You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
เมษายน 2552
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
3 เมษายน 2552
 
All Blogs
 
ANTM 12 Ep.6 :: Any Senses

ตอนที่แล้วของ ANTM ....Celia สาวเฟียซ...ทำให้ทั้ง Judging Panel และคนดูต้อง อึ้ง ทึ่ง เสียว กับความมั่นใจและแรงเกินร้อยของเธอ (น่าประทับใจมาก) วีคนี้ก็ถึงคราวที่เธอต้องรับผลที่เธอก่อไว้แล้วครับ จากพรีวิวต่างๆที่ออกมา...แร๊งงงง!!! ตอนที่ 6 ในชื่อตอนที่ว่า "Here's Your Test" ต้องมาดูครับว่า Celia จะได้รับฟีดแบคอย่างไรจากเพื่อนสาวในบ้านและกรรมการ รวมถึง Tahlia ที่จะทนอยู่ได้อีกนานแค่ไหน...ต้องตามมาดูกันครับ~~ต่อไปนี้เป็นสปอยล์ล้วนๆ ใครอยากรอลุ้นเองก็ไม่ต้องอ่านนะครับ ~~


Sense of Battle :: KEL VS REL


หลังจาก Shocking Confession ในห้อง Judging Room ผ่านไป สาวๆก็ต้องหวั่นกับวิกฤตในบ้านที่จะเกิดขึ้น"ชั้นว่ามันไม่แฟร์ค่ะ ที่คอร์ทนีย์ต้องกลับบ้านทั้งที่เธออยากแข่งขันต่อมาก ในขณะที่นังเลียไม่อยากแข่งต่อแล้ว"

"ชั้นว่าชั้นกล้ามากนะที่กล้าไปบอกไทร่าแบบนั้น.. ก็มันเรื่องจริงหนิ!! ซึ่งไทร่าก็ควรรู้ไว้ว่าใครเป็นยังงัย"

"แล้วชั้นไม่เสียใจเลยที่ได้พูดออกไป...ไม่เลย!!!!"

"ถ้าชั้นต้องกลับบ้านวีคนี้...มันก็...จะทำงัยได้หละ"

เอ้าพวกเรา ลุกขึ้นบูมให้สิเรียมหน่อยเร็ว ฮิ้ววววววว บูมบาราก้า เย้....ลุกขึ้นเต้นพร้อมกันเลย มือนึงเป่านกหวีดพร้อมร้องเพลงเชียร์ไปด้วย อีกมือถือป้ายไฟเชียร์สิเรียม สะโพกก็ส่ายเข้าไป วู้ววววววว.....ชั้นรักเธอนะ จุ๊บๆ
แก๊งค์ "KEL" หรือ "Knock E-Lia" ประกอบไปด้วย สิเรียม แนท ยัยแบ๊ว ทั้ง 3 สาวผู้กล้าชุมนุมกันในห้องถึงเรื่องที่เกิดขึ้นในห้องตัดสินด้วยสีหน้าที่เคร่งเครียด พร้อมกับหวาดหวั่นแทนสิเรียมถึงผลกระทบที่เธอจะได้รับจากกรรมการและเพื่อนสาวอีกกลุ่มจากการที่ชีเงียบหายมาพักใหญ่...ก็มิได้หมายความว่าชีสำนึกหรือเข็ดหลาบ ชีอาศัยความเนียนแทรกตัวเป็นสายลับไปแฝงในกลุ่มของ KEL เพื่อเก็บข้อมูลต่างๆแล้วมาขายทอดตลาดแลกเป็นเงิน!!! ชีจะเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่...อีแสงตัวแสบ!!!!"นี่พวกเจ๊...รู้มั้ยเมื่อวานชั้นแอบเข้าไปเนียนกะนังพวกนั้นมา!!! ชั้นได้ยินนังพวกนั้นพูดถึงคุณเลียด้วยแหละว่าคุณเลียไม่ต้องการอยู่ที่นี่!! เออ ดูพวกมันพูดสิ มิหนำซ้ำพวกมันยังบอกว่าจะบอกให้ไทร่ารู้อีก" อีแสงตัวแสบเล่าความลับให้เพื่อนฟังนายจ้างของอีแสง...แก๊งค์ "REL" หรือ Raise E-Lia ประกอบด้วย นังเลีย อะมีบา ทีน่า....ส่วนอีแสงที่เอาข่าวมาบอกเพื่อแลกกับเงินไปซื้อขนมกิน ไม่ได้เข้ากลุ่มกับเค้า เพราะชาวบ้านชาวช่องเค้ารังเกียจ!!! เอาหละมาว่ากันต่อ...หลังจากที่ REL รู้เรื่องของ KEL หมดแล้วจากปากอีแสง ทั้ง 3 คนจึงมาประชุมกันในอีกห้อง ยัยเลียดูเหมือนจะเซ็งกับพฤติกรรมของสิเรียมมาก และไม่อยากไปต่อปากต่อคำอีกแล้ว แต่ แต่ แต่....มีหรือเพื่อนสาวร่วมแก๊งค์จะยอม!!!!


อะมีบา เลยขอออกตัวฉะ ปะ ดะ กับกลุ่ม REL แทนเอง เพราะทนม่ายด้ายยยยยยย ที่มาทำกันแบบนี้ ขอ ส.เอือ.ก หน่อยเหอะ ไม่ไหวแล้ว ซึ่งทีน่าก็ขอแจมด้วย.....ยัยเลียก็อนุญาตพร้อมสวดมนต์เล่นของดำใส่ฝ่ายตรงข้าม
"นี่ๆ...ขอขอถามอะไรจริงๆหน่อยได้ม่ะ...พวกเธอคิดอะไรกันอยู่!!! ไม่รู้สึกว่าทุเรศตัวเองกันบ้างหรืองัย เลียเค้ามีปัญหาก็ควรจะไปพูดกับเลียเค้าเองสิ ไม่ใช่สาระแนนี้ ทุเรศว่ะ พวกเธอนี่มันหน้าไหว้หลังหลอกจริงๆ" ทีน่าออกตัวแร๊งงงง!!! ชี้หน้าด่ากราดแก๊งค์ KEL ที่ยืนหน้าสลอนในครัว
ยัยแบ๊วตาโตตกใจ "ไม่มีใครเค้าเป็นอย่างนั้นซักหน่อยนะ""อย่ามาพูดอย่างงี้นังเเบ๊ว หนอนมาก!!! แหมมม ทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้แอ๊บแบ๊วไปวันๆ ที่ไหนได้... แอบสมรู้ร่วมคิดกับนังสิเรียม ทุเรศ!!!" อะมีบาเริ่มพ่นของดำเน่าเหม็นใส่ยัยแบ๊วและผองเพื่อน จากนั้นทั้ง อะมีบา & ทีน่าก็ ด่ากราดโวยวายใส่ KEL อย่าเมามัน (ยัยทีน่ายกขาเหยียบบันไดโหนเสา มือชี้นิ้ว ปากด่ากราด.....แร๊งงงส์!!!) ....ซึ่ง ณ.จุดนี้ทางรายการไม่ตัดเสียงมาให้ดูมีแต่ภาพ คาดว่าจะด่ากันแรงอยู่
สิเรียมเซ็งจัดจึงเดินขึ้นบันไดไป แล้วก็ป๊ะกับนังเลียที่มาคอยสังเกตการณ์ ทั้งคู่ไม่ได้พูดอะไร ได้แต่ดู เพื่อนร่วมแก๊งค์ที่เป็นเดือดเป็นร้อนแทนออกตัวให้ อะมีบาและทีน่าก็ยังคงด่ากราดต่อไป ยัยแบ๊วจะเถียงก็เถียงสู้ไม่ได้ ของดำเค้าแร๊ง!!!! จนสิเรียมเห็นต้องเอามือจุ๊ปากบอกให้ยัยแบ๊วหยุดเพราะมันไม่คุ้มกัน..."อย่าเอาพิมเสนไปแลกกับเกลือ"!!!


"อ้อนี่หร่อน...บลาๆๆๆๆ" ทีน่าเหลือบมาเห็นสิเรียมส่งสัญญาณให้ยัยเเบ๊ว จึงหันมาแว้งด่าสิเรียมต่อ พูดเร็วมากกกและแล้วนังเลียก็เปิดปาก...."ชั้นไม่มีปัญหาอะไรหรอกนะที่จะบอกกับไทร่าว่าบ้านเป็นที่ๆชั้นอยากอยู่มากที่สุด!!! เพราะว่าชั้นเคยตั้งคำถามว่าทำไมตัวเองถึงต้องมาอยู่ที่นี่"

"แต่ว่าตอนนี้....ชั้นก็ยังอยู่ที่นี่ มองไปยัง digital art แล้วก็เห็นภาพตัวเอง!!..หึๆ มันน่าตื่นเต้นมั้ยหละ ที่ได้รู้ว่าตัวชั้นเองก็มีค่าพอที่จะได้อยู่ที่นี่เพื่อแข่งขันต่อไป ชั้นพยายามมาก มาก มาก กว่าจะมาถึงจุดนี้ได้"
ยัยเลียพูดความในใจออกมา (จีบปากจีบคอได้น่าหมั่นไส้มาก) ซึ่งนั่นก็ทำให้แนทถึงกับปรบมือประชดให้ในความพยายามกล่าว "สุนทรพจน์" แบบน้ำเน่าของยัยเลีย
"ก็นี่มันการเเข่งขันนี่ยะ!!! เมื่อหร่อนบอกเองว่าไม่ต้องการอยู่ที่นี่แล้ว....พวกชั้นก็จะจัดการสงเคราะห์หร่อนให้ถึงบ้านโดยสวัสดิภาพงัยหละ อีเลีย!!!" แนทโต้กลับอย่างมีน้ำโหพวกชั้นเหรอ?...อ๋อออออออ นี่หร่อนก็หลุดปากออกมาแล้วสินะว่าหร่อนเองก็ร่วมมือกับเค้าด้วย อะมีบาได้ทีโต้ และด่ากราดไม่ยั้ง "นี่รู้มั้ย ชั้นโคตรจะเกลียดแกเลย!!! และถ้าชั้นมีโอกาสเมื่อไหร่ ชั้นสาบานเลยว่าจะจัดการให้หน้าของแกมาติดพื้นแทบเท้าชั้นนี่ให้ได้!!!"นังอะมีบานี่มันบ้าชัดๆ!! โวยวายเกินเหตุ ทำตัวโอเวอร์มาก เป็นเดือดเป็นร้อนแทนคนอื่น ทั้งที่จริงตัวเองไม่ได้เกี่ยวเลยซักนิด สงสัยจะเเอบหมั่นไส้แนทมานานแล้วแน่ๆ เลยขอถือโอกาสนี้ด่าซะหน่อย..... ทุเรศมาก!!!แต่มีหรือที่แค่นี้แนทจะยอม... "เอาซีส์สสสสสส แน่จริงก็ลงมาซิส์....อีปลวก!!! มาเลยยยย"


"ได้เลย แต่ขอบอกไว้เลยนะว่าแกหนะ stupid!!!, you're stupid...stupid..." ยัยอะมีบาคงหมดมุข ไม่รู้จะด่าอะไรดี แต่ก็ขอด่าหน่อย!!! คิดออกแค่คำเดียวคือ stupid (เพราะตัวชีก็ Stupid อยู่แล้วนับ....รึจะเถียง!!!) เลยด่า Stupid ไปแบบครั้งไม่ถ้วน พร้อมกับเดินลงบันไดมาฉับๆ ในขณะที่แนทก็ตั้งรับอยู่ข้างล่าง และเมื่อทั้ง 2 มาประชันหน้ากัน ยัยอะมีบาก็แหกปากกว้างๆพร้อมปล่อยของมนต์ดำผีเจ้าให้กับแนทอีกครั้งว่า
"S-T-U-P-I-D"
"เอาเลย จะด่าจะว่าชั้นยังงัยก็เชิญ.... มาอีกซิส์ มีแค่นี้เหรอ.... มาเลย เต็มเหนี่ยวไปเลยอีปลวก!!!" แนทคนจริงท้ากลับ.."การที่หร่อนมาตะโกนปาวๆด่าใส่หน้าคนอื่นเนี่ย มันก็แสดงให้เห็นชัดเจนแล้วว่าหร่อนเนี่ยโตแต่ตัว!!! เกิดมาชั้นยังไม่เคยเห็นใครทำกริยาต่ำๆต่อหน้าชั้นแบบนี้มาก่อน!!!" เริ่ดมากกกกก....เลิฟแนทนะ จุ๊บๆ


ระหว่างนั้น ยัยแบ๊ว หนึ่งในผู้ร่วมขบวนการ "KEL" ก็ได้แอบย่องเดินขึ้นบันไดแล้วรีบปรี่เข้าไปจับยัยเลียหวังประหนึ่งว่าจะขอโทษและแสดงความเห็นใจต่อยัยเลีย....แต่ก็หาได้นำพาไม่!!! ยัยเลียสะบัดไม่ให้จับแล้วเดินขึ้นบันไดไปอีกขั้น ทีน่าเพื่อนสาวเอเลี่ยนจึงลงมาชี้หน้าด่า ยัยแบ๊ว...ไม่ทราบว่าด่าอะไรกันเพราะกล้องมัวแต่โฟกัสไปที่อะมีบาอะมีบาคงจะเหนื่อยต่อปากต่อคำกับแนทต่อเลยหยุดไปเอง ในขณะที่แนทก็ยังคงแรงต่ออีกเมื่อเห็นยัยเลียยืนที่บันได.. "ชั้นหละชอบจริงๆที่หร่อนทำตัวเองให้ดูงี่เง่าตัวและอีเดียตแบบนั้น" เล่นกะใครไม่เล่น มาเล่นกะอีแนท!!!...เอาซิส์สสสสสสสสสส


ยัยเลียยิ่งช้ำใจหนัก เดินขึ้นบันไดกลับไปพร้อมย้อนด่าแนทกลับ "หร่อนใช่ย่อยนะ... พวกหร่อนเนี่ยทำให้ชั้นได้รู้ซึ้งถึงนิยามใหม่ของนังตัวแสบชอบแทงข้างหลังจริงๆ


แร๊งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

Sense of Expression

วีคนี้ Mr. J ขอออกโรงมาสอนสาวๆเองเกี่ยวกับเรื่องของการแสดงสีหน้าตามอารมณ์ โดยได้ Beth Stern นางแบบหน้าแก่มาเป็นผู้ช่วยสอนการแสดงออกทางสีหน้าด้วย เพราะชีเคยขึ้นปกนิตยสารมาหลายครั้งแล้ว......แต่ เอ๊ะ ชีขึ้นแค่ปกของ Hamptons แค่ปกเดียวนิ แล้วก็ขึ้นตั้ง 6 ครั้ง แถมหน้าหล่อนก็ยิ้มแบบเดียวกันทั้ง 6 ครั้งด้วย.....เฮ้ออออ เอาเอาอีป้านี่มาสอนทำมายยยยยยยย


เอาหละมาเริ่มกันเลย...Mr.J ให้สาวๆแบ่งกันเป็นคู่แล้วฝึกวิธีการแสดงออกทางสีหน้าผ่านกระจก เริ่มที่ Allison กับ sensual อีหนูก็ทำตาโตแบ๊วเหมือนเดิมจน Mr.J ต้องมาช่วยโคชให้, Teyona กับ Mystery จะว่าไปหน้าของหล่อนก็ mystery อยู่แล้วนะ ไม่ต้องทำอะไรมาก, Celia ก็ได้ Mystery เช่นกัน ซึ่งเธอก็ทำได้ค่อนข้างดีทีเดียว, Tahlia กับ sensual...หนอนเน่าไก่กาตามเคย, Sandra นังนี่หน้าเดียวตลอด!!! ทั้ง mystery แล้วก็ soft, Natalie กับ sensual เธอทำได้ดีเหมือนนางแบบไฮแฟชั่นเลยแล้วก็มาถึง RC วีคนี้จะให้สาวๆแสดงแสดงสีหน้าต่างๆของไทร่าตามภาพแสตนด์ของหล่อนที่ไร้หน้า!!! โดยต้องดูท่าทางประกอบเพื่อให้แสดงสีหน้าได้อย่างถูกต้อง เริ่มกันที่ Celia ที่ดูท่าดีทีเหลว!!! เหมือนจะทำได้ แต่พอจริงๆ หน้าเธอกลับง่อยสนิท, Fo -Teyona - Sandra - Allison - Tahlia ก็หนอนพอกัน ไร้ซึ่งการครีเอท จะมีที่เวิร์คๆก็คือ Natalie - London แล้วก็ได้เวลาประกาศผู้ชนะ.....สาวนางนั้นก็คือ Natalie เย้~~~ (แต่แอบคิดว่า London ทำได้ดีกว่านะ) ซึ่งรางวัลก็คือการได้ถ่ายชอตเพิ่มขึ้นอีก 50% เริ่ด......แต่จะว่าไปนะ...รางวัลของ RC ในไซเคิลนี้ห่วยมากกกกก ไม่มีเริ่ดหรูอลังการอะไรเลย ธรรมดาที่สุด


Sense of Relieve


ขณะที่สิเรียมกำลังนั่งเย็บเสื้อคิดอะไรเพลินหน้าระเบียง ยัยเลียก็หยิบเอาเบาะมานั่งคุยด้วย"เธอเป็นงัยบ้าง" สิเรียม said ถาม

"ชั้นรู้สึกผิดหวังนะ ชั้นรู้สึกว่าตัวเองเหมือนเป็นตัวตลกตอนอยู่ในห้องตัดสินกับทั้งไทร่าและเพื่อนสาวคนอื่นๆ" เลีย สารภาพความในใจ

"ทั้งหมดที่ผ่าน...ชั้นไม่ได้ตั้งใจทำร้ายเธอนะ ชั้นก็แค่อยากให้ไทร่ารู้ว่าจริงๆแล้วมันเกิดอะไรขึ้น ได้รู้ว่าเธอพูดว่ายังงัย" สิเรียมบอกเรื่องทั้งหมดที่เธอคิด


"ชั้นก็ยอมรับนะว่าชั้นเคยคิดว่าทำไมชั้นถึงต้องมาอยู่ที่นี่
ชั้นกลัวว่าตัวเองจะคิดผิดที่มาแข่งครั้งนี้"
.......

เลียทำหน้าเศร้าๆ สิเรียมเห็นอย่างนั้นก็รู้สึกผิดที่ผลีผลามปากไวไปหน่อย

"ชั้นก็ต้องขอโทษเธอเหมือนกัน ที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเป็นตัวตลก ชั้นไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นจริงๆ แล้วชั้นก็รู้ว่าไทร่าโกรธชั้นมากแน่ๆ ซึ่งนั่นก็หมายความว่า....ชั้นอาจจะต้องถูกคัดออกในวีคนี้" สิเรียมปรับทุกข์อย่างกังวล
ณ.จุดนี้ก็ต้องยอมรับสปิริทของ สิเรียม & เลีย นะ ที่หันหน้ามาพูดคุยถึงสิ่งที่มันเกิดขึ้น เพราะจะได้เข้าใจกันดีทั้ง 2 ฝ่าย...แล้วก็อยากให้แก๊งค์ของทั้ง 2 มาฟังด้วยว่าจริงๆแล้ว เจตนาของทั้งคู่เป็นยังงัย ไม่ใช่สักแต่ด่าๆๆไปตามเรื่องตามราวไม่ฟังเหตุผลกันเลย..เข้าใจมั้ยยัยอะมีบา เข้าใจมั้ยยะ....ยังไม่เข้าใจอีกเหรออีปลวกนี่!!!~Sense of Color

มาถึงโฟโต้ชูตประจำวีคนี้กันบ้าง ธีมจะออกแนวคล้ายๆกับไซเคิล 10 นะครับ ที่เอาสีราดหัวอ่ะ แต่ไซเคิลนี้จะเอาสีมาทาแล้วก็พ่นใส่หน้า แต่ละนางจะได้สีแตกต่างกันแล้วก็ต้องแสดงอารมณ์ออกมาตามสีนั้นๆด้วย ถึงคอนเซปจะซ้ำๆแต่ก็ชอบนะที่เอาสีฝุ่นมาพ่นใส่หน้า เหอๆ...เอาหละมาว่ากันต่อ....กลุ่มสาวๆที่ทำผลงานได้ดีก็ได้แก่ Fo Aminat LondonCelia (ชีบอกว่าโฟโต้ชูตเป้นความหวังสุดท้ายในการอยู่รอดของชี) ส่วนสาวๆที่ทำผลงานได้ห่วยก็ได้แก่ Sandra Natalie Allison
Sense of....Non-sense!!!"พรุ่งนี้ในวันตัดสิน อาจเป็นชั้นก็ได้ที่ต้องกลับบ้าน.....
.......และถ้าชั้นต้องออกจริงๆชั้นก็ขอออกแบบเริ่ดๆหน่อย"สิเรียมยิ้มรับชะตากรรมที่อาจจะเกิดขึ้นกับเธอ พร้อมเลือกชุดใส่สวยๆเตรียมใส่ครั้งสุดท้าย

มาถึงการประเมินผลงานเริ่มจาก Aminat กรรมการชอบสีเขียวของเธอและปากที่ดูอวบอิ่ม, Natalie สีส้ม กรรมการติเรื่องที่เธอหน้าแบนแป้นมากในภาพถ่าย ไม่มีแสดงให้เห็นถึงโครงหน้าอันเฟียซของเธอ, Tahlia ชีมาในมาดใหม่ มีชีวิตชีวามากขึ้นกว่าเดิม กับธีมสีม่วง ที่กรรมการชอบผลงานเธอมาก และเมื่อกรรมการถามถึงเรื่องที่เกิดเมื่อวีคที่แล้ว"ชั้นรู้สึกอายค่ะ...บอกตรงๆเลยว่ามีบางครั้งที่ชั้นรู้สึกอึดอัดในการมาแข่งครั้งนี้ เพราะชั้นไม่รู้ว่าพวกคุณเห็นอะไรในตัวชั้น แต่วีคที่แล้วที่ชั้นได้เป็น 1st call...ชั้นก็เหมือนกับได้รู้แล้วว่าชั้นได้รู้แล้วว่าชั้นมีดีอะไร"ต่อกันที่ Celia ในสีเทา กรรมการทุกคนรักภาพเธอมาก ชมเรื่องที่เธอสื่อสารจากธีมได้เหมาะ, Teyona สีเหลือง กรรมการชอบที่เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ดีและชอบการใช้สายตาสื่ออารมณ์มาก, London กับสีฟ้า กรรมการไม่ชอบที่แววตาเธอไม่สื่อความหมายและสีหน้าเธอยังเป็นหน้าแบบเดียวกับวีคก่อน......เอ่อ แล้วไหง Mr.J ชมเปาะตอนถ่ายโฟโตชูตหละ เอ๊ะ วีคที่แล้วก็แบบนี้หนิ ตอนถ่ายถูกชม แต่พอประเมินกลับถูกติซะงั้น....อะไรว่ะ!!!!


Allison สีชมพู กรรมการติเรื่องที่เธอดูมีลุคเดียวในทุกภาพ, Sandra สีขาว กรรมการติเรื่องภาพครั้งนี้ดูไร้พลัง แบนราบไม่เป็นแฟชั่นเลย ปิดท้ายด้วย Fo กับสีแดง...กรรมการรักภาพเธอมากโดยเฉพาะเรื่องการแสดงอามณ์ให้เข้ากับธีมCall-out order :: Fo, Teyona, Tahlia, Aminat, Allison, Natalie, London เหลือไว้ก็แต่ Sandra สาวสวยรูปลักษณ์ดี แต่ถ่ายภาพออกมาได้แค่หน้าเดียว ด้านเดียว กรรมการสงสัยว่าเธอจะหลากหลายได้มากกว่านี้รึเปล่า และ Celia สาวที่มีสไตล์เก๋และผลงานดีทุกๆวีค แต่สิ่งที่เธอทำไว้ในวีคก่อน...มันเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจที่สุดในประวัติศาสตร์ ANTM แล้วใครหละที่ต้องกลับบ้าน

เพราะผลงานช่วยเธอไว้.........ลาก่อน อีแสง Sandra


ดูจบแล้วค่อนข้างขัดใจกับ Call-out order มากเลยครับ....นี่มัน Model Competition นะยะ!!!!! บ้ารึเปล่า...ควรตัดสินที่ผลงานสิ ไม่ใช่เรื่องหรือนิสัยส่วนตัว... รับไม่ได้อ่ะ ทีนางร้ายไซเคิลก่อนๆทำเรื่องเลวกว่านี้มาก ทำไมหล่อนไม่เห็นสะสางเลย หรือเป็นเพราะว่านังพวกนั้นไม่ทำต่อหน้า...? เฮ้อ เบื่อมากกะอีไทร์ เซ็งสุดขีดเลยตอนนี้....ว่าก็ว่าเหอะ ไทร่านี่ดัน Teyona - Tahlia - Aminat จริงๆเลย ดันออกนอกหน้ามากกกก แล้ว London หละ ???? เซ็งอีกรอบ!!!ส่วนเรื่องทะเลาะกัน....ตอนนี้เค้าก็เคลียร์กันแล้วนี่เนอะ...ก็จบแล้วกัน เบื่อแล้ว


ตั้งหน้าตั้งตาเชียร์ Celia - Teyona - London ต่อไปครับ แถมหนู Natalie ด้วยคน ^^

ตอนต่อไป แอคติ้งกะเจ๊เคลย์นะ
Create Date : 03 เมษายน 2552
Last Update : 3 เมษายน 2552 13:31:01 น. 81 comments
Counter : 1467 Pageviews.

 
แวะมาเมนท์คนแรก

ขอบคุณที่แปลหลายๆอย่างให้เนื่องจากความง่อยส่วนบุคคล 5 5

ปลื้มมาก แกงค์ ผิวขาว

งงกะลอนดอนสุดภาพสวยจะตายทำไมกรรมการไม่ชอบมิสเจย์ชมมากๆๆๆ

ตลกยัยทาห์เลียด้วยที่ไทร่าบอกว่านางแบบส่วนมากตัวจริงจะไม่สวยแต่ในภาพจะดูดีคุณคือ1ในนั้น เหมือนหลอกด่าถ้าเป็นคนไทยพูดนะเนี่ยโดย: เสม IP: 168.120.94.57 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:13:31:56 น.  

 
พรีวิวข้อมูลวีคต่อไปครับ ไม่มีสปอยล์คนออกนะ


***วีคหน้าสเปเชียลนะ เพราะฉาย 2 ตอนติด ****

เป็นที่ 7 แล้วก็ตอนที่ 8 ที่เป็นรีแคปครับ


ปลื้มมากกกกก เพราะไม่อยากให้รีแคปมาคั่นจังหวะอ่ะ


Cycle 12 Episode 7

WEDNESDAY, APRIL 8

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (8:00-9:00 p.m. ET)

"Acting Like A Model" (CONTENT RATING TBD)

AMERICAN IDOLS STAR CLAY AIKEN IS A GUEST JUDGE IN THE EPISODE The girls are surprised to learn they will be working opposite Clay Aiken during an acting challenge.? Cycle 11 winner, McKey, stops by to offer support while the girls prepare for their CoverGirl commercial (#1207).


Cycle 12 Episode 8

WEDNESDAY, APRIL 8

"AMERICA'S NEXT TOP MODEL" (9:00-10:00 p.m. ET)

"Cycle 12 Rewind" (CONTENT RATING TBD)

NEVER-BEFORE-SEEN MOMENTS FROM THE CYCLE 12 GIRLS Catch up with the cycle 12 girls in this look back at never-before-seen footage.? Brand new moments full of tears, laughter and some cat fights (#1213).
ปิดท้ายด้วยเรตติ้ง...วีคนี้ได้ไป 3.94 ครับ สูงกว่าวีคที่แล้วถึง 25% (ก็เพราะ American Idol 8 ไม่ได้เลื่อนมาชนนั่นเอง) อยู่ในอันดับ 4 ของสลอตเวลาเดียวกันครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:13:39:10 น.  

 
คลิปพรีวิววีคต่อไปครับ


Credit :: Honestly ANTM (Thanks so much)


โดย: shinsaibashi วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:13:46:28 น.  

 
โพสไปสามทีติดๆ เอ่อเร่อตัลหลอดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

ภาวนาให้อีลายกลับบ้านวีคหน้าค่ะ ส่วนสำหรับวีคนี้โนคอมเมนท์ ไม่สนุกเท่าที่ใจคิด นี่ถ้าเป็นไซเคิล 3 คงตบกันแล้วมั้ง

อีเลียกับน้องนาตาลี่ แจ่มมั่กๆ เก๋สุดๆ ปลื้มมาก

อีสันดาน หมดเวรหมดกรรมกันสักที ที่กุจะได้มิต้องเห็นเมิงที่หน้าจอไปอีกสักพัก แล้วจะกรวดน้ำไปให้น่ะจ้ะ

อ้อ สงสารลอนด้อนด้วย ชะตากรรมเดียวกะน้องแคทเลย ทำดีเท่าไหร่ ก็ไม่เข้าตัว เบื่ออีไทร์เหลือเกินค่ะ

กรรมการรายการนี้ ตัดสินตามใจตัวเองสุดๆ ชักจะหมดความน่าเชื่อกันไปเรื่อยๆล่ะ

มีซี่รี่ย์มาแนะนำค่ะ Legend of the Seeker ซึ่งพระเอกหล่อมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก เนื้อเรื่องแนวๆเฮอร์คิวลิส มีเวทย์มนต์ ผู้ใช้พลังจิต ดาบวิเศษ สนุกดีน่ะค่ะ โดยเฉพาะตอนที่พระเอกถอดเสื้อเข้าฉาก เดี๊ยนจะมีความสุขเป็นพิเศษเลยค่ะ

AI 8 สงสารมีแกนจังเลยอ่ะ ทำไมไม่เอาสก๊อตออกน่ะ ดูแล้วอึดอัดแทน กลัวจะตกเวทีตอนร้องเพลงมากๆ

ปล. คุณหมอกรุณาออนเอ็มด้วย มีโปรเจ็คใหญ่จะปรึกษา
ปล.2. Adam Lambert น่ากินมากๆๆๆๆๆ ถึงให้เบี้ยนกันเดี๊ยนก็ยอมค่ะ!!!

Jai Ho!! You're my destiny Oh Oh Oh Oh!!!


โดย: Bebe Lambert IP: 58.147.60.172 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:14:08:33 น.  

 
ขอบคุณครับ recap เร็วปรี๊ดมากกก

อมีบ้ามัน ขี้อิจฉา

และทีน่าก็จะเป็นนางเอก planet of the apes ถ้ามันมีภาคสองนะ ห้อยโหนสุดริท


โดย: Groove IP: 58.8.190.108 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:14:23:50 น.  

 
ขอบคุณที่แปลได้อย่างอรรถรสให้ได้อ่านกัน

สนุกจริงๆโดย: ANTM IP: 118.173.242.115 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:14:26:09 น.  

 
หืมมม เล่าได้นิสัยมากค่ะ สุดยอดดๆๆๆๆ
ในที่สุดมันก้ออกไป 555


โดย: Panii IP: 222.123.92.87 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:14:56:31 น.  

 
เอ่อ..ขอโทษทีนะ พิมผิด
จะบอกว่าเล่าได้อารมณ์มาก อ๊ากก
(พิมไปได้ไงนิสัย ขอโทษค่ะ เบลอๆอยู่ a-netจะออกแล้ว อ๊ากก)


โดย: Panii IP: 222.123.92.87 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:14:59:34 น.  

 
ความจริงถ้าให้ Celia กะ Tahlia คุยกันเองก็คงไม่มีเรื่องอะไรมาก

ขอบคุณครับที่แปลให้อ่าน^ ^

แต่ที่ทำให้เกิดเรื่องนี้เห็นจะไม่ใช่ใคร - - Sandra นั่นเอง +0+

วีคนี้ชอบรูปของ Teyona กะ Tahlia มากกกกก สวยได้อีก แล้ว Celia ก็ไม่เหมาะเป็นBottom2 ควรจะเป็น Natalie มากกว่า เพราะว่าได้ช็อตมากกว่าคนอื่นเพิ่มเป้นรางวัลแต่กลับทำผลงานได้ตายสนิท = = อืดมากๆ

London ก็ยังเพี๊ยซเหมือนเดิม ชอบๆ แต่ไหง โดนวิจารณ์ม่ะค่อยดีเลย - -

Cheer up to GO-SEE : Celia London Teyona Tahlia Alison Aminat
(ม่ายรู้จะเป็นอย่างที่เชียร์ไว้ซักกี่คน = =)


โดย: ~BaBy>M* IP: 117.47.48.94 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:15:30:54 น.  

 
เกลียดอิลายมากกอ่ะ

ออกไปได้แล้วนะครับวีคหน้า

ขอให้มันตกมาอยู่กับทีน่า ไม่ก็อะมีบ้า

มันจะได้หล่นๆไปซักที อีลาย อ้วกกกกกก


โดย: wickyduff IP: 58.147.23.148 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:15:51:12 น.  

 
Go Home ซะนางทาเลีย เกลียดหล่อนมากกกกกกกกกก

Aminatก็ต่ำได้อีก

เชียร์ NATALIE CELIA ALLISON


โดย: eiei IP: 125.25.51.16 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:16:09:48 น.  

 
เฮ้อออออออออออ
ยิ่งดู...ยิ่งเป็นห่วง London กับ Natalie
2 คนนี้...สำหรับอั๋นมีแววออกสูงเลยอะ

Natalie - เก่งจริง...เดินแบบสวยจริง...
ด้านภาพถ่ายก็พอจะถือเป็นกลุ่มแกนนำแนวหน้าได้...
แต่ก็ยังไม่มีภาพไหนของนาตาลี...ที่โดนแบบจังๆเลย
แล้วอีกอย่าง...มีความรู้สึกว่าเธอจะเป็นคนเก่งที่จะออกไวอีกคน

London - รายนี้เก่งจริงอะไรจริงอยู่แล้ว...
แต่เดินแบบยังไม่เฟี๊ยซมาก...แต่ภาพถ่ายของเธอ
ไม่เป็นรองนางใดเลย...
แต่ติดปัญหาตรงที่รู้สึกว่า...ตั้งแต่ Ep. หลังๆมา
London ไม่ค่อยมีบทบาทเลย...ดูไม่มีตัวตน

จริงๆก็คล้าย Fo นะ...แต่ Fo ดูมีตัวตนกว่า London
ในขณะที่ Fo นั้น Ep. หลังเธอก็เด่นน้อยลง
(หรือสงสัยเพราะการมีเรื่องกันในบ้านด้วยมั้ง...คนอื่นที่ไม่เกี่ยวเลยดูไม่เด่น)

และก็ยังไม่ชอบ Tahlia อยู่ดี...
ส่วนที่ Sandra ออกเพราะตอนนี้ในบ้าน
มี Bitchy คนใหม่แล้ว...Aminat
5555555555555+

ยังไงก็ตอนนี้เชียร์หลักๆก็เหมือนเดิม...
เชียร์ Alison London Natalie Celia

แอบชอบ Fo เล็กน้อย...อิอิ*

ปล. ส่วน Go-See คนที่ได้ไปแน่ๆ...
ขอเดาเป็น...

Alison - ลุคของเธอยังแปลกอยู่...ไม่ค่อยมีให้เห็น...และน่าสนใจ
Teyona - แม่นี่เก่ง...ตลก...เอาเป็นว่าได้ไปชัวว์
Celia - เก่ง ฉลาด มีความสามารถ...เธอพร้อมทุกอย่าง

คาดว่าได้เห็น 3 คนนี้ไปต่างประเทศแน่...
ส่วนที่เหลือคิดไม่ออก...
แต่อยากให้...London Natalie ไปด้วยอะ

อิอิ*โดย: Bitchangel IP: 61.90.64.102 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:16:26:28 น.  

 
เอาจริงๆดราม่าของ Ep. นี้...
น่าจะเป็นอีกดราม่านึงที่ถูกบันทึกไว้ให้เป็นดราม่าเด่นๆของ ANTM เลยนะเนี่ย...โดย: Bitchangel IP: 61.90.64.102 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:16:31:23 น.  

 
ล้ำเลิศเหนือคำบรรยายค่ะ


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.200.188 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:16:32:09 น.  

 
รบกวน คุณพี่shinsaibashi หน่อยครับ
ขอเกร็ดเล็กๆว่า ในบรรดา เหล่าหมู่มวลนางทั้งหมดที่เข้าแข่งขัน ใคร ที่งานชุกที่สุด ดังที่สุดอะครับ

แบบใครที่พอได้เป็นปลื้มกันบ้าง


by the way ไซเคิลนี้ ดูน่าเบื่อๆไงชอบกลครับเหมือนหมดมุก RCก็เดิมๆไงชอบกลครับ

โดย: Groove IP: 58.8.188.101 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:17:01:46 น.  

 
รีแคปได้สนุกมากๆครับ..ชอบ


โดย: solitude IP: 202.44.135.242 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:17:58:37 น.  

 
ว้าว อัพแล้วๆ มันส์ๆ เกลียด อะมีบ้า จริงๆ


โดย: MoKoSang IP: 58.9.230.134 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:19:32:17 น.  

 
สวัสดีค่ะพี่หมอ

ขอบคุณสำหรับรีแคปด้วยนะค้า

อลิสันของวิเยงเค้าไม่ทัน น่าสงสาร
เชียร์ต่อไป
ส่วนลอนดอนก้อเงียบไปจริงๆด้วย

แต่นาตาลีเนี่ยยิ่งดูยิ่งชอบ
ไม่อยากให้ออกเร็ว

ตอนนี้ที่อยากให้ไป ตปท.
มี อลิสัน ลอนดอน นาตาลี ซีเลีย ทีโยน่า และโฟ ค่ะ


โดย: วิ IP: 124.122.165.175 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:19:41:36 น.  

 
เอาตุ๊กตามาฝากก้าบโดย: พลังชีวิต วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:21:51:03 น.  

 
ขอให้ แอลลิสัน ซีเลีย ลอนดอน นาตาลี โฟ และทีโอน่า
ได้ไป เซาเปาโล นะจ๊ะ

** อย่าพาสองนางปากเหม็น ป้าเลียกับอะมีบ้าไปเด็ดขาดนะจ้ะ !!

เตือนไว้ก่อน ก่อนที่จะไม่มีคนดู


โดย: แกนนำเสื้อแดง IP: 58.147.23.148 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:21:57:15 น.  

 
แวะมารอบดึก

ทักทายรอบวงเลยนะครับทุกคน


คุณ Bebe :: วันนี้ไม่ได้ออนเลยอ่ะคุณเบ งานยุ่งน้อช่วงบ่ายเหอๆ เอาไว้วันอังคารเด๋วจะพยายามออนนะ (ส อา จ จะไปเชงเม้งที่ ตจว ) รอก่อนๆ 555 ส่วนเจ๊ Adam จาก AI8...ก็ปลาบปลื้มอยู่นะ แต่รำคาญเสียงหวีดกรีดร้องของอีเจ๊เค้ามาก ยอมรับว่าเสียงเจ๊ดี แต่ไม่ต้องแหกปากกรีดร้องแบบนั้นก็ได้ วีคล่าสุดนี่แบบว่า...เอ่อ ชอบนุ่มๆแบบวีค country มากกว่า

อ้อ เพลง Jai Ho.... ยัย Nicole ชีดูสวยขึ้นนะ ผอมลงด้วย ชอบๆคุณ Groove :: อืมมมม สาวๆที่ประสบความสำเร็จเหรอครับ เอาตอนนี้ก็คงเป็น Anya & Kat อะแหละ คนแรกก็เฉิดฉายทางฝั่งเอเซีย (ฮ่องกง) ส่วนอีกคนก็ได้ดีในแถบยุโรปครับ คนอื่นๆที่พอมีชื่อเสียงบ้างก็ Mollie Sue, Bianca, Jaslene ครับ....ที่เหลือก็เรื่อยๆมาเรียงๆ

วินเนอร์ที่ประสบความสำเร็จมากสุด...ยกให้ Jaslene นะครับ ชีกวดหมดทั้งดินแบบและถ่ายแบบ ทำตามที่ตัวเองพูดได้อย่างสมศักดิ์ศรีเลย (ปลาบปลื้ม) ส่วน Eva ก็ดังนะ แต่ชีออกแนวเด่นด้านงานแสดงมากกว่า อีกคนที่พอเชิดหน้าชูตาก็ Dani คนโปรดของผม

วินเนอร์คนที่เหลือ....ง่อยมาก โดยเฉพาะนางรุ่นหลังๆทั้ง Saleisha - Whitney - McKey


ใครมีข้อมูลอื่นก็เพิ่มเติมได้นะครับ


โดย: shinsaibashi วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:22:02:03 น.  

 
อะมีบ้า พ่นคำว่า Stupid ประมาณ 11 ครั้งค่ะ (นับเพื่อ...)

เอา Top Models in Action มาแปะค่ะ

ได้แก่ เอ่อ...Fatima ล่ะ Fatima อยู่หนายยยยยย


โดย: Monoceros วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:22:03:47 น.  

 
แต้งกิ้วมากครับบบบบบ
คุณพี่shinsaibashi ^^


โดย: Groove IP: 58.8.186.58 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:22:14:52 น.  

 
ถึง Sandra จะ Bitch จริงอะไรจริง แต่ก็ยังมีมุมดีๆ (มั้ง) กะเค้าด้วยนะ^^ ป้า่ซิเลียแอบจิ๊กวิกมาสินะ สงสัยคิดถึงผมเก่า
^^ เกือกแดงไม่นำโชคซะแล้ว

v v แถมๆ ลอนดอนหนวดทองโดย: Monoceros วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:22:23:55 น.  

 
อี ที่โยนะ ตอนใช้เท้ายันราวบันไดแล้วชี้โบ้ชี้เบ้ด่านี่ฮามากกกก
ชี 2 คนด่าไป ออกท่า ออกทางไป ดูแล้วขำสุดพลัง


โดย: จะทำอะไรไม่เห็นต้องอาย วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:22:35:19 น.  

 
ขอยคุณมากนะคะ สำหรับ รีแคป ^^~


โดย: `สตรีมีครรภ์ IP: 58.9.118.147 วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:23:05:16 น.  

 
แถมๆ อีก
สา่วๆ ที่พอจะเรียกได้ว่า "มีอาชีพเป็น นางแบบ" (ไม่เกี่ยวกับดังไม่ดังนะ) ดูจากผลงานแล้วน่าจะเป็น

- Elyse ณ ฮ่องกง

- Catie เน้นเดินแบบ ปัจจุบันเธอใช้ชื่อว่า Caiten
- Mercedes เจ้าแม่โฆษณา

- Ann ถ่ายแบบบ้าง เล่นโฆษณาบ้าง บางครั้งก็ใช้ชื่อว่า Annalaina Marks

- Bre เห็นโฆษณาเป็นระยะๆ
- Diane พลัสไซส์ (Toccara เธอออกแนวคนดังมากกว่า แต่ก็ดังแบบจริงๆ จังๆ นะ)
- Nicole Linkletter ยินดีต้อนรับสู่ มาเลย์-สิงคโปร์ นะจ๊ะ ขอให้งานเยอะๆ
- Nik ไม่ค่อยแน่ใจนะ แต่ได้ข่าวว่ามีงานเดินแบบ

- Dani ปัจจุบันเธอจะมีงานแคตตาล็อกกับ Metro ซะเยอะ แต่ก็แบบเยอะมากๆ อะ
- Leslie มีงานในบ้านเกิด Arizona ซะเยอะ
- Nnenna มีเป็นพักๆ แต่ก็มีทั้ง ถ่ายแบบ เดินแบบ โฆษณา
- Mollie Sue ไม่ต้องบรรยาย

- Eugena ไปๆ มาๆ ดันเป็นคนที่มีงานเยอะที่สุดในไซนะเนี่ย
- Megg ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ถ่ายโฆษณาหลายตัวเหมือนกันนะ

- Jaslene ความภาคภูมิใจของรายการ...เธอแบกตำแหน่งผู้ชนะไปด้วยเสมอ (อย่าง Nicole เธอพยายามทิ้งความสัมพันธ์ทุกอย่างกับ ANTM ต่างจาก Jaslene ที่ "แบก" ไว้ด้วยความภูมิใจ...มั้ง)
- Samantha Francis หาได้ในนิตยสารของเมืองไทย เธอทำมาหากินในบ้านเราเนี่ยแหละ ถ้าโชคดีพอ อาจเจอได้ตาม BTS, MRT

- Bianca งานเธอเยอะจริงๆ
- Lisa Jackson ร่วมสังกัดกับข้างบน งานส่วนใหญ่เป็น แคตตาล็อกชั้นสูง
- Chantal งานใน LA ทั้งถ่ายแบบ เดินแบบ
- Kimberly Leemans งานที่ Octava บ้านเกิดนั่นแหละ เธอดิ้นรนจนสามารถเข้า Elite Chicago ได้ (สังกัดที่ Sharaun เดินเข้าได้เฉยๆ อะนะ -_-")
- Saleisha อดีตเห็ด จะยังไง เธอก็มีงานเดินแบบ กับแคตตาล็อก ถี่ๆ นะเออ

- Allison กลับไปทำอาชีพเดิมก่อนแข่ง ANTM ก็คือ ถ่ายแบบใน ฮ่องกง สิงคโปร์
- Anya คนฮ่องกงขนานนามเธอว่า นางแบบผู้ไม่เคยหลับไหล
- Katarzyna ความหวังของ(คนดู)ANTM ในยุโรปใช้ชื่อว่า Kat Doll
- Fatima งานในอเมริกาเยอะสูสีกับ Anya Kat นะ
- Atalya งานคอมเมอเชียลเยอะนะ
- Claire ถ้านับนิตยสารแนว แม่และเด็ก นะ ลูกเธอน่ารักมากกกกกกกก ถึงมากที่สุดดด
- Stacy Ann กับงานเดินแบบในบ้านเกิด ไมอามี่

ไซ11 ยังเร็วไปที่จะบอก ส่วน ไซ4...ง่อยยกไซ...


โดย: Monoceros วันที่: 3 เมษายน 2552 เวลา:23:09:00 น.  

 
^
^
^

ว้าวววววว ขอบคุณข้อมูลของคุณMonoceros นะครับ ข้อมูลแน่นมาก ชอบๆ

เห็นด้วยครับว่าไซเคิล 4 ง่อยยกเซท ทั้งๆที่มีขวัญใจผมตลอดกาลอย่าง Kahlen อยู่ (ทำไมชีไม่ได้นิสัยของ Jaslene มานะ)


โดย: shinsaibashi วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:0:03:25 น.  

 
ขอขอบคุณข้อมูล คุณMonoceros ด้วยครับบบบ


โดย: Groove IP: 58.9.43.241 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:0:55:10 น.  

 
โหยส์ สนุกมากๆ ยิ่งดุยิ่งเกลียด อีทาเลีย

ทัมมัย ไทร่าดันซะเหลือเกินนะ เบื่อมาก

ลอนดอน ตอนแรกๆก้อนึกว่าเทอจะ เลิศ แต่ตอนนี้ กลับ เงียบๆ


ทัมมัยเจ้ อะมีบา ต้องไปเดือดเนื้อร้อนตัวอะไร แทน นังทาเลีย ด้วยอะ นู๋ชอบเจ้นะ แต่เจ้เข้าข้างคนที่นู๋เกลียด

นู่รับไม่ได้


ซิเลีย เราเริ่มรักหล่อน และ หล่อน เลิส จิงๆ

เอลิสัน ก้อรักนะ อยากไห้เทอชนะ

โฟ ก้อเฉยๆ ชั้นชอบทรงผม เทอเฉยๆ

ทาเลีย กรูเกลียดมรึง จบ

ทีโยน่า ชั้นเฉยๆ แต่หล่อนสาระแน มาด่า เอลิสัน ชั้นทามมายย

นาตาลี ชั้นก้อเฉยๆ แต่ก้อเชียร์หล่อนนะ


ซานดร้า ชั้นเสียไจด้วยนะ ที่แกออกชั้นชอบความ ตอแหล ของแก และความเปน นกสองหัว


ของแก เปนที่สุด ชั้นนึกว่าแก จะเลิสนะแต่แก กลับทำตัวแกเอง เพราะชะนั้น ลาก่อนย๊ะ


ขอส่งแรงเชียร์ เอลิสัน ลอนดอน ซิเลีย และเจ้ อะมีบา


แต่ เพื่อนเราบอกมาแระว่า


วีคหน้า ลอนดอน ออกไม่จิงหรอกมั้ง ชั้นขอสาปส่ง อีทาเลีย ไห้ไปตายซะที


โดย: hi.5 GibZ IP: 119.42.94.56 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:1:29:34 น.  

 
Kahlen เธอโชคร้ายค่ะ ที่เกิดมาหน้าคล้าย Carmen Kass โชคร้ายจริงๆ
เพราะ Kahlen เธอถูก Agency ทั้งหลายปฏิเสธเพราะเหตุผลนี้ + ตัวไม่สูงนัก 5'8" เท่านั้น ซึ่งมาตรฐานนางแบบจริงๆ คือ 5'9" - 5'11"

(ท่อน นักศึกษา บ่น - Carmen เป็นคนเอสโตเนีย ส่วน Kahlen น่าจะเชื้อสายฝรั่งเศส เดาจากนามสกุล Rondot รอนโด้
แล้วทำไม หน้าถึงคล้ายกันได้ ทำไม ทำไม ทำไม T_T")

จริงๆ ถ้าเธอเข้มแข็ง ล้มแล้วลุก อย่าง Jaslene ก็คงจะ...
ไม่ใจแตก อย่างทุกวันนี้...
(คงเพราะเรื่องนั้นในอดีตด้วย...)

เฮ้อ...บาร์เทนเดอร์น้อย ขยันปาร์ตี้ นั่นคือ Kahlen ในปัจจุบัน

คนอื่นๆ

Naima - ถ่ายแบบ เดินแบบ เทคยา โกนหัว ออกเทป สาวเสิร์ฟ คนชงกาแฟ วนไปวนมาร้อยรอบได้แล้วมั้ง

Keenyah - มีรูปออกมาสม่ำเสมอจริง แต่เป็น Test Shot = จ้างตากล้องถ่าย มิใช่งาน และไม่เห็นมีงานแต่อย่างใด

Christina - เห็นสภาพในงาน Obsess Party แล้ว เอ่อ...ราชินีน้ำแข็งราดน้ำส้ม มั้งนั่นหน่ะ -_-"

Brittany - หายสาบสูญ เท่าที่จำได้ เห็นครั้งสุดท้าย อวบขึ้น...

Michelle Tatiana Tiffany Rebecca Lluvy Noelle - มีครอบครัว เลี้ยงลูก (เยอะจัง สงสัยจะจริงที่ว่าสาวไซนี้สวยที่สุด)

Brandy - ไม่ทราบชะตากรรม

Sarah Dankleman - สาวเสิร์ฟ

Brita - ไม่แน่ใจว่าเข้าแก๊งศรีภรรยากับข้างบนรึเปล่า

ทั้งหมดนี่...ไม่มีใครมีงานสม่ำเสมอ ที่จะสามารถเรียกได้ว่า ทำอาชีพ นางแบบ เลย...


โดย: Monoceros IP: 124.121.203.11 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:1:39:30 น.  

 
เย้ขอบคุณกับข้อมูลอีกครับ

ข้อพูดอีกนิด ตกลงดีอะที่ไซนี้ มีบันไดเป็นที่โหนของสาวๆ

ตลกตั้งแต่ ตอน อมีบ้าว่าแสงดาวแหละ สองคนมันก็ว่ากัน

หลายๆนางก็ห้อยอยู่ตรงบันไดคนละขั้น โหนฟัง หน้าตาแบบเบลอๆ แบบมึงสองคนอะไรกันวะ

พอวีคนี้ ก็ นะเอาขาพาดขึ้นบ้าง อะไรบ้าง ตลกอะ555


โดย: Groove IP: 58.9.43.241 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:3:05:30 น.  

 
โอ้ยกว่าจะได้เข้ามาอ่าน
ติดออกไปข้างนอก อยากกลับมาอ่านจะขาดใจ
รีแคปได้มันส์สุดยอดค่ะพี่หมอ 555555จริงๆถ้าเรียมกับลายคุยกันคงจะไม่ใหญ่โตโอเวอร์ขนาดนี้
แต่ก็นะ ไซนี้ไม่มีใครยอมใครจริงๆ ร้ายทุกคน!
ถึงเจ๊อะมีบาจะด่าแหลกแบบไร้สมอง แต่หนูก็รักเจ๊นะ
อีแสงดาวก็ไปผุดไปเกิดสะนะจ๊ะ เรื่องเกิดขึ้นเพราะมันแท้ๆ

ชอบมากตอนที่เรียมกับเลียมาคุยกัน
ดูเปิดใจ และยอมรับดีอะ

แต่เบื่อกับ call-out order จริงๆค่ะ
ไม่ยุติธรรมสำหรับสิเรียมและลอนดอนมาก!
โดยเฉพาะลอนดอน รูปชีไม่ได้แย่อะไรเลยนะ
รูปแนทอะแย่กว่าอีก หน้าแบน กว้างมาก


ให้ตายไม่เข้าใจกับป้าไทร์

ยังเชียร์ลอนดอด(สู้ๆ) ทีโยน่า สีเรียม อะมิเนทค่ะ


โดย: PIMKEE IP: 117.47.197.175 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:3:17:58 น.  

 
Hiiii

คุณ Monoceros ข้อมูลแน่นเพียบ ถูกใจจิงๆค่ะ

ไม่อยากเชื่อเลย Kahlen คนโปรดของพี่ ทำไมเป็นจั๋งสั้น

ฮืออๆๆๆ

คุงหมอ บรรยายวีคนนี้ละเอียดถี่ยิบถึงใจเหมียนเดิม

งานยุ่งหรอ รักษาสุขภาพเด้อ

คุงเบ้ เปลี่ยนเป็นเวอร์ชั่นไหนน้อ ตอนนี้


โดย: น้อง IP: 113.53.164.153 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:8:45:03 น.  

 
ใครคิดเหมือนเดี๊ยนบ้างไหมค่ะ ว่าอีไทร์มันพยายามมากๆที่จะดันอีลายให้ดัง และให้คนสงสาร จากที่เกลียดให้เป็นชอบ เหมือนๆกับเจ๊เจด ณ ไซ 6

แต่มันลืมไปอย่างนึง บุคลิกของอีลายเทียบนางแบบรุ่นพี่ไม่ได้สักคน หรือแม้แต่รุ่นเดียว ทั้งสมอง ทั้งการวางตัว เข้าขั้นบ้านนอกสุดๆ ส่วนภาพถ่ายเหรอ เหอะ คงไม่ต้องพูดน่ะค่ะ

ก็ไม่รู้จะพยายามได้อีกกี่วีค แต่ว่า ช่วงนี้คนรอบข้างเดี๊ยนหลายต่อหลายคน เริ่มชอบอีลายแล้วสิค่ะ ทั้งสงสาร ทั้งเห็นใจ แถมยังพูดอีกว่ามันพัฒนาการถ่ายภาพ เห้อ ฟังแล้วสลด นี่มันรายการนางแบบ หรือมูลนิธิกุศลธรรมเนี้ยะ

เหมือนช่วงที่เปิดเพลงอีพริกไทย รักสิบเส้านั่นแหละ ฟังกี่ทีก็ฟังไม่ออก เกลียดชิบหายเลยกุ แต่สุดท้ายทุกคลื่นวิทยุมันเปิดทุกวันๆๆๆๆๆๆๆๆๆ จนตอนนี้เดี๊ยนลิปซิงค์ได้คล่องกว่าอีพริกไทยอีกค่ะ

ปล. เปลี่ยนแนวล่ะ ไปร้องคันทรี่ดีกว่า Home sweet home... Tonight tonight I'm on my way, just set me freeeeeeeee..... Home sweet home......


โดย: Bebe Lambert IP: 58.147.60.172 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:8:52:24 น.  

 
เห็นมากล่าวถึงนางแบบซีซั่นก่อนๆกัน...
เลยอยากจะถามถึงบางคนบ้างน่ะค่ะ...

อยากถามว่า AJ 7 เป็นไงมั่งอะคะ...
เธอถือว่าประสบความสำเร็จกับงานมั๊ย...

แล้ว Marjorie 11 หละคะ...เป็นไงมั่ง

รวมถึง...Jayla 5 , แฝด 7 , Heather 9
Aimee 10...พวกเธอหายไปไหนกันคะ

ทั้งๆที่ในรายการก็ทำผลงานได้โอเค...
ไงวานผู้รู้หรือคุณเจ้าของบล็อคบอกทีน๊าคะ...

คิดถึงพวกเธอจัง*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.235.14 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:13:58:03 น.  

 
AJ เธองานเยอะนะคะ โดยเฉพาะในฝั่งเอเชีย
ถือว่าประสบความสำเร็จในอาชีพนางแบบเลยทีเดียว

แต่พอเธอเก็บเงินได้มากพอ เธอก็ไปเรียนต่อค่ะ
จริงๆ แล้ว เธอไม่ตั้งใจจะเป็นนางแบบตั้งแต่ต้นแล้วค่ะ
ที่เข้าแข่งในรายการก็เพราะ รายการเข้าไปชวนใน Myspaces
รูปใหม่ของ AJ ก็คงมีแต่รูปถ่ายเล่นๆ หนะค่ะ

คนที่อยากเป็น ก็ไม่มีศักยภาพ
คนที่มีศักยภาพ ก็กลับไม่ต้องที่จะเป็น เฮ้อ โลกมนุษย์


โดย: Monoceros วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:15:11:39 น.  

 
Marjorie ตอนนี้เธอเข้าสังกัด LOOK Model Agency ที่ ซานฟราน บ้านเธอค่ะ

เธอมีงานเดินแบบนะคะ (มาร์จี้เดินแบบ!!!!!!!)


โพลารอยด์ค่ะ


โดย: Monoceros วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:15:34:06 น.  

 
Jayla ไม่ได้หายไปไหนนะคะ จริงๆ เธอก็มีงานโฆษณาอยู่บ้างประปราย
แต่มัน...เอ่อ

รวมดาวสาวพริตตี้ปืนกล!!!
และรูปที่ เฟียซซซซซ ที่สุดเท่าที่ชาว ANTM รู้จัก...
Smile with your EYES เต็มสตรีมจนไทร่าน้ำตาไหล...

งานมันใช้ได้มั้ยเนี่ย...


โดย: Monoceros วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:15:49:30 น.  

 
แฝด...
รู้สึกว่า Michelle จะกลับไปจริงจังกับบาสเหมือนเดิม

ส่วน Amanda เหมือนจะได้เล่นหนังนิดหน่อย แนวสยองขวัญด้วย เข้ากันดี บรื๋อออโดย: Monoceros วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:16:06:50 น.  

 
Heather
ตอนนี้เรียนมหาวิทยาลัย สาขาเขียนเกมส์คอมพิวเตอร์
และในที่สุด เธอก็เซ็นสัญญากับ Elite Chicago อย่างเป็นทางการ เย้ๆ

ข้างล่างนี้คือ Test Shot ค่ะ ขอให้มีงานเยอะๆ นะ
โดย: Monoceros วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:16:12:27 น.  

 
Aimee
เป็นอีกคนที่เพิ่งเริ่มต้นเช่นกัน
เธอเข้าสังกัดใน ซีแอตเติ้ล บ้านเธอ

Test Shot ค่ะ น้องเอม แร๊งงงงง

โดย: Monoceros วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:16:23:15 น.  

 
หวัดดีรอบวงค่ะ เราหายไปนานเลย คึคึ

แต่ยังติดตามantmเรื่อยๆนะคะ

วีคนี้ สงสารแอลลิสัน จับใจ รู้สึกเธอไม่ได้ด่าใครเลย ทำหน้าวิตกกังวลปนจิตๆเล้กน้อยตอนโดนด่า จะร้องไห้ด้วย โดนมมนตร์ดำ แบบคูณสอง น่าสงสารจิงๆ

ลอนดอน กะ โฟ เหมือนอยู่เฉยๆ ไม่มีเรื่อง พอไม่มีเรื่องกะใคร รายการเลยไม่เอามาให้ดูซะงั้น - -"

ซีเลีย กะ นาตาลี เจ๋งจิงๆ นังไทร่า มันแกล้งนาตาลีแน่ๆเลย รูปวีคนี้ของเธอมันแป้นเกินไป นังไทมันรีทัช นาตาลีแน่นอน

ถึงจะไม่ชอบ อมิแนต แต่ปฎิเสธไม่ได้นะคะ ว่ารูปเธอสวยจิงๆ เทโยน่าก้อเช่นกัน แต่อยากจะบอกว่า หน้าไม่เหมือนเทโยน่าเลย ในรูปเนี่ย - -

ทาเลีย ไม่ได้อยากจะพูดเลย แต่วีคที่เธอมาบ่นๆว่าอยากออกจากบ้าน ได้ข่าวว่า เอถูกเรียกเปนอันดับแรกๆด้วยซ้ำ วีคที่ไปถ่ายที่แมนฮัตตันอ่ะ หล่อนจะมาบ่นเบื่อโลกทำเพื่อ... ถ้าฝ่าย Kelเปน bitch + backstab ฝ่าย Relคงเป็น Boring + Bad Dreamกระมังคะ

คุณmonoceros อยากทราบข่าวของ analeigh กะ แซมสก๊อยด้วยค่ะ


โดย: Bengee IP: 58.9.175.123 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:18:41:44 น.  

 
โอ้วววววว...ขอบคุณ คุณ Monoceros มากๆค่ะ
ให้คำตอบได้กระจ่างแจ้งจริงๆเลย...อิอิ

ชอบ AJ มากค่ะ...แต่เธอดูไม่สนเรื่องนางแบบจริงๆ
ตั้งแต่ในรายการแล้ว*

ส่วน Marjorie ดูเปลี่ยนๆไป...
ชอบตอนอยู่ในบ้าน...ดูเธอแฟชั่นมากกว่านี้

Jayla ดูเป็นสาวแนวยั่วเลยอะ...555+
แต่ดูไม่เปลี่ยนเท่าไหร่...

ส่วน Heather , Aimee รูปสวยมากค่ะ...
จะรอติดตามผลงานพวกเธอ...*
ชอบมากมาย...Aimee สวยมากๆ


ปล. ยังไงขอถามอีกคนได้มั๊ยคะ...คือ Brooke 7 น่ะค่ะ
เนื่องจากเข้าเวป all-antm ไม่ผลงานของเธอเลย
และตอนเธอออกยังจำได้ว่าเศร้ามาก...
จำได้ว่าตอนนั้นดูแล้วร้องไห้เลย...สงสารค่ะดูเธอเด็กๆใสๆอะ*

รู้สึกจะออกวันเดียวกับวันสำคัญเกี่ยวกับการเรียนอะไรของเธอสีกอย่าง*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.99.4 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:19:39:19 น.  

 
อีกนิดค่ะ...
จริงๆเห็นด้วยนะคะ...กับคุณ Monoceros
เรื่อง...

"คนที่อยากเป็น ก็ไม่มีศักยภาพ
คนที่มีศักยภาพ ก็กลับไม่ต้องที่จะเป็น"

จริงๆถ้านึกเสียดายสุด...ก็คือ Ebony 9 ค่ะ
รู้สึกว่าเธอเป็นผิวดำที่เจ๋งสุดใน cycle...และ Tyra ก็ดันเธอ
แต่จู่ๆเธอกลับไม่ต้องการ...

เชื่อว่าถ้าเธอต้องการมันและพยายามทำ...
เธอจะเป็นคนนึงที่เจ๋งมากๆใน Cycle นั้น...

ไม่แน่โล้นซ่าอย่าง Bianca อาจจะไม่อยู่ถึงรอบลึกๆก็ได้*
เพราะดูแล้ว Tyra และกรรมการหลายๆคนจะดัน Ebony มากๆ*
รั้นให้อยู่ทั้งๆที่น่าจะหลุดหลายทีแล้ว...555+

ปล. จำได้ว่าเมคโอเวอร์แล้วเธอสวยมาก*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.99.4 วันที่: 4 เมษายน 2552 เวลา:19:54:34 น.  

 
Analeigh เหมือนจะเซ็นสัญญากับค่ายใน LA
รูป Casting ค่ะ
เราสามารถติดตามการผจญภัยของเธอได้ในบล็อกเธอค่ะ
//www.peaceofanaleigh.blogspot.com/


โดย: Monoceros วันที่: 5 เมษายน 2552 เวลา:11:50:11 น.  

 
แซมสก็อย
จริงๆ ยังไม่รู้อนาคต
แต่พอดีเธอกับ McKey ต้องไปเดินแบบใน เนเธอร์แลนด์ อันเป็นรางวัล RC
นี่เป็นรูปบนรันเวย์ค่ะหลังจากนั้น Sam กับ McKey ก็ได้งานในเนฯ เพิ่มอีก ใครเฟียซกว่าใครก็ดูกันเ้น้อหวังว่าแซมจะจริงจังในเส้นทางสายนี้ต่อไปนะ


โดย: Monoceros วันที่: 5 เมษายน 2552 เวลา:12:07:10 น.  

 
Brooke 7
เธอออกในคืนพิธีจบการศึกษาค่ะ
เธอว่ามันสำคัญกับเธอมาก แต่เธอก็เสียสละมันเพื่อมาอยู่ในรายการนี้
...แล้วไทร่าก็เอาเธอออก แกล้งกันเห็นๆ
ได้ข่าวว่า วีคก่อนหน้า เธอได้ First call ด้วยซ้ำ

ปัจจุบัน เธอก็เป็นเด็กสาวธรรมดาๆ คนหนึ่งค่ะ...


ของแถม อันที่จริง ในรอบ 4 คน แซมสก๊อย เองก็อดเข้าพิธีจบการศึกษา เหมือนกัน
ดังนั้น อนาลี จึงจัดพิธีขึ้นมาซะเองค่ะเป็นคลิปที่น่ารักโคตร ไม่น่าเชื่อว่าจะไม่เอาออกอากาศ


โดย: Monoceros วันที่: 5 เมษายน 2552 เวลา:12:50:50 น.  

 
แซม โดดเด่นมากครับบบ


โดย: Groove IP: 58.9.41.30 วันที่: 5 เมษายน 2552 เวลา:14:09:24 น.  

 
จริงๆ แต่เดิม Ebony ไซ9 ก็ต้องการจะเป็นนางแบบนะ
ถึงขนาดยอม แกล้งทำเป็น Bitch แรงๆ ตอนออดิชั่น
แต่พอเข้ามาก็สงบเสงี่ยมเจียมบอดี้ แถมจิตตกง่าย ยิ่งกว่า Marjorie + Tahlia

Lisa เพื่อนสนิท (ที่รายการไม่เคยตัดต่อออกอากาศ) ก็พยายามเชียร์อัพเธอมาโดยตลอด (ทั้งที่ตัวเองก็ เซนทีถีบ ไม่ใช่น้อย)
ยิ่งวีคที่ขอออกนั้น Ebony เธอบ่นร่ำๆ ไม่อยากอยู่ มาทั้งอาทิตย์ Lisa เธอก็ทั้งฉุดทั้งรั้ง แต่ก็ไม่สำเร็จ
ถ้า Tyra ใช้มุกเดียวกับ Tahlia ให้ First Call ล่ะก็ Ebony อาจจะอยากอยู่ต่อก็ได้นะ

หรือ Tyra จะเรียนรู้จากกรณีของ Ebony ก็เลยไม่อยากให้ Tahlia ซ้ำรอยอีกก็ไม่รู้แฮะ...


โดย: Monoceros วันที่: 5 เมษายน 2552 เวลา:14:10:51 น.  

 
sam รักมากมาย
อยากให้สาวๆที่ร่าเริงแบบนี้มาแข่งอีก

ชอบคุณคุณ Monoceros ด้วยนะค่ะ
อยากทราบข่าวของ CariDee Melrose
ด้วยนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.65.170 วันที่: 5 เมษายน 2552 เวลา:21:28:32 น.  

 
คุณ โมโน เจ๋งสุดๆๆๆค่ะ ข้อมูลแน่นมั่กๆๆขอบคุณที่เอามาให้ชมและอัพเดทกันน่ะค่ะ

ตอนนี้เริ่มหวั่นใจเล็กๆ ว่าอีเจ๊ไทร์จะเอาอีลายไปต่างประเทศด้วย โอ้ยย ถ้าเป็นงั้นจริงคงจะเป็นไซเคิลที่อุบาทว์ที่สุดเท่าที่เดี๊ยนดูมานะค่ะ

คุณกอฟ มาถึงกทม.แล้วรีบออนเด้อ ร้อนใจสุดๆล่ะนี่


โดย: Bebe Lambert IP: 114.128.145.46 วันที่: 5 เมษายน 2552 เวลา:22:07:03 น.  

 
เฮ้อออออออออออออ
เป็นห่วง London ตะหงิดๆ...
ทำไมเธอช่างเงียบหายไปแบบนี้...

ให้ความรู้สึกเหมือน LB 11 เลยอะ...*
โฮกกกกกกกกกกกกกกก -*-

ปล. ว่าแต่...จะหารูป Makeover ของ Cycle นี้แบบเต็มตัวได้ที่ไหนคะ...เห็นในเวปต่างชาติ...เค้ามีรูป Makeover แบบเต็มตัวกันด้วยอะ...อยากได้ๆๆๆ

ปล. เมื่อคืนเดอะสตาร์...แกรนด์ออก...งงมาก -*-


โดย: Bitchangel IP: 61.90.64.245 วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:11:50:34 น.  

 
สาวๆ cycle นี้หน้าเหมือน cycle ก่อนเหมือนกันนะ(ในความคิดส่วนตัว) เช่น

อะมีบ้า - แดเนี่ยล cycle 6
แนท - เฮเทอร์ cycle 9


โดย: ชอบดู IP: 118.172.202.30 วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:15:05:12 น.  

 
แวะเอาอีกหนึ่งเวปที่มีคนสนใจเกี่ยวกับรายการนี้นะครับ
ตามไปดูข้อมูลและเก็บภาพของคนที่ชอบในแต่ละวีคได้จากบอร์ดนี้ครับ (หลายๆ ท่านอาจรู้จักนะ คิดว่าสำหรับคนที่อยากเก็บภาพด้วยนะครับ)

//www.t-pageant.com/webboard/viewtopic.php?f=1&t=111902&st=0&sk=t&sd=a&sid=fc68e83bb243cc1cb4a2940ae8c49d6a


โดย: AOF IP: 118.173.242.32 วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:17:10:29 น.  

 
ว้าว

เบื่อทาเลีย ตกไปแล้วนังง่อย !

* เชียร์ แอล + ลอน + (ซี)เลีย ขาดใจจจจจจ ~~~


โดย: shut up IP: 58.147.23.148 วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:20:34:08 น.  

 
^
^
^

ตกไป ได้ แล้วนังง่อย

พิมพ์ตกอ่ะ - -


โดย: shut up agian IP: 58.147.23.148 วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:20:35:33 น.  

 
เจ๊ สเมลโรส นี่เค้าก็ดังไม่ใช่เล่นนะ
ได้ถ่าย ได้เดินกระจาย


เดี๋ยววันพฤหัสบ่ายๆ เราค่อยมามันกันค่ะ

(เฉพาะสาวก youtube)


โดย: เจ๊สด IP: 114.128.64.120 วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:20:37:49 น.  

 
Melrose
เดิมเธอก็มีงานเยอะนะคะ โดยเฉพาะที่อังกฤษ กับ อิสราเอล

แต่เหมือนปีนี้เป็นขาลงของเธอค่ะ เพราะเธอหลุดจากสังกัดทั้งหมด คือ LA Model, Storm Model ใน London และ MC2 ใน อิสราเอล เลยค่ะ
คนที่เคยพบเจอเธอ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า "หน้าแก่มาก" จากเดิมที่ หน้าแก่ ตั้งแต่ในรายการอยู่แล้ว

อย่างไรก็ตาม เหมือนว่าเธอจะหาสังกัดใหม่ได้แล้ว แต่อายุนางแบบของเธอ คงต้องเริ่มนับถอยหลังแล้วล่ะ

งานเดินแบบค่ะ


งานถ่ายแบบค่ะโดย: Monoceros วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:22:07:12 น.  

 
CariDee
หลังจากที่ เดินสายบรรยายเรื่องโรคเรื้อนกวาง Psiosis ของเธอ และ มั่วยาปาร์ตี้ ไปหลายปี จนแย่งตำแหน่ง สุดยอดผู้ชนะตกอับ มาจาก Naima มาได้พักใหญ่ๆ
(Saleisha จะง่อยยังไงก็ไม่เคยตกอับนะเออ - คาดว่าคนที่จะมาแย่งตำแหน่งคนต่อไปอาจเป็น Whitney...)

ในที่สุด Naima ก็ได้ตำแหน่งคืน เพราะ CariDee มีงานเป็นชิ้นเป็นอันเป็นก้อนตะปุ่มตะปั่ม ให้ได้ดูกันเสียที
คราวนี้ CariDee เธอมีรายการเป็นของตัวเองแล้ว!!

Pretty Wicked เป็นรายการแนวๆ Extreme Makeover (มั้ง) ออกอากาศทาง Oxygen ซึ่งมีส่วนคล้ายกับรายการที่ Tyra เคยทำคือ True Beauty ไม่ใช่น้อย แถมถูกวิจารณ์ซะเละว่าเป็น เวอร์ชั่นที่แย่กว่า

มาดู CariDee พูดถึงรายการตัวเองกันค่ะ


นอกจากนี้ เธอยังได้ร่วมงานกับ Christian Siriano ผู้ชนะ Project Runway สุดเฟียซซซซซซ อีกด้วย


โดย: Monoceros วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:22:35:38 น.  

 
รูป Makeover เต็มตัว เชิญที่นี่เลยค่ะ

//honestlyantm12.wordpress.com/2009/03/26/fadeout-makeover-shots/


ลอนดอนมีหนวด!!


โดย: Monoceros วันที่: 6 เมษายน 2552 เวลา:23:00:11 น.  

 
ทักทายวันทำงานที่แสนหน้าเบื่อนะครับ

หวัดดีรอบวงเลย
คุณ Monoceros :: ขอบคุณมากๆนะครับสำหรับข้อมูล....ชอบมากกกก ละเอียดดี...ปลื้มมม เห็นข่าวรายการของ Caridee เหมือนกันครับว่าโดยยำเละ เหอๆ...ก็ต้องคอยดูกันต่อไป

คุณเบ :: บ่ายๆจะออนเอ็มนะจ๊ะ

นี่คือลิงค์ของคุณ AOF นะครับ เด๋วแปะให้...จะได้เข้าไปดูง่ายๆนะครับนะครับ


คลิกที่นี่เลย

อันนี้ก็ของคุณเบ......แร๊งงงงงง 555

BeBe Supermodel


โดย: shinsaibashi วันที่: 7 เมษายน 2552 เวลา:8:39:02 น.  

 
Preview อันใหม่ค่ะ

โดย: Monoceros วันที่: 7 เมษายน 2552 เวลา:13:47:44 น.  

 
สวัสดีค่ะ

พี่หมอค่ะ วีคนี้มาแคปเร็วๆน๊า

ขอบคุณคุณ Monoceros มากๆเลยค่ะ

รู้ข้อมูลเยอะมากกก

อยากทราบอ่ะค่ะว่าทราบได้ยังไง

ยังไงก้อมาบอกกันบ่อยๆนะค่ะ


โดย: วิ IP: 124.120.62.96 วันที่: 8 เมษายน 2552 เวลา:22:10:58 น.  

 
ก็ตระเวนเก็บข้อมูลจากเว็บต่างๆ อะค่ะ
เช่น RTVgames, Television without pity, Fashion Spot, Top Model Livejournal, Top Model Gossip ฯลฯ

(พื้นที่โฆษณา)
//www.youtube.com/MonocerosPowerup
Youtube Channel ของข้าพเจ้า มีคลิป ANTM เบ็ดเตล็ดมากมาย ไม่มีอย่างเดียวคือ Episode หลัก 555

ของแถม
เมื่อหนู London มีรอยสัก จะเป็นอย่างไรเอ่ย มาดูคลิปที่เจ้าตัวอัพเองกันโดย: Monoceros วันที่: 8 เมษายน 2552 เวลา:22:39:44 น.  

 
ดีใจดีมั๊ยกับคนที่ออกเนี่ย 555+


โดย: Bitchangel IP: 58.9.100.226 วันที่: 9 เมษายน 2552 เวลา:11:00:01 น.  

 
ดูจบแล้วค่ะ...ดูของคุณ MissedTvNetwork ค่ะ
ขำ ลอนดอน ตอนที่กรี๊ดอะ...ตลกดี
อิอิ...

แต่รู้สึกทำไมลอนดอนดูอวบๆขึ้นคะ -*-
(รู้สึกไปคนเดียวมั๊ยน๊า)


โดย: Bitchangel IP: 58.9.100.226 วันที่: 9 เมษายน 2552 เวลา:14:29:20 น.  

 
London อวบขึ้นจริงๆ 555

ตอนนี้ออกเเนวเรื่อยๆ ไม่มีอะไรครับ

รีแคปปั่นอยู่นะจ๊ะ
โดย: shinsaibashi วันที่: 9 เมษายน 2552 เวลา:15:11:21 น.  

 
ดีค่าพี่หมอ

และทุกคน

เพิ่งดุจบม่ะกี้ค่ะ

รอแคปอยู่นะ^^

ตอนนี้ดีใจนิดๆ


โดย: วิ IP: 124.120.64.185 วันที่: 9 เมษายน 2552 เวลา:23:02:32 น.  

 
เห็น Preview คราวหน้าแล้วอยากจะร้องไห้ แบบไม่ต้องพึ่งสปอย TT____TT


โดย: Monoceros IP: 124.121.0.128 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:0:31:52 น.  

 
Call-out ใจหายกันอีกรอบค่ะ -0-


ขอลงอีกรอบ บังเอิ๊ญ บังเอิญอีกรอบค่ะ คลิปนี้ -0-

//www.youtube.com/watch?v=rWbKxVsDDQw


โดย: สตรีมีครรภ์ IP: 58.9.184.154 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:2:12:47 น.  

 
ไปสักที 5555555555555555ลอนดอนน่ารักมาก
ชอบมากๆไม่ไหวแล้ว อย่าพึ่งรีบออกเลยนะ
ตอนกรี๊ดรี้ชอบมากๆ รีดูหลายรอบ 555


โดย: PIMKEE IP: 117.47.197.245 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:8:07:31 น.  

 
สงสัยรีแคปอาจจะ late นะครับ


คือตอนนี้มันมีไฟล์บิท แต่มันเป็น pirate อ่ะ ต้อง register...เบื่อมากกกก

แถมยังไม่มีตอนที่ 8 อีก โอ๊ยยยยย เซ็ง

eztv ก็ยังไม่อัพไฟล์บิทซักที....


เอาเป็นว่าได้ไฟล์บิทเมื่อไหร่ ก็จะรีบแคปมาแปะรีแคปนะครับโดย: shinsaibashi วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:8:41:42 น.  

 
ไปดู Preview ของอาทิตย์ต่อจากรีแคปมาแล้วค่ะ...
เห็นด้วยกับคุณ Monoceros...
อยากจะร้องไห้...

หวังว่าคงไม่ใช่เธอที่ต้องกลับบ้าน*


โดย: Bitchangel IP: 58.9.100.125 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:11:28:39 น.  

 
หวังว่าไม่หรอก นะจ้ะ พรีวิวตอนที่ 9

ขนาดอิแผลเป็นจะ quit โปรโมทกันจะตาย

ไหงไม่ออกอ้ะ - -

หวังว่าครั้งนี้คงทำให้ใจหาย เรียกเรตติ้งเล่นๆอีก


โดย: Oh IP: 58.147.23.148 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:14:02:41 น.  

 
Episode 8 Recap มาแล้วนะคะ

ดูได้ที่ช่อง MissedTVNetwork เจ้าเก่าค่ะ
^^


โดย: Gaga IP: 58.9.18.134 วันที่: 10 เมษายน 2552 เวลา:14:19:37 น.  

 
วีคนี้แอบอู้ 555

เพิ่งเห็นไฟล์บิทตอนที่ 8 ครับ


โหลดเสร็จแล้วจะมารีแคปนะ


โดย: shinsaibashi วันที่: 11 เมษายน 2552 เวลา:21:21:19 น.  

 
รอดู เจ้าของบล๊อคนี้ อัพ antm ep.7 อ่าค่ะเมื่อไหร่จาอัพอ่าค่ะ ใจจะขาดแล้วววแงๆๆ รึว่าย้ายไปไหนหลอค่ะ บอกที


โดย: กิ๊บซ์ IP: 119.42.95.53 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:0:33:45 น.  

 
เริ่ดนะคะ ยังไงเร่งสพีด เลยนะคะ
รออ่านอยู่ค่ะ งิงิ


โดย: เจ๊สด IP: 117.47.104.110 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:2:16:29 น.  

 
พี่หมองานยุ่งหรอคะ?
รออ่านรีแคปอยู่นะ อิอิ


โดย: PIMKEE IP: 222.123.126.75 วันที่: 12 เมษายน 2552 เวลา:4:23:16 น.  

 
ไม่เข้าใจเลย

ทำไมต้องเลือกรูปแย่ ๆ ของ Fo มาตัดสิน

แตกต่างจากคนอื่นอย่างเห็นได้ชัด

ไม่ไหว ๆ ๆ รับไม่ได้

อุตส่าห์เชียร์ Fo มาตั้งนาน

ถึงจะรู้ว่าไม่ได้ก็เถอะ แต่อยากเห็นนานกว่านี้

ตอนนี้ในใจผม

คิดว่า Final two น่าจะเป็น Allison กับ Teyona

ดังนั้น การเดินแบบ Teyona กินขาด

เรื่อง port ด้าน Teyona แข็งกว่าแน่ ๆ

ดังนั้น Teyona ได้แน่เลย ในความคิดผม


โดย: demoniac IP: 124.120.201.225 วันที่: 2 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:01:54 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.