"ความรู้" คู่ "ความงาม"
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2557
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
2 พฤษภาคม 2557
 
All Blogs
 
[Beauty Talk] L'Oréal Revitalift Laser X3


เมื่อช่วงปีที่ผ่านมาทาง L’Oréal Paris กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง Revitalift Laser X3 ซึ่งใช้ส่วนผสมหลักเป็นเป็นสิทธิบัตรเฉพาะในเครือ L’Oréal เอาไว้ถึงสูงสุดถึง 4 ชนิดด้วยกัน ในปี 2014 นี้มีผลิตภัณฑ์น้องใหม่เสริมทัพอีกหนึ่งชนิด เลยขอมาอัพเดทข้อมูลให้ได้อ่านกันว่า L'Oréal Revitalift Laser X3 มีเทคโนโลยีเบื้องหลังอย่างไรบ้าง

 photo RevitaliftLaserX301.jpg


L'Oréal Revitalift Laser X3 เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่เน้นไปที่การลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวดูเด้ง รูขุมขนดูเล็กลง ซึ่งออกตัวแรงด้วยการเปรียบเทียบประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ชุดนี้กับการทำ IPL 3 ครั้ง ( IPL คืออะไร คลิกที่นี่ เพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม)

 โดยส่วนผสมหลักที่ถูกชูเป็นจุดเด่นใน L'Oréal Revitalift Laser X3 คือ Pro-Xylane และ Adenosine photo ProXylane.jpg


Pro-Xylane เป็นโมลเลกุลของน้ำตาลเชิงซ้อนซึ่งได้มาจากต้น Beech Wood เริ่มต้นพัฒนามาตั้งแต่ปลายยุค 90 และเปิดตัวครั้งแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Absolue ของ Lancome เมื่อปี 2006 และถูกนำไปใช้นผลิตภัณฑ์ต่าง ๆของเครือ L'Oréal กันอย่างแพร่หลายด้วยความเข้มข้นที่แตกต่างกัน แต่สำหรับ L'Oréal Paris นั้นนี่เป็นครั้งแรกที่ทางแบรนด์เจาะจงในการใช้ Pro-Xylane ในความเข้มข้นสูงถึง 3%ข้อมูลเรื่องประโยชน์ของ Pro-Xylane มาจากเอกสารที่ตีพิมพ์ในปี 2009 โดยทดสอบแบบ In-Vitro บนผิวหนังที่ถูกสร้างขึ้น พบว่าสารชนิดนี้จะไปช่วยเพิ่มและกระกระตุ้น GAGs หรือ Glycoaminoglycans ในผิวชั้นนอกและผิวชั้น ซึ่ง Glycoaminoglycans นี้มีประโยชน์ในหลายด้านทั้งเป็นโครงสร้างให้กับเซลล์ บ้างก็เป็นตัวรับ-ส่งสัญญาณระหว่างเซลล์ หนึ่งใน Glycoaminoglycans ที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายคือ Hyaluronic Acid ซึ่งมีลักษณะเหมือนเจลที่ช่วยโอบอุ้มน้ำ ช่วยให้ผิวชั้นนอกมีความชุ่มชื้น และทำให้ผิวชั้นในมีความแน่นและ Plump เด้งดึ๋งเมื่อสัมผัส

ข้อดีของ Pro-Xylane คือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ใช้น้ำเป็นตัวทำละลาย และเข้ากันได้กับสูตรของเครื่องสำอางเป็นอย่างดี และไม่เป็นพิษกับมนุษย์หรือสิ่งแวดล้อม เป็นส่วนผสมตัวแรก ๆในวงการเครื่องสำอางที่ใช้แนวคิดของ Green Chemistry

(Source : Synthesis of Pro-Xylane: a new biologically active C-glycoside in aqueous media.)

 photo Adenosine.jpg


Adenosine เป็นสารที่เกิดจากการรวมตัวของ Nucleobase (Adenine) เข้ากับน้ำตาล (Ribose) มีคุณสมบัติในการลดการลดการอักเสบ (Anti-Inflamatory) และช่วยในการสื่อสารระหวางเซลล์ (Cell-Communicating) Adenosine ถูกผสมในผลิตภัณฑ์จำนวนมากที่เคลมในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ มีการศึกษาที่ตีพิมพ์ใน International Journal of Cosmetic Science เมื่อปี 2006 ที่ทำการทดสอบครีมซึ่งผสม Adenosine 0.1% เทียบกับครีมที่ปราศจาก Adenosine พบว่าการใช้ครีมที่ผสม Adenosine มีผลในการลดเลือนริ้วรอยในจุดที่ทำการทดสอบที่บริเวณผิวใต้ตา (periorbital) และหว่างคิ้ว (glabellar) แต่การศึกษานี้จัดทำโดย L'Oréal Recherche เอง

(Source : Evaluation of anti-wrinkle efficacy of adenosine-containing products using the FOITS technique.

)

ส่วนผสมของ Pro-Xylane และ Adenosine จะถูกใส่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Revitalift Laser X3 ทั้ง 4 SKU แต่จะมีความแตกต่างกันในแง่ของความเข้มข้นที่ใช้ และส่วนผสมข้างเคียงอื่น ๆ ซึ่งปูเป้จะจำแนกให้ด้านล่างนี้

 photo RevitaliftLaserX3Water01.jpg
L'Oréal Revitalift Laser X3 New Skin Anti-Aging Power Water (175ml - 790 Baht)


ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ซึ่งเป็นตัวชี้วัดที่ดีว่าเทรนด์ของ Skincare Water / Treatment Lotion นั้นกำลังเป็นที่นิยมมาก คอนเซปต์ของ Skincare Water / Treatment Lotion นั้นจะแตกต่างจาก Toner ตรงที่เน้นไปที่เรื่องของการบำรุงผิว มากกว่า Toner ที่จะเน้นเรื่องการทำความสะอาด และการเตรียมผิวเป็นหลัก หากต้องการใช้ทั้ง Toner และ Skincare Water / Treatment Lotion ให้เช็ด Toner ก่อนแล้วจึงลูบไล้ Skincare Water / Treatment Lotion ตามก่อนที่จะใช้ทรีตเนต์หรือเซรั่มเป็นขั้นตอนต่อไปในแง่ของส่วนผสมนั้น L'Oréal Revitalift Laser X3 New Skin Anti-Aging Power Water จะเน้นให้ความชุ่มชื้นกับผิวเป็นหลัก และมีส่วนผสมของ HEPES หรือ HYDROXYETHYLPIPERAZINE ETHANE SULFONIC ACID ซึ่งจากเอกสารการจดสิทธิบัตรของ L’Oréal ระบุว่า HEPES จะไปเสริมการทำงานของ Protease ที่คล้ายกับเอนไซม์ Trypsin ซึ่งช่วยสลาย Desmosome ที่เป็นเสมือนกาวยึดเกาะเซลล์ผิวเข้าไว้ด้วยกัน จึงช่วยเสริมการผลัดผิวตามธรรมชาติNew Skin Anti-Aging Power Water ปราศจากแอลกอฮอล์ชนิดระเหยไว แต่มีส่วนผสมของน้ำหอมและ Fragrance Component ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ในวีดีโอรีวิวที่แปะไว้ด้านล่างของบล็อกนี้


(Source : Aminosulfonic acid compounds for promoting desquamation of the skin.)Ingredients : AQUA / WATER, PROPYLENE GLYCOL, GLYCERIN, BUTYLENE GLYCOL, HYDROXYETHYLPIPERAZINE ETHANE SULFONIC ACID, PHENOXYETHANOL, PEG-60 HYDROGENATED CASTOR OIL, CARBOMER, CHLORPHENESIN, TETRASODIUM EDTA HYDROXYPROPYL TETRAHYDROPYRANTRIOL, ADENOSINE, POLYPHOSPHORYLCHOLINE GLYCOL ACRYLATE, SODIUM HYDROXIDE, LINALOOL, PARFUM/FRAGRANCE.

 photo RevitaliftLaserX3Serum01.jpg


L'Oréal Revitalift Laser X3 Renewing Anti-Aging Serum (30ml - 990 Baht)

เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของ Pro-Xylane (HYDROXYPROPYL TETRAHYDROPYRANTRIOL) เข้มข้น 3% รวมเข้ากับ Adenosine และ CAPRYLOYL SALICYLIC ACID หรือ LHA ซึ่งเป็นรูปแบบพิเศษของ Salicyic Acid ที่ L’Oréal พัฒนาขึ้น เคลมถึงคุณสมบัติในการผลัดเซลล์ผิวแบบเซลล์ต่อเซลล์จึงมีความอ่อนโยนและลดโอกาสที่จะเกิดการลอกเป็นขุย มีส่วนผสมของวิตามินอีในรูป TOCOPHERYL ACETATE เป็นแอนติออกซิแดนท์เซรั่มนี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวในไลน์ Revitalift Laser X3 ที่มี 2-OLEAMIDO-1,3-OCTADECANEDIOL หรือ Pro-Ceramide ที่ช่วยเสริมโครงสร้างและความเรียบเนียนของชั้นปราการปกป้องผิวหรือ Skin Barrier และมีส่วนผสมของสี น้ำหอม และ Fragrance Component

Ingredients : AQUA / WATER, DIPROPYLENE GLYCOL, DIMETHICONE, GLYCERIN, HYDROXYPROPYL TETRAHYDROPYRANTRIOL, PROPYLENE GLYCOL, C12-15 ALKYL BENZOATE, ALCOHOL DENAT., DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, PEG-100 STEARATE, STEARIC ACID, POTASSIUM CETYL PHOSPHATE, POTASSIUM HYDROXIDE, CARBOMER, GLYCERYL STEARATE, SILICA, 2-OLEAMIDO-1,3-OCTADECANEDIOL, PALMITIC ACID, ADENOSINE, DISODIUM EDTA, HYDROXYETHYLCELLULOSE, CAPRYLOYL SALICYLIC ACID, XANTHAN GUM, CETYL ALCOHOL, OCTYLDODECANOL, TOCOPHERYL ACETATE, PHENOXYETHANOL, CI 15985 / YELLOW 6, CI 19140 / YELLOW 5, CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE, MICA, LINALOOL, LIMONENE, CITRONELLOL, BENZYL ALCOHOL, PARFUM / FRAGRANCE.

 photo RevitaliftLaserX3Cream01.jpg


L'Oréal Revitalift Laser X3 New Skin Anti-Aging Cream (50ml - 890 Baht)

ครีมตัวนี้ใช้ส่วนผสมหลักของ Pro-Xylane เข้มข้น 3% รวมเข้ากับ Adenosine และ LHA เป็นสาร Active หลัก ตัวเบสครีมทำเนื้อสัมผัสได้ดี ซึงง่ายและไม่เหนอะหนะ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถดูได้ในวีดีโอรีวิวที่แปะไว้ด้านล่างของบล็อกนี้


ครีมตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวในกลุ่ม Revitalift Laser X3 ที่มีสารกันเสียในรูป METHYLISOTHIAZOLINONE

Ingredients : AQUA / WATER, GLYCERIN, ISOHEXADECANE, HYDROXYPROPYL TETRAHYDROPYRANTRIOL, DIMETHICONE, ISOPROPYL ISOSTEARATE, ALUMINUM STARCH OCTENYLSUCCINATE, PROPYLENE GLYCOL, NYLON-12, OCTYLDODECANOL, CETYL ALCOHOL, AMMONIUM POLYACRYLDIMETHYLTAURAMIDE / AMMONIUM, POLYACRYLOYLDIMETHYL TAURATE, BEHENYL ALCOHOL, C13-14 ISOPARAFFIN, PEG-100 STEARATE, STEARIC ACID, STEARYL ALCOHOL, ARACHIDYL ALCOHOL, TRIETHANOLAMINE, CETEARYL ALCOHOL, CETEARYL GLUCOSIDE, PALMITIC ACID, ADENOSINE, DISODIUM EDTA, DISODIUM STEAROYL GLUTAMATE, CAPRYLOYL SALICYLIC ACID, LAURETH-7, POLYACRYLAMIDE, POLYETHYLENE, METHYLISOTHIAZOLINONE, METHYLPARABEN, PHENOXYETHANOL, CI 15985 / YELLOW 6, CI 19140 / YELLOW 5, LINALOOL, ISOEUGENOL, LIMONENE, CITRONELLOL, BENZYL ALCOHOL, PARFUM / FRAGRANCE.

 photo RevitaliftLaserX3EyeCream01.jpg


L'Oréal Revitalift Laser X3 Anti-Aging Transforming Eye Cream (15ml - 890 Baht)

จุดเด่นของ Anti-Aging Transforming Eye Cream คือเป็นสูตรปราศจากน้ำหอม มีหัว Appilcator เคลือบโลหะเพื่อช่วยในเรื่องของการให้ความเย็นและการนวดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนใต้ผิว ส่วนผสมที่เพิ่มเข้ามาคือ Caffeine ซึ่งถูกใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับรอบดวงตาโดยทั่วไป เชื่อกันว่ามีคุณสมบัติเสริมการไหลเวียนใต้ผิวผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีปริมาณของ Adenosine สูงที่สุดในกลุ่ม Revitalift Laser X3 เพราะรอบดวงตาเป็นจุดที่แสดงริ้วรอยได้ง่ายกว่าจุดอื่น L'Oréal Revitalift Laser X3 Anti-Aging Transforming Eye Cream สามารถนำมาแต้มทาบริเวณอื่น ๆ ที่กังวลในเรื่องของริ้วรอยเป็นพิเศษได้ ไม่ว่าจะเป็นหว่างคิ้ว หน้าผาก ร่องแก้ม และมุมปาก เป็นต้น

Ingredients : AQUA / WATER, DIMETHICONE, GLYCERIN, SILICA, ACRYLAMIDE/SODIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE COPOLYMER, PRUNUS ARMENIACA KERNEL OIL / APRICOT KERNEL OIL, TRIETHANOLAMINE, DIMETHICONE/VINYL DIMETHICONE CROSSPOLYMER, DIMETHICONOL, CAFFEINE, ISOHEXADECANE, ADENOSINE, DISODIUM EDTA, PROPYLENE GLYCOL, HYDROXYETHYLPIPERAZINE ETHANE SULFONIC ACID, HYDROXYPROPYL TETRAHYDROPYRANTRIOL, POLYSORBATE 80, ACRYLATES/C10-30 ALKYL ACRYLATE CROSSPOLYMER, TOCOPHERYL ACETATE, PHENOXYETHANOL, CHLORPHENESIN, CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE, MICA.ปูเป้ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Revitalift Laser X3 จำนวน 2 ชิ้น ซึ่งก็ได้แต่ตัว L'Oréal Revitalift Laser X3 New Skin Anti-Aging Power Water และ L'Oréal Revitalift Laser X3 New Skin Anti-Aging Cream ซึ่งสามารถชมและฟังความเห็นส่วนตัวของปูเป้ได้ในวีดีโอที่แปะไว้ให้ข้างบนนี้
 photo RevitaliftLaserX302.jpg


โดยรวมแล้ว L'Oréal Revitalift Laser X3 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำเนื้อสัมผัสออกมาได้ดี ไม่หนักหรือมันเยิ้ม เหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเรา มีราคาที่ไม่สูงเกินไปและเหมาะกับคนที่มาอายุ 25 ปี ขึ้นไปที่ต้องการดูแลเรื่องริ้วรอยแรกเริ่ม หรือใครที่กังวลเรื่องริ้วรอยก่อนวัยก็สามารถใช้ได้ตั้งแต่เนิ่น ๆ

ทั้งนี้ก็อย่าลืมทาผลิตภัณฑ์กันแดดเป็นประจำทุกวันด้วยนะครับ เลือกชนิดที่สารกันแดดเสถียร กัน UV ได้ครบทั้ง UVA-UVB เพราะปัจจัยหลักที่ทำให้เราแก่ก่อนวัยก็คือเจ้าแสงแดดและรังสี UV นี่แหล่ะ
Create Date : 02 พฤษภาคม 2557
Last Update : 8 ธันวาคม 2558 19:58:30 น. 2 comments
Counter : 26990 Pageviews.

 
hi .....i mai i wanna know how much for the whole set of loreal revitalife laser x3 (power water, serum,eye cream, and cream ) if u can can u tell me how much in USD. thanks


โดย: mai IP: 192.99.14.34 วันที่: 26 มกราคม 2558 เวลา:17:50:06 น.  

 
อยาทราบราคาคะ


โดย: ผิงงงง IP: 49.230.130.37 วันที่: 12 กรกฎาคม 2558 เวลา:18:16:46 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

PuPe_so_Sweet
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1829 คน [?]
Advertisement


About Pupe_so_Sweet
Pupe_so_Sweet on facebook
Pupe_so_Sweet on Youtube
vr AHA project


หากมีคำถามหรือต้องการคำปรึกษา
สามารถทิ้งคำถามไว้ได้ที่หน้า Wall ของ Facebook ครับWeb Counter


Counter Start on 29 September 2008


Search by Google

ค้นหาข้อมูลและรีวิวผลิตภัณฑ์ที่ต้องการภายในBlog ของปูเป้ได้ไม่ยากด้วย Google Search Box ด้านล่างนี้เลยขอรับ

Custom Search

Friends' blogs
[Add PuPe_so_Sweet's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.