อาทิตย์สาดส่อง..ความจริงจักปรากฎทั่วปฐพี!!!
Group Blog
 
<<
มกราคม 2551
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
12 มกราคม 2551
 
All Blogs
 
"ผู้ใหญ่"เคลียร์"พจมาน"กลับ/ทุนใหม่พลิกหนุนพปช./เผาตึกอิโตคิวขู่เบียร์ช้าง/"อดีตขุนศึก"ประกาศสู้ตาย

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานความเคลื่อนไหว การเมืองการทหาร กรณี ข่าวความเคลื่อนไหวของ"คุณหญิงพจมาน"เข้าพบ"พล.อ.เปรม"หลังเดินทางกลับจากฮ่องกง เพื่อต่อสู้คดีที่ดินรัชดา ท่ามกลางกระแสข่าวหลายสายที่"ไม่ตรงกัน"โดยทางหนึ่ง ระบุว่า มีการเข้าพบไปแล้วในวันเดียวกับที่เดินทางกลับ และ"พล.อ.เปรม"ได้ขอให้"พ.ต.ท.ทักษิณ"หยุดความเคลื่อนไหวทางการเมืองอย่างแท้จริง..ไม่ใช่เพียงแค่การออกมาประกาศผ่านสื่อแต่ยังเคลื่อนไหวอยู่เบื้องหลัง พรรคพลังประชาชน...ขณะที่อีกกระแสรายงาน"พ.ต.ท.ทักษิณ"มีการติดต่อผ่านนายทหาร ตท.๑๐ และเชื่อมผ่านมายัง"พล.อ.อู้ด เบื้องบน" ซึ่งเคยประสานการเข้าพบของ"คุณหญิงพจมาน"ก่อนหน้านี้มาแล้ว...โดยมีการนำกระเช้าปีใหม่มอบให้"พล.อ.เปรม"..ขณะที่สายข่าวที่ใกล้ชิด"คุณหญิงพจมาน"ระบุ มีความพยายามติดต่อประสานจาก"พล.อ.อู้ด"มายัง"คุณหญิงพจมาน"โดยอ้างคำสั่งของ"พล.อ.เปรม"เจรจาตำแหน่ง รมว.กลาโหม หาก พปช.จัดตั้งรัฐบาลได้ ซึ่งได้รับคำตอบจาก"คุณหญิงพจมาน"ว่าเธอไม่เกี่ยวกับพรรคพลังประชาชน และไม่มีอำนาจ รวมถึงไม่อยากยุ่งการเมืองด้วย..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานการเข้ามาของ"คุณหญิงพจมาน"ว่าไม่เพียงแต่ ๓เงื่อนไข ที่"พ.ต.ท.ทักษิณ"อ้าง หากแต่เพราะ มีการเคลียร์พื้นที่ในระดับที่ทำให้"พ.ต.ท.ทักษิณ"มั่นใจได้ถึง"ความปลอดภัย"ของ"คุณหญิงพจมาน"ในการเข้ามา"เจรจาตกลง"ในระดับที่ต้องการ"ผู้มีอำนาจตัดสินใจที่แท้จริง"ที่ได้รับการยอมรับจากทุกฝ่าย นับตั้งแต่ผลการเลือกตั้ง(๒๓ธ.ค.๕๐)ออกมา และมีกระบวนการ ติดต่อประสานการจัดตั้งรัฐบาล กับบรรดาพรรคเล็ก..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า ก่อนหน้านี้มีการประสานงานของ"คนใกล้ชิด"ของ"คุณหญิงพจมาน"กับกลุ่มการเมืองต่างๆ รวมถึงบรรดา"กลุ่มทุน"ทั้งกลุ่มทุนใหม่(เดิม)และ กลุ่มทุน ที่ผิดหวังและเจ็บแค้นกับ "คมช.-สนช."ในห้วง ๑ ปีที่ผ่านมา โดยมีการเคลื่อนไหวประสานงานภายใต้สถานการณ์ที่เปลี่ยนผ่านจาก"สัญญาน"ที่ถูกส่งออกมาจาก"ผู้ใหญ่" ซึ่งความเคลื่อนไหวนี้ มีการยึดเอา พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ทรงตรัสกับหลายคณะบุคคล โดยทรงเน้นย้ำถึง การให้ทุกฝ่าย รวมถึงทั้งทหารในกองทัพ ให้ ลดอคติ สามัคคีปรองดอง..เป็นหลัก

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า แม้มีคำขอร้องจาก"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่ง ไปยังฝ่ายต่างๆ แต่"อดีตขุนศึก"ที่ถือเป็น"ตัวแปรสำคัญ"ฝ่ายอำนาจรัฐปัจจุบัน ยังยืนยันที่จะเคลื่อนไหวต่อไป ทั้งนี้มีรายงานถึงสาเหตุ"ความขัดแย้ง"ระหว่าง"ผู้ใหญ่"กับ"อดีตขุนศึก"ท่านนี้ ว่าถึงขั้นมีการข่มขู่ระหว่างกัน...และมีรายงานถึงคำขอของ"ผู้ใหญ่"ไปยัง"ผู้ใหญ่อีกท่าน"ให้ปลด"อดีตขุนศึก"ท่านนี้ออกจากตำแหน่ง..ซึ่งมีรายงานว่า "สัญญาน"ดังกล่าวทำให้"อดีตขุนศึก"ท่านนี้ ไม่พอใจ..และทำให้เกิดปรากฎการณ์แสดงปฏิกริยา"คัดง้าง"ออกมาหลายละลอก..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า เหตุเพลิงไหม้ตึกโตคิว รัชดา(๙ม.ค.๕๑) ที่แหล่งข่าวบางส่วนรายงานว่าเป็นการต้อนรับการกลับมาประเทศไทยของ"คุณหญิงพจมาน"ด้วยการ"ลอบวางเพลิง"ตึกดังกล่าวที่ใกล้จะเสร็จและเปิดเป็นศูนย์กลางไอที.และการช็อปปิ้ง ย่านรัชดา ซึ่งอาจมีความเกี่ยวข้องกันในระดับ ที่"คุณหญิงพจมาน"เคยเป็น"เจ้าของร่วม"ก่อนที่จะมีการขายให้กับ"นายเจริญ ศิริวัฒนภักดี"แห่งเบียร์ช้าง..ที่ก่อนหน้านี้มีรายงานการสนับสนุนทั้ง"ทางเปิด"และ"ทางปิด"ให้กับคณะทหารใน คมช. ขณะเดียวกัน มีรายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวอาจเชื่อมโยงไปถึงท่าทีระยะหลังของ"นายเจริญ"ที่ก่อนหน้านี้(พ.ศ.๒๕๕๐)มีเสียงบ่นผ่านคนใกล้ชิดในลักษณะไม่พอใจ และ รับไม่ได้กับแรงบีบจากนายทหารในคมช. ให้สนับสนุน"ท่อน้ำเลี้ยง"บ่อยครั้ง..และมีรายงานบางกระแสเกี่ยวกับการให้การสนับสนุนกลุ่มการเมืองที่ไม่ใช่ฝ่าย คมช.ในระยะหลัง...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตึกโตคิวเดิม ที่เป็นธุรกิจที่เหลือในการลงทุนในประเทศไทย อีกเพียงไม่กี่แห่งของ"นายเจริญ" มีลักษณะการก่อเหตุ คล้ายกับเหตุการณ์ไฟไหม้ห้างสรรสินค้าใหญ่รายหนึ่ง ที่ในห้วงเวลาก่อนหน้านั้น มีภาพวีดีโอลับ ระหว่างนายทหารคนดังกับอดีตนางงามคนหนึ่ง แพร่กระจายเป็นข่าวใหญ่ ..โดยในรายของนายเจริญ ระยะหลังได้ขนงินลงทุนไปลงทุนในประเทศจีน และประเทศเพื่อนบ้านเป็นหลัก เพราะไม่ไว้วางใจสภานการณ์ทางการเมืองในประเทศไทย และต้องการหลีกเลี่ยง กลุ่มอำนาจ ที่พยายามติดต่อให้"สนับสนุน"ทางด้าน"เสบียงกรัง"โดยในระยะหลังก่อนการเลือกตั้งมีการเปลี่ยนจากเงินสดเป็น ทองคำแท่ง...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ท่าทีของ"นายเจริญ"มีลักษณะเดียวกับท่าทีของกลุ่มทุน"จิราธิวัฒน์"แห่ง"เซ็นทรัล"ที่ปรากฎตามรายงาน(กกต.)การบริจาดเงินเข้าพรรคการเมือง ให้การสนับสนุนพรรคพลังประชาชน(พปช.)หลังจากที่ก่อนหน้านี้ มีรายงานความอึดอัดใจของผู้บริหารหลายส่วนในเครือธุรกิจเซ็นทรัล ต่อกรณี การออกมาเคลื่อนไหวของกลุ่มทหารที่กดดันให้"ยอมรับที่จะสนับสนุน"เพื่อให้ กรณีผลประโยชน์ ที่ดินการรถไฟ ผ่านไปได้ด้วยดี ในห้วง ปีที่ผ่านมา

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน ว่า มีความพยายามอาศัยช่องว่างระหว่างกระบวนการ"นับคะแนน"ที่ทอดระยะเวลาการนับ การรายงาน และรับรองผล อย่างเป็นทางการ ออกมาจนถึงต้นเดือนมกราคม ๒๕๕๑ เพื่อเป็นประโยชน์ ในการจัดการการ"ต่อรอง"ทางการเมือง โดยเฉพาะ ความเคลื่อนไหวตามแผน"ใบแดง-ใบเหลือง-ยุบพรรค"...กับ"ตัวเลข"จำนวน ส.ส. ที่ไม่นิ่งของแต่ละพรรคโดยเฉพาะฝ่าย พปช.และ ๔ พรรคพันธมิตร... และข้อมูลหลักฐานต่างๆ....รวมไปถึงตัวเลข ๔๕๖ ที่หมายถึงการรับรองส.ส.ให้ได้ถึง ๙๕% จากจำนวนเต็ม ๔๘๐ ที่นั่ง เพื่อสามารถเปิดประชุมสภาวันที่ ๒๒ ม.ค.๕๑ ขณะที่จำนวนของ ส.ส.พปช.และพันธมิตรรวมกันเบื้องต้น ๒๕๔ ซึ่งเกินกึ่งหนึ่งมาเพียง ๑๔ ที่นั่ง ทำให้มี"ความเสี่ยง"ต่อการขึ้นลงของตัวเลข ใบเหลือง-ใบแดง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า มีความพยายามจากฝ่าย"อดีตขุนศึก"ผ่านไปยัง คมช. สู่ กกต.ในการลากดึงสถานการณ์ออกไป ต่อ เมื่อมี"สัญญาน"จาก"ผู้ใหญ่"ข้างต้น (รวมถึงเคยมีการเรียก กกต.เข้าพบ"ผู้ใหญ่"บางท่าน)ที่ทำให้หลายฝ่ายมีการลดท่าทีบางอย่างลง...โดยมี"สัญญาน"ที่ชัดเจนแล้วว่า การเจรจาในระดับสำคัญโดยมี"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่งเป็นผู้เดินเกมด้วยตัวเอง..มีผลต่อ"ตัวชี้วัด"และทำให้เริ่มมีการ"เปลี่ยนท่าที"จากข้าราชการบางส่วน..และส่งผลให้"พ.ต.ท.ทักษิณ"กล้าวางใจที่ให้"คุณหญิงพจมาน"กลับเข้ามาประเทศไทยก่อน ทั้งที่ก่อนหน้า"ทักษิณ"มีความต้องการเดินทางกลับมาพร้อมภริยา โดยอาศัยช่วงเวลาแห่งความเศร้าสลด จากการสวรรคตของ"พระพี่นาง"เพื่อร่วมไว้อาลัย โดยมีการประสานงานกันในระดับหนึ่งแล้ว แต่จากที่มีท่าทีจากฝ่าย"อำนาจรัฐ"และกองทัพ ต่อกรณีเหตุการณ์"ระเบิดพลีชีพ"นางบุตโต"และรวมถึง ท่าทีที่สอดรับกันระหว่าง"พล.อ.บุญรอด สมทัศน์"รมว.กลาโหม และ"สุเทพ เทือกสุบรรณ"ต่อความมั่นใจบางอย่างในการที่พรรคประชาธิปัตย์จะมีโอกาสจะตั้งรัฐบาล รวมถึง ตัวเลขของ พปช.ที่จะถูก"แขวนลอย"ถึง ๖๐ ที่นั่ง ...ทำให้"ทักษิณ"ล้มเลิกความคิดดังกล่าว..แต่เพื่อให้สถานการณ์เดินไปข้างหน้า ผ่านท่าทีการประนีประนอม"สมานฉันท์"ที่จำเป็นต้องให้"คุณหญิงพจมาน"เข้ามาจัดการ คลี่คลาย ประกอบกับคำรับรองความปลอดภัยจาก"ผู้ใหญ่"รวมถึง"พล.อ.อนุพงศ์ เผ่าจินดา"ผบ.ทบ.ที่มีความใกล้ชิดกับ"ผู้ใหญ่"ท่านนี้ รวมถึงสถานการณ์การช่วงชิงกำลังในกองทัพ ที่เริ่มเข้าสู่สภาวะ"นิ่ง"จาก บทบาทการ"วางตัว"ของ"พล.อ.อนุพงศ์" ....จึงเป็นที่มาของการเดินทางกลับมาก่อนของ"คุณหญิงพจมาน"


@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สำหรับกรณี"ยงยุทธ ติยะไพรัช"นั้นเป็นอีกกระบวนการหนึ่งที่ ตอนแรก"ทักษิณ"ไม่ต้องการให้มีการ"ตอบโต้"หรือขยายความอีก แต่สถานการณ์การ"รุก"จากฝ่ายอำนาจยังคงไม่ไว้วางใจ"ยงยุทธ์"และต้องการสกัดเขาออกจาก"แกนอำนาจ"โดยเฉพาะ บทบาทของ"ขุนพลภาคเหนือ"ที่เป็น"ฐานที่มั่น"ของ"ทักษิณ"นอกเหนือไปจาก"อีสาน"ที่"เนวิน ชิดชอบ"ถูกสกัดไปแล้วในกลุ่ม "บ้านเลขที่ ๑๑๑"เช่นเดียวกับ"สุดารัตน์ เกยุราพันธ์"ที่ปัจจุบันส่งทีมงานประชาสัมพันธ์เข้าไปช่วยงานของ"ผู้ใหญ่"..อีกทั้ง ทีม"จรยุทธ์"ของ พปช.ยังได้"ข้อมูล"หลายส่วนที่เกี่ยวข้องกับการร่วมกันกระทำความผิดระหว่างเจ้าหน้าที่รัฐ กับ พรรคการเมือง และ ฝ่ายกุมสภาพการจัดการเลือกตั้ง รวมถึง เจ้าหน้าที่บางส่วนจาก สตช.และกองทัพฯ โดยมีหลักฐานหลายส่วนที่สามารถโยงไปยัง"ผู้สั่งการ"ซึ่ง พปช.เตรียมนำข้อมูลนี้มาเปิดหลังการตั้งรัฐบาลแล้ว ที่จะส่งผลกระทบกับ"คะแนนใน กทม."ที่ พรรคประชาธิปัตย์ได้รับ..นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับการวางตัวไม่เป็นกลาง ของข้าราชการ ซึ่งข้อมูลนี้จะสอดรับกับ ความเคลื่อนไหวของ"พนาเจือเพชร กฤษณราช" สมาชิกพรรคพลังประชาชน แจ้งความที่สน.ดุสิต(๑๑ม.ค.๕๑)ให้ดำเนิน คดี ผู้พัน ร.1 พัน 3 ข้อหาวางตัวไม่เป็นกลางในการเลือกตั้ง ขณะที่"ยงยุทธ"เข้าแจ้งกองปราบ ดำเนินคดีกับ นายวิจิตร ยอดสุวรรณ ผู้สมัครส.ส. จังหวัดเชียงราย เขต 3 พรรคชาติไทย ในข้อหาแจ้งความเท็จ กรณี ร้องเรียน กกต.อ้างว่า นายยงยุทธ ได้นัดกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และนักการเมืองท้องถิ่นในจังหวัดเชียงราย ให้มาพบที่กรุงเทพมหานครเพื่อให้ช่วยหาเสียง

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานเบื้องหลัง กรณีดังกล่าว ว่ามี สัญญานส่งผ่านมาจากหลายฝ่ายไม่แต่เฉพาะจาก คมช. หากแต่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ที่คาดหวังให้กับ ผู้สมัครบางราย ที่ใกล้ชิด "พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์"ที่จะได้ประโยชน์จากการถูก"ใบแดง"ของ"ยงยุทธ" โดยเฉพาะกรณีดังกล่าวถูกเชื่อมโยงไปถึง กรณีการออกมาแฉของ"ยงยุทธ"เมื่อปลายเดือนพ.ย.๕๐ ที่ระบุถึงการเคลื่อนไหวในพื้นที่ของ ๒ พี่น้อง "พล.อ.สมเจตน์ บุญถนอม" ผู้อำนวยการสำนักงบประมาณกระทรวงกลาโหม และหัวหน้าสำนักงานเลขาธิการคณะมนตรีความมั่นคงแห่งชาติ (คมช.) และ "พล.ต.ท.สมคิด บุญถนอม" ผู้บัญชาการประจำสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงาน มีความเคลื่อนไหวทางการทหารในระดับ"เตรียมพร้อม"ของแต่ละฝ่ายจากห้วงสัปดาห์ที่ผ่านมาถึงสัปดาห์นี้...หลังจากหลายวันก่อน(๔ม.ค.๕๑)"ผู้ใหญ่"มีการเดินทางไปกระชับกำลังที่กองทัพอากาศ..ขณะเดียวกันก็ส่งจดหมายถึง"อดีตขุนศึก"ให้หยุดการเคลื่อนไหว..ซึ่งได้รับ"คำตอบ"จากท่าที ผ่าน"นายทหารคนสนิท"ว่า "ขอยอมตายในสนามรบ"ดีกว่ายอมจำนนรับความพ่ายแพ้อย่างไม่มีศักดิ์ศรีทหาร และยืนยันว่าสิ่งที่ทำมาเป็นการทำเพื่อประเทศชาติไม่ใช่เพื่อใครคนใดคนหนึ่ง...

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานถึงเบื้องหลังท่าทีของ"บรรหาร ศิลปอาชา" ในการเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชาชน พร้อมกับพรรคเพื่อแผ่นดิน,มัชฌิมาธิปไตย,รวมใจไทยชาติพัฒนาฯลฯ ว่ามาจาก "สัญญาน"ที่ถูกส่งผ่านมาโดย"ผู้ใหญ่"ท่านหนึ่ง ที่ส่งตรงลงมาให้ทุกฝ่ายยุติความขัดแย้งทั้งปวง ...โดยเบื้องหลังก่อนมี"สัญญาน"นี้ มีแรงกดดันหลายกระแสจากต่างประเทศ โดยเฉพาะปฏิกริยาล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา จาก อียู. และสหรัฐอเมริกา ที่เรียกร้องให้ไทยเร่งจัดตั้งรัฐบาลหลังการเลือกตั้งโดยเร็ว หลังจากพบว่าฝ่ายการเมืองมีการเดินเกมยืดเยื้อ และอาจผลกระทบ โดยมีคำเตือน ว่าหากสถานการณ์ยังไม่เรียบร้อยหรือเกิดอุบัติเหตุทางการเมืองขึ้นอีก จะมีการขยายระยะเวลาการตัดสัมพันธ์ทางการค้าการลงทุนออกไปอีก..

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า สถานการณ์ที่ถูกจับจ้องจากต่างประเทศ ที่ทำให้"ผู้ใหญ่"ต้องติดต่อไปยังฝ่ายต่างที่เกี่ยวข้องด้วยตนเอง ทำให้ มีการถอยท่าทีของหลายฝ่ายรวมถึง"พรรคประชาธิปัตย์"ผ่านการออกมาให้"ไชยวัฒน์ สินสุวงศ์"ถอนกรณีร้องศาลฎีกาฯให้เพิกถอนการเลือกตั้ง แต่ยังคงไว้ซึ่งการฟ้อง"ยุบพรรค พปช."...ขณะที่"นายบรรหาร"ก็ยอมที่จะร่วมแถลงเป็นพันธมิตรฝ่าย พปช. ขณะที่"อดีตขุนศึก"ได้ให้"คนสนิท"พยายามติดต่อผ่านไปยัง"สมัคร สุนทรเวช"หัวหน้า พปช.เสนอขอให้"นายสมัคร"นั่งควบ รมว.กลาโหม เพื่อขวางการเข้ามาจัดการขุมกำลังกองทัพของ"พล.อ.เรืองโรจน์"ที่ได้รับ"สัญญาน"จาก"ผู้ใหญ่"ให้ทำการจัดดุลกำลังกองทัพ และหาทางป้องกันไม่ให้เกิดการ"รัฐประหาร"ขึ้นอีก ..นอกจากนี้ ยังมีการติดต่อ"คุณหญิงพจมาน"เกี่ยวกับผลคดีต่างๆด้วย.

@@"หน่วยข่าวลับ"รายงานว่า พปช.มีความกังวลต่อเกมสกัดการจัดตั้งรัฐบาล ที่ยังคงมีการเคลื่อนไหวผ่าน"อดีตขุนศึก"และ "อดีตกลุ่มพันธมิตรฯ"ทั้งกรณีการเชื่อมโยงนายตำรวจที่มีความใกล้ชิดกับ"สนธิ ลิ้มทองกุล"ซึ่งเกี่ยวพันถึงกรณี VCD"สันติบาล" ที่"ยงยุทธ"เตรียมให้ผู้เชี่ยวชาญสรุปถึง"ความผิดปกติ"...รวมไปถึงท่าทีของ"บรรหาร"ที่ยังคงมีการติดต่อกับ"อดีตขุนศึก"โดยแกนนำ พปช.ยังไม่ไว้วางใจ และเตรียมการป้องกันการต่อรองเก้าอี้ ประธานสภาฯของพรรคชาติไทย เพราะหวั่นเกรงว่าจะอาจนำไปสู่เหตุการณ์คล้ายกรณี"พล.อ.อ.สมบุญ ระหงษ์"ที่แต่งชุดขาวรอเก้อ
Create Date : 12 มกราคม 2551
Last Update : 12 มกราคม 2551 7:19:16 น. 85 comments
Counter : 665 Pageviews.

 
แวะมาทักทายค่ะ
เขียน blog ได้ละเอียดมาก แต่อ่านแล้วก็ยัง งง เล็ก ๆ ว่า "ผู้ใหญ่" คนนั้นคือใคร ? อิ อิ


โดย: CindyD วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:8:07:51 น.  

 
รอมานานข่าวยอดจริงๆ


โดย: เม็ดทราย IP: 222.123.64.225 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:9:32:49 น.  

 
มันต้องอย่างนี้ เด็ดจริง ๆ


โดย: ภัทรธร IP: 58.136.94.167 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:10:09:36 น.  

 
Awesome ka......


โดย: Tiffy IP: 71.104.228.189 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:10:53:19 น.  

 
รอนานจัง


โดย: รอนานจัง IP: 58.147.56.224 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:10:57:13 น.  

 
ขอบคุณมากที่นำข้อเท็จจริงมาแบ่งปันกัน ถ้าเป็นไปได้อยากให้ update ข่าวให้เร็วกว่านี้หน่อย ครั้งละนิดก้ได้ แล้วค่อยๆเพิ่มไปวันละนิดๆ ไม่ต้องรอให้ได้ข่าวเยอะๆแล้วมาลงคราวเดียว มันนานไปอ่ะครับ


โดย: เป็นกำลังใจให้ IP: 210.203.179.248 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:11:14:49 น.  

 
เช๊ตบล๊อกแกงทุกวัน หวังจะได้อ่านหน่วยข่าวลับ วันนี้ดีใจ สมใจอยาก เรายอมรับว่าเราเชื่อหมดเลยแหละ ขอบคุณที่เสาะแสวงข่าวมาให้อ่าน เรารักผู้ใหญ่ของเรามาก แล้วรักมานานแล้วด้วย ถ้าใครเคยได้เห็นจะต้องชื่นชม เขาสง่างาม เก่งด้วยจะบอกให้ ขอเป็นกำลังใจให้เขาทำงานเพื่อประเทศชาติให้สำเร็จ กำจัดใอ้สารเลวให้พ้นประเทศไปเลย ฆ่ามันเลยนะคุณ


โดย: ลอยเคราะห์,เชียงใหม่ IP: 118.172.15.3 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:11:37:34 น.  

 
รอมานานไปหน่อย


โดย: ฟ้าต้องเปลี่ยนสี IP: 125.24.7.9 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:12:09:45 น.  

 
เหตุการณ์ทั้งหมด ครั้งนี้ น่าจะมี "ผูใหญ่1" ,"ผู้ใหญ่2",อดีตขุนศึก จริงๆ ไม่สมควรเรียกอย่างนี้ เพราะตอนเป็นแม่ทัพภาค 2 รบกับคอมมิวนิสต์ที่ บ้านโนนดินแดง (ปัจจุบัน คือ อ.โนนดินแดง จ.บุรีรัมย์) ก็พ่ายแพ้ หรือที่ หนองแคทราย (ปัจจุบัน อยู่ในเขต อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา) ก็พ่ายแพ้ จึงไม่ควรเรียกว่า อดีตขุนศึก น่าจะเรียกเต็มๆไปเลย คือ พลเอกเปรม
หรือใครจะค้านว่า เหตุที่เรียกว่า ขุนศึก เพราะครั้งหนึ่งเคยนำพระเจ้าแผ่นดินหนีการปฏิวัติไปอยู่โคราข จนคณะปฏิวัติพ่ายแพ้ เหตุการณ์นั้น เป็นแต่เพียงการปฏิวัติลวงโลกและแหกตาประชาชนแค่นั้นเอง


โดย: พ้นเคราะห์ IP: 203.113.56.74 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:12:11:22 น.  

 
ใครบ้างที่มันจะทำเพื่อประเทศอย่างแท้จริง

แต่แน่นอนถ้าเข้ามาทำแบบคนซื่อ ไร้เล่ห์เหลี่ยมข่าวสารกราควบคุจัดการก็ตายก่อนอาสาแน่นอนโดย: เฮ้อ อำนาจนี่มันน่าลุ่มหลงจริงกระนั้นหรือ IP: 125.24.32.162 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:13:07:09 น.  

 
รอข่าวลับนานมาก
แต่มาแล้ว ก็คุ้มเลย
อ่านข่าว 8 บาท 10 บาทมานานแล้ว เชื่ออะไรไม่ได้เลย


โดย: ไพร่ฟ้า IP: 202.133.176.66 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:14:48:06 น.  

 
ผู้ใหญ่คนนั้นคือ เบิร์ด ธงไชยป่ะคับ


โดย: monty IP: 125.25.75.138 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:15:18:19 น.  

 
อ่านแล้วงง ไม่รู้ใครเป็นใคร ใช้สรรพนามโดยอ้อมเยอะ

แต่เท่าที่จับใจความได้ รู้สึกแย่กับเปรมมากๆๆๆ ทำเหมือนบ้านเมืองเป็นของพวกตัวคนเดียว เสียงประชาชนที่เลือกดูเหมือนจะไม่มีความหมายโดย: เอ IP: 58.8.125.74 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:15:21:11 น.  

 
ผมว่า ผู้ใหญ่คือ เปรม ผู้ใหญ่อีกคนคือ องคมนตรีอีกคนชื่อ ธานินทร์อะไรนี่แหละ เคยอ่านเจอ ส่วนอดีตขุนศึกคือ สนธิ ไม่งั้นก็ ศรราม(เคยเป็นทหารมาก่อง)


โดย: monty IP: 125.25.75.138 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:15:24:21 น.  

 
มาร่วมเปิดใจด้วยคน
ดิฉันไม่เตยศรัทธาพลเอกเปรม
ดิฉันยังมีดุลยพินิจอีกด้วยว่าคนๆ นี้ หาความดีให้แก่บ้านเมืองแทบไม่ได้เลย

ถ่วงความเจริญบ้านเมือง ระบบประชาธิปไตย
เป็นคนสำคัญในการปลูกฝังค่านิยม คนของข้า เด้กของข้า หรือลูกป๋า นั่นแหละ

มองกี่ทีกี่ที มองมานานกว่า 10 ปี มองไม่เห็นความดีนายพลคนนี้เลย ความสามารถที่เห็นเป็นเลิสคือการสร้างภาพ การดีแต่สอนคนอื่น

พลเอกเปรมคะ อยากบอกท่านว่า...ตัวอย่างที่ดีมีค่ากว่าคำสอน


โดย: โซไรดา IP: 58.10.155.185 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:18:00:55 น.  

 
ได้อ่านแย้ววว
อยากให้ข่าวลือเป็นจริง เวลาเราใส่รองเท้า เราก็ต้องเคาะรองเท้าดูก่อนใช่มั้ย เกิดงูเงี้ยวเขี้ยวขอลงไปนอนในรองเท้า มันจะกัดคนใส่ได้นะ จิงมั้ย

//forallgoodthings.blogspot.com


โดย: monticello IP: 125.25.58.126 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:19:24:33 น.  

 
การเขียนและข้อมูลการข่าวเด็ดเหมือนเดิมโดย: บรรณาธิกี้ IP: 124.120.17.196 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:19:30:38 น.  

 
ผู้ใหญ่=เสี่อโอ อดีตขุนศึก=เปรม


โดย: saeleang IP: 125.27.174.226 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:20:11:35 น.  

 
ผู้ใหญ่ 1 = ซ้อเจ็ด
ผู้ใหญ่ 2 = เห่ยหน้ากระเทย
อดีตขุนศึก = จา พนม
ผู้ใหญ่อีกคน = ตาแม้น ห้วยอีตวบ
ผู้ใหญ่ของผู้ใหญ่ = กำนัน โคกฮำ


โดย: รด.11 IP: 124.121.103.145 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:20:19:42 น.  

 
เกมนี้ไม่มีเสมอ หึหึหึ


โดย: toor36 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:20:36:05 น.  

 


โดย: . IP: 124.120.17.196 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:20:40:37 น.  

 
รด. 11 บ้าหรือเปล่า พูดอะไรออกมา ระวัง...ที่นี่ประเทศไทยนะ พูดอะไรต้องคิดก่อน


โดย: ทหารไทย IP: 58.9.176.50 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:20:54:51 น.  

 


อ่านตรงนี้
1. ขุนศึก คือ กระเทยแก่
2. ผู้ใหญ่คือ ลูกชาย
3. ผู้ใหญ่ คือ พ่อของลูกชาย


จบข่าว


โดย: ห้า IP: 202.14.164.90 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:21:06:27 น.  

 
ผู้ใหญ่ คือ คุณวรุฒ วรธรรม พิธีกร


โดย: the poor IP: 203.172.106.121 วันที่: 12 มกราคม 2551 เวลา:21:40:29 น.  

 
แม้เราไม่ชื่นชม ผู้ใหญ่ เท่าไรนัก
แต่ถ้า ขุนศึก คิดกบฏ ท้ารบกับ ผู้ใหญ่
เราจะปกป้อง ผู้ใหญ่ ด้วยชีวิตเราเอง.


โดย: ชาวบ้าน IP: 58.64.107.230 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:0:15:25 น.  

 
อ่านความคิดเห็นข้างบน แล้วกลับไปอ่านเนื้อหาอีกรอบนึง ก็เข้าใจละครับ


โดย: 555 IP: 118.172.17.191 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:0:50:49 น.  

 
ส่งจดหมายไปหาอดีตขุนศึก
ส่งทำไม??

ถ้าเปลี่ยนจากส่งกระดาษเป็นตะกั่วได้ล่ะก้อ...


โดย: xxx IP: 124.121.47.8 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:8:31:35 น.  

 
การที่ผู้ใหญ่ปล่อยให้อดีตขุนศึกท้ารบได้อย่างเต็มปากเต็มคำอย่างที่เขียนมาผมว่าจบแล้วครับประเทศไทยเพราะเรารู้ๆกันอยู่ว่าใครคุมกำลังทหารอยู่ทุกวันนี้และสามารถปั่นหัวชาวใต้ให้อยู่ในโอวาทโดยง่ายเรียกว่าพร้อมรบเสมอ
คนๆนี้สามารถเป็น(ก่อ)กบฎกับประชาชนได้ทำไมจะล้มล้าง....ไม่ได้
ถ้าเสี่ย(ผู้ใหญ่)ไม่ทำอะไรละก็อนาคตเสี่ยก็จะไม่มีที่จะยืนเช่นกัน....อันตรายครับสำหรับประเทศไทย


โดย: คนกรุงเทพ IP: 202.149.24.161 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:9:51:09 น.  

 
อ่าน Comment แล้วรู้สึกสงสารคนดี ๆ ทั้งหลาย ที่ทำดีเพื่อชาติมาทั้งชีวิตจัง เลยอยากรู้ว่าคุณ ๆ ทั้งหลายที่ดีแต่ว่าคนอื่นนั้น คิดได้แล้วหรือยังว่าชีวิตนี้จะทำดีเพื่อตอบแทนแผ่นดินเกิดอย่างไรบ้าง หรือคิดว่าจะมีโอกาสมั้ย


โดย: เป็นห่วงนะ IP: 222.123.141.177 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:10:12:37 น.  

 
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=sunnews


โดย: สาเหตุ IP: 125.24.8.181 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:13:37:49 น.  

 
ถ้าไม่กำราบอดีตขุนศึก อนาคตของสถาบันสูงสุดก็จะตกอยู่ในอันตราย


โดย: SOS IP: 125.25.128.156 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:14:47:21 น.  

 
ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ที่ฃ่วยประเทศไทยและขอให้ขุนศึกรับใช้กรรมเร็วอย่างทรมานที่ทำกับคนทั้งชาติ


โดย: t IP: 125.25.136.240 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:16:54:45 น.  

 
คำตอบของคุณ saeleang และคุณ ห้า ถูกต้องงง

แล้วส่วนตัวก็คิดเหมือนกับคุณ ชาวบ้าน ค่ะ
โดย: อย่าคิดว่าประชาชนโง่ IP: 124.121.11.171 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:17:21:08 น.  

 
เชียร์ ป. เพราะมีคุณธรรมมากกว่า เสี่ย ... ซึ่งยึดถือเงินและญ.เป็นปัจจัยหลัก


โดย: ลับเหมือนกัน IP: 124.120.174.198 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:17:58:17 น.  

 
ข่าวลับพวกนี้ต้องฟังหูไว้หูครับ ไม่ควรเชื่อมากไป ต้องดูผลการกระทำ
ที่ออกมาก่อนว่าเป็นไปในทิศทางใด ไม่งั้นเดี๋ยวโดนหลอก เหมือนไอ้
พวกที่เชื่อไอ้แป๊ะลิ้มอย่างหัวปักหัวปำ ลองคิดดู ถ้าอดีตขุนศึกมันกล้า
ประกาศสู้ตาย แล้วผู้ใหญ่ทำอะไรมันไม่่ได้ ทั้งๆที่ตัวเองตั้งตำแหน่งใหญ่
ให้กับมันด้วยมือตัวเองแล้วละก็ ผู้ใหญ่ก็น่าที่จะยกประเทศไทยให้อดีตขุนศึก
ไปตั้งราชวงศ์ใหม่เสียเลยดีกว่าครับ


โดย: ผู้ใหญ่หาผ้าใหม่ IP: 58.9.161.44 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:18:55:08 น.  

 
สงสารประเทศไทย ในอดีตกรุงแตกก็เพราะเราคนไทยทะเลาะกันเอง....เป็นใส้ศึกให้ศัตรู นี่ พศ. ใหม่ ประเทศไทยจะต้องแตกอีกแล้วล่ะลือ........
ความอยาก เป็น กิเลส.....มันทำให้คนตาบอดจริงๆ....คิดว่าตัวเองถูกเสมอไป.....ตัวเองดีคนเดียว.....ละวางซะบ้าง ให้ปัญหามันแก้กันเองตามธรรมชาติ....หากฝืนธรรมชาติ...ความสว่างจะไม่เกิด

ทุกข์ระทม


โดย: ยามสามตา IP: 58.9.159.114 วันที่: 13 มกราคม 2551 เวลา:21:26:44 น.  

 
ขุนศึก=ass-hole ไง
ผู้ใหญ่ถึงแม้ว่าเรื่องส่วนตัวท่านจะไม่ดีในภาพลักษณ์แต่นั่นก็เป็นเรื่องส่วนตัวขอให้บ้านเมืองสงบร่มเย็นเรื่องส่วนตัวท่านจะเป็นอย่างไรก็ไม่ต้องเอามาคิดเป็นฮ่องเต้ก็ย่อมต้องมีเมียเยอะตามปกติ นี่แหละ Man ขนานแท้และมีบารมีอันเกรียงไกร ดีกว่าเอาขันทีมาบริหารประเทศประวัติศาสตร์จีนก็มีบอกเอาแล้วว่าสถิติ 99% (ยกเว้นกรณีจิ้งเหอหรือซำป๋อกงว่ะ)ว่าถ้ามีขันทีบริหารประเทศ บ้านเมืองจะเข้าขั้นกลียุค
เรื่องของ Diana ตอนเป็นชู้กับองครักข์ก็ไม่ค่อยมีใครจะกล่าวถึงแต่คนอังกฤษรักเราก็งงแฮะ


โดย: xxxxxx IP: 125.25.191.106 วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:7:35:43 น.  

 
โรคจิต ไม่ว่า ไม่ใช่แมนหรอก ใช่อะไรคิด


โดย: +++ IP: 203.155.220.235 วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:9:06:48 น.  

 
สุดยอดครับ
รอมานาน สำนวนยังเยี่ยมเหมือนเดิม


โดย: Patoo IP: 192.88.212.34 วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:11:20:53 น.  

 
สุดยอดเหมือนเดิมครับ จะติดตามต่อไป


โดย: ok IP: 222.123.57.144 วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:11:31:51 น.  

 
ถึงจะนานไปหน่อย
แต่ก้อเข้มสมการรอคอยเชียว
emo


โดย: หอมกร วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:12:24:12 น.  

 
ลองโพสต์


โดย: ระริน IP: 222.123.168.120 วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:12:39:12 น.  

 
โอ้ จอร์จมันยอดมากจิงๆอิอิ


โดย: ฟ้าโปร่ง IP: 125.24.174.6 วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:13:00:30 น.  

 
ไว้อาลัยแด่ ประชาธิปไตย ของสยามประเทศ... ที่ไม่เคยได้ถือกำเนิด


โดย: เซียน_กีตาร์ วันที่: 14 มกราคม 2551 เวลา:15:39:35 น.  

 
Climbing a Tree to seek for fish.......Yuan Mu Qui Yu

เพราะเหลี่ยมนั้นแหละ ทำให้แท้ง.....


สุดท้ายฝากเตือนว่าเปล่าประโยชน์......ผมขาวมาแรง


โดย: บรรณาธิกี้ IP: 124.120.7.251 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:0:12:36 น.  

 
ทักษิณสู้เค้า ทักษิณสู้เค้า ทักษิณสู้เค้า ทักษิณสู้เค้า

ทักษิณยกเค้า...555+


โดย: พี่ดี IP: 124.120.7.251 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:0:14:32 น.  

 
เป็นข่าวลับที่ลึกล้ำจริง ๆ เชื่อ 99.99% เปรมต้องสู้อย่างเดียวถึงจะรอด ตอนนี้บอกได้เลยกำลังจนตรอก


โดย: คนไท IP: 222.123.202.253 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:8:27:32 น.  

 
อยากให้คนไทยส่วนใหญ่รับรู้ความจริงเหล่านี้ จะได้ตาสว่างเสียที อดีตขุนศึกคงหาที่ยืนในสังคมไทยต่อไปไม่ได้แน่ ถ้าคนไทยฉลาดและรู้ทันเกย์เฒ่าหมดแล้ว


โดย: จริงๆนะ IP: 203.150.87.214 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:11:50:21 น.  

 
[img]//www.host3all.com/flowers/flower01.gif[/img] [img]//www.host3all.com/flowers/flower08.gif[/img]


โดย: กก IP: 58.9.71.18 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:15:39:18 น.  

 
[img]//www.host3all.com/flowers/flower51.gif[/img]


โดย: พพ IP: 58.9.71.18 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:15:40:27 น.  

 
ใครที่ปล่อย vcd งานวันเกิด ในวังออกมา ถ้าไม่ใช่คนอยู่ในวัง คนอยู่ในวังไม่ใช่ใครอีกแหละ อดีตขุนศึก


โดย: saeleang IP: 125.27.171.102 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:16:33:54 น.  

 
มันมีกลิ่นตั้งแต่ มีข่าวร้ายของ ผู้ใหญ่ ออกมารอบนึงแล้วหล่ะ ตอนนั้นยังคิดเลยว่า ผู้ใหญ่ ถูกถ้าชน เข้าแล้ว ...และอาจจะเป็นใครไม่ได้ที่กล้า กรุ เรื่องนี้ขึ้นมา ถ้าไม่ใช่คนที่กำลังบ้าอำนาจ และอยากทำตัวให้เหนือกว่า ผู้ใหญ่ ......

ขอให้ตายไม่ดีนะ อดีตขุนศึก


โดย: บ้านไกล IP: 88.89.171.105 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:21:09:46 น.  

 
//www.youtube.com/watch?v=B_i5CljFpP8&feature=related //www.youtube.com/watch?v=wRcj9WDo_lU&feature=related ดู /คลิปนี้จะเข้าใจ มี สองตอน ไม่รู้ใครทำ ตอนแรกก็ไม่เชื่อ แต่เมื่อนำมาปะติดปะต่อ มีความเป็นไปได้สูง ขอยำว่าต้องดู แล้วบอกว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ถ้าจริงมันก็อันตรายมาก


โดย: saeleang IP: 125.27.182.77 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:12:05:34 น.  

 
เหอๆๆๆๆ

มั่วทั้งเพ

เหอๆๆๆๆ


โดย: แม้วเค้าหลด IP: 125.25.3.76 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:18:51:23 น.  

 
อ่านแล้วกระจ่างเลย


โดย: ข่าวนี้ลึกจริงๆ IP: 124.120.245.181 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:22:05:13 น.  

 
อยากรู้เรื่อง ขนมจี แกงไก่ครับไปถ฿งไหนแล้วครับ


โดย: เด็กเขาใหญ่ IP: 222.123.219.181 วันที่: 17 มกราคม 2551 เวลา:13:57:02 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข่าวครับ รอข่าวชุดต่อไปอยู่ อิอิ


โดย: toor36 วันที่: 17 มกราคม 2551 เวลา:20:20:38 น.  

 
อ่านแล้วทำให้อินในหลายเรื่องบ้างเรื่องเราก็รู้แล้วบางเรื่องก็เป็นความรู้ใหม่ แต่เหนือสิ่งใดก็เชื่อได้เกิน50% อยากให้เขียนถึงวีระบุรุษสพรั่ง บ้างว่านอกจากเป็นวีระบุรุษกำมะรอแล้วทำอะไรเป็นบ้าง บริหารรัฐวิสาหกิจก็เจ๊งทุกรัฐวิสาหกิจ กำไรหายไปเกือบ 1000% ที่ ทีโอที แถมนั่งกินเบี้ยประชุมแต่ละเดือนเป็น 10 ล้าน แล้วแบบนี้จะเป็นวีระบุรุษได้ไง ถ้าผู้รู้มีข้อมูลอะไรดีอีกช่วยเปิดหูเปิดตาให้ข้าพเจ้าได้รู้จักกะชายชาติทหารเลวคนนี้หน่อยเถิด


โดย: THONG IP: 203.113.0.222 วันที่: 18 มกราคม 2551 เวลา:14:54:33 น.  

 
ขอข่าวใหม่กว่านี้ได้ไหม เช่น บังสามจิ่มโดนตบ หรือหัวขาวต้องหามส่งไปสงขลาอย่างสิ้นลายชาติทหาร


โดย: เตย IP: 118.172.3.44 วันที่: 18 มกราคม 2551 เวลา:22:59:04 น.  

 
ตอนนี้มีความเคลื่อนไหว บางอย่างอยู่ อยากทราบ ข่าวลับ เอามาลงด่วน


โดย: บรรณาธิกี้ IP: 124.120.15.220 วันที่: 19 มกราคม 2551 เวลา:19:37:06 น.  

 
อยากรู้ว่า ป่านนี้ หัวหน้าใหญ่แห่ง "ระบอบเผด็จการ" ที่หลบๆซ่อนๆ อยู่หลังม่าน จะคิดการณ์ใดไว้บ้าง....ตราบใดที่เขายังหายใจ ตราบนั้นประเทศไทยไม่มีวันได้ประชาธิปไตยเต็มใบ อย่าลืมข้อนี้ละกันพี่น้องที่รักทุกคน


โดย: คนไทยไง IP: 118.172.11.216 วันที่: 20 มกราคม 2551 เวลา:19:53:20 น.  

 
จะผู้ใหญ่ไหนก็เถอะ เราไม่ต้องการให้มีปลิงมาเป็นฝูงเหลือบดูดเลือดประชาชนได้อีกต่อไป

เราต้องการประชาธิปไตย ไสหัวไปศักดินาที่ดีแต่สูบเลือดประชาชน


โดย: บัวพ้นน้ำแล้ว IP: 221.128.72.2 วันที่: 21 มกราคม 2551 เวลา:13:06:43 น.  

 
เรียนท่านผู้อ่านทุกท่าน...!!!

เมื่อสองสามวันมานี้ ข้าพเจ้าได้สังเกตุว่า มีขบวนการ "ปั่นข่าว" กลับมาอาระวาดอีกรอบแล้ว โดยการส่งฟอร์เวริดเมลล์ โจมตีท่านทักษิณ เหมือนตอนเจ้กลิ้มเริ่มป่วนประเทศใหม่ๆ โดยการโยงเอาเรื่องห้างโลตัส กับท่านทักษิณมาเป็นเรื่องเดียวกัน พร้อมกับข้อความประเภทปลุกระดมให้มีความเคียดแค้น ชิงชัง เกิดขึ้นอีก

อีกทั้งยังมีการโฆษณาชวนเชื่อ เรื่องความ popular ของศักดินาหัวโจก ในอเมริกา ประมาณว่า "นิยมไปถึงที่โน่นแน่ะ" อะไรทำนองนี้

อยากให้ช่วยกันเป็นหูเป็นตา และใช้วิจารณาณ ในการเสพข่าวพวกนี้ และบอกต่อๆ ไปยัง เพื่อนฝูง ญาติมิตร ที่ชอบหลงเสพติดข่าวพวกนี้จนนำไปสู่ อาการ "เกลียดขึ้นสมองแบบไม่ต้องมีเหตุผล" เหมือนที่ผ่านๆมา

อย่าลืมนะ ลมหายใจของปีศาจเผด็จการยังไม่ตายง่ายๆ


โดย: เดิมๆ IP: 118.172.19.148 วันที่: 22 มกราคม 2551 เวลา:10:05:12 น.  

 
เรียกท่านทักษิณ เลยหรือครับ


โดย: 555 IP: 124.120.181.86 วันที่: 23 มกราคม 2551 เวลา:0:12:48 น.  

 
อยากอ่านเรื่อง บังสนธิ Where are you?
มารพญาผมขาว Where are you?

กรุณา update หน่อยนะครับ
อยากมากๆ


โดย: คนกรุงเทพ IP: 202.149.24.129 วันที่: 23 มกราคม 2551 เวลา:14:22:05 น.  

 
เข้าเวปทักษิณไม่ได้ ถูกยุบแล้วหรือ สดศรีมันแน่จริงอะ


โดย: คนโครช IP: 117.47.77.242 วันที่: 23 มกราคม 2551 เวลา:21:32:42 น.  

 
แวะมาอ่าน...ดี


โดย: toon IP: 58.64.120.102 วันที่: 24 มกราคม 2551 เวลา:9:23:48 น.  

 
เงียบเลย เงียบไปเลย ............. กรมหมื่นข่าว


โดย: อย่าเงียบดิ๊ IP: 161.246.1.36 วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:9:52:29 น.  

 
ข่าวชุดใหม่ยังไม่มาอีกเหรอครับ


โดย: toor36 วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:18:29:27 น.  

 
Gone with the Bang


โดย: เห้อ IP: 125.25.107.41 วันที่: 29 มกราคม 2551 เวลา:21:05:58 น.  

 
รอๆๆ เมื่อไหร่จะเขียนอีก


โดย: รออยู่ IP: 192.88.212.43 วันที่: 30 มกราคม 2551 เวลา:9:04:30 น.  

 
ยังไม่มาอีกเหรอ ข่าวใหม่ๆ อยากอ่านใจจะขาดแล้ว


โดย: รอจนหลับแล้วเด้อ IP: 125.24.240.112 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:4:21:15 น.  

 
รอเหมือนกันเลย เร็วๆน้า อยากรู้ง่ะ ว่า บังไปต่อรองอะไรกะท่านทักษิณมา (จริงๆ มัถูกนายใหญ่สั่งให้ไปบังคับขู่เข็นอะไรอีกป่าว)

แล้วทำไม จู่ๆ พรรคเจ้าเผด็จการก็อ่อนยวบ ยอมให้ PPP ตั้งรัฐบาลได้แบบพลิกซีนรวดเร็วป่านนั้น

อะไรอยู่เบื้องหลังการเปลี่ยนแปลงนี้ สงสัยๆๆๆๆ บอกเร็วๆ อยากรู้ง่ะ


โดย: รอเหมียนกัลล์ IP: 118.172.5.145 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:10:45:57 น.  

 
คลิกมาจะเกือบเดือนแล้วนะ
มีอะไรก็มาบอกเล่ากันบ้างสิ
อย่าหายเงียบไปเฉย ๆ

โดย: หิวข่าว IP: 85.234.144.215 วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:12:17 น.  

 
เกือบเดือนแล้ว เจ้าของบล็อคหายไป เกิดอะไรขึ้น


โดย: toor36 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:11:41:56 น.  

 
มารอ.....และให้กำลังใจ


โดย: Sri IP: 117.47.170.147 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:20:41 น.  

 
สุริยา ว.2
สุริยา ว.2 ว.1 ครับ


โดย: หายไปนานเกิน IP: 203.185.68.131 วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:10:54 น.  

 
เมื่อไรจะมีข้อมูลซะที รออยู่


โดย: น้อย IP: 58.8.83.153 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:20:46:51 น.  

 

สงสัยถูกเก็บตัวซะแระ


โดย: หอมกร วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:12:50:09 น.  

 
สงสัยจะจบภารกิจแล้ว
เผด็จการถูกทำลายโดยพลังประชาชน
ตกงานกันคราวนี้หล่ะ


โดย: โย่ว IP: 125.24.49.85 วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:21:40:10 น.  

 
ตกลง ข่าวลง-ข่าวลับ ไม่มีแล้วใช่ป่าว .....

นังตุ๊ดเฒ่า , อาบัง , แป๊ะลิ้ม จุดจบจะเป็นไงอ่ะ ....


โดย: เด็กไก่ IP: 125.26.167.60 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:05:09 น.  

 
ครบรอบ 1 เดือนแล้ว ไม่มีข่าว โดนเก็บแล้วชัวร์


โดย: คุณต่อ (toor36 ) วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:18:19:14 น.  

 
จะบ้ารึ!
เขาไปนั่งอยู่ในทำเนียบย่ะหล่อน!


โดย: แต๋วแตก IP: 58.8.96.14 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:13:00:23 น.  

 


โดย: ข้อมูลประกอบขอรับ IP: 124.121.55.227 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:23:11:05 น.  

 
คุณ พ้นเคราะห์
แสดงว่าว่าคุณ รู้จัก ป๋ารวย ซิ


โดย: โคราช IP: 222.123.164.136 วันที่: 16 เมษายน 2551 เวลา:12:08:43 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

สุริยาอัสดง
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เปิดโลกด้วยแสงแห่งปัญญา
Thaiflood
Friends' blogs
[Add สุริยาอัสดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.