All Blog
สิทธิประโยชน์มากมาย ! "ธ.ก.ส."เปิดตัวบัตรเดบิต-LINE OFFICIAL"BAAC FAMILY"

"ธ.ก.ส."เปิดบริการบัตรเดบิตตอบโจทย์ Lifestyle คนรุ่นใหม่ สะดวก รวดเร็ว ในการใช้งานพร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย-เปิดตัวLINE Officialภายใต้ชื่อ“BAAC Family”ช่องทางสื่อสารข่าวสารส่งตรงจากธนาคารถึงลูกค้า

 
NB41 สถาบันการเงินทุกแห่งต่างปรับตัวเพื่อตอบสนองลูกค้าในการเข้าถึงบริการของตนเองรวมทั้งธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เองก็เช่นกันติดตามรายละเอียดการให้บริการอีกรูปแบบของธ.ก.ส. โดย "อภิรมย์  สุขประเสริฐ" ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ธ.ก.ส.พร้อมเปิดให้บริการบัตรเดบิต ธ.ก.ส. เพื่อตอบสนองการเข้าสู่สังคมไร้เงินสด (Cashless Society) ของประเทศไทย ที่สามารถจับจ่ายซื้อของ ชำระค่าสินค้าและบริการโดยไม่ต้องใช้เงินสดและยังเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าโดยการพัฒนาช่องทางและบริการที่เหมาะสมกับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ บัตรเดบิตธ.ก.ส. มีความทันสมัย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยด้วยระบบการชำระเงิน VISA อีกทั้งยังนำนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี payWave เพิ่มความสะดวกในการชำระเงินเพียงใช้บัตรในการแตะที่อุปกรณ์รับชำระ ก็สามารถชำระค่าสินค้าและบริการ และยังสามารถใช้กดเงินสดจากตู้ ATM ได้  

 

 

NB41  โดยมีบัตร 2 ประเภท คือ บัตร A-Green สามารถถอน โอนเงินภายในบัตรไปบัญชีอื่น โอนเงินรายย่อยระหว่างธนาคาร และชำระค่าสินค้าและบริการ ในวงเงินแต่ละบริการ 60,000 บาทต่อวัน และบัตร A-Smart สามารถถอน โอนเงินภายในบัตรไปบัญชีอื่น โอนเงินรายย่อยระหว่างธนาคาร และชำระค่าสินค้าและบริการ ในวงเงินแต่ละบริการ 120,000 บาทต่อวัน โดยบัตรทั้ง 2 ประเภทจะได้รับส่วนลดร้านค้า ร้านอาหาร โรงพยาบาล และโรงแรมที่เข้าร่วมรายการมากมาย


 
 
                
NB41นายสุริพงษ์ ตันติยานนท์ ผู้จัดการวีซ่า ประจําประเทศไทย กล่าวว่า ในปัจจุบันผู้บริโภคต้องการความรวดเร็ว สะดวก และปลอดภัยต่อการชําระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์มากขึ้นในประเทศไทย ทําให้เราเล็งเห็นถึงความต้องการการใช้โซลูชั่นการชําระเงินอย่าง วีซ่า เดบิต มากยิ่งขึ้น ประกอบกับการที่โลกแห่งการค้าขายได้มีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว วีซ่าเดบิตจึงเหมาะแก่การใช้ชําระเงินได้ทั้งในรูปแบบ บัตรพลาสติก หรือนําไปผูกกับบัญชีในระบบดิจิตอลผ่านสมาร์ทโฟน นอกจากนั้นบัตรวีซ่าเดบิตยังช่วยให้ผู้ถือบัตรสามารถชําระเงินผ่านจุดชำระเงินต่าง ๆ ที่รับบัตรวีซ่าได้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบออนไลน์หรือกว่า 54 ล้านร้านค้าในมากกว่า 200 ประเทศทั่วโลก


 


NB41 นอกจากนี้ ธ.ก.ส. ยังเปิดตัวบริการ LINE Official ภายใต้ชื่อ “BAAC Family” เพื่อใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารผลิตภัณฑ์ บริการ ข้อมูลข่าวสารไปยังลูกค้า และยังสามารถตรวจผลสลาก ธ.ก.ส. การค้นหาบริการทางการเงินที่สนใจ การค้นหาสาขาใกล้บ้าน และความรู้ต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ รวมถึงจัดทำ Sticker LINE มาสคอตครอบครัว ธ.ก.ส. ที่ประกอบด้วย พี่ยิ้มแย้ม พี่แจ่มใส น้องหอมมะลิ และน้องหอมจัง ซึ่งจะเปิดให้ดาวน์โหลด Sticker ในวันที่ 14 พฤษภาคม – 12 มิถุนายน 2562 (สามารถใช้ได้ 90 วัน นับตั้งแต่ดาวน์โหลด) จึงขอเชิญชวนลูกค้าและประชาชนทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว ธ.ก.ส. เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ พร้อมลุ้นรับของขวัญและรับสิทธิประโยชน์อีกมากมาย ผ่าน LINE Official “BAAC Family” โดยสามารถเพิ่มเพื่อนได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 
 

 
  Create Date : 11 พฤษภาคม 2562
Last Update : 11 พฤษภาคม 2562 17:32:55 น.
Counter : 253 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

สมาชิกหมายเลข 3402302
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]contact >> parwnation@gmail.com
hello welcome
contact =>>parwnation@gmail.com
New Comments