อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2550
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
26 พฤษภาคม 2550
 
All Blogs
 
ยุบปชป./จับตาสพรั่ง/ปฏิวัติก่อนตัดสิน

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหวพลังพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระราชดำรัสต่อคณะศาลปกครองของ"นายอัคราทร จุฬารัตน์"ที่อยู่ในฐานะ"รองประธานคณะตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ"ด้วยอีกตำแหน่ง ว่า พระราชดำรัสดังกล่าวได้ส่งผลกระทบต่อกลุ่มการเมืองหลายฝ่าย โดยในส่วนของ คมช.นั้น "นายทหาร"ที่ใกล้ชิดกับนายทหารใน ตท.๖ ยืนยันว่า มีความไม่สบายใจของ"พล.อ.สนธิ"ถึงขนาดมีความพยายามติดต่อพูดคุยกับเพื่อ ตท.๖ หลายคน เพื่อหารือถึงการกำหนดท่าทีต่อไป รวมถึงการเตรียมที่จะหา"เหตุผล"ในการ"ขยายเวลา"การ"ควบคุมสถานการณ์"ของ คมช.ออกไปอีก ๒ ปี

@@ทั้งนี้ข้อหารือของ"พล.อ.สนธิ"กับบรรดาเพื่อน ตท.๖ คือการที่จะให้หลายคนมีงานมีรายได้รองรับหลังเกษียณ โดยเฉพาะธุรกิจที่มีการเชื่อมโยงกับ"กองทัพบก"ที่ขณะนี้บางส่วนก็มีการดำเนินการไปแล้วบ้าง อาทิ บริษัทรับเหมาก่อสร้าง(ที่บางส่วนอาจเกี่ยวข้องกับกรณีสนามบินสุวรรณภูมิ ภาคหลัง) บริษัทน้ำตาลวังขนายที่กลุ่มทหารเข้าไปมีบทบาทหลังจากช่วงการรัฐประหาร และยังมีความพยายามขยายตัวต่อไป

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า เมื่อคืนวันศุกร์(๒๕พ.ค.๕๐)ที่ผ่านมาได้มีความเคลื่อนไหวของกำลังทหารจากกองพลที่ ๒ ปราจีนบุรี เข้ามาในพื้นที่กรุงเทพมหานครจำนวนหลายกองพัน โดยมีรายงานว่ากำลังทหารส่วนนี้อาจเป็นกำลังของ"พล.อ.สพรั่ง"หลังจากมีการพบว่า"พล.ต.สุทัศน์ จารุมณี"นายทหารคนสนิท ที่รับรู้กันว่าเป็น"มือขวา"ของ"พล.อ.สพรั่ง"ได้เข้าไปบัญชาการที่ศูนย์บัญชาการ ที่ พล.ม.๒ ซึ่งถึงปัจจุบันยังคงมีการหลบซ่อนอาวุธยุทโธปกรณ์ไว้เป็นจำนวนมาก โดยมีข่าวว่า อาจมีการปฏิบัติการในวันเสาร์(๒๖พ.ค.) หรือคืนวันอังคาร(๒๙พ.ค.)ซึ่งรายงานความเคลื่อนไหวจากข่าวชุดนี้ตรงกับรายงานก่อนหน้านี้ ว่า อาจจะมีการปฏิวัติซ้ำ-ซ้อน ในวันที่ ๒๘ หรือ ๒๙ พ.ค. ก่อนที่จะมีข้อสรุป"คดียุบพรรค"ของ"ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ"(คำวินิจฉัยส่วนตัว)ที่จะมีการแถลงในวันที่ ๓๐ พ.ค.โดยมีแนวโน้มว่า อาจจะมีการยุบพรรคการเมือง ๑ ใน ๒ พรรค ระหว่างพรรคประชาธิปัตย์ กับ พรรคไทยรักไทย ซึ่งตรงกันข้ามกับข่าวที่ออกมาจากหลายฝ่ายว่า"ไม่ยุบทั้งสองพรรค"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าว่ามีการวิเคราะห์กันจากหลายฝ่ายทั้งในส่วนของนายทหารผู้มีความจงรักภักดี และ"ผู้ใหญ่"หลายส่วน ต่อผลสรุปที่จะออกมาในคดียุบพรรค โดยเฉพาะหลังจากกระแสพระราชดำรัส โดย นายทหารส่วนหนึ่งเห็นว่า หากไม่มีการยุบพรรคทั้ง ๒ พรรค สถานการณ์จะยังไม่จบเช่นเดิม ขณะที่หากยุบทั้ง ๒ พรค ก็จะส่งผลกระทบกับบ้านเมืองจาก"มวลชน"ของทั้ง ๒ พรรคการเมืองใหญ่ แต่หากยุบพรรคใดพรรคหนึ่งระหว่าง ประชาธิปัตย์ กับ พรรคไทยรักไทย ก็จะเกิดผลกระทบที่แตกต่างโดยหากมีการยุบประชาธิปัตย์ ซึ่งจากแนวโน้มมีข้อมูลหลายส่วนที่ ตุลาการบางส่วนเคยนำไปพูดคุยหารือกับเพื่อ วป.รอ.เดือนก่อน ว่า มีข้อมูลหลายส่วนที่เป็น"ลบ"กับ ประชาธิปัตย์ โดยเฉพาะประเด็นการ"ล่อซื้อ"ที่มีการไปว่าจ้างพรรคเล็กเข้าปฏิบัติการ ที่ต่อมาภายหลังมีพยานหลายส่วนในพรรคเล็กกลับคำให้การเป็น"คุณ"กับไทยรักไทย แต่เป็น"โทษ"กับพรรคประชาธิปัตย์ โดยมีการคาดการณ์จาก"ผู้ใหญ่"และ นายทหารระดับสูง ว่า หากมีการ"ยุบพรรคประชาธิปัตย์"จะส่งผลกระทบ"ระยะสั้น"โดยอาจมีการเคลื่อนไหวของ"มวลชน"ของพรรคที่ไม่พอใจในช่วงหนึ่ง แต่ในส่วนของไทยรักไทยนั้น หากผลออกมาให้"ยุบ
พรรค"อาจมีผลกระทบในระยะยาวจาก"มวลชน"โดยเฉพาะ จะมีผลต่อ สถาบันศาล และสถาบันทางสังคม

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า มีการส่งสัญญานจาก"ผู้ใหญ่ระดับสูง"เพื่อสกัดความคิดของ"พล.อ.สนธิ"ที่ต้องการเคลื่อนไหวบางอย่างก่อนหน้านี้ โดยมีการพูดถึงสภาพการที่จะแตกต่างไปจากคืนวันที่ ๑๙ก.ย.๔๙ ที่หากมีการทำรัฐประหาร หนนี้ อาจถูกขัดขวางจากหลายฝ่าย รวมไปถึงภายในราชสำนัก ที่อาจส่งผลกระทบกับขั้นตอนกระบวนการ การโปรดเกล้านายกรัฐมนตรี คนต่อไป ซึ่ง"ข้อมูลชุดนี้"ได้ทำให้"พล.อ.สนธิ"มีท่าทีลังเล แต่ทั้งนี้หลายฝ่ายได้ทำการจับตาท่าทีความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.สพรั่ง"ซึ่งมีรายงานว่าอาจมการเชื่อมโยงกับ"พล.อ.สนธิ"โดย"พล.อ.สพรั่ง"จะเป็นผู้ปฏิบัติการ และ ให้"พล.อ.สนธิ"เป็น ประธาน คมช.ต่อไป ส่วนเขาจะขึ้นเป็น"ผบ.ทบ."จากเดิมที่"พล.อ.สนธิ"มองที่"พล.อ.มนตรี"และ"พล.อ.วินัย"แต่ด้วยสถานการณ์อาจทำให้เขาต้องตัดสินใจที่จะร่วมกับ"พล.อ.สพรั่ง"ที่มีกลุ่มทุนของ"ประชัย"ยังคงให้การสนับสนุน รวมไปถึง"กลุ่มทุนเก่า"และ"ทุนอนุรักษ์"บางส่วน

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า จากดุลกำลังในกองทัพเวลานี้ พบว่า กำลังส่วนใหญ่ไม่ได้อยู่กับฝ่าย"พล.อ.สนธิ"หรือ"พล.อ.สพรั่ง"โดยกำลังส่วนใหญ่อยู่ภายใต้การกุมสภาพของ"ผู้ใหญ่"ผ่าน"พล.อ.อนุพงศ์"อย่างไรก็ตามในส่วนของกำลังที่เคลื่อนเข้ามาล่าสุดหลายกองพัน จากกองพลที่ ๒ นั้น สายข่าวทางทหารยังไม่ยืนยันว่า กำลังทั้งหมดจะอยู่ฝ่ายใด เพราะกำลังส่วนดังกล่าวตลอดระยะเวลาหลายเดือมีการการเข้ากุมสภาพจากหลายฝ่าย ซึ่งรวมถึงฝ่าย"ผู้ใหญ่"ด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ผลจากพระราชดำรัส เมื่อค่ำวันพฤหัส(๒๔พ.ค.)ที่ทรงให้ผู้พิพากษา"ทำอย่างตรงไปตรงมา"นั้น มีรายงานว่าได้เกิปฏิกริยาขึ้นในบรรดาแกนนำพรรคประชาธิปัตย์ และพรรคไทยรักไทย โดยในส่วน
ของพรรคไทยรักไทย มีการให้แกนนำของพรรคออกมาแสดงความมั่นใจกับหลายฝ่าย ทั้งต่อสาธารณะผ่าน"จาตุรนต์ ฉายแสง"ว่า ในทางการต่อสู้ตามกฎหมายพรรคจะไม่ถูกยุบแน่นอน แต่ในทางการเมือง ที่คมช.และรัฐบาลปัจจุบันแสดงท่าทีต้องการ"ยุบพรรคไทยรักไทย"นั้นยังไม่แน่...ขณะที่พรรคประชาธิปัตย์ มีท่าทีจากหลายส่วนโดยเฉพาะปีกของ"สุเทพ เทือกสุบรรณ"มีการประกาศว่า ถ้าพรรคถูกยุบเขาจะเลิกเล่นการเมือง ขณะเดียวกัน ซึ่งมีรายงานว่า "นายสุเทพ"ได้เตรียมเคลื่อนมวลชนจากภาคใต้ตอนบน จ.ชุมพร สุราษฎร์ นครฯเข้ามาจำนวนมาก สำหรับวันที่ ๓๐ พ.ค.ที่จะมีคำตัดสิน

@@อย่างไรก็ตาม"หน่วยข่าวทางทหาร" รายงานว่าสำหรับ"โจ้ พาวเวอร์เจล"แห่งพันธมิตรฯ นั้น ได้ส่งผลกระทบต่อความเคลื่อนไหวของแกนนำพันธมิตร หลายส่วน รวมถึง"เพียร ยงหนู"และ"ไพศาล พืชมงคล"และพันธมิตรสาย สนช."ประพันธ์ คูณมี" "น.ต.ประสงค์ สุ่นศิริ"ที่เชื่อมโยงกับพรรคประชาธิปัตย์ รวมไปถึงความเคลื่อนไหวของ"เสธแดง"ในคืนที่มีการเคลื่อนกำลังสัปดาห์ก่อน ที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า"เสธแดง" อาจเข้าร่วมในปฏิบัติการฝ่าย"พล.อ.สพรั่ง"ทั้งนี้โดยมีการต่อเชื่อมความสัมพันธ์ของเขาเข้ากับ"ไตรรงค์ สุวรรณคีรี"แกนนำพรรคประชาธิปัตย์ ที่อาจได้รับผลกระทบในคดียุบพรรคด้วย ซึ่งกรณี"พล.ต.อ.เสรีพิสุทธิ์"ที่ฟ้องร้อง"เสธแดง"และศาลให้มีการออกหการมายเรียกนั้น อาจเป็นส่วนหนึ่งของสถานการณ์ การสกัดด้วย

@@นอกจากนี้ยังมีการให้จับตาความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.พัลลภ"ที่มีรายงานการเชื่อมโยง เหตุการณ์ระเบิด ๙ จุด และ"คาร์บ๊องค์"ลอบสังหาร"ทักษิณ"เข้าด้วยกันกับ ความเคลื่อนไหวของ"โจ้"และกลุ่ม"จรยุทธ์"ราว ๒๐๐ คน ในช่วงการเคลื่อนไหวของ"พันธมิตร"โดยมีการติดต่อลับๆกลับไปยังบรรดาแกนนำที่เข้าร่วมปฏิบัติการจรยุทธ และมีความเชี่ยวชาญด้านการทหาร ให้เข้ามาร่วมปฏิบัติการ แต่บางส่วน"ปฎิเสธ"ทำให้เหลือผู้ปฏิบัติการราว ๑๐๐ คน


Create Date : 26 พฤษภาคม 2550
Last Update : 26 พฤษภาคม 2550 19:31:23 น. 27 comments
Counter : 671 Pageviews.

 


โดย: เนื่อง มาจากเหตุ วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:54:07 น.  

 


โดย: เนื่อง มาจากเหตุ วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:19:54:24 น.  

 
Thank for your updated news...


โดย: Freedom IP: 69.80.226.83 วันที่: 26 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:31:36 น.  

 
How many % can I believe these information


โดย: KK IP: 124.121.187.126 วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:0:00:40 น.  

 
Thanks..


โดย: Struc.eng IP: 210.1.50.194 วันที่: 27 พฤษภาคม 2550 เวลา:13:57:09 น.  

 
ช่วย update ข่าวบ่อย ๆ หน่อยนะครับ ..


โดย: ... IP: 67.15.183.2 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:22:29 น.  

 
ถึงแม้ว่าข้อมูลจะเชื่อถือไม่ได้ร้อยเปอร์เวนต์ แต่ก็อยากอ่านอยู่ดี ใช่มะ...

ให้กำลังใจคนเขียนหน่อย.....ขอตัวไปเอาผ้ามากรองก่อนว่าจะได้ไปมากน้อย แค่ไหน


โดย: บรรณาะกี้ IP: 202.41.167.246 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:15:01:53 น.  

 
ใกล้วันระทึกใจแล้ว ขอให้อัพเดตบ่อย ๆ หน่อย เป็นบทความที่น่าอ่านดี อ่านแล้วนำไปวิเคราะห์ ต่อจิกซอร์กับข่าวที่เปิดเผย แล้วใกล้เคียง


โดย: def IP: 125.26.28.126 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:18:05:13 น.  

 
" รวมไปถึงความเคลื่อนไหวของ"เสธแดง"ในคืนที่มีการเคลื่อนกำลังสัปดาห์ก่อน "


5555555555555555
คุณพี่ "มั่วข่าว" ได้ยอดเยี่ยมจริงๆ ครับ
ไม่ได้ข้าวหรอกหรือว่า เมื่อสัปดาห์ก่อน เสธ.แดง ขอลากิจไปอเมริกา...


โดย: คนที่รู้จริง IP: 64.131.228.34 วันที่: 28 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:37:29 น.  

 
วันที่30พ.ค.50ที่กำลังจะมาถึงจะเป็นเส้นแบ่งระหว่างทางสองแพร่งว่าอนาคตของประเทศไทยจะก้าวไปสู่ทิศทางใด เนื่องเพราะพรรคการเมืองนั้นเป็นเสมือนตัวแทนอำนาจของประชาชนที่มีจากความต้องการของประชาชน แต่เผด็จการทหารเพียงไม่กี่คนและชายเฒ่ากงกงคือตัวแทนของความจำกัดอิสระภาพริดรอนสิทธิมนุษยชน หากมีการยุบพรรคเกิดขึ้น นั่นหมายความว่า เป็นจุดเริ่มต้นของการผนึกกำลังภาคประชาชนจากทุกภาคส่วน ตั้งแต่นักการเมือง นักธุรกิจ ปัญญาชน จนไปถึงคนรากหญ้า ซึ่งส่วนใหญ่ได้เก็บกดความรู้สึกเพื่อรอวันปลดแอกจากเผด็จการทหารห้องแอร์ที่ชุบมือเปิบไม่กี่คน เสวยสุข โกงกินบนหยาดเหงื่อแรงกายอันมาจากภาษีของประชาชนที่ไม่ได้มีใครเชื้อเชิญให้เข้ามาปฎิวัติ นอกเสียจากบังธิกลัวถูกปลดออกจากผบทบ.เพราะได้รับมอบตำแหน่งสำคัญเพื่อให้เข้ามาแก้ปัญหาภาคใต้ แต่ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น นอกจากตีท้ายครัวในขณะที่เจ้าของบ้านไปสร้างชื่อเสียงในเวทีโลกให้แก่ประเทศชาติ วันนี้บังธินั้นใกล้ปลดเกษียณและถูกบั่นทอนกำลังพลลงไปอย่างน่าใจหาย สพรั่งไม่กล้าปากดี โกงงบประมาณแผ่นดินอย่างมีหลักฐานชัดเจนร่วมกับน้องชายเชียรช่วง หลายคนเริ่มตีตัวออกห่าง เป็นที่จงชังของปชช. กงกงไม่รู้ฟ้ารู้ต่ำรู้สูงเปรียบดังไม้ใกล้ฝั่งลำพังแค่ลุกขึ้นเดินยังแทบไม่ไหว ใกล้หมดเวลาของเผด็จการทหารเต็มทีแล้ว ทหารชั้นผู้น้อยมไม่พอใจบังธิและรอโอกาสหันปากกระบอกปืนกลับเข้าหาเผด็จการทหาร วินัยนั้นเป็นคนเจ้าเล่ห์เพทุบายแต่อยากเป็นใหญ่เห็นแก่ได้ คนเลวของประเทศเพียงไม่กี่คนได้ทำให้ประเทศเสียหายทุกๆ15ปี การวินิจฉัยของศาลนั้น จึงไม่จำเป็นต้องไปแคร์หรือสนใจคนเหล่านี้(เผด็จการทหาร) อย่าถามว่าศาลควรอยู่ฝ่ายไหน สิ่งที่ควรยึดมั่นคือ ศาลจะต้องอยู่คู่ประชาชน ศาลจะต้องอยู่สถาบัน ศาลสถิตยุติธรรมจะต้องดำรงค์มั่นในเกียรติและศักดิ์ศรีไม่ไปเกลือกกลัวกับสิ่งสกปรกหรือตกเป็นเครื่องมือของเหล่าทรราชย์เผด็จการทหารและกงกง เพราะหากบังธิหรือสพรั่งหรือเปรม ออกคำสั่งทำร้ายปชช.ทั้งๆที่โจรใต้เพียงไม่กี่พันคนยังจับตัวมาลงโทษไม่ได้ ชะตากรรมของบังธิและสพรั่งคงไม่ต่างอะไรกับซัดดัมฮุสเซนในบั้นปลายแห่งชีวิต ทหารที่ทำร้ายปชช.จะไม่ได้รับการผ่อนปรน ทางรอดของประเทศยามนี้ คือ เผด็จการทหารต้องเคลียร์กับทักษิณซึ่งมีความเป็นสุภาพบุรุษและเป็นลูกผู้ชาย ถอยกลับเข้ากรมกอง กำหนดวันเลือกตั้ง โดยบังธิและคมช.ทุกคนจะต้องออกมาให้คำมั่นสัญญากับปชช.ทั่วประเทศว่าจะเกิดวงจรอุบาทก์ขึ้นอีกในประเทศไทย ศาลจะตัดสินความผิดเฉพาะเป็นรายบุคคล เกมส์การเมืองในรูปแบบใช้ปืนเขียนกฎหมายนั้น ประชาชนไม่ร่วมด้วย หากเผด็จการทหารยังดื้อดึงฝ่าฝืน ก็เท่ากับจูงคนไทยทั้งประเทศลงสู่หลุมลึกพร้อมกันทั้งหมดบนซากปรักหักพัง ลืมคนชื่อธิลิ้มที่เก่งแต่ใช้ปัญญาในทางทำลายได้แล้ว เรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น หากเผด็จการทหารถอย ยังพอได้เห็นแสงสว่าง แต่หากยังใช้วิธีใส่ยาพิษลงในบ่อปลา ลูกหลานไทยอาจต้องร้องเพลงชาติไทยทั้งน้ำตา หรือไม่มีโอกาสได้ร้องอีกเลย กงกงจะต้องถูกปลดออกจากตำแหน่งทุกตำแหน่ง และถูกเนรเทศกลับไปอยู่วังของตนเองที่สร้างไว้ที่สงขลา พร้อมสิ้นอายุขัยที่นั่น โลกในวันนี้และอนาคตเป็นโลกของการแข่งขันเชิงการค้า เผด็จการทหารที่คอยจ้องหาโอกาสปฏิวัติอย่างไร้ยางอาย ได้ทำให้มาเลเซีย สิงคโปร์ เกาหลี ไต้หวัน เจริญแซงหน้าไทยไปหลายขุมแล้ว คนไทยจะไม่ทนกับเผด็จการทหารอันถือเป็นสิ่งล้าหลังที่คอยฉุดประเทศไทยอีกต่อไป


โดย: doctor IP: 222.123.13.218 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:0:22:58 น.  

 
มาให้กำลังใจเหมือนเคยละก๊า


โดย: หอมกร วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:7:50:45 น.  

 


โดย: redstar (ดาวสีแดง ) วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:00:50 น.  

 
...จขบ ค้า... มีอะไรโผล่ออกมาแพลม ๆ ภายใต้เสื้อคลุมของ คนคาบข่าว ค้า ... หางสุนัขจิ้งจอกใช่หรือเปล่าเอ่ย อิอิอิ .....


โดย: ดาวสีแดง วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:03:30 น.  

 
ด่วนที่สุด! พลเอกสนธิเตรียมปฏิวัติล้มราชบัลลังก์
src="pic/b2.gif"> src="pic/b2.gif"> src="pic/b2.gif">

----- Original Message -----

Subject: FW: ด่วนที่สุด! พลเอกสนธิเตรียมปฏิวัติล้มราชบัลลังก์
Date: Mon, 28 May 2007 13:59:49 -0500

----- Original Message -----

Subject: FW: ด่วนที่สุด! พลเอกสนธิเตรียมปฏิวัติล้มราชบัลลังก์
Date: Mon, 28 May 2007 14:47:03 -0400 (EDT)

ด่วนที่สุด! พลเอกสนธิเตรียมปฏิวัติล้มราชบัลลังก์

30 พฤษภาคม 50 นี้ ประเทศไทยเข้าสู่จุดเปลี่ยนครั้งร้ายแรงที่สุดเพราะพลเอกสนธิ เตรียมทำปฏิวัติซ้ำยึดอำนาจล้มราชบัลลังก์ โดยมีลำดับเรื่องดังนี้

1.ใน วันฉัตรมงคลตรงกับวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมา พลเอกสนธิแค้นมากที่เสนอขอเครื่องราชฯให้ภรรยาเพื่อให้ได้เป็นคุณหญิง แต่ในหลวงไม่โปรดเกล้าพระราชทานเครื่องราชฯ ให้สมาชิกคมช.เลยแม้แต่คนเดียว ทั้งที่โดยปกติตามธรรมเนียมประเพณี ภรรยาผู้บัญชาการเหล่าทัพจะได้เป็นคุณหญิงทุกคนแต่นี่เป็นถึงภรรยาผบ.ทบ. และเป็นประธานคมช.ด้วยกลับไม่ได้ แต่ภรรยาพลเอกสุรยุทธ์ ซึ่งเป็นคุณหญิงอยู่แล้วกลับได้เลื่อนขึ้นไปอีกเป็นท่านผู้หญิง เป็นการเสียหน้าอย่างแรงทำให้พลเอกสนธิแค้นมาก ในคืนวันฉัตรมงคลนั้นเอง จึงได้ให้คนไปวางระเบิดที่ซอยราชวิถีตรงข้ามพระตำหนักจิตรลดาฯเพื่อข่มขวัญ พระราชวงศ์ และอาศัยเรื่องนี้เป็นข้ออ้างส่งกำลังทหารจากรบพิเศษของตนเองกว่า 1,000 นาย เข้าล้อมวังสวนจิตรฯอ้างว่าเพื่อรักษาความปลอดภัย

2.ตุลาการศาล รัฐธรรม นูญทั้ง 9 คน พลเอกสนธิเป็นคนตั้งมากับมือโดยมีหน้าที่หลักคือ ยุบพรรคไทยรักไทยและห้าม พ.ต.ท.ทักษิณลงเลือกตั้ง ซึ่งพลเอกสนธิได้สั่งการทุกอย่างไว้เรียบร้อยหมดแล้ว รอเพียงการประกาศคำสั่งยุบพรรคไทยรักไทย อย่างเป็นทางการในวันที่ 30 พ.ค.นี้เท่านั้น แต่เมื่อในหลวงออกมามีพระราชดำรัสกับตุลาการศาลปกครอง ซึ่งหลายคนเป็นตุลาการศาลรัฐธรรมนูญอยู่ด้วย และถ่ายทอดออกทีวีทุกช่อง มีนัยยะให้ศาลรัฐธรรมนูญไม่ยุบพรรค พระราชดำรัสนี้เป็นเหมือนสายฟ้าฟาดลงกลางศีรษะพลเอกสนธิ ทำให้พลเอกสนธิสุดแค้นเพราะเกมพลิกไปโดยสิ้นเชิง ขณะนี้พลเอกสนธิไม่มั่นใจว่า ตุลาการศาลรัฐธรรมนูญจะสั่งยุบพรรคตามคำสั่งของตนหรือไม่ หรือจะมติไม่ยุบพรรคตามพระราชดำรัสในหลวง จึงเตรียมแก้เกมโดยการปฏิวัติ มีการประชุมนายทหารคุมกำลังระดับผู้บังคับกองพันขึ้นไปกว่า 100 นาย คุมกำลังทหารเกือบแสนคน ทุกวันตั้งแต่วันศุกร์ที่ 25 พ.ค.เป็นต้นมา เพื่อซักซ้อมแผนปฏิวัติ โดยกำลังทหารทั้งหมดจะเตรียมพร้อม 100 % ตั้งแต่เวลา 8 โมงเช้าวันที่ 30 พ.ค. ซึ่งตุลาการศาลรัฐธรรมนูญจะประชุมกันในช่วงเช้าก่อนจะประกาศมติในช่วงบ่าย แต่จะมีสายส่งข่าวผลการประชุมให้พลเอก สนธิทราบก่อน ถ้ามติมีว่าไม่ยุบพรรค พลเอกสนธิจะสั่งให้แท็กซี่ประมาณ 500 คัน ที่เตรียมไว้ติดธงแดงเพื่อป้ายความผิดว่าเป็นคนของทักษิณ ออกอาละวาดเผากรุงเทพฯทันทีจะได้เป็นข้ออ้างในการปฏิวัติ และจะส่งกำลังทหารเข้ายึดวังสวนจิตร บังคับให้ในหลวงลงพระปรมาภิไธยรับรองคณะปฏิวัติ และที่ร้ายกาจอย่างยิ่งยวดคือ ถ้าสถานการณ์เอื้อ มีการเตรียมการถึงขนาดจะปลงพระชนม์และป้ายความผิดว่าเป็นการชิงบัลลังก์ของ สมเด็จพระบรม ฯเหมือนกรณีเนปาล แล้วในสถานการณ์ที่ยุ่งเหยิงอย่างที่สุดนั้นก็จะถือโอกาสล้มสถาบันพระมหา กษัตริย์โดยสิ้นเชิง

3.เหตุ ที่พลเอกสนธิเหิมเกริมกล้ากระทำการอุกอาจถึงเพียงนี้ เพราะพลเอกสนธิเป็นสมาชิกองค์กรลับมุสลิมโลก ซึ่งมีแผนเปลี่ยนประเทศไทยให้เป็นประเทศมุสลิมและอาศัยไทยเป็นฐานรุกคืบไป กลืนกัมพูชา ลาว และพม่า เป็นมุสลิมต่อไป หลังจากปฏิวัติ 19 ก.ย. 49 สำเร็จพลเอกสนธิได้รับการยกย่องจากองค์กรลับมุสลิมโลกนี้อย่างสูง ประเทศแรกที่พลเอกสนธิไปเยือน คือ ปากีสถาน ซึ่งชายแดนปากีสถานบริเวณติดกับอัฟกานิสถาน คือ ฐานใหญ่ในการฝึกผู้ก่อการร้ายขององค์กรลับมุสลิมโลกนี้ ช่วง ปีใหม่ซึ่งไม่ใช่เทศกาลแสวงบุ ญพลเอกสนธิก็เดินทางไปเมกกะโดยลำพังเพื่อ ประชุมลับและหาข้ออ้างไปประเทศมุสลิมเพื่อประชุมลับเป็นระยะๆ มาตลอด แผนขั้นเผด็จศึกประเทศไทยขณะนี้ คือ ยึดอำนาจซ้ำ ล้มสถาบันกษัตริย์และควบคุมสื่อแบบเบ็ดเสร็จ โดยไม่ห่วงภาพลักษณ์ในสายตาของต่างชาติหรือผลกระทบการลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเศรษฐกิจจะพินาศอย่างไรไม่ใช่เรื่องสำคัญแต่เป้าหมายต้องควบคุม ประเทศไทยให้อยู่มือ และเปลี่ยนเป็นประเทศมุสลิมอย่างเฉียบพลันให้ได้

4.ชาวไทยทุกคนที่รักชาติ พระพุทธศาสนาและสถาบันพระมหากษัตริย์ พึงกระทำดังนี้

4.1 กระจายข่าวนี้ให้รู้กันโดยกว้างขวางทั่วถึงที่สุด รวดเร็วที่สุด ก่อนเช้าวันที่ 30 พ.ค. ใครมีศักยภาพทางใดให้ปรึกษาหารือกัน ใช้ศักยภาพของตนป้องกันแก้ไขอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะผู้ที่มีญาติเป็นนายทหารคุมกำลัง

4.2 นัดแนะกับเพื่อนฝูง ญาติพี่น้องให้พร้อม ถ้าทหารออกมาปฏิวัติเมื่อใด ให้ทุกคนถือพระบรมฉายาลักษณ์ในหลวงออกไปบนท้องถนน เข้าไปถามทหารทุกคนว่าท่านเป็นทหารของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวหรือเป็น ทหารของมุสลิม ถ้ารักในหลวงให้กลับกรมกองเดี๋ยวนี้ พลังของพวกเราประชาชนทุกคนที่ผนึกรวมเป็นหนึ่งเท่านั้นจ ึงจะปกป้องรักษาชาติ พระพุทธศาสนาและสถาบันพระมหากษัตริย์อันเป็นที่รักยิ่งของเราไว้ได้
ถึง เวลาแล้วที่พี่น้องไทยทุกคนต้องตัดสินใจว่าเราจะสู้เพื่อความเป็นไทย หรือจะหวาดกลัว เอาตัวรอด เพิกเฉย ดูดายแล้วตกเป็นทาสของทหารมุสลิม


แผนร้ายมุสลิมยึดประเทศไทย

พบแผนร้ายสะเทือนขวัญชาวไทยทั้งชาติ มุสลิมมิได้มุ่งยึดครอง ๓ จังหวัดภาคใต้เท่านั้น แต่วางแผนยึดไทยทั้งประเทศอย่างลึกซึ้งแยบยล และได้ดำเนินงานตามแผนมาตามลำดับจนใกล้บรรลุผลสำเร็จแล้ว ดังนี้

๑. วางแผนยึดสถาบันพระมหากษัตริย์เปลี่ยนให้เป็นกษัตริย์มุสลิม

ได้มีการส่งลูกสาวของแกนนำมุสลิมระดับสูงซึ่งมีตำแหน่งใหญ่ในรัฐบาลปัจจุบัน ซึ่งมี
หน้า ตาดีเข้าไปถวายตัวกับ"เจี่ย" เรียบร้อยแล้ว ถ้ามีลูกเมื่อใด พระราชวงศ์ทุกพระองค์ที่มีศักดิ์สูงกว่าจะตกอยู่ในอันตรายร้ายแรงถึงชีวิต และเด็กคนนี้จะถูกอบรมเลี้ยงดูให้เติบโตขึ้นเป็นกษัตริย์มุสลิมที่เคร่งครัด แม้จะบัญญัติในรัฐธรรมนูญว่าพระมหากษัตริย์ทรงเป็นพุทธมามกะ แต่เมื่อองค์กษัตริย์เป็นชาวมุสลิมทั้งตัวและหัวใจแล้ว การจะแก้เรื่องนี้ก็ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก และเมื่อยึดสถา
บันพระมหากษัตริย์ได้ การจะเปลี่ยนประเทศไทยให้กลายเป็นประเทศมุสลิมก็ทำได้ง่ายเหมือนที่เคยเกิด ขึ้นมาแล้วในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเคยเป็นเมืองพุทธมาก่อน

๒. วางแผนเปลี่ยนกองทัพไทยให้เป็นกองทัพมุสลิม

เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ชาติไทยที่ทหารมุสลิมขึ้นมาเป็นผบ.ทบ.และเป็นหัวหน้า
คณะ ปฏิวัติยึดอำนาจการปกครองแผ่นดิน มีอำนาจควบคุมกองทัพอย่างเบ็ดเสร็จ นายทหารที่เป็นชาวมุสลิมจึงได้รับการโปรโมทเลื่อนตำแหน่งกันขนานใหญ่ และขณะนี้กำลังมีการวางแผนลับสืบทอดอำนาจระยะยาวเปลี่ยนกองทัพไทยให้เป็น กองทัพมุสลิม โดยพลเอกสนธิ ผบ.ทบ.ซึ่งมีอำนาจเด็ดขาดในการแต่งตั้งโยกย้ายนายทหารระดับพันเอกพิเศษลงไป ได้วางตัวนายทหารมุสลิมเตรียมไว้แล้ว และเมื่อถึงจังหวะเหมาะก็จะเซ็นแต่งตั้งนายทหารมุสลิมเหล่านี้เข้ามาเป็น ผู้บังคับการกรม ผู้บังคับกองพันที่สำคัญกุมจุดยุทธศาสตร์ อาทิ กรมทหารราบที่ ๑ รักษาพระองค์ มีกำลังทหาร ๘,๐๐๐ นาย กรมทหารราบที่ ๑๑ รักษาพระองค์มีกำลัง ๖,๐๐๐ นาย กรมทหารราบที่ ๓๑ มีกำลัง ๑๐,๐๐๐ นาย กรมทหารราบที่ ๒๑ และหน่วยกำล
ังสำคัญในกองพลทหารม้าที่ ๒ สนามเป้า เป็นต้น นายทหารมุสลิมเหล่านี้จะจงรักภักดีและเชื่อฟังพลเอกสนธิยิ่งกว่าผู้บังคับ บัญชาตามลำดับชั้นของตน ดังนั้น ผู้บังคับการกรมมุสลิมเพียง ๑๐ – ๒๐ กรม คุมกำลังทหารประมาณ ๕๐,๐๐๐ – ๑๐๐,๐๐๐ นาย จะทำให้ดุลอำนาจในกองทัพเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง แม้พลเอกสนธิจะเกษียณอายุจากตำแหน่งผบ.ทบ. เข้าไปรับตำแหน่งนายกรัฐมนตรีแล้ว ก็จะสามารถควบคุมกองทัพได้เช่นเดิม ผ่านนายทหารมุสลิมเหล่านี้ และสามารถขยายการควบคุมออกไปจนเปลี่ยนกองทัพไทยเป็นกองทัพมุสลิมทั้งหมด เพราะแม้ทหารส่วนใหญ่เป็นพุทธ แต่เมื่อผู้บังคับบัญชาเป็นมุสลิม ทุกคนก็ต้องปฏิบัติตามคำสั่ง ดังที่เคยเกิดในประเทศเวียดนามมาแล้ว ที่แม้ประชาชนเป็นพุทธกว่า ๙๐% แต่ประธานาธิบดีเหงียนเกากี เป็นคริสต์ และตั้งทหารคริสต์คุมกองทัพ คุมกระทรวงมหาดไทย และปราบปรามกดขี่ชาวพุทธอย่างรุนแรง จนพระภิกษุต้องประท้วงโดยการเผาตัวตาย และเวียดนามต้องสิ้นชาติในที่สุด

๓. เข้ายึดกุมอำนาจการบริหารราชการแผ่นดิน

เมื่อพลเอกสนธิปฏิวัติเสร็จ ได้ตั้งพลเอกสุรยุทธ์ เป็นนายก
ฯ ขัดตาทัพก่อน เพราะบารมีของตนในขณะนั้นยังไม่เพียงพอ จากนั้นเร่งสร้างฐานอำนาจทั้งในกองทัพ องค์กรอิสระ และวงการเมืองอย่างเต็มที่ เมื่อพร้อมก็กดดันอย่างหนักให้พลเอกสุรยุทธ์ลาออก เพื่อตนจะได้ขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรีเอง จัดตั้งรัฐบาลมุสลิมชุดแรกในประวัติศาสตร์ ปกครองประเทศไทย ต่อไป
ข้า ราชการคนไหนเป็นชาวมุสลิม หรือเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลาม ก็จะได้รับการเลื่อนตำแหน่งอย่างรวดเร็ว นักธุรกิจคนไหนเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลามก็จะได้รับความสะดวก ได้การสนับสนุนจากรัฐ การเป็นชาวมุสลิมเป็นสิ่งมีเกียรติ ใครเป็นชาวพุทธ เป็นเรื่องต่ำต้อย ถูกดูถูกเหยียดหยาม วัฒนธรรมชาวมุสลิมจะได้รับการส่งเสริมเผยแพร่ตามสื่อมวลชนทุกแขนง และผ่านระบบการศึกษา สังคมไทยจะถูกดูดกลืนปรับเปลี่ยนเป็นสังคมมุสลิม สอดประสานกับการเปลี่ยนสถาบันกษัตริย์ให้เป็นกษัตริย์มุสลิม

๔. สร้างรัฐอิสลามซ้อนขึ้นในรัฐไทยและขยายตัวกลืนรัฐไทยทั้งหมดให้กลายเป็นสาธารณรัฐอิสลาม

ขณะนี้คณะกรรมาธิการการศึกษา ศาสนาฯ สภานิติบัญญัติแห่งชาติได้ร่าง

ระราชบัญญัติการบริหารองค์กรอิสลามเรียบร้อยแล้วเตรียมเสนอเข้าพิจารณาใน สภานิติบัญญัติแห่งชาติ และจะออกมามีผลบังคับใช้ภายในเดือนมิถุนายน ๒๕๕๐ นี้ พ.ร.บ.กลืนชาติไทยฉบับนี้ เป็นการแก้ไขจากฉบับปี ๒๕๔๐ และมีการหมกเม็ดสาระสำคัญที่จะพลิกฟ้า คว่ำแผ่นดินไทยทั้งมวล ๓ ประเด็นหลัก คือ
๔.๑ มาตรา ๘ “จุฬาราชมนตรีมีอำนาจหน้าที่ให้คำปรึกษาและเสนอความเห็นต่อทางราชการเกี่ยว กับศาสนาอิสลาม” ที่ร้ายกาจอย่างยิ่งยวดก็คือ ได้เพิ่มข้อความในวรรคท้ายว่า
“คำปรึกษา ความเห็น และข้อวินิจฉัยของจุฬาราชมนตรีตามความในวรรคหนึ่งให้เป็นที่สุด ส่วนราชการและมุสลิมทุกคนต้องปฏิบัติตาม”
นี่ไม่ใช่คำปรึกษาหรือความเห็นแล้ว แต่มันคือคำประกาศิตที่เป็นที่สุดใครจะโต้แย้งใดๆ
ไม่ ได้ทั้งสิ้น และบังคับให้ส่วนราชการไทย คือ ทั้งศาล อำนาจบริหาร และนิติบัญญัติ จะต้องปฏิบัติตามอย่างไม่มีข้อแม้ ดังนั้นจุฬาราชมนตรี ก็จะกลายเป็นเจ้าชีวิตของมุสลิมทุกคน และบังคับรัฐไทยจะต้องปฏิบัติตามคำประกาศิตของจุฬาราชมนตรีในทุกเรื่องที่ เกี่ยวกับศาสนาอิสลาม ซึ่งจะตีความให้กว้างเชื่อมโยงไปมากเท่
าใดก็ได้ รัฐไทยก็จะเปรียบเสมือนเป็นอาณานิคมของรัฐอิสลามที่เกิดซ้อนขึ้นมาในรัฐไทยนั่นเอง
๔.๒ มาตรา ๑๓ เมื่อเห็นสมควร กระทรวงศึกษาธิการอาจจัดตั้ง “อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย และอิสลามวิทยาลัยประจำจังหวัด”ขึ้น เพื่อให้การศึกษาและอบรมทางวิชาการศาสนา วิชาการทั่วไป และวิชาชีพได้
เพียงแค่โรงเรียนปอเนาะ ตาดีกา ที่เป็นแหล่งเพาะผู้ก่อการร้ายในปัจจุบัน เราก็รับมือกันแทบไม่ไหวอยู่แล้ว นี่จะขยายขึ้นมาถึงระดับเป็นอิสลามวิทยาลัยและจะตั้งทุกจังหวัด ถามว่า ทั้งผู้เรียน ทั้งครู เป็นมุสลิมทั้งหมด แล้วใครจะเข้าไปตรวจสอบการเรียนการสอนการอบรมในอิสลามวิทยาลัยเหล่านี้ มีอะไรเป็นหลักประกันว่า อิสลามวิทยาลัยนี่จะไม่กลายเป็นสถาบันบ่มเพาะมุสลิมหัวรุนแรงอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย สามารถให้ปริญญาตรี โท เอก โดยดูดเอาทรัพยากรจากภาษีอากรของชาวพุทธไปหล่อเลี้ยง
๔.๓ มาตรา ๒๙ ให้คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัด มีอำนาจหน้าที่ ให้คำปรึกษาและเสนอความเห็นเกี่ยวกับกิจการศาสนาอิสลามต่อผู้ว่าราชการ จังหวัด และส่วนราชการภายในจังหวัด
&n
bsp; ฉบับเดิมเมื่อปี ๒๕๔๐ ระบุเพียงให้คำปรึกษาต่อผู้ว่าฯ เท่านั้น แต่ฉบับใหม่นี้ เพิ่มว่า “และส่วนราชการภายในจังหวัด” ด้วย นั่นคือ คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัด สามารถเข้าไปแทรกแซงสั่งการการทำงานของทุกส่วนราชการในจังหวัด ทั้งองค์กรปกครองท้องถิ่นและหน่วยราชการต่างๆ ได้ทั้งหมด ถ้าสั่งแล้วใครไม่เชื่อก็บอกจุฬาราชมนตรีประกาศิตลงมาบังคับได้ทันที คณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดจะทำหน้าที่ชี้นำ ดำเนินการกลืนสังคมไทยให้กลายเป็นสังคมมุสลิมอย่างรวดเร็ว ครอบคลุม เป็นระบบ
เราจะเห็นการเตรียมการวางแผนเรื่องนี้อย่างเป็นขั้นเป็นตอน ตั้งแต่พลเอกสนธิ แต่งตั้งสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เมื่อวันที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๔๙ โดยสมาชิกในส่วนตัวแทนทางศาสนาจำนวน ๑๑ คน มีรายนามดังนี้
๑. นายกีรติ บุญเจือ (คริสต์)
๒. นายวรเดช อมรวรพิพัฒน์ (พุทธ)
๓. นายเสฐียรพงษ์ วรรณปก &nbs
p; (พุทธ)
๔. นายวินัย สะมะอุน (อิสลาม)
๕. นายแว ดือ ราแม มะมิงจิ (อิสลาม)
๖. นายดำรง สุมาลยศักดิ์ (อิสลาม)
๗. นายแวมาฮาดี แวดาโอะ (อิสลาม)
๘. นายอับดุลเราะแม เจะแซ (อิสลาม)
๙. นายอับดุล รอซัค อาลี &n bsp; (อิสลาม)
๑๐. นายอิสมาแอล อาลี (อิสลาม)
๑๑. นายอิสมาอีลลุตฟี จะปะกียา (อิสลาม)

ในประเทศไทยที่ประชากรร้อยละ ๙๔ เป็นพุทธ มีมุสลิมอยู่เพียงร้อยละ ๕ แต่พลเอกสนธิ กล้าที่จะแต่งตั้งสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ที่เป็น
ตัวแทนศาสนาเป็นชาวพุทธเพียง ๒ คน แต่เป็นชาวมุสลิมถึง ๘ คน นี่คือการไม่เป็นหัวชาวพุทธเลย และเป็นการเตรียมคนไว้รองรับการออกพระราชบัญญัติฉบับ “กลืนชาติไทย” นี้นี่เอง
พี่น้องชาวไทยทุกท่าน ท่านจะนั่งเงียบเฉยมองดูประเทศชาติ พระพุทธศาสนา และสถาบันพระมหากษัตริย์ล่มสลายลงไปต่อหน้าต่อตา หรือจะลุกขึ้นมาสู้ ช่วยกันปกปักรักษาประเทศไทยอันเป็นที่รักยิ่งของเราไว้
ทหารหาญแห่ง กองทัพไทยทุกท่าน ท่านตอบตัวเองได้หรือยังว่า ท่านเป็นทหารของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว หรือเป็นทหารของผู้นำมุสลิม ท่านจะยอมตนลงเป็นทาส หรือจะปกป้องชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ด้วยชีวิตตามคำสัตย์ปฏิญาณ
ขณะนี้ประเทศไทยอันเป็นที่รักยิ่งของเรากำลังตกอยู่ในภาวะวิกฤตที่ร้ายแรง ที่สุด เหมือนยืนอยู่ที่ปากเหวแห่งความล่มสลาย แต่ถ้าพี่น้องชาวไทยทุกหมู่เหล่าร่วมรวมพลังไม่เพิกเฉยดูดาย ก็ไม่เหลือวิสัยที่จะกอบกู้แก้ไขสถานการณ์ร้ายนี้

“ชะตาของชาติไทยอยู่ที่การตัดสินใจสู้ของท่าน”


(โปรดช่วยกันทำสำเนาส่งข่าวนี้ให้รู้โดยทั่วกันให้กว้างขวางที่สุด)Love Games? Gamesville is Waiting for You...
Free Online Games, Fat Cash $ Prizes
Plus Bingo, Solitaire, Poker & Much More!
//www.gamesville.com


โดย: คนไท IP: 203.146.255.106 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:11:27:59 น.  

 
คนไม่มีน้ำใจนักกีฬา....พูดขึ้น ก้อ ขั้วอำนาจ เก่า

หึหึ..
ไอ้บังเอ้ย!!!!!...


โดย: Struc.engineer IP: 210.1.50.194 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:12:10:46 น.  

 
หน้าใจหายเมือ่รู้ว่าคนไทยใจแคบกับการเปลี่ยนแปลง และหน้าใจหายยิ่งกว่าเมื่อรู้ว่าคนไทยรักเงินมากกว่าความถูกต้อง


Soul Master.....ติช นัทท์ จันทร์ แห่งหมู่บ้านท้องทุ่งอีโก้งประเทศเศสฝรั่ง


โดย: บรรรณาธิกี้ IP: 202.41.167.246 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:32:10 น.  

 
คืนนี้มาแน่อ่ะเป่า อย่าให้เค้ารอเก้อแบบเมื่อคืนนะตะเอง


โดย: ม.พัน4 IP: 124.120.28.212 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:57:57 น.  

 
อินมากไปหรือเปล่า...เพิ้ยนแล้ว....ใจเย็นๆเบียร์ซักแก้วไหม...


โดย: บังอู๊ด IP: 58.10.96.56 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:18:38 น.  

 
อยู่บ้านฟังคําตัดสิน.....สงบ..สันติ...อย่าหูเบา...ช่วงนี้คนบ้าเยอะ...โตแล้วคิดเองเป็น....อย่ามาขี้โม้เบเบ้...ขี้ฮกตะละล่า.....


โดย: ตนไทย หูหนัก IP: 58.10.96.56 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:43:37 น.  

 


โดย: vvvv IP: 58.10.96.56 วันที่: 29 พฤษภาคม 2550 เวลา:21:51:16 น.  

 
โคตรมั่ว


โดย: 5555 IP: 203.113.80.144 วันที่: 30 พฤษภาคม 2550 เวลา:16:06:41 น.  

 
ท่านครับถ้ามันทำให้เกิดความวุ่นวายแล้วตัดนิ้วที่เสีย
เพื่อไม่ให้มันลามไปหานิ้วอื่นเผด็จการแล้วไงครับ
ผมว่าดีประเทศจีนก็ปกครองแบบทหารนะเค้าก็ดีนะ
ใครชั่วก็ประหารไม่ต้องให้มาสูบแผ่นดินอีก


โดย: อวดดี๊อวดดี IP: 203.107.158.162 วันที่: 30 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:46:31 น.  

 
ท่านครับถ้ามันทำให้เกิดความวุ่นวายแล้วตัดนิ้วที่เสีย
เพื่อไม่ให้มันลามไปหานิ้วอื่นเผด็จการแล้วไงครับ
ผมว่าดีประเทศจีนก็ปกครองแบบทหารนะเค้าก็ดีนะ
ใครชั่วก็ประหารไม่ต้องให้มาสูบแผ่นดินอีก


โดย: อวดดี๊อวดดี IP: 203.107.158.162 วันที่: 30 พฤษภาคม 2550 เวลา:17:47:22 น.  

 
กิ๊วๆ หน้าไม่อาย ข่าวมั่วๆมาแล้วจ้า


โดย: ** IP: 124.120.24.59 วันที่: 30 พฤษภาคม 2550 เวลา:23:45:38 น.  

 
เมื่อวันที่ 5 วัน พ่อที่ผ่านมา พรรค ประชาะปัตอาศัยช่วงชุลมุน อ้างเลี้ยงวันพ่อ เปิดเวที่ เลี้ยงโต๊ะจีน 200โต๊ะ ที่เขตเลือกตั้งทวีวัฒนา สี่แยกทศกัณฑ์ ให้คนมากินฟรี โดยนำทีมติดสินบนโดยผู้ใหญ่บ้าน เจ้าของพื้นที่จัดงานนั่นเอง
พลังประชาชนน่ากลัวขนาดนั้นเลยหรอ ปชป
เดี๋ยวนี้คนไทยไม่โง่นะ ปชป


โดย: กินฟรี แต่ไม่เลือก IP: 58.9.82.130 วันที่: 6 ธันวาคม 2550 เวลา:18:02:56 น.  

 
ไอ้พวกพธมเอ้ย


โดย: ไทย IP: 222.123.120.169 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2551 เวลา:22:55:31 น.  

 
มั่วที่สุดครับ จับต้นชนไปเรื่อย อิอิอิ


โดย: ผู้สนิท IP: 125.25.200.189 วันที่: 26 ตุลาคม 2555 เวลา:13:40:15 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.