อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2550
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
14 ตุลาคม 2550
 
All Blogs
 
ยุบพปช.หลังวันสมัคร/ผวา"ทักษิณ"กลับ/ปม"สุรยุทธ์-ประสงค์"บาน/"บรรณวิทย์"ไม่เลิก/"สพรั่ง"เช็ง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานสถานการณ์ความเคลื่อนไหวทางการเมืองการทหาร ว่า ความขัดแย้งระหว่าง"น.ต.ประสงค์ สุ่นศิริ"กับ"พล.อ.สุรยุทธ์ จุลานนท์"นายกฯได้ขยายลุกลามเป็นความขัดแย้งทั้งระหว่างรัฐบาลกับพันธมิตรระหว่างทหาร ๒ ฝ่ายในกองทัพ และแม้แต่ภายใน"พันธมิตร"โดย"สัญญาน"นี้ถูกส่งผ่านออกมาจาก"สนธิ ลิ้มทองกุล"ผ่านรายการ"ยามเฝ้าแผ่นดิน"ของเขา..หรือแม้กระทั่ง"ดร.เจิมศักดิ์ ปิ่นทอง"..ที่อาจทำให้"อำนาจเก่า"(ทักษิณ)กลับเข้ามาได้เร็วขึ้นและอาจส่งผลกระทบกับพวกเขาในเร็วๆนี้ ...โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มี"ตัวแปร"ที่ถูกระบุว่าเป็น"ความพลิกผัน"คือ"พล.อ.บรรณวิทย์"และ"พล.อ.สพรั่ง"รวมถึง"ประชัย เลี่ยวไพรัตน์"ที่มีการเคลื่อนไหวทั้งเข้าปะทะเป็น"ฝ่ายกระทำ"และ"ถูกตีโต้กลายเป็น"ฝ่ายถูกกระทำ"ในห้วงสัปดาห์ที่ผ่านมา...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ในส่วนของ"พล.อ.บรรณวิทย์"ขอตีโต้ความไม่ชอบมาพากล กรณีการเข้าไปบริหารจนกิจการขาดทุนย่อยยับจนอยู่ในสภาพย่ำแย่ของ"องค์กรแบตเตอรี่"ได้ส่งผลสะเทือนกับเขาอย่างรุนแรง เพราะมีข้อมูลหลายส่วนที่มีการเปิดออกมาจากฝ่ายทหารด้วยกันเอง กับปัญหาการทุจริต ที่เกิดขึ้นในกิจการทหาร ทั้งนี้เป็นการออกมาให้ข้อมูลตีโตกลับของทหารฝ่ายที่ไม่พอใจ"พล.อ.บรรณวิทย์"และ"พล.อ.สพรั่ง"..ขณะเดียวกันก็มีการประสานจาก"สื่อ"(โพสต์ทูเดย์)ของฝ่ายทุนเอกชน(เซ็นทรัล)ที่ถูกฝ่ายทหารของ"พล.อ.บรรณวิทย์"เข้ากระทำจนต้องอยู่ในสภาพ"อึดอัด"ให้ห้วงหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งความเคลื่อนไหวนี้"พล.อ.บรรณวิทย์"และ"นายสนธิ"พยายามที่จะส่งสัญญานออกมา ว่า มีการเคลื่อนตัวของ"เซ็นทรัล"เพื่อจัดการกับ"พวกเขา"

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า กรณี"เซ็นทรัล"ที่มีปัญหากรณีสัญญาเช่าที่ดินการรถไฟ จากห้วงปลายรัฐบาลทักษิณ โดยการเข้าไปต่อรองของ"นักการเมือง"บางส่วนในฝ่ายอำนาจเก่า ในขณะที่ก็มี"ผลประโยชน์ซ้อน"อยู่กับ"ทหารอิทธิพล"บางกลุ่ม ซึ่งทำให้"เซ็นทรัล"เองก็เป็น"กลุ่มทุน"ที่ได้รับผลกระทบจาก"รัฐบาลทักษิณ" แต่เมื่อมีความเปลี่ยนแปลงทางการเมือง(รัฐประหาร)กลับยังถูกกลุ่มทหารอีกส่วน เข้าไป"จัดการ"ในสภาพ"ต่อรอง"ผลประโยชน์ซ้ำอีก ผ่านเครื่องมือ"อำนาจ"ที่ทำให้"กลุ่มทุน"กลุ่มนี้ ไม่พอใจ ก่อนจะแสดงออกมาในรูปแบบการ"ตีโต้"กลุ่มทหาร ที่เข้าไปต่อรอง"ผลประโยชน์"กับเขา

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ไม่ใช่ มีแต่กรณี"เซ็นทรัลเท่านั้นที่ไม่พอใจ แต่ยังมี"นักลงทุน"หลายส่วนทั้งในและต่างประเทศ ที่เข้ามาลงทุนใหม่ประเทศไทย ไม่พอใจ"กลุ่มทหาร"(บางส่วน)ที่"ฉวยโอกาส"ใช้"ข้ออ้าง"ว่า ธุรกิจของพวกเขา อาจมีความเกี่ยวเนื่องสัมพันธ์กับกิจการของ"กลุ่มอำนาจเก่า"(ทักษิณ ชินวัตร)เข้าไป"ตรวจสอบ"กดดัน ทั้งการสร้างข่าว และการใช้อำนาจ ของ สนช.ผ่าน กรรมาธิการหลายชุด เข้าไป"ทุบ"เพื่อ"ต่อรอง"ผลประโยชน์ ในระยะเวลา ๑ ปีที่ผ่านมา ..ซึ่งความกดดันเหล่านี้ ถูกระบุว่าได้กลายเป็น"ตัวแปรสำคัญ"ที่จะทำให้"สถานการณ์เปลี่ยน"โดยเฉพาะในเร็วๆนี้ จะมีปรากฎการณ์เปิด"ประเด็น"การเข้าไปแสวงหาประโยชน์ของ"กลุ่มทหาร"บางส่วน ในห้วง ๑ ปีที่ผ่านมา เพิ่มเติม โดยบางเรื่องอาจส่งผลสะเทือนถึง นายทหารใน คมช.บางท่าน..ทั้งนี้โดยผ่านภาพที่ปรากฎ จากที่"พล.อ.สุรยุทธ์"ให้รัฐมนตรี และสนช.บางส่วน เปิดข้อมูลเพื่อ"สะกด"ความเคลื่อนไหวของ สนช.พันธมิตร-ทหาร บางราย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า กรณีที่"พล.อ.บรรณวิทย์"ถูกแฉกลางสภา ในการอภิปรายรัฐบาลวันก่อน มีการยอมรับจากนายทหารหลายส่วน ว่า กรณี"องค์กรแบตเตอรี่"สร้างผลกระทบกับ"พล.อ.บรรณวิทย์"ถึงขนาดทหารบางส่วนวิจารณ์ว่า หมากนี้ของ"พล.อ.สุรยุทธ์"ตีโต้ฝ่ายตรงข้ามได้ตรงจุดทำให้"พล.อ.บรรณวิทย์"ต้องกลับไป"เลียแผล"...และได้มีการส่ง"สัญญาน"จากฝ่ายของ"พล.อ.สุรยุทธ์"ไปแล้วว่า หาก ยังไม่มีการหยุดเคลื่อนไหวกระทำกับรัฐบาล จะมีอีกหลายเรื่อง ที่เกี่ยวข้องกับ"พฤติกรรม"ที่ฝ่าย"พล.อ.สุรยุทธ์"ถือว่า มีผู้กระทำคือฝ่าย"ทหารฝ่ายพันธมิตร"ได้เข้าไปกระทำ มีหลักฐาน-พยาน ที่ครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นประเด็นที่เกี่ยวโยงไปถึงกรณีสนามบินสุวรรณภูมิ ที่ส่งผลกระทบเป็น"คดีความ"โดยฝ่ายรัฐไทยถูกฟ้องร้องจากเอกชนผู้รับเหมาจากประเทศญี่ปุ่น หรือกรณีที่เกี่ยวข้องกับหลายองค์กรรัฐวิสาหกิจ และองค์กรธุรกิจ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า มีความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.สพรั่ง"ที่ยอมรับกับเพื่อน ตท.๗ หลายส่วนที่ไม่ค่อยพอใจเขาก่อนหน้านี้ ว่า มีความผิดพลาดจากการเข้าไปดำเนินการของหารบางส่วนที่มเบื้องหลังของผลประโยชน์ตั้งแต่กรณี"สุวรรณภูมิ"ที่เขามีความเข้าใจผิด นายทหารอีกท่าน ที่กล่าวหาเขาว่าเข้าไปเกี่ยวข้องกรณีความเสียหายของแท็กซี่เวย์ แต่เพิ่งมาทราบว่า มีนายทหารอีกส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์น้ำท่วมสนามบินสุวรรณภูมิ อย่างไรก็ตามที่"พล.อ.สพรั่ง"กังวล และทำให้เขาพยายามเฟด"บทบาท"ลง คือความห่วงต่อการกลับมาของ"อำนาจเก่า"ที่จะกลับมาเอาคืนเขาเช่นกัน

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ขณะนี้กลุ่มทุนใหม่ หลายส่วนมีการเกาะเกี่ยวกันอย่างหนาแน่น โดยเฉพาะในส่วนของกลุ่มทุนที่ได้รับผลกระทบ จากฝ่าย"อำนาจปัจจุบัน"ที่มี"กลุ่มทุนเก่า"(ฝ่ายอำนาจปัจจุบัน-ทุนศักดินา)สนับสนุนที่ทำให้ทุนกลุ่มนี้(ใหม่-ไม่ใช่"ทักษิณ")จากเดิมที่ เข้าร่วมกระทำกับ"อำนาจรัฐ"ยุค"ทักษิณ"แตกตัวออกจากฝ่ายเดิม(ฝ่ายปฏิวัติ)โดยเบื้องแรกก่อนหน้านี้ ทุนกลุ่มนี้พยายามเข้าไปสนับสนุนบางพรรคการเมือง(ใหม่)ขึ้นมาเพื่อ"บาลานท์"กับฝ่ายการเมืองที่มี"ทุนเก่า-อำนาจรัฐ"สนับสนุน ให้เป็น"รัฐบาล"หลังเลือกตั้ง(ครั้งต่อไป)..แต่พบว่า "ฝ่ายอำนาจรัฐ"(ปัจจุบัน)มีความพยายามเคลื่อนตัวเพื่อเลื่อนการเลือกตั้งออกไป ซึ่งทำให้"ฝ่ายทุนใหม่"เหล่านี้ ไม่พอใจ เพราะสถานการณ์เศรษฐกิจโลก และสภาพความเป็นไปของประเทศไทย ไม่สามารถรอได้ถึงตอนนั้น "ทุนใหม่"กลุ่มนี้ จึงพยายามเคลื่อนไหวกดดันผ่าน"พล.อ.สุรยุทธ์"ที่เป็นที่มาทำให้"พล.อ.สุรยุทธ์"ต้องประกาศย้ำถึงการเลือกตั้งในวันที่ ๒๓ ธ.ค.๕๐

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ขณะนี้มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ ของ"พล.อ.สนธิ"ที่ประสานผ่านไปยัง"คณะกรรมการการเลือกตั้ง"(กกต.)ในการหาช่องทางกฎหมาย เพื่อเตรียมให้มีผู้เสนอให้"ยุบพรรคพลังประชาชน"(พปช.)หลังจากปิดรับสมัครรับเลือกตั้งแล้ว ซึ่งจะมีเวลาเหลือที่จะถึงกำหนดวันเลือกตั้งเพียงไม่ถึง ๑ เดือน ที่จะเป็นการ"ตัดสิทธิ์"ในการลงสมัครเลือกตั้ง ของผู้เกี่ยวข้องทั้งหมด โดยความเคลื่อนไหวนี้ มีการสนับสนุนอย่างลับๆจาก"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่ง ที่สนับสนุน"ฝ่ายพันธมิตร" เพราะทราบดีจากผลสำรวจ และการลงพื้นที่ ว่า หากมีการเลือกตั้ง โดยพรรคพลังประชาชน ลงเลือกตั้ง ในพื้นที่ภาคเหนือ-อีสาน ที่เป็นพื้นที่ที่มีจำนวน ส.ส.มากที่สุด มีแนวโน้มว่า พปช.ได้คะแนนเสียงมากที่สุดกว่าทุกพรรค

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ความเคลื่อนไหวนี้ ที่ทำให้"พล.อ.สุรยุทธ์"ต้องประสานกับ กกต.และกดดันผ่านการ"บุก"ไปยัง กกต.เพื่อทำให้เป็นข่าวไปทั่วโลกว่า ไทยเตรียมสู่การเลือกตั้ง เพื่อเป็นการผูกมัด กกต.ทั้ง ๕ เข้ากับกระแสโลก กระแสสังคม ในการที่หากจะมีสถานการณ์แทรกซ้อน เพื่อสกัดให้การเลือกตั้งต้องเลื่อนออกไป...จากอีกฝ่ายหนึ่ง...ซึ่งความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.สุรยุทธ์"ดังกล่าวทำให้มีความขัดแย้งระหว่าง"รัฐบาล"กับ"พันธมิตร"และ"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ ที่แปรผ่านการสั่งเดินหน้าแฉ"พล.อ.สุรยุทธ์"กรณี"เขายายเที่ยง"อย่างหนักหน่วงทั้งนอก-ในสภา โดยเฉพาะในสภา "พล.อ.บรรณวิทย์"จะยังไม่หยุดล่ารายชื่อเพื่ออภิปรายต่อไปในสัปดาห์หน้า

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ความเคลื่อนไหวนี้ สอดรับกับท่าทีของ"สนธิ ลิ้มทองกุล"ที่เสนอผ่านสื่อของเขา หลังจากที่ส่งสัญญานว่าต่อไปจะขออยู่เฉยๆแบบ"ตัวใครตัวมัน"เตือนไปถึงผู้เกี่ยวข้องที่กำลังปะทะกัน และขู่ไปถึง"ทักษิณ"ว่าถ้ากลับเข้ามาอย่ามายุ่งกับเขา ไม่งั้นเขาจะออกมาสู้อีก และเขาจะเปิดหนังสือพิมพ์หัวสีคือ"ยามเฝ้าแผ่นดิน"ขึ้นมา พร้อมกันนี้เขาก็เสนอฝ่าย"อำนาจ"(ปัจจุบัน)เข้าจัดการกับพรรค พปช.ก่อนการเลือกตั้ง เพราะหากปล่อยไปจะเกิดผลกระทบระยะยาว กับ"คณะผู้ก่อการ"ยึดอำนาจ ๑๙ก.ย.๔๙ แน่

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ความเคลื่อนนี้ ทำให้เกิดปรากฎการณ์ การออกมาของ"พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ์"และ"ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง"(๑๒ต.ค.)ที่เตรียมเดินหน้าตั้ง"พรรคเล็ก"ขึ้นมา"รองรับ"สถานการณ์ที่อาจพลิกผัน โดย"พล.อ.ชวลิต"เตรียมที่จะกระจายความเสี่ยง ส.ส.อีสาน-เหนือ-ใต้ จำนวนหนึ่งมายังพรรคขนาดย่อม เพื่อที่ว่าหากเกิดสถานการณ์ที่ทำให้"พปช."มีอันเป็นไป จะมีพรรคนี้เป็นอีก"ตัวแปร"ทางการเมือง..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สถานการณ์การแตะขั้วกัน ภายในของ"กลุ่มอำนาจใหม่"(ฝ่ายรัฐ-ทหาร-พันธมิตร)โดยเฉพาะในส่วนของการตั้งพรรคการเมือง"ตัวแทนอำนาจ"หลังการเลือกตั้ง เป็นไปได้อย่างยากลำบากมากขึ้น เมื่อ"พรรคเพื่อแผ่นดิน"ของ"สุรเกียรติ เสถียรไทย"ที่มีการสนับสนุนจาก"ผู้ใหญ่"อีกท่านหนึ่ง ประสบปัญหา"การไม่ได้รับการยอมรับ"จากฝ่ายการเมือง-ราชนิกุล-ศักดินา หลายส่วน หลังจากที่มีการเปิดตัวไป ๒ สัปดาห์ก่อน ที่ปรากฎภาพของ"วัฒนา อัศวเหม"เข้ามาเป็น"แบล็กอัฟทุน"ที่ทำให้เกิดความไม่เห็นด้วยจากในฝ่ายราชนิกุลหลายส่วน และส่งผลกระทบต่อท่าที เพราะโรงแรมที่ไปแถลงก็เป็นโรงแรมของ"วัฒนา"ที่ยังคงติดภาพ"สีเทา"ในอดีต...อีกทั้งก่อนหน้านี้ ได้มีการ"ปล่อยข่าว"โจมตี"นายสุรเกียรติ"อย่างหนักหน่วงจาก"ผู้ใหญ่"อีกท่านหนึ่ง โดยเป็นการปล่อยข่าวโจมตีผ่านสื่อหลายแขนงในต่างประเทศ และข่าวนี้ได้กระจายสู่คนไทย และบุคคลชั้นสูงทั้งในและต่างประเทศ ถึงภาพความสัมพันธ์ของ"สุรเกียรติ"กับเจ้านายชั้นสูงที่ถูกนำมาเอ่ยอ้างถึงการสนับสนุนให้เกิดพรรคการเมืองโดยเจ้านายชั้นสูง ซึ่งกรณีดังกล่าวถูกนำมากล่าวอ้าง ในการไล่ต้อน"นักการเมือง"เข้าร่วมสังกัด ในห้วง ๒เดือนที่ผ่านมา

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า กระณีการอ้างเจ้านายชั้นสูงเข้ามาเกี่ยวข้องทำให้"ผู้ใหญ่"หลายส่วนไม่สบายใจ โดยเฉพาะ ได้พบว่าเริ่มมีการเชื่อมภาพ"ตัวละคร"แต่ละบุคคล ที่ก่อนหน้านี้ พยายามอ้างว่ามีเจ้านายผู้ใหญ่ อยู่เบื้องหลังการเคลื่อนไหวทางการเมืองของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น"ทหาร-พันธมิตร"หรือ"นักการเมือง"เพราะ หากข้อมูลเหล่านี้ออกมาเปิดทางสาธารณะบ่อยและถี่มากขึ้น จะทำให้ส่งผลกระทบต่อสถาบันอันเป็นที่เคารพของคนไทยได้

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ขณะนี้มีความเคลื่อนไหวของ"ผู้ใหญ่"ที่เดินทางเข้ามาจากต่างประเทศ และเฝ้าติดตามสถานการณ์อยู่ที่ กองบิน ๗๑ จ.สุราษฎร์ธานี โดยประสานงานกับนายทหารจากกองทัพอากาศ๒-๓นาย ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวในทางลับ ว่า ถูก"พล.อ.สนธิ"สั่งให้"ควบคุมตัว"หลัง รัฐประหาร และหลังจากนั้นมีกระแสความเคลื่อนไหวของ"นักบินรบ"ในสังกัดของ"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ ในห้วงที่มีการเคลื่อนไหวจาก"พล.อ.เปรม"ที่มีท่าทีไม่เห็นด้วยและขัดแย้งกับ"ผู้ใหญ่"ท่านนี้

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ความเคลื่อนไหวของ"พล.อ.อนุพงศ์"ว่า กำลังหนักใจกับการกำหนดพื้นที่การยืนของเขา โดยเฉพาะกับการที่มี"ผู้ใหญ่"ทั้ง ๒ ท่าน(ที่ต่างความเห็น)พยายามให้เขาสนับสนุน ขณะเดียวกันจากท่าทีของเขาเมื่อปลายสัปดาห์ก่อน ในการไม่ไปร่วมงาน ครบรอบการรำลึกของเพื่อน"ตท.๑๐"ที่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่ง ตท.จัดขึ้นทุกปี ก็เพราะ ยังมีความคาใจในตัว"พล.อ.อนุพงศ์"จากเพื่อน ตท.๑๐ ที่เข้าใจผิดและไม่พอใจ"พล.อ.อนุพงศ์"ที่เข้าร่วมกับคณะรัฐประหาร และทำให้เพื่อน ตท.๑๐ หลายคนเดือดร้อน ทั้งที่เคยมีการรับปากว่าจะไม่มีใครได้รับผลกระทบจากการแต่งตั้งโยกย้าย..หลังจากที่ในคืนวันปฏิวัติ(๑๙ก.ย.๔๙)ในหัวค่ำกำลังของ"พล.อ.อนุงพงศ์"จากกองทัพภาคที่ ๑ ออกมาเพื่อต้านการรัฐประหาร แต่ต่อมามีการส่งสัญญานจาก"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งที่อ้างถึง"ผู้ใหญ่"อีกท่าน ส่งผ่าน"พล.อ.เปรม"โดยตรงไปยัง"พล.อ.อนุพงศ์"ที่ทำให้กำลังของ"พล.อ.อนุพงศ์"ต้องเปลี่ยนผ้าพันคอ และเข้าร่วมปฏิบัติการกับฝ่ายของ"พล.อ.สนธิ"ที่เรื่องนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ "พล.อ.สนธิ"และคณะเองลึกๆเองก็ยังไม่สนิทใจกับ"พล.อ.อนุพงศ์"มาโดยตลอด ซึ่งท่าทีนี้ แสดงผ่านการจัดดุลกำลัง และเขย่ากำลังระดับ ผบ.พัน ตลอดห้วง ๑ ปี หลายครั้งทั้งที่เปิด และที่เป็นไปอย่างเงียบๆ โดยเฉพาะ"พล.อ.สนธิ"ก็ทราบดีว่า "พล.อ.อนุพงศ์"มีการติดต่อประสานกับ"ผู้ใหญ่"ผู้อยู่เบื้องหลังการสนับสนุน ม็อบ นปก.ในการเล่นงาน"พล.อ.เปรม"อีกท่านตลอดเวลาCreate Date : 14 ตุลาคม 2550
Last Update : 14 ตุลาคม 2550 11:00:09 น. 21 comments
Counter : 390 Pageviews.

 
เข้ามาอ่านคนแรก งวดนี้อัพเดทเร็วดีจังครับ จะมารออ่านบ่อย ๆ ครับ


โดย: แฟนประจำ ตะหานข่าว IP: 124.121.113.202 วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:14:43:18 น.  

 
งงงงงงงงงงงง


โดย: Sound IP: 203.113.80.16 วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:15:35:48 น.  

 
อ่านเสร็จ ต้องไปนั่ง decode ผู้ใหญ่s
ผู้ใหญ่ร่วมกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ค้านผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่แย่งกับผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่ตั้งพรรค ผู้ใหญ่อัดพรรค

พับผ่า ผู้ใหญ่ที่ไม่ใช่ผู้ช่วยกำนันพวกนี้
ทำให้ "ผู้เล็ก" อย่างผม ปวดกะบาลจริง ๆ
ให้ตายสิเอ้า


โดย: ผู้เล็ก IP: 70.87.207.234 วันที่: 14 ตุลาคม 2550 เวลา:22:10:16 น.  

 
แล้วจะจบยังไงครับ หรือว่าจะปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน แต่ยังไงผมก็จะติดตาม่อไปครับ


โดย: ok IP: 222.123.57.93 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:9:30:41 น.  

 

emoemoemoemoemoemo


เฮ้อ ประเทศนี้มันคงไม่ใช่ของเรามั๊งโดย: หอมกร วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:13:10:01 น.  

 
ยังเร้าใจเหมือยนเดิมขอบคุณคับกับข้อมูลดีๆ


โดย: ฟ้าโปร่ง IP: 125.27.215.251 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:13:35:28 น.  

 
สั้นๆ ง่ายๆ ถึงเจ้าของเว็บ "ลับ ลวง พราง" (ไม่ได้หมายถึง "เจ้าของวลี" แต่แทน "ความรู้สึก")


โดย: a IP: 203.209.28.118 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:17:29:51 น.  

 
ผมว่าข่าวลับคราวหน้า เขียนเป็นรหัสดีกว่าครับกันงงเพราะมีหลายคน เช่น ผู้ใหญ่02ไปตั้งพรรค และมีความขัดแย้งกับผู้ใหญ่04


โดย: ภัท IP: 58.136.94.151 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:18:57:06 น.  

 
เมื่อไหร่ ผู้ใหญ่เหล่านี้จะโดนกำจัด ไปซะทีนะ เบื่อจัง


โดย: สุดหล่อ IP: 222.123.21.152 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:21:28:56 น.  

 
เห็นด้วยกับ "ภัท" กรุณากำหนดหมายเลขผู้ใหญ่ให้ด้วยเพื่อป้องกันความสับสนและความสะดวกในการติดตาม


โดย: a IP: 203.209.28.118 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:21:43:32 น.  

 
ครับเห็นด้วยในการใส่ code ครับ จะได้ไม่งง !


โดย: ผีมด IP: 125.24.151.104 วันที่: 15 ตุลาคม 2550 เวลา:23:42:20 น.  

 
3 ก๊กฉบับทรราชย์หรือเปล่าครับเนี่ย


โดย: socialist IP: 124.121.135.248 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:0:31:35 น.  

 
นี่คือเมียผู้ใหญ่ที่ กล่าวถึง
ต่อไปอย่าทะเลาะกันอีก ไม่งั้นแม่รงไม่ให้........
กินนม


โดย: ตุ๊ย IP: 125.26.242.150 วันที่: 16 ตุลาคม 2550 เวลา:11:16:39 น.  

 
แล้วพ่อกะแม่ว่ายังไงบ้างล่ะ
หรือว่า
no comment


โดย: แวะมาเยี่ยมให้กำลังใจ IP: 202.57.172.207 วันที่: 17 ตุลาคม 2550 เวลา:21:52:21 น.  

 
This is Thailand...


โดย: toor36 วันที่: 20 ตุลาคม 2550 เวลา:11:18:10 น.  

 
อ่านข่าวจบแล้ว......นอน


ราตรีสวัสดิ์ครับก่อนนอนคืนนี้.........ก่อนจะหลับผันดีนะครับ
...............................ฯลฯ....................................วันนี้เป็นวันปิยมหาราชอีกแล้ว


ตันส่วงอู๋.....พระเอกในเรื่องจดหมายจากเมืองไทยของโบตั๋นถามว่า...."ในหลวงรัชกาลที่ห้าทรงงานหนักมากจึงทำให้บ้านเมืองเจริญรุ่งเรือง.....แต่ทำไมวันปิยมหาราช.....คนไทยจึงหยุดงาน.....ทำไมไม่ทำงานหนักให้เหมือนในหลวงรัชกาลที่ห้า"

?????????????????!!!!!!!!!!!!!!!???????????????


โดย: ม้าห้อ....มอห้า (cm-2500 ) วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:1:28:53 น.  

 

สงสารประเทศไทย


โดย: mmmm IP: 125.25.62.218 วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:13:42:36 น.  

 
ข่าวช้ดเจนพอเข้าใจ


โดย: veerapong IP: 124.121.94.186 วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:15:47:18 น.  

 


โดย: http://www.bloggang.com/emo/emo43.gif IP: 125.24.29.68 วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:13:02:44 น.  

 


This is my first time to have a chance to visit this web. So frightening !!! Why ? ? ! ! ? !


โดย: A Thai in USA IP: 68.196.71.25 วันที่: 15 พฤศจิกายน 2550 เวลา:1:52:12 น.  

 
ไอ้สะพรั่งไปไหนมาปฏิวัติทีเพื่อน


โดย: กูเอง IP: 124.120.58.166 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:38:11 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.