อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
18 ธันวาคม 2550
 
All Blogs
 
"อนุพงศ์"สกัดรัฐประหาร/โพลกอ.รมน.พปช๓๓๐/ยุบพรรค-เลื่อนเลือกตั้ง-โดดเดี่ยว"ทักษิณ"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหวการเมืองการทหาร กรณีความเคลื่อนไหวอย่างคึกคักของกำลังทหาร ขณะมีม็อบคัดค้านการทำหน้าที่และการออกกฎหมายของสภานิติบัญญัติแห่งชาติ(สนช.)เมื่อวันพุธสัปดาห์ก่อน(๑๒ธ.ค.๕๐) ที่มีข่าวการพบระเบิดในบางจุด และมีความพยายาม"ปล่อยข่าว"ซัดทอดเชื่อมโยงไปที่"พล.ต.ขัตติยะ สวัสดิผล"หรือ"เสธแดง"ว่าอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับมือวางระเบิดทั้งที่"เสธแดง"ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ความเคลื่อนไหวก่อนหน้านั้น มีกระแสข่าวออกมาในหมู่นายทหารระดับสูง ว่า มีอดีตนายทหารระดับสูง ต้องการเคลื่อนกำลัง โดยอาศัยสถานการณ์บางอย่างก่อนที่จะถึงวันเลือกตั้ง( ๒๓ ธ.ค.๕๐) โดย"สายข่าว"มีการรายงานถึงการโหลดน้ำมันรถยีเอ็มซี. รถถัง พร้อมที่จะเคลื่อนกำลัง ทั้งนี้รายงานนี้เกิดขึ้นก่อนที่"พล.อ.สนธิ"จะย้ายจากบ้านเกษะโกมล เข้าไปอยู่ใน ราบ๑๑ อย่างเป็นเรื่องเป็นราว..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ก่อนหน้าวันที่ ๑๒ ธ.ค.ที่ผ่านมา มีการเคลื่อนไหวของ"พล.อ.อนุพงศ์"ในการสกัดการเคลื่อนไหวของทหารบางส่วนที่ร่วมกับ"อดีต"ขุนศึก" อดีตนายทหารระดับสูง เตรียมเคลื่อนไหว บางอย่าง ทั้งนี้ มีการถอดอะไหล่บางอย่างของ"รถถัง"ที่ทำให้ฝ่ายที่เตรียมก่อการ ไม่สามารถเคลื่อนกำลังได้...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า มีการคอนเฟิร์ม มาจากนักวิชาการหลายส่วน ว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ ๑ สัปดาห์ ก่อนจะมีการวินิจฉัยในคดี"เอกสารลับ"มีความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.เปรม"ในการพบปะกับ คณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.)

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่า ความเคลื่อนไหวเหล่านี้ มีการต่อเชื่อมกับผลสำรวจ(โพล)กอ.รมน.ที่ออกมาล่าสุด ว่า พรรคพลังประชาชน ยังคงมีคะแนนนำเหนือกว่าพรรคอื่นโดยรายละเอียดของโพลนี้ระบุ พรรคพลังประชาชนจะได้ที่นั่ง ส.ส.ทั้ง ๒ ระบบ ถึง ๓๓๐ ที่นั่ง แยกเป็นแบบแบ่งเขต ๒๗๗ แบบสัดส่วน ๕๓ ที่นั่ง ส่วน พรรคประชาธิปัตย์ ได้ ๘๙ ที่นั่งแยกเป็นส.ส.แบ่งเขต ๗๒ สัดส่วน ๑๗ ชาติไทย ๒๖ แยกเป็น ส.ส.แบ่งเขต ๒๒ สัดส่วน ๔ รวมใจไทยชาติพัฒนา ๒๑ แยกเป็นแบ่งเขต ๑๗ สัดส่วน ๔ เพื่อแผ่นดิน ๗ แยกเป็นแบางเขต ๑๗ สัดส่วน ๒ มัชฌิมา ๔ ประชาราช ๓ ที่นั่ง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า โพลสำรวจดังกล่าว ยังได้แยกรายละเอียดของคะแนน โดยแบ่งพื้นที่ ออกเป็นกลุ่มจังหวัด และภาค โดยกลุ่มจังหวัดที่ ๑ ภาคเหนือตอนบน พปช.ได้ส.ส.เขต ๔๕ สัดส่วน ๙ ปชป.ส.ส.เขต ๒ สัดส่วน ๑ กลุ่มจังหวัดที่ ๒ ภาคเหนือตอนล่าง พปช.ได้ส.ส.เขต ๓๘ สัดส่วน ๗ ปชป.ได้ส.ส.เขต ๑ สัดส่วน ๑ ชาติไทยได้ส.ส.เขต ๕ สัดส่วน ๑ เพื่อแผ่นดินได้ส.ส.เขต ๑ รวมใจไทยชาติพัฒนาได้ ส.ส.เขต๕ สัดส่วน ๑ กลุ่มจังหวัดที่ ๓ ภาคอีสานเหนือ พปช.ได้ส.ส.เขต ๕๐ สัดส่วน ๙ เพื่อแผ่นดินได้ส.ส.สัดส่วน ๑ ส.ส.กลุ่มจังหวัดที่ ๔ ภาคอีสานใต้ พปช.ได้ส.ส.เขต ๔๙ สัดส่วน ๙ เพื่อแผ่นดิน ได้ส.ส.เขต ๑ สัดส่วน ๑ มัชฌิมาได้ส.ส.เขต ๑ กลุ่มจังหวัดที่ ๕ ภาคตะวันออก พปช.ได้ส.ส.เขต ๒๓ สัดส่วน ๕ ปชป.ได้ส.ส.เขต ๖ สัดส่วน ๑ ชาติไทยได้ส.ส.เขต ๗ สัดส่วน ๑ รช.ได้ส.ส.เขต ๑๑ สัดส่วน ๓ ประชาราช ได้ส.ส.เขต ๓ กลุ่มจังหวัดที่ ๖ กทม.ปริมณฑล พปช.ได้ส.ส.เขต ๔๑ สัดส่วน ๗ ปชป.ได้ส.ส.เขต ๗ สัดส่วน ๓ เพื่อแผ่นดินได้ส.ส.เขต ๑ กลุ่มจังหวัดที่ ๗ ภาคใต้ตอนบน พปช.ได้ส.ส.เขต ๓๐ สัดส่วน ๖ ปชป.ได้ส.ส.เขต ๑๐ สัดส่วน ๒ ชาติไทยได้ส.ส.เขต ๘ สัดส่วน ๒ ภาคใต้ พปช.ได้ส.ส.เขต ๑ สัดส่วน ๑ ประชาธิปัตย์ ได้ส.ส.เขต ๔๙ สัดส่วน ๘-๙ ชาติไทยได้ส.ส.เขต ๒ เพื่อแผ่นดิน ได้ส.ส.เขต ๒ รวมใจไทยชาติพัฒนาได้ส.ส.เขต ๑

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ผลโพลดังกล่าวทำให้"สมัคร สุนทรเวช"หันมาทุ่มกับการหาเสียงในพื้นที่ กรุงเทพฯมากขึ้น โดยโพลของ พปช.มีการประเมินที่สอดรับกัน ว่า ในพื้นที่กรุงเทพ พปช.จะได้ส.ส.ราว ๖๐ เปอร์เซ็นต์ นอกจากนี้ยังทำให้มีการเคลื่อนตัวของ"พล.ต.สนั่น"รวมถึงการเคลื่อนตัวของพรรคเล็กบางพรรค กับท่าทีที่มีต่อ พปช. นอกจากนี้ จากโพลนี้ มีการวิเคราะห์ว่า ประชาชนจะเลือกผู้สมัครเป็นกลุ่ม ไม่ได้เลือกบุคคล โดยมีการแบ่งข้างกันอย่างชัดเจน ทั้งนี้ส่วนหนึ่งเกิดจากผลกระทบด้านเศรษฐกิจ วิกฤติสังคมที่ทำให้กระแสไม่เอา คมช.ไม่เอาพรรคการเมืองบางพรรคจุดติดขึ้น ซึ่งสถานการณ์นี้ ทำให้ ปชป.อยู่ในสถานการณ์ลำบาก

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ปฏิกริยาเชื่อมจากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้เกิดความเคลื่อนไหวบางอย่างเพื่อนำไปสู่ความเปลี่ยนแปลงโดยวิธีพิเศษอีกละลอก(รัฐประหาร)ที่ทำให้"พล.อ.อนุพงศ์"มีการสั่งการให้สกัดความเคลื่อนไหวของทหารบางฝ่าย ด้วยการถอด"ไดตาร์ท"ของรถถัง ก่อนที่จะเกิดเหตุวันล้อมรัฐสภาของกลุ่มม็อบ"จอน อึ๊งภากร"ที่ยอมรับต่อมาภายหลังว่า"ถูกลวง"จาก นักเคลื่อนไหวระดับแกนนำคนหนึ่งใน"พันธมิตร"ให้นำม็อบมายังรัฐสภาเพื่อจี้ สนช.ยุติบทบาท ก่อนที่จะมีฝ่ายสร้างสถานการณ์ระเบิด และ เตรียมที่จะให้มีการเคลื่อนกำลังออกมาควบคุมสถานการณ์

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า กระแสพระราชดำรัสของในหลวงที่พระราชทานล่าสุด(๑๗ธ.ค.)ต่อคณะตุลาการ ศาลทหารที่ยังทรงเน้นย้ำต่อเรื่องการ"ลดอคติ"นั้น สอดคล้องกับความเคลื่อนไหวก่อนหน้านี้ของ"นายธนินทร์ กรัยวิเชียร"องคมนตรี ที่เรียก กรรมการกกต.เข้าพบและขอให้จัดการเลือกตั้งให้สุจริต อันเป็นการเรียกพบหลังจากที่ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวการพบกกต.ของ"พล.อ.เปรม"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าก่อนที่จะทราบผลของโพลนี้ หลังมีความเคลื่อนไหวของ"ผู้ใหญ่"ในการเรียก กกต.เข้าพบ แต่ก็ยังมีการเคลื่อนไหวด้วยความพยายามของ"อดีตขุนศึก"ในการใช้กกต.เป็น"เครื่องมือ"เพื่อจัดการกับ พปช.โดยเฉพาะแนวทางที่นำไปสูการ"ยุบพรรค"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ว่าข้อมูลนี้ มีการต่อเชื่อมกับรายงาน ที่มีการระบุถึงเป้าหมายที่นำไปสู่การ"ยุบพรรค"พปช. ที่กำหนดขั้นตอน คือ ๑. ยุบพรรคพลังประชาชน หลังเลือกตั้ง ๒.นิรโทษกรรม ๑๑๑ อดีต กก.บริหารพรรคทร.ทั้งหมด ยกเว้น "ทักษิณ","ธรรมรักษ์","พงษ์ศักดิ์","สุริยะ","สุดารัตน์" ๓. ให้เลือกตั้งซ่อม และให้"นายสุรเกียรติ" ลงเลือกตั้ง ๔. ผลักดัน นายสุรเกียรติ เป็นนายกรัฐมนตรี๕. ผลักดัน ลูกพรรค พปช. ส่วนที่จากการแจกใบแดงประมาณ ๑๕๐– ๑๖๐คน มาอยู่ในพรรคแนวร่วมของ "นายสุรเกียรติ" ๖. รัฐบาลมีที่เป็นแกนนำจะมี ๓ พรรค คือ ปชป. พรรคชาติไทย และพรรคเพื่อแผ่นดิน

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ต่อมาแนวทางข้างต้นนี้ถูกยับยั้งเพราะพบว่า หากมีการดำเนินการไปสู่การ"ยุบพรรค"โดยวิธีการ ของ"เอกสารลับ"และกรณี"นายสิทธิชัย"ของ พรรคเพื่อแผ่นดิน จะเกิดกระแสความเคลื่อนไหวของประชาชนจำนวนมาก และอาจลุกลามไปถึงการไม่ยอมรับในผลการเลือกตั้งหรือพรรคการเมืองที่จะเข้ามาตั้งรัฐบาล อย่างไรก็ตาม แนวทางที่อาจมีการนำมาใช้กับ พปช.คือการ ออกใบเหลือง-แดง หรือการทำให้ผลการเลือกตั้งขาดองค์ประกอบครบถ้วนในจำนวน ส.ส. และทำให้เกิดการเลื่อนการเลือกตั้ง ออกไป และระหว่างรอยต่อของสถานการณ์ที่ย่อมเกิดความเคลื่อนไหวของฝ่าย พปช. อาจจะมีการสร้างสถานการณ์บางอย่าง เพื่อให้ฝ่ายกองทัพเข้ามาควบคุมกลไกด้านความมั่นคงของบ้านเมือง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ข้อมูลดังกล่าว สอดรับกับ ความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน" รองนายกฯ.ที่เข้าหารือกับ"อภิชาต สุขัคคานนท์ "ประธาน กกต.และ สดศรี สัตยธรรม.(๑๖ธ.ค.)ท่ามกลางกระแส การเลื่อนวันเลือกตั้ง ที่ติดตามมา

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่าความพยายามของฝ่าย"อดีตขุนศึก"ยังมีความพยายามวางกำลังเข้าแทรกซึมเข้าไปในหน่วยงานองค์กรอิสระ เพื่อป้องกันผลสะท้อนกลับเข้าหาฝ่ายตน หากว่า พปช.ได้รับชัยชนะจากการเลือกตั้ง และสามาถจัดตั้งรัฐบาล ทำให้"ทักษิณ"กลับมา"เอาคืน"...โดยมีรายงานความเคลื่อนไหวที่ต่อเชื่อมของ"เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง"ที่กำลังถูกเสนอให้เข้าไปเป็นผู้บริหารระดับสูงใน สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน แทน"นายปราโมทย์"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สถานการณ์ที่เปลี่ยนไปทำให้ พปช.เปลี่ยนแนวจากเดิมที่จะเป็นเพียงฝ่ายค้านเพื่อทำหน้าที่ตรวจสอบฝ่าย"อำนาจใหม่"ว่ามีชนักและบาดแผลรวมถึงพฤติกรรมอย่างไร แต่เป็นความต้องการของ"ผู้ใหญ่"ที่มีการติดต่อประสานกับ"ทักษิณ"ให้พปช.ทำการตั้งรัฐบาล เพื่อปฏิบัติภารกิจแก้รัฐธรรมนูญ ในบางประเด็นที่มีส่วนสำคัญต่อความเปลี่ยนแปลงของสถาบันระดับสูง ด้วยเหตุที่"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ ยอมรับว่า สาเหตุของความวุ่นวายของบ้านเมืองเกิดขึ้นจากความขัดแย้งของ"ชนชั้นบน"ระดับสูง ซึ่งภายหลังได้มีการเข้าไปจัดการ และเตรียมที่จะส่ง"ผู้ใหญ่"บางรายรวมถึงผู้เกี่ยวข้อง ที่ก่อนหน้านี้"สนธิ ลิ้มทองกุล"เคยพูดถึง ไปต่างประเทศในเร็วๆนี้ ซึ่งก็ได้รับความเห็นชอบจาก"ผู้ใหญ่"อีกท่านแล้ว

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า แนวทางของ"สมัคร"ที่ประกาศว่าจะแก้รัฐธรรมนูญ นิรโทษกรรม ๑๑๑ อดีต กก.บริหารพรรค ทรท. ลดอำนาจ คตส. ลงโทษ คมช. ด้วยการยกเลิก ม.๓๐๙ ไม่ให้การคุ้มครอง(คุ้มครองเฉพาะช่วงรัฐประหาร) ซึ่งแนวนี้ จะมาต่อเชื่อมกับแนวคิดที่"อดีตขุนศึก"เห็นว่าไม่สามารถผลักดัน ปชป.ได้ จึงพยายาม ฉุดให้ พด.ขึ้นมาเพื่อมารวมกับปชป.โดยจะมีการดึงสายของ"บัญญัติ บรรทัดฐาน"เข้ามาบริหารพรรคแทน"อภิสิทธิ์"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ในวันที่มีการเคลื่อนไหวที่รัฐสภา และมีการเคลื่อนไหวของทหารบางส่วนนั้น ได้มีการควบคุมตัวนายทหารบางรายที่เกี่ยวข้องไว้ได้ และได้ถูกนำตัวไปควบคุมในสถานที่เดียวกันกับ"นายพลทหาร"รายหนึ่งที่เคยรายงานไปก่อนหน้านี้ว่า เกี่ยวข้องกับการเป็น"ผู้ทรยศ"ต่อ"ผู้ใหญ่"คอยส่งข่าวให้"อดีตขุนศึก"และมีการวางแผนการลอบทำร้ายด้วย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สาเหตุที่"อดีตขุนศึก"ระงับแผน"ยุบพรรค"เพราะพบว่า กระบวนการจะถูกสกัดในชั้น"อัยการ"เนื่องจาก"ผู้ใหญ่"ได้มีการเข้าไปทำความเข้าใจกับฝ่ายอัยการถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น นอกจากจากนี้"ผู้ใหญ่"อีกท่าน ยังได้มีการติดต่อกับองค์กรต่างประเทศ ที่ล่าสุดเข้ามาสงเกตการการเลือกตั้งในประเทศไทยหลายองค์กร ในการดูแลสภาพการณ์อีกชั้นหนึ่ง ซึ่งหากเกิดเหตุการณ์ใดขึ้นจะถูกปฏิกริยา"แอนตี้"จากนานาประเทศทันทีCreate Date : 18 ธันวาคม 2550
Last Update : 18 ธันวาคม 2550 12:41:49 น. 44 comments
Counter : 447 Pageviews.

 
ตามมาติดๆ เลยครับ เรียกว่าเป็นแฟน คุณสุริยาอัสดง ไปแล้ว แล้วจะตามต่อไปนะครับ ข้อมูลเยี่ยมมากครับ


โดย: pukilf วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:12:59:02 น.  

 
คุณสุริยา กับที่ เนชั่น คนเดียวกันหรือป่าวครับ
ข้อเขียนอันเดียวกันอ่ะ


โดย: ไหนค่ะ IP: 58.136.48.144 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:13:29:20 น.  

 
ข่าวเยี่ยม ขยันupdate หน่อยละกัน ตามมาอ่านติดๆ


โดย: wildbirds วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:13:43:37 น.  

 
ผลกรรมตามสนองอดีตขุนศึกแล้วก็เพราะโลภ โกรธ หลง ไม่นานทุกอย่างก็จะผ่านไปด้วยดี....ถ้ารับมติเสียงส่วนใหญ่ ...ฝันร้ายมาปีกว่า ตื่นเสียที .......มันพยายามลวงว่าเป็นคนดี มันคือใคร......(ทั้งบ้านมี 4 เสา)


โดย: เชื่อกรรม IP: 125.24.147.186 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:13:54:04 น.  

 
บอกตรงๆนะ ไอ้ระเบิดลาดพร้าวนี่ บุคลต้องสงสัยเป็นนายทหารที่ดูภายนอกติงต๊องมาเปิดเวป
แต่จากพฤติกรรมที่เฝ้าดูอยู่ มีความเป็นไปได้เพราะ
1 นายทหารคนนี้แวดล้อมด้วยสาวกพัธมิตร โดยเฉพาะเหล่าแม่ทัพนายกองเฝ้าเวป
2 นายทหารคนนี้เชี่ยวชาญระเบิด
3 นายทหารคนนี้ เก่งเรื่องการ ปจว. ทำทีเป็นพวกทักษิณ แต่จริงๆเป็นเด็ก ไตรรงค์สามสี ไม่เคยเปลี่ยน อยู่แก๊งค์เดียวกับไอ้ชาลี และ เหล่านักจัดรายการฝ่ายพันธมิตร
4 เวลามีระเบิดทีไร มักไม่อยู่กรุงเทพ
5 เหตุการณ์ ลอบสังหารทักษิณ ออกมาบอกว่าเป็นคาร์บ๊องค์ ถล่มจ่ายักษ์ ที่ตอนหลัง มีปว. คดีโดนเป่าหาย
6 มีถิ่นฐานคนสนิท ในละแวก
7 สนิทกับเตี้ยหมาตื่น เคยติดต่อกันบ่อย หลัง ปว.
-------------------------------------------------------------
คงเดาออก


โดย: ][ IP: 140.114.120.29 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:14:04:43 น.  

 
ผมติดตามและเซฟเก็บไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว

ดีมากครับ


โดย: ไทยนคร IP: 124.121.131.237 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:16:04:36 น.  

 

ข่าวที่นำมาให้อ่าน ทำให้รู้ความเป็นไปของบ้านเมือง ไม่น่าเชื่อนะคะ ว่า จะเล่นแรง โดยไม่เคยคำนึงถึงว่า ประเทศชาติ จะล่มจม เบื่อจริง ๆ ไม่ได้เบื่อข่าวนะคะ


โดย: z0008 IP: 58.8.102.88 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:16:43:52 น.  

 
ประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน..

เวปบล็อคข่าวลับข่าวกรอง โดย "กรมหมื่นข่าว"ที่เผยแพร่ข้อมูล"หน่วยข่าวลับ"อีกแหล่งหนึ่ง..ใน //www.oknation.net/blog/sunzolo ได้ถูกเวปมาสเตอร์"สังหาร"ไปเรียบร้อยแล้วเมื่อ ๑-๒ ชั่วโมงที่เห็นมา..ด้วยเพราะเนื้อหา สุ่มเสี่ยงกับเวปไซต์ของ เนชั่น..

ดังนั้น ต่อไปนี้ ท่านที่ติดตามข่าวลับ ใน ok nation จะไม่ได้เห็น"กรมหมื่นข่าว"อีกต่อไป...

จึงประกาศมาให้ทราบโดยทั่วกัน
กรมหมื่นข่าว


โดย: กรมหมื่นข่าว IP: 202.57.179.244 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:18:02:09 น.  

 
น้องใหม่ครับ ต้องติดตามต่อไปแน่นอน


โดย: ทารกการเมือง วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:18:04:12 น.  

 
ขอถือโอกาสไว้อาลัยให้กับBlogของท่านที่เนชั่(ว)นเลยละกันนะครับ
ช่วงก่อนที่ผมทิ้ง(ดอง)บล็อกที่เนชั่(ว)ไปนี่ ก็เห็นชื่อท่านในฐานะหน้าใหม่ก็ไม่นึกว่าBlogที่นั้นจะทำยอดคนเข้าได้มโหฬารแซงทางโค้งได้ขนาดนั้น

และถือว่าท่านกล้าบ้าบิ่นมากครับ ที่ไปทำBlogในเว็ปของสำนักพิมพ์ข่าวรับใช้กบฏคมช.กับพันธมาร


โดย: ไทยวรรษ สีทันดรสมุทร (spiralhead ) วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:18:22:48 น.  

 
ตามมาตั้งนานแล้ว ไม่เห็นจะจริงสักเรื่อง

อาศัยอ่านเอามันส์


โดย: ติ๊ก IP: 210.1.7.97 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:18:42:26 น.  

 
ขอเป็นกำลังใจให้ท่านนำเสนอข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อไปนะครับ จริงไม่จริงรอดูผลเลือกตั้งคราวนี้ ถ้าใกล้เคียงก็ OK ครับ ส่วนเรื่องปะทะกำลังภายในกันนี่คนนอกไม่อาจรู้ได้ แต่ผลสืบเนื่องก็ดูคล้ายๆกับที่คุณบอกมานะ แต่ใครจะสังเกตุรึเปล่าก็เท่านั้น


โดย: TMP-SMZ IP: 61.19.199.145 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:20:12:03 น.  

 
โหน่งมาแล้วครับพี่น้องผึ้งจะมาครั้งแรกเพราะอยากลอง(สงสัยจะติดใจซะแล้วว่ะ)แล้วจะเข้ามาอีกนะครับ


โดย: โหน่ง IP: 58.9.70.59 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:20:26:11 น.  

 
สุริยาอัสดง คงไม่เกี่ยวข้องกับเพลงอาทิตย์อับแสงเน้อ
ขอบพระคุณสำหรับข้อมูลลับ


โดย: คะฉิ่น IP: 124.121.249.242 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:20:52:46 น.  

 
ติดตามเข้ามาอ่านใน bloggang ของพันทิปยังจะน่าอ่านมากว่าเข้าไปอ่านใน ok nation
ผมติดตามอ่านข้อมูลของคุณมาตั้งแต่ก่อนการปฏิวัติยึดอำนาจเมื่อวันที่ 19 กันยา 49 แล้ว
อ่านไปก็ตื่นเต้นไปกับตัวอักษรที่บ่งบอกสถาณการณ์ของบ้านเมือง
บอกตรงๆว่าบ้านเมืองของเราเวลานี้มีแต่ชาวบ้านตาดำๆเท่านั้นที่ต้องเป็นผู้ที่มานั่งรับกรรม กับการกัดกันของผู้ใหญ่ในบ้านเมืองเพียงแค่ไม่กี่คน
ขอเถอะครับถ้าไม่เห็นแก่บ้านเมืองก็ให้เห็นแก่ชาวบ้านชนชั้นรากหญ้าก็แล้วกัน


โดย: เกลอแก้ว IP: 124.120.193.141 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:21:18:08 น.  

 
ดูที่ผ่านๆมา จริง บ้าง เท็จ บ้าง เดา บ้าง
อ่านไปสนุกๆ อย่าคิดอะไรมากนะ


โดย: แต่งเรื่องกันเข้าไป IP: 124.120.253.197 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:22:08:46 น.  

 
ใคร ผู้ใหญ่ ... คนที่อยู่เหนือ....เสา มีไม่กี่คนหรอกนะ.....


โดย: 4iii IP: 124.120.253.197 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:22:13:49 น.  

 
ข่าวเยี่ยมจริงๆ
ข่าวมีมูลมาก
น่าจะใบ้หน่อยว่า ผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่อีกท่านหนึ่ง ผู้ใหญ่ ๆๆ คือใครอ่ะครับ อ่านแล้วเดาไม่ค่อยออก บอกเป็นตัวเลขก็ได้


โดย: ไพร่ฟ้าหน้าเขียว IP: 202.133.176.11 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:22:39:13 น.  

 
ปกติเขียนในมติชนปล่าวครับ???


โดย: meed IP: 58.64.100.16 วันที่: 18 ธันวาคม 2550 เวลา:23:30:37 น.  

 
ขอเป็นกำลังใจให้สู้ต่อไปเด้อ
emo


โดย: หอมกร วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:7:20:59 น.  

 
ชัวร์ หรือ มั่วนิ่ม


โดย: แชมป์แมน IP: 125.27.207.32 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:11:39:57 น.  

 
น่าติดตามอย่างไม่ลดละ เป็นกำลังใจให้ครับ


โดย: ok IP: 222.123.13.235 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:12:03:59 น.  

 
มนุษย์นี่มันเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าสนุกจริงๆ


โดย: toor36 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:12:46:00 น.  

 
//www.thaifreenews.com/?name=politics&file=readpolitics&id=76


โดย: ผมเอง IP: 118.172.10.193 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:13:37:18 น.  

 
ที่ฝันๆไปเนี่ยะ......
ตื่นมา แฉะๆ รึปล่าว ??????


โดย: hnogeipy IP: 58.8.105.100 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:16:20:12 น.  

 
นี่เป็นอีกบล็อกที่อยากเสนอให้เพื่อนๆชาวบล็อกข่าวลับโวตให้ด้วย...

คุณภาพการเขียน....มืออาชีพมากๆๆๆ แต่ เอาผ้ากรองมาด้วยก้อดี....555+โดย: บรรณาธิกี้ IP: 58.10.128.100 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:21:14:28 น.  

 
สวัสดีครับ แวะมาทักทายกัน ใกล้จะปีใหม่แล้ว
มีความสุขมากๆนะครับ


โดย: คนสวน (land_scape_man ) วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:23:46:14 น.  

 
ติดตามข่าวมาตลอดค่ะ อ่านแล้วตื่นเต้นดี

และเรื่องมีเค้าความจริงเยอะอยู่นะค่ะ

จะคอยติดตามติดๆไม่ให้ห่างเลย ขอบคุณค่ะ


โดย: Monalisa IP: 203.172.88.30 วันที่: 19 ธันวาคม 2550 เวลา:23:59:48 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับ
หน่วยข่าวลับ รายงานข่าวลึกได้ เยี่ยมเลยครับ
จะแวะมาล้วงข่าวลับบ่อยๆครับ


โดย: พฤกษาริมน้ำ วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:8:40:45 น.  

 
ขออนุญาต add blog ไว้นะครับ จะได้ติดตามผลงานแบบหายใจรดต้นคอ


โดย: พฤกษาริมน้ำ วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:8:42:45 น.  

 
ทดสอบ


โดย: นายไท IP: 124.121.96.240 วันที่: 20 ธันวาคม 2550 เวลา:10:13:54 น.  

 โดย: pukilf วันที่: 21 ธันวาคม 2550 เวลา:11:20:48 น.  

 
ข้อมูลเยี่ยมมาก ลีลาการเขียนชวนติดตาม
updateสม่าเสมอจะดีมาก แต่เข้าใจนะ ว่าข้อมูลหาไม่ได้ทุกวัน


โดย: thong IP: 125.27.122.40 วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:0:01:11 น.  

 
ขอถามหน่อยเถอะครับ ว่าผู้ใหญ่ที่ว่าคือใคร
และผู้ใหญ่อีกท่านคือใคร

ส่วนอดีตขุนศึก คือ 4 เสา ใช่ม่ะ


โดย: .... IP: 124.120.218.8 วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:10:09:53 น.  

 
"ผู้ใหญ่"ที่มีการติดต่อประสานกับ"ทักษิณ" = O

"ผู้ใหญ่"ได้มีการเข้าไปทำความเข้าใจกับฝ่ายอัยการถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้น = K

ผู้ใหญ่"บางรายรวมถึงผู้เกี่ยวข้อง ที่ก่อนหน้านี้"สนธิ ลิ้มทองกุล"เคยพูดถึง = Q


โดย: ... IP: 124.121.10.195 วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:12:51:33 น.  

 


นี่เป็นอีกบล็อกที่อยากเสนอให้เพื่อนๆชาวบล็อกข่าวลับโวตให้ด้วย...

คุณภาพการเขียน....มืออาชีพมากๆๆๆ แต่ เอาผ้ากรองมาด้วยก้อดี....555+

โดย: บรรณาธิกี้ IP: 58.10.128.100 19 ธันวาคม 2550 21:14:28 น.

เงียบปากไปไม่มีใครว่านะจ๊ะ เคยโดนเราว่าไปทีหายหัวไม่โฟสเป้นเดือนๆเลยนี้จ๊ะ


โดย: กี้เป็นใบ้ไม่มีใครว่าหรอกนะจ๊ะ IP: 58.9.114.52 วันที่: 22 ธันวาคม 2550 เวลา:21:54:59 น.  

 
แวะ
มาอ่าน
ครับกระผม


โดย: คนสาธารณะ วันที่: 23 ธันวาคม 2550 เวลา:3:15:18 น.  

 
ข้อมูลแน่มาก...


โดย: ชัช IP: 58.9.192.171 วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:9:23:39 น.  

 
อ่านมาหลายครั้งแล้ว

มีแต่เสนอข่าวทหารเคลื่อนกำลังไป เคลื่อนกำลังมา
เคลื่อนกำลังขึ้นสกัด เคลื่อนกำลังปิดลับ
เคลื่อนกำลังกันอยู่ได้ทั้งปี เปลืองน้ำมันนะเฝ้ย

แล้วก็จะมีตัวละคน "ผู้ใหญ่" "ผู้มีอำนาจ" "อดีตขุนศึก"
มาให้ผู้อ่านงง เล่นๆ

อ่านเอาหนุกๆ ขนมๆ ได้ครับ อย่าถือเป็นจริงเป็นจัง
คล้ายๆกับผู้จัดกวนน่ะแหล่ะ


โดย: ผู้ใหญ่สุดขีด IP: 125.25.179.173 วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:20:49:25 น.  

 
บทสรุปผลสุดท้ายจะเป็นอย่างไร และอีกนานไหมเศร้าจัยแทนจังเลยกับผลประโยชน์ลูกโซ่


โดย: เด็กน้อย IP: 58.137.173.122 วันที่: 7 สิงหาคม 2551 เวลา:10:03:18 น.  

 
ทำดี ได้ดีเด้อครับๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: chob IP: 125.26.252.152 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:11:35:24 น.  

 
กลุ่มเพื่อน 5.63 โรงเรียนอุตรดิตถ์ ขอเชิญร่วมงานสังสรรค์ประจำปี 2554 ณ ร้านอาหารครัวริมชล อำเภอเมือง จังหวัดอุตรดิตถ์ วันเสาร์ที่ 19 ก.พ. 2554 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป


โดย: กลุ่มเพื่อน 5.63 อ.ต. IP: 210.246.186.9 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา:21:29:31 น.  

 
กลุ่มเพื่อน 5.63 โรงเรียนอุตรดิตถ์ ขอเชิญชวนชาวไทย ร่วมใจพร้อมกันไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 3 ก.ค. 2554 ตั้งแต่ 08.00-15.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งทั่วประเทศ


โดย: กลุ่มเพื่อน 5.63 อ.ต. IP: 210.246.186.4 วันที่: 24 พฤษภาคม 2554 เวลา:7:05:38 น.  

 
กลุ่มเพื่อน 5.63 โรงเรียนอุตรดิตถ์ ขอเชิญชวนให้ทุกท่านไปเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่ 3 ก.ค. 2554 และ ลงคะแนนเลือกตั้งล่วงหน้า วันที่ 26 มิถุนายน 2554 เวลา 08.00-15.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งทั่วประเทศ


โดย: กลุ่มเพื่อน 5.63 อ.ต. IP: 210.246.186.4 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:22:02:33 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.