามาหรือนั่งเทียน


โดย: ไปดูมาแล้วทั้ง 2 ฝ่าย IP: 124.120.175.154 วันที่: 18 สิงหาคม 2551 เวลา:22:41:32 น.  

 
Tuesday Comments For Hi5

Hi5 Comments & MySpace Comments

Hi5

ป้ามาส่งความสุขจ้า...

เปนกำลังใจให้เจ้าของบล๊อกนะคะ

จะตามมาอ่านบ่อยๆนะคะโดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 19 สิงหาคม 2551 เวลา:14:45:55 น.  

 
รักทักษิณ ไม่หลงเชื่อไอ้ลิ้ม ราชบุตรเขย
แค่ 30 บาทรักษาทุกโรค กุศลที่ทักกี้ช่วยคนจนจะส่งผลให้รอดพ้นภัย
เอาใจช่วยจริง ๆ


โดย: ลูกจีน IP: 58.9.144.208 วันที่: 21 สิงหาคม 2551 เวลา:12:57:39 น.  

 
30 บาท ตายทุกโรคมากกว่า


โดย: - IP: 124.120.178.11 วันที่: 21 สิงหาคม 2551 เวลา:19:09:07 น.  

 
ปรุงแต่งได้ซับซ้อนกันจริง จริ้ง ระวังจะบ้าได้น่ะ ข้าพเจ้าเห็นว่าไม่มีใครลึกลับซับซ้อนเหมือนทักษิณกับพวกอีกแล้ว ชนิดบันลือโลก บรรลัยกัลป์ ขอยกนิ้วโป้งให้ ดีน่ะมีทักษิณกับพวก สิ่งศักดิ์สิทธิสร้างสนธิมาถ่วงดุลย์ มิฉะนั้นป่านนี้พวกมันกินเมืองไทยฉิบหายไปแล้ว ไม่เชื่อเหรอ ไปดูข้อมูลจาก ปปช. ก็ได้นี่ พวกรักทักษิณ จะบอกอะไรให้นะถ้าไม่ปล่อยวางบ้าง พวกท่านจะต้องตามไปเกิดเป็นข้าทาษบริวารของทักษิณ นับชาติไม่ถ้วน ส่วนข้าพเจ้าไม่ได้รักทักษิณและไม่ได้รักสนธิแต่รักความถูกต้องต่างหาก


โดย: mamamee IP: 118.173.74.240 วันที่: 22 สิงหาคม 2551 เวลา:4:00:49 น.  

 
ปีที่แล้วอยู่ที่ห้า ปีนี้กระโดดมาที่หนึ่งเลย น่าภูมิใจจริงๆ

35 Billion USD เท่ากับ หนึ่งล้านล้านบาทครับ ใครที่มีแค่ไม่กี่หมื่นล้าน ถอยไปห่างๆเลย

//www.forbes.com/home/2008/08/20/worlds-richest-royals-biz-richroyals08-cz_ts_0820royalintro.html

แสดงให้เห็นว่าทฤษฏีเศรษฐกิจพอเพียงใช้ได้จริงๆนะเนี่ย
อย่าลืมท่องไว้นะครับ พอเพียง พอเพียง ...


โดย: แตกหัก IP: 121.1.18.242 วันที่: 22 สิงหาคม 2551 เวลา:10:05:32 น.  

 
ไปดูข้อมูลจาก ปปช. ก็ได้นี่ พวกรักทักษิณ จะบอกอะไรให้นะถ้าไม่ปล่อยวางบ้าง พวกท่านจะต้องตามไปเกิดเป็นข้าทาษบริวารของทักษิณ นับชาติไม่ถ้วน ส่วนข้าพเจ้าไม่ได้รักทักษิณและไม่ได้รักสนธิแต่รักความถูกต้องต่างหาก
โดย: mamamee IP: 118.173.74.240 22 สิงหาคม 2551

ในเมื่อรักความถูกต้องใยมองไม่เห็นรึไงว่า ปปช มาไม่ถูกต้อง นี่ละที่ว่ารักมากไปก็ตาบอดตาใสมองคนอื่นว่าชั่วร้ายไปหมดแต่ไม่หันมามองตัวเองบ้างเลย


โดย: บ้าหรือไง??? IP: 202.149.25.241 วันที่: 22 สิงหาคม 2551 เวลา:10:22:20 น.  

 
เห็นด้วยกับ ma.... แต่สงสัยว่า บ้าหรือไง? มันบ้าสมชื่อมากกว่า


โดย: เลียกันเข้าไปกับไอ้พวกขายชาติ หาช่องทางโกง และเห็นประโยชน์ตัวเองเหนือสิ่งใด IP: 124.120.177.65 วันที่: 22 สิงหาคม 2551 เวลา:17:22:42 น.  

 
ถึงจะบ้าก็ยังดีกว่า สะตอเน่าๆ อย่างพวกสู วันๆเอาแต่ทำลายประเทศเพื่อจะแบ่งผลประโยชน์แก่กันเช่น ยาบ้า หวยเถื่อน และ ของหนีภาษีทั้งหลาย - พวกสะตอเน่าทำชาวมุสลิมเจ็บแค้นจนต้องหนีหางจุกตูดมากรุงเทพ - ช่างหน้าด้านและหน้าหนาดี - ไปเอาสะตอเน่าๆไปอยู่ใต้ไม่ต้องสะเออะมาที่นี่


โดย: กูเอง IP: 202.149.25.241 วันที่: 23 สิงหาคม 2551 เวลา:10:46:58 น.  

 
มีนักกีฬาแข่งกัน 2 ฝั่ง กรรมการตัดสินแล้วว่าฝ่ายไหนชนะ แต่มันมีคนดูอีกฝ่ายที่แพ้ไม่พอใจ เลยล้มกรรมการเลย แล้วมันถูกหรือเปล่า เหมือนศาลตัดสินแล้วว่ามันโกง แต่ไม่ถูกใจคนบางกลุ่ม เลยจะล้มศาล แล้วประเทศนี้จะเชื่อใคร เพราะพวกคุณไม่ยอมรับการตัดสิน เป็นเผด็จการเสียเอง


โดย: คิดก่อนบ้าง ถ้ามีสมองคิดเป็น IP: 124.120.164.178 วันที่: 23 สิงหาคม 2551 เวลา:14:40:25 น.  

 

...นู๋ชื่อ'น้องต้นหอม'ค่ะ...รับหนูไปอยู่ด้วยคนได้ไหมคะ นู๋ไม่ดื้อว่าง่าย ขี้ประจบ นู๋เปงเด็กเรียบร้อย... เวลาทานข้าวแม่บอกให้นู๋นั่ง.. นู๋ก็นั่งทานค่ะ แม่อยากเลี้ยงนู๋  แต่ลูกเหมียวของแม่ ดุๆทั้งนั้นเลยค่ะ กระซิ๊ก..กระซิ๊ก

มาติดตามข้อมูลค่ะ และ...

พา"น้องต้นหอม"มาฝากเนื้อฝากตัวอ่ะค่ะ...

คูณโสนนี่เก่งนะคะ ดึงประชาชนไปได้เยอะเลย

ยังไงซะบุญกรรมน่ะมีจริงนะคะ...

พระท่านว่า "คนล้มแล้วอย่าข้าม" จริงไหมคะ...


โดย: ป้าหู้เองจ่ะ (fifty-four ) วันที่: 23 สิงหาคม 2551 เวลา:15:37:06 น.  

 
วันนี้มาช่วยกันจับกบฏให้สิ้น แผ่นดินไทยจะร่มเย็น


โดย: รักไทยรักไทย IP: 124.157.161.237 วันที่: 26 สิงหาคม 2551 เวลา:11:00:47 น.  

 
คุณอยู่ไหนงานนี้เสียเครดิทเลยนะ ข่าวลับต้องมาก่อน นี่เหตุการณ์ตู้มๆๆ หายแซ๊บ.......


โดย: รักไทยรักไทย IP: 124.157.161.185 วันที่: 27 สิงหาคม 2551 เวลา:11:38:53 น.  

 
แตกหัก ไอ้คอมมิวนิสต์อกหัก
ไปอยู่กับพ่อแม้ว หน้าเหลี่ยม ที่อังกฤษ หรือเบอมิวด้า ไม่งั้นก็เกาะกงซะ

แผ่นดินไทย ไม่เหมาะสำหรับคนที่ไม่รู้คุณบรรพบุรุษ อย่างคุณหรอก เลียไอ้แม้วให้พอ


โดย: คนเหนือเกลียดทรราช IP: 76.190.222.118 วันที่: 27 สิงหาคม 2551 เวลา:23:46:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.