มิ่งมิตร (งานตะพาบครั้งที่ 231)(จากภาพข้างบน เรียงจากซ้ายไปขวา คือ น้องโบว์ พี่ปอม(กาปอมซ่า) พี่รุ้ง(เรียวรุ้ง) และเราเอง
เจอกันเมื่อวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2553 ไปกินบุฟเฟ่ต์เค้กที่โรงแรม โลตัส สุขุมวิท ด้วยกัน)


พวกเราสาวๆ เพลงพวงมาลัยจ้ะ รู้จักกันในห้องกลอนพันทิป ตอนนั้นยังไม่มีความรักอะไรทั้งสิ้น มีแต่มิตรภาพล้วนๆ

มีความสุขมากที่ได้เจอะเจอ ได้แต่ง ได้ต่อเพลงพวงมาลัยร่วมกัน

เช้าขึ้นมาก็แวะเข้าห้องกลอนพันทิปก่อนเลย มาดูว่าพี่ๆ เขาต่อกลอนกันไปถึงไหน อยากบอกว่าไฮไลท์มันจะอยู่ที่กลุ่มพี่ๆ พวกผู้ชาย จะมีอะไรที่ตลกโปกฮา หลายครั้งก็ 18+ ซึ่งหนูชอบมาก (น่าจะเป็นผู้หญิงที่ชอบเรื่อง 18+ อยู่เพียงคนเดียว)

เรามีมีตติ้งรวมกลุ่มใหญ่ ผู้ชายผู้หญิงกัน 2 – 3 ครั้ง ส่วนมีตติ้งกลุ่มผู้หญิง กลุ่มเล็ก น่าจะประมาณ 2 ครั้งมั้ง หลังจากนั้นต่างคนต่างก็แยกย้าย ส่วนหนึ่งด้วยเหตุว่ามีน้ำท่วมครั้งใหญ่ในกรุงเทพฯ เหตุการณ์บ้านเมืองไม่ค่อยปกติ เลยทำให้เราห่างๆ กันไป และกระทู้เพลงพวงมาลัยก็หายไปด้วย เพราะคนเล่นน้อยลง

เมื่อไม่มีคนตั้งกระทู้ กระทู้ก็หายไปตามกาลเวลา เราหายออกจากห้องกลอนไปช่วงหนึ่งเลย กลับมาอีกที พี่ๆ ที่เรารู้จักก็ไม่อยู่กันแล้ว กลับมาครั้งนี้ได้รู้จักคนใหม่ๆ และมีความรักเกิดขึ้น

เมื่อมีความรักเกิดขึ้น มันก็เกิดขึ้น ตั้งอยู่ และดับไป

ขอบอกไว้ตรงนี้ว่า คนที่มาจีบเราในครั้งนั้นและทำเราเจ็บในครั้งนั้น เป็นคนละคนกับอาเล็กนะคะ บอกไว้เผื่อใครไม่รู้และยังชอบเขาอยู่ ก็ชอบไปได้เลยจ้ะ เอาให้สนุกเลยจ้ะ เพราะคนละคนกัน

ถามว่าพี่เป็นห่วงหนูไหม พี่ก็ขอตอบเลยว่า พี่เป็นห่วงหนูมากจ้ะ แต่พี่ขี้เกียจเตือนแล้วจ้ะ พี่เตือนมาเยอะแล้ว ถ้าหนูจะชอบ หนูชอบไปได้เลยจ้ะ พี่ไม่ห้าม ก็ขอให้ตีกันให้สนุกนะจ๊ะ พี่ยกให้

แต่พี่ก็อยากบอกว่า พี่ก็แอบมองดูหนูอยู่นะ แต่หนูไม่รู้บ้างเลย... เอาล่ะ เตรียมใจไว้หน่อย มันจะหัวก้อยต้องเสี่ยงกัน เย้ อิเย อิเย...

พี่ก็ขอให้หนูโชคดีจ้ะ โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซีนะจ๊ะ


กลับมาที่มิ่งมิตร ก็นั่นแหละ มิ่งมิตรของเรา รู้จักกันในห้องกลอน แล้วก็มานอน เอ๊ย ไม่ใช่ มารับประทานอาหารร่วมกัน

จบแล้วค่ะ เอิงเอย...Create Date : 01 กรกฎาคม 2562
Last Update : 1 กรกฎาคม 2562 12:50:12 น.
Counter : 605 Pageviews.

0 comments

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณไวน์กับสายน้ำ


BlogGang Popular Award#19comicclubs
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]Group Blog
All Blog
  •  Bloggang.com