You MiGHt Feel a LiTTle PRICK...
Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2551
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
242526272829 
 
16 กุมภาพันธ์ 2551
 
All Blogs
 
America's Next Top Model Exposed

นี่คือตอนพิเศษของ America's Next Top Model ที่บรรดาเหล่าแฟนๆ"ต้องดู"มีทั้งหมด 2 ตอน ออกอากาศไปเมื่อวันที่ 6 และ 13 กพ 2008 ที่ผ่านมาทางช่อง CW เหมือนเดิม เป็นการรวบรวมประมวลเหตุการณ์ทั้งหมดที่ผ่านมาทั้ง 9 ไซเคิล ว่ามีอะไรเกิดขึ้นบ้าง จับประเด็นต่างๆ แต่ละโมเมนต์มาให้ดูกัน พร้อมกับนำเอาบรรดาผู้เข้าแข่งขันจากไซเคิลต่างๆ (ยกเว้นไซเคิล 1) มาร่วมให้สัมภาษณ์ อันประกอบด้วย

Camille 2 (สวยเซล์ฟตามสไตล์) Eva 3 (ผมทรงใหม่เปรี้ยวมาก แถมยังคงบุคลิกแบบดิว่าส์เหมือนเดิม ชอบๆ) Toccara 3 (ฮาได้ใจจริงๆ สุดยอดพลัสไซส์คนนี้) Bre 5 (เฉยๆ น่าเบื่อ) Cassandra 5 (ธรรมดาๆ) Joanie 6 (สวยโคตรๆ) Dionne 8 (สวยมากกับผมทรงใหม่) Jael 8 (รำคาญสำเนียงเหมือนเดิม) Heather 9 (ใครใช้ให้หล่อนทาปากแดงแป๊ดแบบนั้นจ๊ะ) Bianca 9 (วิกที่ใส่มาสวยดีนะ)~~มาเริ่มกันเลยนะครับ~~


Casting Calamities :: ก็พาไปชมเหตุการณ์ต่างในช่วงแคสติ้งหาผู้เข้ารอบครับ เด็ดๆก็มี Eva โดนไทร่าจี้ใจดำจนร้องไห้, Bre สั่งสอน Nicole ให้หุบปาก, Amanda เปิดเผยว่าตัวเองกำลังจะตาบอด แต่ที่เด็ดที่สุดที่ไม่มีใครลืมคงเป็นเหตุการณ์ปะทะกันในบาร์ของไซเคิล 3 เมื่อ Tiffany โดนสาวในบาร์เทเบียร์ราดหัว จนทำให้เกิดประโยคอมตะฮิตตลอดกาลของ ANTM "That's night whores, pour the beer on my weave"
Runaway Runway :: การเดินแบบสุดเฟียซที่สาวๆหลายคนได้โชว์ รวมถึงการแข่งขันเดินแบบเเปลกเเหวกแนวที่รายการคิดได้ และแน่นอนเจ้าแม่รันเวย์อย่าง Camille กับประโยคสุดฮิตตลอดกาลอีกอันของ ANTM " This is my signature walk and it's going to make me famous" ได้ใจจิงๆประโยคนี้ 555 แต่ชาเล้นจ์ที่ดูโหดมากๆคือ การเดินแบบบนส้นตึกสูงโคตรๆต่อหน้ากรรมการในไซเคิล 6 ดูแล้วสงสารคนเดินตกส้นมาก โดยเฉพาะ Kari (จำได้ว่าตอนนั้นสงสารเธอมาก เกลียดกรรมการสุดๆที่ยังทู้ซี้ให้เดินต่อ)
Move in Mania :: เมื่อสาวๆย้ายเข้ามาอยู่รวมกันในบ้าน ดราม่าต่างๆนานาก็เริ่มขึ้น เลวสุดๆกับยัย Monique ที่แย่งเตียงนอนของ Eugena โดยราดน้ำแสดงความเป็นเจ้าของ (คล้ายๆสัตว์ที่ฉี่บอกอาณาเขต) และยังชั่วร้ายไปเอากางเกงในเปียกๆไปป้ายเตียง Melrose อีก, Furonda แจกเอกสารแสดงสิทธิ์, Ann อยากอยู่ห้องเดียวกะ Eva (Toccara เล่าเรื่องได้มันส์มาก 555)
Makeover Madness :: หนึ่งในตอนที่หลายคนเฝ้ารอมากที่สุดใน ANTM คือ Makeover ครับ หลายๆคนพอใจในขณะที่อีกหลายๆคนไม่พอใจ ร้องไห้ โดยเจ้าแม่ดราม่าเรื่อง Makeover ที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ไซเคิลก็ยังคงเป็น Cassandra นางงามเทกซัสที่รักผมตัวเองมากกกอยู่ดี

Miss J! What a Man! :: นำเสนอเกี่ยวกับ Mss J โคชสอนการเดินแบบให้สาวๆ ที่ถึงแม้ดูจะปากจัดจิกกัดแต่ก็ใจดีมากทีเดียว สาวๆหลายๆคนชอบ Miss J มากๆ (อาจจะมากกว่าไทร่าด้วยซ้ำ เหอๆ)

Food for Thought :: อาหาร..เป็นปัจจัย 4 ในการดำรงชีวิต เพราะฉะนั้นถ้าใครมายุ่งกับอาหารของคนอื่น...คิดดูแล้วกันครับว่าจะเกิดอะไรขึ้น ยัย Monique ขนมมันฝรั่งทอดกรอบในบ้านไปทิ้งหมดด้วยเหตุผลงี่เง่า (กวนตีนมากนั่งนี่), Bre VS. Nicole & Kim จากสาเหตุของ Garnola bar แต่ที่เด็ดสุดคงเป็นอีกหนึ่งดราม่าใน ANTM นั่นคือ Ann กะ Eva รวมหัวกันเขียนคำว่า "Clean your fucking dishes" บนขนมบราวนี่ย์โลว์คาร์ปของ Cassie เพราะว่าเธอไม่ยอมเก็บข้าวของในครัวให้เรียบร้อยหลังใช้งานเสร็จ โอ้...ฉะกันสนุกสนานเลยในร้านอาหาร
Atrocious Acting :: พาไปดูสาวๆเล่นละครกัน ก็ขำๆฮาๆกันไป

Dealing with Dickinson :: World's first supermodel "Janice Dickinson" หลายๆคนคงจะคุ้นเคยและคิดถึงเธอนะครับสำหรับสาวปากจัดคนนี้ สาวๆหลายๆคนกลัวเธอกันครับ

Love Among The Amazon :: เมื่อสาวๆมาอยู่รวมกันนอกจากดราม่าทะเลาะตบตีแล้ว อารมณ์โรแมนติกก็เกิดขึ้นได้ดังที่เห็นในไซเคิล 5 เมื่อ Sarah สาวแท้ไปติดใจรสจูบของ Kim ทอมบอยเข้าให้ นอกจากนั้นยังมี Nnena กับจูบเร่าร้อนกับนายแบบหนุ่มตอนถ่ายแบบด้วย และเพิ่งผ่านไปล่าสุด Tyson Beckford ไปเยี่ยมสาวๆในบ้าน โอ้..แต่ละนางเสียจริตกันสุดริด โดยเฉพาะ Ebony ที่วิ่งกรี๊ดๆดีใจไปรอบบ้าน 555
Medical Mishaps :: สาวๆหลายคนป่วยขณะอยู่ในรายการครับ ไม่ว่าจะเป็น Dani ที่ป่วยเพราะขาดน้ำจนต้องเข้า รพ. หรือ Heather ที่แทบจะเป็นลมตอนถ่าย MV, Joanie ไปทำฟัน แต่เหตุการณ์ที่น่าจดจำมากที่สุดคงเป็น Michelle เป็นโรค impetigo ซึ่งก็ทำให้สาวๆที่อยู่รวมกันในบ้านเกิดอาการวิตกจริต โดยเฉพาะยัย Noel ตัวแสบที่ไปปล่อยข่าวลือเรื่องการระบาดของโรคร้าย เกลียด Noel มากๆครับ ไม่รู้จริงก็เอามาพูด งานนี้ก็ได้แต่สงสาร Michelle ฮือๆ
House Hygiene:: พาไปดูความสกปรกของบ้านครับ...สกปรกจริงๆ

Models Phone Home :: เหตุการณ์ไหนก็คงไม่เด็ดเท่าเรื่องของยัย Monique (อีกแล้ว) หล่อนโทรศัพท์นานมากมารยาทเเย่สุดๆจนทำให้ Anchal ที่ปกติไม่เคยมีปากเสียงกับใครทนไม่ไหว เปิดประตูเข้าไปแล้วกดสายทิ้งมันซะงั้น (สะใจมาก) แฝด Michelle มารวมแจม Anchal ในการฉะกับ Monique ด้วยงานนี้
Shutter Shudders :: เกี่ยวกับการถ่ายแบบอันหลากหลายของเหล่านางแบบ ทั้งถ่ายนู๊ด ห้อยสลิงถ่ายมุมสูง หรือแอ๊บแมนแต่งชาย

Super Spokesmodel :: สาวๆถ่ายโฆษณากันครับ ฮากันสุดๆกับสาวแต่ละคน โดยเฉพาะ Jade กับท่าทางสุดเวอร์ตอนเดินเฉิดฉาย, ภาษาญี่ปุ่นป่วงๆของสาวไซเคิล 3, สำเนียงออสซี่ของสาวๆไซเคิล 8 และ การพูดที่ชวนเคลิ้มของ Bre ในการขายชอคโกแลต

Faunaphobia :: เมื่อสาวๆต้องมาถ่ายแบบกับสัตว์ ไม่ว่าจะเป็น งู (เซทนี้สวยมาก) แมงมุม (งามงดเช่นกัน) วัวกระทิง (หนีตายกันสุดริด) นกพิราบ (รำคาญ Nicole มากกกก) แต่ที่น่าจดจำที่สุดคงเป็นการเดินแบบพร้อมแมลงสาบในไซเคิล 6 ที่สาวๆหลายนางหวาดกลัว แต่คงไม่มีใครกลัวเกินไปกว่ายัย Gina ที่ถึงกลับกรีดร้องออกมา
Maximum Mr.J :: พาไปดูยัย J ในอิริยาบทต่างๆ พร้อมกับสาวๆมาสรรเสริญความดีให้คุณหล่อน...ถูกจ้างมาให้พูดแน่ๆ

Go and See :: เป็นอีกหนึ่งชาเล้นจ์ที่ต้องเจอเมื่อสาวๆต้องไปเมืองนอก พวกเธอต้องผจญกับภาษาที่ไม่คุ้นเคย การหลงทาง ดีไซเนอร์จิกกัด เหตุการณ์ที่ถือว่าน่าจดจำคงเป็น Brittany จิตหลุดวีนแตกที่มาไม่ทันเวลา เธอวีนชนิดที่ว่า...น่ากลัวอะ เหมือนเก็บกดมานาน แถมวีนแบบไม่รู้จักกาละเทศะและสถานที่ เสียงดังจนเหล่าดีไซเนอร์ได้ยิน แรงมากกกกกก
Competition Catfights :: มาแล้วครับเซคชั่นที่รอคอย นั่นคือ Catfight!!!! โย่ว เบบี้ 555 เมื่อสาวๆ 10 กว่าคนมาอยู่รวมกัน ย่อมมีดราม่าตบตีเกิดขึ้นตามมาเเน่นอน เริ่มกันตั้งแต่ ไซเคิล 1 เมื่อ Ebony ซ่อนจดหมายไทร่า ทำให้ Robin ไม่พอใจจนต้องเอามาแฉกลางวง เถียงกันไปเถียงกันมา Robin หล่อนก็ร้องเพลงสู้ซะงั้น (เถียงไม่ทันฝีปาก Ebony) ปิดท้ายด้วยการล้อมวงสวดมนต์ (โอ้ พระคริสมากๆ) ที่ Ebony ถึงกับทนไม่ไหวต้องหันมาทำหน้าเซ็งใส่กล้อง 555ในไซเคิล 9 เมื่อ Bianca หมั่นไส้ Saleisha จนฉะกันซะอย่างเมามัน, ไซเคิล 5 เมื่อ Coryn รำคาญและเกลียด Lisa จนถึงขีดสุด จนเอ่ยปากมาว่า "oh what're you doing, Alcoholic BITCH!!!" แรงๆๆๆ 555 แต่เหตุการณ์ที่ผมยกให้เป็น Catfight ที่มันส์ที่สุดในประวัติศาสตร์ ANTM คือเหตุการณ์ใน ไซเคิล 3 เมื่อ Amanda VS Eva+Ann VS Jennifer โอ้ยยยย มันส์มาก ฉะกันรุนแรงได้ใจ ไม่มีใครยอมกันเลย แถมยัย Jennifer ยังอาจหาญผลัก Ann ติดกำแพงอีก Ann โมโหมากถึงกับ said ว่า " Don't ever touch me again cause i'll soon get you knock out" ยัย Jennifer ก็ใช่ย่อยสวนกลับ "Oh I'd like to see it" แร๊ง แร๊ง แร๊ง
Model Mistakes :: ไม่ว่าจะเป็นภาพปล่าเน่าที่ถือว่าแย่โคตรๆใน ANTm ของ Lluvy, Rebecca เป็นลมในห้องตัดสิน, CariDee แซว Nigel จนได้เรื่อง, Jael โดน 50 cent ผลักตกน้ำ ก็ไม่มีเหตุการณ์ไหนที่เป็น Talk of The Town มากไปกว่าการมีเซ็กส์ออกอากาศของ Shandi กับนายแบบหนุ่มชาวอิตาลี โอ้...คาดว่าทีมงานน่าจะมีคลิปนี้แอบถ่ายไว้นะ
หมดแล้วครับกับ ANTM Exposed หลังจากดูจบเกิดความรู้สึกมาว่า...

- เลิฟไซเคิล 3 มากขึ้น จากที่แต่ก่อนไม่ค่อยชอบ พอดูตอนนี้รู้สึกว่า เออ...มันครบรสดีนะ
- Toccara ฮาโคตรๆ สุดยอดครับสำหรับพลัสไซส์คนนี้
- เกลียดนัง Monique เหมือนเดิม คือก่อนหน้านี้ก็เกลียดมากอยู่แล้ว มาดูตอนนี้ยิ่งตอกย้ำ
- Tyra แอบเจ้าเล่ห์ ไม่ยอมเอาเหตุการณ์ที่ตัวเองเม้งแตกมาออก (รักษาภาพลักษณ์สุดริด)
- อยากกลับไปดูไซเคิล 1 อีกครั้ง แม้มันจะจืดๆก็เหอะ
- คิดถึง Jade... น่าจะมีเซคชั่นเพื่อคุณเธอโดยเฉพาะ เพราะ Exposed ฉายเธอน้อยมากกก

สุดท้าย....ไซเคิล 10 น่าดูมากกกก เพราะจาก sneak peak บางส่วนเห็นได้เลยว่าสาวๆไซเคิล 10 เจ๋งหลายคนทีเดียว แถมแรงใช่ย่อย


Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2551
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2551 12:21:29 น. 6 comments
Counter : 1307 Pageviews.

 
เเล้วอยากรู้ว่า คนที่ชนะเเต่ละ Cycle ตอนนี้เค้าได้ไปเดินเเบบงานไหนจริงจังบ้างป่ะค่ะ คือไม่เคยเห็นใครตาม runway หรือหนังสือ fashion นอกจาก Seventeen เลยสงสัยอ่ะ

(เเอบบอกว่าชอบ CariDee )


โดย: ellie@aggie วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:19:02 น.  

 
หวัดดีครับคุณ ellie@aggie

ผู้ชนะของไซเคิลต่างๆก็มีงานเรื่อยๆแหละ โดยเฉพาะหลังได้ตำแหน่งใหม่ๆงานก็จะเยอะ หลังจากนั้นก็ขึ้นกับฝีมือล้วนๆ ที่ยังเห็นเดินแบบและถ่ายแบบจริงจังก็คงเป็น Danielle กับ Jaslene ครับ คนอื่นๆจะน้อยมาก อย่าง Nicole หรือ CariDee จะเน้นพวกถ่ายแบบมากกว่า Adrianne กะ Yoanna ก็เน้นไปเป็นพิธีกรรายการทีวี Eva ก็แนวเอนเตอร์เทนเม้นต์อื่นๆ ส่วน Naima..แทบจะหายสาบสูญครับ

เรื่องเดินบน Runway ใหญ่ๆอย่าง Fashion Week ก็มีนะครับ แต่ไม่ค่อยได้เดินของแบรนด์ดังๆเท่านั้นเอง เพราะแบรนด์ดังๆเค้าจะเลือกแต่นางแบบลักษณะไฮแฟชั่น ซึ่งผู้ชนะ ANTM ไม่มีใครที่ลุคให้เลย

อ้อข่าวดีคือ CariDee ได้ต่อสัญญากับ CoverGirl นะครับ เป็นคนที่ 2 ต่อจาก Danielle ที่ได้ต่อสัญญา (ปกติคนอื่นสัญญาปีแล้วแล้วเค้าไม่เอาต่อ เหอๆ)


โดย: shinsaibashi วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:17:11:24 น.  

 
จะหาดูได้ที่ไหนอะครับตอนพิเศษนี้อะ อยากดู จัง อิอิ


โดย: HaLiBeL IP: 58.136.94.70 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:2:36:36 น.  

 
^
^
^
ผมโหลดบิทมาดูครับ seed เยอะนะ โหลดไว
ถ้าไม่โหลดก็ดูผ่าน youtube ก็ได้ครับ เห็นมีคนมาโพสเหมือนกัน


โดย: shinsaibashi วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:8:47:41 น.  

 
cycle ไหนก็ตาม O.K.หมด ยกเว้น cycle 4 เพราะ นังไนม่าชนะนี่แหละ ไทร่าก็งี่เง่าเลือกมัน พูดออกมาได้ว่า "The girl who did good all semester but kinda failed in final exam and the girl who this fair but killed final exam." เหลวไหลสุดๆ ทีcycle 7 ไม่เห็นตัดสินงั้นเลยในใจลำเอียงก็ว่ามาเหอะ อยากให้ผิวสีได้อะเซ่ เชอะ เคเลนตือผู้ชนะตัวจริง สมตอนนี้ดับแสงไปซะ ไม่เคยชอบมันเลยตั้งแต่เจอหน้าจนตอนนี้ เชื่อเจนิสก็หมดเรื่อง


โดย: dissapointed IP: 58.8.61.3 วันที่: 11 เมษายน 2551 เวลา:15:42:02 น.  

 
ถ้าพูดเรื่องเดินแบบ runway จิงจิง
contestant ทำมะดาจะถูกบุ๊คมากกว่าตัว top model เองอีก
cycle 4 . Naima ชนะก้อโอนะ personality กับ confidence รวมกับงานแล้วโอเคอ่ะ
คนโหวตให้เค๊าได้เปน covergirl of the week ตั้งแต่วีคแรกจนจบอีก
Kahlen อนาคตรุ่ง แต่โมเดลลิ่งแค่ปีสองปีก้อเลิกแล้ว แสดงว่าเค๊าไม่ได้อยากมาด้านนี้จิงๆ
เหมือน Shandi cycle 2 ก้อเลิกโมเดลลิ่งเปิดร้านทำผมเสริมสวยที่นิวยอร์คแทนไปล้ะ

ถ้าพูดเรื่อง final exam .
cycle 7 . melrose กะ caridee ก้อโ่ด่งกันเปน top of tha pack
แต่แพเน่ลเค๊าก้อลงความคิดเหนเหมือนกันว่า melrose ไม่ใช่เรียลเรียล top model
ชีแบบเน้นความ perfect . ชีรุ้ว่าทำไงถึงจะเรียกว่าเพอเฟ็ค
พูดง่ายง่าย .. เอฟ เอ เค อี FAKE
ชั่งเหอะ .. Caridee ได้ไปอ่ะเหมาะล้ะ

ลุ้น cycle 10
จะจบแล้ววววววววววว ว


โดย: tckz IP: 69.131.104.132 วันที่: 30 เมษายน 2551 เวลา:3:47:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

shinobamycin
Location :
กรุงเทพ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Going To Be Resident 2


Friends' blogs
[Add shinobamycin's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.