"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
สิงหาคม 2558
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
17 สิงหาคม 2558
 
All Blogs
 

[Beauty Talk] Kiehl’s Dermatologist Solutions 10 Years Anniversaryปี 2015 นี้เป็นปีที่ปูเป้รู้จักและผูกพันกับแบรนด์ Kiehl’s มาแล้ว 6 ปีเต็ม และยังเป็นการฉลองครบรอบ 10 ของผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Dermatologist Solutions ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของไลน์นี้เป็นสิ่งที่นำพาปุเป้มาให้รู้จักและหลังรัก Kiehl’s ด้วยนะ และในโอกาสครบรอบ 10 ปีของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ชอบของแบรนด์ที่เรารักและผูกพันนี้ ปูเป้จึงขอมาเล่าประวัติของแบรนด์และกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dermatologist Solutions ให้อ่านกัน รวมถึง 5 ผลิตภัณฑ์ตัวโปรดของปูเป้ที่อยากจะแนะนำให้ลองกันด้วย


ใครที่ขี้เกียจอ่านสามารถคลิกดูและฟังในรูปแบบวีดีโอด้านล่างได้นะฮะบอกเอาไว้ก่อนเผื่อใครที่พึ่งรู้จักปูเป้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาว่า Kiehl’s เป็นหนึ่งในแบรนด์แรก ๆ เลยที่เชิญปูเป้ไปทำความรู้จักกับแบรนด์ในฐานะของ Blogger และด้วยความประทับใจในการบริการและคอนเซปต์ของแบรนด์ ทำให้ปูเป้ขอเข้าไปทดลองทำงานเป็นพนักงานขายและได้โอกาสได้ลองทำหน้าที่อื่น ๆ เกือบครึ่งปีจนได้ประสบการณ์มากมายที่ทำให้สามารถมาต่อยอดเรื่องงานของตัวเองได้เยอะมากและยังได้มุมมองที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับวงการเครื่องสำอางอีกด้วย ทำให้ปูเป้ค่อนข้างที่จะคุ้นเคยกับเรื่องราวของแบรนด์เป็นอย่างดี (เพราะตอนเทรนเป็นพักงานหน้าร้านต้องจำให้ได้นะ มีสอบด้วย 555)

 photo Kiehls Derm 10 Year 07.png

Kiehl’s เป็นหนึ่งในแบรนด์มีที่ประวัติความเป็นมายาวนานนับร้อยปีทีเดียว ซึ่งรากฐานเดิมของแบรนด์นี้มาจาก Apotachery หรือร้านยาสมุนไพรแผนโบราณ จนเปลี่ยนมือมาเป็นร้านขายยาแผนปัจจุบัน และในที่สุดก็กลายเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่มีผลิตภัณฑ์สำหรับศีรษะจรดปลายเท้า (และในเมืองนอกยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงอีกด้วยนะ)
 photo Kiehls Derm 10 Year 08.png


หัวใจหลักของแบรนด์นั้นจะมีความเป็นผู้ให้ที่ตอบแทนสังคมผ่านกิจกรรมเพื่อการกุศลต่าง ๆ และนโยบายของการให้ผลิตภัณฑ์ทดลองโดยไม่มีเงื่อนไข เพราะทุกคนควรได้ลองใช้ก่อนที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ใด ๆ ก็ตาม (Try Before You Buy) โดยผลิตภัณฑ์ของ Kiehl’s จะเน้นการใช้ส่วนผสมที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดเท่านั้นในการทำผลิตภัณฑ์


 ในปัจจุบันนั้น Kiehl’s อยู่ภายใต้การดูแลของ L’Oréal Luxe แต่หัวใจหลักของแบรนด์ในการเป็นผู้ให้ การแจก Sample ให้ลองใช้แบบไม่มีเงื่อนไข และการใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพเท่านั้นยังคงอยู่
Kiehl’s ยังมีการให้ทุนสนับสนุนการศึกษาและวิจัยด้านผิวหนังอีกด้วย และในปี 2005 เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dermatologist Solutions ขึ้นมาโดยมีคอนเซตป์ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบร่วมกับแพทย์ผิวหนังและใช้ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาเฉพาะจุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยน และที่สำคัญคือสามารถนำเข้าไปใช้ได้กับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เราใช้อยู่แล้วในแต่ละวันได้ทันที โดยผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่วางจำหน่ายคือ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ที่ใช้วิตามินซี 10.5% นั่นเอง photo Kiehls Derm 10 Year 09.png


ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้รับความนิยมมากและมีการออกผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ตามมาอีกมากมาย และเมื่อ Kiehl’s เข้ามาสู่เอเชีย ก็มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่มไวท์เทนนิ่งของแบรนด์เป็นครั้งแรกในชื่อ Ultimate White (น่าจะในปี 2008) ก่อนที่จะถูกปรับปรุงสูตรและประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นจนมาเป็น Cleary Corrective ในปี 2012 ด้านบนนี้ก็เป็นเรื่องราวของแบรนด์และกลุ่มผลิตภัณฑ์ตามที่ปูเป้ได้รู้มานะฮะ คือก็รู้ไว้เป็นข้อมูลขำ ๆ ละกัน ส่วนผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ชื่นชอบจากกลุ่ม Dermatologist Solutions จำนวน 5 ชิ้นเนี่ย เกือบทั้งหมดคือเคยรีวิวไว้หมดแล้วล่ะ (และติด Favorite ประจำปีต่าง ๆ ของเราด้วย) แต่เราจะมาบอกว่าทำไมเราถึงชอบ 5 ตัวนี้ และเราแนะนำกับใครบ้างที่จะเหมาะกับผลิตภัณฑ์ตัวนี้เผื่อใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปทดลองและขอรับ Sample มาลองใช้กันก่อนตัดสินใจซื้อนะฮะ photo Kiehls Derm 10 Year 02.png


สุดที่เลิฟตัวแรกไม่พูดถึงไม่ได้เลย นั่นคือ Kiehl’s : Dermatologist Solutions Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate (50ml / 3,000 THB) หรือ “วิตซีคีลส์” นี่เป็นผลิตภัณฑ์ตัวแรกที่เรารู้จักในแบรนด์ Kiehl’s เพราะว่าเราชอบวิตามินซีมากเพราะเป็นหนึ่งในวิตามินที่มีการศึกษามากที่สุดว่ามีผลกับผิวของเราอย่างไรบ้าง ดังนั้นถ้าเราอากจะเสียเงินและคาดหวังผลในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดเลือนจุดด่างดำ เสริมความกระจ่างใสแล้วล่ะก็ หวดเงินไปกับวิตามินซีได้เลยเซรั่มตัวนี้มีวิตามินซีในรูปของ Ascorbic Acid ที่ 10.5% แต่สิ่ที่โดดเด่นคือการสูตรที่สามารถเก็บรักษาความเสถียรของวิตามินซีรูปแบบนี้ได้ยาวนานมาก คือถ้าใช้ทุกวันขวดนึงยังไงก็หมดภายใน 6 เดือน แต่ตัววิตามินซียังคงเสถียรอยู่ได้ตลอดการใช้งานเลย อาจจะมีเหลืองขึ้นบ้างแต่น้อยมากเมื่อเทียบกับเซรั่มวิตามินซี Ascorbic Acid อื่น ๆ ที่เราเคยใช้มาเลยล่ะ (บางตัวคือเปิดมาไม่ถึง 3 เดือนเหลืองอ๋อยแล้ว)

 นี่แทบจะเป็นตัวเลือกเดียวที่มีอยู่ในแผนกเครื่องสำอางตามห้าง ถ้าเราอยากได้วิตามินซีเข้มข้น เสถียร และมีราคาที่ไม่โหดจนเกินไปเมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้

[อ่านรีวิวคลิกที่นี่]

 photo Kiehls Derm 10 Year 03.png


ตัวที่สองนี่แนะนำรัว ๆ มาตลอดทั้งปีเลย กับ Kiehl’s : Dermatologist Solutions Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate (50ml / 2,500THB)มันเป็นตัวที่พลิกแนวคิดและมุมมองที่เรามีต่อส่วนผสมไปเลย คือสิ่งที่เรามองว่ามันธรรมดามากกลับส่งผลที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อกับผิวเมื่อนำมันผนวกเข้ากับเทคโนโลยีระบบนำพาและการทำเนื้อสัมผัส คือใครจะคิดว่าส่วนผสมบ้าน ๆ อย่าง Glycerin 15% มันจะดีกับผิวได้ขนาดนี้!!!ตัวนี้ใช้ได้กับทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย ทุกสภาพผิว จะผิวแห้ง ผิวมัน เป็นสิว ผิวบอบบางระคายเคืองง่ายก็ได้หมด มันอ่อนโยนจนแม้แต่รอบดวงตายังทาได้เลย ผลที่ได้คือผิวเราจะอิ่มฟูชุ่มชื่น เนื้อผิวจะละเอียดและนุ่มดึ๋งขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์มันบางเบามากแต่ให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ยาวนานแบบสุด ๆคือมันดีจริง ๆ แนะนำรัว ๆ ให้กับทุกคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ (เพราะผิวอ่อนแอ หรือใช้ยารักษาสิวและเกิดการระคายเคือง) ผิวหยาบไม่เรียบเนียน ผิวไม่ยืดหยุ่น หรือต้องการหาอะไรให้ความชุ่มชื่นกับผิวได้ดีแต่ไม่อยากเจิกับความเหนอะหนะหนักผิว

[อ่านรีวิวคลิกที่นี่]

 photo Kiehls Derm 10 Year 05.png

ตัวที่สาม Kiehl’s : Dermatologist Solutions Centella Skin-Calming Facial Cleanser (200ml / 1,200THB) ถ้าหน้าแหก ระคายเคืองหนัก ต้องการพักหน้า หรืออะไรที่อ่อนโยนกับผิวหน้าสุด ๆ ในการทำความสะอาดผิว นี่เป็นตัวหนึ่งที่เราชอบมากและไว้วางใจมาตลอด หลัก ๆ แล้วมันคล้ายกับ Cetaphil ล่ะ แต่ว่าใช้ความสะอาดอ่อนโยนกว่าอีกขั้น ล้างออกได้ง่ายกว่า และมีส่วนผสมที่ช่วยลดการระคายเคืองของผิวด้วย

[อ่านรีวิวคลิกที่นี่]

 photo Kiehls Derm 10 Year 04.png


ตัวที่สี่ Kiehl’s : Dermatologist SolutionsUltra Light Daily UV Defense SPF50 PA++++ (30ml / 1400THB) เป็นกันแดดสิ้นคิดของเรา คือมันกัน UV ได้ดีและเสถียร มันอ่อนโยนกับผิว มันไม่หนักหรือเหนอะหนะจนเกินไป มันให้ความชุ่มชื่นพอที่จะเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์สำหรับผิวผสมและผิวมันได้ มันไม่ค่อยมีปัญหาในการหลุดลอกเป็นขุยลงคู่กับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ใช้ก่อนหน้าและตามหลัง

[อ่านรีวิวคลิกที่นี่]

 photo Kiehls Derm 10 Year 06.png

ตัวสุดท้าย Kiehl’s : Dermatologist Solutions Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate (50ml / 2,950THB) ตัวนี้พึ่งวาจำหน่ายในปีนี้และได้ลองเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา สิ่งที่เราชอบคือเนื้อสัมผัสมันฉ่ำผิวดี เราลงหลังจากเซรั่มตัวอื่นแล้วใช้แทนมอยซ์เจอไรเซอร์ไปเลย ใช้ไปครึ่งขวดเรารู้สึกว่าความยืดหยุ่นของผิวเราดีขึ้น รูขุมขนที่มันหย่อนลงตามวัย 33 ของเราก็ดูกระชับขึ้นด้วย คือเราไปตรวจสภาพผิวเป็นระยะอยู่แล้ว และผลเรื่องความกระชับของผิวเราดีขึ้นกว่าเดิมหลังจากที่เราลองตัวนี้ เราก็มั่นใจเลยว่าไอ้ที่เรารู้สึกนี่ไม่ได้มโนไปเอง ดังนั้นตัวนี้น่าสนใจทีเดียวสำหรับคนที่ผิวไม่ค่อยกระชับและมีปัญหารูขุมขนกว้างขึ้นจากวัยที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากความหย่อนของผิว


 photo Kiehls Derm 10 Year 01.png


ทั้งหมดนี้ก็คือความเป็นมาคร่าว ๆ ของแบรนด์และห้าผลิตภัณฑ์ที่ปูเป้ชื่นชอบจากไลน์ Dermatologist Solutions นะฮะ สำหรับใครที่สนใจและอยากลองก็อย่ารอช้า สามารถแวะไปที่ร้าน Kiehl's เพื่อขอ Sample ได้ฟรีอย่างไม่มีเงื่อนไข (ถ้าเขามีของ เขาจะให้แน่นอนจ้า)
 

Create Date : 17 สิงหาคม 2558
2 comments
Last Update : 26 สิงหาคม 2558 22:29:06 น.
Counter : 38800 Pageviews.

 

ขอบคุณพี่ปูเป้มากๆครับ
ยังติดตามอยู่เรื่อยๆนะครับ
แต่อยากทราบว่า วิตซีคีลนี่ มีคนเคยแพ้บ้างไหมครับ
หรือก็ต้องแล้วแต่คนเหมือนเดิมอ่ะครับ
อยากลองแต่ไม่กล้าใช้จริงๆครับ เพราะแพ้ง่าย

 

โดย: Pai IP: 27.55.218.48 31 สิงหาคม 2558 11:50:10 น.  

 

ขอบคุณสำหรับความรู้ดีๆครับ กำลังสนใจตัวHydro pumping อยู่พอดี

 

โดย: Ex IP: 101.109.186.176 1 กันยายน 2558 23:15:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 


PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.