You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2553
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
1 พฤษภาคม 2553
 
All Blogs
 
ANTM 14 Ep.8 :: Welcome To New Zealand


"เราจะไปนิวซีแลนด์ เราจะไปนิวซีแลนด์ เราจะไปนิวซีแลนด์


โว้ว เย้~~~"


~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~อเล็กซ์ "การตัดสินครั้งที่แล้วชั้นเกือบต้องตกรอบ แต่ก็สมควรนะ เพราะภาพชั้นเน่ามาก (ใครเลือกภาพนี้มาฟระ!!) แต่ชั้นกำลังจะได้ไปนิวซีแลนด์แล้ว เย้~~ ไปเริ่มต้นใหม่ที่นั่นดีกว่า...ว่าแต่...แอบเอาฝอยทองไปกินบนเครื่องได้มั้ยอ่ะ"

แอ๋ง "เริ่ดค่าาาาา ชั้นกะป้าคริสได้บินเฟิร์สคลาสด้วยกัน โฮะๆๆ สาแกใจชั้นจริงๆ แต่ชั้นต้องระวังอีป้านี้ไว้บ้างแล้วนะ เพราะเด๋วนี้อีป้าชักจะมาแรง ชิส์ อย่ามาแรงเกินหน้าเกินตาชั้นเเล้วกัน เด๋วจะเจอดี แง้ววว"

คริส "กลับไปบ้านชั้นก็เจอภาพตัวเองเด่นตระง่าน 555 แต่ยังงัยซะชั้นก็ต้องรักษาคุณภาพเบอร์ 1 ไว้นะ จะให้ใครมาโค่นไม่ได้"

ลิงกัง "ฮิ้ววววววว จะไปนิวซีแลนด์แล้วค่าาา ทุ่งหญ้าเขียวชะอุ่ม ต้นไม้สูงพริ้วไหว ชั้นจะได้ไปเจอเพื่อนแล้วววว --' พวกที่สบประมาทไว้ว่าชั้นทำไม่ได้จงดูซะ โฮะๆๆ (หัวเราะเหมือนแอ๋ง)"

สิก้า "ชั้นจะได้ไปนิวซีเเลนด์แล้วววว ดีใจจังเลยค่ะ แต่เอ๊ะ...มันเหมือนกะเราไปเที่ยวลำพูนมั้ยค่ะ ไม่เคยไปอะคะ แหะๆ"

เรนะ "........" ชีไม่พูดค่ะ!!! เอาแต่ตั้งหน้าตั้งตาเก็บข้าวเก็บของ ไม่สนใจใคร


สาวๆดูจะตื่นเต้นกับการๆได้ขึ้นเครื่องไปเมืองนอกกันมากๆ โดยเฉพาะแอ๋งบ้านนา ดูชีจะภูมิสุดๆกับการได้มานั่งในเฟิร์สคลาสสุดหรูพร้อมเพื่อนคู่หู..คริส

"โฮะๆๆๆ เฟิร์สคลาสเริ่ดมากค่าาาา บินตั้ง 22 ชม.แหนะ ไปนั่งชั้นประหยัดธรรมดาคงเหี่ยวเเฉะตาย โฮะๆๆ..ที่นั่งเฟิร์สคลาสนี่สุดยอดจริง สวยไฮโซวววเหมือนตัวชั้นเลย โฮะๆๆๆ (หยิบแก้วไวน์กระดกใส่กล้อง) อิจฉามั้ยหละคุณ....

เอ๊ะ ใครมาแอบดู......อ้อ นี่นังลิง ไม่ต้องมาสะเออะแอบมองย่ะ!!! แถวนี้ไม่มีกล้วยหรอกนะ กลับไปชั้นประหยัดรากหญ้าซะ ชิ้วส์ๆๆ"
แอ๋งไล่ส่งลิงกังอย่างไม่เหลือเยื่อใย...


และแล้วสาวๆก็มาถึงนิวซีแลนด์ ที่แรกที่สาวๆไปเป็นเนินทุ่งหญ้าโล่งๆลมโกรก (สวยนะ ชอบๆ) ที่ซึ่งสาวๆได้เจอกับชนเผ่าพื้นเมืองกำลังยืนเป่าหอยสังข์พร้อมตะโกนโหวกเหวก ("พวกเค้าหิวเหรอค่ะ"...สิก้าถาม) ก่อนจะเต้นระบำพร้อมทำหน้าตาสุดประหลาด...น่ากัว T__T


ก่อนที่เหตุการณ์จะบานปลาย (ก่อนที่ชาวบ้านจะรุมกินเนื้อสาวๆ) Miss J ก็เดินมาพร้อมกับ Colin Mathura-jeffree กรรมการของ NzNTM...ทั้งคู่ออกมาประกาศว่านี่คือ Go-see นะยะ (ค่าตั๋วแพง มาถึงก็ต้องรับทำงานยะ ถ่ายเสร็จจะได้รีบกลับ) แต่ละนางต้องนั่งแท็กซี่ และมีเวลา 4 ชม.ครึ่งเพื่อไปพบกับดีไซเนอร์ทั้ง 6 ที่ (โอ้ววว ให้เวลาเยอะแล้ว ก็ต้องไปพบดีไซเนอร์เยอะขึ้นด้วย) ซึ่งแต่ละนางต้องทำให้ดีไซเนอร์ประทับใจนะยะ แล้วก็อย่าลืมกลับให้ตรงเวลาหละ...เริ่มได้
แอ๋ง...."งานนี้ go-see ชั้นชนะแน่นอนย่ะ มั่นใจมาก ขอบอก!!! นังพวกที่เหลือคงเมาค้างเครื่องบินชัวร์ เริ่ดค่ะ แล้วที่สำคัญคือคนฉลาดอย่างชั้น (เหรอยะ) วางแผนมาอย่างดีแล้ว...ชั้นจะอ้อมไปที่ไกลๆก่อนแล้วค่อยวกกลับมาที่ใกล้ๆ หึๆ คนอื่นๆคิดตามชั้นไม่ทันแน่ โฮะๆๆ"....ความฉลาดของแอ๋งดูเหมือนจะได้ผล เพราะชีไม่ go-see แบบไม่ป๊ะกับใครเลย ฉลุยมาก แม้ว่าหัวของชีจะกระเซอะกระเซิงเพราะน้ำฝน แต่ชีก็ใช้อาศัย "ตลกแดรก" เข้าใส่ ตั้งแต่ Kate sylvester ที่ติดใจในท่าเดินของแอ๋ง (นังนี่แง้วใส่ชาวบ้านลอด) ต่อกันที่ 27 names...ชีก็วาดลวดลายจนดีไซเนอร์ประทับใจได้อีก...สรุปแล้วคือ แอ๋งมาวินคะ ไฮโซที่สุดไปที่ไหนคนเค้าก็พากันบุ๊คหร่อน แง้ววว แรงนะยะ!!! เมื่อครบตามเป้าหมาย 6 go-see ชีจึงกลับเอเจนซี่ด่วน


อเล็กซ์ กำลังเดินชิวเพื่อเข้าไปพบกับดีไซเนอร์นะที่แรก แต่เพราะรูปร่าง+ความเฉื่อย ทำให้ชีโดนเรนะที่ปราดเปรียวกว่าเสียบเข้าให้...ชีก็เลยเปลี่ยนเป้าหมาย เริ่มที่ Stolen girlfriend club ชีก็ได้รับคำชมเรื่องเฟรนด์ลี่ แต่ก็ดูไม่แฟชั่นเท่าไหร่...ต่อที่ 27 names ที่ขัดใจกับรองเท้าบูทที่อเล็กซ์ใส่มามากๆ...เมื่อผ่านไป 4 go-see ชีจึงตัดสินใจกลับเอเจนซี่


เรนะ ประเดิมที่แรกกับ 27 names ซึ่งก็สร้างความประทับใจในพอร์ทอันสวยงามแต่เรื่องรันเวย์...ไม่จ้างย่ะ!!!..เช่นเดียวกับ Emma ford swimwear ที่ติดใจหน้า แต่ไม่ติดใจในหุ่นของเธอ...เมื่อผ่านไป 4 go-see ชีจึงตัดสินใจกลับเอเจนซี่ แต่เมื่อผจญกับรถติด ชีจึงตัดสินใจลงจากแท็กซี่แล้วเดินกลับ!!! โอ้วววว หายนะมาก ฝ่าฝน หัวกระเซิง แถมยังไปช้าอีก เฮ้อออออ


อเลเซีย เริ่มที่ Emma ford swimwear ยัยลิงก็เดินแบบในเริ่ดในชุดว่ายน้ำหลากสี (หุ่นสะบึมมาก) ต่อที่ Annah stretton ที่ก็ดูจะชอบลิงกังอยู่ไม่น้อย ผ่านไป 5 go-see ชีจึงกลับเอเจนซี่ แต่ดันซวย...ลืมแผนที่!! เฟอะจิงๆนังนี่ ชีเลยต้องกลับไปเอาแผนที่อีก ช้ากันเข้าไปใหญ่ ศิริรรวมเลทไป 45 นาที ...เริ่ดคะ เลทมันเข้าไป สุดๆจริงๆ!!!


สิก้า เริ่ม Cybele wiren ซึ่งชีก็โดนติเรื่องการแสดงออกที่ยังไม่แข็งแรงนัก ต่อกันที่ 27 names ที่ก็ไม่ประทับใจเธอเพราะเธอหน้าดู "ตลาดๆ" เกินไป...เมื่อผ่านไป 4 go-see ชีจึงมุ่งหน้ากลับเอเจนซี่เพื่อไม่ให้เลท โดยที่เธอมาถึงเอเจนซี่เป็นคนแรก เย่~~


คริส สร้างความประทับใจให้ดีไซเนอร์จาก 27 names ได้เป็นอย่างดี ต่อกันที่ emma ford swimwear ชีก็ทำผลงานได้ประทับใจดีไซเนอร์มาก...ผ่านไป 4 go-see ชีจึงกลับไปเอเจนซี่ แต่ก็มิได้นำพา!! เพราะเลทไป 3 นาทีช่วงประกาศผล...เรนะ คริส อเลเซีย โดนตัดออกเพราะช้า!! สิก้า โดนจ้างงาน 1 ใน 4 ของดีไซเนอร์ที่ไปเจอมา สาเหตหลักๆก็โดนติเรื่องลุคที่ดู commercial เกินไป, อเล็กซ์ แม้ว่าชีจะเดินแบบได้เริ่ด แต่เพราะบุคลิกที่ยังไม่เเข็งแรงนัก ชีก็เลยไม่ถูกจ้างเลย สุดท้ายก็คือแอ๋ง....ไฮโซววว ชีถูกจ้างจากทั้ง 6 ที่เลย เริ่ดดดดดด (แอ๋งดีใจแบบออกหน้าออกตา ฮามากก) ซึ่งรางวัลก็คือเดรสสวยๆจากเหล่าดีไซเนอร์นั่นเอง....นังแอ๋งดวงพุ่งจริงๆช่วงนี้
และแล้วสาวๆก็มาถึงที่พักใน NZ...ขอบอกว่า สวยมากกก เป็นห้องพักบนตึกสูงสุดหรูพร้อมวิวที่เห็นตัวเมืองของ NZ....อ๊ากกซ์ อยากไปอ่ะ นอกจากนี้ในบ้านยังประดับไปด้วยรูปของ Nicole..1st petite TOP Model (ยอมรับอย่างนึงว่าพอร์ของยัยนิโคลงามเกือบทุกชอตเลย) และที่สำคัญคือ วิวของห้องนี้สามารถเห็นรุ้งข้ามผ่านท้องฟ้าด้วย กรี๊ดดดดดด อยากไปจังเลยโฟโต้ชูตวีคนี้สาวๆต้องไปถ่ายรูปในทุ่งหญ้าสุดสวยพร้อมกับแขกรับเชิญที่เป็น "แกะ" (กรี๊ดดดด น่ารักมากกก อยากได้ไปเลี้ยงอ่ะ) โดยงานนี้แต่ละนางจะได้ใส่ชุดเดียวกัน ซึ่งแต่ละนางต้องไฮแฟชั่นและโดดเด่นเด้งกว่าชาวบ้านคนอื่นให้ได้ ซึ่งคนที่ทำผลงานได้ดีก็คือ อเล็กซ์ เรนะ คริส ส่วนคนที่ง่อยก็คือ แอ๋ง & อเลเซีย
ชอตฮาของนังแอ๋ง...."ชั้นนั่งบนแกะได้มั้ยค่ะ แบบว่าขี่อ่ะคะ"..... นังนี่ แกะนะยะ ไม่ใช่ม้า!!!!
Judging panel :: กรรมการรักในภาพของเรนะ ที่ดูแฟนตาซีเหมือนเทพนิยาย, กรรมการไม่ชอบภาพของอเลเซียเนื่องจากมันขาดแรงดึงดูดและขาดอารมณ์ที่แสดงออกในภาพ, อเล็กซ์สร้างความประทับใจให้กรรมการเมื่อเธอเดินมาหน้า panel และภาพของเธอก็ได้รับคำชมเรื่องความไฮแฟชั่นในภาพ, สิก้า โดนติเรื่องใบหน้าที่ไม่เเข็งแรงในการแสดงออกนักเมื่อเทียบกับท่าทางการโพสของเธอ, คริส ได้รับคำชมเรื่องภาพที่ดูไฮแฟชั่นและทรงพลังมาก ปิดท้ายด้วยแอ๋งในชุดเดรสสั้นที่ม่วงที่กิ๊บเก๋เปรี้ยวสุดริด แต่กรรมการก็ติว่ามันเหมือนกับชุดที่ใส่ไปเที่ยวในคลับมากกว่า

"ไทร์คะ.... เริ่ดคะที่เกท!! เพราะชั้นก็คิดเหมือนกันว่าเหมือนชุดที่ใส่ไปแอ๋วผู้ชายแถว อตก. โฮะๆ ชั้นขอทำท่าให้ดูนะคะตอนชั้นไปเที่ยว"

โอ้วววว เกินคำบรรยายจริงๆนังแอ๋ง 555 ฮาระดับตัวแม่เลย
กรรมการถึงกับเอ๋อเมื่อเห็นท่าทางป่วงๆของนังแอ๋ง แต่สำหรับภาพของแอ๋งในวีคนี้ กรรมการไม่ประทับใจนัก เพราะมันดูไร้พลังและเลื่อนลอยมาก

Call-out order : คริส อเล็กซ์ เรนะ แอ๋ง (นังนี่ยืนหลับขณะรอผลตัดสิน...ง่วงเหรอยะ!!!) เหลือไว้ก็แต่ สิก้า สาวที่หน้าตาสวยงาม แต่เธอมีดีแค่ท่าทางการโพสที่แข็งแรงเท่านั้น ไหงใบหน้าที่สวยของเธอกลับไม่แสดงออกทางอารมณ์ได้อย่างแข็งแรงมากนัก และอเลเซีย สาวที่มีพลังงานมากล้นแต่ในการถ่ายภาพในครั้งนี้เธอดูไร้พลังอย่างไม่น่าเชื่อ แล้วใครหละที่จะต้องกลับบ้าน

อีเจ้าป้าอังเดรคงจะรู้ว่ามีคนด่าสาปแช่งมากนัก เจ้าป้าเลยขอล้างไพ่!!!
บ๊ายบาย ลิงกัง อเลเซียอเลเซียจากไปพร้อมกับรอยยิ้มบนใบหน้า เธอยิ้มแย้มพร้อมกับไปกอดลาทุกคน ไม่ร้องไห้สะอึกสะอื้น (ชีดูไนซ์และสวยอย่างไม่น่าเชื่อ) ตอนที่เธอเก็บของ เธอบอกว่านี่เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมของเธอ และเธอก็ดีใจมากที่ก้าวมาได้ไกลจนถึงจุดนี้

ดูจบตอนนี้แล้วแอบเสียดายอเลเซีย (เสียดายเล็กๆ เล็กมากๆ 55) แล้วก็ขอบอกว่าประทับใจ NZ มากกก สวยจังเลย ทุ่งหญ้าเขียวๆง๊ามงาม แกะก็น่ารัก แอร๊ยยยยส์อยากไปเที่ยวมั่กมาก ตอนนี้ขอเชียร์ Raina & Jessica ต่อไปครับ อ้อ แอบเชียร์ยัยแอ๋ง Angelea ด้วย ฮามากกกก เชียร์อยากให้อยู่นานๆเพราะฮาสุดๆ แต่ไม่อยากให้ชนะ เอิ๊กกก

Create Date : 01 พฤษภาคม 2553
Last Update : 1 พฤษภาคม 2553 21:45:46 น. 13 comments
Counter : 885 Pageviews.

 
วีคนี้เรตติ้งของ ANTM กระเตื่องขึ้นจากวีคที่แลวพอสมควรครับ อยู่ที่ 3.27ซึ่งก็นับเป็นนิมิตรหมายอันดีแล้ว อิอิ
ข้อมูลวีคต่อไปครับWEDNESDAY, MAY 5


"AMERICA'S NEXT TOP MODEL 14"


"Hobbits vs. Models" (CONTENT RATING TBD) - (8:00-9:00 p.m. ET)THE GIRLS VISIT THE "LORD OF THE RINGS" SET AND TYRA GOES BEHIND THE CAMERA - Special guest judge and "Lord of the Rings" actress Sarah McLeod welcome the girls to the Hobbiton in New Zealand, where the girls do a quick five-frame photo shoot. During this week's photo shoot, Tyra goes behind the camera with the final five models (#1410).


โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:03:30 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปคับ
โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:08:08 น.  

 
อันนี้แถมครับ

เป็น Opening Title ตั้งแต่ไซเคิล 1 จนถึง 14

เริ่ดมากกกกก....


Thx KiNajb for sharing
โดย: shinsaibashi วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:13:39 น.  

 
ขอบคุณมากๆครับสำหรับรีแคป

เห็นด้วยกับ nicole พอร์ทเธอแข็งมากๆๆ
สวยทุกรูป


โดย: .... IP: 113.53.162.25 วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:21:48:16 น.  

 
แวะมาทักทายดึกๆ จ้า ฝันดีนะคะ ^^โดย: หาแฟนตัวเป็นเกลียว วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:22:03:50 น.  

 
fierce df golf


โดย: kong IP: 113.53.145.24 วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:30:21 น.  

 
CHEER ทุกคน ยกเว้น Krista ครับ


โดย: eiei IP: 125.25.85.48 วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 เวลา:23:38:44 น.  

 
เชียร์นังคริสกับนางแองจี้

สองนางนี้ต้องเก็บไว้แข่งกันเองค่ะ
เริ่ดเปรี้ยว เลว ถูกใจคอซาดิสม์อย่างเจ๊


โดย: เจ๊สด IP: 112.142.240.202 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:3:51:03 น.  

 
เกือบไปแล้ ว มั้ย หล่ะ เจส


อยากไห้ เจส กะ เรน่ เปน ท๊อป 2 ขะ

มีข่าวร้า ย มาบอก ขะ

วีค หน้า ออก หนึ่ง คน

วีคต่อไป ออก สองคน แบบ ไซ 13 ขะ


ส่วนไครจะออกนั้น เรา มาลุ้น กัน นะขะ

โดย: กิ้บซี่ IP: 202.129.13.6 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:6:30:53 น.  

 
เข้ามาอ่านจ้า ^^ แอบติดตามอยู่ฮ่าๆ

ตอนนี้เชียร์ ทุกๆคนยกเว้น คริสต้า เหอๆ


โดย: รักบี้ มากมาย IP: 58.9.231.227 วันที่: 2 พฤษภาคม 2553 เวลา:10:37:01 น.  

 
เห็นสปอยรูปแล้วปวดตับแทน= =


โดย: Bengee IP: 58.11.32.42 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:18:21:52 น.  

 
/b>บิทยังไม่มาเลยครับวีคที่ 9

แต่ดูทางยูทูปแล้ว........

โดย: shinsaibashi วันที่: 6 พฤษภาคม 2553 เวลา:19:31:30 น.  

 
กิสสสสสสเจสสิก้า


ของช้านนนนนนนนนนนน


แงๆๆๆๆๆๆๆ


โดย: กิ้บซ๊ IP: 202.129.13.6 วันที่: 8 พฤษภาคม 2553 เวลา:2:04:32 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.